Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: [thảo luận] ONE PIECE (ワンピース) - [Manga/Anime]

@khoadla97 Joined: 04/2016
#1
Ưng 6

[thảo luận] ONE PIECE (ワンピース) - [Manga/Anime]

ro…
rongqui

@rongqui
#101
Ưng 5
Macro thì max tank + heal nhé, dame ko to, chó mèo bật mode thì ăn jack dư sức nhé.
p/s: giờ có vụ haki lên cấp thế này mới thấy ngày xưa mihawk chịu solo với zoro thì nể mặt vcl, cái thằng lóc chóc cầm kiếm cùi, ko có haki, trái ác quỷ mà láo del tả được

no…
nocturnator

@nocturnator
#177
Ưng 2
Gạch 4
Ngược dòng
Shiryu là ngục trưởng nhưng bị bỏ tù vì ngược đãi tù nhân quá mức, mới đưa magellan lên thay
Sao tôi đọc trên OP wiki thì Shiryu trước đây là Head Jailer, còn Magenllan là Chief Warden -> trước đây thì Shiryu cũng chỉ dưới trướng Magenllan

On…
Onikage

@Onikage
#227
Ưng 4

it…
itsgood

@itsgood
#292
Ưng 4
Oda gián tiếp xác nhận bộ 3 sức mạnh của băng bây giờ

Khung tranh của anh vẫn bự hơn Jinbei nhé
giờ thật chỉ hóng kèo Zoro thôi, mấy năm rồi ko thấy đối thủ xưng tầm

it…
itsgood

@itsgood
#387
Ưng 4
Sức chiến đấu cơ bản của Ace nó khá mạnh, ko cần logia nó vẫn chiến tốt
Mà anh em quên 1 điều là nó mới chỉ 19-20 tuổi lúc làm đội trưởng băng hải tặc râu trắng và còn đi bem nhau với đô đốc
Ace mà ko chết thì đến tầm tuổi trung niên thì đỉnh cao có thể nó bem từ già đến trẻ

vy…
vylkngo

03/2020

@vylkngo 03/2020
#409
Ưng 7
Roger lôi Oden đi cùng để giải mãi còn gì. Chắc phải có lí do gì đó mà lịch sử đó đến giờ vẫn còn là bí ẩn. CQTG vì thế mới giết sạch Ohara đó thôi. Chứ ko thì một thằng cựu thuyền viên băng roger đã loan tin cho cả thế giới biết lâu r
Chắc chỉ có người của Ohara mới liên kết các sự kiện lại với nhau và tìm ra sự thật của thế kỉ trống thôi. Cho nên tất cả những ng tìm ra One Piece ngoài Luffy chắc là đều vô nghĩa

Ch…
CheonSana

09/2016

@CheonSana 09/2016
#447
Ưng 4
Cho hẳn tấm ảnh luôn cho các anh dễ tranh luận, nguồn thì cứ lấy từ manga hoặc những thứ mà Oda công bố ra nhé, còn mấy cái movies là non-canon nên ko có giá trị trong mạch truyện cho lắm, tôi thì nghiêng về quan điểm fuji > sabo, đặc biệt là nếu nhét 2 người vào 1 trận đánh sống chết thì sabo chết Fuji bị thương nhưng ko quá nặng, đô đốc vs tứ hoàng thì tứ hoàng nhỉnh hơn tí nhưng đấm nhau sống chết thì 1 bên tàn phế 1 bên nằm đất.


via theNEXTvoz for iPhone

mh…
mhhmmm

03/2020

@mhhmmm 03/2020
#472
Ưng 5
Nobita chính là người tạo ra trái ác quỷ.

Giả thuyết nghe rất vô lý, mấy bạn cứ bảo tôi chơi đồ nhưng thực ra tôi đéo chơi. Trước khi chê cười nó thì các bạn hãy đọc kĩ bài viết này. One piece là một tác phẩm nổi tiếng nhưng sao lại liên quan mật thiết tới doraemon đến vậy.

Ta có thể để ý kĩ ở trong tập ăng ten mất sự tự tin, doraemon đã lấy ra cho mình chiếc mũ rơm, và đây có thể chính là chiếc mũ của luffy hiện tại.

Phải chăng onepiece chỉ là một trò chơi mà do Nobita tạo ra.Có thể chứ! Nobita đã quyết định lên cỗ máy thời gian, trở về thời thế kỉ trống để trải nghiệm cách sống của người nguyên thủy. Tại đây Nobita đã xây dựng một vương quốc cổ đại cho riêng mình.

Nobita, hắn tiến hóa loài chó, phát triển loài mèo, cho người cá cặp chân, tạo ra vô số hòn đảo. Lặn xuống biển, bắt khủng long thì dăm ba trái ác quỷ này chỉ là muỗi.

Nobita tạo ra trái ác quỷ nhằm nghiên cứu thêm về công nghệ của thế giới, cực hạn của loài người. Nhưng một tên gian hùng ác bá là Im-sama từ tương lai đã xuất hiện đánh tay bo với Nobita, cướp đi công trình nghiên cứu trái ác quỷ ấy. Sau bảy bảy bốn mươi chín hiệp, Nobita thất bại và bỏ trốn.

Trong lúc Nobita bị im-sama truy đuổi, Nobita đã dùng đèn pin phóng to để tạo ra hàng trăm ngàn con vua biển để cản đường tên ác bá ấy. Nobita đánh lạc hướng Im-sama bằng cách làm nhiễu thời đại nguyên thủy, chặn dòng hải lưu, chia cắt vùng biển, dùng bảo bối tạo ra vành đai tĩnh lặng với vô số con vua biển. Chỉ có vùng đại hải trình là thủ phủ của Nobita là nước hoạt động được.

Im-sama cũng không kém cạnh gì, hắn tạo ra một con voi ma mút khổng lồ nhằm đi hủy diệt những con vua biển mà nobita tạo ra, con voi đó vẫn tồn tại đến bây giờ (Zou). Những kẻ ở vương quốc chó mèo do nobita tạo ra (nekomamushi và nuarashi) là hai chiến tướng mà nobita tin cậy. Nobita dùng bánh thuần chủng cỡ lớn và thuần phục được Zou, trừng phạt nó phải di chuyển liên tục vì đã tàn sát sinh linh vô tội vạ.

Hai thế lực đánh nhau trong và ngoài đại hải trình tạo nên một đối trọng ngang tài ngang sức. Im-sama sợ quân nobita (chó mèo, vua biển, người cá) lớn mạnh dần lên và sẽ phá hủy nền văn mình của mình. Hắn đã cho xây dựng redline nhằm ngăn mấy con vua biển xâm nhập ra thế giới của hắn.

Im-sama không ngừng đầu độc tư tưởng người dân và tạo ra một đội quân chính là Hải Quân, dựa trên chính nghĩa để trừ Nobita. Nobita không kém cạnh, anh tạo ra một kho báu tên là onepiece, nơi đó chôn giấu các vũ khí cổ đại. anh rải trái ác quỷ khắp muôn nơi nhằm thu phục thêm nhân tài nhằm chống lại imsama.

Cả hai đánh nhau không ngừng nghỉ suốt 800 năm trời.
Nobita vẫn ở Raftel chờ đợi, thả những phiến đá poneglyph được mã hóa bằng văn tự cổ xuống nhằm tuyển mộ thêm nhân tài theo mình, chỉ có những kẻ thông minh và tài năng thực sự mới theo anh được.

Một ngày đẹp trời Roger đã đến được đây, được Nobita trao cho chiếc mũ rơm này, nhưng tiếc thay, Roger lại mang trọng bệnh trong người cùng với lực lượng quân đội yếu kém, Nobita đã không thể bày binh bố trận đánh dc Im-sama cho tới lúc Roger chết được. Roger đưa ra một kế sách, anh sẽ dùng đòn hi sinh, để giúp Nobita chiêu mộ thêm nhân tài.
Và đó chính là câu:" kho báu của ta hả, ta để hết ngoài biển ấy, ra đó mà lấy. Nobita vì cảm động mà đã tặng cho Roger chiếc mũ rơm.

-----------------------
Gold roger đã cười khi đọc được kho báu onepiece, rất có thể đó là bài kiểm tra điểm 0 của Nobita. Từ đó cho thấy, nobita chính là Joy Boy. Chữ D trong gold D roger, monkey D luffy lấy cảm hứng từ người cho đồ. Viết tắt của Doraemon.

se…
sebastianbach

@sebastianbach
#876
Ưng 5
Giờ nhận Kaidou làm bố vợ thì còn kịp không nhỉ?
Ace nhận Kaido là bố vợ trước rồi.
Trận MF Kaido đi cứu con rể mà bị tml cụt tay cản lại.

vy…
vylkngo

03/2020

@vylkngo 03/2020
#1126
Ưng 6
Anh tôi không đi dọn creep mà đi lao vào King thế kia

vy…
vylkngo

03/2020

@vylkngo 03/2020
#1164
Ưng 6
có thể dame sạn ko quá cao nhưng bộ giáp có vẻ trâu bò phết đấy, 1 hít của king chắc chưa si nhê đâu , thằng sạn giờ đánh kiểu du kích tàng hình cắn cái lại tàng hình thì khó chịu vl ai chơi lại
Không biết nó tàn hình haki quan sát có cảm nhận được không nhỉ, hôm nay thấy momo được tháo xích thấy king với vài ng bất ngờ

he…
helpmenow

@helpmenow
#1258
Ưng 5
Gạch 1
Chương 989: "Ta không thấy là chúng ta sẽ thất trận".
Trang bìa: Ông Pound cho mọi người thấy là mình có một cái vòng cổ trong đó chứa ảnh lúc ông bị Big Mom đuổi đánh và phía xa là Lola và Chiffon lúc bé.

Trước cảnh Big Mom chuẩn bị nổi khùng lên thì bọn thuộc hạ của Kaidou sỡ hãi bỏ chạy toán loạn, không kẻ nào muốn ở lại cái chỗ này cả.
Luffy bắt đầu chạy lên nóc Đảo Oni để đánh nhau với Kaidou. Luffy bảo Shinobu là cứ yên tâm vì đã có Yamato ở đó rồi.
Yamato nghe xong đỏ mặt nói đã có Kouzuki Oden ta ở đây bảo vệ hai người rồi.
Momonosuke and Shinobu thì quá đỗi bất ngờ và tìm cách tránh xa Yamato ra.

Big Mom chả hề hấn gì sau cú đáp xe của Franky và lù lù đứng dậy.
Các trùm yakuza thấy rằng nó nên cầm chân Tobi Roppo hơn là ở đây đánh nhau với đám lính lác của Kaidou.
Franky giới thiệu cho Big Mom biết mình là ai. Nami bảo Franky chạy đi vì anh không phải là đối thủ của Big Mom đâu.
Franky đáp rằng chỉ vì bà ta là Tứ Hoàng mà bỏ chạy ư, chẳng phải họ sẽ giúp thuyền trưởng của mình thành Vua Hải Tặc còn gì.
Franky định bắn tia laze vào Big Mom thì ba tên trong nhóm Numbers xuất hiện. Cả ba tên đều trông say xỉn và tướng mạo tựa tên Nangi chap trước.
Big Mom nói rằng chúng phiên bản lỗi của "Người khổng lồ cổ đại" mà Kaidou đã vác từ Punk Hazard về.
Trên tay một trong ba tên Numbers là Brachio Tank mà có Usopp và Chopper trong đó. Franky chọi thẳng laze vào mặt tên đó.
Big Mom gọi Franky là Người Sắt và lao tới tấn công anh, bất ngờ Jinbe tấn công từ phía sau và đánh vật Big Mom xuống đất.
Robin tạo ra trăm ngàn cánh tay vào đưa Big Mom ra khỏi sảnh.
Jinbe nói là bà ta sẽ trở lại sớm thôi và sẽ rất điên cuồng đấy.
Franky triệu tập người máy Tướng quân Franky.

Luffy trèo lên chỗ sân khấu thì gặp Zoro trên đó, Zoro đi từ cái cửa sau hậu đài ra.
Cả hai lên đánh Kaidou và kệ Queen ở đó, Zoro bám vào Luffy rồi Lufffy dùng chiêu "Gomu Gomu no Rocket" để bay lên trên.
Tuy nhiên thì Queen nhanh chóng hoá thành dạng khủng long cổ dài và ngoạm lấy hai người.
Phía trên Queen là King cùng đám Gifters biết bay, chúng đang bảo vệ trên nóc và không cho ai lên trên hết.
Sanji chui ra từ đống đổ nát, lại nhờ bộ giáp nên Sanji coi như không sao
Queen ném trả Luffy và Zoro xuống sàn.
Cụ Hyougorou cười và nói rằng dù hãng còn bao gian nan mà họ phải vượt qua, nhưng cụ không hề thấy rằng nay họ sẽ thua.
Cảnh cuối là băng Mũ Rơm đứng tạo dáng sát cánh bên nhau đối mặy với King, Queen và bọn Numbers.
Đầy đủ với bản raw nhật
http://chap.vn/threads/59548/
Hết chap này và tuần sau tiếp tục có truyện.

Uc…
Uchiha.Sanji

03/2017

@Uchiha.Sanji 03/2017
#1454
Ưng 4
DM. Đến giờ phút này thì tao đái vào mồm thằng Oda và cái tư duy logic não bò của nó. Giờ đọc truyện chỉ để xem mày viết nó ngu đến mức độ nào thôi chứ đéo rảnh để suy nghĩ + phân tích theo cái trình độ logic thấp còi của mày. Đồng ý nội dung truyện của mày hay, biến hóa, hấp dẫn. Còn dm chứ nét vẽ truyện rối, khó nhìn so với Onepunch man thì đúng như dbrr. Đọc manga đúng kiểu khổ dâm chủ yếu hóng cốt truyện
tôi chưa thấy đứa nào tự nhận mình khổ dâm thực cả
cá nhân thấy op đi xuống nhưng mấy anh ko tôn trọng tác giả thì cút dùm, các anh ăn cứt cũng ko cần kể cho chúng tôi nghe đâu

Mo…
Monkey D.Garb

03/2020

@Monkey D.Garb 03/2020
#1721
Ưng 5
Lúc thì Sư đoàn 100 quân vẫn đúng, lúc thì sư đoàn 100 quân sai tao sủa lại rồi cơ mà
View attachment 249597

Tạo thớt riêng rồi rủ Tazy vào mà thảo luận, đéo thấy loãng à.

Sent using vozFApp

Ge…
Georgi_Zhukop

@Georgi_Zhukop
#1766
Ưng 5
Tiếc đầu óc ngu như vậy cũng chỉ có 1
Thằng thứ 2 đang đội mũ rơm đấy

Sc…
Scummmm_0608

@Scummmm_0608
#1891
Ưng 4
cãi nhau thì ib nhau mà cãi mẹ đi, cứ thích thể hiện cl gì trên đây k biết !
thớt thảo luận vào toàn bash nhau loãng topic vcl !

Sc…
Scummmm_0608

@Scummmm_0608
#1898
Ưng 4
thất vũ hải thế là xong vai trò rồi, chắc ko xuất hiện ở trận lớn nữa, cũng làm xuất hiện 1 page lảm nhảm là xong, mihack làm tròn vài trò training zozo rồi nên chắc ko xuất hiện ở arc cuối,

mục tiêu thành strongest swordman chắc là kết mở, tìm thấy op, zozo giong buồm ra khơi đơn độc giống mihack tiếp tục mục tiêu theo đuổi...

hoặc là page cuối, zozo tìm đến 1 bãi biển nào đó có mihack để thách đấu, mihack đứng trên mỏm đá nhìn xuống zozo bảo "ta chấp nhận thách đấu của người". Thế là end truyện, độc giả tức hộc máu.
còn anh đầu vàng cắt moi thì 2 tay 2 em nằm trên giường với câu nói " đây chính là All Blue "

sh…
shini1989

10/2009

@shini1989 10/2009
#1916
Ưng 4
có ai dịch chap này ko nhỉ? đọc ko hiểu.
chịu khó xài google dịch cải thiện từ vựng đi chứ ))

Đại khái thì đây là kịch bản của các fan được tổng hợp lại:
- Ngày xưa có ông vua Joy boy đội mũ rơm nói được đủ thứ tiếng, chủ trương của ổng là xây dựng 1 thế giới mà các chủng tộc đều bình đẳng như nhau.

- Vợ ổng là Umi aka "biển cả" thì lại không như thế, bả tin là 1 giống loài thượng đẳng sẽ thống trị thế giới. Để làm được điều đó thì bả nghiên cứu ra 1 loại vũ khí có khả năng biến đổi gen của con người để tạo ra siêu năng lực=> trái ác quỷ.

- Bả thuyết phục Joy boy theo ý của bả nhưng ổng không chịu, cuối cùng bả cắn TAQ và có được sức mạnh của TAQ.

- 2 vợ chồng chia ra làm 2 phe bem nhau để quyết định thắng thua
+ Phe Joy boy gồm 2 đứa con Poseidon (có khả năng điều khiển Sea King) & Uranus (có khả năng điều khiển Sky King là mấy con voi già đảo Zou) + các gia tộc đang làm harem của Luffy bây giờ : Kouzuki, Minks, Fish men, Kuja, Shadian (bọn đảo trên trời), đảo 7 nước...
+ Phe Umi gồm Pluto (có khả năng điều khiển Earth King = Golem siêu bự) + 20 nước làm phản (sau này làm thiên long nhân)

- Bem nhau đã đời thì Umi thức tỉnh trái ác quỷ tạo ra cơn bão siêu to nhấn chìm tất cả. Trước khi dẹo thì Joy Boy để lại lời nguyền: 800 năm sau hẹn gặp lại. Nhưng tại sao lời nguyền của Joy Boy có thể trở thành hiện thực được ??? Giải thích: Haki chính là sức mạnh của tinh thần, khi sức mạnh tinh thần (ở đây có thể nói luôn là Haki bá vương) đạt sức mạnh Lư Hỏa Thuần Thanh thì có khả năng biến ý niệm thành sự thật.

- Umi ở lại cũng xanh dái nên thành lập chính phủ như hiện giờ, càn quét các gia tộc biến thành thế kỷ trống.

- Joy boy đầu thai thành Roger, Umi đầu thai thành Xebec sau đó tìm được kho báu giấu ở God valley là trái Mizu Mizu. Roger đấm Xebec tòe mồm, Xebec dâng nước nhấn chìm đảo rồi trốn thoát. Roger sau đó nhận ra rằng mình giải băng quá sớm, chưa unlock được hết secret point nên reset chơi lại 1 lần nữa để unlock cho hết.

- Xebec trốn thoát thì tìm đến ngũ lão tinh rồi sau đó biến thành Im sama. Xebec ra lệnh CP9 đi tìm phá bản thiết kế tàu Pluto vì tàu Pluto thực tế lại chính là vũ khí để counter Pluto - đồng minh của Xebec. Mà Pluto đời sau lại chính là Vivi.

- Nói về Dragon: là con của Garp với 1 thiên long nhân, thuộc dạng hoàng tử lai nên bị đám thiên long nhân ghét bỏ. Vụ Roger đấm Xebec có vẻ người được cứu là Dragon nên hắn trở nên thần tượng Roger luôn, từ đó mới đi làm cách mạng.

Nghe thì có vẻ hợp lý nhưng khi liệt kê lại 1 lượt thì còn có nhiều điểm không được logic lắm. Có thể Oda sẽ trùng 1 vài phần chứ không giống hoàn toàn được.

Tóm tắt cho ai ngại đọc: họa từ đàn bà mà ra
Dù cho trăm khéo ngàn khôn
Dính phải thần :lol: tụt dốc không phanh

he…
helpmenow

@helpmenow
#2062
Ưng 4
Thực ra là nó bắt chước theo ông chú khuyết tật chứ không phải roger. Có bố và ông nội chống lưng nên mới sống tới giờ này, không là mất xác như mấy thằng não tàn rồi


via theNEXTvoz for iPhone
COCC như thế thì mới là loạn được, chứ mấy thằng KID or Law làm gì có tuổi đấm sml thiên long nhân, làm loạn ở 3 biểu tượng của chính quyền thế giới gồm tổng bộ hải quân, nhà tù Impel Down , đảo tư pháp enies lobby.
Nguyên cái việc bắt nó rồi xử tử như Ace, để đám tứ hoàng Shank+ quân cách mạng +đại hạm đội Mũ rơm+ samurai wano quốc+ đảo phụ nữ Boa Hancock+ đảo người cá+ mấy thằng đội trưởng băng râu trắng cũ lao vào giải cứu thì nát bố cái tổng bộ .
Ace chỉ là cháu nuôi mà lão Garp, ko có Sengoku cản lại tý nữa đấm chết con đĩ mẹ Akainu, giờ mà lôi thằng cháu ruột lão ra xử tử công khai có khi lão lao vào Impel Down làm loạn luôn ý
COCC nó sướng thế đấy các thím ạ

sh…
shini1989

10/2009

@shini1989 10/2009
#2063
Ưng 4
Đúng là tấm chiếu mới, làm anh hùng lực lượng HQ thì muốn làm gì làm chắc Sen lão thương ông bạn già nên mới ngăn lại chứ thử đấm sml Akainu xem có bị đưa ra tòa án binh không

Thằng Lù đi gây sự đấm nhau từ đầu tới giờ tôi chưa hề thấy nó hé răng nửa câu: biết bố tao, chú tao, ông tao là ai không ??
Dàn Harem của nó bây giờ là do nó tự trồng được, chả ai theo nó vì hám fame cha chú ông nó cả.
Sức mạnh của nó bây giờ là do nó try hard lên bờ xuống ruộng chứ cha nó, chú nó, ông nó có truyền được tí võ vẽ nội công nào đâu.
Chỉ có đoạn Kuma gửi cả team đi upgrade level, Ray nhận làm đệ tử là coi như hít được tí vị của 4 chữ COCC còn lại toàn tự bơi sấp bơi ngửa bơi đủ tư thế.

Sướng thì phải nói thằng Nar, chỉ có lúc nhỏ bị CEO tam cắn mất đất đai nhà cửa nên hơi khổ thôi chứ lớn rồi thì khỏe. Được thằng cha gắn cho nguồn nội lực gần như vô tận, thầy giỏi được bố trí theo từng cấp chỉ việc phân thân ra train đến khi unlock được skill mới là đi đấm nhau thôi, sau đánh boss khó quá thì NPC lục đạo hiện ra unlock cho level max luôn khỏi phải đi làm nhiệm vụ unlock skill khỏi cần cắm máy train cho lên level skill luôn.

Al…
AlcalagonTheBlack

11/2020

@AlcalagonTheBlack 11/2020
#2197
Ưng 4
Trái Marco là top của trái ác quỹ, còn hiếm hơn logia mà "chỉ" ngang là thế nào cha

Có khi nào marco ăn trái gà không, thức tỉnh thành phượng hoàng.

Sen ăn trái nhà sư, thức tỉnh thành phật

Sent from Samsung via nextVOZ
Lù ăn trái cao su thức tỉnh thành bcs à

zi…
zizz0u

@zizz0u
#2199
Ưng 5


Gửi từ Xiaomi M2007J20CG bằng vozFApp

ja…
jabberwocky1803

04/2016

@jabberwocky1803 04/2016
#2201
Ưng 4
Dám ăn trái cá chép cũng nể thiệt
may mà vượt vũ môn thành rồng, không lại bị chiên xù ở quán nào rồi


via theNEXTvoz for iPhone

Vy…
Vylci

04/2016

@Vylci 04/2016
#2285
Ưng 6
ngầu thậc

ca…
cacoalpano

08/2020

@cacoalpano 08/2020
#2830
Ưng 6
[SPOILER CHAPTER 1001]

Chương 1001: "Cuộc chiến của những tên quái vật tại đảo Quỷ".

-Trong trang bìa, Jinbe đang nằm ngủ trên một con sứa.

-Kaidou sốc khi thấy đòn tấn công của Luffy có thể đả thương hắn ta.

-Zoro: "Vậy ra đây là Haki mà chú mày học được từ ông già ở Wano à?

-Kid: "Haki đó là cái quái gì vậy? Sao hắn có thể tấn công được Kaido bằng cú đấm đó!?"

-Kaidou nghĩ thầm:

"Thằng nhãi này vừa bị ta đánh bại tại Kuri trước đó"
"Chuyện gì có thể xảy ra trong suốt khoảng thời gian đó chứ?"
"Chỉ có vài người trên thế giới này có thể chống lại ta."
"Nó nghĩ nó là ai chứ?"

-Khi Kaidou nhìn Luffy, hắn thấy bóng của Roger, Râu Trắng, Oden và Rocks phía sau cậu (Rock chỉ được vẽ 1 cách qua loa).

-Kaidou tấn công Luffy bằng "Lôi Ô Bát Quái" một lần nữa. Luffy nhìn được tương lai và né tránh đòn tấn công nhưng Kaidou quá nhanh nên Luffy bị dính 1 phần từ cú đánh. Một ít máu chảy ra từ đầu Luffy, Kaidou khen ngợi Luffy vì đã có thể né đòn này.

-Big Mom tấn công Luffy bằng "Thiên Hỏa" khi cậu định đứng dậy, nhưng Zoro đã kịp cắt đôi Prometheus bằng "Kitsunebiryuu: Homurasaki" của Kinemon (anh nói rằng anh đã ăn cắp nó).

-Kaidou tấn công Luffy một lần nữa nhưng Law sử dụng "Shambles" để kéo Luffy về. Law tức giận nói rằng anh định cứu Kinemon lúc đó, nhưng Luffy đã đi tới và nói điều đó ra trước nên chuyện đó làm Law thấy như anh đang làm theo lệnh Luffy.

-Kid khịa Law vì đã trở thành thuộc hạ của Luffy và nói rằng hắn ta không quan tâm đến việc "mấy kẻ thấp kém" có muốn lập nhóm hay không.

-Big Mom tấn công Luffy, Law và Kid bằng một kỹ thuật mới được gọi là "Heavenly Bonbon" (天上 の ボ ン ボ ン (ヘ ブ ン リ ー ボ ン ボ ン)) Prometheus phun ra 3 quả cầu lửa nhỏ.

-Luffy bảo: "Vậy người đầu tiên chạm vào ngọn lửa đó là sẽ phải làm một tên "cấp dưới".

-Law và Kid bảo sẽ không chơi trò chơi của Luffy. Nhưng khi quả cầu lửa đến gần, tất cả đều cố né chúng (tất cả đều làm khuôn mặt "Hả? !!" rất hề ) và vì vậy tất cả đều không bị quả cầu lửa chạm trúng. (theo bản eng thì bảo tất cả đều bị dính quả cầu lửa nhưng trong hình thì lại không nên tạm tin theo hình"

-Zoro đeo chiếc khăn lên đầu và nói với Killer.

-Zoro: "Đừng cản đường ta, Kamazou."

-Zoro nhớ ra Killer là Kamazou nhờ điệu cười. Killer giơ những lưỡi gươm "Trừng phạt" của hắn lên và bảo:

-Killer: "Nếu ta có những lưỡi gươm này lúc đó, ngươi chết chắc."

-Zoro: "Kết quả sẽ vẫn như vậy."

-Zoro và Killer cùng tấn công Kaidou. Zoro sử dụng “Rengoku Oni Giri” và Killer sử dụng “Zanshu Claw” (Beheading Claw). Kaidou có vẻ hơi bị thương nhưng vẫn cười và khen ngợi cả hai.

-Zoro: "Ta vẫn cần giải phóng thêm sức mạnh của Enma."

-3 thuyền ttrưởng đã trở lại và cùng tấn công Kaidou. Kaidou bảo Big Mom hãy đợi vì hắn muốn nhìn thấy toàn bộ sức mạnh của họ. Luffy sử dụng "Gomu Gomu no Kong Gun", Law sử dụng "Takt" để thả hàng tấn đá vào Kaidou và Kid sử dụng một đòn tấn công mới có tên "Punk Rotten: Punk Vise", một robot rất oách với khuôn mặt là đầu lâu cùng hai tay đập vào Kaido.

-Trong khi đó, Big Mom đang cười từ trên cao và biến Napoleon thành một thanh kiếm rực lửa. Kaidou thoát ra từ những tảng đá trong hình dạng rồng. Trong trang đôi, Kaidou trong hình dạng rồng và Big Mom với thanh kiếm rực lửa của mình đối mặt với 5 Siêu tân tinh.

-Kaidou: "Sẽ thật lãng phí nếu giết tất cả các người. Nhưng không còn cách nào khác. Sau khi các người chết, ta sẽ lấy hết tất cả. Đồng đội, kho báu, và cả những Poneglyph mà các ngươi có!
Kẻ thắng trận chiến này, sẽ tiến thật gần đến ngôi vị Vua Hải Tặc!

