Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: Tranh cãi khi 'Spider-Man' không được đề cử Oscar

@Jill Biden Joined: 01/2021
#1
Ưng 1
Gạch 5

Tranh cãi khi 'Spider-Man' không được đề cử Oscar

My…
MyGirl_406

03/2011

@MyGirl_406 03/2011
#2
Ưng 16
Vàng quan điểm
Phim này đc đề cử giải doanh thu cao nhất thì được, chứ xuất sắc nhất thì thôi đi
Mà mấy phim thị trường này lo tập trung kiếm tiền đi, chen oscar làm gì hở

Gửi từ Samsung SM-G973F bằng vozFApp

Tr…
Trốn Tránh

11/2020

@Trốn Tránh 11/2020
#10
Ưng 14
Vàng quan điểm
Ba cái phim siêu anh hùng ăn liền xem không cần lắp não mà cũng đòi oscar. Từ Báo Đen, Endgame giờ đến Nhện, phim nào cũng hype vl

de…
dev.phong

10/2013

@dev.phong 10/2013
#19
Ưng 11
Vàng quan điểm
Trong mấy phim tôi thấy nhện đa vũ trụ hoạt hình là xứng đáng oscar nhất, hình như năm đó đạt oscar thì phải. Bài ost gần 2 tỏi lượt nghe rồi

ka…
kangtakang

@kangtakang
#28
Ưng 11
Mới xem hôm qua thấy vô lí vcl.

Ngay từ đầu cái trò gạ giúp đỡ bọn người xấu đã ngu và gượng rồi. Đúng chất diễn kịch. Ngon thì gọi thằng thanos về nhà mà chữa đi.

3 đứa ko được vào trường MIT vì dính dáng người nhện, trong khi thằng gì nhìn như người ấn độ viết sách tao là bạn thân spiderman thì được vào mới ảo.

Thằng người cát đang tốt tự dưng lại phản động, rồi thằng người điện đang láo chó hết năng lượng cái lại thành người tử tế? Thằng thằn lằn thì có như không phế kinh, mà chs đoạn đầu dr strange bắt nó lại bị oánh cho đi cà nhắc luôn rất vớ vẩn.

Rồi chả hiểu sao mở được mấy cái lồng nhốt bọn kia luôn, lúc đấy strange bi trói rồi chả hiểu thằng nào vận phép phá lồng luôn mà thoắt cái ra được hết.

Mà to mồm chữa kẻ xấu rồi trả về mà có bắt được hết đâu. Thằng venom nó chui rúc bú riệu ở after credit thì bị trả về nguyên tem kiện chứ sửa sang gì đâu. Còn bao nhiêu thằng giết người hiếp dâm ngầm ko bị đăng lên tiktok social media để bọn nó dò là chả việc gì cả. Cuối cùng là bà dì chết nhảm.

Rồi chắc kèo bấm nút cái hộp là xong việc. Không hiểu móc đâu ra cái nút luôn. Dr strange vận phép các kiểu đây mấy thằng nhóc đòi ấn nút chả hiểu nút gì.

Kĩ xảo thì nhìn nhiều đoạn rất lộ nhất là mấy đoạn tiếp đất.

Chung là có mỗi đoạn mấy nhện cũ còn nhộn thôi đánh vào tâm lý hoài cổ, chứ plot như cứt ý mà đòi giải với dẻo. Kĩ xảo cũng ko có gì đến mức trầm trồ.

Xem phim này xong mất niềm tin vào phim dr strange sắp tới luôn.

Sent from Samsung SM-G930F using vozFApp

iw…
iwilldie

@iwilldie
#43
Ưng 4

hu…
huuphuc1911

11/2020

@huuphuc1911 11/2020
#59
Ưng 7
Cảnh endgame hay với fan thôi chứ tôi không phải fan coi nhạt toẹt.

Cái cảnh Avenger Assemble phèn ỉa. Từng đứa từng đứa bước ra rồi tạo thế cả bao nhiêu phút. Thằng Thanos vậy mà cũng ráng đợi cho chúng nó tạo thế đủ đã rồi mới cho quân lên đánh. Rồi thằng Cap thì đọc Avenger assemble như đứt hơi. Nếu k phải người xem xem cảnh zoom tận mặt chắc cũng k biết nó nói cái gì. Ít ra thì hét to lên chút mới khuấy động đc sĩ khí. Chứ thì thầm như muỗi kêu mà hype đc cái gì k biết. Vậy mà đòi so sánh với chúa nhẫn. Nội cái hét Death của đám Rohidrim trước khi charge vào là 100 cái combat endgame gộp lại cũng k đủ tuổi so sánh.

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 8 bằng vozFApp