Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: [thảo luận] Sàn Drama 2022

@nokia20302
#1
Ưng 2
Gạch 1

[thảo luận] Sàn Drama 2022

DW…
DWG Canyon

12/2020

@DWG Canyon 12/2020
#30
Gạch 4
Mặt hẻm


Gửi bằng vozFApp

ck…
ckrealc1

02/2018

@ckrealc1 02/2018
#54
Ưng 4
Gạch 1
từ điển của box
Trieu11: nói về quyền LGBTQ+ , giới tính thứ 3 , đam mỹ .....
dmt599: IQ âm vô cực
Con bố O: 1 nhân vật huyền thoại với tuyệt chiêu thông não , thắng thì " tao đã nhìn ra thằng này" , thua thì "thằng này làm tao thất vọng rất" , Util là Ignore và Out box, có họ hàng xa với nhiều game thủ VCS
Gsky: khi có kèo thơm thì được gọi là Gsky , kèo thúi thì bị gọi là Gamlit
Sbtclit: kèo thơm thì Fan Abe, Fan SE , kèo thúi thì Fan trung lập , Fan đội mạnh nhất trừ GAM , Anti GAM
Renlit: cũng giống Sbtclit nhưng bị Trieu11
Ngoài ra còn các từ điển cũ như Cứt, đánh bằng c* cũng win, bet thủ, 9 vạn bùng kèo,xv Kaiser nhưng đã out meta còn gì ae cập nhất tiếp nhé

ng…
nguyenlinhgf

12/2007

@nguyenlinhgf 12/2007
#127
Ưng 7
Vàng quan điểm
Làm gì có team nào ở VCS có cái gọi là “ đào tạo”. Toàn bốc các thần đằng trong rank rồi ném vào team. May thì ngon không thì lại cút thôi mà
éo biết thì ko nên lên tiếng ko người ta bảo mình ngu bạn ạ.
Đậu má lập team vcs mà dễ thế thì thằng Flash nó vô địch mùa này cmnr.
Bean J Killerqueen Taki Kati Vit etc đều hoặc là đánh dưới B hoặc train một thời gian dài mới lên A dc.

SGB CES nó lập đội trẻ 2 3 năm nay để train người.

éo có thằng lol nào tuần trước mới trong rank rồi tuần này đánh giải cả, kể cả team Flash mùa này mấy thằng trẻ mới như Jarvis Jetsu cũng phải train ở nhiều đội 5 6 tháng chứ cũng đéo có chuyện bốc từ trong rank ra đánh như mày nói đâu.
BỚT XẠO LỒNG.


via theNEXTvoz for iPhone

BA…
BAM Energy

12/2021

@BAM Energy 12/2021
#133
Ưng 4
Sắp tết rồi xin 1 thùng uống chơi nào,chư ở SG chưa thấy mặt mũi chai nước BAM ra sao bao giờ
Nước thì bao la nhưng ko có ai ship,
để trư xin tụi sale mấy cái code tiki mua nước 0 đ cho các xv trên này

Còn nếu có lòng thì ra Đếnn Net Thành Thái chơi đang có bán á.

via theNEXTvoz for iPhone

Ki…
Kim Sensei

05/2021

@Kim Sensei 05/2021
#160
Gạch 4
chư ko quen ai SGB bên cả, mà tụi nó hạng 5 xin chữ ký làm gì, fen xin chữ ký a Lị ko tui nhờ Bam xin giúp nè

