Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: Vozer nào chơi vợ bạn bị bắt quả tang đây

@Hamiphan Joined: 11/2020
#1
Ưng 9

Vozer nào chơi vợ bạn bị bắt quả tang đây

mi…
mistake37

02/2007

@mistake37 02/2007
#3
Ưng 5
Video như mứt. Tôi tưởng lạc về những năm 90.

Sent from Soupie using vozFApp

so…
so1vnn

09/2010

@so1vnn 09/2010
#5
Ưng 2
Gạch 8
Ngược dòng
Chơi vợ bạn đúng là rất phê nhé

tu…
tuanloc05

06/2012

@tuanloc05 06/2012
#6
Ưng 6
Gạch 1
Đúng câu vợ con anh để bạn thân cày


Gửi từ Cục gạch bằng vozFApp

ph…
phaobong

@phaobong
#17
Ưng 25
Gạch 1
Vàng quan điểm
Vãi thật, chắc ông chồng sl yếu.
Ơ sao không nói con vợ dâm loàn mà đổ cho ông chồng yếu sinh lý, đàn bà bênh nhau à

hu…
hunghuy44

12/2012

@hunghuy44 12/2012
#20
Ưng 27
Gạch 1
Vàng quan điểm
Ơ sao không nói con vợ dâm loàn mà đổ cho ông chồng yếu sinh lý, đàn bà bênh nhau à
đàn bà mà ngoại tình là do thằng đàn ông. Còn đàn ông ngoại tình là tại nó khốn nạn đó anh, ráng học thuộc

VI…
VITO SCALETTA

03/2014

@VITO SCALETTA 03/2014
#30
Ưng 2
Gạch 5
Nghe giọng ô chồng cũng có vẻ yếu sl thật, ái ái

an…
anhthosan

12/2020

@anhthosan 12/2020
#32
Ưng 4
Mấy ông nói thì hay, vừa đi làm về tới nhà thấy cảnh này chắc giận run người ko còn suy nghĩ gì được nữa đâu. Nhất là ông nào càng thương vợ thì càng nghẹn. Có mà vài ngày sau bình tâm lại may ra suy nghĩ được nên làm gì tiếp theo.

Yê…
Yêu em Thu Nga CN12 ptit

@Yêu em Thu Nga CN12 ptit
#37
Ưng 2
Gạch 6
Ngược dòng
Sao không làm kèo some nhỉ, xã hội chưa đủ xô bồ mệt mỏi hay sao người ta đi ngoại tình có tí cũng làm ầm ầm lên, kể mà là người lạ thì còn có chuyện để nói chứ bạn bè với nhau thì some cmn đi, hay hàng họ bằng 1/3 nó nên ngại, ngại thì banh đít ra cho nó thông cả vợ cả chồng là đôi bên cùng đẹp

da…
danhxauramau

11/2012

@danhxauramau 11/2012
#42
Ưng 2
Gạch 11
Ngược dòng
Chắc ông chồng ysl thật. Tôi đang trong cuộc vụ tương tự nên tôi biết. 2 đứa bạn tôi quen từ hồi 2 đứa chưa quen nhau. Đến nay chắc cũng 5 năm rồi. Dạo này đi chơi con bé cứ công khai tôi là bồ nhí nó, kiểu nói giỡn vui vẻ. Xong khúc vắng người thì cứ cạ vếu cạ mông vào người tôi. Xong lúc k có thằng đó thì cứ tâm sự với cả hội bạn là thằng đó ysl. Em nó đèn xanh dữ quá. Trẻ, tập gym, dáng khỏi bàn. Tôi đang cân nhắc quất một cái tìm trải nghiệm mới. Mà coi xong clip này thì chắc thôi.

via theNEXTvoz for iPhone

Ah…
Ahnhuy

11/2020

@Ahnhuy 11/2020
#43
Ưng 8
Gạch 5
Mẹ đấy các anh thâý không.
Dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về.
Ông bà nói cấm có sai
Cưới về , vừa đóng cửa phòng là các ông quất thẳng 2 bợp tai cho tôi.
Vợ sẻ hỏi sao anh đánh em?
Các ông cứ dõng dạc , em không làm gì cả, nên anh mới đánh em 2 nháy.
Em cứ nghĩ nếu em làm gì sai đạo vợ chồng vs anh , em sẽ như lào.?
Bảo đảm từ rầy về sau vợ ngoan hẳn.
Ps: Tôi đùa đấy, phụ nữ là để yêu thương các bác nhé, có gì vợ chồng đóng cửa bảo nhau.

