Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: [thảo luận] Paris Saint-Germain FC: Mời ae bơi hết vào đây

@180cm-20cm-4k Joined: 03/2021
#1
Ưng 1
Ưng 3

[thảo luận] Paris Saint-Germain FC: Mời ae bơi hết vào đây

@trongcairuicocaixui
#2
Ưng 19
Vàng quan điểm
Tôi là fan của PSG được hơn 20 năm nay rồi. Còn nhớ hồi bé, với chiếc tivi sony 500K, bố tôi mở một trận thi đấu của PSG trên kênh Disney Channel, tôi ngồi xem cùng và ngay lập tức thấy cuốn hút bởi lối đá chiến thuật nhưng không kém phần máu lửa.

Tôi đem lòng yêu PSG từ đó, tôi đọc hết những tờ báo giấy, những mẩu tin nhỏ dán trên cột điện, tìm hiểu những điều thú vị và thông tin bên lề, và càng thêm yêu họ hơn.
Trải qua bao nhiêu năm tháng thăng trầm cùng CLB, có lúc thấp có lúc cao, có lúc up có lúc down, dù đứng đầu hay không gặp may mắn, ngọn lửa tình yêu của tôi với PSG vẫn luôn bùng cháy. Để rồi đến hôm nay, khi được chứng kiến thời khắc lịch sử khi Messi đến đây, cảm xúc trong tôi lại bùng lên một lần nữa, mãnh liệt, như vừa hôm qua, khi lần đầu tôi xem PSG qua màn hình đen trắng vậy. Trước là nơi Ronaldinho bắt đầu, giờ là nơi Messi kết thúc. Thật đặc biệt

Forza PSG, Hala PSG !!!

@Đại_Hiệp_Vô_ Danh 06/2021
#16
Ưng 10
Vàng quan điểm
Mình đã là fan cuồng PSG từ rất lâu rồi. Khi mà PSG chưa ra đời, chỉ là 1 nhóm nhỏ Stade Saint-Germain vào năm 1904 thì trái tim mình đã định vào tình yêu mãnh liệt với đội bóng. Mình còn nhớ như in thời nhỏ, khi lũ bạn mình cắm đầu vào ai-phôn, ang-rôi, dành đam mê cho game, thì sự háo hức của mình chỉ hướng về màn hình CRT 69-inches đen trắng độ phân giải full HD, trông ngóng 2 ngày cuối tuần để hòa vào cảm xúc vỡ òa theo những bước chạy của huyền thoại La-phôn, Môn-tê-các-lô. Phải nói tình yêu bóng đá hồi đó đơn sơ và trong trắng lắm. Chỉ cần nhìn thấy các cầu thủ con cưng chạy và sút, dù là bàn thắng hay phản lưới thì mình vẫn mĩm cười như 1 đứa trẻ. Rồi 1 biến cố đã xảy ra, 1970 đội bóng đã về tay kinh đô Paris hoa lệ, đổi tên thành Paris Saint Germain. Mình nhớ mình đã khóc suốt 7 ngày 7 đêm ko ăn ko ngủ, cảm giác như từ nay thiếu mất lý tưởng sống ở đời. Ko còn niềm vui nữa. Nhưng con tim vẫn thắng lý trí. Rồi những huyền thoại khác cập bến kinh đô ánh sáng, từ Pi-cát-sô, Đôn-ki-hô-tê, Đoi-là-mê, tình yêu của mình lại sống lại 1 lần nữa. Trải qua bao nhiêu thăng trầm đến nay cũng đã hơn 50 năm, ngọn lửa tình yêu của tôi với PSG vẫn luôn bùng cháy. Hôm nay là thời khắc lịch sử của clb, trang sử sẽ sang trang mới. PSG !!! You are not alone!

@kiss12114 09/2010
#25
Ưng 7
Fan PSG ở Việt Nam hiện nay ở đầu của sự phát triển. Có thể nói fan PSG là vua của các fan. Vừa có tiền, có quyền. Vừa kiếm được nhiều $ lại được xã hội trọng vọng.