via theNEXTvoz for iPhone

Anh Nị thì phải tận tay gặp xin mới đủ thành ý


Gửi từ HUAWEI BAH3-W09 bằng vozFApp

Fa…
FailureOftheCreator

03/2014

@FailureOftheCreator 03/2014
#170
Ưng 4
Mà gam cũng phải luyện call thôi chứ thằng l đánh căng lắm 1 năm hoặc lên 2 năm nữa thành chó già tiền sử cmnr bọn trẻ nó đá cái đầu mất
Ở GAM giờ ai có thể luyện đc đám trẻ ngoài thằng L? Nếu nó đ chịu chia sẻ kinh nghiệm thì sao? Phong ve sẽ train à?
Và kinh nghiệm của L cũng ko phải tối ưu. L mạnh nhất khi O còn tại vị, O chỉ đâu L đánh đó. Sau này khi chỉ còn một mình thì L thì phải tự bơi chứ L ko phải một shotcaller chuẩn mực. Nhưng L và GAM vẫn bá VCS vì VCS quá ngu.
Ở VCS ko có nhiều ng thật sự hiểu về game và có thể truyền lại cho bọn trẻ. Chủ yếu hlv bây giờ là những thằng chưa từng ra khỏi ao làng, dạng sống lâu lên lão, kn chưa chắc đã bằng thằng L.
Thế nên dù nó dậm chân tại chỗ thì vcs cũng mất khá nhiều tg để tìm ra cách đánh bại nó hoàn toàn. Chứ ko như lpl ko tiến bộ một chút thôi là bị bỏ lại ngay.

ch…
chiataymongemhanhphuc

@chiataymongemhanhphuc
#187
Ưng 5
Gạch 1
ủa sàn drama cũ đâu rồi ghẻ @gelu567890 , chưa kịp chụp lại danh sách để phát cạc mà


BA…
BAM Energy

12/2021

@BAM Energy 12/2021
#195
Ưng 10
Vàng quan điểm
Trư đã gửi code tặng nước cho các xv

@chiataymongemhanhphuc
@kysihoanghon
@Mr.Noo2
@nokia20302
@Kim Sensei
@Hover
@tuntun97
@DarkTaiga
@ktnc

Ai uống thấy ok cho trư xin cái review hoặc vote Tiki 5 sao cho BAM nhé.

Các xv khác ráng chờ đợt sau nha, nước còn nhiều lắm mà đợt này chỉ xin dc có nhiêu đây.

BA…
BAM Energy

12/2021

@BAM Energy 12/2021
#210
Ưng 4
Bam này đã bán ở siêu thị chưa fen

Gửi bằng vozFApp
chưa fen ơi, ra hàng cuối năm nên khó vào mấy kênh lớn liền lắm, bên cty Bam bảo lúc này chỉ đi rải hàng ở tạp hoá miền Tây với vài tiệm net ở SG, như tui đây nhận hàng của BAM cũng chút chút thôi chứ cuối năm chạy hàng Sting Coca Dr Thanh là chủ yếu.
Tầm 6 tháng nữa hết dịch thì may ra Bam mới vào siêu thị với Circle K dc

via theNEXTvoz for iPhone

Ki…
Kim Sensei

05/2021

@Kim Sensei 05/2021
#246
Ưng 2
Gạch 6
thông cảm fen ơi tui cũng chỉ là thằng sale tổng hợp thôi chứ ko phải làm trong BAM, nó cho tui code tui phát hết cho anh em trong này rồi còn gì nữa
bên Bam cũng dễ tính kiểu gì nó cũng cho thêm code thôi mà

via theNEXTvoz for iPhone

Cứ bảo phát cho fan club của anh Nị, những người luôn đồng hành, ủng hộ, theo dõi anh Nị từ khi là thằng ất ơ trông net, cho đến khi bị tiểu nhân đá đít ra đường, rồi rũ bùn đứng dậy xây dựng 4,5 start up kỳ tôm


Gửi từ Vivo V1936A bằng vozFApp

if…
ifonlyyoucan

@ifonlyyoucan
#247
Ưng 4
Gạch 6
Cứ bảo phát cho fan club của anh Nị, những người luôn đồng hành, ủng hộ, theo dõi anh Nị từ khi là thằng ất ơ trông net, cho đến khi bị tiểu nhân đá đít ra đường, rồi rũ bùn đứng dậy xây dựng 4,5 start up kỳ tôm


Gửi từ Vivo V1936A bằng vozFApp
SƠN TÙNG MTP, MARTIN LÒ, TINIKUN VÀ NHỮNG NGƯỜI ĐI TÌM HÌNH CỦA NƯỚC

Tối qua, Sơn Tùng MTP đã tung ra ca khúc "Hãy trao cho anh" hợp tác sản xuất cùng Snoop Dogg và Madison Beer.