To…
ToughGuy

08/2021

@ToughGuy 08/2021
#53
Ưng 9
Vàng quan điểm
Trong trường hợp này làm gì để có lợi nhất nhỉ? Up vid lên thì không chỉ nó mà mình cũng nhục, kiện cáo thì chẳng đến đâu...
Lên kế hoạch trước thôi fen, để tẩu tán tài sản.
Có thằng bạn (ko thân lắm, gọi là A) cũng gặp trường hợp này. Ko biết vợ có góp vô ko nhưng cách đây 4 năm có mua 1 căn nhà trong hẻm khoảng 1,6 tỏi, nghe nói là cũng bán đất ở quê để lấy vốn mua. Hai vợ chồng có 1 đứa con 6 tuổi, chồng thì làm ca tối nên xa nhà (gần 50 km), tuần thì về 3,4 bữa (tùy lịch trực); vợ thì làm sales, ở nhà chăm con. Thằng A thì cũng chẳng phải dân hiền gì, cũng đi massage, lâu lâu phá đò, tán tỉnh chén qua đường, vợ biết nhưng cũng chẳng nói gì, đây cũng là điểm tôi rất thắc mắc khi đó. Có 1 thằng bạn nữa làm chung với thằng này (tạm gọi là B), nghe nó nói là nó hay qua nhà vợ chồng thằng A ăn, nói con vợ thằng A rất khéo trong cách giao tiếp, mà cũng thoáng nữa, lâu lâu vẫn trêu con vợ thằng A về vụ nó đi massage, vợ nó trả lời tỉnh bơ: chơi qua đường, ăn bánh trả tiền sòng phẳng ko ảnh hưởng tới gia đình là được. Tôi nghĩ nó nói phét, nên có 1 lần thằng B rủ tôi về nhà thằng A ăn cơm để chứng minh, giữa mâm cơm thằng B nó có nói là dạo này thằng A vẫn đi massage, con vợ nó chỉ cười cười ko nói gì, cư xử rất bình thường, còn thằng A mặt cũng tỉnh queo, nói lơ qua chuyện khác.
Sau chuyện đó 2 năm, thì nghe thằng B kể là thằng A đã li dị vợ, lý do là bị cắm sừng, mọi chuyện tôi nghe được tiếp theo cũng là từ thằng B. Thằng A lúc đầu thấy nghi nghi nên có tìm hiểu cài phần mềm định vị trong máy con vợ, sau vài lần xác nhận theo dõi thì càng chắc chắn hơn nhưng nó sợ mất tài sản nên có hỏi bạn bè và lên kế hoạch. Tài sản nào nó tẩu tán được thì tẩu tán, còn những cái nào mà khiến vợ nó nghi ngờ thì nó để tạm đó (như là ngôi nhà), sau đó nó thu thập bằng chứng và bắt tại trận nhưng ko làm ầm lên. Nó dùng cách mềm mỏng, nói là bây giờ ly dị, ngôi nhà do phần lớn nó bỏ tiền ra mua nên nó sẽ nuôi con và giữ ngôi nhà, chỉ cho vợ nó 200tr thôi, nó ko muốn làm ầm lên cho xấu mặt mọi người, bằng chứng thì nó giữ hết rồi. Ko biết có trải qua thỏa thuận nhiều lần hay gì ko, mà cuối cùng con vợ chịu ly dị, ra đi với 200tr đó. Nghe nói là lâu lâu nó vẫn cho con về bên vợ chơi, bữa nào bận thì nhờ mẹ nó giữ hộ. Có lần tôi gặp nó với thằng B, thằng B còn cà khịa, hỏi lúc đưa con về bên vợ, có ngủ qua đêm ko, ngủ rồi có ch*ch không? Thằng A trả lời tỉnh queo: có chứ, nhưng chán rồi, khi nào hứng lên thôi. Mà con vợ thằng A nhìn cũng khá, dáng cũng vẫn còn ổn, mặt cũng được gọi là xinh.
Sau khi biết chuyện thì tôi chẳng biết nói gì hơn, ko ngờ thằng A bị cắm sừng mà vẫn tỉnh bơ như vậy, nhưng tôi nghĩ nó cũng như là ngoại tình rồi còn gì, mặc dù mục đích chính của nó chỉ là ch*ch, tình 1 đêm, ko hề có tình cảm với mấy đứa con gái khác, cứ thấy đứa nào ngon là chỉ muốn chén. Thấy ko hợp nên tôi cũng chẳng qua lại nhiều.

Du…
DungBanToiNua

@DungBanToiNua
#61
Ưng 8
Gạch 1
Hồi xưa cũng bị vợ bạn dụ, nhưng mình nghiêm túc giải thích cặn kẽ thiệt hơn, điều hay lẽ phải, lối sống, tư tưởng đạo đức, thuần phong mỹ tục suốt 1 đêm rồi sáng hôm sau gọi thằng bạn đến bàn giao nguyên đai nguyên kiện, nghĩ lại hú hồn