Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: [thảo luận] [PC] The Witcher 3: Wild Hunt - Game of the Year Edition [Action/RPG/GOTY]

@Nightcrawlers Joined: 12/2014
#1
Ưng 9

[thảo luận] [PC] The Witcher 3: Wild Hunt - Game of the Year Edition [Action/RPG/GOTY]

ki…
kitodeath

08/2008

@kitodeath 08/2008
#36
Ưng 7
bác có guide nào build dành cho newbie ko cho mình xin link tham khảo luôn với, nhìn skill tree của game nhiều quá
Build Alchemist là dễ chơi nhất rồi. Có vài tips như sau:
- Đừng build Crossbow
- Bảng General ngoài cái skill: Cat School ra thì không có cái nào hữu ích
- Đừng build Sign ở early game nếu thích hardcore, sau này dư điểm thích thì build thêm sign.

Muốn đánh vượt cấp ở Death March + Upscale (vượt cấp kiểu đầu lâu chứ không phải kiểu lvl màu đỏ nhé), thì có cách build có thể gọi là god mod như sau:
1. Bảng sword:
- Muscle Memory: 5/5
- Resolve: 3/5 để mở dòng 2, về sau 5/5
- Presice Blow: 5/5
- Fleet Foot: 5/5
- Whirl: 5/5 <= nên focus để lấy cái này, mọi thứ build trong bảng này chỉ mục đích unlock cái này
-- 2 Cái Resolve Fleet Foot có thể thay bằng Strength TrainingCrushing Blow (nếu dodge và parry không phải quá khó với bác). Lúc mình chơi thì chọn Resolve và Fleet Foot.
//Bảng skill này có 1 vài cái phế như sau: mọi skill về nỏ đều phế như nhau đừng tốn point cho nó, Undying nghe rất hay nhưng thực chất nó tù lắm.

2. Bảng Sign: bỏ

//Nếu +sign thì chơi vui hơn nhưng rất phí point mà hiệu quả không cao.

3. Bảng Alchemist:
- Heightened Tolerance: 5/5
- Acquired Tolerance: 3/5
- Poision Blade: 3/5 (sau này 5/5 nếu thích)

- Protective Coating: 5/5 <= cái này quan trọng trong kiểu build này.
- Tissure Transmutation: 5/5
- Synegry: 5/5
//Trong này có 2 cái mà guild trên mạng hay recommend là Delayed Recovery và Hunter Instint. DR thì từ bản 1.31 đã fix, nó không còn tính bị độc do dùng Decoction nữa mà chỉ tính độc khi dùng Potion. Hunster Instint thì lỗi khi dùng với Cat Shool, 2 thứ nó không + dồn do đó cần cân nhắc.

4. Bảng general:
- Cat School Techniques: 1/1
- Sau này xài Manticore thì có thêm cái Metabolism Control nữa để nốc được 4 Decoction


5. Mutation: Euphobia (sẽ mở khi chơi tới bảng mở rộng BnW)

Bác có thể tự build trước ở đây: https://www.gosunoob.com/witcher-3/skill-calculator/
Trong game, các skill reset lúc nào cũng được nhưng 1 bình Potion reset skill có giá là 1000 curon mà chỉ có bán ở 1 số ít thương gia thôi.

Cách trên là cách build đơn giản nhất rồi. Chơi theo phong cách nào:
- Chuẩn bị combat: dầu bôi kiếm là cái không thể thiếu, nếu gặp 1 loại quái nào chưa có trong thư viện, thì có thể search google rồi bôi cho đúng loại là được, Decoction thì tùy, cái gì hay thì nốc (tối đa nốc được 3 loại), mình hay xài: Troll Decoction (hồi máu, khỏi tốn thức ăn), 5% crit, và 10% hút máu.
- Combat: chưa có Whirl thì chịu khó dodge và parry, có whirl rồi thì Death March + Upscale dễ như Normal.
- Build kiểu này thì mặc giáp nhẹ (Cat School mới có tác dụng), nhưng mặc giáp nặng cũng chả sao, mai mốt lấy được Manticore thì nốc hẵng 4 decoction là bá.

Ma…
Maybes4

@Maybes4
#122
Ưng 4
Gạch 1

Ca…
Captain Handsome

06/2014

@Captain Handsome 06/2014
#124
Ưng 5

Hết rồi các thím nhé , k còn gì đâu

ge…
gelu567890

11/2009

@gelu567890 11/2009
#255
Ưng 14
Thằng mập địt lên làm vua thì cai trị phương Bắc dưới bàn tay sắt
Thằng Radovid thì thôi không tính tiền
Thằng tướng quân lên làm vua thì riêng cái vùng nó cai trị được tha, còn lại toàn là lãnh thổ của Emhyr
Emhyr mà sống thì sẽ đồ sát toàn bộ người chống đối, cơ mà cũng chẳng phải là cái gì khó hiểu.

Sau đó để Ciri lên làm nữ hoàng là đẹp Có khi nó ban sắc lệnh Witcher là ân nhân của loài người và phải che chở các thứ

Cơ mà con này trong chiện Lady in the lake dắt tay nhau với galahad ở Địa cầu rồi nên khả năng là The Continent khó quy về một mối lắm.