Thằng em mình sinh năm 96 fan barce , bỏ ngang sang fan PSG . Tự mày mò tìm hiểu lịch sử PSG rồi gia nhập hội fan PSG đầu năm nay. Mỗi tối online 3-4 giờ post bài trên fan page là xong việc. Lương tháng 3k6. Nhưng thu nhập chính vẫn là từ nhận các proj viết bài ở các fp ngoài làm thêm. Tuần làm 2,3 cái nhẹ nhàng 9,10k tiền tươi thóc thật không phải đóng thuế. Làm gần được 1 năm mà nhà xe nó đã mua đủ cả. Nghĩ mà thèm.

Gái gú thì cứ nghe nó bảo làm fan PSG thì chảy nước. Có bé kia dân du học sinh Úc, về được cô chị giới thiệu làm ngân hàng VCB. Thế nào thằng ấy đi mở thẻ tín dụng gặp phải thế là hốt được cả chị lẫn em. 3 đứa nó sống chung một căn hộ cao cấp. Nhà con bé kia biết chuyện ban đầu phản đối sau biết thằng đấy fan PSG thì đổi thái độ, cách ba bữa hỏi thăm, năm bữa tặng quà giục cưới kẻo lỡ kèo. Đáng lẽ tháng này là đám cưới tụi nó nhưng dính covid nên dời lại cuối năm rồi.

@toidaidot6996 11/2017
#31
Ưng 4

Điểm danh nào các con giời

@name you wish. 01/2021
#123
Ưng 4
Theo El Pais, Sergio Ramos thậm chí chủ động nhường nhà cho gia đình siêu sao người Argentina. "Nếu cậu và gia đình thích ở nhà thay vì khách sạn, tất cả có thể tới nhà tôi", Ramos nhấn mạnh.

Một nguồn tin trong nội bộ PSG tiết lộ: "Ramos rất ngưỡng mộ và tôn trọng Messi. Mọi chuyện trước kia đã là quá khứ, giờ đây Ramos bảo vệ Messi như một phần của tập thể".
Làm đồng đội với m10 thì sau này còn có cái mà kể. Thằng nào được đá cùng m10 đều sướng chết mẹ, chơi bóng đồng đội, thua thì đổ hết lên đầu nó. Ro dĩ thì thôi, đến đồng hương Mou thị còn không ưa nỗi

@180cm-20cm-4k 03/2021
#330
Ưng 4
Ngược dòng

@kiss12114 09/2010
#663
Ưng 4
Respect 2 thằng si bán áo với CR7 gì gì đó thật chứ anti tới nỗi phải thức xem để chửi

@prosvipcuong 03/2013
#756
Ưng 5
vl vẫn có thằng log chục nick vào chửi xàm làm bẩn thớt cơ à


Nhìn đây, chửi ai trận này thì chửi chứ đừng chửi Messi nhé, ai đâu về mặt lý thuyết qua PSG để đá tam tấn công hợp thành bộ 3 mà số lần chạm bóng cao hơn cả tiền vệ, phải lùi về quá sâu để đưa bóng lên chứ bọn tiền vệ tư duy công nhân có bao giờ đưa nổi trái bóng lên phía trên đâu


@nhuquynhsunrang 02/2021
#812
Ưng 5
đổi mẹ tên hang fc messi cho nhanh gớm nữa

Gửi từ Samsung SM-N971N bằng vozFApp

Trốn chui trốn nhủi, giờ được dịp lú ra khỏi hang gáy bẩn nữa hả buscu, chúc mừng nhé hú đồng bọn (hoặc clone) của mày dưới đây vào luôn nào.

@NCQ
#907
Ưng 8
Vàng quan điểm
Topic tạm đóng để xử lý

Tất cả các trường hợp chửi thô tục đều never

Cho các bạn tự xóa post trước

@NCQ
#908
Ưng 4
Topic này buộc phải xóa, quá nhiều ngôn từ toxic

Bạn nào đứng ra lập topic mới, thảo luận xem ai là hội trưởng, lần sau PM thẳng cho mình các trường hợp ngôn từ, cám ơn