Hết chương. Tuần sau không có chương mới.

ca…
cacoalpano

08/2020

@cacoalpano 08/2020
#2868
Ưng 4
Mình có giả thuyết về phiến đá poneglyph cuối cùng , ngày trước phiến đá đó để ở đảo người cá, nhưng bị Râu trắng lấy mất mang đi, theo mình nghĩ chắc là đang giấu ở quê hương của râu trắng, do tay đầu dứa marco bảo vệ, trước khi tới Wano chắc maco đã giấu nó ở đâu nên mới kêu đến muộn. Ở mấy chap trước, có đoạn râu đen kêu cả hạm đội đi tìm thứ gì đó, chắc là ngửi đc mùi gì rồi, lại thằng con tự xưng của Râu Trắng, suốt ngày đòi đi tìm kho báu của râu trắng , rất có thể poneglyph là kho báu mà hắn muốn tìm . Sau arc Wano, chắc Maco sẽ nói ra nơi cất giấu phiến đá cuối dùng, cả đám tìm đến đó thì va chạm với râu đen. Rất có thể cũng gặp Shanks ở đó, và shanks bị râu đen xử , Trận chiến cuối dùng nổ ra là đây chứ đâu

By…
Byung

@Byung
#2987
Ưng 5
Thớt này có 2 thằng suốt ngày vật nhau xong ai cmt gì cũng phải bắt bẻ. Sống khổ dâm thế đến bao giờ ?
Truyện tranh thì hãy để nó là truyện tranh đơn giản là đọc và giải trí đi chứ đi ngồi bắt bẻ logic như mấy thằng Chí Phèo thì để chứng minh tao đọc truyện nhiều hơn mày à ?

ca…
cacoalpano

08/2020

@cacoalpano 08/2020
#3002
Ưng 4
Nếu tôi k nhầm thì haki mà bạc dùng làm vỡ vòng cổ cũng là haki lù học ở wano, đc gọi là haki cấp cao hay ae tạm gọi haki lvl 2 thôi thì phải, chứ k phải lvl3 như bro đang tính.
Mà giờ game đấu chuyển thành haki game, upgrade lvl haki rồi, chả cần chiêu gì mới cứ king kong haki lvl up lao vào đấm là đủ end game, thêm tí haki quan sát phản xạ nhanh né được đòn hoàn toàn là pơ phệch
Haki vũ trang có 2 cấp độ gồm
-Haki mức độ cơ bản(Loại hóa đen quanh thân lúc đánh doffy dùng nó)
-Haki mức độ cấp cao(Ngoài lớp haki đen còn 1 lớp haki vô hình bao quanh nữa giúp tăng phòng thủ và có thể tung trưởng haki đánh xa nữa)
Tuy nhiên haki vũ trang cấp cao có 2 mức độ, mức độ 1 là loại vô hình giúp tung trưởng haki đánh xa mà ko cần chạm vào đối thủ(rayley từng dùng bàn tay tung trưởng, hạ gục con voi mà ko cần chạm vào), mức độ 2 cao cấp hơn là loại haki có thể xuyên qua lớp giáp của đối thủ và gây sát thương ở bên trong của đối thủ(haki xuyên phá từ bên trong), cái mà luffy học đc này, là lúc cố gắng mở cái còng ở udon cho ông già dạy haki, cái này là bắt trước theo cách rayley dùng haki xuyên phá bên trong để bẻ vỡ cái vòng đeo ở cổ con người cá trong nhà đấu giá, ông ấy bảo loại haki luffy mới thi triển để phá cái còng còn cao hơn loại haki cấp cao mức độ 1 ông già ở udon muốn dậy cho luffy, nên mình mới gọi nó là haki cấp 3,
Nhờ có cái haki xuyên phá từ bên trong này mới gây sát thương , chảy máu mồm cho kaido qua cú đấm red roc đc, chứ loại cấp cao mức độ 1 của cửu hồng bao, 9 thằng đều nằm sàn hết, sát thương ko đủ mạnh.
Nhưng mà luffy mới thuần thục nó chỉ đánh cho Kaido dính sát thương, chứ còn để win thì khó quá, Kaido quá trâu, haki của Kaido đã thuần thục từ rất lâu, lớp haki chắc dày hơn rất nhiều luffy, khó quá

he…
helpmenow

@helpmenow
#3233
Ưng 4
Tên chap 1003 là Đêm trên mặt bàn
 • Chương bắt đầu với cảnh Luffy đánh xong đòn "Gomu Gomu no Gatling Kong Gun" vào mặt Kaido ở chap trước
 • Sau khi xuất ra đòn tấn công trên, Luffy đã rơi vào trạng thái cạn kiệt Haki tương tự như khi đánh nhau với Doflamingo và phải chờ 10 phút để tiếp tục
 • Big Mom đáp trả Luffy bằng một chiêu có tên là "Hahaba", nhưng Zoro đã cản lại được đòn này
 • Law sử dụng "Countershock" để tấn công Big Mom
 • Kaido dùng một chiêu mới có tên "Vortex Wind" (Gió xoáy hay gì đó gần gần vậy) nhắm vào Killer và Kid, sau đó hắn lao đến đớp Luffy
 • Zoro thiếu hiệp thân pháp như lôi điện, trong chớp mắt hiện ra bên cạnh Kaido, một chiêu kiếm "Hắc Long Toàn Phong Trảm" xuất ra lập tức đả thương Kaido, cứu mạng Luffy trong gang tấc.
 • Tên Kaido sau đòn đánh trên đã bị thương chút đỉnh, nhưng vẫn kịp nhận ra Diêm Ma Kiếm trong tay Zoro thiếu hiệp là thanh danh kiếm năm xưa trong tay Oden đã từng để lại cho hắn một vết thương.
 • Mặc dù hắn mang thương trong người, nhưng chút ít vết thương nhỏ này không hề ảnh hưởng gì đến hành động của hắn, trong khoảnh khắc nội lực bộc phát, Kaido xuất ra một chiêu thức vô danh khiến một vùng rộng lớn bị san thành bình địa.
 • CP0 xuất hiện, lúc này bọn chúng đang phân tích tình hình chiến trận ở Onigashima. Phe Samurai đã mất 400 quân trong tổng số 5400 quân, phe hải tặc Bách Thú của Kaido đã mất 3000 quân trong tổng số 30000 quân.
 • Kaido xuất hiện dưới dạng nửa người nửa thú.
 • Tuần sau (chắc là) vẫn có chap mới

kh…
khoadla97

04/2016

@khoadla97 04/2016
#3237
Ưng 5
Trong khi các fan đang bàn xem nên buff Sanji như nào thì anh đầu tảo lại tiếp tục 1 mình đọ chiêu với 2 tứ hoàng

Sent from Samsung via nextVOZ

zi…
zizz0u

@zizz0u
#3638
Ưng 5

th…
th4i10a7

03/2012

@th4i10a7 03/2012
#3986
Ưng 4
Gạch 1
Thấy mấy anh tranh luận 1 số thứ nên vào góp vui.
Đầu tiên, khả năng của Dof so với Kata:
 • TAQ thuộc cùng 1 hệ, cùng thức tỉnh. Tạm cho ngang pheo.
 • Haki , đều có 3 loại. NHƯNG Haki Vũ Trang của Dof rõ ràng được thể hiện là cùi hơn Kata, Haki Quan Sát thì trình độ quá lệch.
 • Lù bật Gear4 Bounce Man -> Dof ăn hành liên tục vs Kata chẳng sao, đấm vẫn xịt, vẫn thất thế.
 • Lù phải phát triển Haki Quan Sát lên 1 level, dùng biến thể mới của Gear 4 mới thắng.
Đấy là chưa tính đến chuyện Kata còn tự bóp d** ( thật ra là Oda dìm cho = được để Lù win )
Dof kìm chân được Jozu rồi thì làm được gì, không điều khiển được Jozu, tơ có Haki giời cũng không cắt được Kim Cương. Tính cái đó vào bằng thừa.
Dof tạo lồng chim, Fujitora không chém đứt được lồng chim (buff vô lý vl), chứ muốn phá thì dễ quá, nhưng Lão không được phép đánh Thất Vũ Hải - đồng minh của HQ, chứ như bây giờ Lão chẳng chém bỏ m thằng Dof như đbrr, chứ cần gì phá lồng
Dof có thể mạnh thật nhưng bảo > Kata là sai hoàn toàn. Đánh tay bo, Kata không nhường thì phóng tơ đến sáng mai cũng xịt , mà ăn đấm, ăn xiên của Kata thì còn đau hơn thằng Lù nhiều.
---
Chap này CP0 nhắc đến chuyện Vegapunk từ chối giao TAQ nhân tạo sau khi nghiên cứu Kaido cho chính quyền rồi kêu là lỗi. Thì ngầm hiểu ý là TAQ của thằng Momo xịn 100% cmnr, nó đúng là bản sao chép của Kaido luôn.

Go…
Godofwind96

04/2012

@Godofwind96 04/2012
#4022
Ưng 4
Dof trc khi vào trận đánh ăn trọn ultimate của thằng law cắt nát nội tạng bên trong cơ thể không những 1 mà còn bồi thêm mấy dao với ăn 1 đạp của lù vào bụng nữa.
Mính miệng dof nói khả năng chữa thương chỉ đơn giản là sơ cứu vá lại nội tạng chứ heal cái gì.
Hầu như suốt trận chiến dof toàn bị tấn công vào vùng bụng nhưng nó vẫn vừa đánh vừa phân tích, vẫn né đc đòn g4 dù cơ thể bị giảm độ linh hoạt.
Quan trọng nhất là dof nó vừa đánh vừa hao thể lực để duy trì lồng tơ chịu áp lực của hàng ngàn vạn người trong thành phố.


Còn kêu kata hệ para chui ra khỏi lồng kiểu gì trong khi nó phủ haki.
Lù nó kêu dof còn 1 đấm thế nhưng nó vẫn đứng dậy bật vòi tơ lùng sục khắp phố.

Lù gặp 2 thằng đều chạy đi dưỡng sức nhưng trong khi kata đứng nghỉ khoẻ thì thằng dof bật thức tỉnh càn quét bọn bảo vệ lù vừa ép lồng tơ.

Dof nó ăn ulti của lù là kingkong gun chứ ko chỉ đơn giản là kong gun như bình thường.


Với kata thì là 1vs1, với dof là 1vs cả thành phố trong khi trước trận đánh đã bị vỡ nát lục phủ ngũ tạng.

Gửi từ Vsmart Live 4 bằng vozFApp

Tôi thấy bạn đọc truyện không kĩ rồi đấy.
Dof nào đánh nhau với cả thành phố trc trận đập nhau với Luffy? Mời bạn đọc lại truyện.
Đòn gamma knife của Law gây tổn thương nội tạng của Dof trong lúc đấy, sau đấy Dof nó dùng tơ khâu lại, gần như chẳng hề hấn gì.
Kata hệ Para nhưng là Para đặc biệt, gần như là kiểu Logia. Nó biến thành Mochi lỏng xong luồn qua cái lồng thì Dof làm ăn gì?

Dof sau khi Luffy bật Boundman lên là không gây ra được tí sát thương nào cho Luffy luôn, còn Kata vẫn đả thương Boundman được như thường. Thế thằng nào khỏe hơn?
Kata ăn đòn của Boundman xong vẫn đứng vững, không bị đo ván 1 lúc như Dof, xong còn tiếp tục ăn 1 đống đòn của Snakeman, ăn cả cái Ulti King Cobra rồi mới chịu gục. Trận đánh nhau của Kata kéo dài tận 9 tiếng, chứ không phải chỉ có 1 tiếng như Dof đâu. Độ bền + thể lực của Kata chắc chắn ăn đứt Dof.
Haki thì khỏi nói nhé. Dof bị Luffy base dùng chân bọc haki cản cú dẫm vào đầu Law, tấn công Luffy G4 bằng tơ sắc bọc haki cũng không xi nhê, còn Kata dùng Power Mochi bọc Haki đấm Luffy bay loạn xạ.
Tốc độ của Kata còn đủ nhanh để theo kịp form Snakeman, còn Dof thì bị form Boundman nó vượt mặt cho mấy phát trở tay không kịp.
Dof nhà fen không mạnh như fen nghĩ đâu. Tầm Dof chắc gọi thằng Cracker ra nó ăn cái một, nói gì đến so kè với Kata.

Go…
Godofwind96

04/2012

@Godofwind96 04/2012
#4025
Ưng 4
Fen đọc ko kỹ lời tôi rồi.
Tức là dof nó phải tốn sức tạo sức ép cho cái lồng chim dù trong lúc đó vẫn bị thương khá nặng.
Như kata nó tạo cái lồng mochi cỡ lớn thế thì sức đâu tạo thêm mochi để đánh nhau.
Chưa kể kata từ lúc bị đâm có 1 phát là haki quan sát gần như phế do ko đủ thể lực duy trì rồi.
Trong khi thằng dof vừa bị chém nát bấy lục phủ ngũ tạng vừa bị gear4 đấm túi bụi vừa mất thể lực để co cái lồng dưới sức ép của cả thành phố nhưng vẫn đủ tĩnh táo để phân tích trận đấu và né đc đòn của gear 4.
Trong lúc luffy chạy hồi sức thì dof vẫn phải liên tục bung sức đánh bọn cản địa song với duy trì lồng chim.

Còn vụ thoát lồng chim kiểu nào khi dof nó khép chặt khe hở tạo vòng khép kín.
Đang phân tách cơ thể chui giữa đường nó xài haki khép khe hở thì lãnh đủ
Trc khi đánh với gear4 bị nội thương cực nặng rồi sao linh hoạt như kata đc.
Kata nó tự đâm 1 phát xong ăn đấm mờ mắt luôn chứ né gì nổi.
Còn bị nặng như dof khéo nằm ngửa nghỉ đánh luôn


Gửi từ Vsmart Live 4 bằng vozFApp

Nội thương nặng gì? Nó dùng tơ khâu lại rồi đứng lên phây phây, khác gì không bị đâu?
Kata nào bị thương xong mờ mắt? Né đòn vẫn linh hoạt như thường nhờ dùng Haki quan sát chứ ai như Dof đến cả Boundman còn không né được

Cái bọn lính lác ở đấu trường thì Dof nó phủi tay cái một, bung sức cái gì vậy fen? Lúc nó đuổi theo Luffy là nó đang điên lên nên spam White Thread chứ nó cần gì phải tốn sức?
Kata bị Luffy cho 2 quả bất ngờ trong form Snakeman vẫn bình tĩnh điều chỉnh để đấu lại.


Cái lồng có thêm Haki thì chắc gì đã đả thương được Kata? Haki của Kata mạnh hơn Dof, kết hợp với Haki quan sát và tính chất của trái mochi, cái lồng của Dof coi như vô dụng với Kata. Tốc độ của Dof cũng kém Kata rất nhiều, có khi Kata ra khỏi lồng rồi thì Dof mới bắt đầu bóp lồng lol.
Dof đánh với Luffy 1 tiếng đã gục, còn Kata đánh với Luffy 9 tiếng, tạo ra 1 đống Mochi, dùng cả sức mạnh thức tỉnh. Thể lực của Kata vượt trội so với Dof.
Tóm lại là Doffy không có nổi cửa thắng nếu đánh nhau với Katakuri. Kata nó bật Power Mochi lên đấm cho chục quả chắc Doffy nằm mẹ luôn chứ đùa.

Go…
Godofwind96

04/2012

@Godofwind96 04/2012
#4027
Ưng 4
Thử đi mổ xong khâu vết thương xem có như bình thường ko nhé.
Đây là bị chém nát lục phủ ngũ tạng.
Nó phây phây là vì nó quá trâu bò.

Chưa xài gear4 đã cho kata ăn đấm rồi.
Lúc đánh với kata lù đó bầm dập + đói bụng nên ko phát huy max gear4 là bình thường. Nhưng thế là đủ giã kata rồi.

Duy trì 1 lượng tơ ko để phá hủy bọc cả thành phố ko tốn sức.
Thử kata nó tạo ra nắm đấm mochi bọc thành phố xem duy trì đc bao lâu. Chưa kể có bất hoại đc như tơ thằng dof không.

Gửi từ Vsmart Live 4 bằng vozFApp

Thế cho hỏi Dof thì khá hơn gì nào?

Full sức vẫn bị Luffy cho ăn đấm đây, còn kia là 2 thằng đánh nhau gần 7 tiếng, ăn đủ đòn rồi, Luffy cũng nâng cấp đc Haki quan sát lên đủ để vô hiệu hoá 1 phần Haki quan sát của Kata.

Cố dẫm đầu Law xong bị Luffy cản lại cái một.

Nếu là Kata chắc nó đá mẹ sang 1 bên luôn vì Haki của Luffy ngoài dạng G4 ra thì yếu hơn Kata nhiều.

Còn độ trâu bò thì một thằng đánh đấm 9 tiếng, bị đâm lủng bụng Không được trị thương vẫn bặc co tay đôi ngang ngửa với G4, ăn quả Ulti xong vẫn đứng dậy nói chuyện được thì hơn đứt Thằng bị thương ở bụng xong có trị thương mà trong 1 tiếng bị Luffy nó bán hành cho bằng G4 Xong ăn quả Ulti cái là gục luôn. Thằng nào trâu bò hơn thì tự biết nha.

ke…
kevinkietchau

09/2012

@kevinkietchau 09/2012
#4032
Ưng 4
Cũng ko hiểu ông kia cố chấp làm j !
Ai xem cũng Rõ Trình Dof yếu hơn Kata .
Mà thôi, idol của ai nấy mạnh .
Bàn nát Mà lão Tác giả ko cho solo cũng ko nói trước đc !
Trình tứ hoàng có Khi đang đánh Bị Đau bụng - tiêu chảy chắc cũng Bị bem chết cmn lun ! Kkk

Jo…
Jokerhero2

@Jokerhero2
#4033
Ưng 5
Răng chó mạnh hơn Hạc, theo đúng quy trình trong manga: kẻ xuất hiện sau mạnh hơn kẻ trước, thằng main sẽ đấu với thằng mạnh dần, chứ ko đấu vs thằng yếu hơn thằng trc.

ja…
jabberwocky1803

04/2016

@jabberwocky1803 04/2016
#4069
Ưng 5
Toà án thế giới, đại sảnh Enies

Nói chung cứ đến đảo cuối là ước mơ thành hiện thực hết ấy mà

via theNEXTvoz for iPhone
Đến đảo cuối lại thấy mỗi bãi rác do băng roger ăn nhậu xong quăng lại thì hài


via theNEXTvoz for iPhone

To…
TofuChocobo

02/2015

@TofuChocobo 02/2015
#4205
Ưng 4
Thông tin chi tiết One Piece chương 1008:
Tên chương: "Thủ lĩnh sơn tặc núi Atamayama, Ashura Douji".
-Trong trang bìa, Robin tạo ra một đôi cánh cho một con ngựa muốn bay.
-Chương bắt đầu ở cảnh của chương 1007. Oden nói rằng ông ta đến từ quá khứ bằng sức mạnh của Toki. Ông bảo mình ở đây để giúp CHB đánh bại Kaidou. Sau đó ông ta yêu cầu CHB đi cùng mình. Cửu Hồng Bao ai nấy đều đang rơi nước mắt và chuẩn bị đi theo Oden.
-Nhưng Ashura ngăn họ lại và nói rằng đây là Oden giả. Raizou đồng ý, yêu cầu mọi người hãy nhớ lời của Toki đã nói (không thể quay về quá khứ). Raizou nói thêm rằng Oden đã chết vào ngày đó và sự thật sẽ không bao giờ thay đổi.
-Khi họ đang nói chuyện, Oden tiếp cận Kinemon từ phía sau với một thanh kiếm trên tay. Ashura bảo Kinemon hãy tỉnh táo lại đi. Sau đó ông đấm Kinemon văng ra một bên và chộp lấy lưỡi kiếm của Oden. Ashura rạch má Oden nhưng không có máu chảy. Điều đó chứng tỏ Oden này là một bức tranh của Kanjuurou.
-Ashura: "Tôi hiểu chứ. Tôi cũng rất muốn đây là đại nhân Oden thực sự. Tất cả chúng ta đều muốn vậy."
-Kiku: "Xin lỗi, tôi đã không thể giết Kanjuurou."
-Ashura: "Đừng tự trách mình. Khi ta phải chiến đấu với những người đồng đội, lưỡi kiếm của chúng ta sẽ bị cùn đi."
-Denjiro chiến đấu với Oden giả và các CHB khác cố gắng tìm Kanjuurou. Nhưng Oden giả (Kanjuurou) nói rằng việc đó là vô nghĩa. Kanjuurou đang điều khiển bức tranh này từ rất xa khiến hắn mất rất nhiều sức. Nhờ thông tin về Bao Huang, giờ hắn ta đang tiến tới giết Momonosuke.
-Oden giả sau đó đốt một quả bom gắn trên ngực của mình để làm nổ tung CHB cùng với hắn. Ashura nhận ra điều đó và ra lệnh cho mọi người đi giúp Momonosuke. Sau đó ông ta nhảy vào Oden giả, cả hai cùng rơi khỏi cửa sổ. Sau đó quả bom phát nổ, Ashura bị bỏng nặng và ông ta không cử động được.
CHB thoát ra khỏi phòng và thấy Jack đang chặn đường. Jack đã bị trì hoãn bởi những người Minks cố gắng bảo vệ vua của họ. Inuarashi yêu cầu mọi người đi trước, ông sẽ một mình đối mặt với Jack.
-Jack: "Mày nên biết ở đây không có trăng tròn..."
-Inuarashi: "Và cũng chả có khí độc!!"
-Chuyển cảnh đến một phần khác của lâu đài đang bốc cháy. Người châm lửa là Orochi. Hắn còn sống và chạy quanh lâu đài, phóng hỏa thiêu rụi toàn bộ Onigashima cùng với tất cả lực lượng của Kaidou. Fukurokuju đang ở cùng với hắn ta, hắn ta đang sử dụng một chiếc shuriken xử lý người của Kaidou, những người tình cờ nhìn thấy Orochi.
-Chuyển cảnh đến nhóm Yamato. Momonosuke giải thích rằng khi cậu bị sốc hoặc buồn, đôi khi cậu đột nhiên biến thành một con rồng, nhưng giờ cậu có thể kiểm soát nó tốt hơn nhiều. Momonosuke ước mình có thể biến thành một con quái vật như Kaidou để có thể có ích hơn cho mọi người.
-Yamato: "Không biết Luffy có sao không...
Tôi muốn đi giúp cậu ấy đánh bại Kaidou với tư cách là Oden!"
-Momonosuke: "Luffy bị yếu đi một chút nhưng anh ấy vẫn ổn!!"
-Shinobu: "Hả !? Sao ngài lại biết vậy, chúa công Momonosuke!!?"
-Chuyển cảnh đến tầng thượng của Onigashima. Luffy cố gắng tấn công Kaidou hết lần này đến lần khác nhưng mỗi lần tấn công cậu đều bị ném ra xa. Luffy muốn tiếp tục tấn công, nói rằng các đòn tấn công của cậu ấy cuối cùng cũng phải thành công vì Kaidou cũng là một con người giống như họ. Zoro cảnh báo cậu rằng họ nên nghĩ cách khác. Killer ngạc nhiên vô cùng khi mà vào lúc này Luffy vẫn có thể gọi Kaidou là "con người".
-Law: "Phải tìm cách nào đó đưa 1 trong 2 kẻ đó ra khỏi cuộc chiến này trước đã."
-Zoro: "Tôi đồng ý."
-Kid: "Đối đầu với cả hai kẻ đó cùng lúc như thế này... Chả khác gì địa ngục cả!!"
-Trong cuối, hình dạng lai của Kaidou trông giống như hình dạng con người của hắn nhưng có vảy trên vai, tay, chân và mặt. Hắn ta cũng có một cái đuôi, răng nanh và thêm sừng.
-Luffy: "Tôi đã trải qua địa ngục nhiều lần rồi!! Đây chả là gì cả, quen rồi!!!"
-Kaidou: "Lạ thật!! Bất kể có thế nào, "đôi mắt" của thằng nhóc này vẫn luôn tràn đầy nhiệt huyết!!"
-Hết chương. Tuần sau vẫn có chương mới.

Spoiler full ko che
Rất nể những pha bẻ lái của Oda nhưng lần dùng hình tượng Oden hồi sinh này thấy hơi thừa nhỉ ... kiểu lạm dụng tình tiết bất ngờ cuối chap để câu kéo

he…
helpmenow

@helpmenow
#4209
Ưng 4
Bao nhiêu năm rồi vẫn là thằng trẻ trâu ko biết suy nghĩ gì nhỉ
bao giờ Oda mới cho lớn lên đây
Truyện cho đám thanh niên trẻ trâu thành ra thằng main cũng phải trẻ trâu tý, nó chết vs cái hình tượng đó rồi
Mình giờ già cmnr nên thấy nó trẻ trâu quá thôi chứ ở cái tầm tuổi 19 đôi mươi thằng éo nào chả thế

ja…
jabberwocky1803

04/2016

@jabberwocky1803 04/2016
#4215
Ưng 4

Nhìn kaido hơi tếu nhỉ


via theNEXTvoz for iPhone

he…
helpmenow

@helpmenow
#4241
Ưng 4


DM thằng củ lol này vẫn chưa chết .
Đúng là chỉ có té cầu thang hoặc bị Akaiu đấm xuyên người mới chết, chém éo chết dc
Nhảm vkl

ca…
canguvang1098

08/2014

@canguvang1098 08/2014
#4249
Ưng 4
Thế nên bảo lỗi của Kiku cũng ko hẳn. Tác giả đã thích thì chém đầu cũng ko chết nhé.
Chán Oda quá, cứ tưởng sẽ thay đổi cuối cùng vẫn quay lại lối mòn.
Kể cả mấy pha joke cũng cũ rích.

View attachment 465640

chắc ai cũng đoán chết thật rồi, nên oda cho nó sống lại để làm độc giả té ngửa.

Giờ nhiều ngừoi kêu vụ té cầu thang không chết nên oda cho chết cmn thật ))
Chap này vô lý như con nít coi
-Thằng denjiro là bộ não tính toán ông trùm yakuza mà để cảm xúc lấn át lý trí không nhận ra dc oden giả mà để doji phát hiện ra
-Oden giả mà cả 2,3 thằng bay vào đập không nổi nó
-Khúc này cả băng ở sau lưng thằng jack thằng nào cũng tay lăm le cầm kiếm mà không bay vào đâm sau lưng nó ezmoney
chap này lủng củng vô lý lỏng lẻo hết sức


ja…
jabberwocky1803

04/2016

@jabberwocky1803 04/2016
#4262
Ưng 4
Càng nghĩ càng thấy nhảm.
Top 3 giới thiệu hoành tráng giờ ra sao.
Chưa thấy 1 pha "2 lai" nào, đánh thì k ăn được 1 cái tranh vẽ của 1 thằng yếu đuối ( du hành 20 năm chắc trình phải thua 2-3 lvl, rồi đang bị trong thương, điều khiển từ xa), rồi tí nữa cả lũ chết luôn nếu không có sự hy sinh của top 3 còn lại.
Chứ kịch bản hay bị bọn mày đi guốc trong bụng hết rồi nên t phải chế ra cái tụi m không ngờ tới nhất chứ - oda said


via theNEXTvoz for iPhone

he…
helpmenow

@helpmenow
#4298
Ưng 4


de…
degia_thanhtinh

10/2008

@degia_thanhtinh 10/2008
#4304
Ưng 4
chắc Oda sẽ có lời giải thích hợp lý vào cuối arc wano, có thể vào lúc kết liễu orochi thì thằng khốn nạn này mới kể ra tất cả nguyên nhân Oden chịu làm ông chúa múa.

Ủa vụ Oden chịu làm chúa múa này mình tưởng là do bị lừa, do Orochi vs Kaido đe doạ và lấy toàn thể dân của Wano làm con tin, + thêm lừa Oden múa đủ mấy năm đấy thì sẽ tha cho Wano mà k xảy ra chiến tranh nên Oden mới chấp nhận hi sinh danh tiếng để đổi lấy hoà bình cho dân chúng mà ))

he…
helpmenow

@helpmenow
#4325
Ưng 5
Tên chap 1009 tuần này là. "Địa ngục (Naraku)"
Luffy xuất hiện trên trang bìa của Weekly Shonen Jump số 18, cầm chiếc mũ của mình trong khi những cánh hoa anh đào đang bay xung quanh cậu.
Tranh cover tuần này là ảnh màu Color Spread vẽ cảnh băng hải tặc Mũ Rơm đang chơi trên tuyết với Otama, Komachiyo và Bunbuku (chiếc ấm trà ở nhà Tama đã ăn Inu Inu no Mi model Tanuki).
Đầu chap là cảnh ngọn lửa vẫn đang lan rộng bên trong lâu đài Onigashima. Nhóm Xích Sao tình cờ gặp Orochi và Fukurokuju khi đang trên đường đến chỗ Momonosuke, cả hai phe đều vô cùng bất ngờ khi chạm mặt nhau.
Fukurokuju: “Orochi-sama, bọn chúng không hề biết ngài đã chết một lần rồi. Hãy rời đi và để tôi xử lý nhóm Xích Sao. "
Orochi từ chối lới đề nghị của Fukurokuju vì bên trong lâu đài hiện giờ đều là kẻ thù. Ngoài ra nhóm Xích Sao có vẻ như cũng đang bị thương nặng, do đó Orochi nghĩ mình hoàn toàn có khả năng xử lý được hết bọn họ. Orochi sau đó cà khịa nhóm Xích Sao về chuyện của Kanjuuro, đại ý là hắn ta cũng bị Kyoshiro lừa nên đám Xích Sao bị vậy cũng đáng. Sau đó Orochi biến thân Yamata no Orochi và lao vào tấn công.
Trong một trang đôi hoành tráng, Nhóm Xích Sao cắt toàn bộ đầu của Orochi trong cùng một lúc. Kinemon nói họ không có thừa thời gian để lãng phí với Orochi, vì vậy hãy để địa ngục phán xét tội ác của hắn. Sau đó nhóm Xích Sao tiếp tục rời đi, ngoại trừ Raizo ở lại để chiến đấu với Fukurokuju.
Raizou: "Ta đã đánh giá sai về ngươi. Ta không ngờ ngươi sẽ chiến đấu vì một kẻ ngốc như vậy đến cùng."
Fukurokuju: "Đó cũng chính là những lời ta muốn nói với ngươi. Định mệnh đã định sẵn chúng ta cuối cùng sẽ phải chiến đấu với nhau, Raizou!"
Chuyển cảnh đến tầng thượng của Onigashima. Kid hỏi Law tại sao anh ta không thể dịch chuyển một trong hai Tứ Hoàng đi nơi khác. Law trả lời rằng nếu mà làm được thì anh sẽ làm điều đó từ lâu rồi, thế nhưng Haki của chúng quá mạnh nên Law không thể di chuyển chúng đi đâu được.
Big Mom đề nghị Kaido hãy cùng mình phối hợp tấn công và kết liễu tất cả các Siêu tân tinh chỉ trong một đòn duy nhất.
Kaido: "Hy vọng chân và hông của bà vẫn đủ tốt đó bà già !!"
Big Mom: "Nhóc nghĩ mình đang nói chuyện với ai thế hả!!"
Big Mom và Kaido: "Bá Hải (覇 海 Chinh phục biển cả) !!!". Đòn Bá Hải trông giống như đòn phối hợp của 2 anh em người khổng lồ, tuy nhiên nhanh và mạnh hơn nhiều lần.
Big Mom và Kaido kết hợp cùng nhau tạo ra một đòn tất công vô cùng to bự, họ vung vũ khí cùng lúc và tạo ra một luồng sóng công kích lớn lao thẳng tới các Siêu tân tinh, nó di chuyển quá nhanh nên không ai trong số họ có thể né tránh. Tuy nhiên, Zoro đã kịp chặn đòn tấn công bằng những thanh kiếm của mình.
Zoro: "Tránh ra nếu không tất cả chúng ta sẽ chết !!"
Đòn kết hợp của Big Mom và Kaido phá hủy một phần của hòn đảo. Law kịp thời cứu Zoro ra khỏi khu vực bị công kích nhưng Zoro vẫn bị thương nặng. Kid cảm ơn Zoro vì đã có thể cản được đòn đó lại dù chỉ ngắn ngủi trong 1 giây.
Ngay sau đó, Luffy lập tức nhảy vọt lên và sử dụng "Gomu Gomu no Red Hawk" tấn công vào Kaido, nhưng Kaido đã né được nó trước khi Luffy kịp hoàn thành đòn tấn công. Luffy thấy thế liền cười khẩy.
Luffy: "Ngươi né nó vì nó thực sự có thể gây tổn thương tới ngươi đúng không?"
Kaidou đánh Luffy bằng Kanabo của mình. Luffy bị quăng đi nhưng vẫn kịp chặn được Kanabo bằng cánh tay có bọc haki. Tuy khá đau nhưng trông Luffy vẫn ổn. Kaido tiếp tục bồi một đòn công kích được phun ra từ miệng hắn.. Sau đó, Kaidou nhảy lên và sử dụng "Kouzanze Ragunaraku" (Tam Giới Địa Ngục), một đòn tấn công được Kaido tạo ra bằng cách xoay tròn thanh Kanabo chung quanh và tạo ra những tia sét màu đen đánh về phía Luffy.
Trở lại cuộc chiến giữa Big Mom và các siêu tân tinh khác. Kid tạo ra một chiếc hộp kim loại sau đó nói với Law rằng anh đã sẵn sàng. Law sau đó sử dụng "Shambles" để nhốt Zeus vào trong hộp.
Killer và Zoro (vẫn còn đang ho ra máu) lao lên tấn công cùng nhau. Zoro sử dụng "Diễm Liệt" để chém Prometheus trong khi Killer chuyển sang tấn công Napoléon hòng tách cả hai khỏi Big Mom.
Kid sau đó sử dụng "Punk Pistols" để bắn nhiều mũi tên kim loại vào Big Mom.
Big Mom: "Chúng bây nghĩ mình có thể chiến thắng chỉ bằng cách tách chúng ra khỏi ta sao?”
Các mũi tên hoàn toàn không có tác dụng với Big Mom. Có cảnh bà ta đấm Kid xuống đất. Kid hứng trọn toàn bộ cú đấm của Big Mom nhưng vẫn cố chịu đựng để bắt lấy cánh tay của Big Mom, sau đó sử dụng chiêu “Repel” thổi bay cơ thể của Big Mom lên không trung. Law nhân đó đánh bồi thêm một chiêu "Takt", ném một tảng đá lớn vào Big Mom.
Big Mom: "Sao ngươi vẫn cho là những viên đá này có thể chống lại ta?"
Sau đó, Big Mom nhận ra rằng tảng đá đã đẩy bà ta ra khỏi mép rìa của Onigashima, bên dưới Big Mom lúc này chính là mặt biển. Big Mom ngay lập tức triệu hồi Zeus đến để giúp đỡ, nhưng đám mây không thể thoát khỏi cái lồng sắt do Kid làm ra.
Law: "Nếu chúng ta ngăn được chúng khỏi việc giúp đỡ bà ta, như vậy thì một người chơi sẽ phải rời sân!"
Big Mom bắt đầu rơi xuống biển ...
Hết chương. Tuần sau không nghỉ.
----------------------
Chết cụ mày đi con lol hà thiên lộn

Bớ người ta siêu tân tinh cấu kết đám samurai, buôn lậu sắt vụn, đẩy bà già xuống biển

la…
lamlaml

11/2012

@lamlaml 11/2012
#4351
Ưng 4
Gạch 1
Arc water có đọc lại 10 lần cũng ko chán


Gửi từ Vsmart Live 4 bằng vozFApp

Jo…
Jokerhero2

@Jokerhero2
#4415
Ưng 4
lại bắt đầu rồi đấy, kiếm cái nào mới mới mà bem nhau đi

vậy cùng ôn lại các nhân vật nào, chỉ 1 câu nói là thấy hết tính cách, cuộc đời và cuộc sống của họ

từ sau time skip ko còn các câu nói sâu sắc, tạo cảm hứng khiến fan nhớ mãi nữa.

--

Boory & Doory

“Chúng ta nhất định không để lá cờ hải tặc của bạn mình bị gãy đâu!”

"Tài sản và tính mạng, tất cả đều sẽ tan đi như cát bụi... Nhưng đã là chiến sĩ Elbaf, nếu có thể chết một cách tự hào thì mới là vinh quang… và niềm tự hào ấy lại được kế thừa ở Elbaf, trở thành một báu vật vĩnh cửu."--

Donquixote Doflamingo

“Chính nghĩa nằm trong tay kẻ mạnh!!!”

“Thời điểm đó đã gần kề. Hãy đi và đặt nền móng cho nó. Một thế giới nơi mà chỉ có những tên cướp biển thật sự mới có thể tồn tại sẽ sớm tới. Những kẻ không có sức mạnh, hãy chạy đi khi ngươi còn có thể. Cơn thủy triều sẽ cuốn phăng đi những kẻ không có sức mạnh thích hợp và một Kỷ Nguyên Mới sẽ bắt đầu!”

