Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: Trong đời em chưa thấy đứa nào bất hiếu đến như vậy ?

@dendeso
#1
Ưng 42
Gạch 2

Trong đời em chưa thấy đứa nào bất hiếu đến như vậy ?

da…
daddy8888

07/2010

@daddy8888 07/2010
#2
Ưng 71
Vàng quan điểm
Lỗi cha mẹ ko biết dạy nó từ bé đó. Nghèo chả liên quan gì việc dạy con cả

Cr…
Crawfish

@Crawfish
#4
Ưng 38
Vàng quan điểm
do bản chất con đó thôi, nó giàu chỉ là điều kiện để thể hiện bản chất rõ hơn thôi

Bạ…
Bạch Văn Tân

05/2021

@Bạch Văn Tân 05/2021
#6
Ưng 14
Gạch 5
Ngược dòng
Ngu thì chết khóc lóc coin card, ai bảo ngày xưa không biết dạy dỗ con cái, hay lại đổ tại xã hội làm hư nên giờ nó mới quay ra chửi 2 ông bà ?

BM…
BM.Archie

@BM.Archie
#8
Ưng 5
Do ko dạy dỗ tử tế nên vậy. Nhìn mấy gia đình gia giáo đi, con cái lễ phép, có hiếu biết bao.
Nếu ngày xưa chịu bỏ chút thời gian ra dạy lễ nghi phép tắc, dạy kính trên nhường dưới thì đâu có như bây giờ.
Những đứa mất dạy như này đa số ngày xưa bị bố mẹ bỏ rơi, ko thèm dạy dỗ nên mới như thế.

Cr…
CrazyFoxz

@CrazyFoxz
#9
Ưng 25
Vàng quan điểm
có loại con nhà nghèo nó ra xã hội mặc cảm tự ti,cuối cùng lại quay về nhà với sự căm thù
dạy thế nào đc những thể loại đấy
giàu cũng có đứa ngoan đứa hư vậy thôi
nói chung chuyện nhà người ta mình chả rõ đc

da…
dantocman

09/2010

@dantocman 09/2010
#11
Ưng 18
có loại con nhà nghèo nó ra xã hội mặc cảm tự ti,cuối cùng lại quay về nhà với sự căm thù
dạy thế nào đc những thể loại đấy
giàu cũng có đứa ngoan đứa hư vậy thôi
nói chung chuyện nhà người ta mình chả rõ đc
Chắc là qua nhà chồng với ra xã hội chịu nhiều tủi nhục từ xuất thân, gốc gác, mà lại không có bản lĩnh đối kháng, chống chọi lại nên vê nhà trút lên đầu ông bà già đây mà

via theNEXTvoz for iPhone

vn…
vnmmwgfpt

01/2021

@vnmmwgfpt 01/2021
#13
Ưng 5
Kể các thím nghe người thật việc thật.

Chuyện làm xóm em nhà có 2 vc kia, cũng già rồi, có đc đứa con gái. Sinh ra cũng xinh đẹp nên cách đây ít năm cưới đc thằng giám đốc. Lúc đó cả xóm ai cũng gia đình đó sắp phất lên, ai ngờ sáng nay, nhìn con đó nó chửi mẹ nó đếch còn cái gì luôn.

Chuyện là bà mẹ gần tết, trước đây làm đi làm giúp việc, ông già thì đi phụ hồ, nhưng dịch ng ta không thuê nữa, nên có xin nó ít tiền ăn tết, sáng nay nó chở lên 2 bao gạo + vài thùng mì tôm, vừa cho vừa chửi ( phải nói là câu từ cực kỳ mất dày, chửi cha mẹ nó mau chết để khói báo nó, rồi đm đéo bà ác liệt luôn) . Bà mẹ tức quá chửi lại mấy câu, rồi nó đòi từ mặt cha mẹ nó luôn. Mẹ mình có qua hỏi thăm, thì đây ko phải là lần đầu nó chửi mẹ nó như vậy, nó chửi cha mẹ nó từ lúc nó giàu lên đến giờ . Khổ thân 2 vợ chồng già, cực khổ nuôi con giờ tới từng tuổi này đói quá đi xin nó ít cơm gạo bị nó chửi.