Nói để biết thêm, Snoop Dogg là một trong những rapper, ca sĩ, nhà sản xuất hàng đầu thế giới, có tên trên đại lộ danh vọng, bản thân ca sĩ thích hút cần này được đề cử 19 giải Grammy. Madison Beer là ca sĩ nổi tiếng tại Mỹ, một trong những phổ biến của cô ấy là của "Pop/Stars" chủ đề của giải đấu Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại thế giới. Cô ca sĩ này có 13 triệu người follow trên Instagram.

Lần đầu tiên trong lịch sử âm nhạc Việt Nam, một ca sĩ Việt Nam hợp tác với những tên tuổi hàng đầu thế giới, vượt qua khỏi ranh giới khu vực và châu Á.

Lần đầu tiên trong lịch sử sản xuất MV Việt Nam, một ca khúc được đông đảo cộng đồng thế giới đón chờ. Lần đầu tiên một ca khúc của một ca sĩ Việt đứng top trending ở nhiều quốc gia và lên top 1 thế giới.

Lần đầu tiên trong lịch sử âm nhạc Việt Nam, một ca khúc đã trình diễn thứ âm nhạc thoát khỏi ranh giới của châu Á. Thứ âm nhạc này khiến chúng ta có thể tự hào nói rằng: Đây là VPOP và đây là ca khúc của người Việt Nam. Lần đầu tiên trong lịch sử, chúng ta hy vọng và tin tưởng rằng một ca khúc Việt có thể đường hoàng tiến ra thế giới.

Lần đầu tiên trong lịch sử, chúng ta đón chờ “sếp” có thể phá những kỷ lục trên Youtube. Vốn trò chơi "kỷ lục" này thuộc về các nền âm nhạc tân tiến như KPOP hay US UK, đây là sân chơi vẫn là quá tầm với thứ âm nhạc "ngoại tộc" như VPOP.

Nhiều người vẫn hay nói rằng, Tùng đạt được những thành công như vậy là nhờ những đội ngũ fan trẻ cày view và đội ngũ PR quá bài bản và thông minh.

Nhưng nếu đúng như những bạn ở trên, chả lẽ đó không phải là một loại thực lực hay sao?

"Mình có một khát khao là mang nền âm nhạc Việt Nam tiến ra với thế giới" - Sơn Tùng MTP

Chỉ vào sân khi đồng hồ điểm 5 phút cuối và bằng pha chạm bóng đầu tiên, Martin Lò đã khiến cả cầu trường U23 Myanmar rung lên khi có một pha "đóng" bóng trúng xà ngang.

Martin Lò có bố mẹ là người Việt Nam, anh sinh ra và lớn lên tại Australia. Năm 13 tuổi, Martin được gọi vào tuyển U13 Australia. Đến năm 17 tuổi, Martin đã xuất hiện ở đội 1 Western Sydney. Martin từng tâm sự thật trên báo chí rằng bố mẹ, gia đình và bạn bè anh nên khuyên anh duy trì sự nghiệp tại Australia thay vì về Việt Nam nhưng cảm hứng từ U23, từ thầy Park, từ Quang Hải đã khiến cho Martin hướng về Việt Nam với ánh mắt và ý chí đầy khát khao.

Tôi là người Việt Nam 100% - Martin viết trên trang cá nhân sau trận đấu với U23 Myanmar

Mình có thể mường tượng ra cảnh cậu trai chỉ cao khoảng 1m60 có lẻ xách đôi giày, mặc màu áo đỏ, trở về Việt Nam để đá banh, mang danh là quê hương nhưng lại là một vùng đất xa lạ. Một quyết định như thơ và quyết định đó đã tạo ra một khoảnh khắc đậm chất siêu anh hùng vào ngày trời mưa trút nước tại Phú Thọ.

“Thực sự vinh dự khi lần đầu được khoác lên mình chiếc áo đại diện cho người dân nước mình, dòng máu của mình và nguồn cội của mình.” - Martin Lo

Dương Nguyễn Duy Thanh, hay giới mộ điệu Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam thường gọi anh là Tinikun hoặc là Tí Nị.