"Hải tặc là hung ác ư? Hải quân là chính nghĩa ư? Từ xưa đến nay hai cái mác đó đã tráo đổi cho nhau không biết bao nhiêu lần rồi..!!! Bọn nhóc chưa bao giờ biết đến hòa bình.. bọn nhóc chưa bao giờ biết đến chiến tranh... cách nhìn đời của chúng quá khác biệt!!! Kẻ nào đứng trên đỉnh vinh quang sẽ định nghĩa đúng sai theo ý mình!!! Ngay bây giờ chúng ta đang đứng trên lãnh địa trung lập!!!

"Chính nghĩa tất thắng" sao?! Phải, tất nhiên rồi! Kẻ thắng cuộc... chính là chính nghĩa!"--


Saul

“Hãy tự hào Robin, mẹ cháu đã rất kiên cường, Ohara cũng thế! Một ngày nào đó cháu sẽ truyền lại lịch sử của hòn đảo này, Robin! Ohara đã một mình chiến đấu với thế giới!

Biển rộng lớn lắm, nhưng chắc chắn cháu sẽ tìm thấy đồng đội bảo vệ mình! Không có ai sinh ra trên đời mà đơn độc cả!

Ở nơi nào đó sẽ có đồng đội chờ cháu, hãy đi gặp họ Robin! …Và sống cùng họ!”


he…
helpmenow

@helpmenow
#4434
Ưng 7
Vụ cái hộp nhôt con Zeus theo lý thuyết lồng Faraday, dùng từ trường tạo thành hộp khiến không gian bên trong ko còn điện trường do đó con Zeus ko thể phóng điện bay ra
https://vi.wikipedia.org/wiki/Michael_Faraday

Ma…
Master Fule Trip

@Master Fule Trip
#4456
Ưng 8
Hai thằng bọn mày chửi nhau inbox mà chửi. Thể hiện sự vô văn hóa mà cứ phải public mới chịu.

Sent from BlackBerry BBB100-1 using vozFApp

Má…
Máy Chém

@Máy Chém
#4457
Ưng 490
Gạch 2
Vàng quan điểm
Giờ có khác gì cái chợ ko? Chắc toàn thanh niên 2 3x tuổi chứ trẻ đâu mà vật nhau trâu dữ
Thấy sai cứ bấm rp là có người xử lý mà. Box này có mod @PhimNhacSachF65 đấy, thấy thằng nào troll hay chửi nhau mất dạy cứ tag thẳng mod vào chém luôn khỏi dài dòng.

In…
InNOut

@InNOut
#4459
Ưng 4
Chap tới đây chắc anh sanji tới vừa kịp lúc thằng Jack knock out anh chó cụt chân nhỉ, rồi móc bộ giáp ra bem nhau với thằng jack
Hy vọng vậy chứ lão ODA đì anh tôi quá, như thằng hề vậy
Pha đỡ đòn là có anh tôi áo giáp tàng hình def khủng bay vào phụ đấy chứ có cl mà Zổ một mình đỡ dc pha đấy

ja…
jabberwocky1803

04/2016

@jabberwocky1803 04/2016
#4665
Ưng 4
Đến 1 lúc nào đó, truyện hay cũng thành truyện nhãm


via theNEXTvoz for iPhone

Ta…
Tazy

12/2007

@Tazy 12/2007
#4690
Ưng 4
 • Ray dạy mà còn kém? Từ 1 thằng ko biết j đến 1 cao thủ cấp chuẩn đô đốc (hơn phó đô đốc như Smoker vài bậc), đào tạo full 3 hệ như thế là quá giỏi rồi.
 • Mới có 1 cú làm gì đã vỡ mồm. Hồi Luffy cho Kata 1 hit đầu tiên cũng nhiều ông gáy sắp thắng đến nơi, kết quả thế nào.
 • Có khối mà ko có di chứng. Anh xem có trận nào lớn đánh xong mà Luffy ko ngất mấy ngày mấy đêm ko? Adrenalin đang dồn lên não nên ko biết đau thôi.
Lấy VD Akainu vs RT, thế anh có cho rằng Akainu dính hit đấm xẻ đôi hòn đảo mà ko bị di chứng gì ko?
- Hiệu quả tạo ra đánh giá là kém . Mang tiếng chơi vs Roger mà dạy lia thuyết chứ có gì to tát ? Có dạy đc chiêu gì làm đòn sát thủ ko ?
G4 là Ngũ hoàng nghĩ ra , Haki Vũ trang bọn King Kid , Law chả cần thầy vẫn biết , thậm chí Smoker cùi mía cũng biết.
Anh cho tôi biết với giá trị mang lại như vậy so vs 1 thằng già Yakuza hết thời trình làng nhàng ở Wano dạy xong 2 buổi Ngũ hoàng có ngay Haki xuyên záp thì hiệu quả đào tạo ai cao hơn ? .
- Chap Sau lại chuyển cảnh tầng dưới câu giờ , làm tiền , và anh đang hiểu nhầm tiếp theo Game dễ .
Cái tôi nói là đã Buff Bá khí cách không, một kĩ năng tối thượng mà kẻ sở hữu năng lực đó gần như đã đặt nửa bước vào hàng TOP của bộ truyện - Khả năng đó đc bôi vẽ trong một tình huống đánh đéo lại bị đập thua 2 lần , tức là đối thủ đánh thật sự , thua trước thực lực tuyệt đối vs Kaidou .
Khả năng kéo lại trận đấu có vẻ tạm chấp nhận là 1 dạng Gear 5 , tức là con bài tủ mà Ngũ hoàng tự nghĩ ra , chứ ĐÉO phải là bỗng dưng tỉnh dậy và mạnh lên Up Level trong khi thằng Ngũ hoàng đéo cần phải cố gắng bất cứ gì .
Đấy là sự may mắn vô lí , sự gượng ép của 1 ông tác giả đang bí vì vừa vẽ vừa nghĩ , sắp cạn vốn mà lại muốn kết truyện nhanh
Cái Arc tiếng riêng đánh Boss có thể nói Kaidou là một Crocodile thứ 2 .
Boss ở trình độ cách biệt ko thể san lấp .
Trước đây tôi đã từng phân tích trận này điêu ntn :
 • Logia quá bá vs Gomu ko có Haki nên Buff nước = Zoan hoá Rồng lôi giáp quá bá so với Haki Gomu nên Buff Bá vương Cách không .
 • Hạ vô lí khả năng của một nhân vật đã từng lăn lộn ở Tân TG , đủ sức để tiếp xúc với Râu Trắng , và tên tuổi ko hề xa lạ vs các Guar như Jozu hay Marco NHƯNG đéo cho dùng Haki quan sát dù ở mức độ thấp nhất , tức là Ngũ hoàng cứ đấm là trúng , Boss cứ hộc máu tụt Mana dần và thua . Và điêu nhất là hạ thể chất Cá sấu như một thằng Creep , ăn đấm gục nhưng Ngũ hoàng bị đâm xuyên ngực , độc ăn mòn đá ... mọi đòn đánh dù hiểm hóc và hiểm độc thể hiện trình độ của Boss thật kì diệu là sẽ chie ảnh hưởng đến Ngũ Hoàng sau khi Bos đã gục , chứ trong trận chiến Ngũ Hoàng say Đéo .

Croc hạ Ngũ hoàng 2 Lần đầy thuyết phục , Kaidou cũng thế .
Và mô típ lặp lại nhàm chán tụi mày không thấy sao ?
Đấm qua đấm lại chắc như trận Katakuri rồi cuối cùng Ngũ hoàng Gáy trên nhạc nền . Kaidou thua sát nút .
BM lật kèo muốn cướp Đá đỏ Kaidou , lơ là tạo cơ hội . Lục ngưu lộ diện . Thằng Kiếm sĩ tỉnh dậy (chắc là Up luôn Bá khí cách không nhưng dấu hoặc đéo biết ) bế Ngũ Hoàng chạy , Cả Team chia tay để lại BM chơi vs Lục ngưu , Team nào Team nấy thoát hết .
Ngũ Hoàng có Title oách lên báo , cả Team đang quẩy tiệc vừa đọc báo vừa nâng bi nhau , chuyển cảnh Ngũ lão tỏ vẻ bí hiểm , Bọn King Kid Gato sang Arc mới ...

Chất lượng bàn luận đi xuống , độc giả dễ dãi , gu thẩm mĩ kém , người đọc lâu hiểu kĩ thì ko có thời gian , ông tác giả thì vừa nghĩ vừa vẽ , vừa muốn kết truyện nhanh để nghỉ ngơi tiêu tiền , nhưng vừa lại muốn kiếm nhiều tiền nhất cho trước tới lúc nghỉ .

sh…
shini1989

10/2009

@shini1989 10/2009
#4771
Ưng 4
Mà cái haki xuyên giáp này đã làm tư tưởng cả năm trước rồi, Oda càng kỹ tính hơn phải buff thêm haki bá vương vào mới an tâm.

Cuối cùng vẫn chê nhưng ko đưa ra hướng giải quyết nào ngon hơn.

Vấn đề ở đây là Kaido quá trâu thì nó có 2 hướng xử lý:
 • Nerf Kaido
 • Buff thêm damage cho Luffy.
Ở đây Oda không hề Nerf Kaido, nếu có chê thì chê tại sao để Lù nó unlock skill mới nhanh như vậy. Chê Kaido yếu thì rõ ràng là nhìn ko đúng trọng tâm của vấn đề.

Vài chap sau sẽ giới thiệu tác dụng phụ của skill mới thôi. Bạn chưa làm chủ được sức mạnh này đâu Luffy ơi

vy…
vylkngo

03/2020

@vylkngo 03/2020
#4901
Ưng 7
Page One dự là chắc trụ được 2 hit nếu đánh thật

sh…
shini1989

10/2009

@shini1989 10/2009
#4924
Ưng 5
Ý thằng yêu thú vừa hoá hình chưa khai
mở linh trí này nó muốn nói gì vậy bây ?

Alo alo, sủa to lên xem nào. Sao ậm ặc như ngậm card thế Takiki ơi @Tazy

Alo Alo, where are you now Takiki @Tazy ?? Đâu rồi những King Killer lên tank để cứu mạng Ngũ Hoàng ??? gánh kèo BigMom hộ Ngũ Hoàng đi chứ Yohohoho

vy…
vylkngo

03/2020

@vylkngo 03/2020
#4936
Ưng 7
Bigmom bay lên thấy luffy đang đấm kaido như con, biết nó là main nên thôi rút về đảo bánh cho an toàn

Na…
Nanami Misaki

10/2020

@Nanami Misaki 10/2020
#4948
Ưng 4
View attachment 510620

Page One chắc ko sao chứ nhỉ, ko lẽ Bigmon cho 1 đòn bá vương khí lên bảng luôn .
Có 6 tobiropbo thì 1 phản chủ(Xdrake) , 1 sắp oẳng(Page One) --> dấu hiệu toang sớm thế nhỉ , đã hết hồi 3 éo đâu
Chap sau Ulti lao vào cụng đầu mẹ lớn ah

View attachment 510623
Chán vl lúc đánh kẻ thù thì tay trắng như ngọc trinh. Lúc vã đồng minh thì full nigga + haki bá vương đúng kiểu bán độ
Cháu kid mà ăn quả như này thì lấy đéo đâu ra sức đẩy bà già xuống biển nữa

vy…
vylkngo

03/2020

@vylkngo 03/2020
#4957
Ưng 7
Anh main unlock skill r, dự đấm hải quân như con mấy thằng đô đốc đến giờ anh main tôi không thèm đánh

vy…
vylkngo

03/2020

@vylkngo 03/2020
#4959
Ưng 7
Tầm này hãy gọi Akainu với Garp đến đây
Sengoku về hưu rồi , ko tính
Giờ không biết 3 thằng đô đốc cùng vào, có đủ đô cho anh tôi không nhỉ, sợ k làm xước nổi đôi dép lào của anh main tôi

th…
th4i10a7

03/2012

@th4i10a7 03/2012
#4970
Ưng 6
TAQ Cá của Kaido đã từng đặt giả thuyết là “Cá chép vượt vũ môn hoá Rồng” rồi.Mặc dù sau này Oda thêm là Model Thanh Long.
Tuy nhiên chap mới đây cũng nói Kaido càng rơi vào cửa tử thì đánh càng hăng, rất giống hình tượng Cá chép nên tỷ lệ cao là Kaido đã thức tỉnh TAQ nhờ trải qua nhiều trận chiến sinh tử, vượt qua giới hạn nhiều lần.
Kaido 1 mình chấp hết 9HB, rồi thêm 5 thằng Tân binh, ăn không biết bao nhiêu vết chém, ăn bao nhiêu cú đấm thậm chí còn xuyên giáp, rồi kèm Haki Bá Vương mà vẫn chưa thấm vào đâu. Bảo Kaido đang bị bào mòn , yếu đi cũng không đúng, với người khác có thể đúng chứ Kaido thì không. Chi tiết ở chap trước cũng đã gợi ý là càng về Late Kaido càng mạnh, càng điên cuồng hơn, kèo này không dễ ăn đâu, kể cả Luffy bây giờ đánh tay đôi ngang Kaido thì cuối trận Kaido nhiều khả năng vẫn ở kèo trên. Còn nhiều cú plot twist để có thể thắng trận này lắm.

via theNEXTvoz for iPhone

vy…
vylkngo

03/2020

@vylkngo 03/2020
#4981
Ưng 7
----------------------------
Một số spoiler cho chap 1012
 • Tên chương này tạm để là: vòng xoáy.
 • Nhóm Kin'emon tiếp tục đi tìm Momonosuke.
 • Kiku xung phong đi truy đuổi Kanjuro, Izo lo lắng do hiện Kiku đã bị mất đi một tay.
 • Nekomamushi gặp được Shishilian và biết được chuyện Pedro hi sinh ở Whole Cake.
 • Rồi biết được kẻ thủ ác cũng đang có mặt trên Đảo Oni này nên ông quyết định đi tìm.
 • Momonosuke nói là hiện ở trên nóc nhà chỉ còn có hai giọng nói tức ám chỉ Luffy với Kaidou.
 • Sanji đang đi cùng với Zoro.
 • Kawamatsu cùng Izo nhập nhóm với Sanji.
 • Ngay sau khi Page One thì Ulti lao vào tìm cách tấn công Big Mom.
 • Chú cho Komachiyo đỡ đòn của Ulti cho Tama và gục xuống, Tama có vẻ cũng bị xây sát.
 • Big mom nổi xung vì Ulti dám to gan đe doạ bạn của bà ta.
 • Tuy nhiên thì người tấn công Ulti coi bộ lại là Nami. Usopp khuyên là họ nên chạy thì hơn.
 • Nhưng Nami nói rằng ả kia đã tấn công trẻ con thì không đời nào mình bỏ qua được. Nami sẽ dứt điểm chuyện này luôn và ngay.
 • Tiếp tục trong chương sau.


Suy cho cùng con ghẻ vẫn cần hào quang của của con cưng mới sống tốt đc
Thằng Law ko biết lại sủi đi đâu rồi, chiến trường chỗ Bigmon vẫn chưa ngã ngũ
Nami sắp có đc Zeus cho Ulti lên bảng rồi
Page One lên bảng điểm số rồi, thằng có xác xuất sống 1% là hắn rồi
Anh tôi giờ phải bú fame Zoro để được lên hình nữa

vy…
vylkngo

03/2020

@vylkngo 03/2020
#4983
Ưng 7
Gạch 1
Zoro đang bị thương rồi, xương đang gãy, chắc anh tôi Sanji support cho zoro ko thì anh con cưng bị bọn lính nó làm thịt mất, thằng law sủi đi đâu ko biết, nối xương lại cho anh con cưng thì ko làm.
Hay là Oda đinh nhờ Sanji mang zoro đến chỗ chopper chữa trị, cơ hội cho anh tôi Sanji tỏa sáng đây rồi , xuống sảnh lại gặp đc Queen , trận chiến của 2 anh tóc vàng hợp lý phết.
King cứ để Marco lo
Anh tôi chắc ở một chỗ bảo vệ zoro khỏi bọn creep thôi chứ xuống dưới chúng nó đánh cho đấy

To…
Tommy9x

07/2010

@Tommy9x 07/2010
#4989
Ưng 7
+1
Dựa trên những gì đã xẩy ra thì bà mới xứng đánh với danh hiệu sinh vật mạnh nhất chứ k phải con lươn sợ đau kia


via theNEXTvoz for iPhone
chứ còn gì. toàn bộ skill sát chiêu của bà ta cơ bản là dùng tay đấm. nào là đấm vỡ pháo đài của bege.. nào là đấm phát one hit 2 thằng zoan cổ đại là queen và page one. túm phát thằng marco tí hiu???? éo hiểu kém râu trắng ở điểm nào??. nếu bỏ hết skill đi chắc bigmom mới là vô địch đấm chay quá . garp vô chắc cũng chắc gì ăn nổi

vy…
vylkngo

03/2020

@vylkngo 03/2020
#4991
Ưng 7

Mới có cái thery này hay ho này, để đây cho anh em cãi nhau: Killer sẽ chết ở arc này, và Kid (trong tương lai) , để đối chọi với băng của Luffy, sẽ là thuyền trưởng của 1 bằng gồm (một vài) các siêu tân tinh khác
Cũng hợp lý, băng của Ngũ Hoàng mạnh quá rồi, bọn kia buộc phải tập hợp bọn stt lại để đối chọi, k thì bỏ hết mấy danh hiệu stt đi là vừa.

he…
helpmenow

@helpmenow
#5006
Ưng 4
Ơ mà Haki bá vương level 2 mạnh nhỉ, áp chế cả khả năng hồi phục của trái ác quỷ zoan, dùng haki bá vương mới gây sát thương đến mức làm cho Kaido ko hồi phục được chứ haki vũ trang cấp cao mà hắn vẫn hồi phục như gì ý
Tiêu biểu là pha zoro săm cho Kaido 1 vết sẹt trước ngực, lão phải quay ra hỏi zoro có haki bá vương ah, chắc lão biết chỉ bá khi mới gây ra vết seo cho hắn
Chả lẽ đây là lý do marco bị ông nội của luffy(Garp) đấm phát gục luôn éo hồi phục được, còn mấy lão đô dốc éo xi nhê gì

he…
helpmenow

@helpmenow
#5056
Ưng 6
1. Jack nó phải cân cả tộc ming trong dạng sulong xong còn đánh thêm chó mèo mới thua. Bác dám chắc zoro 1 mình đủ sức cân cả đảo zou trong dạng sulong không? Giờ thì nó tỉnh dậy đi chiến tiếp đấy.
2. Kaido dạng rồng tù thấy bà có xuyên thì bay vào xin máu, điểm này chẳng phải hơn dam thằng jack 1 tí sao
3. 1 mình cản 2 đòn của tứ hoàng. Thằng jack nó còn kéo đệ đi cướp ngục trong khi ai hộ tống thằng tù joker thì bác biết r đó.
4. Thay chỗ thằng queen vào cho bigmom vặt cổ zoro coi có tỉnh dậy tìm cách lật kèo như nó hay gãy mẹ cổ đi bác


via theNEXTvoz for iPhone
2. Voz giới hạn ảnh đính kèm 10 . Còn reply này nữa

Lúc luffy hết haki do gear 4 , zoro vừa cover cho Lufy vừa đánh lại Kaido ở dạng rồng ntn mà bảo hơn jack 1 tý.


Hơn Jack 1 tý mà nó tung chiêu mà khiến Bigmon kêu nó chém Kaido được thật
Hơn jack 1 tý mà nó chém Kaido ở dạng lai, dạng mạnh nhất của Kaido ăn sẹo luôn, chứ éo phải dạng rồng như đám cửu hông bao đánh mà đấy là lúc zoro đang bị thương sau đòn của 2 tứ hoàng nhé

1 tý của ông chắc phải ngang lần đầu của người yêu cũ, như cái hang Sơn Đòng nhỉ

3. Dám đi cướp ngục nhưng thành công ko ? mà tý nữa thì làm mồi cho vua biển nhé, nếu mà ko phải jack là người cá là chết con đĩ mẹ nó rồi.
Đã yếu lại còn thích ra gió cơ
4. Vkl thay kiểu đó, khác lol gì bảo bigmon đấm chết mẹ tao đi , trận đánh 1 1 Queen bị bigmon nó bẻ cổ thì phải thay cái đoạn từ chỗ 1 vs 1 chứ éo ai thay vào chỗ đang bị quật thế


-----------------
Mà thôi cãi nhau vs ông lại như cãi vs thằng taki tôi xin khiếu , cho ông thắng. Người ta dẫn chứng đầy đủ ông đi dùng mấy cái luận điểm éo có cơ sở, dẫn chứng gì mà cũng nói được thì tôi thua mẹ rồi

In…
InNOut

@InNOut
#5074
Ưng 4
Zoro mà def yếu trời ạ, mấy ông nếu là fan OP thì đọc lại truyện dùm cái. Zoro nó chinh chiến từ tận cái hồi truyện bắt đầu tới giờ bao nhiêu trận sinh tử, thể hiện sự trâu bò qua biết nhiêu pha, chứ có phải nhân vật trên trời rớt xuống mới thể hiện được chút đau

sh…
shini1989

10/2009

@shini1989 10/2009
#5366
Ưng 4
Giờ mình muốn down trọn bộ từ đầu đến giờ chất lượng cao thì down ở đâu vậy mấy bạn. Theo dõi hơn chục năm rồi. Bạn nào có chia sẻ mình được không. Or chỉ mình link tải. Muốn giữ lại trên máy tính làm kỷ niệm cho sau này.
Cảm ơn rất nhiều.
Đây nhé, bản làm sẵn cho máy đọc sánh Kindle.
Pc thì cài thêm phần mềm đọc file mobi

https://drive.google.com/drive/mobile/folders/13g67E1l_cmI33XBnTs1-DOuW_NaRY94V?usp=sharing

he…
helpmenow

@helpmenow
#5392
Ưng 4
1 VÀI THÔNG TIN KHÁC VỀ CHƯƠNG 1014:
-Luffy thua vì hết Haki.
-Trong đoạn hồi tưởng, Luffy đang hét Gomu Gomu no... thì bỗng mất sức.
-Momo sau khi đọc xong quyển nhật ký của Oden thì cậu liền nói: Thật may mắn vì mình vẫn còn sống. Ngay sau đó có chuyện xảy ra ở chỗ Momonosuke đang trốn.
-Kanjuro đấu với Kiku và Kiku bị 1 vết thương khá nặng.
-Kinemon đứng ra đấu với Kanjuro và giết được hắn.
-Kaido bất ngờ xuất hiện và vung chùy vào Kinemon.
-Thời gian công hiệu của Rumble được Caesar tăng cường là 10 phút, tuy nhiên hắn nói rằng có thể tăng lên hẳn 30 phút nhưng tác dụng phụ phải chịu sẽ rất khủng khiếp.
-Ở trang cuối, đảo Quỷ đã bay đến kinh đô Hoa.
------------
Thằng lufffy yếu sinh lý vkl, đã yếu rồi còn ham đánh tứ hoàng, nó vả cho sml , xuống biển làm mồi cho cá, Oda chuẩn bị ra two piece thôi

Uc…
Uchiha.Sanji

03/2017

@Uchiha.Sanji 03/2017
#5435
Ưng 4
joy boy là ông nông dân đội mũ rơm trồng ra cây trái ác quỷ,
khi Roger tìm ra trang trại Joy boy ở lauch tale thì JB đã ko còn,
nhưng vẫn là idol của Roger nên Roger làm cái mũ rơm giống của Joyboy với mong muốn kế thừa joyboy,
nhưng Roger ko phải là kẻ được chọn (do ko phải là main) nên truyền ý chí cho shanks >> luf
Từ đây đoán là joyboy là anh em với Im, vì Im cũng có mũ rơm nhưng cất ngăn đá bảo quản, từ đây có khả năng Im vs joyboy như anh em indra trong naruto, là những ng trồng và chăm sóc cho cây ác quỷ, và ng dân trong ngôi làng của đảo Raftel là những ng đầu tiên ăn tag.
Nhưng khi xuất hiện 1 số taq với sức mạnh khủng khiếp như trái magma hay chấn động và đặc biệt là trái ope thì Im đã thay đổi, Im đã ép ng ăn trái Ope làm mình bất lão, mâu thuẫn đẩy cao làm nảy sinh cuộc chiến giữa phe Im với phe theo Joyboy, phe Im với các taq top đã chiếm ưu thế lúc đầu nhưng về sau với việc thức tỉnh haki cũng như được 2 vũ khí cổ đại là poseidon aka các hải vương và vua voi zu giúp thì joyboy đã đẩy lui được Im, Im về redline xây dựng lực lượng tiến tới thống trị thế giới, và cản trở duy nhất lúc này là joyboy, tuy nhiên do tuổi già nên sau khi joyboy chết thì Im đã chinh phục được tất cả, xóa bỏ lịch sử khoảng thời gian chinh phục tạo nên thế kỉ trống, ý trí của joyboy được truyền lại nhưng chưa tìm đc đúng ng kế thừa phù hợp, dần dần thành truyền thuyết.
Đảo cuối Raftel cũng là hòn đảo đầu tiên thì do cuộc chiến kia gây ra khiến thời tiết xung quanh bị biến đổi, đảo punk harzad là ví dụ, khiến nó không thể được tìm bằng cách thông thường, kèm với việc Im xóa bỏ lịch sử thì những ng còn sót lại phe joyboy đã tạo nên các phiến đá ko thể phá hủy là Poneglyphs để ghi chép lại, chỉ đường đến hòn đảo cuối cũng như truyền đi ý chí của joyboy.

Còn mũ rơm được 2 ng đội khi làm việc, có ý nghĩa kỉ niệm chứ công dụng đặc biệt thì chắc là ko...

Na…
Nanami Misaki

10/2020

@Nanami Misaki 10/2020
#5475
Ưng 4
3 chị em Boa thì k rõ có phải hên xui k? Nhưng bọn Cp9 là hên xui rõ

Bọn nó cũng bảo trong sách vở k có nhắc đến, chứng tỏ nó có đọc sách và k thấy nhắc đến 2 trái này

via theNEXTvoz for iPhone
Fen có để ý là tất cả trái ác quỷ đều có duy nhất 1 tên riêng không ? Có nghĩa là tên trái ác quỷ đi kèm năng lực đã được ghi lại ở đâu đó để đời sau nhớ đến rồi, và đó là cái tên duy nhất.
Ví dụ Brook ăn trái ác quỷ, dù ăn xong đếch biết năng lực là gì. Nhưng sau khi biết năng lực thì mặc định biết tên trái là yomi yomi luôn. Nghĩa là cái tên yomi đã gắn liền với trái ác quỷ linh hồn và ghi lại trong sách lâu rồi.
Có thể mấy trái cùi bắp trong tay cp9 không được ghi chi tiết trong sách, đơn giản vì nó cùi. Nhưng mấy trái bá bá kiểu yami yami của râu đen thì kiểu gì chả có thông tin chi tiết. Hơn nữa phải có thông tin ghi nhớ thì bọn buôn trái ác quỷ mới định giá được chứ chả lẽ bán đổ đống 100m beli/quả hết
Mà mấy thằng cp9 nhà quê, làm như chưa thấy taq bao giờ chứ vào tân thế giới người ăn taq còn nhiều hơn ăn chuối

he…
helpmenow

@helpmenow
#5482
Ưng 4
Arc wano được xây dựng giống như 1 vở kịch kabuki của Nhật Bản vậy, hết hồi 3 là 1 thảm kịch bao trùm toàn bộ Wano, chắc sẽ là đảo Onigasima lao xuống kinh thành, người dân chạy toán loạn, phe samurai thì người chết kẻ bị thương, lufy mũ rơm thì bị đánh bại rớt xuống biển rồi
Chắc chỉ vài 3 chap nữa là hết hồi 3 thôi.
Hồi 4 là những pha lật kèo kinh điển để giành lại thắng lợi cho phe Samurai + các siêu tân tinh

st…
storms179

02/2021

@storms179 02/2021
#5491
Ưng 4
Hải quân đang bảo vệ hội nghị mà,với lại nếu có đi chắc là kizaru với lão bò lục gì đó thôi g

via nextVOZ for Android
Để bọn thế hệ cũ đánh nhau là chuẩn chứ. Lù trc khi vào tù 1 đập nằm. Trong tù mấy ngày đánh thắng tứ hoàng. Nó vớ vẩn bỏ mẹ

via theNEXTvoz for iPhone

vy…
vylkngo

03/2020

@vylkngo 03/2020
#5583
Ưng 4
Sanji với Nhân Kiếm Hợp Nhất trên tay, sút Queen xoắn cả cổ rồi bay ra xa văng vào cả Perospero.
Ôi anh tôi mạnh quá đi thôi, ư ư tôi ra rồi

sữ…
sữa đậu lành

12/2020

@sữa đậu lành 12/2020
#5608
Ưng 4
chap mới cho ae chống vã

he…
helpmenow

@helpmenow
#5622
Ưng 7


Linh hồn zerus nhập vào gậy thời tiết của Nami à, ko biết gậy có đc buff sức mạnh ko nhỉ hay chỉ là cái linh hồn vô dụng
Nhìn như sexy toy nhỉ

he…
helpmenow

@helpmenow
#5639
Ưng 4
Anh Ba Sanj mà win được kèo Queen này thì cần éo gì vào danh sách thế hệ siêu tân tinh mới nổi ở Sabaodi 2 năm trước khi bây giờ anh ba Sanji có thể win quá nửa danh sách đó
Oda éo dám để Sanji trong cái thế hệ tồi tệ đó, 1 băng có đến 3 siêu tân tinh trong đó thì băng mũ rơm smurf quá. Nên buff thêm thằng Killer trong băng Kidd để cân kèo với băng mũ rơm, tôi còn lạ gì , đến lúc ra tân thế mới lộ ra cái buff cho băng con đẻ ghê quá, đúng ra anh tôi phải có tên trong danh sách 11 siêu tân tinh ở Sabaodi năm đó, mới thể hiện đúng, hồi đó Zoro vs Sanji cũng 1 chín , 1 mười chứ có lệch như giờ đâu mà thằng có tên trong danh sách, thằng ko

he…
helpmenow

@helpmenow
#5668
Ưng 5
Ko biết zeus fake hay real. Làm gì có chuyện dễ dàng nhận được nguồn sức mạnh như con zeus ở đảo bánh.

Bigmon hút linh hồn của zeus ra cho Herra nó ăn thịt , lúc con zerus đang bị hút vào Hera đi ngậm luôn cái gậy của Nami , thế là con zeus nó nhập linh hồn vào cái gậy luôn, nami thu gậy về thì có zeus trong đó.
Có điều giờ con zeus nó hợp thể vs cái gậy rồi chứ ko phải đám mây, chui ra chui vào gậy như trước nữa
Oda buff lộ liễu vkl, mà cũng phải , vợ lão trước cosplay Nami mà, buff cho Nami cũng phải

An…
An.Dĩ Hiên

@An.Dĩ Hiên
#5709
Ưng 4
cây ếch toy to nhỏ tuỳ ý, biến hình có gai có sừng, có lưỡi, biết dirty talk, đen đen lại còn rung rung giật giật tí điện tê tê nữa ối dồi ôi luôn

Sa…
Sauronzzz

10/2020

@Sauronzzz 10/2020
#5722
Ưng 5
Thì Úp-sọt là người bị nứt sọ nhiều nhất cái O.P này mà, thế mà có sao đâu.
Rồi rơi từ tháp công lý xuống cũng.... méo sao.
Thế mà Oda kêu là xây dựng Úp-sọt là nhân vật con người nhất.
Con người nhất chỗ thấy "kèo thối" là núp đấy, biết sợ hãi chứ ko phải mất não như main

he…
helpmenow

@helpmenow
#5792
Ưng 4


vl , hơn 1000 chap gần 20 năm mới giải thích cho trái ác quỷ ở chap 1

Le…
LeuBaoCoTam

05/2016

@LeuBaoCoTam 05/2016
#5818
Ưng 4
=MỘT VÀI THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG 1017=
-12 năm trước, khi đang hộ tống một trái ác quỷ trên tàu hải quân, Who's Whos đã để trái đó bị 1 băng hải tặc cướp mất.
-Trái đó chính là trái CAO SU.
-Who's Who tự nhận mình là 1 thiên tài giống như Lucci.
-Who's Who có thể sử dụng Lục Thức như CP9, và thay vì dùng Shigan(chỉ súng), hắn sử dụng Hagan, 1 chiêu thức tương tự nhưng phóng đòn bằng kiếm.
-Do tác dụng phụ của Rumble Ball 30 phút, Chopper nói năng như 1 ông già :v
-Chopper dùng 1 loại thuốc mới lên Zoro. Đây là loại thuốc bí mật giúp hồi phục siêu nhanh được nghiên cứu từ Zou.
-Đổi lại tác dụng hồi phục siêu nhanh là Zoro sẽ phải chịu cơn đau gấp đôi từ những vết thương của anh.
-Ở trang cuối, Who's Whos nói: Thật không ngờ cái trái cao su bị cướp ngày đó lại rơi vào tay tên tân binh 2 năm trước.
in đậm: đó là điều vô nghĩa nhất trong one piece

Ja…
Jack Patrick Dorsey

06/2021

@Jack Patrick Dorsey 06/2021
#5847
Ưng 4

Ga…
Garrincha Little Bird

07/2013

@Garrincha Little Bird 07/2013
#5868
Ưng 4
Nhưng vì trái ác quỷ Gomu gomu mà Who 's Who mất cả thanh xuân 10 năm bị nằm trong tù

View attachment 617123
Oan có đầu nợ có chủ. Đi hận thằng cướp chứ sao hận thằng ăn. Hơn nữa thằng đó nó quậy banh cái level 6 mới có cơ hội mà thoát chứ.

he…
helpmenow

@helpmenow
#5901
Ưng 4
Thì đi kiếm thằng Shanks chứ ai nói kiếm Luffy đâu.