Mà kệ mẹ sự đời, anh tôi ngày ngày ra cuốc vài thửa đất ở Toussaint, chiều về cày Yennefer là được

ge…
gelu567890

11/2009

@gelu567890 11/2009
#257
Ưng 15
Vàng quan điểm
Mình thì chọn cho con Ciri làm withcer đời tự do happy, lên hoàng đế chính trị tối ngày lo bị tạo phản ảm sát, cha của nó sống nơm nớp mỗi ngày nhìn mà thấy tội nếu con Ciri làm vua thế cha nó, thời ông nội nó cũng bị ám sát xong nội bộ đâm chém nhau suốt
Tôi cũng vậy, con gái tôi phải làm kiếp chịch dạo chứ làm hoàng đế chịch có mỗi thằng chồng chán lắm

ai…
aimond

@aimond
#357
Ưng 5
Gạch 1

ge…
gelu567890

11/2009

@gelu567890 11/2009
#499
Ưng 14
Đánh ở Death March thì xác định spell dùng nhiều nhất là Quen chứ còn gì nữa


Btw, riêng vụ Ciri thì các anh cứ nhận tiền của Emhyr rồi pass các cái test khác, thế là con gái vừa sống mà mình lại vừa có thêm 10k tiền

ga…
game_matter

11/2007

@game_matter 11/2007
#886
Ưng 6
Đm game chỗ nhà tắm hơi trên đảo nó tra tấn mắt mình bằng 1 bà già nude, trong khi e Ciri cởi hết vẫn còn quấn băng trên người
Trong cái nhà tắm cả chục con vú to đi nhìn bà già rồi la

ca…
carcarcar

@carcarcar
#1063
Ưng 6
Mặc dù việc CDProjekt RED quyết định ending tốt hay xấu dựa vào các lựa chọn tưởng như vô thưởng vô phạt của Geralt bị chê bởi fan nhưng mình nghĩ mọi việc không hẳn chỉ như mọi người suy luận. Mọi người thường nghĩ nếu bảo bọc, nuông chiều Ciri thì sẽ có ending xấu vì như vậy là xấu cho "con", nhưng nếu đọc truyện thì sẽ có cái nhìn thông cảm hơn cho quyết định của CDProjekt RED.
Phần lớn mọi người chỉ chơi game, và mặc định Ciri của mình như 1 đứa con bé bỏng bị thất lạc. Mãi mới đoàn tụ nên chỉ muốn những gì tốt nhất cho đứa con của mình, dẫn đến tâm lý bao bọc quá mức. Tuy nhiên trong truyện, và thực tế game cũng phát triển từ nguyên tác truyện, thì Ciri đã trải qua quá nhiều chuyện đến mức không thể coi là một đứa con gái bé nhỏ yếu đuối nữa. Có lúc sắp chết vì mệt và khát trên sa mạc, rồi lúc bị Leo Bonhart bắt rồi giày vò, bắt đánh nhau trên đấu trường, bị trói và xích cổ như 1 con thú, đến lúc gia nhập băng cướp đi cướp giết, có mối tình les với 1 đồng đảng rồi chứng kiến cả băng bị giết dã man ngay trước mắt, rồi bị truy đuổi cùng trời cuối đất, tự vượt qua nỗi ám ảnh lớn nhất từ nhỏ từ thằng Cahir, tự tay hạ sát hết tất cả kẻ thù cho đến lúc cả Geralt và Yen chết sau khi đoàn tụ... Cả đời Ciri sống trong sự hoài nghi "có ai đó thực sự yêu quý mình, cần mình mà không phải vì lợi ích hay dòng máu cổ xưa hay không?".
Mình nghĩ 1 đứa con gái trải qua từng đó chuyện thì CDPR yêu cầu người chơi đối xử với Ciri bằng sự tôn trọng sẽ hợp lý hơn là bằng sự bao bọc.

ea…
easyB

09/2017

@easyB 09/2017
#1207
Ưng 5
Gạch 1
Có cheat code nào tự động qua được một số nhiệm vụ cụ thể do mình chọn mà không ảnh hưởng tới các quest khác không các thím? Mình đang gặp rắc rối với quest "missing brother" và cái quest đi kiếm cục rune về cho thằng thợ khắc rune. Đm mình không sợ gì trên đời trừ nhện mà trong mấy cái quest này nó nhét bọn nhện nhìn tởm không chịu được vào. Hôm qua chơi tới cái đoạn hầm mỏ tối tăm trong "missing brother", gặp bọn nhện xồ ra là mình lập tức phải rút dây nguồn luôn, da gà nổi khắp người . Đéo hiểu làm game cứ phải nhét mấy cái con tởm tởm vào làm gì để mấy người bị hội chứng sợ nhện, sợ cóc...vv không chơi nổi.

An…
AnnaHenrietta

@AnnaHenrietta
#1313
Ưng 1
Gạch 5
Ngược dòng
Phần BaW có e công nương vs vàng anh ngon vật mà éo được làm gì hơi phí, nhất là e công nương
thịt được tôi không có dễ như vậy đâu

Sa…
Savier

@Savier
#1366
Ưng 7
Công nhận game nó làm nhiều cái bí mật ẩn hay Random Encounter trên map nhiều khi lơ ngơ ko để ý dễ bỏ qua thật . Chơi 2,5 lần rồi vẫn thắc mắc vụ tại sao bọn nó nhốt giam cầm con ma cây cho đến bi giờ chơi lại lần nữa vô tình giờ mới rớ nhặt dc quyển sách này