Đếch biết có quả báo không, chứ nó mất dạy quá trời không phạt nó thì quả thật là oan uổng.
Sao không qua khuyên obg nó bán đất đai,nhà cửa đang ở ...để hưởng thụ phần đời còn lại,vì biết hơn nửa đời người đả mắc sai lầm.
Bác cũng nói rõ rồi mà nhiều người chưa hiểu: CHỉ có Độc Lập mới có Tự Do và Hạnh Phúc.
Khi người ta còn phụ thuộc thì sẽ còn khổ mà thôi

Ea…
Eazy

05/2010

@Eazy 05/2010
#15
Ưng 9
Gạch 1
Ngu thì chết khóc lóc coin card, ai bảo ngày xưa không biết dạy dỗ con cái, hay lại đổ tại xã hội làm hư nên giờ nó mới quay ra chửi 2 ông bà ?
tôi ko phải bênh cha mẹ, nhưng chúng ta phải hiểu nhiều người nghèo để kiếm dc mấy đồng đủ sống họ phải làm sáng sớm tới tối mù, chưa cần biết dạy đúng hay ko, nhưng nuôi dc con cái ăn học cũng là 1 cố gắng ko nhỏ. Còn lại con cái đã lớn đầu thì cũng phải biết suy nghĩ, chứ ếu mẹ sống chó rồi đổ lỗi 100% tại ai ko phải tại tôi thì rác chứ ko phải người

Ma…
MartinHo

08/2020

@MartinHo 08/2020
#17
Ưng 9

Phú khán kỳ sở vi (xem những gì người đó làm khi giàu)​

Mặc dù con người trên thế giới này đều biết danh lợi là vật ngoại thân, nhưng lại có rất ít người có thể thoát khỏi cái bẫy này, một đời đều vì danh lợi nhọc nhằn vất vả, thậm chí còn vì danh lợi mà coi rẻ mạng sống.

Một người nếu không thể coi nhẹ danh lợi, thì không thể giữ được tâm hồn thuần tịnh. Giống như trong chuyện người đi tìm mặt trời, chỉ có thể nhìn thấy ánh hào quang phát ra từ bốn phía, nhưng vĩnh viễn cũng không thể tìm được, kết quả là chỉ nhìn thấy sự mệt mỏi và tiếc nuối. Kỳ thực, tĩnh tâm quan sát thế giới vật chất này, cho dù không cần vất vả theo đuổi, thì mặt trời vẫn cứ chiếu rọi lên thân bạn.

Thế nên, trên đời này người có tiền thì rất nhiều, nhưng người biết sử dụng đồng tiền một cách khéo léo thì lại rất ít, khi một người trở nên giàu có thì cần phải nhìn vào hành vi của anh ta, từ cách xử lý tài sản có thể nhìn ra nhân cách của anh ta.

Theo Quỷ Cốc Tử.

Dạ…
Dạ Táng

03/2021

@Dạ Táng 03/2021
#18
Ưng 3
Gạch 5
Ngược dòng
Lỗi cha mẹ ko biết dạy nó từ bé đó. Nghèo chả liên quan gì việc dạy con cả
tại sao lại không liên quan? tôi không biết gia cảnh nhà ông thế nào chứ hồi nhỏ tôi và anh chị ở nhà trông nhau cho bố mẹ đi làm kiếm cái mà cho vào mồm chứ làm gì có kiểu gửi nhà trẻ các thứ. Trách là trách đứa con sống trong nhung lụa rồi không biết quý trọng bố mẹ, chê bố mẹ nghèo hèn chứ trách gì bố mẹ?