Năm 2017, LMHT Việt Nam có một năm vô cùng thành công, đánh dấu sự chuyển biến mạnh mẽ cho nền Esport Việt Nam hội nhập với thế giới. Đội tuyển GIGABYTE Marines (bây giờ là GAM Esports) lần đầu tiên lọt vào vòng 6 đội mạnh nhất Mid-Season Invitational, GAM còn đem lại 2 slot vào vòng chung kết LMHT thế giới tại Trung Quốc. Từ đó đến nay, GAM là niềm cảm hứng, là mốc son và bài học để các đội tuyển sau này tiến ra thế giới.

Từ năm 2017 ấy, bước vào vũ đài thế giới đã không còn là ước mơ.

Trận đấu giữa GAM - FNC trở thành trận đấu được xem lại nhiều nhất CKTG 2017. Nhiều người cho rằng cảm hứng từ trận GAM 2017 đã khiến Riot cách tân Liên Minh Huyền Thoại.

Người đứng sau nền tảng thành công của GAM bấy giờ là Tinikun.

Tinikun còn là thầy của Sofm, game thủ nổi tiếng và trình độ cao nhất nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam từng sản sinh ra. Bên cạnh đó còn có Levi, Optimus, Archie, QTV,... toàn là những con người huyền thoại cả.

Với bảng thành tích như vậy, nhiều đội tuyển tại LPL (giải vô địch LMHT Trung Quốc) và LJL (giải vô địch LMHT Nhật Bản) được cho rằng đã liên hệ với Tinikun.

Nhưng Tinikun vẫn chọn ở lại Việt Nam.

Bejamin Tran, vlogger nổi tiếng chuyên về thời trang - cuộc sống có hơn 500 ngàn theo dõi trên Youtube hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ đã có những chia sẻ rất thật về Việt Nam. Khi sang Mỹ, tôi có một góc nhìn rộng hơn rất nhiều, ở đây mọi thứ rất tốt, rất mới nhưng mà không phải cái gì cũng là tuyệt vời hay tuyệt đối. Mình cũng nhận ra rằng Việt Nam là một đất nước tuyệt với nếu mà mọi người chịu mở lòng vì nó, dễ tính hơn một chút. Mọi người có thể chê Việt Nam rất nhiều, mình biết, Việt Nam vẫn đang phát triển và mọi người đều có thể xây dựng nó mà. Mọi thứ thật dễ dàng và tiềm năng cơ hội rất nhiều.

"Việt Nam là một đất nước rất rất đáng sống" - Benjamin Tran.

Hôm trước, mình đọc ở đâu rằng, chúng ta đôi khi chỉ là những con ếch, nhìn bầu trời qua miệng giếng, lúc nào chúng ta cũng muốn bật thật cao ra khỏi cái giếng, nhưng bật ra rồi mới nhận ra cái giếng ấy có lẽ là nơi yên bình dễ chịu nhất mà mình muốn ở. Và biết đâu khi ra khỏi miệng giếng lại là sa mạc hay băng tuyết để rồi chúng ta lại ước giá như chúng ta vẫn còn ở nơi cũ.

Đại đa phần chúng ta sẽ sống cuộc đời bình thường, có gia cảnh bình thường, những mối quan hệ bình thường, công việc bình thường.

Lắm khi được hỏi, mày đã làm gì cho đất nước khi mày không phải là vĩ nhân hay thiên tài?

Lắm khi báo chí vẫn hay nói vui: Tại sao 17 nhà vô địch Olympia không về Việt Nam.

Có hàng chục triệu người Việt trẻ và cũng có hàng chục triệu lý tưởng khác nhau. Nguyễn Nhật Ánh từng viết: “Một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra ý nghĩa của ước mơ không phải ở chỗ nó có phù hợp với khả năng thực tế hay không. Điều quan trọng là nó cho phép bạn sống thêm một cuộc đời nữa với cảm xúc của riêng bạn”.