Yo…
YongieKuran

@YongieKuran
#1371
Ưng 7
Cứu hay không cứu thằng Olgierd anh em. Thằng này vừa ác vừa thủ đoạn. Cứu nó rồi không gì đảm bảo nó có làm cướp nữa giết người hay triệu hồi thêm 1 con satan nữa. Mà mặt lờ Satan cũng thấy ghét quá. Mọe game lờ làm khó người chơi quá. Mai nghĩ không ra xóa game luôn.
P/S: DKm Olgierld m đối xử tàn nhẫn với em Iris của t. Iris là nhân vật nữ đầu tiên trong game khiến mình rung động. Nhất là khi em ấy sexy trên giường.

cái này kiểu như truyền miệng xong bị biến tấu nhiều, ở đoạn đầu chơi còn có đoạn witcher của trường viper chết oan nữa, ở quyển nhật kí của thằng viper thì ghi khác, còn mấy mụ giặt áo đầu cầu white orchard thì thêm mắm thêm muối vào.
Quyển sách này kiểu bị mấy mụ crone đầu độc dân làng để nói mấy mụ đó là thần tốt, còn thần trước đây là xấu, nên nếu có điều ước gì thì hãy đưa 1 đứa bé ngây thơ đi theo con đường kẹo ngọt, đứa bé đó sẽ hạnh phúc vì không thiếu điều gì, rồi điều ước của họ sẽ thành hiện thực.
Sent from Xiaomi MI MAX 3 via nextVOZ

Đơn giản là vì She Who Knows với cả 3 Crones đều là loài ác cả chứ sao nữa. Nhưng rồi cuối cùng thì thấy đó, She Who Knows ác hơn nhiều vì sẵn sàng xóa sổ cả 1 ngôi làng. Đây đơn thuần là tranh giành quyền lực giữa mẹ và 3 con gái thôi. Nhưng cái "ít ác hơn" là 3 con Crones. Với lại cuối cùng thì cũng bem được 3 con đó, thì tội gì để She Who Knows sống làm gì?

Còn với Olgierd thì không hiểu ý nghĩa của bản expansion hả? Sao lại giết hắn? Cuộc đời của hắn có 2 lần xuống dốc: 1 lần là vì gia đình lụn bại, lần 2 là vì gặp Gaunter O'Dimm và có những điều ước. Vấn đề là Olgierd đã bị con quỷ kia LỪA và do vậy mất đi tất cả mọi thứ: Gia đình, anh trai, vợ. Nếu như Olgierd biết được rằng sau khi ước được sự bất tử, trái tim mình sẽ trở thành sắt đá, không cảm thấy gì = Heart(s) of stone, thì chắc chắn rằng anh ta sẽ không làm vậy. Và chính bởi trái tim sắt đá đó nên anh ta mới cùng với đám lâu ra gây ra bao chuyện trái đạo đức. Bài học ở đây là không bao giờ được phép giao kèo với quỷ dữ.
Còn về phần Geralt, thì anh ta rất thông cảm được với Olgierd, vì witchers mang tiếng là không có cảm xúc, mất hết nhân tính, nhưng thực ra không phải như vậy. Thế nên tên của bản Expansion mới là "Hearts of stone", nhiều trái tim sắt đá, chứ không phải chỉ 1 trái của Olgierd.
Ông nào mà giết hắn thì cũng chịu thật.

ai…
aimond

@aimond
#1381
Ưng 4
Mình giết ô thần gương lần đầu gặp luôn, bởi vì ghét cái thái độ của nó. Còn ông beckham kia sau cuộc nói chuyện cũng cảm thông cho ổng, bởi vì ổng bị lừa chứ thực ra chủ tâm không muốn như vậy. Sau cuộc nói chuyện với Iris cảm thấy rõ hơn về gã, khi đưa bông hoa cho gã cũng thấy đượm buồn rất hối hận; mình thì không đánh kẻ chạy lại bao giờ nên chọn giúp gã.


Thực ra trong TW3 còn có nhiều thựcthể hùng mạnh như The Elder unseen, Thần Gương, Detlaff(khi hóa chaos)... k biết còn đứa nào khác k, bác nào bit kể tên nhé. Geralt mà được 1 trong mấy ông này giúp thì đảm bảo bọn Hunt dẹo trong 1 nốt nhạc. Mà trong cuộc nói chuyện thần gương có nói ciri "beyond my reach" vậy thì gã cũng không thể điều khiển Ciri được chứng tỏ nếu Ciri thành thạo kỹ năng thì có thể lật kèo với lão.
O'Dimm là nhân vật tự tạo của CDPR ko nằm trong tiểu thuyết , ko phải của tác giả truyện nên ko cho can thiệp vào những việc liên quan đến ciri thôi . nên O'Dimm chỉ xuất hiện lúc đầu với vài trò hướng dẫn đầu game và ko tác động đến nội dung chính của main game .... đám ghẻ lỡ như wild hunt còn hành con ciri ra bã thì quyền năng như O'Dimm thừa sức
p/s : O'Dimm là evil , cái ác thuần túy 1 dạng tự nhiên ko giết đc nó đâu ... cứ cái ác tồn tại thì nó quay lại thôi .... O'Dimm bị đánh bại 1 lần từ thời xa xưa rồi , geralt là lần 2 ... việc đánh bại nó như kiểu trục xuất nó đi thôi , lúc đánh bại nó xong thì nó có nói 1 câu nó sẽ còn quay lại đấy , muốn đánh bại O'Dimm thì phải bình tĩnh , thông minh và dùng não , chứ đứa trẻ trâu , vứt não như ciri thì khó

