Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: UX các app ngân hàng tệ vkl

@EmYeuCrit
#1
Ưng 12
Gạch 3

UX các app ngân hàng tệ vkl

N.P
N.P

11/2011

@N.P 11/2011
#11
Ưng 4
ACB bình thường ít vào app vì chủ yếu nhận tiền chứ chuyển tiền toàn xài Timo. Về sau nó đẻ ra cái trò ngu học giống thằng Techcom là lâu lâu bắt ngta đổi password làm tôi quên cái pass mới rồi nó khóa banking, 1 lần ra mở lại, giờ quên pass tiếp nó khóa tiếp ghét xóa app luôn.

JU…
JUchi

@JUchi
#53
Ưng 5
Vàng quan điểm
Mở web ACB môi trường mobile để cảm nhận
Em…
EmYeuCrit

@EmYeuCrit
#83
Ưng 5
Vàng quan điểm
Đi so sánh bề nổi sự việc mà cũng gọi là UX, okay, không giá trị. Để xem bao giờ chú làm UX.
"Bề nổi" là ntn? Nhu cầu cơ bản của user không thực hiện được là bề nổi? Navigation kém vẫn được coi là Usability good?

Bao giờ tôi làm UX thì liên quan gì nhỉ?

Comment sặc mùi thượng đẳng và công kích cá nhân như này mà cũng kẻ cả tỏ vẻ đàn anh à bạn.


Còn bạn bảo tôi chưa conduct full research app ACB và các app bank khác thì đéo được sủa à? Đúng. Tôi chưa làm full research. Nhưng các nhu cầu cơ bản mà khó thực hiện thì tôi phán là UX dở tệ đấy, và nhiều người đồng ý đấy. Thích số liệu thì nhìn thêm vào Rating trên Appstore và CHplay của ACB và Tpb đi nhé.

bi…
bibiangel199

09/2011

@bibiangel199 09/2011
#99
Ưng 6
Vàng quan điểm
cũng là người trong ngành mà thấy mấy ông đem lý thuyết UX ra chém tỏ vẻ thượng đẳng là tào lao rồi. user là người dùng cuối, xài app như hạch họ phản ánh thì UX của product đó có vấn đề đúng rồi . đa số team inhouse product ở VN làm app bank ux là dựa vào UX của sếp nhé, user là cái cc gì. sếp thấy flow đó éo được là dẹp, rồi muốn tối giản flow cho user thì đụng ông security, qua ông secirty tới ô marketing muốn chèn thêm tính năng để pr, cho ng dùng tải nhiều đạt kpi .vv

GA…
GAT-X303 Aegis

12/2014

@GAT-X303 Aegis 12/2014
#106
Ưng 4
thêm 1 điều nữa ở các cty kiểu top down như này làm app trông như nào dev làm đéo j có quyền quyết định,ngay cả UIUX designer cũng phải vẽ theo chỉ đạo từ trên
Cái này thì chuẩn. Thậm chí nhiều khi cái thằng sếp ở trên éo có tý kiến thức nào về UI UX nhưng nó vẫn đòi sửa theo ý kiến cá nhân kiểu ngu học, bố thích thế. Dev, design phải làm theo nó dù biết là làm thì như loz.