4 tháng thì 4 tháng nhưng hải trình của nó cố định, chốt chặn ở đâu ai cũng biết. Nếu nó quan trọng thật thì nhẹ nhàng cử Doffy đi là mọi việc êm xuôi ngay chứ khó khăn gì đâu.
Muốn bắt doffy đi bắt 1 thằng hải tặc chưa có tên tuổi mà dễ thế à, nó có phải chó săn như CP9 đâu mà muốn chỉ đâu đánh đó. Ở Dressrosa nó còn bật cả Fujitora kìa mà bảo nó đi săn hải tặc


Đến cả râu đen ăn nằm bao năm trên tàu râu trắng đến lúc thằng Lafite tới tận tổng bộ đề bạt là thất vũ hải còn éo biết, đó là thằng nào , nữa là thằng tân binh mới ra biển dc 4 tháng, mà đã để ý đc nó ăn trái ác quỷ nào.
Biển thì rộng chứ có phải như đất liền đâu mà đủ lực lượng hải quân đi khắp nơi bắt 1 đứa tân binh, chưa kể còn bao thằng tân binh khác như Kid , Law... đang làm loạn các vùng biển khác, phải lực lượng lượng đi dẹp.
Mãi đến Alabasta mới rõ năng lực của nó chứ ở Biển Đông chắc gì đã biết khả năng nó ăn trái Gomu Gomu, biết mỗi nó đánh bại 3 thằng. Mỗi thằng bị đánh bại mới có hơn chục triệu beri, quá bèo so với ở đai hải trình, mà bọn nó còn đặt tiền thưởng 30 triệu (cao nhất biển đông) cho cái đầu mũ rơm để bọn thợ săn hải tặc bắt hộ

Mihawk thì gặp nó, mà éo bắt giao hải quân , mà vội mang tờ truy lã đi tìm tóc đỏ kìa, chắc biết cái gì rồi nên lại éo bị bắt

Có mỗi Kuzan nhìn là đã biết rồi, nhưng thằng này có ơn vs Garp, éo chịu tố cáo Có khi lại lợi dụng chức vụ bao che cho nó đến tận water seven .
Trên đảo long ring long length chả đóng băng cả team mũ rơm mà éo bắt là biết bao che rồi

Hay có khi Garp bao che cho cháu,nổi nhất là nó làm loạn ở đảo tư pháp éo bắt khi nó về đảo Water seven , mãi đến lúc đi khoe vs Sengoku , hắn mới bắt đi bắt thằng luffy, mà lúc đó, lão bắt mà như tấu hài vs thằng cháu, Kuzan thì nằm ngủ trên tàu grap éo chịu ra tay là hiểu ,độ bao che của 2 thằng này.
Kuzan mà ra tay đóng băng mặt biển thì có mà chạy lên lên quận éo thoát đc

Mà chỉ cần đô đốc Kuzan + anh hùng hải quân garp bảo đố thằng nào báo lên trên là bọn tao bao che

Có mỗi Smoker chả đuổi theo nó từ đại hải trình đến tận sau timeskip đó mà bảo là ko phái ai đi

Các tứ hoàng đang làm loạn khắp tân thế giới kia kìa còn éo đủ lực lượng đấu lại được, phải lập cả thất vũ hải để ổn định các vùng biển mà bảo đô đốc đuổi theo 1 thằng tân binh
, mà có khi biển đông là Kuzan cai quản nữa thì còn lâu mới đi bắt, Smoker dưới trướng Kuzan mà

Chưa kể khả năng của trái ác quỷ cao su chắc chỉ đám chính phủ thế giới or các đô đốc biết rõ, nó nguy hiểm thế nào, đám lính quèn biết éo dc, kuzan + Garp éo báo lên thì có lìn ngũ lão tinh + Sengoku có mà biết đc trái Gomu bị luffy ăn
Chưa kể lão grap còn ném cháu cho sơn tặc nuôi vs Ace để che mắt chính quyền kia kìa , thì chính quyền biết thế éo nào đc trái Gomu bị luffy ăn

Có mỗi thằng Akainu chắc biết khả năng nguy hiểm của trái ác quỷ + con trai của Dragon, ông tướng luffy còn bật cả bá khí dọa hải quân nữa thì Akainu bằng mọi giá giết chết nó ở trận tổng bộ là phải

sh…
shini1989

10/2009

@shini1989 10/2009
#5912
Ưng 4
Vấn đề là biển rộng bao nhiêu là đảo muốn tìm khó bỏ mẹ ra ý chứ có như đám tứ hoàng or thất vũ hải chỉ ở 1 chỗ đâu, dù đi đâu cũng phải có nơi về, còn đám mũ rơm lênh đênh mãi trên biển, mà nó còn chạy lên đảo trên trời cả tháng nữa có tìm vào mắt
Hải trình là cố định và điểm chốt chặn nằm ở Sabaody.

Mặt khác thì lệnh truy nã được cập nhật liên tục, đến thằng thuyền viên như Sanji còn được làm cho cái lệnh truy nã riêng mà kêu ko nắm được thông tin bọn nó đang ở đâu thì hơi khèo.

Ví dụ như Kuma, nó có mục đích quan trọng là đến để test khả năng của con chủ tịt và đám thuyền viên thì nó lại tìm ra phát một.

Nói đi nói lại thì nguyên nhân vẫn là do nó chưa đủ tầm quan trọng để cử người đi. Nếu trái Cao Su thực sự là 1 trái quan trọng cần phải thu hồi thì hành tung của team Luffy quá lộ liễu để truy vết và đón chặn.

Đính chính lại là Kuzan đến ko phải để bắt Luffy mà là vì Robin.

Ge…
Georgi_Zhukop

@Georgi_Zhukop
#5956
Ưng 7
Gạch 1
Plot twist: Poseidon thực ra là 1 cái ná cao cu. Thằng ăn trái cao su thức tỉnh là dây ná, đó là lý do trái cao su quan trọng

he…
helpmenow

@helpmenow
#5958
Ưng 7
THÔNG TIN ONE PIECE CHƯƠNG 1018
-Tên chương: Jinbei vs Who's Who
-Tama trở thành mục tiêu mới và bị lính của Kaido truy đuổi. Usopp cũng xin được đi cùng

-Các Headliners cố gắng bảo vệ Tama. Nami và Tama cưỡi Speed chạy trốn.
-Nami chấp nhận Zeus là bạn.
-Các CP0 đang ngồi phân tích gì đó và có nhắc đến Who's Who.
-Trận chiến của Jinbei và Who's Who bắt đầu.
-Who's Who đổ lỗi cho Shanks vì đã cướp trái Gomu Gomu. Nhưng vì Luffy đang đội mũ của Shanks và còn ăn trái Gomu nên cậu giờ đã thành mục tiêu trả thù của hắn.
-Who's Who đã nghe được 1 câu chuyện kể về chiến binh huyền thoại "Thần Mặt Trời", 1 người nô lệ sẽ đến cứu những nô lệ khác (Fish Tiger ấy). Từ lúc đó Who's Who đã bám víu vào câu chuyện này để sống tiếp và chịu đựng sự đau khổ trong ngục tù.
-Người bảo vệ kể câu chuyện đó cho Who's Who đã bị sa thải.
-Who's Who cũng vượt ngục ngay lúc đó vì lo sợ sẽ có chuyện chẳng lành.
-Who's Who kể chuyện đó vì Jinbei là thủ lĩnh của băng hải tặc Mặt Trời, với thành viên là những cựu nô lệ.
-Jinbei tung 1 tuyệt chiêu về phía Who's Who.
-Tuần sau không có chương mới.
----------------------
Oda bí mẹ nội dung rồi, buff cho trái gomu bị fan chửi quá trời đây mà

he…
helpmenow

@helpmenow
#5968
Ưng 4
TÓM TẮT CHI TIẾT ONE PIECE CHƯƠNG 1018
-Tên chương: Jinbe vs. Who's Who.
-Trong trang bìa, Ulti và Page One đang ở trong một căn phòng đầy đồ chơi khủng long cao cấp. Đống đồ chơi đại diện cho băng Bách Thú(Rồng, Pteranodon, Brachiosaurus, Mammoth ...). Ulti tháo mũ của Page One khi hắn đang đọc sách về khủng long.
-Chương bắt đầu trong "Sàn sân kháu". Khoảng 300 Gifters và Shinuchi đã phản bội Kaidou. Một số Shinuchi như Hamlet tấn công một số thuộc hạ của Kaidou.
-Một số lính của Kaidou hiện đang nhắm vào Tama, vì chúng nhận ra rằng chính sức mạnh của cô bé đã gây ra điều này. Nami và Usopp (với Tama trong tay) cố gắng trốn thoát nhưng khi người của Kaidou gần như tiếp cận được họ, Daifugou xuất hiện và đánh bay chúng.
-Speed cũng đến để bảo vệ Tama. Nami và Tama leo lên Speed còn Usopp thì vừa chạy theo vừa xin Speed cho đi cùng. Sau đó Gazelleman cũng đến và nói với Tama rằng hắn sẽ lo cho Komachiyo. Usopp khen sức mạnh của Tama là tuyệt vời vì kết nạp bạn bè trên chiến trường nghe thật không tưởng.
-Zeus xuất hiện và hỏi Nami rằng liệu nó có thể làm người hầu của cô một lần nữa hay không. Nami nói rằng cô ấy thích "cộng sự" hơn. Điều này làm Zeus rất phấn khích, nó bắt đầu tấn công người của Kaidou và mở đường cho họ. Usopp nhận xét rằng Nami cũng có một khả năng tuyệt vời như vậy.
-Chuyển cảnh sang CP-0. Có vẻ như một số Gifters giờ cũng đã phản bội Kaidou. Vì vậy, bây giờ sự khác biệt giữa 2 đội quân là 16000 quân của phe của Kaidou Vs. 9000 quân phe samurai.
-Thành viên lớn con của CP-0 nói rằng hắn không thực sự quan tâm ai sẽ chiến thắng. Tuy nhiên, họ nên chắc chắn rằng "cái tên đó" (Who's Who) đã chết. Thành viên CP-0 với chiếc mặt nạ cười nói rằng thông tin mật của Chính phủ mà Who's Who sở hữu đã rất cũ và sẽ không có thiệt hại gì cho Chính phủ nếu thông tin bị rò rỉ. Nhưng một thành viên khác của CP-0 trả lời rằng việc để tù nhân của Chính phủ còn sống sẽ để lại một hình ảnh xấu. CP-0 với mặt nạ cười kết thúc cuộc trò chuyện.
-CP-0 với chiếc mặt nạ cười: "Để xem liệu hắn ta có sống sót khỏi tình cảnh này không.
Đối thủ của hắn ta là Jinbe mà..."
-Chuyển đến tầng 4, Who's Who Vs. Jinbei. Who's Who sử dụng "Geppou" để nhảy lên không trung. Jinbe hỏi hắn liệu lý do hắn có ác cảm với Luffy là vì cậu ấy đã ăn "Gomu Gomu no Mi". Who's Who trả lời rằng hắn có thù hận với "Shanks Tóc Đỏ", người đã cướp trái "Gomu Gomu no Mi" từ hắn.
-Sau đó Who's Who bắn một "Gagan" cho Jinbe. Jinbe chặn nó bằng Haki vũ trang nhưng đòn tấn công làm Jinbe bị thương ở cánh tay. Who's Who tiếp tục nói chuyện. Hắn nói Luffy được thừa hưởng cả "Gomu Gomu no Mi" và mũ rơm từ Shanks, vì vậy đương nhiên hắn cũng muốn Luffy chết. Who's Who bắn một cơn mưa "Gagan" xuống Jinbe. Jinbei tránh được đòn tấn công của Who's Who, những đòn Gagan của Who's Who cứ thế phóng thẳng xuống tầng 3.
-Who's Who nhận xét Jinbe rất khôn ngoan khi chọn né đòn đó, vì Haki vũ trang bình thường sẽ không có cửa để đỡ nó. Hắn cũng nhận xét cách Jinbe di chuyển rất nhanh trên đất liền mặc dù là một người cá. Jinbe trả lời anh ta.
-Jinbei: "Nhàm chán quá đấy! Thức thời một chút đi, Bớt xem thường người cá sẽ tốt hơn đấy!!"
-Who's Who sau đó sử dụng “Thiết Khối” và tấn công Jinbe bằng “Kibasen” (Fang Flash), Jinbe sử dụng Haki Vũ trang trên tay để đỡ. Tuy nhiên, đòn tấn công của Who's Who rất mạnh và làm văng Jinbe ra vài mét.
-Nhưng Jinbei sử dụng một đòn tấn công mới gọi là “Gyojin Juujutsu: Hikishio Ipponzeoi” (Jujutsu người Cá: Hải Lưu Ném Qua Đầu) để ném Who's Who xuống đất. Who's Who hộc máu mồm. Jinbe sử dụng "Uchimizu" (Thủy Đạn) nhưng Who's Who sử dụng Soru và nhảy lên 1 cái cột.
-Trận chiến tạm dừng lại vì Who's Who có điều gì đó muốn hỏi Jinbe. Khi Who's Who bị giam cầm và tra tấn, một lính canh đã bảo hắn cầu nguyện với "Thần Mặt trời Nika". Người ta nói rằng “Nika” là một chiến binh huyền thoại, người có thể khiến mọi người mỉm cười và giải thoát họ khỏi nỗi đau, và một ngày nào đó người ấy sẽ đến để giải phóng tất cả nô lệ trên thế giới. Chúng ta có thể thấy hình dạng của “Nika”.
-Who's Who tấn công Jinbe một lần nữa trong khi vẫn tiếp tục nói. Who's Who đã nói rằng trong lúc bị tra tấn, hắn bắt đầu cầu nguyện với "Nika" vì hắn chỉ muốn ai đó cứu mình, mặc kệ việc "Nika" là thật hay chỉ là một câu chuyện thần thoại.
-Jinbe hỏi tại sao Who's Who lại nói với ông về những thứ này. Who's Who nói rằng vì Jinbei là thủ lĩnh của băng Cướp biển mặt trời, là thuyền của những cựu nô lệ, và lịch sử của người Cá là lịch sử của chế độ nô lệ. Vì vậy chắc chắn họ phải biết điều gì đó về “Nika”.
-Who's Who sau đó tấn công Jinbe bằng "Shigan: Madara" (đòn tấn công tương tự mà Lucci sử dụng với Luffy). Jinbe chặn đòn tấn công bằng Haki Vũ trang toàn thân nhưng ông bị đẩy lùi bởi đòn tấn công. Các thuộc hạ của Who's Who bắt đầu cổ vũ hắn, nói rằng Tobiroppo của họ thậm chí còn mạnh hơn cựu Thất Vũ Hải.
-Who's Who tiếp tục nói chuyện. Hắn nói rằng ngày hôm sau, người bảo vệ đã nói với hắn về “Nika” đã biến mất. Who's Who biết kẻ tiếp theo bị "xóa sổ" sẽ là hắn nên hắn đã vượt ngục.
-Jinbe tức giận với lời nói của Who's Who. Đột nhiên, ngón tay Who's Who gãy khi tiếp xúc với Jinbe. Khi Who's Who hét lên đau đớn, Jinbe nắm lấy cả hai cổ tay của hắn và bẻ gãy chúng bằng đòn tấn công "Gyojin Karate: Soshaku" (Shark Grip, đòn tấn công tương tự mà Hody Jones đã sử dụng ở đảo người Cá). Who's Who tung "Rankyaku" vào mặt Jinbe nhưng ông ấy chịu được nó mà không gặp vấn đề gì.
-Who's Who bắn "Gagan" một lần nữa nhưng Jinbe chỉ đơn giản là chịu được nó với cơ thể cứng cáp của mình. Who's Who bị sốc và cố gắng nhảy đi, nhưng hắn ngã xuống và nhận ra Jinbe đang giẫm lên đuôi của mình.
-Jinbe: "Nếu mi muốn nói về lịch sử của người khác...
thì tốt hơn là đừng nên nói một cách nửa vời!!
"Gyojin Karate Ougi: Oni Gawara Sei Ken"(Bí Thuật Karate người cá: Ngõa Quỷ Quyền)!!!"
-Cú đấm của Jinbe đánh thẳng vào mặt Who's Who và dường như đã đánh bại hắn. Tất cả các trụ trong sàn đều sụp đổ do sóng xung kích từ đòn tấn công của Jinbe...
-Hết chương,Tuần sau không có chương mới.

------------------------------

Tobiropbo mà dám gáy sớm với cựu thất vũ hải ah

he…
helpmenow

@helpmenow
#5976
Ưng 4
Chỉ đọc thôi chưa xem hình mà đã thấy Jinbe hành xử tàn bạo thật sự, kiểu bề trên, đúng kiểu trùm xhđ.
Nếu hồi trẻ là Jinbe nó đánh chết con đĩ mẹ Who's Who rồi
Giờ cũng 46 tuổi rồi lên mới nương tay hơn đó

sh…
shini1989

10/2009

@shini1989 10/2009
#5991
Ưng 5
Gạch 1
Sanji ko vào top 3 thì vào tứ trụ cũng được

sau khi chia tay luffy, Jinbe đi phiêu du khắp nơi, cảm giác jinbe đã rất mạnh hơn trong thời gian này. Jinbe đã có 1 cuộc sống đáng nể.
Ko đc top 3 thì vào Tứ trụ
Ko đc top4 thì 5 anh em siêu nhân
Ko đc top 5 thì vào Lục đại thần long
Ko đc top 6 thì vào nhóm giang nam thất quái.
Ko đc top 7 thì vào bát đại kim cang
Ko đc top 8 thì vào Cửu dương đế tôn
Ko đc top 9 thì vào Thập nguyệt vi hành

Kiểu gì cũng đứng top

Pộ…
Pội Pạc

@Pội Pạc
#5997
Ưng 4
Đòn này Cp9 quảng cáo xịn hơn súng thật, giờ chọt chọt gãy mẹ tay nhìn buồn cười vãi


via theNEXTvoz for iPhone
Mấy trò của mấy anh CP9 giờ như đồ chơi trẻ con vậy

na…
namvungvoz4nammoiconick

02/2021

@namvungvoz4nammoiconick 02/2021
#6041
Ưng 8
OP kể plot hole chắc đc tờ A4 mất ). Plot hole lớn nhất chắc là vụ haki và tương quan sức mạnh giữa các nhân vật. Fan boy thì cứ auto thánh Oda, Oda tính hết, lên kịch bản từ đầu. Vụ haki rõ ràng sau này mới nghĩ ra để trị bọn logia mà mấy ô fan boy vẫn nâng bi đc đến hài Còn vụ sức mạnh thì cứ ko phải đánh nhau với main thì phản diện nào trông cũng ngầu, cũng mạnh trong khi main nó đập sml (điển hình là Cá sấu bị main đập lúc đó còn chưa có gear, đùng cái đến trận tổng bộ thì hết giao lưu với Doff lại giao lưu với Mihawk, trong khi theo logic thì chắc bọn này búng cái đủ chết) fan boy thì vẫn tung hô logic. Tiếp đó là chúa hành Smoker đéo hiểu đâu ra đánh ngang pheo đc với Ace khi Ace đã là đội trưởng đôi 2 RT. Và ảo nhất là tk RD, một tk chả có vị gì ngoài trái ác quỷ, đấm nhau với Ace ko có haki còn tí sml( nếu ko phải vì có trái bóng tối khắc chế năng lực ác quỷ), ở IP thì bị Lù chưa có haki nó đấm hộc máu mồm, cả băng còn suýt chết vì ô trưởng ngục (fan boy RD thì vẫn nâng bi RD với đồng bọn trong khi trông yếu nhớt, cả đám bị Ace nó lùa như lùa vịt), bị ô già RT gần chết đập sml, van xin như một tk hèn, bọn đệ ở ngoài cũng chả làm đc cmg đùng cái leo lên TH rồi có vẻ như đc tác giả xây dựng trở thành phản diện chính của truyện. Kể plot hole của OP chắc ngày mai cũng ko hết, truyện giờ nhạt, nhảm, câu chương như đống trash conan vậy, tiếc cho một bộ truyện t từng cho là hay nhất trong những truyện t đọc

Sent from Xiaomi M2007J20CG using vozFApp

An…
Angiee

@Angiee
#6080
Ưng 4
Cái mantra của enel là một dạng haki quan sát cấp cơ bản cơ mà kết hợp với trái của nó nên thành ra rất là mạnh, thực tế là chưa có ai dùng được ở mức vài chục km như nó nhé.
Thằng Enel và Cá sấu chính là hậu quả của việc power scale như cc của oda

th…
th4i10a7

03/2012

@th4i10a7 03/2012
#6164
Ưng 4
Râu Đen luôn gắn liền với con số 3.
Việc nói đến 3 nhân cách chỉ là hợp lý hóa theo khoa học đời thực thôi.
Trong OP không cần đến luận điểm đó, có thể Râu Đen có "3 con người trong 1" ( kiểu như 3 đứa X,Y,Z hợp thể lại thành 1 như Dragon Ball ấy ). Lí do thì sinh ra đã vậy, chẳng cần logic gì cả.
- Hải tặc Râu Đen nhưng Cờ biểu tượng lại là 3 đầu lâu xương chéo. (Lí bình thường là 1 cái đầu lâu với chòm Râu Đen mới đúng kiểu)

- Luôn mang theo 3 khẩu súng ( hiện tại 2 khẩu ở 1 bên - 1 khẩu ở bên khác, có phải ngầm ám chỉ vẫn còn 1 nhân cách - con người trong Teach chưa ăn TAQ? )

 • Râu thắt 3 bím
 • Tính cách:
Lúc thì trẻ con.
Lúc thì sõi đời, lọc lõi, suy nghĩ thấu đáo.
Lúc thì hung dữ, tàn bạo
Lúc thì hèn nhát, lúc lại gan lì.

- Cái hay nhất là nằm ở đây:
Teach có 3 ver.... Răng
1. Mất 3 cái
2. Mất 4 cái
3. Không mất cái nào
Teach là nhân vật Oda rất thích, không vẽ sai đâu.
Có thể đây chính là nhân dạng của 3 con người trong 1 cá thể, có thể thay phiên nhau chui ra ngoài.- Chuyện Teach không cần phải ngủ vì có nhân cách khác thức thay thì không bàn nữa.

he…
helpmenow

@helpmenow
#6302
Ưng 4
Haki bá vương giờ mới có 16 nhân vật được confirm kể cả zoro nhé Nếu tính cả Garp, Dragon, Mihawk, Yamato là 20
Ở tân thế giới toàn mấy thằng mạnh ko có haki bá vương thì tranh đấu thế lol đc vua hải tặc , mấy thằng ko có haki bá vương phải chạy về đại hải trình hết hoặc bị các tứ hoàng khuất phục về dưới trướng hết cmnr
Lạm phát éo gì , dân trong one piece chả lẽ ko đc 20 triệu, bao nhiêu đât nước thế cơ mà, hội nghị reverie tập hợp cả đống vua chúa thế

Haki bá vương 1/1 triệu người đúng quá rồi có gì mà kêu với ca
Mà mấy thằng trẻ có haki toàn những thằng ko phải con cái của những người có haki bá vương cũng là những thằng có y trí rất mạnh mẽ, thằng luffy thuộc loại COCC có haki bá vương khỏi nói
Zoro phấn đấu trở thành kiếm vương , cánh tay phải của vua hải tặc tương lai, việc có haki bá vương có gì sai
Băng vua hải tặc đời trước ngoài Roger còn cánh tay phải của vua hải tặc aka Rayleigh ( vua bóng tối, sư phụ của luffy) cũng có haki bá vương, rồi Oden , tứ hoàng Shanks nữa nên băng mũ rơm 4 người có hai bá vương cũng éo có gì lạ
Biết đâu anh tóc vàng Sanji cũng có haki bá vương thì sao
Mà băng mũ rơm còn phải vượt qua băng vua hải tặc đời trước để còn lật đổ chính quyền thế giới, các thành viên ko mạnh lên để bị hải quân tiêu diệt hết ah

he…
helpmenow

@helpmenow
#6314
Ưng 6
Rất nhiều người nói rằng zoro có haki bá vương , mà ko thấy thể hiện haki bá vương cấp cơ bản bao giờ mà đã dùng đc haki bá vương cấp cao
Zoro vừa cười vừa nói, chẳng ngạc nhiên khi thấy Luffy dùng haki bá vương ở đảo người cá "Oh, Đó là điều tôi cần ở một thuyền trưởng, cậu mà không có nó chúng ta nên đổi thuyền trưởng cho rồi",
or trong bản dịch tiếng anh là: "He'd better be able to do that much or I'll have to take over as captain" dịch ra là: Anh ấy tốt hơn có thể làm được nhiều như vậy không thì tôi sẽ làm thuyền trưởng, điều đó chứng tỏ Zoro biết cách dùng và hiểu nó.
Có thể bản dịch sang tiếng việt bị sai gây hiểu lầm.
Vì Zoro bình thường không biết đến Haki bá vương cấp cao là được dùng cùng với vũ khí, Zoro chỉ dùng ý chí để áp đảo và hạ gục kẻ khác yếu hơn.
Zoro nghĩ rằng mình đâu có dùng Haki bá vương trong đòn đó kết hợp với vũ khí, nên Zoro mới thấy lạ khi Kaido biết nó và hỏi Zoro, nên Zoro nói mình chẳng hiểu gì cả.
Rayleigh đã giải thích và dùng nó cho Lufy xem rồi, Zoro cũng làm như vậy trước đây như khi chém Monet , tại Wano cũng 1 vài lần nhưng cách thể hiện hơi khác với Luffy, nhưng cũng cùng là dùng ý chí áp đảo kẻ khác, khiến đổi thủ phải sợ, mạnh hơn là ngất.
Đó là haki bá vương trong One Piece nhé.
Zoro không biết mình đang sử dụng Haki Chinh phục cấp cao nên mới có thể gây sẹo cho Kaido vĩnh viễn như vậy.

Zoro có thể sử dụng cấp độ cơ bản của Haki Bá vương, cấp độ nâng cao của Haki Bá vương là một thứ gì đó khác biệt.

Kaido sau khi bị Zoro chém ở bản manga tiếng Anh: "Don't tell me you can use the color of the supreme king too" dịch ra nghĩa là "Đừng nói với tôi rằng bạn cũng có thể sử dụng haki bá vương tối cao";
Ở bản tiếng việt lại nói kiểu khác "Không nẽ nào mày, sở hữa haki bá vương". Hai từ ý nghĩa khác nhau "Sử dụng" và "Có", khác nghĩa hoàn toàn .
Thực sự bản dịch tiếng Việt đã làm sai nghĩa hoàn toàn cái mà Oda muốn hỏi, trình bày cho đọc giả, nó khiến mọi người hiểu về Zoro bị sai.
Nếu theo bản tiếng việt thì nghĩa khác hẳn, khiến mọi người nghĩ rằng Zoro không biết mình có haki bá vương; hơn thế nữa Zoro lại thành thục haki bá vương mức cơ bản, nên việc không biết mình có là quá vô lí.
Còn nếu theo bản tiếng Anh phổ biến toàn thế giới thì câu hỏi của Kaido trong trường hợp này rất hợp lí, vì ý Kaido muốn hỏi chẳng nẽ mày cũng dùng được haki bá vương cấp cao,
vì khi Kaido nói với Luffy rằng chỉ có những kẻ đứng đầu mới sử dụng được, Zoro chỉ bộc phát nên Kaido rất ngạc nhiên, Kaido không ngạc nhiên vì Zoro có bá khí mà Kaido ngạc nhiên vì Zoro bộc phát làm được 1 điều chỉ có người đứng đầu mới làm được là bá khí cấp cao,

không phải ai có bá khí cũng làm được. Kaido muốn hỏi là chẳng nẽ cũng có thể dùng haki bá vương cấp cao, vậy nên Zoro nói rằng anh ấy không hiểu những gì Kaido đang nói nghĩa là Zoro không nhận ra ở cấp độ cao hơn Haki bá vương có thể bọc vũ khí của mình để chiến đấu,

Zoro không hiểu tại sao Kaido lại biết vì Zoro nghĩ rằng anh ấy chưa sử dụng nó,nhưng thực sự đã sử dụng Haki bá vương vào vũ khí.

Nó giải thích tại sao Zoro biết về haki bá vương nhưng lại nói không hiểu lời của Kaido, Haki bá vương cấp cao là thứ khác biệt hơn nhiều so với cách dùng cơ bản.
Hay lúc Brook hỏi Zoro "Là do haki bá vương của cậu à?" Zoro bình thản trả lời nhanh gọn "Tất nhiên không phải do tôi rồi", điều đó Zoro biết là anh có Haki bá vương nhưng lúc đó Zoro không sử dụng nên trả lời rất nhanh gọn, dứt khoát

, nếu là người không biết sẽ không nói như vậy.

Ngay cả trước Timeskip zoro đã từng dùng nó ở Sabody nhưng Zoro không biết là gì, nhưng Zoro làm đó với bọn muốn giết anh ấy lấy 120 triệu beri, Zoro chừng mắt từ khí thế hừng hực muốn giết Zoro trở thành sợ hãi, thằng nói to nhất thì rơi cả kiếm, trong khi đó Zoro chả động đậy chân tay. Nhưng sau khi được Mihawk dạy về các loại haki thì Zoro đã thực sự biết mình có nó và sử dụng nó rất nhiều.
Zoro là người không thích thể hiện cái đó trước mặt đồng đội, đó là lý do tại sao Zoro dùng nó rất nhiều nhưng không nổi bật bằng Luffy.
Toei và Oda đã cho Zoro thể hiện haki bá vương của mình, nhưng luôn không làm nổi bật như Luffy cho tới tập anime 984, đó có thể là tác giả Oda muốn tạo bất ngờ, muốn Zoro thể hiện rõ tất cả ở Wano.
Những lần Zoro dùng bá khí nhưng Oda thể hiện không rõ ràng muốn dấu nó cho tới arc Wano: Chém Monet, khiến những tên Samurai ở Wano ngất xỉu, dùng nó khi gặp tên Sumo số 1 wano.
Nói Zoro không biết về Haki bá vương là sai lầm nghiêm trọng, nên suy luận cho kĩ thì mới hiểu được câu nói của Zoro trả lời Kaido lúc đó, anh ta dùng rất thành thạo Haki bá vương mức cơ bản, nếu nói không biết khác nào bảo Mihawk người rất thành thạo Haki lại không biết gì lúc rèn luyện, dạy cho Zoro về Haki và phản bác lại lời nói lần đầu khi nhận xét Luffy dùng bá khí, phản bác lại tất cả các cảnh trong anime Zoro dùng bá khí. Zoro chỉ chưa biết Haki bá vương có thể bọc vào vũ khí.