Th…
Thor_God of Thunder

12/2014

@Thor_God of Thunder 12/2014
#1547
Ưng 4
ủa làm sao để gặp dc letho ở p3 nhỉ.
Tôi ko port save từ p2 qua
Lúc nó cắt tóc cạo râu ở đầu game gặp Emhyr bác chọn dòng Thả Letho hoặc dòng nào tương tự đại loại để nó sống nhá. Sẽ có cái quest "ghost in the past" bác nhớ giúp nó đừng giết; nhớ làm quest này trước khi đi cứu ciri thì cảnh combat sẽ có 5 ông witcher đứng cùng nhau thấy rưng rưng nước mắt lun

ki…
kingtham

@kingtham
#1617
Ưng 7
Tha nó sau nay cây kiếm có mạnh hơn k bác? hay là cây này dù thế nào dame vẫn vậy
Cây kiếm bạc Aerondight đó mạnh nhất game mà bác
Thua mấy cây đòi lv 6-7x (malticore với cây gì quên rồi)
ae cho hỏi phát, mình làm hết nhiệm vụ tìm Gear rồi mà sao mấy bộ Witcher Gear nó cứ đầu thừa đuôi thẹo ấy nhỉ?
1 là gặp mecha mua map quest, 2 là đi lụm mới có, 3 là cài mod này vô chạy ra shop mua luôn kiếm hoặc công thức (lưu ý mua kiếm thì được mua giấy thì hư quest cũng như cái mod bài), mod ko hoạt động new game plus.
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/4172
Mấy thím cho em xin cách cộng điểm skill ở play + với. Chơi khó quá
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/981/, vứt menu vô content, folder mod(tên) vô file mod, chỉnh 5 skill 1 level.
Và cái này để mang tất cả các skill cùng lúc
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/496
Tự động bôi dầu trên kiếm
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/625
Ai lười gwent thì down cái này về mốt thích coi đã sưu tập đc gì thì cứ xoá folder chạy script merge lại là đc
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/4381
Kết hợp với cái này thì lấy bài khi ăn thay cho item rác
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/2004

Các mod hữu dụng khác (đã test GOTY 1.32 steam và vẫn đc trophy bình thường)
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/3050
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/2890
^ 2 thằng trên là item glow, có bản merge chung nhưng merge với autoloot hơi khó chịu nên tui xài riêng
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/2881
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/125 (cái này đổi màu sense rất tiện)
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/358 (tắt video khi mở game, có cái mod tắt video kể chuyện khi load game nữa mà tui ko xài)
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/2943 cái đèn con phù thủy cho thành đèn bthh, chuyển xanh khi coi vong hồn
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/2925 tăng vùng sáng cho đèn và đuốc (nhất là cái game mù mờ coi muốn đui mắt như witcher) hoặc chỉ xài đuốc thì xài cái này down x2,5 hay x5 vùng sáng đuốc https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/2271
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/38 (tăng tỉ lệ rớt đồ)
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/943 (đánh dấu hầu hết quest location, chỉ ko có các quest ẩn ! là phải lên map trên web xem, có 2 trang map chi tiết về quest ẩn mà tui quên rồi ai cần thì tui kiếm lại sau do dạo này ít chơi witcher)
Tự lụm đồ (tùy chọn)
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/1996
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/3 tha được 9000 kg đồ (xài với cái trên đỡ phải dọn hoặc thêm cái auto xếp đồ theo level hay độ hiếm trên nexus)
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/1710
Tui dùng mod này chứ ko dùng auto manager item (https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/4482) vì rất hay mất đồ (ko biết lạc đi đâu), điển hình có cái yên ngựa hàng thửa trên geralt trong đấu trường (90đ stamina) xong đến quest ăn nấm nc với ngựa nó tự thay yên tốt hơn của o'dimm (100 điểm) đến cắt cảnh dí con ngựa đen nó thay xong mất bà cái yên kia luôn.
Mod ko bị tác động bởi các đòn ligh/medium/heavy attack cho ai ko biết né đòn kêu khó )
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/2980

Mod free cam bấm f1 để di chuyển cam coi trong nhà, hang động hay đơn giản là move camera đi chụp hình cảnh vật )
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/3574

Mark mã màu trên map cho dễ dòm:
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/938

Ai hỏi sao khó lên level thì xài cái này, tui thấy ko cần vì đang new game plus mạnh sẵng rồi toàn gõ mấy cái chết.
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/820
Và cái mod này (fix mod cho bản witcher thường và GOTY vì 2 cái code hơi khác nhau)
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/3652
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/2109
Ai cài hết đống mod kia thì phải cài cái này fix limit
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/3643
Script merge và fix
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/484
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/3395

Còn các mod màu mè về hình ảnh khác các bác nghiên cứu thêm bộ patch hdrework 6gb (3 file), 4k chim chóc, cây cối, cỏ, mây, mặt ng (nv phụ và 2 cái nv chính nam nữ (tui chỉ xài nv phụ vì nv chính tui xài mấy mod khác) và mod quái 4k, các bản fix quest, fix hình ảnh, fix map... Ect
Vd 1 cái, ai quan tâm cái gì thì tự mò thêm vì tui chả nhớ tui cài bao nhiêu cái fix.
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/4378