Mỗi chúng ta là một bản thể, nó làm cho cuộc sống này diệu kỳ và thi vị. Và mỗi quốc gia dân tộc, lớn lên và định hình từ từng bản thể như vậy.

Các bạn có nghĩ như tôi không? Trong hàng chục triệu lý tưởng đó, tôi tin rằng chúng ta có một điểm chung: Yêu Tổ Quốc này da diết.

Chúng ta chỉ có thể nhìn những ngôi sao sáng nhất trên bầu trời tối tăm nhất.

Không phải ai trong chúng ta cũng có thể trở thành vĩ nhân hay thiên tài, không phải ai trong chúng ta cũng sinh ra đã giàu có hoặc sở hữu IQ>130. Không phải ai trong chúng ta cũng sẽ được học những ngôi trường tốt nhất và ở một thành phố đầy tiện nghi. Không phải ai trong chúng ta cũng sẽ để lại những dấu ấn cuộc đời cho những năm sau nhìn thấy.

Nhưng mà, những người Việt trẻ, những người đang sống, đang lao động, đang cống hiến. Chúng ta có thể khắc ghi hai chữ “Việt Nam” vào trong tim và khiến cho quốc gia nhỏ bé này trở thành niềm tự hào cho hàng ngàn thế hệ lịch sử.

Một thế hệ rũ bùn đứng dậy sáng lòa.

Đất nước Việt Nam có thể vĩ đại thêm một lần nữa.

fr…
frogjr

@frogjr
#259
Ưng 1
Gạch 5
thông cảm fen ơi tui cũng chỉ là thằng sale tổng hợp thôi chứ ko phải làm trong BAM, nó cho tui code tui phát hết cho anh em trong này rồi còn gì nữa
bên Bam cũng dễ tính kiểu gì nó cũng cho thêm code thôi mà

via theNEXTvoz for iPhone

Xin code với fen, chư là lòng lọc hịn nè

Mr…
Mr.Noo2

@Mr.Noo2
#310
Gạch 5
Kiểu khổ dâm, ban đầu chống cự về sau lại thích đây mà


Gửi từ HUAWEI BAH3-W09 bằng vozFApp
Những người fan Psg thượng đẳng như trư làm gì dính dáng đến 2 chữ khổ dâm đặc trưng của Man đần và Pháo đần được.


via theNEXTvoz for iPhone

Ki…
Kim Sensei

05/2021

@Kim Sensei 05/2021
#324
Gạch 4
Các xv nốc nước ngọt như nước lã không sợ tiểu đường à

Hắn ngửa cổ tu ực một ngụm nước ngọt, cảm nhận vị ngọt lịm đang dần trôi xuống cuống họng, tai vẫn không ngừng nghe những lời xì xầm bàn tán trong quán:
Tội nghiệp thằng K sống hiền lành, chăm chỉ thế mà chết sớm !!
- K chết rồi ư ? Còn trẻ thế mà, sao mà chết ?
  • Chú chưa biết à, hắn chở đá bị lật xe dưới dốc Độc, cả mấy tiếng mới có người đi qua phát hiện..
  • Rõ khổ, vợ con còn trẻ thế cơ mà...
Hắn cảm thấy cuộc sống thật vô thường, con người sống nay đấy nhưng ngày mai không biết thế nào... Nghĩ đoạn, hắn bấm số gọi T:
  • Tối nay đi Xóm Vắng nhé, tao bao ...
  • Không phải mày bảo covid không đi karaoke, massage gì rồi mà ?
  • Thây kệ, ở nơi khỉ ho cò gáy này chắc không sao đâu, cứ chơi đi, ai biết ngày mai sẽ ra sao!!!


Gửi từ Vivo V1936A bằng vozFApp

if…
ifonlyyoucan

@ifonlyyoucan
#354
Ưng 2
Gạch 4
Người đặc biệt luôn có tư duy khác biệt với số đông.
Người thành công luôn có lối đi riêng.
Âm reaction là những con người khác biệt với phần còn lại. Là tinh hoa của voz.
Tầng lớp âm reaction thượng đẳng ít ỏi ở xã hội thu nhỏ f87 này có ai thèm đi phân biệt âm dương như lũ bần nông tầm thường

Em…
Em ăn cơm chưa?