-----------------
Khỏi cãi nhau về vụ haki bá vương đi, con đẻ giờ khác rồi, đừng có bất ngờ zoro có haki bá vương, có nhiều lần zoro đã dùng haki bá vương cơ bản , chẳng qua ko nổi bật như luffy thôi, chỉ là zoro ko biết haki bá vương có thể bọc vào kiếm, lúc chém kaido, zoro tung hết sức mạnh thành ra haki bá vương bộc phát theo kèm haki vũ trang cấp cao

Sa…
Sauronzzz

10/2020

@Sauronzzz 10/2020
#6326
Ưng 4
Arc Wano này cảm giác team Kaido đầu voi đuôi chuột kinh, khúc đầu giới thiệu nào là number, Tobiropo, tam tai, siêu tân tinh.... thế mà đến giờ thì trừ Kaido ra toàn tấu hài là chính, đến 3 thằng tam tai cũng chả thể hiện được gì, truy nã toàn tiền tỷ mà suốt ngày đưa mồm ra để ăn đấm. Đặc biệt là thằng Queen khi mà từ đầu Arc đến giờ thằng duy nhất anh đấm được là main khi đang bị xích với cắn trộm Bigmom mất trí

Jo…
Jokerhero2

@Jokerhero2
#6464
Ưng 4
Nhìn con cưng Zoro kẻ 1 đường trên đất như VBT kẻ trước mặt HQ thì chắc phê lắm
tưởng tượng cảnh Zozo vạch 1 đường kẻ chỉ trc mặt đám đô đốc, phó đô đốc là xuất luôn


già rồi mà vẫn chặn được kizazu ở thời điểm chín muồi sức mạnh,

bơi xuyên biển tay ko bóp chết sea king
cosplay thêm 2 vết sẹo nữa là chuẩn bài

Sh…
Shogun68

08/2021

@Shogun68 08/2021
#6495
Ưng 4

Uc…
Uchiha.Sanji

03/2017

@Uchiha.Sanji 03/2017
#6525
Ưng 4
Ngoài lề tí King ng chơi hệ triệu hồi các skill đều là full điểm nội tại

Nội tại mới Cái nhìn chết chóc: vô hiệu mọi khả năng biến hình, giả dạng của quái vật

Sh…
Shogun68

08/2021

@Shogun68 08/2021
#6576
Ưng 5
=THÔNG TIN CHI TIẾT ONE PIECE CHƯƠNG 1022=
-Tên chương: "Lối vào của các vì sao" (花 形 登場 (はながたとうじょう)).
-Trong trang bìa, một số thành viên của bộ tộc Tontatta và một con ếch chơi trốn tìm trong bụi hoa cẩm tú cầu.
-Chương bắt đầu với cập nhật về cuộc chiến của Onigashima. Các bảng thoại thông báo sự khác biệt về số lượng giữa hai phe đang được thu hẹp. Xuất hiện 1 bản đồ lâu đài của đảo Quỷ với vị trí từng Tobiroppo bị đánh bại. Mặc dù bản đồ hiển thị vị trí của 5 Tobiroppo bị đánh bại, những chỉ có ba khung vẽ Black Maria, Who's Who và Sasaki bất tỉnh sau trận chiến (Page One và Ulti không xuất hiện).
-Chuyển đến cảnh đảo Quỷ đang bay trên bầu trời và đã gần kề Thủ Đô Hoa. Trang này cũng xuất hiện một bản đồ nhỏ hiển thị hòn đảo đã đi được một nửa quãng đường từ bờ biển Wano Quốc đến Thủ đô Hoa.
-Luffy đang la hét và tràn đầy năng lượng, người cậu căng phồng lên sau khi ăn hết thức ăn mà Caribou đã đưa. Đảo Quỷ còn 15 phút nữa sẽ đáp xuống thủ đô hoa.
-Chuyển cảnh đến tầng 3 của đảo Quỷ, Raizou và Fukurokuju đang chiến đấu. Raizou sử dụng kỹ thuật của mình “Ninpo: Phân Thân chi Thuật) để tạo ra một số bản sao. Fukurokuju sử dụng kỹ thuật “Ninpo: Mimitabu Crackers” (Ninja Art: Earlobes Crackers - 耳 た ぶ ク ラ ツ カ ー), nhờ đó anh ta có thể điều khiển dái tai của mình (có 1 khẩu pháo ở rìa dái tai) theo ý muốn.
-Bất chấp việc Raizou tấn công anh ta bằng một số bản sao, Fukurokuju vẫn có thể nhìn thấu kỹ thuật của Raizou và đánh trúng Raizou thật.
-Raizou: "Tại sao ngươi lại chọn phò tá cho Orochi !!?"
-Fukurokuju: "Ta là một ninja và nhiệm vụ của ninja là phò tá Shougun của Wano quốc.
Còn ngươi, kẻ mà ngươi phò tá chỉ là một hồn ma.
Ngươi sẽ không thể trở thành một ninja thực thụ vì đã không thể kìm chế cảm xúc cá nhân của mình!" ! "
-Raizou: "Bọn ta hành động như vậy vì đó là cảm xúc thực của bọn ta!!
Bọn ta đều đã chết cùng với Oden-sama vào ngày hôm đó.
Những gì ngươi thấy chỉ là những hồn ma đang ở đây để thực hiện ý muốn của Oden-sama !!
Bọn ta không làm vì "nghĩa vụ", chính những cảm xúc kia đã giúp bọn ta đi xa được đến thế này.
Đêm của Kaidou và Orochi sắp kết thúc, và mặt trời sẽ chiếu sáng Wano quốc khi Momonosuke-sama trở thành Shougun !! "
-Khi Raizou nói, chúng ta thấy những Bao kiếm đỏ khác. Kinemon, Kiku và Ashura vẫn đang nằm trên mặt đất (chúng ta không thể nhìn thấy khuôn mặt của họ) và những người khác đều đang chạy hoặc chiến đấu (bao gồm cả Denjirou).
-Chuyển đến một phần khác của tầng 3 của đảo Quỷ, Killer và Hawkins đang chiến đấu. Hawkins đang sử dụng hình dạng giống bù nhìn của mình. Rất nhiều búp bê rơm nằm trên mặt đất, có vẻ như Killer đã tấn công Hawkins nhiều lần nhưng nhờ vào năng lực của mình mà Hawkins không bị sao hết.
-Killer: "Mày có bao nhiêu cái mạng thế hả!!'
-Hawkins: 'Không nhiều lắm... Fufufu'
-Killer đâm Hawkins nhưng Hawkins cười lớn
-Hawkins: "Yeah, ta còn rất nhiều mạng...
Nhưng câu hỏi ở đây là: đó là "mạng của ai" ... !! "
-Chuyển đến tầng 2 của Onigashima, Law và Kid đang chiến đấu với Big Mom. Đột nhiên, Kid gục xuống với một vết đâm trên ngực. Quay trở lại tầng 3.
-Hawkins: "Nếu ngươi giết ta, thuyền trưởng của ngươi cũng sẽ chết ... Bởi chính tay ngươi!!"
-Chuyển đến sảnh "sân khấu". King và Queen (đang ở dạng lai) đang cùng phá hủy tầng này. Chúng đang tấn công tất cả những Gifters đã phản bội. Khu vực này đang bốc cháy, King nắm lấy đầu của một Gifter 4 tay trong khi tay anh ta bị bỏng. Marco đã đạt đến giới hạn của mình nên anh ấy không thể ngăn họ được nữa. Sanji đã cố gắng chiến đấu với cả hai người nhưng bị chúng đánh văng sang 1 bên..
-Sanji hét vào mặt Chopper và Miyagi rằng hãy đem Zoro chạy đi nếu thuốc không có tác dụng. Miyagi nói rằng thuốc có thể mất một thời gian để kích hoạt vì Zoro đang trong tình trạng nguy kịch. Sanji bước vào cuộc chiến một lần nữa và đá vào mặt Queen. King đi tìm Zoro.
-Perospero vẫn ở trong phòng, nhưng hắn đã đi ra chỗ khác và sử dụng năng lực. Hắn rút cung kẹo của mình và nhắm vào Sanji, ý định của hắn là bắn Sanji để trả thù cho đám cưới. Perospero có Sanji trong tầm bắn, nhưng ngay trước khi bắn tên của mình, Nekomamushi lao đến với tốc độ tối đa và tát vào mặt Persopero. Cú đánh khiến Perospero bay khỏi “Sảnh Sân Khấu” (hắn ta va vào một số tảng đá gần một cây cầu).
-Chopper, Miyagi và Tristan đang chạy cùng với Zoro (một cặp samurai cõng anh ta). Tuy nhiên, King xuất hiện và chặn đầu họ. King "tạo ra" một quả cầu lửa trong tay và tấn công Chopper và những người khác bằng một đòn tấn công mới gọi là "Andon" (Ngọn lửa Hoàng đế - 炎 皇 (ア ン ド ン)). Marco xuất hiện với tốc độ cao và chặn đòn tấn công của King bằng “Fushi Azami” (Immortal Azami Flower - 不死 薊), cùng một đòn tấn công mà anh đã chặn “Yasakani no Magatama” của Kizaru ở Marineford (giờ đòn tấn công đó đã có tên).
-Marco: "Ta nghe nói về chuyện này từ rất lâu,
một chủng tộc có thể tạo ra lửa sống trên đỉnh của" Red Line"(赤 い 壁).
Hỏa Vương hay gì đó...?"
-Marco không sử dụng biệt hiệu bình thường của King (“Vua Hỏa Hoạn” - 火災 の キ ン グ) vì anh ấy đã thay đổi thuật ngữ “kasai” (火災) cho thuật ngữ “kaen” (火炎) có nghĩa là “lửa”.
-King: "..."
-Nhưng sau đó Queen cũng bước vào hiện trường và nói rằng anh ấy đã mệt với việc này rồi và bọn chúng sẽ giết Marco. Queen chuẩn bị chùm tia laze của mình trong khi King "kích hoạt" một quả cầu lửa trên tay. Cả hai đều chuẩn bị tấn công Marco.
-Marco: "Được rồi, được rồi. Ta bỏ cuộc ...
Ta đã chiến đấu đủ rồi. Phần của ta kết thúc ở đây.
Đã đến lúc các" ngôi sao "bước vào sân khấu !!
-Khi Marco nói vậy, chúng ta thấy băng của Zoro bị xé toạc." Chopper bị sốc (giống "khuôn mặt Enel")
-Zoro: "Santouryuu ... !!"
-Sanji: "Diable ... !!"
-Zoro: "Rengoku Oni Giri!!!"
-Sanji: "Mouton Shot!!!
-Trong trang đôi hoàng tráng, Sanji và Zoro cùng nhau tấn công King và Queen.
-Zoro: "Này lông mày xoắn, nếu chúng ta giành chiến thắng trong trận chiến này ... !!"
-Sanji: "Ừ, tao có thể thấy...
Hình ảnh của Luffy trở thành" Vua hải tặc "!!!"
Kết thúc chương, tuần sau vẫn có chương mới.

ca…
canguvang1098

08/2014

@canguvang1098 08/2014
#6626
Ưng 4
King có trò chơi lửa thì zoro học dc tuyệt kỹ cắt lửa của Kinemon, Oda buff hợp lý nhỉ
cái tộc của thằng king ở trên đỉnh hồng tuyến mà thiên long cũng ở trên cái đỉnh ấy,có khi nào bọn thiên long nó lùa tộc thằng kinh này để xây marie jois ở đó không nhỉ

he…
helpmenow

@helpmenow
#6628
Ưng 4
chó đỏ sức mạnh có thể ko ăn được grab, sengoku, kong... nhưng vẫn thuộc top hải quân, lại vừa đấm râu trắng, lên chức thay sengoku nên hắn dám bật 5lt

còn smoker thì trình vẫn non, nên ko dám bật
smoker tuổi gì dám bật, cp0 nó xiên chết

he…
helpmenow

@helpmenow
#6674
Ưng 4
Băng hải tặc đ gì toàn con ông cháu cha đi đ đâu cũng toàn vua với hoàng tử.

Vậy là anh tôi sắp kích hoạt hệ Gen rồi, tầm này chắc sắp sánh ngang Zoro rồi :>
Thì chỉ có đám có gia thế mới có haki bá vương thừa hưởng từ dòng họ chứ người thường ko dc buff bá khí đánh lại thế éo làm đám tứ hoàng dc
Chỉ có 1 vị vua mới đánh bại được 1 vị vua khác thôi

Đoành 1 cái Zoro có haki bá vương, ko phải là có gia tộc khủng thì người thường sao tự nhiên có bá khí dc, đám có bá khí toàn dòng dõi cao quý cả, ko là vua, nữ hoàng 1 phương cũng là những kẻ mạnh nhất thời đại hoặc hậu duệ của các vua chúa. Không làm thế sao mà buff cho con cưng dc
Mấy arc sau mà lại Nami là công chúa của vương quốc nào bị mất tích thì tôi ko thấy có gì lạ cả, có khi lại liên quan đến vũ khi cổ đại Uranus cũng ko chừng
Sau arc wano mà Yamato tham gia cùng băng mũ rơm nữa thì toàn đám COCC chơi với nhau 1 thể

th…
th4i10a7

03/2012

@th4i10a7 03/2012
#6679
Ưng 5
Rồi sau này:
 • Franky là con của 1 Hải tặc -> Ú òa, Hải tặc đó nằm trong diện máu mặt thời Roger.
 • Nami được Belmere nhặt được không rõ lai lịch -> Ú òa, con của Thiên long nhân thất lạc, khả năng cảm nhận thời tiết bất thường lại hóa ra là có liên quan tới Uranus
 • Rồi Chopper có khi lại là con của...... Vua Tuần Lộc.

he…
helpmenow

@helpmenow
#6693
Ưng 4
Một vài thông tin nữa về chương 1 0 2 3
-Tên chương: Như hai giọt nước.
-Tộc của King là Lunaria.
-Inuarashi và Nekomamushi hóa Sulong nhờ cái lỗ trên lâu đài làm ánh trăng chiếu vào.
-Hình dạng trưởng thành của Momo không được tiết lộ, băng Heart giật mình khi thấy dạng rồng của Momo vì họ nghĩ đó là Kaido.
-Shinobu bất ngờ trước hình dạng trưởng thành của Momonosuke, cô thốt lên:
"Trông ngài giống hệt như...". Khả năng là giống Oden.
-Hyogoro nói rằng Zoro và Ushimaru, lãnh chúa vùng Ringo, cả hai giống nhau như 2 giọt nước vậy.
-Ushimaru chỉ có một mắt và là hậu duệ của Ryuma.
-Sanji nói rằng anh cảm thấy kì lạ khi mặc bộ Raid Suit. Sau khi nói xong thì lửa ở chân Sanji bùng cháy dữ dội.
----------------------------
Zozo giống Ushimaru như 2 giọt nước, 20 năm trước Ringo bị phá hủy. Zoro giờ 20 tuổi, khớp vkl

Con ruột của lãnh chúa vùng Ringo, thế tử của Wano quốc aka Zoro, thế là ngang kèo hoàng tử vương quốc Gema với anh ba vàng Sanji.
Hai thằng đua với nhau đến cả thân thế gia tộc luôn, đúng là đám COCC, toàn con cháu nhị thế tổ , ngậm thìa vàng, hỏi sao ko bá

th…
th4i10a7

03/2012

@th4i10a7 03/2012
#6730
Ưng 5
Xong rồi đấy. Ruột thịt 99.99999999% chứ không còn phải là họ hàng. Mặt như đúc.
1 là Ông, 2 là Bố.++

Kiếm thánh Ryuma cũng giống vãi nìn.

al…
alibonbon

@alibonbon
#6794
Ưng 9
vừa đọc chap mới thằng đệ của anh Luật có quả thần khí này thì chết cđm Kiado rồi

Jo…
Jokerhero2

@Jokerhero2
#6796
Ưng 4
vụ này mấy thím nói mình biết lâu rồi. Ý là phần zoro kìa. phải plot twist sao chứ shimotsuki zoro đơn giản quá thì mình ko nể oda. kiểu zổ con cháu tuỳ tùng nên ko đủ tư cách chơi với quận chúa nên cho kuina giả chết gởi hải quân.

Sent from Xiaomi Mi 10 using vozFApp

Đơn giản vậy thôi, chỉ cần 1 cái FB của dòng họ shimotsuki nữa, FB thì ko cần phức tạp rối rắm, quan trọng là cảm xúc , phải thật bi tráng nữa.

trong khi Oden đi giết Kaido thì kiếm sĩ dòng họ shimotsuki đang ở đâu? làm gì? sao ko hợp lực cùng Oden?

có thể là khi Oden đang lênh đên trên biển, shimotsuki đã đi giết Kaido và thất bại > hàng loạt tùy tùng nhà shimotsuki vì ko báo thù đượcnên đến trc mộ chủ mổ bụng tự sát, nên quanh mộ đầy thanh kiếm quý là kiếm của tùy tùng nhà shimotsuki > Con cáo đến canh mộ chủ > gặp kappa, kappa mất tích > cáo biến thành sư chuyên ăn cắp vũ khí cho đến khi gặp Zozo

Zozo trc khi lên đường đã kịp để lại giọt máu mủ trong bụng em gái dâm long. Trông vậy mà Zozo mất trinh trước cả Sanji.

th…
th4i10a7

03/2012

@th4i10a7 03/2012
#6864
Ưng 9
Cảm ơn về những bài học mà Oda đã dạy cho chúng ta khi ngài đã gửi gắm vào bộ truyện One Piece này. Trong đó, bài học quan trọng nhất là:
" Nếu mày không phải Con ông cháu cha, thì đừng có mơ trở nên vĩ đại"


th…
th4i10a7

03/2012

@th4i10a7 03/2012
#6885
Ưng 4
Sao nhìn thanh kiếm kia giống thanh thu thủy thế, có khi nào cái xác ở thriller bark, là cái xác của lão này chứ ko phải ryuma ko
Thằng Moria đào nhầm mộ cmnr

View attachment 744547
Mặc dù anh muốn thuyết âm mưu, nhưng Shusui là Hoa 10 cánh còn của Ushimaru là 4 cánh.vs

Jo…
Jokerhero2

@Jokerhero2
#6908
Ưng 4
hồi ở thirller bark, Chắc Oda nghĩ cho Zozo cầm thanh cực phẩm kiếm là quá sớm, nên bây h mới thụt hố.


kiếm của samurai huyền thoại số 1 wano , báu vật của wano, thiết kế và tên kiếm đều ngầu thế mà lại ko thuộc cực phẩm kiếm
cho nên Oda mới ko dám cho 2 thanh của oden là Ame no Habakiri và Enma vô top 12
trừ khi oda nghĩ ra lý do hợp lý cho các thanh cực phẩm kiếm để giải thích lý do shusui, Enma, Ame no babakiri ko trong top 12


mà ko biết oda có cho xuất hiện đủ 12 thanh ko? trả nhẽ vào ending battle mới cho xuất hiện nốt các thanh còn lại


mới xuất hiện có 4 thanh cực phẩm :
Mihawk - Kokoutou Yoru
Edward Newgate - Murakumogiri (Quần Vân Thiết,xé tan mây)
Gol D. Roger - Ace
Ngũ Lão Tinh - Shodai Kitetsu

dự top 12 còn có:
thanh Gryphon của Shank
2 thanh Oto và Kogarashi của shiki

dự top 21 thì có:
kiếm của Bạc,
Durandal của Cavendish.Chi tiết Kaido bỏ con mình trong hang sao sao ấy, cha nào mà bỏ mặc con mình như vậy? Có lẽ ko phải con ruột

vẫn lành chán so với ông già Garb, ném luffy xuống vực, buộc vô bóng bay thả lên trời. tất cả để biến luffy thành hải quân mạnh mẽ.

In…
Indichi

07/2020

@Indichi 07/2020
#6964
Ưng 4

oda nốc doping khô máu rồi ra truyện liên tục

he…
helpmenow

@helpmenow
#6971
Ưng 4
chim xanh là Aokiji
chó đỏ là akainu
khỉ vàng là lão nigga

marco làm gì có trong bộ 3 này.
Truyện momotaro , thu phục 3 con vật Chó, Khỉ và chim tiêu diệt quỷ Oni:
Khỉ: đại diện luffy(họ Monkey)
Chó: đại diện Yamato( trái ác quỷ Inu Inu no Mi, Model: Okuchi no Makami , Inu Ino là chó chó trong tiếng nhật)
Chim: đại diện marco( trái zoan phượng hoàng màu xanh)
Momo: đại diện là thằng dâm long

Chứ ko phải 3 đô đốc hải quân

he…
helpmenow

@helpmenow
#7032
Ưng 4
THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG 1 0 2 5
-Tên chương: "Bức họa Song Long" (双龍 図).
-Trong trang bìa, Usopp đang kể câu chuyện phiêu lưu của mình với các nhân viên của nhà xuất bản (2 con chim vừa ghi chép lại vừa sốc và một con bạch tuộc đang gõ chữ). Usopp ăn mặc như một thuyền trưởng(đội một chiếc mũ giống như Roger nhưng với biểu tượng hải tặc của Usopp) và trên đầu Usopp là một tờ giấy do con bạch tuộc gõ tên là "Câu chuyện xạo sự cỡ bự".
-Chương bắt đầu với cảnh Luffy đẩy Momonosuke bay đến đảo Quỷ. Momonosuke cố gắng nhưng cậu ta không thể vì vẫn sợ độ cao. Shinobu và băng hải tặc Heart cạn lời vì cảnh đó.
-Chuyển cảnh lên sân thượng của đảo Quỷ, ngay sau cuộc đụng độ của Kaidou và Yamato với “Lôi Minh Bát Quái” ở cuối chương trước. Kaidou chảy máu từ trán, da của Yamato bắt đầu nứt nẻ cho đến khi vỡ thành nhiều mảnh. Yamato sử dụng một kỹ thuật gọi là “Kagami Yama” (Mirror Mountain - 鏡 山 - Sơn Kính), một chiêu thức dường như bao phủ cơ thể của mình bằng một tấm khiên giống như thủy tinh để không bị thương.
-Trước khi tấm khiên hoàn toàn bị phá vỡ, Yamato nhảy lên và thoát khỏi mảnh thủy tinh đó. Sau đó, anh xoay chùy của mình trong không trung và đánh Kaidou bằng một đòn tấn công mới gọi là “Himorogiri” (Đại Băng Đoạn - 氷 諸 斬 り), đòn là Kaido đập đầu xuống đất.
-Tuy nhiên Kaidou lại đứng dậy và tấn công Yamato bằng chùy của mình liên tục.
-Kaidou: "Dù con có sử dụng những cái tên khác hay cố gắng trở thành một samurai như thế nào đi chăng nữa ..
Con vẫn không thể phủ nhận sự thật rằng con là con trai của Kaidou.
Dòng máu “Oni (鬼)” vẫn chảy trong người con!! "
-Yamato:"Tôi không hề màng tới chuyện đó !!! "
-Yamato cố gắng đánh vào mặt Kaidou bằng chùy của mình, nhưng cậu ấy vẫn tiếp tục nói.
-Kaidou:" Con vẫn luôn như thế, cô độc, chạy và trốn ở trong lâu đài này. "
-Yamato trả lời, cùng lúc đó là hình ảnh Yamato lúc nhỏ đang bí mật đọc nhật ký của Oden.
-Yamato:" Không hề !! Tôi có một người bạn!!! "
-Khi anh ấy nói điều này, Yamato nhớ đến Ace. Kaidou trả lời anh ấy.
-Kaidou:" Đúng vậy, nhưng bạn của con đã chết ...
Cùng với những tên samurai và những kẻ đã đối xử tốt với con!! "
-Một đoạn hồi tưởng nhỏ xuất hiện, một thuộc hạ của Kaidou tốt bụng với Yamato và bí mật đưa thức ăn cho anh, đã bị hành quyết vì việc đó (trên một cái thập giá bằng gỗ giống như cái mà Jack đã dùng để tra tấn Minks ở Zou). Yamato đã nhìn thấy việc đó.
-Kaidou dùng chùy đánh vào đầu Yamato và Yamato ngã xuống đất. Kaidou đánh Yamato liên tục và dữ dội khi anh đang nằm ở trên mặt đất. Kaidou trông giống như một con Quỷ(Orge) thực sự.
-Kaidou: "Con là con của một" Oni (鬼) "!!
Con phải cai trị loài người bằng vũ lực, không được hòa hợp với họ !!
Đó là số phận của con, Yamato !!!"
-Quay lại với Luffy và Momonosuke, Momo cuối cùng cũng đã bay được. Tuy nhiên, Momonosuke nhắm mắt bay vì vẫn sợ độ cao. Momonosuke bay nhanh đến mức họ đến được Onigashima trong vài giây, trong khi Shinobu nhìn họ từ Wano Quóc trong im lặng và với vẻ mặt rất nghiêm túc.
-Khi Momonosuke bay qua đầu sọ của đảo Quỷ, Luffy nói với anh ta rằng họ nên đi lên đỉnh của đầu sọ. Nhưng Momonosuke bay với đôi mắt nhắm nghiền nên bay thẳng vào bên trong lâu đài. Trong một trang đôi rất hài hước, Luffy (đang la hét) xông vào "sảnh Sân Khâu" sau lưng là Momonosuke (người vẫn đang nhắm mắt). Queen, Sanji, Hyo, Kawamatsu, Izou, Marco, Zoro và King đều ngạc nhiên tột độ.
-Momonosuke bay ngang qua "sảnh Sân Khấu" trong khi Luffy nói với cậu rằng họ phải đi lên. Momonosuke hơi chóng mặt nhưng cố gắng đứng thẳng người và leo lên. Cả hai đi qua tầng 2 của lâu đài, ngay tại nơi mà Big Mom tiếp tục chiến đấu với Kid và Law.
-Kid: "Cái quái gì vậy !!?"
-Luffy: "Ahhhhhhhh !!"
-Law: "Nhà-Mũ Rơm !?"
-Big Mom: "Kaidou đấy à!!? Cái éo gì vậy !?"
-Momonosuke tiếp tục chuyến bay không kiểm soát của mình trong khi tất cả những người nhìn thấy cậu đều bị sốc. Luffy cố gắng giúp Momonosuke, nhưng một số mảnh vỡ đã lọt vào mắt của Momonosuke và cậu ấy cứ va đập khắp lâu đài.
-Trở lại đỉnh của đảo Quỷ. Yamato trở lại hình dạng con người của mình và chuẩn bị tấn công lại cha mình. Chúng ta thấy ở đằng sau Yamato rằng Momonosuke đã vượt qua lâu đài và lên được sân thượng (Luffy tiếp tục la hét). Kaidou đã nhận ra điều đó và nhìn họ ngạc nhiên. Luffy nhìn thấy Kaidou và bảo Momonosuke hãy đuổi theo cậu. Momonosuke làm điều đó, lần này với đôi mắt mở to.
-Yamato và Luffy tấn công Kaidou trong khi Luffy không biết Yamato đang ở đó còn Yamato không biết Luffy vừa đến.
-Yamato: "Shinsoku (Chân thần - 神 足 (し ん そ く))" Này là Chân trong cặp chân chứ không phải chân trong chân chính :v Có vẻ là 1 đòn cước.
-Luffy: "" Gear 4 "Snakeman !!
Gomu Gomu no ... !!"
-Yamato: "Hakujaku (Bạch Xà- 白蛇 駆 (は く じ ゃ く)) !!!"
-Luffy: "Jet Culverin !!!"
-Trong một trang đôi ấn tượng, Luffy và Yamato tung đòn cùng lúc vào mặt Kaidou, đòn tấn công của họ tạo ra những tia chớp đen. Sau đòn đó, Yamato nhận thấy sự xuất hiện của Luffy, điều đó khiến anh rất vui.
-Nhưng không có thời gian cho các cuộc hội tụ. Trong một trang đôi khác, Kaidou biến thành một con rồng và đối đầu với Luffy và Momonosuke.
-Kaidou: "Làm thế quái nào mà mi sống sót được !? Mũ Rơm !!
Và con rồng này là ai !!? Nói ta nghe xem nào !!"
-Luffy: "Ta sẽ không chết dù có chuyện gì đi nữa !!!
Bởi vì ta là người sẽ trở thành Vua Hải Tặc !!!"
-Momonosuke: "Tôi là ... !!
Ta chính là ... !!
Kouzuki Momonosuke !!!
Người sẽ trở thành tướng quân của Wano Quốc !!!
-Yamato nhìn con rồng màu hồng, nghĩ về cậu nhóc Momonosuke mà anh đã gặp không lâu trước đó.
-Yamato: "Momonosuke-kun !!"
Kaidou: "Wororo vậy ra mi chính là tên nhóc đó !!
Thế giới không cần 2 con rồng !!!"
Hết chương, tuần sau không có chương mới.

he…
helpmenow

@helpmenow
#7033
Ưng 4
Bigmon tưởng Kaido bị thằng luffy đấm rồi nó cưỡi lên đầu chạy khắp lâu đài
Dấu hiêu quay xe ở đây rồi

he…
helpmenow

@helpmenow
#7082
Ưng 4
Dm bôi vẽ, vắt sữa vkl, có mỗi bay từ đất lên đảo mà mất mẹ nguyên chap 1025 éo có gì thông tin gì đặc sắc

he…
helpmenow

@helpmenow
#7122
Ưng 4
có hình cosplay carot ko?


FBI Warning

he…
helpmenow

@helpmenow
#7163
Ưng 4
 • Chapter 1026: "Trận chiến quyết định".
 • Kaidou tung chưởng “Bolo Breath” vào Momonosuke nhưng Momo né kịp trong đường tơ kẽ tóc.
 • Momonosuke ngoạm Kaidou và làm ông ta la lên.
 • Trăng bị mây che khuất nên Inuarashi và Nekomamushi lại mất dạng Sulong.
 • Luffy và Kaidou đọ chiêu với haki bá vương xé toạc bầu trời.
 • Nhờ vậy mà trăng lại xuất hiện và Inuarashi với Nekomamushi lại lên được dạng Sulong. Hai ông ấy đánh bại Jack và Perospero.
 • Tuần sau tiếp tục có truyện.
------------------------------------
Thằng nào kêu break, haki bá vương đối chiến rồi nhé, Kaido sắp tử hẹo cmnr