Lưu ý là xài mod ko lỗi chỉ nên manual (copy thả, đọc hdsd trc khi dùng để thả đúng folder, ko dùng tool của nexus hay witcher 3 manager vì rất dễ lỗi, chạy script merge sau mỗi lần thêm bớt file vào game)
Ai có thắc mắc gì về mod thì tui sẽ cố gắng tìm hiểu (do xong truyện vs lục banh bản đồ 1 lần rồi nên h rất lười chơi, vô đi ngắm cảnh là chủ íu)

Quên có cái mod này cực hữu dụng vì các tính năng tổng hợp khác của nó (1 số tính năng ko hoạt động do lâu ko đc update)
 • Character Related:
  • Reduce all incoming damage to 0
  • Remove all falling damage
  • Lock focus at maximum
  • Lock stamina at maximum
  • Always use the Undying skill; still take damage, but don't die
  • Always use "Second Life" ability instead of dying
  • Never run out of breath
  • Overall outgoing damage multiplier (1 is vanilla default, setting to 50 actually makes it 999)
  • Fist Fight specific damage multiplier (1 is vanilla default, setting to 50 actually makes it 999)
  • Bomb specific damage multiplier (1 is vanilla default, setting to 50 actually makes it 999)
  • Sword specific damage multiplier (1 is vanilla default, setting to 50 actually makes it 999)
  • Crossbow specific damage multiplier (1 is vanilla default, setting to 50 actually makes it 999)
  • Sign specific damage multiplier (1 is vanilla default, setting to 50 actually makes it 999)
 • Witcher's Sense:
  • Change the range
  • Makes it show everything instantly
  • Enables jumping and running while in Witcher Sense
 • Effects:
  • Disable the over-encumbered effect
  • Customize Quen duration and/or make it never break
  • Set you toxicity to a percentage, from 0% to 100%
  • Disable the toxicity screen effect
  • Weather Control (change Weather to Clear, Stormy or Snowy on menu opening)
 • Items:
  • Added No Item Level Requirements (thanks sjbox!)
  • Max Durability
  • Steal without guards caring
  • Infinite potions
  • Infinite potion duration (now in the main file!)
  • Items stack to 9999 via optional file (arrows included)
  • Infinite bombs
  • Infinite oil charges
  • Infinite bolts
  • No crossbow reload
  • Infinite crowns (only can go up, not down)
  • Crafting doesn't consume items (now includes Enchanting too!)
  • No materials are needed to craft anything
  • All crafters are Grandmasters and can enchant
  • Enchants aren't removed when placing a new one
  • Unlimited Dyes
  • Free Research of Mutations
 • Miscellaneous:
  • Fast Travel from anywhere
  • Unlock all mutagen slots
  • Jump/Sprint everywhere
  • NPCs always accept in negotiations
  • Win Gwent when you forfeit
  • Instantly call Roach either to your side, or instantly mount him
  • Max riding stamina
  • No horse fear and Allow galloping in Cities (since the horse has no fear!)
  • Boats take no damage
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/1509?tab=files

Cái này nhiều tính năng rất tiện Friendly HUD
https://www.nexusmods.com/witcher3/mods/365

Ps: post lại mod việt hoá cho ai chưa biết, nhiều quest dịch rất tếu dù cũng sai chính tả nhìu như itinhte vs vozer
https://viethoagame.com/threads/pc-the-witcher-3-wild-hunt-viet-hoa-full-dlcs.3/

Ai chưa mod thì tranh thủ, ko mốt nó ra bản next gen thì ko biết mod nào còn chạy mod nào ko nha )

ai…
aimond

@aimond
#1763
Ưng 4
Chán quá, mình chơi game này rất thích Triss, mà sau vụ chạy trốn do bị săn phù thuỷ mình lại để Triss đi mất rồi đặc biệt ko thích Yen thì sau này có bỏ Yen để tán Triss đc ko, anh main thì yêu Yen mà con đó nó cứ kiểu hời hợt, nhìn mặt nó ko ưa đc.

Sent from trongit.vn via nextVOZ
con yen là đứa sống tình cảm với thằng ghẻ nhất đấy ... suýt chết vì thằng ghẻ mấy lần , e triss chỉ giỏi lợi dụng thằng ghẻ thôi ... muốn có triss thì cứ mỗi lần làm gì với triss đều thể hiện hết tình cảm ra là đc , hôn nó , lúc nó lên tàu thì bảo nó ở lại ... còn với yen thì từ chối nó nếu nó rủ chịch , ở quest The Last Wish thì từ chối nó luôn bảo ko yêu là đc

ge…
gelu567890

11/2009

@gelu567890 11/2009
#2029
Ưng 14
tiện thể mấy bro chỉ mình cách đánh con boss này với build griffin chém nó tụt card mới mất có tí máuView attachment 322469ffi
Hạ độ khó xuống là được

xe…
xenoprostar

@xenoprostar
#2090
Ưng 4
cũ của mình là X + Y chém
giờ nó đổi thành ntn nè
bro cài mod như mình chơi cho ổn định này.

01. CommunityPatch-Base >> giải nén sau đó copy vào folder game.
02. modBootstrap-registry
02. modBootstrap-v.0.4.1
03. modSharedImports
04.Unification patch for 1.31 and 1.31GOTY
05.Community Patch - Besserwisser and Nitpicker

5 cái này là cái cơ bản nhất fix lỗi game + tạo nền cho các mod khác

sau đó cài thêm các mod sau.