08/2020

@Em ăn cơm chưa? 08/2020
#587
Gạch 4
Nhìn văn quen lắm nên gạch mà chư ko biết clone của ai

Chư mỗ là hội phó của EDG thần giáo, duy ngã độc tôn chứ ai nữa.

Po…
Pop Rock

11/2009

@Pop Rock 11/2009
#668
Gạch 6
Nghi,Sa hay Mai Doraemon chư đều quất cả,trả tiền quất cũng chịu luôn.

ch…
chris1234

11/2021

@chris1234 11/2021
#673
Ưng 5

Kinh tởm lũ simp lỏ daed gem

Ki…
Kim Sensei

05/2021

@Kim Sensei 05/2021
#680
Gạch 5

Thanh trừng hề nhất là rừng 1 tuần boy one champ Nidalee với lord Artifuck tỉ lệ thắng 0%

Gửi từ Samsung SM-N950N bằng vozFApp

Thầy Sergh tín quá, nói 1 là 1 , 2 là 2, xứng đáng vị trí á quân làm nền cho chức vô địch mùa xuân 2022 của CES thần giáo


Gửi từ HUAWEI BAH3-W09 bằng vozFApp

if…
ifonlyyoucan

@ifonlyyoucan
#686
Ưng 4
Gạch 2
Còn chờ gì mà chưa Welcome

Mr…
Mr.Noo3

@Mr.Noo3
#802
Gạch 4
Con nhỏ gia đình giới thiệu cho trư thì nguyên bửa noel với mùng 1 vẫn đi làm cả ca đêm nên trư không có dịp gặp được.
Trư có thức đêm chơi game thì thấy nó làm ca đêm mà ít online vcl, chừng 1 tiếng mới online một lần tầm 5-10 phút, gặp trư nếu làm ca đêm thì trư online chơi game suốt rồi chứ ngồi không giữ quầy cả đêm thì chán bỏ mẹ ra.

Ki…
Kim Sensei

05/2021

@Kim Sensei 05/2021
#814
Gạch 5
Nồng nặc mùi ngôn tình cẩu huyết thế, phải bình tĩnh níu kéo như phim chứ


Gửi từ HUAWEI BAH3-W09 bằng vozFApp

Ki…
Kim Sensei

05/2021

@Kim Sensei 05/2021
#885
Ưng 1
Gạch 4
Lước của chủ bầy trâu mà,a lị làm gì có phần chư uống ủng hộ vozer là chính chứ cả năm nay chắc uống dc 1,2 chai nước ngọt

Rennit


Gửi từ HUAWEI BAH3-W09 bằng vozFApp

Th…
The Cityzen

@The Cityzen
#914
Gạch 9
Seeder còn dư vài code nước tiki, ai chưa có hộp mình để nhận ngay nhé
có free không fen dạo lày toàn phải ra suối uống nước cầm hơi khộ qá

Th…
The Cityzen

@The Cityzen
#926
Gạch 7
Tha hương cầu thực bên mấy thớt bóng đến lúc khó khăn đói khát mới quay lại cái xó xỉnh này xao
đéo có giải vào đây làm bìu gì maifen, chưởi lũ óc cứt xọplit hoài cũng chán

Ki…
Kim Sensei

05/2021

@Kim Sensei 05/2021
#960
Gạch 4

Cậu đơ về lại mái nhà xưa thật rồi

Gửi từ Samsung SM-N950N bằng vozFApp

Cậu đơ về nhưng Ngai Vàng xạ thủ số 1 VCS đã đổi chủ ( người mà ai cũng biết là ai đó) , quá khứ vàng son 1 thuở đơ cầm Kaiser R vào giữa đội hình địch, bắn tan nát giấc mơ của cờ vàng nay chỉ là những hồi ức đẹp, hệt như những fan Kây Pop đời đầu vẫn thường nhớ về những ký ức xưa cũ