he…
helpmenow

@helpmenow
#7185
Ưng 7
THONG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG 1 0 2 6
-Tên chương: “Thời khắc quyết định” (“天王 山” trong tiếng Nhật, nó có nghĩa là quá “bước ngoặt”).
-Trong trang bìa, Nami và Leo đang may áo thun cho cha con sư tử (cả hai đều thuộc tộc Mink). Cả nhóm đang ở trong cửa hàng tên là “Haute Couture Nami” và chiếc áo thun đang may có hình sư tử-hoa hướng dương mà Bell-mère đã làm cho Nami khi cô còn nhỏ (quần áo mà cô mặc lại từ Nojiko).
-Chương bắt đầu ở "Thủ đô hoa", mọi người đang thưởng thức lễ hội. Tenguyama hỏi Toko cô ấy có vui không, Toko vừa ăn kẹo vừa trả lời có. Xuất hiện một chút hồi tưởng về khoảnh khắc Tama rời Wano Quốc cùng Speed trên một chiếc thuyền hướng tới đảo Quỷ. Tama nói với Tenguyama rằng cô ấy phải đi giúp đỡ, mặc dù cô ấy không biết liệucó thể quay trở lại hay không. Speed nói rằng sẽ bảo vệ Tama. Trở lại hiện tại, Tenguyama tự hỏi liệu Tama có an toàn không.
-Bầu trời ở “Thủ đô hoa” bị mây bao phủ nên những người có mặt tại lễ hội không thể thấy đảo Quỷ đang tiến đến thủ đô.
-Chuyển cảnh đến sân thượng của đảo Quỷ, một Mary (một tên lính của Kaidou) đang quan sát trận chiến và báo cáo tình hình cho những người còn lại. Giọng nói của hắn được khuếch đại để có thể nghe thấy khắp lâu đài.
-Mary: "Báo cáo về con rồng bí ẩn !!
Ngay bây giờ trên mái nhà là thiếu gia Yamato đang bị thương.
Và trên bầu trời.... Thật không thể tin nổi... Hai con rồng đối mặt với nhau !!
Con rồng xanh là Kaidou-sama !!
Và hải tặc "Luffy Mũ Rơm" đang cưỡi một con rồng hồng !!! "
-Yamato nhìn Momonosuke và nhớ lại những lời Momonosuke đã nói với anh khi cậu vẫn còn là một đứa trẻ.
-Momonosuke: "Giá mà tôi có thể biến thành một con quái vật như hắn ...
Thì chắc chắn tôi giúp ích cho mọi người !!"
-Mary tiếp tục nói, tuy không rõ về danh tính của con rồng màu hồng nhưng chắc chắn rằng nó là kẻ thù. Queen ngạc nhiên về báo cáo của Mary.
-Queen: "Có phải Yamato là người đã ngăn cản ngài Kaidou?"
-Trở lại cuộc chiến giữa hai con rồng. Kaidou mở miệng và chuẩn bị bắn "Bolo Breath" của mình. Luffy bảo Momonosuke cũng bắn thứ gì đó từ miệng mình nhưng Momonosuke không biết phải làm thế nào. Kaidou cuối cùng cũng bắn "Bolo Breath" và Momonosuke suýt không né được.
-Luffy nói điều gì đó với Momonosuke khiến cậu ta bị sốc và sau đó cậu nhảy về phía Kaidou. Luffy thổi hơi vào tay trái và tấn công Kaidou bằng “Gomu Gomu no Elephant Gun”, đòn đánh nhắm vào đầu Kaidou và khiến hắn rơi xuống đất. Momonosuke nghĩ về những gì Luffy đã nói với anh ấy.
-Luffy: "Này Momo !! Cắn Kaidou !!"
-Momonosuke: "Đệ không thể, không thể ... !! Đệ ... !!"
-Momonosuke nhớ lại cuộc tấn công của Kaidou tại lâu đài của Kuri sau cái chết của Oden và cách Kaidou tấn công mẹ mình. Đó là lúc Momonosuke lấy đủ can đảm và cắn mạnh vào cơ thể Kaidou.
-Kaidou: "Uwaaaa !!!"
-Kaidou hét lên trong đau đớn, Momonosuke nhớ lại khoảnh khắc khi Kaidou nói với cậu rằng cha cậu là lãnh chúa ngu nguộc và cắn mạnh hơn. Tuy nhiên, Kaidou quay lại và nhìn cậu trừng trừng.
-Kaidou: "Mày nghĩ mày đang làm cái quái gì vậy !!!"
-Mặc dù Momonosuke nhìn hắn với vẻ sợ hãi, anh vẫn không ngừng cắn Kaidou.
Momonosuke: "Ngươi đã hủy diệt Wano Quốc !!
Dù có chuyện gì xảy ra thì ta cũng phải ngăn cản ngươi.
Phụ thân của ta đã ... !!
Mẫu thân của ta đã ... !!"
-Thấy tình cảnh đó, Yamato chạy đi giúp Momonosuke. Nhưng Luffy đến trước và đấm vào mặt Kaidou.
Luffy: "Làm tốt lắm Momo !!!"
-Chuyển cảnh đến phòng kho báu trên tầng 2. Bầu trời bao phủ bởi những đám mây, vì vậy Inuarashi đã trở lại hình dạng bình thường của mình và kiệt sức.
-Jack: "Những con rồng còn được gọi là" đám mây giông "... !!
Đêm nay mặt trăng không còn sáng nữa.
Hộc ... Hộc...
...Chỉ một đòn nữa thôi là ngươi đã có thể hạ được ta rồi!! "
-Inuarashi: "..."
-Nekomamushi cũng ở trong hoàn cảnh giống như Inuarashi, ông ta gần như không còn sức lực. Perospero nói chuyện với ông trong khi cầm một chiếc rìu lớn bằng kẹo.
-Perospero: "Không oán trách mặt trăng à ...!?
Ngươi đã hết may mắn rồi !!
-Nekomamushi: "..."
-Perospero: " Vận may của ta quá mạnh đối với ngươi, ông trùm mèo!!"
-Carrot và Wanda bất lực nhìn.
Carrot: "Đại nhân Nekomamushi !!
" Sulong "đã biến mất."
-Giọng của Luffy được nghe thấy khắp lâu đài.
-Luffy: "Momo !!"
-Samurai: "Uh !? Momonosuke-sama !?"
Luffy: "Nhóc vừa cắn một trong những"Tứ Hoàng "!!
Thế thì trên đời này còn gì có thể khiến nhóc sợ nữa!!?"
-Momonosuke: "... !! Không ..."
-Yamato: "..."
Momonosuke: "Không !!!"
-Luffy: "Đi !! Nhóc có thể bay !!"
-Momonosuke: "Vâng !!"
-Luffy: "Dừng đảo Quỷ lại!!"
-Xuất hiện cảnh Zoro và Sanji đang lưng đối lưng cùng chiến đấu sau khi biết được con rồng là Momonosuke.
-Luffy: "Để Kaidou cho anh !! Anh nhất định sẽ thắng !!!"
-Một trang đôi tuyệt đẹp xuất hiện. Ở phần bên phải, Luffy và Kaidou đối đầu trong hình dạng rồng (hắn rất nghiêm túc). Ở trung tâm, liên minh samurai rất vui khi nghe những lời của Luffy và tin tức về Momonosuke. Cũng xuất hiện phản ứng của một số nhân vật như Tama, Nami hay Franky.
-Big Mom: "Ma mamamama !! Có nghe thấy không !? Đúng là một tên hài hước !!"
-Kid: "Rõ ràng là có rồi"
Law: "Cậu ta đã làm cái quái gì vậy?"
-Kaidou biến thành dạng lai của mình và đi theo Luffy.
Kaidou: "... Ngươi vẫn nghĩ rằng mình còn khả năng đánh bại ta !?"
-Luffy: 'Chừng nào ta còn sống, mọi khả năng đều có thể xảy ra!!'
-Kaidou dùng chùy tấng công và Luffy dùng nắm đấm của mình, cả hai sử dụng Haki Bá Vương Sắc. Có một làn sóng xung kích cực lớn của tia chớp đen, nhưng các đòn tấn công của họ không chạm vào nhau (giống như lúc Roger vs Râu Trắng). Tác động mạnh đến mức những đám mây bắt đầu tách ra và bầu trời chia đôi.
-Mary quan sát trận chiến báo cáo những gì đã xảy ra với toàn bộ lâu đài trước khi bị hạ gục bởi Haki. Sau đó, bầu trời mở ra mặt trăng không còn bị che nữa. Jack và Perospero ngạc nhiên nhìn lên mặt trăng khi Inuarashi và Nekomamushi biến thành Sulong ...
-Inuarashi: "Mày đã nói gì nhỉ ...!? "
Nekomamushi: "Vận may của mày, nó đâu rồi ...?"
-Inuarashi và Nekomamushi: "“ Oden Ittoryu ”(Oden's Nhất Kiếm Phái)"
-Nekomamushi: "" Nikoneko Bam "(Smiling Cat Strike - 猫 笑 衝突 (ネ コ ニ コ バ ー ン))"
-Inuarashi: "" Inu-spire "(Dog Powerful Cutting Arrow -犬 斬 威 矢 (イ ヌ ス パ イ ヤ ー)) "
-Nekomamushi tung một cú vuốt mạnh vào Perospero, làm vỡ một phần mũ và làm gãy cánh tay kẹo của hắn. Inuarashi tấn công bằng chân kiếm của mình như một ngọn giáo, cắt đứt thắt lưng của Jack và xuyên qua bụng hắn.
-Perospero, đứa con cả của băng hải tặc Big Mom, đã bị đánh bại. “Jack Hạn Hán”, All-Star của băng Bách Thú, đã bị đánh bại.
-Một cánh cửa nhỏ dẫn vào tòa nhà gần nơi Jack và Inuarashi đang đánh nhau mở ra. Orochi xuất hiện,
-Orochi: "Jack đã bị đánh bại !?
Ta không liên quan gì hết ... !!"
Hết chương, tuần sau vẫn có chương mới.

he…
helpmenow

@helpmenow
#7209
Ưng 4


Ngũ hoàng là đây chứ đâu nữa

Kaido sắp đi tử hẹo cmnr

th…
th4i10a7

03/2012

@th4i10a7 03/2012
#7220
Ưng 6
Chi tiết cuối chap:
Orochi nhìn thấy Jack vừa bại trận và Inurashi đã hoàn toàn kiệt sức, mất luôn dạng Sulong.

Orochi thì nó không bao giờ yên tâm nếu 9HB còn sống rồi, nên có khả năng thằng Orochi tận dụng thời cơ để thọt trộm lắm.
Lúc này cần 1 người ứng cứu cho Inu, có lẽ nào là đây?


Nếu đây là Hiyori với TAQ Zoan Thần Thoại Tori Tori thì sao ta...Thực chất Hiyori xuất hiện với bộ quần áo có họa tiết rất tương đồng...hint?Nhân tố "Chim trĩ" truyện Momotaro là đây ư

he…
helpmenow

@helpmenow
#7224
Ưng 5
So sánh Marco vs Rayleigh thời kỳ đỉnh cao là quá khập khiễng, băng roger tổ chức kiểu đồng đội giống băng Shank, các thành viên có sức mạnh đồng đều nhau hơn so vs băng râu trắng, râu trắng sợ tái hiện lại băng rock cũ lên tuyển người vào băng sẽ thọt hơn thuyền trưởng, lúc oden xin nhập băng , lão sợ 1 người có sức mạnh có thể sánh ngang tứ hoàng như Oden vô băng khiến băng giống băng rock khi xưa, tập trung quá nhiều kẻ mạnh, nhưng ko ai nghe ai, bị garp vs roger đánh bại thuyền trưởng cái là băng sớm tan rã ngay.
Phượng hoàng marco mạnh nhờ trái ác quỷ zoan thần thoại, ở marinforce bị garp cho 1 đấm băng đầu ngay, mà grap sức mạnh ngang ngửa roger. Trong khi đó rayleigh dc người đời ca tụng là "vua bóng tối", theo tiếng nhật tức là vị vua ko ngai, sức mạnh hồi trẻ có khi phải 1 9 1 10 vs roger đấy.
Hãy nhớ rằng 2 năm trước ở tuổi 76 lão đã ở bên kia sườn rốc của sức mạnh vẫn có thể cản đô đốc Kiraru, và còn xin đc máu trên mặt đô đốc hải quân và trở về nhà an toàn, trong khi đó marco chỉ mỗi cản lại các đô đốc thôi à
Ngay cả đến Garp còn kêu lính của mình đừng có động đến vua bóng tối, hải quân ko thể đủ lực lượng để cáng đáng cả 2 huyền thoại cùng lúc, có nghĩa là rayleigh hồi trẻ sức mạnh cũng phải ngang ngửa 1 9 1 10 vs đám râu trắng vs roger lúc đó chứ đéo đùa đc đâu
Đến Oda cũng công nhận haki bá vương của rayleigh phải ngang ngửa Shank khi hạ đủ 100 nghìn tên ở đảo người cá, mà các thím biết rồi đấy, những người có haki bá vương khác đẳng cấp vs kẻ ko có như haki bá vương như marco. Nhát kiếm của vua bóng tối buff thêm haki bá vương thì marco làm gì có cửa bật lại
Chẳng qua lão sau khi biết dc hết bí mật của thế giới, băng hải tặc giải tán, ko còn mục tiêu gì thì về nghỉ hưu ở ngay Sabaodi, sáng đánh bạc, tối lại đi phó đá vs các múi mít, uống rượu ko vui hơn mấy trò hải tặc suốt ngày chém giết à. Hết tiền lại đi bán thân, bị mua rồi lại đi phá còng rồi cướp tiền của đám mua mình, thế là lại tha hồ mà gái gú, cờ bạc, vui thú điền viên. Ngoài ra nhờ thời đại hải tặc lão còn đi tráng tàu kiếm thêm tý tiền thế là sống thoải mái.
Lão sống ngay cạnh tổng bộ, nhắc đến tên thôi là có hải tặc hay hải quân nào động đến lão đâu. Ngoại trừ 2 năm trước cản đô đốc cho đám luffy chạy thoát

-R…
-RedSky.v2-

09/2021

@-RedSky.v2- 09/2021
#7249
Ưng 4
Bọn kia ngầu cũng là vì được vất ra tự lập từ nhỏ, nhưng grap vẫn theo dõi và rèn luyện - tất nhiên là bằng nắm đấm. Còn momonusuke tuy ở trên tàu hải tặc những vẫn còn bé tí, sau cập bờ wando thì lên bờ với mẹ, được mẹ chăm sóc chiều chuộng còn bố thì đi biệt tăm nên thiếu sự dạy dỗ của người cha. Mà mạch truyện là 20 năm sau chứ thằng monosuke thực tế mới mất cha mẹ được vài tháng, tính ra vào đời chưa lâu nên chưa đủ thời gian để trở nên cứng cáp được. Nhưng bây giờ là bước đầu trở lên mạnh mẽ bằng cách cắn kaido là được rồi

8 tuổi cắn đc tứ hoàng chắc feat khủng nhất series

he…
helpmenow

@helpmenow
#7268
Ưng 5
Có khi Kaido tự nhận ra sai lầm và ngừng chiến, kết thúc arc này bằng một cảnh rộng 2 trang vẽ cảnh Kaido và Yamato ngồi cụng ly rượu với Lù
Có cái lìn , đây đâu phải phim VN

Jo…
Jokerhero2

@Jokerhero2
#7283
Ưng 4
1: HQ trong OP nó k phải là đội quân vì nhân dân mà nó là bộ máy phục vụ cho đám TLN và CQTG nên mục tiêu chính k phải chống HT mà là chống bọn phá hoại, như đám TVH không có nguy hệ thống CQTG nên ok luôn cho cướp bóc.
2: Roger giao nộp bản thân đổi lại thỏa thuận cả team được tẩy trắng, vậy nên càng k bị bắt đó fence
bọn cầm quyền + lá chắn, thanh gươm trong OP giống như đông lào bây h

Go…
Godofwind96

04/2012

@Godofwind96 04/2012
#7287
Ưng 8
TÔi nghĩ phải có deal đó, vì ngoài chuyện truyền cảm hứng thì cũng phải lo cho cả đồng đội.
Không phải ai cũng mạnh như top đầu như bạc với đồng,
Nhìn ông bác sĩ già crocus nằm ở ngay cửa ngõ vào đại hải trình mà bao năm chả vấn đề, đủng đính uống rượu thế cơ mà.
Deal mạng vht đổi an toàn thành viên thì ở phương diện CP cũng là hợp lý.
Chẳng deal đâu, chính phủ sau khi Roger nộp mạng có cho quân đi lùng diệt tàn tích của băng Roger còn gì. Lúc Kizaru chạm mặt Rayleigh cũng bảo luôn là tội của băng Roger không thể nào bị xóa đi theo thời gian. Cơ bản là member băng Roger quy ẩn kĩ quá thôi, như Rayleigh trốn biệt mấy chục năm mà HQ có tìm đc đâu, mãi đến khi Rayleigh ra mặt bảo vệ băng Luffy thì mới lộ ra là vẫn còn sống

Crocus sống phần lớn thời gian trong bụng con cá voi Laboon thì bố thằng HQ nào tìm ra được, fen quên à

he…
helpmenow

@helpmenow
#7307
Ưng 4
Vấn đề ko phải là xử Rayleigh ntn mà là làm cách nào để bắt dc Rayleigh cái đã, đến cả kiraru 2 năm trước ở Sabaodi còn bị Rayleigh cho nhát chém vào mặt, và trở về nhà an toàn thì hải quân định dùng cách gì bắt dc lão
Lão là vua bóng tối, bậc thấy lươn lẹo, người chơi hệ có não chứ đâu phải như thằng main hay thằng ngu Ace lúc nào cũng lao vào đấm với đá
Cứ nhìn cái cách bán thân rồi cướp luôn tiền của đám mua lão là thấy độ lươn lẹo rồi
Cái trò dùng vòng cổ phát nổ của đám thiên long nhân trói lão là vô dụng, bẻ cái vỡ tan luôn đó
Chưa kể lão ko ăn trái ác quỷ, đá biển coi như phế
Định vác 2 đô đốc đến , lão chả lẩn cái 1 , haki quan sát của lão mạnh đến mức có thể phát hiện ra bao nhiêu sinh vật mạnh hơn luffy ở đảo rusikaina thì các thím nghĩ mấy đô đốc đặt trân lên sabaodi lão ko đoán ra dc à , mà bảo muốn bắt là dc
Trong khi hải quân còn đống việc phải giải quyết, các tứ hoàng vẫn đang làm loạn khắp vùng biển, Bigmon + Kaido liên minh, các thất vũ hải bị bãi bỏ đang phải đi bắt chưa đủ phức tạp hơn là đi bắt 1 ông già sắp xuống lỗ, đã về hưu chả gây hại gì cho hải quân và thiên long nhân

Jo…
Jokerhero2

@Jokerhero2
#7334
Ưng 4
Cái arc này em chả thấy ai có thể vô băng cả.
Đặc biệt là 2 thằng gas với bùn, không có cửa luôn

ko biết sao mọi ng dự gas, bùn vào team rơm? cho 2 thằng đấy lên thuyền chỉ tổ bẩn thuyền, lấy toàn bộ đại dương rửa ko sạch được thuyền, 2 thằng cống rãnh rác rưởi đó, tồi tệ hơn cả vozer .

he…
helpmenow

@helpmenow
#7342
Ưng 4


Dkm đây mới là Oda buf bẩn này, zoro bay trên ko bằng nhị kiếm phái luôn này

la…
lacusclyen1

05/2011

@lacusclyen1 05/2011
#7344
Ưng 4
View attachment 793284

Dkm đây mới là Oda buf bẩn này, zoro bay trên ko bằng nhị kiếm phái luôn này
Cái sức nó chém kiếm khi bay cả quả núi thì phản lực bay ngược cũng là bt fence à

Pộ…
Pội Pạc

@Pội Pạc
#7374
Ưng 4
Gạch 1
Plot twist đến mức đấy, thì fan One Piece xòe hết, éo kịp đội mũ bảo hiểm
Đến hòn đảo cuối cùng, Luffy thấy Im-sama đang đứng chờ, Im-sama hỏi "chiếc mũ ta trao cho Tóc đỏ giờ cuối cùng cũng quay lại rồi, ta chờ cậu ở đây lâu lắm rồi" ta sẽ kể cho cậu một câu truyện cười là ở đảo này đéo có gì cả, quê hương của cậu nơi khởi đầu mới chứa One Piece, đi ngược lại đi )

Li…
Lilkeri

02/2013

@Lilkeri 02/2013
#7410
Ưng 4
THÔNG TIN CHƯƠNG 1 0 2 8
-Tên chương: Brachio Snake
-Lucci xuất hiện và đưa ra 2 mệnh lệnh:
-Lệnh 1. Trong trường hợp Kaido bị đánh bại, Wano quốc sẽ thuộc quyền kiểm soát của Chính Quyền Thế Giới.
-Lệnh 2. Đưa Nico Robin đi.

-Còn 5 phút đảo Quỷ sẽ đến kinh đô Hoa.

-Yamato đang giải quyết đống chất nổ bên trong lâu đài Quỷ.
-Sanji vs Queen
-Sanji tiếp tục cảm thấy khó chịu trong người ..

-Tuy nhiên, vào cuối trận chiến, Sanji có vẻ như bị Queen dùng dạng Khủng Long đè lên người khiến xương cốt anh gãy vụn.
-Cơ thể Sanji như bị nghiền nát nhưng bất ngờ là cơ thể anh lại tự hồi phục.
-Sanji: Chuyện gì đang xảy ra?! Ta đã thức tỉnh sức mạnh giống cái đám kia chăng...? Không!! Ta không muốn giống như chúng...!!!
-Trang cuối, Queen chém vào Sanji, nhưng thanh kiếm bị gãy.
-Tuần sau không có chương mới.
---------------
Sanji thức tỉnh bộ gen, tuyên bố Queen là thằng dbrr nhé
Lucci đòi đưa được Robin đi thằng ngũ hoàng n lại đấm cho lệch mẹ n hàm

he…
helpmenow

@helpmenow
#7412
Ưng 5
Luffy đang bận đánh nhau với kaido và có thể là xuống đánh Bigmon nữa, Law Kid sợ ko cầm cự nổi

Sanji đang được buff cực mạnh, da dày như ăn trái Zoan khủng long cổ đại, xương da hồi phục như ăn trái zoan thần thoại của marco , thế này thì Queen đi luôn rồi đấy, đánh đấm cái lol gì
.
Zoro đang chiến vs King, hy vọng anh thức tỉnh dc haki bá vương chém chết mẹ con khủng long Teralodon của King đi

Đây mới là lúc đôi cánh của vua hải tặc ra đời
Luffy sợ không kịp hỗ trợ cho Robin, hy vọng Brook có thể cầm chân đám CP0 lại để cho Jinbe từ tầng 4 chạy xuống tầng 3 hỗ trợ

Chỉ cần có Jinbe là đủ cho đám CP0 đi bán muối hết

Go…
Godofwind96

04/2012

@Godofwind96 04/2012
#7510
Ưng 4
Queen:

Anh Ba:


ho…
hongducwb

07/2014

@hongducwb 07/2014
#7561
Ưng 4

yamato nhìn lại ngọt nước quá, ở lại wano thì lại béo thằng momo

Fl…
Flair Espresso

@Flair Espresso
#7673
Ưng 5
kaido bị bòn rút sức dần, lại liên tục phải duy trì đảo bay, đấu xong đứa con gái rượu là thấy xuống sức rồi, ko giữ được đảo nữa.

thằng luf thua sau đó ăn thịt như ăn đậu thần+thuốc tăng lực siêu thần thủy, giác ngộ haki tối thượng, 1vs1 rồi hạ Kaido đang bị thương là có thể chấp nhận.
Thấy tàu HQ đang tới đảo ko mai fenk ?
Chờ kaido với lù đập nhau chán chê xong thì HQ ập vào, bắt tại trận con Yamato tại kho vũ khí và quy cha con thằng Kaido tội tàng trữ trái phép vũ khí, mụ bigmom chạy về đảo bánh thì cũng bị hải quân chặn bắt và tự nhiên móc đâu ra gói bột trắng từ bánh kem của mụ, thế là bigmom bị bắt vì tội tàng trữ trái phép chất mai thúy. Easy bắt 2 tứ hoàng.

he…
helpmenow

@helpmenow
#7696
Ưng 4
THÔNG TIN CHƯƠNG 1 0 2 9
-Tên chương: Tháp
-Sau khi bị gãy kiếm, Queen dừng lại và bắt đầu nói về dự án mà Judge từng nghiên cứu.
-Ngày xưa, cái tên đó(Judge) từng nói:
-""Khung xương ngoài" cứng cáp, "Khả năng hồi phục", "Sức mạnh"!!!"
-"Và một trái tim băng giá vô cảm"!
-Bối rối trước những thay đổi đang xảy ra với mình, Sanji bỏ đi để suy nghĩ về nó.
-Queen đuổi theo và thúc ép Sanji sử dụng bộ Raid Suit.
-Kid bị đau đầu dữ dội và sắp bị đánh bại bởi Big Mom.
-Kid và Law có vài cảnh chiến đấu với Big Mom.
-Chuyển cảnh sang Killer và Hawkins.
-Cơn nhức đầu của Kid là do Hawkins, hắn đang tự đánh vào đầu mình.
-Killer nói rằng anh có 2 câu hỏi dành cho Hawkins.

-Câu hỏi 1: Thương tích mi gây ra sẽ chuyển đến đâu?
-Hawkins trả lời rằng sát thương sẽ đến với Kid, sau đó Killer chặt vào cánh tay trái của Hawkins.
-Hawkins hỏi tại sao hắn lại làm vậy, khi biết rằng tổn thương đó sẽ truyền đến Kid...
-Killer: "Kid không có tay trái."

-Câu hỏi 2: Mi còn lại bao nhiêu mạng nếu ta loại bỏ búp bê rơm của Kid?
-Hawkins: "Xin chúc mừng, đó là cái cuối cùng."
-Hawkins rút thẻ "Tower". Nhưng Killer đã đánh bại hắn.
-"Tower" có nghĩa là "sự sụp đổ của cái cũ" và còn có nghĩa khác là "một con đường mới".
- Killer: "Tiến lên đi anh bạn!!".
--------------
Oda cho KIDD mất tay chỉ để cho tình huống này

vu…
vukidrock

12/2007

@vukidrock 12/2007
#7716
Ưng 11
Vàng quan điểm

))))))))))))

he…
helpmenow

@helpmenow
#7717
Ưng 4
THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG 1 0 2 9
-Tên chương: "Thẻ bài Tower-Tháp".
-Trong trang bìa, Jewelry Bonney và một nhóm rái cá đang thi xem ai ăn được nhiều bát mì soba nhất.
-Chương bắt đầu với cảnh cuối chương trước. Thuộc hạ của Kaidou bị sốc khi thấy thanh kiếm của Queen bị gãy khi nó chạm vào Sanji. Má phải của Sanji đã bị lõm vào một chút do bị kiếm chém, nhưng Sanji vẫn ổn.
-Thuộc hạ của Kaidou nhận ra rằng Sanji đã không sử dụng Haki “Vũ Trang” để phá kiếm của Queen. Rồi Queen nhớ lại điều gì đó mà Judge từng nói trong quá khứ. Khi Queen nói, Sanji cử động phần má và sửa lại khuôn mặt.
-Queen: "Judge nói rằng hắn ta sẽ tạo ra con người với "bộ xương ngoài"...!!
Cộng "sức bền và khả năng phục hồi" tuyệt vời...!!
Với "sức mạnh không phải của con người"...!!
Và "trái tim băng giá" ”Không có cảm xúc!!!”
-Khi Queen nói điều này, hắn chuẩn bị chùm tia laze của mình. Chopper ngạc nhiên nhìn Sanji khi thấy anh ấy dùng cổ đỡ một thanh kiếm và còn làm gãy nó. Sanji nhớ lại những người anh em của mình và hoảng sợ. Sanji sợ rằng, nếu sức mạnh của anh ấy tiếp tục thức tỉnh, anh ấy có thể mất trái tim của mình. Đột nhiên, Sanji bỏ chạy khi Queen bắn tia laze vào anh ta.
-Sanji: "Chờ một chút!
(Chuyện gì đang xảy ra với cơ thể mình!?)
(Nghĩ Sanji, mày đã làm gì để kích hoạt sự thức tỉnh này!?)
Để ta suy nghĩ đã!!"
-Queen: "Muhahaha!!"
-Một số thuộc hạ của Kaidou đã bắn vào Sanji khi họ thấy rằng anh đang bỏ chạy. Một số viên đạn găm vào đầu Sanji, nhưng chúng không ảnh hưởng gì đến anh.
-Thuộc hạ của Kaidou: "Chúng ta đã bắn trúng hắn..."
-Sanji: "Đau quá!!"
-Thuộc hạ của Kaidou: "Hử!!?"
-Queen vừa bắn tia Laze vừa đuổi theo Sanji.
-Queen: "Muhaha !!
-Cho tao xem bộ đồ chiến đấu coi nào!!
Khoa học của Germa đâu, thể hiện hết ra đây xem nào!!!"
-Chuyển cảnh đến tầng 2 của lâu đài đảo Quỷ, Big Mom vẫn đang chiến đấu với Law và Kid. Kid đang nằm trên mặt đất với cơn đau đầu dữ dội trong khi Law hỏi hắn ấy bị làm sao đấy. Big Mom kết hợp Hera và Napoleon để tạo ra một thanh kiếm sấm sét và chuẩn bị kết liễu Kid.
-Law sử dụng “Chambres” để dịch chuyển đến gần đầu của Big Mom và sau đó sử dụng đòn tấn công “Countershock” để đánh Big Mom bằng một cú sốc điện cực mạnh vào mặt. Prometheus ra tay trước Law bằng một đòn tấn công mới gọi là “Đạo Hỏa-Trộm Lửa” (Stolen Fire - 盗 ま れ た 火 (シ ュ ト ー レ ン フ ォ イ ア)). Đòn tấn công thiêu đốt Law, khiến anh ngã xuống đất.
-Big Mom đứng lại, nhảy lên, xoay người trong không trung và sau đó vung kiếm xuống Kid bằng một đòn tấn công mới gọi là "Mama-Raid" (Mama's Sudden Attack - マ ー マ 急襲 (マ ー マ レ イ ド)). Kid và Law gục ngã trước Big Mom, nhưng họ vẫn cố gắng đứng dậy.
-Big Mom: "Hừ?"
Kid: "Hộc... Hộc...
Đau đầu!? Không...!! Chuyện quái gì đang xảy ra với ta!!
Bây giờ... Cuối cùng thì ta cũng đang đứng trước một" Tứ Hoàng"!!
Ta sẽ chết như thế này ư? Đời Hải Tặc của ta sẽ thành trò cười mất... !!"
Big Mom: "Mamahahahaha!! Buồn cười thật đấy Kid !!
Mày sẽ chết dù tao không làm gì mày sao!?"
-Law: "...!!"
-Kid: "Chết tiệt..."
-Chuyển cảnh đến tầng 3 của lâu đài đảo Quỷ, Hawkins Vs. Killer. Killer quát Hawkins dừng lại trong khi hắn đang cười.Nguồn gốc của cơn đau đầu của Kid là Hawkins, vì hắn đang tự đập đầu mình vào một cây cột.
-Hawkins: "Ồ, mi cũng đã ăn "Smile"!!
Đời mi còn có thể tồi tệ đến mức nào nữa nhỉ!!"
-Killer yêu cầu Hawkins dừng lại một lần nữa, Killer có những vết nứt trên mặt nạ của mình. Băng của Kid đang bao vây họ nhưng Killer bảo họ không được can thiệp. Họ đang lo lắng cho Killer, vì ngọn lửa đang lan rộng khắp tầng 3 và họ phải rời khỏi đó càng sớm càng tốt.
-Killer một lần nữa cầu xin Hawkins dừng lại và dù có phải đổi mạng của mình thì anh cũng đồng ý. Hawkins bắt đầu đá Killer.
-Hawkins: "Có vẻ như Kid đang chiến đấu với Big Mom.
Cuối cùng thì hắn cũng đạt được điều ước của mình... Chiến đấu với một "Tứ Hoàng"."
-Killer: "Hộc. Hộc.Vậy thì hãy để cậu ta yên đi!!
-Hawkins:" Đánh trận mà mi không thể thắng thì có ích gì!!
Nếu mi không thể đánh bại ta thì mi có thể đầu hàng.
Ta sẽ bảo Kaidou tha thứ cho mi.
Sự thật rành rành mi không thấy sao!!?
Bọn họ đã cai trị các vùng biển trong một thời gian dài!!
So với họ, mi không có cơ hội chiến thắng!!! "
-Killer:" Giọng của mày hình như bị cứng thì phải?
Vì trong sâu thẳm trái tim mình mày cũng đang hối hận về SỰ LỰA CHỌN ĐÓ...!!
Bọn tao đã cố gắng sống qua cái tương lai mà mày đã lo sợ rất nhiều!! Fufufu."
-Trong khi nghe Killer nói, Hawkins nhớ lại lời đề nghị mà Kaidou đưa ra để trở thành cấp dưới của hắn.
-Hawkins:"Mi sẽ sớm hối hận khi lựa chọn tương lai đó!!"
-Killer:" Tao cũng đã quyết định mạo hiểm ngay bây giờ.
Tao sẽ làm những gì cần làm để không phải hối hận.
Mặc dù tao không biết chuyện gì sẽ xảy ra...!!
Hộc... Hộc... Tao có 2 câu hỏi dành cho mày...
Thứ nhất, điều gì sẽ xảy ra nếu thương tổn mà tao gây ra cho mày
sẽ không có chỗ để truyền đến?"
-Hawkins:"...?
Ý mi là gì...!? Mi biết sức mạnh của ta hoạt động như thế nào mà...!!
Chỉ cần những con búp bê rơm còn trên người ta, tất cả những thương tổn mà mi gây ra cho ta sẽ truyền về Kid!"
-Trong một trang đôi, Killer nhảy về phía Hawkins và chặt đứt cánh tay trái của hắn.
-Thuộc hạ của Kaidou: "Hả!?
Hawkins-san!!"
-Hawkins: "Ahhhh!!!
Tại sao mi lại chặt tay ta!!?
Mọi tổn thương sẽ truyền đến..."
-Killer: "Kid không có tay trái!!!"
-Khi Killer nói điều này, cánh tay kim loại của Kid tách ra khỏi cơ thể của hắn. Hawkins kinh hãi nhìn Killer. Killer nắm lấy cánh tay bị đứt lìa của Hawkins và xé một con búp bê rơm ra khỏi nó.
-Killer: "Câu hỏi thứ hai.
Nếu tao lấy CON BÚP BÊ NÀY ra ngoài...
Mày còn cái gì để bảo vệ mình không!?
Hộc... Hộc..."
Hawkins: "Xin chúc mừng...!!
Đó là con cuối cùng của ta...
(Chết tiệt, đây là điều không thể lường trước.)
-“Strawman’s Card”-"Lá bài người rơm".
-“Grim Reaper”-"Tử thần", bài xuôi. "
"Lá bài hủy diệt"!!!
Giờ thì ta sẽ loại bỏ mi!!"
-Một con búp bê voodoo khổng lồ thoát ra khỏi thanh kiếm của Hawkins và cố gắng tấn công Killer bằng lưỡi hái của nó. Nhưng Killer nhanh hơn.
-Kiiller: ""Zanshu Claw "(Đoạn Thủ Trảo-Móng Vuột C.hặ.t Đầu) !!!"
-Trong trang đôi, Killer cắt đầu con búp bê voodoo. Thuộc hạ của Kaidou rất kinh ngạc.
-Hawkins: "Người Rơm không bao giờ chết...!!
Nó có thể được hồi sinh bằng cách sử dụng các lá bài của ta!!
Cho ta xem kết quả của trận chiến này!!!"
-Hawkins rút một lá bài khác và nhìn nó một cách nghiêm túc.
-Hawkins: ""Tower"-"Tòa tháp"."
-Killer tiến đến chỗ Hawkins với tốc độ cao. Trong trang đôi, Killer tấn công Hawkins cực nhanh.
-Killer:""Jin Sonic "(Blade Sonic - Lưỡi Kiếm Siêu Thanh 刃 音 撃 (ジ ン ソ ニ ッ ク))!!!"
-Thuộc hạ của Kaidou: "Hawkins-san!!"
-Killer chém lên người của Hawkins. Hawkins bị đánh bại, Băng Kid rất vui. Toàn bộ các lá bài rơi rải rác trên mặt đất và rơi cả trên người Hawkins.
-Một bảng thoại giải thích cho ý nghĩa của thẻ "Tower" là "sự hủy diệt của cái cũ". Nhưng nó còn có một ẩn ý khác, đó là “một con đường mới”. Sau đó, Kid đứng dậy một lần nữa trước Big Mom.
-Big Mom: "Wow, có chuyện gì vậy!?
Mày đột nhiên hồi phục... Kid!!"
-Kid: "Ồ, ta cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng trở lại..."
-Chương kết thúc câu thoại của Killer.
Killer: "Tới bến đi, chiến hữu!!!"
Hết chương. Tuần sau vẫn có chương mới.
---------------------------