9000 Weight Limit >>> vô hạn hòm đồ.
Dark Souls Style Combat >>> bổ sung thêm stamina vào tấn công của cả người và quái, làm trận chiến kịch tính hơn.
General Perks >> chọn General Perks Only thôi, cho phép kích hoạt toàn bộ cột kỹ năng màu vàng mà ko tốn slot skill.
Roach Stamina >>> không lo ngựa hết stamina
modLevelUpEquipped >>> vũ khí lên level cùng nhân vật
modNoFallingDamage >>> không chết ngu khi rơi từ cao xuống
modUnlimitedDurability >>> không bị hỏng đồ.
random encounter >>> cho quái random tập kích, không lo tình trạng đi nửa bản đồ chẳng có cóc khô gì.

hiệu ứng :
E3Quen
The Aard
NoDirtyLensEffect

mình chỉ quan tâm chủ yếu tới các mod liên quan gameplay sao cho chơi ngon nhất. còn mấy cái effect k quan tâm lắm.

mr…
mr.1412.lonelyT-T

08/2013

@mr.1412.lonelyT-T 08/2013
#2218
Ưng 6
Mình có tham gia dịch game này

ge…
gelu567890

11/2009

@gelu567890 11/2009
#2226
Ưng 14
Cảnh đẹp quá,
Giọng ca sĩ trong quán rượu nghe hay thật thế mà trong game lại bị con ma cà rồng cắn đứt thanh quản
Bị đổ axit vào họng, hay kiềm ý nhỉ

Mà nặng mấy thì một liều white ô chát là xong hi hi

ge…
gelu567890

11/2009

@gelu567890 11/2009
#2280
Ưng 16
Vàng quan điểm
Temeria tự do dưới sự bảo hộ của Nif

Sao tôi thấy quen quen

Lần đầu end tôi cũng cho mập Djk làm vua, hiếp chết Emhyr. Con gái tôi làm Witcher vài năm rồi về thăm thằng bố già trồng nho là đẹp

Ge…
Gecko_Nguyen

03/2012

@Gecko_Nguyen 03/2012
#2288
Ưng 4
Thật ra nếu để được chọn người làm vợ đến cuối đời thì có keira là tốt nhất, k nóng nảy, toan tính sâu xa

Con yen kiểu hiếu thắng tranh cãi suốt ngày mệt value
còn Triss nhìn mặt ngây thơ vậy mà chỉ tham quyền lực thôi
Keira ham danh vl ra bạn ạ, chẳng qua là là khi đi gặp thằng Radovid là 1 ván bài đặt cược 50/50 giữa sống và chết nên nó mới nghe lời Geralt thôi chứ nếu thằng vua khác là nó phắn đi rồi, dễ gì mà cản được nó

Mình thấy Triss mới đúng là người để chọn làm vợ đấy bạn. Dịu dàng, tâm lý và đặc biệt rất xả thân vì người khác. Có 4 chi tiết mình thấy rất thích Triss ở phần 3 này:
1. Khi bạn đến nhà lúc Triss bị chủ nhà trọ đòi tiền, bạn có 2 lựa chọn là can thiệp/ đứng nhìn. Kết quả là Triss có khả năng phải mất cái dây chuyền rất có giá trị nhưng cô nàng vẫn vui vẻ, thậm chí khó chịu nếu như bạn ra tay vì theo Triss: chủ nhà đã chấp nhận nguy hiểm để chứa mình, mình mất cái dây chuyền tuy quý nhưng cũng là xứng đáng.

2. Ra tay bảo vệ/cứu giúp các đám pháp sư bị mắc kẹt: tình thế tại thành phố lúc đó các phù thủy bị lùng sục, tố giác, thân ai nấy lo nhưng Triss vẫn ko ngại nguy hiểm để cứu mấy đứa pháp sư đó, thậm chí tới đoạn cứu 2 đứa tập sự, dù lúc đó bị lính dí sát tới nơi vẫn cố gắng chạy tìm tụi nó.

3. Chấp nhận đặt bản thân vào nguy hiểm để tìm manh mối về Ciri. Triss với Ciri không có quan hệ nào sâu đậm để cô nàng xả thân nhưng Triss vẫn ra tay hỗ trợ và cái cách hỗ trợ cũng vô cùng nguy hiểm: dâng mình vào ổ của tụi săn phù thủy để moi thông tin, chấp nhận bị tra tấn để Geralt moi thông tin từ thằng cai ngục. Thậm chí khi thằng cai ngục chết quá sớm do bạn chém thì vẫn không dùng thuật gọi hồn để moi thông tin vì theo Triss đây là tà thuật, bị cấm sử dụng và tìm cách khác để tiếp tục lần ra dấu vết của Ciri. Mình rất thích Triss ở điểm này, có nguyên tắc và cách làm riêng chứ không tùy tiện, bất chấp thủ đoạn.