No…
Nouvolx2011

12/2011

@Nouvolx2011 12/2011
#20
Ưng 6
nghe chuyện 1 chiều thì không biết được đâu
đừng có lôi chữ hiếu ra rồi giật tít
tôi thấy không ít nhà dạy con không ra gì, thậm chí nhiều lúc còn nghi ngờ không biết có phải họ nhặt đứa bé ngoài đường nữa hay không mà đối xử thua người dưng nước lã.

lu…
luckyluke42

04/2016

@luckyluke42 04/2016
#21
Ưng 5
Lại đổ cho cha mẹ không biết dạy con. Nói thật không phải cứ cha mẹ dạy thế nào là con cái phải như thế đó đâu, con người tự có phẩm cách đạo đức, cách hành xử của riêng mình.

an…
anhboyvip_tq

@anhboyvip_tq
#23
Ưng 4
Gạch 1
vãi thật con cái bất hiếu lên voz mọi tội lỗi đổ hết lên đầu cha mẹ, cha mẹ sinh con trời sinh tính, cứ dạy dỗ tốt là con cái sẽ ngoan ngoãn à?

as…
asddd

01/2008

@asddd 01/2008
#25
Ưng 5
hồi tôi còn nhỏ, bố mẹ tôi lam lũ từ sáng sớm tới khuya nuôi 3 anh em ăn học đến đại học.
Phải nói là bố mẹ hầu như chỉ chu cấp được tiền, còn lại mọi thứ đều phải tự túc . Nhỏ thì tự cơm nước giặt giũ dọn dẹp, lớn thì tự tìm hiểu mà học hành, công việc , làm ăn tự lo . Đến cưới vợ cũng phải tự chuẩn bị gần hết .
Nhưng 3 anh em tôi tuyệt nhiên không vì thế mà lêu lổng đàn đúm hư hỏng.
Thế nên tôi nghĩ vẫn do bản chất con người là chính.

ha…
haitotbung

10/2008

@haitotbung 10/2008
#42
Ưng 5
Các bác ơi.
Thực tế người nghèo họ làm từ sáng đến tối để lo cho con đủ no, không còn thời gian dạy dỗ đâu. Đứa bé lớn lên ngoan hay hư phó mặc cho hên xui số trời thôi.

Vậy nên các bác nên xác định thế này:
1. Đẻ con ra thì nuôi nó là nghĩa vụ phải làm, đừng cố nghĩ đó là công lao để sau này nó không hiếu nghĩa như mình kỳ vọng thì lại đau lòng. Đứa trẻ nó có chủ đích muốn được sinh ra đâu; đó là ý muốn của bố mẹ mà.
2. Dù bận đến đâu hay dành chút thời gian dạy nó lòng biết ơn. Biết ơn từ điều nhỏ nhất
3. Phải có hiếu với ông bà, để nó lấy làm gương sau này có hiếu với mình
4. Người già phải có tài sản, độc lập tài chính. Tệ nhất là cho con hết của cải khi còn sống rồi phải sống dựa vào con. Tôi tính sau này con cái đối xử tệ với mình, là tôi chết tôi di chúc để lại hết tài sản cho quỹ từ thiện warren buffett và Bill Gates

.e…
.emotion.

12/2016

@.emotion. 12/2016
#45
Ưng 5
Hehe đúng kiểu mây gió nhầm tầng. Giá trị bản thân có mỗi cái đẹp thì được vài bữa là chán. Ở nhà chồng ai cũng nhìn bằng nửa con mắt, chồng cũng chẳng coi ra gì. Có tiền đấy nhưng không phải tiền mình )) tiêu tiền người khác đâu có dễ. Muốn bày tỏ ý kiến thì bị xúc xiểm. Có cay không, cay chứ. Nhưng biết đổ lỗi cho ai bây giờ ) tết ai cũng nghĩ mình nhiều tiền lắm. Xin ít đồ về ăn, lại phải ngửa tay xin chồng hehe. Chồng xúc cho vài câu kiểu:" loại cầm tiền của tao về cho bố mẹ mày, thích thế sao không về mẹ nhà mà ở đi". Ôi giời ơi