Ngu học Hawkin đã oẳng, 11 Siêu tân tinh giờ còn 10


Thằng Xdrake thì hải quân ngầm, thằng apoo chết nốt là đẹp còn 8 đứa thôi

Hawkin dự đoán có kẻ nào đó có tỷ lệ sống đến ngày mai là 1% hóa ra kẻ đó chính là hắn, ko quay xe về phe main là ăn lìn , ngu thế ko biết. Giờ thì xin vĩnh biệt cụ

mo…
monkeyz28011

@monkeyz28011
#7885
Ưng 9
3 number có phải là ba lão phá ngục 20 năm trc k nhỉ

he…
helpmenow

@helpmenow
#7980
Ưng 4
Cảm thấy quân kachs mệnh là tổ chức vô tích sự nhất op, từ lần cứu sabo đến h, ko thấy làm được gì.
Vl, có hiểu vai trò của bọn quân cách mạng ko thế

Bọn quân cách mạng mang mục tiêu loại bỏ đám chính phủ thế giới chính là đứng sau là sự liên minh của rất nhiều quốc gia trên thế giới

Giờ muốn loại bỏ đám chính phủ thế giới , trước hết phải loại bỏ đám liên minh của các quốc gia trước đã, khi ko còn ai liên minh vs đám thiên long thì đánh trực tiếp nó mới dễ, quân có 1 nhúm nhỏ, còn đang phải gây dựng lực lượng để mạnh lên chứ cứ vác quân lao vào đánh 1 vs 1 , ko chết cũng bị thương hết
. Có 1 mình sao mà đấu lại đc cả trăm quốc gia nó cứ chơi trò lấy thịt dè người là thua rồi
Đến cả quốc gia cổ đại còn thua liên minh 20 quốc gia mà trong khi họ sở hữu vũ khí cổ đại có sức mạnh hủy diệt thế giới đó
Đến lúc đó thì cách mạng gì nữa
Do đó đám quân cách mạng mới đi vận động truyền bá tư tưởng mac lenin vào đầu dân chúng các quốc gia bị áp bức , dần dần nuôi dưỡng ý chí lật đổ chính quyền của họ , từ đó loại bỏ dần cái liên minh kia ,đồng thời các quốc gia giải phóng trở thành liên minh mới của quân cách mạng
Khi đó lực lượng quân cách mạng mới mạnh lên được, có quân đông thì mới có tiếng nói chứ
Để chống lại lực lượng cách mạng nên đám quý tộc của các quốc gia bị khởi nghĩa lật đổ nó phải có vũ khí mạnh hơn đám khởi nghĩa, nhưng mà các quốc gia kế bên chắc gì đã chịu bán do đó nhanh nhất là mua của thế giới ngầm doflamingo.
Đám quân cách mạng biết chuyện này nên chạy đến dressrosa để loại bỏ doflamingo, nhưng mà doflamingo ko phải là nguồn cung chính vũ khí

Mà nguồn chính ở Wano do Kaido bán cho doflamingo

he…
helpmenow

@helpmenow
#8013
Ưng 4
Im sama với ngũ lão tinh biết được bí mật của chính quyền thế giới, vương quốc cổ đại bla bla anh nghĩ là bọn nó đọc chữ quốc ngữ trong sách ra hả ? Yên tâm là người đọc được văn tự cổ đại không ít, chỉ là chưa xuất hiện thôi.
Tôi có nói phải thu thập hết đâu, thu thập 1 2 cục để văn bản bị khuyết là đủ rồi. Ví dụ tìm 1 phiến đá đỏ mang về để trong phòng im sama thì bố roger cũng không tìm được one pie. Đến big mom còn tha được 2 phiến về sưu tầm thì thôi nữa là chính quyền thế giới. Nhiều phiến trong tay kẻ mạnh, nhưng nhiều phiến bỏ không ví dụ như phiến ở đảo người cá, cử mấy lão phó đô đốc đi chắc cũng dư sức. Xong cho bọn hải tặc đi mà tìm, tìm được 90% xong quay lại tổng bộ hải quân bước qua xác 3 đô đốc để hoàn thành 95%, xong lên thánh địa mary geoise bước qua xác im sama với ngũ lão tinh để thu thập 100% nhé
Cứ làm như muốn lấy đc 1 trong 4 phiến đá đỏ dễ lắm, như hiện tại
- 1 phiến ở zoo, ngoài đám rogger vs luffy mũ rơm vs tộc Koruki đéo ai biết nó đang để ở zoo. Chưa kể zoo là hòn đảo trên lưng voi ko có giấy sinh mệnh của người đang ở trên hòn đảo thì đéo biết được hòn đảo này đang ở đâu , do con voi nó cứ liên tục bước đi trên biển, mà biển thì rộng vô cùng, lại chưa có 1 cái bản đồ thế giới rõ ràng như google map vẽ hết tất cả các hòn đảo trên thế giới,chưa có GPS + thời tiết cực kỳ khắc nghiệt ở tân thế giới, ko cẩn thận là oẳng như chơi, mà bảo tìm 1 hòn đảo liên tục thay đổi vị trí trên biển là điều ko thể cmnr Ko có Nami thì cả đám luffy còn đéo vượt qua đc núi đảo nghịch ý chứ đòi vào được tân thế giới ah, mát nịt

 • 1 phiến trong tay Bigmon, cái này thì quá rõ , Hải quân muốn lấy đc đá đỏ từ tay Bigmon là điều điên rồ, ko có pha tỏa sáng của Brook ở đảo bánh copy dc nội dung trên đá đỏ rồi giấu giấy vào trong xương thì qua sao đc mắt của Bigmon đc, ko thì đám mũ rơm sao lấy nội dung phiên đá đó dc. Ngày xưa Roger còn nói dối Bigmon để copy dc bản chữ trên đá đỏ của Bigmon đó
 • 1 phiến ở Wano trước thuộc sở hữu của tộc Kuruki, sau nằm trong tay tứ hoàng Kaido . Nói đến Wano chính quyền còn phải rén ko dám tấn công vì toàn những samurai thuần thục haki ,đấu 1 vs 1 chưa chắc hải quân đã ăn dc mà đòi vào cướp.Đấy còn chưa kể vũ khí của wano ở 1 đắng cấp khác so với vũ khí của đám hải quân nữa, địa hình thì hiểm trở, vào mă ăn, xem có chết hết hạm đội ko. Khi Wano về tay Kaido thì wano càng mạnh, CPO nghe đến kaido là đã rén rồi

- 1 phiến cuối ko rõ tung tích, nhưng lần cuối cùng được thấy ở đảo người cá, rồi được bố già Râu trắng mang đi, để giữ an toàn cho đảo người cá, một bản copy phiến đá của Roger là do Râu trắng tặng cho đó. Hải quân với Akainu thử đến tấn công Râu Trăng lúc lão còn khỏe xem có toàn mạng quay về ko hay lại làm mồi cho cá luôn
+ Giờ còn rõ phiến cuối ở đâu, 1 là đang ở quê hương râu trắng, Marco đang bảo vệ, 2 là Râu trăng mang đến để ở Elbar rồi, vì ở Elbar toàn mấy thằng chiến binh khỏe vkl , chính quyền không khuất phục dc Elbar, chính quyền còn khao khát muốn có người khổng lồ phục vụ hải quân để nâng cao lực lương kia kìa . Hoặc có thể sau cái chết của Râu trắng vs Ace, Marco ném phiến đá cho tứ hoàng Shanks bảo vệ rồi ko trừng Đấy hải quân đến đó mà lấy xem có toàn mạng ko
*** Về đoạn đọc được chữ viết cổ đại thì ngoài đám học giả Ohara tìm ra cách đọc chỉ còn lãnh chúa tộc Kuruki là kẻ khắc đá là biết cách đọc thôi, đám ngũ lão tinh, ai dạy cho mà biết đọc, có mà đọc dc cái
ý.
Cả 20 vương quốc lao vào hội đồng đánh bại vương quốc cổ đại rồi hủy diệt vương quốc đó rồi phá hủy toàn bộ vương quốc sau đó cấm nghiên cứu lịch sử trong 100 năm trống đó nên đéo còn giữ tài liêu gì của vương quốc cổ đại đâu
Tự dưng nhờ cái chết của vua hải tặc làm người người chạy ra biển tìm kho báu, lỡ có thằng nào tìm được kho báu vs bí mật bị trôn vùi rồi công bố ra toàn thế giới thì đám thiên long hết làm thần làm thánh

Chưa kể đám đó khôi phục lại vũ khí cổ đại có khả năng hủy diệt thế giới thì đám thiên long đi bụi hết
Nên đám ngũ lão tinh quyết định tìm lại vũ khí cổ đại trước, bố mày có vũ khí mạnh hơn bố mày win, nhưng trước hết phải tìm người đọc được chữ trên đá để biết các vũ khí cổ đại ở đâu do đó phải bắt Robin, người duy nhất trên thế giới đọc được chữ cổ đại

Bl…
BlackFlame49202

09/2021

@BlackFlame49202 09/2021
#8027
Ưng 5
thấy có 1 giả thuyết thế này: đội của roger đến raftel quá sớm, biết đc lịch sử trống và 1 lời tiên tri, để truyền tải thông điệp từ quá khứ đến cho mn trên thế giới, roger quyết định giao mình cho CQ, khiến tất thảy mn lao ra biển đi tìm kho báu, nhiều năm sau tóc đỏ đi tìm ace, mang theo TAQ cao su, có khả năng là liên quan đến chìa khoá kết nối 4 biển (all blue), nhưng bị thằng não cao su vô tình ăn mất, nên shank quyết định cho thằng não cao su cái mũ rơm luôn vì ko thể lấy lại đc TAQ trừ khi giết thằng nhóc chứ ko phải gieo ước mơ với hy vọng gì và 15 năm sau, vũ khí cổ đại đc sinh ra, vua hải tặc mới xuất hiện, mang chìa khoá tới raftel để kích hoạt vũ khí cổ đại, phá huỷ các bức tường ngăn cách thế giới, đưa lịch sử tới gần hơn với mọi người, ai cũng biết đc toàn bộ lịch sử, tạo bước đệm cho anh thìn lật đổ CQTG

he…
helpmenow

@helpmenow
#8170
Ưng 6
THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG 1 0 3 2=
-Tên chương: "Thanh kiếm yêu dấu của Oden."
-Trong bìa, Yamato và hai con mèo đen đang giao một số thứ cho một bà lão sống trên đỉnh đồi. Trang bìa này liên quan đến công ty vận tải Nhật Bản “Yamato Transport”, logo công ty là hình bầu dục màu vàng với 2 con mèo đen (ở Nhật họ thường gọi công ty này là “Kuroneko”).
-Chương bắt đầu với cảnh Marco (biến thành hình dạng Phượng hoàng của mình) và Izou đang nói gì đó. Marco cắp theo Izou và bay lên. Izou cảm thấy bất an sau khi nghe báo cáo về sự xuất hiện của một yêu quái bí ẩn nên đã nhờ Marco đưa đi tìm. Họ vừa bay vừa nói chuyện và bay qua khu vực mà Big Mom đang chiến đấu.
-Thuộc hạ của Kaidou đang cố gắng rời khỏi lâu đài, nhưng các samurai đang chặn các lối ra vào Tầng Khách để họ không thể ra ngoài. Bọn chúng bắt đầu mang đại bác đến khu vực đó.
-Chuyển cảnh xuống tầng 2 dưới tầng hầm của lâu đài. Apoo tiếp tục đuổi theo Yamato và Drake đuổi theo Apoo. Fuuga đang chạy lại gần Yamato với một cử chỉ rất thân thiện (có vẻ như nó rất thích Yamato). Fuuga giống như một con nhân mã, vì nửa dưới cơ thể nó là thân ngựa.
-Yamato: "Fuuga!! Lâu rồi không gặp, nhưng bây giờ tôi đang rất vội!!"
-Fuuga: "Fugagaー!!"
-Thuộc hạ của Kaidou báo cáo từ tầng 2 của lâu đài rằng yêu quái lửa khổng lồ đang tiến đến tầng hầm. Đột nhiên, ai đó rơi từ khu vực phía trên của lâu đài xuống nơi Yamato đang đứng. Đó là Brook và Robin, họ đáp xuống đầu Fuuga (tóc Fuuga đã làm đệm đỡ cho họ). 2 thành viên của CP0 cũng nhảy xuống theo, Brook và Robin chuẩn bị chiến đấu.
-Tuy nhiên, yêu quái lửa xuất hiện sau CP0 và cả hai đặc vụ đều chìm trong biển lửa. Yêu quái cuối cùng cũng đến được khu vực nơi Yamato và những người khác. Đám thuộc hạ xung thì cố gắng chạy trốn khỏi nó. Yamato nhìn thấy yêu quái đang đi xuyên qua tầng để xuống các tầng thấp hơn.
-Yamato: "Nếu nó cứ tiếp tục như thế này...!!
Không ổn chút nào!!! Hòn đảo sẽ nổ tung ở trên không!!!
Fuuga!! Tôi cần cậu giúp!!"
-Fuuga: "Fuuuugaー!!"
-Brook và Robin nhảy khỏi Fuuga và đáp xuống sàn. Họ chuẩn bị rời đi trước khi các đặc vụ CP0 bước ra khỏi ngọn lửa. Khi các CP0 ra khỏi đám cháy(cả hai đều ổn), chúng nghe thấy một tiếng động lạ. Apoo đang ở trước mặt chúng, hắn có một con Den Den Mushi trong tay và đang chụp ảnh CP0.
-Apoo: "Apapapapa!!
"Những con chó của Thiên Long Nhân trong lâu đài của Kaidou"!!
Hàng độc quyền!! Ta sẽ bán nó cho Morgans!!
Chính phủ mất đi người trung gian Doflamingo, cuối cùng thì chúng..."
-CP0: "Mày lắm mồm thật đấy."
-CP0 tấn công Apoo bằng “Shigan(Chỉ Súng)”, Apoo hộc máu và ngã xuống đất. Drake cũng chạy đến.
-Drake: "Apoo!?"
-CP0: "X-Drake, mi cho rằng bọn ta không biết danh tính thực sự của mi ư?"
-Drake: "Vậy sao mi không thử cho ta một lời giải thích nhỉ!?"
-CP0: ""Các vấn đề"... Phải được loại bỏ!!"
-Apoo: "“DON♫""
-Ngay trước khi CP0 tấn công Drake bằng "Shigan" của mình, Apoo đã tung ra một cuộc tấn công bằng năng lực vào tên CP0.
-Apoo: "Hộc... Hộc... Đau quá!! Bọn sát thủ chính phủ chết tiệt này...!!"
-Drake: "Vậy là mi còn sống."
-Apoo: "Tao đã sử dụng Haki Vũ Trang để giảm bớt sát thương.
Nếu chúng muốn khiêu chiến, tao sẽ cho chúng ăn đủ!!"
-Drake: "Mi là kẻ bắt đầu chuyện này...!!"
-Trong khi Apoo và Drake đang tranh cãi, tên CP0 đứng dậy. Ngay lúc đó Drake (biến hình thành khủng long) và Apoo cùng lúc tấn công cả hai đặc vụ CP0.
-Chuyển cảnh ra bên ngoài lâu đài của đảo Quỷ, Zoro và King tiếp tục chiến đấu. King ở giữa không trung biến thành dạng Pteranodon. King nắm lấy đỉnh đầu của mình và bắt đầu kéo nó ra phía sau. Đột nhiên, cái mỏ của hắn chụm lại, Zoro cẩn thận quan sát hắn.
-Zoro: "Hộc.. Hộc...
Cơ chế nào đó được kích hoạt bằng cách kéo à...!?"
-Khi mỏ nằm 100% trong khuôn mặt của King, King buông mào ra và đầu của hắn ta bắn ra.
-King: "“Tempura Udon"(Proud Imperial Marten - 貂 自尊 皇 (テ ン プ ラ ウ ド ン))"
-Đầu của King bắn ra như súng cao su, đòn tấn công tương tự như "Gomu Gomu no Kane" của Luffy (mặc dù cảnh này hơi khó hiểu) . Zoro suýt không né được nó, anh nói không thể dễ dàng né được vì nó giống như một tia laze.
-King: "Vào thời cổ đại, đây là cách Pteranodons săn con mồi của chúng!!"
-Zoro tấn công King bằng "Sanbyaku Rokujuu Pondo Hou"(Tam Bách Lục Thập Phiền Não Phụng) nhưng King dễ dàng né được nó và bắt đầu bắn vào Zoro. Khi né những phát "đạn" đó, Zoro nghĩ rằng anh không thể tiếp tục chiến đấu theo cách này vì anh sẽ kiệt sức trước King. Zoro đặt một câu hỏi cho King.
-Zoro: "Ngọn lửa trên lưng mi cũng là khả năng đặc biệt của Pteranodon!?"
-King: "Không, nó thì khác."
-Zoro: "Khác ư!!
Xuống đây và nói cho rõ!!
"Santouryuu "(Tam Kiếm Phái).
"Kokujou Oo Tatsu Maki "(Hắc Thừng Đại Long Quyển)!!!"
-Zoro tấn công King một lần nữa nhưng King đã dùng cánh che người và chặn đòn tấn công. Zoro hỏi lại hắn.
-Zoro: "Đó là sự dẻo dai nổi tiếng của “rồng” và “khủng long” à!!?"
-King:" Đúng vậy... Nhưng ta còn hơn thế nữa!!?
Ta hơi “đặc biệt” hơn những kẻ khác!!"
-King trở lại hình dạng con người của mình và chiến đấu trực tiếp với Zoro.
-King:"Bây giờ ta và mi sẽ chơi với những thanh kiếm!!
Ta yêu kiếm!!"
-Trong khi chống đỡ những đòn tấn công, Zoro suy nghĩ về cuộc chiến lúc này.
-Zoro:"Ta đã chém hắn rất nhiều lần, nhưng không có tí máu nào đổ xuống... !!
Đôi cánh của hắn dường như không phải để đeo cho đẹp... Nhưng lại không thể chắc chắn rằng hắn sẽ sử dụng chúng để "bay".
Ngọn lửa ấy vẫn đang cháy phừng trên lưng hắn.
Đó hẳn là một cái gì đó liên quan đến "khả năng" của hắn nhưng nó rõ ràng là cũng rất khác so với thứ gọi là khả năng.
Hắn có phải là người cá không? Hay là con lai của tộc khổng lồ?
Hay đó là một chủng tộc vô danh?
Nếu không tìm ra được lời giải cho BÍ ẨN của kẻ này...
Thì mình sẽ không thể chiến thắng!!"
-Khi Zoro nghĩ về tất cả những điều này, King tấn công anh bằng một cú đánh mạnh mẽ. Zoro chặn nó lại nhưng lực từ đòn đánh khiến Zoro văng đi và đụng vào tảng đá to, cú va chạm rất mạnh, Zoro ngã xuống đất, anh đang rất mệt, đột nhiên Zoro nghe thấy gì đó
Zoro: "Hộc... Hộc...?" Âm thanh gì đây...?
Tiếng đàn Shamisen...!? Không thể nào!!"
-Đột nhiên, Enma trở nên mất kiểm soát và bắt đầu hút Haki của Zoro từ cánh tay anh (giống như lần đầu tiên Zoro sử dụng nó)
-Zoro: "Wowaaaaaaaah !!! “Enma”!!!
-Chuyển cảnh đến phòng chứa kho báu của lâu đài đảo Quỷ, Orochi đang ở đó. Trong khi chờ đợi Fukurokuju, Orochi nghe thấy gì đó.
-Orochi:“Hmm?
Một Shamisen đang được chơi...? Thật là ngu xuẩn...
Kẻ ngu ngốc nào lại đi chơi đàn ở giữa chiến trường...?
Tiếng đàn ở phòng bên ư...? "
-Orochi đứng dậy và mở rất chậm cánh cửa căn phòng nơi phát ra âm thanh.
-Orochi:"Cái gì? Komurasaki~~~!!?"
-Komurasaki đang ở trước mặt hắn, cô ấy ngồi đó chơi Shamisen. Orochi bị sốc.
-Orochi:" Ta đang ở thế giới bên kia sao? Hay ta đang mơ...!?"
-Komurasaki:"..."
-Orochi:" Không một ngày nào trôi qua mà ta không mơ thấy nàng...!!
Ta không thể làm cho mình quên được nàng..."
-Komurasaki:"Thiếp cũng vậy!!
Thiếp sẽ luôn ở bên cạnh ngài."
Orochi:"Nếu đây là mơ, xin đừng để ta thức giấc~~~!!!"
Hết chương. Tuần sau vẫn có chương mới.

Jo…
Jokerhero3

11/2020

@Jokerhero3 11/2020
#8221
Ưng 5
Shanks là con của Rocks được Roger nhặt về sau trận chiến.
Hãy ghi nhớ lời này và quay lại kiểm chứng sau 5 năm nữa

Sa…
Sauronzzz

10/2020

@Sauronzzz 10/2020
#8224
Ưng 7
là lần nào thế fen?
Cái lúc mà Shank lên thuyền râu trắng thì râu trắng có bảo là "cứ nhìn mặt mày là tao lại nhớ đến gã, những vết xẹo trên người tao lại đau..... đại loại thế" -lúc đấy cứ nghĩ là đang nhắc đến Roger nhưng mà sau này thì thấy Roger với râu trắng thân nhau thì khả năng là câu đấy nhắc đến Rock.

Rồi lúc mà Oden đẻ con trên thuyền Roger thì lúc ẵm đứa nhỏ Roger có bảo với Bạc là " Lâu rồi, kể từ lần đấy chúng ta mới có con nít trên thuyền.." --Khả năng là Shanks là con của Rock và được đem lên thuyền nuôi từ bé.

mo…
monkeyz28011

@monkeyz28011
#8225
Ưng 5
Tiêu đề - "Shimotsuki Kozaburo"
Tóm tắt ngắn gọn cảm ơn Redon từ diễn đàn AP
 • Zoro tấn công trực diện King, nhưng nó có vẻ như một vụ nổ.
 • Sanji đấu với Lệ Queen.
 • Lệ Queen: "Hắn là một tên sống sót của 'bộ tộc Lunaria', cái bộ tộc mà đã bị xóa sổ.
 • Một con quái vật có thể sống sót trong bất kỳ môi trường nào trên thế giới.
 • Thời cổ đại họ được gọi là "Thần" !!
 • Sanji: "Tại sao họ lại bị tiêu diệt?"
 • Lệ Queen: "Hãy hỏi hắn ý !!"
 • Trở lại Zoro Vs. King một lần nữa. Zoro đã cố gắng sống sót sau vụ nổ vì anh đã tự bảo vệ mình bằng Haki Vũ Trang.
 • Zoro tấn công King bằng "Shishishi Sonson" nhưng nó chẳng ảnh hưởng gì đến hắn ta. King đánh trả.
 • Những thanh kiếm của Zoro bắt đầu rơi khỏi hòn đảo, sau đó anh ta nhớ lại điều gì đó trong quá khứ của mình.
 • Zoro nhớ lại những lời của Hitetsu về việc thanh kiếm của Kuina và Enma được tạo ra bởi Shimotsuki Kozaburo.
 • Zoro: Vậy tại sao một thanh kiếm Wano Kuni lại xuất hiện ở East Blue? "
 • Phần này rất dài, nhưng anh Hàn Quốc đã tóm tắt lại.
 • Kozaburo nói rằng mỗi thanh kiếm có tính cách riêng.
 • Những kiếm sĩ yếu không có khả năng điều khiển kiếm, họ rất sợ chúng và đó là lý do tại sao họ nói rằng chúng bị nguyền rủa.
 • Zoro sau đó phát hiện ra rằng Shimotsuki Kozaburo là ông nội của Kuina.
 • Zoro: "Cái ta thiếu là sức mạnh !!"
 • Có phải Oden đã có thể sử dụng ngươi dễ dàng ngay cả khi ngươi hấp thụ nhiều haki? Hả, Enma? "
 • Băng hải tặc Bách Thú định tấn công Zoro.
 • Zoro: "Ta phải làm sao đây? Ta có nên điều tiết lại haki của mình không? Không ... Ta sẽ cho ngươi những gì ngươi muốn !!"
 • Băng hải tặc Bách Thú đang tiến về phía Zoro thì ngất xỉu.
 • King: “Ngươi có thực sự cố gắng trở thành“ vua ”không?
 • Zoro: "Tất nhiên ... Ta có một món nợ phải hoàn thành với Thuyền trưởng và người bạn thân nhất của ta !!!"

vu…
vukidrock

12/2007

@vukidrock 12/2007
#8253
Ưng 8
OT chút cho vui anh Sạn nào

he…
helpmenow

@helpmenow
#8254
Ưng 20
Vàng quan điểm
Đcm còn Thằng đầu bếp thì sao
Có anh nào uyên thâm có thể tổng hợp những thành kiếm mà thằng mù đường đã dùng và nguồn gốc từng cây không

via theNEXTvoz for iPhone
*Trước khi vào đại hải trình:
Zoro cầm 3 thanh kiếm :
-1 là thanh Wado Ichimoj(thanh này Zoro chuyên dùng ngậm trong miệng) nó là kiếm của Kuina bạn gái thân cùng luyện kiếm thủa nhỏ của zoro , chết do té cầu thang
Wado Ichimoj là thanh bạch kiếm thuộc 1 trong 21 thanh đại bảo kiếm do lão Shimotshuki Koraburo(ông nội của Kuina) rèn ra

-2 thanh kiếm vô danh, sau này lúc gặp Mihark ở nhà hàng trên biển (chỗ ở cũ của Sanjj), bị lão chém gãy 2 thanh này, còn mỗi thanh Wado Ichimoj để dùng


Tại cửa hàng ở loguetown, hòn đảo cuối cùng trước khi vào đại hải trình, Zoro đến mua kiếm thì phát hiện ra thanh quỷ kiếm Sandai Kitesu - thanh kiếm do lão già Tenguyama Hitetsu(lão ở cùng vs con Otama) rèn ra-.
Zoro có màn thử kiếm bá đạo với Sandai Kitesu, nên lão chủ cửa hàng kiếm mới tặng cho zoro thêm thanh Yubashiri(1 trong 50 thanh bảo kiếm) thế là Zoro có đủ 3 thanh kiếm vào đại hải trình

*Khi vào đại hải trình

Tại trận Eniesloby, thanh Yubashiri bị 1 thằng hải quân ăn dc trái ác quỷ có khả năng ăn mòn kim loại làm hỏng, zoro còn 2 kiếm trước khi đến Thriler Park , nơi ở của thất vũ hải Moria

Trận chiến tại Thriler Park, zoro dùng 2 thanh kiếm đối đầu vs thân xác Rijuma có bóng của brook đang cầm thanh Shushui, zoro dùng nhất kiếm phái thắng và giành dc thanh hắc kiếm Shushui - 1 trong 21 thanh đại bảo kiếm- Shushui được coi là bảo vật của Wano.
Độ cứng của Shushui thuộc hàng vô địch, con voi dẵm lên cũng ko thể làm nó lệch đi đc nên Zoro hay dùng nó khi thi triển nhất kiếm phái. Trước khi có Shushui, zoro thường dùng Wado Ichimonj cho các chiêu nhất kiếm phái, tiêu biểu là pha hạ gục Mr 1 tại Albasta
*Khi vào tân thế giới

Tại wano, con cáo lấy cắp mất thanh Shushui , vì nó là bảo vật của Wano, nó nghĩ zoro lấy cắp kiếm. Hirori, biết chuyện này nên xin đổi thanh Shushi bảo quốc của wano vs tài sản kế thừa từ Oden là thanh Enma - cũng là 1 thanh kiếm trong 21 thanh đại bảo kiếm cho zoro.
Enma cũng do lão Shimotshuki Koraburo rèn ra từ 50 năm trước cùng vs thanh Wado Ichimonj , lão chạy đến biển đông mang theo thanh Wado Ichimonj , nên Zoro mới có thanh kiếm này
Do đó Zoro dễ dàng làm quen vs thanh kiếm Enma.
Thanh kiếm này đặc biệt hơn các thanh kiếm khác khi nó chủ động hút haki vũ trang của người sử dụng, và tung ra nhát chém mạnh hơn bình thường , kẻ yếu ko dám cầm ko thì nó hút cho khô người ngay Đám cửu hồng bao ko thằng nào dám cầm nó cả, chỉ có mỗi Oden sử dụng nó trước đây

Hiện tại Zoro đang dùng 3 thanh:
-Wado Ichi monj hay ngậm ở miệng
_Enma vs Sandai Kitesu ở 2 tay