4. Rất tôn trọng Geralt: bạn hãy để ý những nv cần phải thay đổi trang phục thì với Triss nó chỉ là optional, thích thì đổi, ko thì giữ nguyên chẳng làm sao nhưng với Yen thì nó là bắt buộc. Ngoài ra cô nàng khi thấy Geralt không thay trang phục thì cũng chẳng có xéo xắt hay bóng gió gì cả

ge…
gelu567890

11/2009

@gelu567890 11/2009
#2309
Ưng 19
Vàng quan điểm
Ciri là chơi game tệ lắm mới để con bé tạch.
Nuôi con châu Âu theo style châu Á thì tạch là đúng rồi pạn

Thay vì dạy nó đừng chịt dạo, dạy nó cách yêu an toàn
Thay vì nâng đỡ trong sáng, bắt nó tự vào đối mặt với khó khăn
Thay vì nghiêm khắc bắt nó làm theo lề lối, để nó sống tự do thật với bản thân
Và quan trọng là phải chơi cùng nó chứ khi nó buồn còn kệ mẹ nó thì nó dẹo là đúng rồi

ge…
gelu567890

11/2009

@gelu567890 11/2009
#2312
Ưng 15
Gạch 1
Tôi nhìn nó cứ muốn đè ra giống Yen nên chắc mới như vậy đó fen

Lúc chơi xong tôi có tìm hiểu thì do làm sai 1 cái lựa chọn là uống rượu với nó thay vì đi trượt tuyết, còn những cái khác vẫn chọn đúng, mà đoạn đó biết thế éo nào đc, đang buồn uống hợp lý quá còn gì.
Chỉ có vàng vẩu buồn mới nhậu thôi fen, trắng thượng đẳng buồn là phải đi vận động

Lu…
Lux Lady of Luminosity

03/2013

@Lux Lady of Luminosity 03/2013
#2825
Ưng 4
Con gái nuôi thôi, mà con gì nuôi chả để thịt

Ci…
CirillaFionaElenRiannon

07/2021

@CirillaFionaElenRiannon 07/2021
#2842
Ưng 6
Còn thêm ảnh nào nữa không báczh…
zhao0yun

@zhao0yun
#2982
Ưng 5
Share 1 vài hình mình chụp ingame
Skellige có khá nhiều cảnh đẹp:

Ci…
CirillaFionaElenRiannon

07/2021

@CirillaFionaElenRiannon 07/2021
#3237
Ưng 4
Bug thợ rèn save xong reload lại save là được.
Mẹ tiên sư vừa làm cái quest ngân hàng ở Toussaint muốn đấm vl.
Giống mấy thằng quan huyện chỗ em

Ci…
CirillaFionaElenRiannon

07/2021

@CirillaFionaElenRiannon 07/2021
#3497
Ưng 4

làm bức tranh con gái treo giữa nhà cho chất

không biết lúc nó đến thăm nhìn thấy thì nó nói gì nhỉ

Ci…
CirillaFionaElenRiannon

07/2021

@CirillaFionaElenRiannon 07/2021
#3632
Ưng 4
Dùng mod bác, mod vào phịch được cả Ciri

Gửi từ Xiaomi Redmi K30 5G bằng vozFApp

ge…
gelu567890

11/2009

@gelu567890 11/2009
#3650
Ưng 4
Witcher 3 gameplay cũng có phải đặc sắc lắm đâu nhỉ, chặt chém các thứ, mà độ múa may còn cao quá đâm ra chơi khá mệt.

Chứ bảo so về độ immersive (nhập tâm) vào cốt truyện thì giờ tôi vẫn còn nằm mơ cưỡi ngựa đi làm contract đây

ge…
gelu567890

11/2009

@gelu567890 11/2009
#3683
Ưng 4
Nói chung sinh ra ở phương Bắc là bạn bất hạnh vl rồi, chết sớm đi còn được đầu thai vào Toussaint

Ci…
CirillaFionaElenRiannon

07/2021

@CirillaFionaElenRiannon 07/2021
#3754
Ưng 4

Ci…
CirillaFionaElenRiannon

07/2021

@CirillaFionaElenRiannon 07/2021
#3807
Ưng 4
Mình cũng đang ở đoạn này, chuẩn bị đi đón UMA. Cơ mà đến vùng nào cũng clear ? với Quest phụ nên lâu.
Thấy bác kia bảo mới đc tầm 30% thì còn chơi dài
Nhưng không thích Yen lắm vì nó làm mọi thứ bất chấp và ngang phè, có ai thấy vậy không? (đã làm chuyện đó dù không thích style màu đen) Nhảy vào chơi phần 3 luôn nên thích Triss hơn, không rõ tình cảm với Yen sâu đậm cỡ nào.
2 phần trước chỉ có Triss, không có Yen. Trong thời gian này Yen vẫn bị giam ở Niflgaard
Trước khi game diễn ra thì có sự kiện Wild Hunt bắt Yennefer để dụ Ciri, Geralt đã thế chỗ của Yen, sau đó Ciri đã cứu Geralt và thả Ghẻ ở Kaer Morhen -> bắt đầu TW1 và Ghẻ mất trí nhớ.
Yen sau khi được cứu thì cũng bị mất trí nhớ, đi cùng mấy người bạn của Ghẻ cho đến khi bị mật vụ Nilfgaard bắt, được Emhyr giúp phục hồi trí nhớ và bị giam cho đến khi bắt đầu nhiệm vụ tìm kiếm Ciri cho Emhyr -> bắt đầu phần 3