Gửi từ HUAWEI BAH3-W09 bằng vozFApp

Fa…
FailureOftheCreator

03/2014

@FailureOftheCreator 03/2014
#993
Ưng 4
Gạch 5
Đến huyền thoại gam như ngài Lệ Vi cũng suốt ngày đi ăn lẩu với anh ba mà,ngài luôn mơ một ngày sẽ nằm bên cánh tay lông lá đầy mùi hành của anh ba.
Lệ Vy đưa bàn tay run run sờ lên ngực anh Ba, đầu dụi dụi vào nách anh tìm hơi ấm. Hắn bồi hồi nhớ về những ngày oanh liệt. Nhưng mọi vinh quang đều phải trả giá. Bàn tay hắn bây giờ đang tàn phế do luyện tập quá nhiều. Bao nhiêu người đã trở bạn thành thù vì tham vọng quá lớn của hắn khi xưa.
Giờ đây chỉ còn anh Ba bên hắn.
Chợt anh quay qua hắn, hỏi:
- Em còn nhớ lần đầu tiên anh ngỏ lời, em đã nói gì ko?
Lệ Vy trầm ngâm. Khi ấy hắn đã rất thích anh rồi nhưng GAM đang quá ưu ái hắn nên hắn ko nỡ từ bỏ. Cho nên hắn đã trả lời một câu khiến anh Ba giận hắn một thời gian.
- Em bảo "khi nào em hết thời sẽ về bên anh
Bây giờ thì đúng là hắn hết thời về với anh Ba thật. Thiên hạ đàm tiếu như thế. Nhưng hắn biết hắn yêu anh thật lòng, và cũng chỉ cần anh hiểu hắn là đủ.
Hắn tranh thủ ngắm thật kĩ khuôn mặt ng đàn ông bên cạnh mình, xót xa. Anh cũng già, cũng hết thời rồi, nhưng tham vọng chưa một lần trọn vẹn.
Ngẫm nghĩ một hồi lâu hắn chợt ngồi bật dậy:
- Anh Ba, tụi mình lập dream team mới đi! Dream team đánh VCS ấy.
Anh Ba nghe vậy giật mình, trân trân mắt ngó Lệ Vy. Từ ngày hắn bị thần rừng Ego đá vô đầu, thành tích ngày càng bết bát. Anh thương tình cưu mang hắn về SBTC, cho hẳn suất đánh chính mặc kệ tin đồn về quan hệ bất chính giữa hai người. SBTC vẫn thua liên tiếp, đến nỗi Lệ Vy phải tuyên bố giải nghệ. Anh tưởng hắn đã an phận thủ thường làm thụ thiếp của anh. Sao hôm nay giở quẻ thế này?
Dường như ko để ý đến phản ứng ba phần thất kinh bảy phần nhịn cười của người kia, Lệ Vy vẫn cứng giọng:
- Anh Ba kiếm tài trợ đi. Em lo tuyển quân. Em sẽ đào tạo tụi nó luôn. Ko thể để lũ anti cười chúng ta là những kẻ hết thời mãi được.

Ki…
Kim Sensei

05/2021

@Kim Sensei 05/2021
#1119
Gạch 6
Cuộc chiến giành ngôi Á Quân VCS năm sau coi bộ rất ban căng, không biết SBTC, Lux hay Sky, ai sẽ giành được vị trí á quân: góp phần làm nền, tô điểm cho chức vô địch mùa xuân của CES thần giáo thêm phần rực rỡ


Gửi từ HUAWEI BAH3-W09 bằng vozFApp

BA…
BAM Energy

12/2021

@BAM Energy 12/2021
#1122
Ưng 1
Gạch 4
sgb vẫn đập chai hơn


via theNEXTvoz for iPhone

ch…
chiataymongemhanhphuc

@chiataymongemhanhphuc
#1175
Gạch 6
Trư chưa coi nhưng Pan thì đối thủ chắc Aatrox hả,1 trong mấy con tủ top của trư

Ei…
Eiko Kawashima

09/2021

@Eiko Kawashima 09/2021
#1222
Gạch 20
Ngược dòng
mới đầu xem chửi bảo đm sao volibear của t nhìn như thằng nghiện thế này hóa ra thằng đệ
p/s: kaisa vẫn best waifu. Cáu cái đánh mãi éo lên đc TT7

