Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: [thảo luận] [PC] Tales of Arise [Action/RPG/2021]

@Cyberpunk Joined: 12/2020
#1
Ưng 3

[thảo luận] [PC] Tales of Arise [Action/RPG/2021]

@Shook Ones 07/2020
#7
Ưng 4
Vàng quan điểm
Đủ 4 đứa nó bắn rap liên tục cmnl


@Kacee 06/2007
#51
Ưng 6
Vàng quan điểm
VL, tay to giờ cũng torrent thuốc thang các kiểu ah
tôi cũng là người, cũng có nhu cầu ăn trộm như người ta thôi =]]

@ncn1992vn 08/2010
#58
Ưng 5
Vàng quan điểm
Đã thử và thấy khá hay, nhất dịp này chả có game gì chơi.
  • Đồ họa cũng thường, k quá nổi bật, nhìn chung cũng đủ dùng, đủ ngắm, mới sang map tuyết tầm 6h chơi nên cũng chưa đánh giá chuẩn tạm 7/10. Tối ưu cũng khá, 1660S setting đẹp cũng ổn 90fps, 6600XT thì max mượt 144fps.
  • Âm thanh thì lúc nhiều lúc ít nghe cũng loạn, mấy quest phụ hay thoại ngoài cốt truyện là k lồng tiếng, chỉ lồng cảm xúc như hứ, ứ, ớ, a a a... Vô combat thì các ông thấy rồi ấy.
  • Nói nhiều, nhiều với ra luôn ấy, câu giờ k tả được, đi cái dungeon ngắn tẹo combat 4 lần thì 5 đoạn cắt cảnh chưa kể đoạn chủ động nhấn để xem (cái nhấn chủ động sẽ thấy như manga cắt ô).
  • Dài dòng. Rồi đoạn đứng lên khởi nghĩa mà nó hỏi có muốn đánh ko, chắc chưa, đánh nhé, chắc ăn chưa, chơi à... mệt cả não mà chơi đến đoạn này cốt truyện cũng chưa thấy gì lắt léo, đơn thuần là dân đen bật lũ càm quyền bạo ngược.
  • DLC ảnh hưởng. Ngoài skin thì khuyên chỉ nên lấy vài cái Weapon cho đẹp, chỉ số k quá mạnh, còn mấy cái khác ảnh hưởng kinh lắm, lần đầu nhận nhảy phát lv5x, quái đánh 1 cái phải load save.
  • Hệ thống combat thì k phê lắm, quái khó nhìn chiêu, k rõ ràng, parry (game gọi là perfect gruad) ko khó nhưng hiệu ứng nhiều làm phân tâm, combo thì mới có 4-5 hột + 3 nhân vật nên chả làm đc gì nhiều và k biết ưu khuyết hay kết hợp nhuyễn ra sao.
  • Thiết kế map toang phết, chơi phải nhớ, kiểu ngày 1h 2h như tôi là vào phải load não 30', nhất là khi nhiệm vụ nó k chỉ map thì khó nhớ hơn, đc cái quest phụ chưa thấy cái gì khó mà chỉ yêu cầu cao để về sau làm thôi.
  • Không leo trèo, giới hạn di chuyển, gặp quái con lách né cũng mệt, animation thì chỉ chạy vs nhảy nếu k combat nên cũng chán, k soi dưới váy đc, bản đồ thì lắt léo nhưng chả có gì khám phá ngoài mấy cái ngách vs cầu thang lộ rõ đoạn ngắn.