Yen phải đọc lore mới rõ mức độ tình cảm với Geralt.
Đại loại là Fan sách -> Yen
Fan TW1, TW2 -> Triss
Mình: Team three somesHình như xong main quest ở velen qua noria mới hiện 2 quest DLC ý
Quest khởi đầu 2 DLC nhận ở bảng cáo thị

ph…
phu951753

10/2010

@phu951753 10/2010
#3808
Ưng 5
Mình endgame xong dành 2 tuần để đọc hết truyện
Truyện khúc Emhyr bắt Gẻ tắm r tự sát vì biết quá nhiều. Gẻ rủ Yen tự sát cùng Yen ok cái rụp là biết Yen vs Gẻ dành cho nhau rồi.
Tris trong truyện cũng bựa bựa cứ me Gẻ nghĩ tới chuyện phịch
Mà đọc truyện xong thấy game nổi hơn truyện là đúng, truyện bố cục dở ẹc, đọc nhiều khi rất lan man, muốn nhồi nhét 1 thời loạn lạc chiến tranh với đủ layer nhân vật mà không tới ấy. Đọc cũng không tưởng tượng ra phê như đọc Harry Potter, chúa nhẫn. Đọc rồi sẽ thấy thấy người định hướng cốt truyện, nhiệm vụ trong game cũng rất duyên. Lấy truyện ra lồng vô game rất hay, ví dụ nhiệm vụ the last wish. Câu Something ends, Something begins hoặc 1 số tên quest cũng nhắc rất nhiều trong truyện.

tu…
tunghonda113

04/2016

@tunghonda113 04/2016
#3876
Ưng 5
đủ bộ :3

fi…
finalfts12

@finalfts12
#3881
Ưng 4
Hàng về sau bao ngày trông ngóng các bác ạ

Cảm giác là cầm rất chắc tay và nặng (ko rỗng ruột như hàng bên Việt Nam mình làm)
Dây xích đeo cũng rất "ĐEN, TO, DÀI"
Rất là thích luôn các bác ạ
Và đặc biệt là phần Led thì ...Camera em cùi nên chụp ảnh hơi xấu

sa…
samarthas

@samarthas
#3892
Ưng 4
Chia sẻ với các thím 1 tí
Lý tưởng của Triss rất cao xa, Triss muốn chiến đấu vì nhân loại, còn Geralt ko có nhu cầu làm anh hùng, chỉ muốn chiến đấu vì bản thân anh (và sau này là những ng anh yêu quý) , từ đầu tới cuối ko xoay chuyển.
Đoạn đối thoại của Triss và Geralt thấy quan điểm sống khác nhau hoàn toàn:
Geralt: "Không witcher nào từng chết vì tuổi già, nằm trên giường viết di chúc. Không một ai. Ciri không làm anh sợ hãi hay ngạc nhiên. Anh biết rằng mình sẽ chết trong một cái hang nồng nặc mùi xác thối, bị một con manticore, lamia hay griffin xé xác. Nhưng anh không muốn chết trong một trận chiến, bởi vì nó không phải cuộc chiến của anh.”
Triss: "Bọn em đang bảo vệ cái gì trên đó? Vùng đất? Biên giới? Những người dân và ngôi nhà của họ? Lợi ích của các vị vua? Ảnh hưởng và thu nhập của các pháp sư? Trật Tự đấu lại Hỗn Mang? Em không biết! Nhưng bọn em đã bảo vệ nó bởi vì đó là những gì phải làm. Và nếu cần, em sẽ lại đứng trên Ngọn Đồi lần nữa. Bởi vì nếu không, nó sẽ khiến cho sự hy sinh của lần đầu tiên trở nên vô ích và lãng phí.”

qu…
quad

11/2013

@quad 11/2013
#4702
Ưng 4
có phim rồi đó các phen, cơ mà tụi nước ngoài mới úp có tập 1, hiện vẫn chưa có sub việt. A grain of truth.

Le…
LeoShenLong

@LeoShenLong
#4769
Ưng 4
Bọn NF ngu thực sự. Thừa biết tệp người xem 99% là do mê game hoặc quan tâm đến game. Vậy mà để Eskel chết sớm. Thậm chí chết ngay sau 1 vài phân đoạn chứ ko cho sống nổi quá 1 tập. Chắc chắn 100% người xem đều ức chế

re…
realhaidinh

07/2020

@realhaidinh 07/2020
#4781
Ưng 5
Ơ hết mẹ năm rồi này

giáng sinh ra là vừa đẹp

Kh…
KhongBietBoi

@KhongBietBoi
#4839
Ưng 5
thằng netflix vớ được witcher không khác gì bắt được vàng, bởi witcher nó có sẵn
 • nữ quyền
 • đa dạng chủng tộc
 • lgbt
 • sex
 • chính trị
Con lol đạo diễn nữ quyền làm 1 siêu phẩm như witcher giống như rác vậy. Mấy tác phẩm này đưa vào tay Netflix vs mấy con lol này được phết, đéo phải Harry Cavin gánh cả phim chắc flop
1/Phép thuật lửa là của Triss -> lên phim Triss điều khiển nấm, tạo cái cửa bằng câyĐẩy spotlight qua cho Yen - điều khiển cả hỗn mang và skill aoe lửa bá đạo.
2/Eskel thông minh, điềm tĩnh, khá là giỏi thậm chí hơn Geralt, vết sẹo do luật bất ngờ -> lên phim thành thằng ngu lỗ mãng, nói năng xấc xược (khá giống tính cách của Lampard) -xong die vì bị con Leshy găm
3/ Dìm bọn witcher trường sói, 2 con basilik giết 4-5 thằng witcher (trong khi witcher sói rất giàu kinh nghiệm giáp lá cà vs thú, và teamwork) - cả tủ thuốc nhưng đánh vs dã thú uống black blood - trị ma cà rồng.
4/ Geral mồm lúc cẹc nào cũng đây là nhà của ta, để ae chết cứ đứng chat talk với Ciri.
5/ Triss từng đến Kar Mohen rất nhiều lần rồi, nhưng vẫn lạc. Nguyên bầy đĩ đến dễ vl