Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: Xiaomi - Mua một lần cho biết rồi thôi :shame:

@Son Of Heaven
#1
Ưng 18
Ưng 14

Xiaomi - Mua một lần cho biết rồi thôi :shame:

@tranbinhtruong 08/2014
#3
Ưng 7
Ưng 3
Vàng quan điểm
Ngược dòng
bọn mì xào dbrr từ lâu rồi mà, 7 củ mua đc con ip ss gì mới mà ngon vậy nhỉ, hóng để mua

@imlangxinlink 12/2017
#12
Ưng 6
Poco UI thì t éo biết, nhưng nghe nói nó cũng dựa trên MIUI. Mà MIUI a còn chê thiếu đồ chơi, phải cài thêm thì nhảy qua UI bọn khác chắc khóc đấy.
Đã biết là phù hợp cho bọn thích vọc vạch còn đâm đầu vào mua. Mà mấy cái quảng cáo gg phát nó chỉ tắt cái 1 chứ gì. Đám giá rẻ samshit cũng đầy quảng cáo ra thôi. Tiền ít ko hít dc lol thơm đâu.

@Đốc Tờ Xuân 10/2020
#16
Ưng 12
Vàng quan điểm
Hát không hay đổ tại sân khấu à?

@Gen_Knight 02/2008
#20
Ưng 16
Vàng quan điểm
người dùng ngu lại đổ vạ cho máy, đéo hiểu kiểu gì.

@nducloi107
#26
Ưng 5
Hổm cần cái điện thoại phụ để làm việc nên chạy đi mua con Poco x3 pro gì đó 7 trịu mấy. Về xài mà mắc tức thiệt luôn đó.
Đồng ý cấu hình mạnh, chạy app khá mượt, nhưng cái hđh như như nòn, cần cái gì cũng phải mò, phải cài, mà tính năng thì vừa thiếu vừa rối đủ thứ. Chưa kể lúc xài đồ mua bằng tiền mình mà hở tí là bị bắt xem quảng cáo cứ như đồ đi xin vậy.
Thôi cái dòng này dành cho các thím thích vọc vạch, mình thì chỉ thích loại mở ra là xài êm ngay nên từ sau này cứ ip hay ss mà mua tới vậy

Tính năng nào thiếu thế thử nêu xem nào. Xiaomi thấy nó nhét cả đống app kia mà vẫn bảo thiếu t cũng thấy lạ. Qc thì tắt kiến nghị cái là xong, gạt mỗi cái nút thì có gì đâu mà khó khăn, google tí nó là ra mà cũng thụ động nữa.

@mitku10 08/2020
#49
Ưng 6
Dùng SS note4 2 sim từ 5 năm mãi không hỏng, mama 70 tuổi lại bảo cần zalo vì bạn bè rủ rê nên để cho bà, còn mình sau mấy ngày xem review so sánh mấy e tầm giá thì rước thử Redmi note10 pro 8GB về được 1 tháng. Lần đầu tiên dùng thử đt Tàu thấy đúng là ngon bổ rẻ, có 6tr4 mà màn hình, ram, ổ cứng, các loại cảm ứng đầy đủ không có gì để chê. Mỗi camera thì với con mắt NAG amater của mình thì chưa ưng lắm, chỉ dùng tạm lưu khoảnh khắc, độ phân giải 108MP chả ý nghĩa gì, trong khi chụp bt chỉ có 12MP, với đt thì 12MP cũng ô kê có điều chụp đêm trên cảm biến hỗ trợ đến độ phân giải khủng kia tệ hơn mình nghĩ. Hđh hoạt động khá ổn định, có 1 số lỗi vặt (ko biết là lỗi hay tính năng) nhưng không ảnh hưởng nhiều; quảng cáo trong hđh rất ít, với mình là gần như không có, hay có khi mình về tắt béng từ mấy hôm đầu rồi , chả nhớ.
Lý do mình chọn em này là nó cân đối mọi thứ, 1 số em khác cam tốt hơn thì màn hình, chip lại yếu và ngược lại, nhất là có cổng hồng ngoại (nguyên nhân chính mình chia tay SS). Nó không có 5G nhưng với mình hiện tại 4G là đủ, xem youtube FHD mượt mà là thứ cần băng thông nhất rồi, chưa nói 5G phủ sóng còn kém.
Nói qua chút về đt: mình già rồi nên màn 120Hz hay 60Hz chả thấy khác gì nên mình để 60 cho đỡ tốn pin, gần cuối năm 21 rồi mà ra đường nhìn thấy tai thỏ thì dù là đt 4 chục củ mình thấy cứ thấy tội tội cho ifan. Với nhu cầu bt thì ram 8GB, bộ nhớ tổng 128GB là tương đối đủ, phục vụ tốt cho 3-4 năm tới.