Best waifu cũng xuất hiện trong cinematic đó, nhưng không phải Kaisa mà là mommy Reksai nhé. Mấy con human mặt copy cat trăm con như một kiểu chả có cái gì là thú vị cả


Quên còn our queen Anivia nữa chứ

Ei…
Eiko Kawashima

09/2021

@Eiko Kawashima 09/2021
#1228
Gạch 5
Thứ sẽ thú bệnh hoạn này View attachment 964856
Các anh vào đây xem chúng tôi thờ thánh mẫu Reksai nhé, toàn những simp chúa của mommy

https://www.reddit.com/r/reksaimains?utm_medium=android_app&utm_source=share

Be…
Best TOP VCS Xi-Măng

07/2020

@Best TOP VCS Xi-Măng 07/2020
#1282
Ưng 4
Gạch 6
Mọi người ủng hộ mình cũng như bến đỗ mới SBTC nha

no…
nokia20302

@nokia20302
#1640
Ưng 4

DW…
DWG Showmaker

@DWG Showmaker
#1774
Ưng 1
Gạch 11
Ngược dòngGửi bằng vozFApp

ch…
chiataymongemhanhphuc

@chiataymongemhanhphuc
#1812
Gạch 7
4 mũi lắc đầu và đi ra

he…
henxuj29

03/2020

@henxuj29 03/2020
#1961
Ưng 4
Gạch 1
nó quen pé cáo @Kim Sensei mà anh không biết à
bỏ qua mọi định kiến cổ hủ, lễ giáo phong kiến
rất ngôn tình nhưng thật ra là đam mỹ

no…
nokia20302

@nokia20302
#2025
Ưng 3
Gạch 7
khác gì con linda không

Zu…
Zukabica

08/2020

@Zukabica 08/2020
#2047
Ưng 5
ai còn nhớ chính xác câu chuyện quy bu kể ở đâu nhỉ, xin cap lại lưu trữ tư liệu với
quên mẹ mất chính xác từng chữ quy bu kể rồi
Có ngay

Ki…
Kim Sensei

05/2021

@Kim Sensei 05/2021
#2087
Gạch 10
Ngược dòng
cái gì dính đến anh lị mà chả lớn

Ư Ư, cái gì của anh Nị cũng to


Gửi từ HUAWEI BAH3-W09 bằng vozFApp

Mr…
Mr.Noo2

@Mr.Noo2
#2132
Ưng 6
Gạch 2
Nhìn các Gam lít vẫn yêu quý Lewie như vậy trư mừng lắm, nhanh thôi thread Vcs Vị vua Levi trở lại, Gam go to Msi 2022 của trư mở lại thì các Gam lít nhớ vào ủng hộ nhé.


via theNEXTvoz for iPhone

Ei…
Eiko Kawashima

09/2021

@Eiko Kawashima 09/2021
#2144
Ưng 2
Gạch 4
GAM mùa sau vô địch thôi. Đẳng cấp của Levi vẫn out trình toàn bộ VCS. GAM mà không vô địch tôi out voz

he…
henxuj29

03/2020

@henxuj29 03/2020
#2196
Ưng 4
chiều lay mà rảnh chắc phát cạc nốt list hôm bữa , @chiataymongemhanhphuc gửi lại ảnh cho chư lào
tết năm nay làm 3 giải đb mỗi cạc 500k nhé các xv

he…
henxuj29

03/2020

Th…
The Cityzen

@The Cityzen
#2252
Gạch 4
chưa cắt phần xv là may rồi còn đòi hỏi, đi đâu cũng thích xuyên tạc chư
nổ số cạc ra chứ ai nhớ stk gì
Việt teo nhé

he…
henxuj29

03/2020

@henxuj29 03/2020
#2261
Ưng 5
Trư hộp từ trưa rồi đấy quàng tử.
Lười phát, sáng mai xem lào chư đã từng quịt cạc bao h đâu

via theNEXTvoz for iPhone