Về: Sandai Kitesu chỉ được nói là kiếm quỷ ko thấy nói là thuộc hàng 21 thanh đại bảo kiếm hay 50 thanh bảo kiếm. Lão Kitesu chỉ bảo là lão rèn ra thanh Sandai Kitesu dựa theo bắt trước thanh Nidai Kitesu của đời trước(dòng kiếm Kitesu đời sau càng kém đời trước, nên chắc tụt xuống hàng 50 thanh bảo kiếm ). Nidai Kitesu( Kitesu đệ nhị) là thanh kiếm thằng Luffy từng mượn lão Kitesu mang đi chơi ở Wano đó Nidai Kitesu( Kitesu đệ nhị) cũng là 1 trong 21 thanh đại kiếm.
Sodai Kitesu (Kitesu đệ nhất), do tổ tiên Kitesu rèn ra , hiện tại ko rõ tung tích, nó thuộc 1 trong 12 thanh cực phẩmđại bảo kiếm , ngang hàng vs thanh kiếm Ace trong tay Roger or yoru trong tay mihark or đại đao của râu trắng.
.Wado Ichimonj vs Enma đều thuộc 1 trong 21 thanh đại bảo kiếm

he…
helpmenow

@helpmenow
#8269
Ưng 5
=THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG 1 0 3 3=
-Tên chương : “Shimotsuki Kouzaburou”.
-Trong trang bìa, Tashigi và Smoker đang chơi với một số chú chim cánh cụt trong một hòn đảo đóng băng. Tashigi đội một chiếc mũ có hình cá mập và đóng vai phản diện. Tashigi giơ cờ trắng đầu hàng, những chú chim cánh cụt đóng vai những anh hùng đã đánh bại Tashigi. Smoker đang ngồi và không làm gì, một con chim cánh cụt nhìn ông và sợ hãi.
-Chương bắt đầu bên ngoài lâu đài của đảo Quỷ, nơi Zoro và King tiếp tục chiến đấu. Zoro phàn nàn với Enma về việc đã mất kiểm soát và hút lấy Haki của anh khi không được phép. Sau đó Zoro cố gắng kéo Haki của mình trở lại (cánh tay của Zoro trở lại kích thước bình thường).
-King nhân cơ hội này để nhảy vào Zoro nhưng đột nhiên, hắn dừng lại trước mặt Zoro mà không làm gì cả. Zoro rất ngạc nhiên nhưng anh đã đâm "Sandai Kitetsu" vào bụng King. Tuy nhiên, đòn tấn công không ảnh hưởng gì đến King.
-King: "Ngươi đã đánh "đúng chỗ" rồi đấy."
-Zoro: "Ah..."
-Đột nhiên, có một vụ nổ lớn ở chỗ họ.
-Chuyển cảnh tới “Phố Đèn Đỏ” trong Tháp bên trái của lâu đài đầu lâu. Queen đã bị Sanji đá một cú rất mạnh trong chương 1 0 3 1 đến nỗi hắn ta văng qua rất nhiều phòng. Hắn đứng dậy và đi trở lại chỗ Sanji.
-Queen: "Muhahahaha ~~~!!
Mi vừa nói chuyện điện thoại với" Thợ Săn Hải Tặc" sao!?
Tên đó không thể thắng được King đâu...!!"
-Sanji: "..."
-Queen: "King là người duy nhất còn sống của "tộc Lunaria" đã bị tuyệt chủng!!
Chúng là chủng tộc quái dị có thể tồn tại trong bất kỳ điều kiện nào trong tự nhiên.
Đó là lý do tại sao chúng được gọi là “Thần” của người dân trong thời đại cổ xưa!!"
-Sanji: "Vậy tại sao họ lại tuyệt chủng?"
-Queen:"Ngươi đi mà hỏi lịch sử!!!"
-Khi Queen nói điều này, hắn ta mở miệng để bắn một tia laze vào Sanji.
-Quay lại bên ngoài lâu đài của đảo Quỷ. Zoro phủ lên người mình Haki Vũ Trang ngay lúc vụ nổ xảy ra, và nó đã cứu mạng anh. King đang ở trước mặt Zoro, hắn ta không bị thương dù tự nổ tung.
-Zoro tấn công King một lần nữa.
Zoro: "Ittoryu" "Iai"("Nhất Kiếm Phái" "Cự Hợp").
"Shishi Sonson" (Bài Ca Sư Tử)!!!"
-Zoro tấn công King lần nữa, nhưng vẫn không hề hấn gì với hắn. King rời khỏi mặt đất, biến thành hình dạng Pteranodon và kéo đỉnh đầu của mình một lần nữa để tấn công Zoro bằng “Tempura Udon”.
-Zoro rút kiếm để chống lại đòn tấn công của King, nhưng Enma lại mất kiểm soát và bắt đầu hấp thụ Haki của Zoro.
Zoro: "Chờ đã!! Enma!!
Đừng ngay lúc này chứ!!!"
-King: ""Tempura Udon"(Proud Imperial Marten)!!!"
-Zoro không thể né được nó và đòn tấn công của King đã trúng vào một phần trên cơ thể anh. Đòn đó của King phá hủy một phần của Đảo Quỷ. Do bị tấn công, Zoro đã đánh rơi 3 thanh kiếm của mình.
-King: "Ồ, một kiếm sĩ bị chính thanh kiếm của mình quấy phá!!"
Lần đầu tiên ta thấy một thứ như vậy đấy!!"
-Zoro nhảy xuống khoảng không để lấy một trong những thanh kiếm của mình.
-Zoro: ""Sandai Kitetsu"("Tam Đại Quỷ Triệt"!!"
-Khi ở trên không, Zoro nhớ lại cuộc nói chuyện với Hitetsu về thanh kiếm đó.
-Hitetsu: "Cậu đã sử dụng" Sandai Kitetsu".
Đó là một trong những thanh kiếm ta đã rèn."
-Zoro: "Thật sao!?"
-Zoro nhớ lại cách mà anh có được thanh kiếm ở Loguetown.
-Zoro: "Thanh kiếm này bị nguyền rủa."
-Ippon Matsu: "Anh bị ngốc à? Tôi không thể bán cho anh thanh kiếm đó!!
Nếu anh chết, chẳng khác nào chính tôi đã g.i.ế.t anh!!"
-Zoro: "Tôi sẽ lấy nó."
-King bay đến chỗ Zoro và đá anh bằng một đòn tấn công rực lửa. Zoro đã bị thương nặng nhưng anh đã đứng dậy để lấy một thanh kiếm khác của mình.
-Zoro: "Ồ...!! Hộc... Hộc...
Ngươi không bị hỏng... Ta rất vui vì ngươi không sao.
Wadou Ichimonji(Hòa Đạo Nhất Văn Tự). "
-Bây giờ Zoro nhớ lại khoảnh khắc khi anh nhận được thanh kiếm của Kuina.
-Zoro:"Sư phụ!! Con có thể giữ lấy thanh kiếm của cô ấy không!!?"
-Koushiro:"Ta cho phép... "
-Zoro:" Tôi sẽ hoàn thành lời hứa của cả hai chúng ta!!!
Tôi sẽ trở thành một kiếm sĩ vĩ đại, và tên của tôi sẽ vang danh đến tận thiên đường!!!"
-Zoro sau đó nhớ lại một phần khác của cuộc nói chuyện với Hitetsu.
-Hitetsu:"Cậu thấy đấy, những thanh kiếm lưỡi trắng, “Wadou Ichimonji”, Và “Enma(Diêm Vương)”... đều được chế tạo bởi cùng một người!!
Do một thợ rèn tên là “Shimotsuki Kouzaburou”!!”
-Zoro sau đó kết nối thông tin về nguồn gốc của những thanh kiếm của mình.
-Zoro: "Lần đó tôi không thể nghĩ về nó vì mọi chuyện quá gấp gáp...
Nhưng tại sao một thanh kiếm có nguồn gốc từ "Wano Quốc" lại
xuất hiện ở "Biển Đông Xanh"?"
-King ở trên không và tấn công Zoro bằng một chiêu mới gọi là “Barizou Don” (Imperial Twin Blades - 刃 裏 双 皇) và tung ra một đợt sóng xung kích bằng cách vỗ cánh. Zoro chặn các đòn tấn công, sau đó anh cầm lấy "Enma". Nhưng “Enma” lại bắt đầu hút Haki của anh.
-King đến nơi Zoro đang ở và đánh anh bằng chiếc cánh của mình. Zoro chặn được đòn đó nhưng mặt đất bị vỡ và Zoro rơi xuống một khu vực bên trong lâu đài. Khi ngã xuống, Zoro nhớ lại cuộc trò chuyện mà anh đã có với Momonosuke.
-Momonosuke: "Zorojuurou, tại hạ được yêu cầu không được nói "sunacchi"."
-Zoro: "Đó chỉ là điều mà một ông già trong làng anh ở đã nói với anh. Bản thân anh trước giờ cũng chưa nói từ đó lần nào cả."
-Momonosuke: "Hả!?"
-Zoro nhớ rằng anh chưa bao giờ biết tên của ông già luôn ở trên bờ biển đó. Vào ngày ông ấy mất, Zoro phát hiện ra người đó chính là ông nội của Kuina (Xuất hiện hình ảnh Kuina đang khóc thương ông nội). Zoro nhớ lại cuộc trò chuyện của mình với Hitetsu.
-Hitetsu: "Thợ rèn" "Shimotsuki Kouzaburou"!!.
Ông ta đã vi phạm pháp luật và rời khỏi vùng đất này hơn 50 năm trước."
-Hồi tưởng bắt đầu, nó diễn ra vào 13 năm trước ở làng Shimotsuki (East Blue). Sau khi thua Kuina một lần nữa, Zoro đi đến bờ biển để tiếp tục tập luyện. Có một ông già mà Zoro đã nhớ ra lúc nãy(Shimotsuki Kouzaburou) và ông ấy dạy Zoro từ “Sunacchi” (ông già nói nó bằng Katakana (ス ナ ッ チ) thay vì bằng Hiragana (す な っ ち) như Momonosuke).
-Zoro hỏi ông già rằng có phải ông có từng là một Samurai hay không, vì mọi người trong võ đường đều nói như vậy. Kouzaburou bảo Zoro đừng nói bất cứ điều gì về nó, nếu không thì Hải Quân sẽ đến tìm ông ấy. Sau đó ông ta bảo Zoro trở về trong làng đi. Zoro lè lưỡi với ông già và tiếp tục bỏ đi luyện tập.
-Kouzaburou quan sát Zoro khi anh tập luyện.
-Kouzaburou: "Nhóc có chán ghét võ đường không?"
-Zoro: "Cháu lại thua Kuina!!
Vì vậy cháu phải tiếp tục luyện tập!!"
-Kouzaburou đưa cho Zoro hai thanh kiếm luyện tập, Zoro bị sốc và nói với ông rằng anh không có tiền để trả chúng. Kouzaburou nói với anh điều đó không quan trọng.
-Kouzaburou: "Những thanh kiếm này là thứ duy nhất ta có thể làm bây giờ...
Hãy dùng chúng để luyện tập.
Kiếm là "công cụ lấy mạng"!! Được tạo ra để g.i.ế.t người!!
Thợ rèn thiết kế kiếm để lấy đi nhiều mạng sống nhất có thể!!"
-Zoro: "...!!"
-Kouzaburou: "Mỗi thanh kiếm có linh hồn riêng và kiếm sĩ phải học cách chinh phục chúng!!
Một thanh kiếm nguy hiểm là một “thanh kiếm bị nguyền rủa” ư!?
Ngu xuẩn!! “Những thanh kiếm bị nguyền rủa” chỉ là “Danh Kiếm” bị kẻ yếu sợ hãi!!
Đó là lý do tại sao chúng nói những thanh kiếm đó "bị nguyền rủa"!!
Thanh kiếm đáng sợ chỉ đơn giản là vì nó đang thực hiện “nghĩa vụ” mà nó phải làm khi được tạo ra!!
Thanh kiếm mà ta đã tạo ra khi còn trẻ, là "kiệt tác của cuộc đời ta"...
Đó là một thanh kiếm rất nghiêm túc khi thực hiện “nghĩa vụ” của nó!!
Ta đã đặt cho "Danh Kiếm" đó cái tên Âm Giới Vương(King of Underworld)!!!"
-Trở lại với hiện tại Zoro đang nằm trên mặt đất với một khuôn mặt ngạc nhiên, cuối cùng anh ấy hiểu tất cả mọi thứ.
-Zoro:"... Âm Giới Vương-The King of Underworld...
"Enma".
Tên của ngôi làng là "Shimotsuki ".
Vậy đó không phải là sự trùng hợp...?"
-Zoro nhớ lại những đứa trẻ của làng Shimotsuki nói rằng ngôi làng được tạo ra bởi những tên cướp biển từ rất lâu trước đây (theo lời ông bà của chúng). Sau đó, anh nhớ lại những lời của Hitetsu một lần nữa.
-Zoro: "Vậy ra ông già đó là một Samurai của Wano Quốc... !!
Ông ấy là thợ rèn "Shimotsuki Kouzaburou"!!?"
-Zoro nhớ lại những lời khác của Kouzaburou.
-Kouzaburou: "Những thanh kiếm lừng danh luôn dõi theo con người.
Và sẽ chọn một kiếm sĩ mà chúng thấy phù hợp...!!"
-Zoro cũng nhớ những lời khác của Ippon Matsu trong Loguetown.
-Ippon Matsu: "Thanh kiếm chọn chủ nhân của nó."
-Zoro nhìn Enma, thanh kiếm đang bị cắm xuống đất. Mặc dù không ở trong tay anh, thanh kiếm vẫn hoạt động (nó thải ra khói) và cánh tay của Zoro vẫn bị ảnh hưởng bởi sự hấp thụ Haki từ Enma.
-Zoro: "Vậy là cuối cùng chuyện này cũng đến, thanh kiếm đã chọn ta.
Và nó đang thử thách ta...!!!"
-Zoro nắm lấy Enma, cánh tay của anh trở lại kích thước bình thường.
-Zoro: "Đúng là... Bản chất một thanh kiếm không có ác ý gì cả.
Điều đó có nghĩa là sức mạnh của ta vẫn chưa đủ!!
Có lẽ Oden vẫn có thể chiến đấu một cách thoải mái, ngay cả khi mi đã rút hết Haki của ông ta...!? "
Đúng vậy không, Enma?"
-Một số thuộc hạ của băng Hải tặc Bách Thú tiếp đến gần khu vực này để giúp King. Một số kẻ tin rằng nếu đánh bại Zoro, họ sẽ được thăng chức. Zoro tiếp tục suy nghĩ.
-Zoro: "Ta nên làm gì làm gì để ổn định Haki của mình...!?
Nếu cho phép nó lấy nhiều Haki hơn, mạng sống của mình cũng sẽ bị đe dọa."
-Đột nhiên, lính băng bách thú bắt đầu trào bọt từ miệng và ngã xuống.
-Zoro:" Không... Đây là cách tốt nhất!!"
-Zoro đứng trước King. 3 thanh kiếm của anh được bao phủ bởi ánh sáng đen và khói.
-King: "Ta hiểu rồi... Vậy mi có ý định trở thành "Vua" không?"
-Zoro: "Hả?"
-Sau đó, Zoro nhớ lại những lời Luffy đã nói với mình khi Zoro đồng ý gia nhập băng của Luffy.
-Luffy: "Kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới à, tuyệt vời!!
Không còn gì phù hợp hơn khi thuyền trưởng của anh sẽ trở thành Vua Hải Tặc!
Sẽ rất tệ hại nếu tôi không thể làm được thế!!!"
-Zoro trả lời King với nụ cười trên miệng và ánh mắt đầy thách thức.
-Zoro: "Ừ... Ta có một lời hứa với thuyền trưởng của mình.
Và người bạn thân nhất của ta!!!"
Hết chương. Tuần sau vẫn có chương mới.

he…
helpmenow

@helpmenow
#8270
Ưng 5
-Zoro đứng trước King. 3 thanh kiếm của anh được bao phủ bởi ánh sáng đen và khói.
Vĩnh biệt King, cả ba thanh kiếm đã đều hắc hóa lên rồi
Thế này thì ko có thanh nào bị gãy nữa
Hóa ra muốn hắc hóa kiếm phải được kiếm chọn làm chủ nhân +cho nó hết haki vũ trang và ổn định lại kiếm bằng haki bá vương

Điều đó có nghĩa là Mihawh vs Ryuma cũng có haki bá vương

Cu…
Cubone King

10/2020

@Cubone King 10/2020
#8307
Ưng 5
kiếm vừa có tia sét đen (như lúc roger vs râu trắng) lại bốc lửa nữa. Quả này là RIP đôi cánh kim cang bất hoại của king

Pha này là Zozo có khả năng ăn được Oden. 1 ng như Oden sao Enma nó ko chọn nhỉ?
Oda buff bẩn cho Zoro chứ đéo gì nữa. Oden cầm 2 thanh enma, ame từ nhỏ, 9 tuổi đã sử dụng thành thạo enma đến tận lúc chết là 39 tuổi mà lại không được kiếm chọn ? Không được chọn mà chém toé tiết kaido.
Oda buff bẩn vl Zoro xài 2 ngày unlock hắc hoá + bốc lửa + bọc haki bá vương cả 3 thanh trong khi Oden còn đếch làm được.

he…
helpmenow

@helpmenow
#8309
Ưng 4
thằng Zozo tư chất hồi bé thua cả kiuna, còn Oden từ bé khỏe như héc quyn, chịch gái như rạ. Tôi đánh giá tư chất bẩm sinh Oden còn cao hơn cả luffy và Zozo. Tiếc hắn ko phải là main.

lẽ ra Quý Hoa lúc đổi cho Zozo kiếm nó phải bảo thêm: lúc bố nó xài thì kiếm màu đen, sau này nó chuyển thành màu trắng.

Như vậy Oden đã hắc hóa được kiếm, nhưng khi chết thì kiếm nó trở lại như cũ.

Rồi đến khi Zozo xài thì hắc hóa lại lần nữa. Vậy mới có lý. Hy vọng sau này xuất bản thành cuốn thì Oda sẽ hợp lý lại nội dung.
Ko phải thế đâu, ryuma chết rồi mà Shushi vẫn là hắc kiếm mà, chỉ là Oden chưa biết cách hắc hoá, Enma nó chọn Oden là chủ nhân thì Oden mới dùng dc nó chứ.
Như trên tôi đã bảo, thanh kiếm muốn hắc hoa phải chọn người dùng là chủ nhân, truyền hết haki vũ trang cho nó, và ổn định lại kiếm bằng haki bá vương, oden chắc thiếu bước ổn định lại bằng haki bá vương, hắn chỉ vận dụng haki bá vương lúc gần hết sức để hạ kaido giống như lúc Zoro dùng hết sức bình sinh chém Kaido nhát cuối đó mà ko biết mình đã dùng haki bá vương nên mới để lại sẹo cho Kaido
Oden toàn dùng mỗi haki vũ trang vào kiếm thôi

he…
helpmenow

@helpmenow
#8430
Ưng 4
Nguồn gốc thằng King trong manga thì rõ là tộc nhân cuối cùng của tộc lunaria theo lời Queen nói

Nhưng theo lời Marco, với câu chuyện do bố già Râu Trắng lúc say kể lại là tộc Lunaria đã bị tuyệt chủng từ 800 năm trước, trước khi có thanh địa trên đỉnh hồng tuyến, tức là kết nối 2 dữ liêu này đáng ra King phải hơn 800 tuổi

Nhưng vepercard của King do Oda phát hành lại ghi King 46 tuổi, sinh ra tại đại hải trình

Đó là vấn đề ở đây, ai sinh ra hắn mà bảo hắn là người cuối cùng

Trừ khi trước khi bị diệt hết đã có 1 nhóm người Lunaria chạy xuống đảo nào đó ở đại hải trình, rồi hạ sinh King, nhưng đám kẻ thù tìm ra đảo đó, họ tiêu diệt nốt đám người này bằng cái gì đó, còn King là kẻ cuối cùng sống sót do Kaido bảo vệ
Để tôi tiên tri hòn đảo đó luôn chính là : God Valley(Thung lũng của chúa aka nơi ở các vị thần cổ đại aka Tộc của King) , chính là trận chiến 39 năm trước giữa Roger, Garp vs Rock D Xebec . Nơi có sự xuất hiện của cả bố già Râu Trắng nên lão biết rõ vụ này

Đó cũng là lý do Bigmon tưởng tộc của King đã bị tiêu diệt toàn bộ nên khi gặp dc King lần đầu mới bất ngờ đến vậy

Sa…
Sauronzzz

10/2020

@Sauronzzz 10/2020
#8443
Ưng 4
https://www.reddit.com/r/OnePiece/comments/pz6fk7
Vừa đọc được trên reddit, cười vl
Hèn gì mà chap trước bảo phải biết "race" của King mới hạ được King

ry…
ryancabrera

@ryancabrera
#8460
Ưng 4
THONG TIN CHƯƠNG 1 0 3 4
-Tên chương: Sanji vs Queen.
-Tên của Geisha được cho là bị Sanji tấn công tên là O-Some. Cô ta có một con chuột cưng tên là Chuji..
-Momonosuke dần nắm được cách điều khiển Hỏa Vân.
-Queen có thể sử dụng hầu hết các kỹ năng mà anh em nhà Germa đã thể hiện... Kể cả khả năng tàng hình của Sanji.
-Sanji không mặc Raidsuit nhưng anh vẫn có tốc độ kinh hoàng.
-Geisha O-Some tiến vào chiến trường giữa Sanji và Queen để tìm chú chuột cưng.
-Sau cái c.h.ế.t của Komurasaki (Hiyori), Queen đã xem Osome là thần tượng số 1 của mình.
-Queen đã đề nghị O-Some rất nhiều lần nhưng bị từ chối. Chính vì vậy mà Queen đã sử dụng khả năng tàng hình của hắn và tấn công cô ta.
-Queen đang định tấn công cô Geisha một lần nữa...
-Sanji sử dụng "sức mạnh + tốc độ di chuyển + bộ xương ngoài + Haki Vũ Trang" trên chân để tạo thành ngọn lửa lớn mạnh hơn rất nhiều lần.
-Đòn đó tên là Gió Quỷ (魔神 風). "○○○○ (Demon Wind) Zamba"
-Sau một các chuỗi đòn tấn công, Sanji kết thúc bằng cú "Beef Burst"!!!
-Hết chương, tuần sau không có chương mới.
Queen biết tàng hình hèn chi oda cho sạn phá raidsuit, chứ hai thằng tàng hình đánh nhau thì hài vcl

Pộ…
Pội Pạc

@Pội Pạc
#8546
Ưng 9
Trong nhóm nghiên cứu thì tôi nghĩ mỗi đứa 1 thế mạnh, nên Queen chắc có át chủ bài chưa thể hiện.
Thực ra Queen giữ vai trò đó là vật thí nghiệm

he…
helpmenow

@helpmenow
#8696
Ưng 6
Sao queen bị đánh bại dễ thế
Queen hết bài rồi, chiêu gì tung ra cũng bị nó couter hết thì chả thua
Bắn lazer -> nó có siêu tốc độ như flash , tránh cái nhẹ
Chơi rắn quấn nát xương -> nó hồi phục như siêu nhân
Lấy đao kiếm chém đầu nó -> vỡ cmn đao kiếm
Chơi điện vs ánh sáng của 2 thằng anh nó có siêu tốc độ né cái nhẹ

Dùng cái tay nối dài như thằng em nó thì nó đá đứt cmn nó tay

chơi tàng hình vs nó thì nó cũng tàng hình theo rồi dùng haki quan sát sút chết thì chịu thôi

Nói chung là out trình cmnr

Cuối cùng cũng đến ngày anh ba Sanji đc Oda cho thoát kiếp con ghẻ rồi đánh bại Queen dịch bênh, kẻ có truy lã 1 tỷ 320 triệu , anh tôi đã đứng dậy sáng lòa, trong cơn cay cú của các zobu

Siêu tốc độ, siêu sức mạnh , hồi phục như trái zoan thần thoại,
Chân tạo ra lửa như trái Mera Mera
Và khả năng tàng hình đang bỏ ngỏ vì Jonj ngay cả lúc ko mặc giáp vẫn dùng điện dc thì nếu Sanj có nội tại tàng hình trong gen cũng có thể tàng hình mà ko cần đến bộ giáp

be…
betapdem:3

06/2014

@betapdem:3 06/2014
#8761
Ưng 7
queen giống obelix này nhỉ

he…
helpmenow

@helpmenow
#8807
Ưng 6
Kaido còn chả biết vũ trang level 2 nên lúc bị bọn cửu hồng bao đâm còn bảo tụi nó đều có long lực hay sao
Các tứ hoàng cơ bản đều có haki vũ trang cấp 2 hết, kể cả râu đen, chẳng qua Kaido khinh đám cửu hồng bao, ỷ mình có cơ thể vảy rồng vs trái zoan , đám cửu hồng bao dùng haki vũ trang cấp 1 ko thể xuyên qua lớp vảy rồng của Kaido dc

Nhưng mà lúc dùng chiêu nhị kiếmcủa Oden đám 4 thằng cửu hồng bao vận lên dc haki vũ trang cấp 2 đã xuyên thủng lớp vẩy rồng dc và gây dc sát thương cho Kaido nhưng nội tại hồi phục của trai zoan rồng là quá khủng nên vô dụng Kaido hồi phục lại dc hết, chả có nhát sẹo nào sau pha đó cả
Chỉ đến khi zoro cầm enma tung chiêu cuối dùng hết sức của mình, mặc cho enma thích hút bao nhieu haki thì hút, mà enma nó hút luôn cả haki bá vương ra

Vì vậy nhát chém đó có haki bá vương , chỉ khi nhát chém đc phủ thêm haki bá vương mới đủ lực gây ra sát thương quá lớn, làm cho nhát chém có khả năng xuyên giáp + chí mạng, vì vậy mới làm cho Kaido để lại sẹo

Lúc Kaido hỏi ngược zoro có phải mày cũng có haki bá vương, và mày mới buff nó vào nhát chém thì zoro cũng đáp trả ta ko hiểu ý người là gì, ta chỉ tung hết sức bình sinh, nhưng zoro ko biết là khi ko khống chế khả năng hút haki thì enma nó hút hết cả haki vũ trang lẫn bá vương ra ngoài , giúp nhát chém để lai xẹo vĩnh viễn cho Kaido

Tiêu biểu nhất là ở chap 1033, zoro mặc cho enma thích hút haki ntn cũng đc thế là haki bá vương mới cuồn cuộn chảy ra thanh kiếm, làm đám creep ngất hết 1 loạt


Cũng nhờ pha chém Kaido đó zozo mới nhận ra haki bá vương có thể buff nên kiếm như haki vũ trang nên mới cho chiêu chặt gãy kiếm của King và 1 bên cánh của hắn

Còn việc zoro có haki bá vương thì có vẻ như zoro biết mình có cái đó từ sau timeskip rồi, tiêu biểu là pha hạ gục 50 000 người cá ở đảo người cá của luffy, hẵn chả bảo nếu luffy ko có cái đó thì đổi thuyền trưởng đi còn gì

Cu…
Cubone King

10/2020

@Cubone King 10/2020
#8864
Ưng 5
Gạch 1
rồi cùng nhau bật dậy cười lớn.
Luffy: Càng ngày càng thú vị! !
Kaidou: Ta cũng vậy! ! !
Luffy: Ông có muốn lên thuyền của ta không ?
Kaido: Mang theo 2 thằng đệ được không ?
Luffy: Ố kề !

Thế là băng mũ rơm có thêm tận 3 thành viên mới lận, và không ai có thể đoán trước được điều này, một pha bẻ lái quá gắt của oda

mo…
monkeyz28011

@monkeyz28011
#8891
Ưng 4

mo…
monkeyz28011

@monkeyz28011
#8893
Ưng 4
cuối trang kia có ghi là tuần sau có tiếp ko fency ?
hình như là không đâu
đây là chap cuối năm 2021

he…
helpmenow

@helpmenow
#8895
Ưng 4
THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG 1 0 3 6=
-Tên chương: Đạo của Võ Sĩ chỉ có thể tìm thấy ở nơi cõi c.h.ế.t.
-Trong trang màu đôi, băng Mũ Rơm đang chơi đùa dưới những ngôi nhà tuyết.
-Chương bắt đầu sau cảnh của chương trước. King đã bị mất một phần cánh phải và thanh kiếm của hắn cũng đã bị gãy, trên người hắn có một vết chém rất sâu. Zoro ở phía sau King và đang ở giữa không trung, ánh sáng đen vẫn tỏa ra từ thanh kiếm của anh. King trợn mắt và rất nhiều máu chảy ra từ người hắn.
-Trước khi bất tỉnh, King nhớ lại cuộc trò chuyện mà hắn đã có với Kaidou nhiều năm trước.
-Zoro: "Hộc... Hộc..."
-King: "Ka... Kaidou-san..."
-Một đoạn hồi tưởng nhỏ bắt đầu diễn ra vài năm sau khi Kaidou và King gặp nhau. Cả hai đang uống rượu và nói chuyện trong một căn phòng. King đã lớn hơn một chút so với đoạn hồi tưởng ở chương trước và hắn đã mặc bộ đồ đen nhưng không đeo mặt nạ như bây giờ. Kaidou vẫn chưa có ria mép, vì vậy đoạn hồi tưởng này là trước khi họ đến Wano quốc.
-Kaidou: "Chú mày vẫn nghĩ thế à? King...!!
Vẫn nghĩ ta là "Joy Boy" hử!!
Chú mày thực sự nghĩ cái thế giới mà ta muốn tạo ra là cái thế giới mà chú mày muốn sao!? Worororo."
-King: "Huyền thoại vẫn cứ là huyền thoại...
Giờ tôi chẳng quan tâm đến việc đó có thật hay không... Tôi có cuộc sống như bây giờ là nhờ có ngài.
Chỉ cần ngài tiếp tục là "Mạnh Nhất "...!!
Và tôi sẽ không thua cho đến khi tôi giúp ngài trở thành "Vua Hải Tặc”!!"
-Đoạn hồi tưởng của King kết thúc, hắn hoàn toàn bất tỉnh. Zoro cũng nhớ những lời anh đã nói với Luffy khi Mihawk đánh bại anh tại arc Baratie.
-Zoro: "Từ giờ cho đến khi tôi đánh bại ông ta và trở thành ĐỆ NHẤT KIẾM SĨ,
TÔI SẼ KHÔNG BAO GIỜ THUA NỮA!!!
Có vấn đề gì không, Vua Hải Tặc!!?"
-Luffy: "Shishishishi!! Không thành vấn đề!!!"
-Zoro chuẩn bị quay trở lại đảo Quỷ. Ánh sáng đen và khói tiếp tục tỏa ra từ những thanh kiếm của anh.
-Zoro: "Nếu như buộc phải thế này thì, ta sẽ trở thành Vua Địa Ngục!!!"
-[Tháp Não Trái, trận chiến bên ngoài Lâu Đài.] [Người chiến thắng: Zoro.]
-Zoro sử dụng một đòn tấn công mạnh mẽ(có vẻ là Không Ly Trảm ở lần bị King đánh bay ra ngoài) trong không trung để đẩy mình về phía hòn đảo. King tiếp tục bất tỉnh cách xa Onigashima.
-Một người phụ nữ Mary (đã ăn một trái Smile model Chim)bay qua khu vực này và nhìn thấy Zoro đáp xuống hòn đảo sau trận chiến với King. Người phụ nữ đó thông báo tình hình cho các Mary khác cùng với một thành viên của CP0.
-Bao Huang: "...King đã bị đánh bại...!!"
-CP0: "Cái quái gì...!!?
Vậy là chúng đã đánh bại "Ookanban" và "Tobiroppo".
Không ổn rồi.
Chà, cơ mà vẫn còn đó... Thứ có thể khiến những chiến thắng này của chúng trở nên vô nghĩa.
Vẫn còn lại đó 2 con quái vật...!!"
-Khi thành viên CP0 nói điều này, xuất hiện hình ảnh Big Mom vẫn đang chiến đấu với Law và Kid. Tóc của Big Mom bốc cháy (giống như trong arc Đảo Bánh) và bà ta đang ném vào họ những chùm thép mà bà ta đã biến thành homies.
-Tình hình đảo Quỷ hiện tại:
-Momonosuke vẫn đang kéo "Hỏa Vân" của Kaidou. Một hình ảnh dự báo cho thấy điều gì sẽ xảy ra nếu đảo Quỷ đáp xuống Kinh Đô Hoa. Đó là lý do tại sao Momonosuke tiếp tục cố gắng ngăn chặn hòn đảo, để cứu mạng sống của hàng chục nghìn người.
-Yêu quái lửa khổng lồ đã ở rất gần phòng chứa vũ khí. Yamato cuối cùng cũng đi xuống được tầng có phòng chứa vũ khí, nhưng khi đến nơi, anh thấy cánh cửa phòng vũ khí đã được canh giữ bởi Rokki (Number 6). Rokki đang ngủ, ngồi trước cửa, nó có một cây chùy gai làm vũ khí.
-Yamato nói chuyện với Fuuga.
Yamato: "Tôi không có thời gian để đánh bại hắn và đánh cắp chìa khóa!!
Hãy giúp tôi Fuuga!!"
-Fuuga:"Fuuuuuga!!"
-Fuuga chạy về phía Rokki và đập cả hắn cùng cánh cửa phía sau. Đòn tấn công quá mạnh khiến cửa phòng vũ khí bị vỡ tung và Yamato vượt qua được.
-Yamato:"Tuyệt vời!! Cảm ơn Fuuga!!
Tiếp tục ngăn cản Rokki nhé!!"
-Fuuga: "Fugaaaa!!"
-Rokki: "Rorokki!!
-Chuyển cảnh đến tầng áp mái giữa tầng 1 và tầng 2 của lâu đài. Usopp đang chiến đấu để bảo vệ Kinemon và Kiku.
-Usopp: ""Dokuro Bakuhatsu Sou"(Tất Sát Ngôi Sao Xanh- Cỏ Đầu Lâu Bùng Nổ)~~~!!"
-Thuộc hạ của Kaidou: "Gyaa~~~
Chúng là đám Cửu Hồng Bao và thành viên của băng "Hải tặc Mũ Rơm"."
-Usopp: "Aaaaaaah~~~!! Mình c.h.ế.t mất! Xung quanh toàn là lửa và kẻ thù!!!"
-Thuộc hạ của Kaidou: "Cái đầu của hắn có giá 200 triệu Beri!!"
-Kinemon và Kiku nói chuyện với Usopp.
-Kinemon: "U... Usopp-dono, cứ mặc tại hạ ở đây và cứu Kiku đi."
-Kiku: "Không, Kin-sama... Đệ vô vọng rồi."
-Usopp hét lên với giọng điệu rất tức giận và mỉa mai.
-Usopp: "Được thôi!! Tôi sẽ chiều ý hai người!!!
Làm như tôi sẽ nói thế ý!!!! Nếu tôi muốn nói vậy thì ngay từ đầu tôi đã chả ở đây rồi!!!! Sao mấy bố Samurai cứ đòi c.h.ế.t hoài thế!!!
-Kinemon và Kiku:"...!!"
-Usopp:"Cái gì mà phẩm với chả giá!!
Tôi không thích văn hóa của mấy người tí nào!!
Tôi luôn chọn mạng sống dù nó làm tôi nhìn hèn thế nào đi nữa!!!
Kể cả khi tôi không thích!! SỐNG VÀ SỐNG!
Tôi đã sống sót, đó là lý do tại sao tôi ở đây!!!"
-Kiku:" ...!!"
Kinemon:"Usopp-dono...!!"
-Thuộc hạ của Kaidou tấn công Usopp, nhưng đột nhiên có người xuất hiện để giúp anh.
-Izou: “Ta đồng ý với cậu!!! Nằm xuống!!"
-Izou nhảy vào ngay trước mặt Usopp (Usopp đang cúi xuống khi Izou yêu cầu) và bắn đạn theo vòng tròn vào tất cả thuộc hạ của Kaidou đang tấn công Usopp.
-Thuộc hạ của Kaidou: "Tại sao... Tên này này lại ở đây!?"
Tên này từng là chỉ huy của băng hải tặc Râu Trắng!? Izou!!!
Marco cũng ở Sảnh Sân Khấu... Chuyện gì đang xảy ra vậy!?"
-Usopp đứng dậy và cảm ơn Izou.
-Usopp:" Uaaaah!! Anh là ai!? Cảm ơn nhiều nhé!!"
-Kinemon:"...Izou."
-Izou tiến đến chỗ Kiku và nói chuyện với anh ấy.
-Kiku:"Đại huynh... Đệ..."
-Izou:"Đừng nói gì cả. Chúng ta sẽ nói chuyện sau."
-Kiku:"...!!"
-Izou cởi bỏ phần trên của bộ kimono, Izo để lộ hình xăm gia huy của gia tộc "Kozuki".
-Izou:"Hãy sống!! Đệ phải làm điều đó nếu đệ thực sự tin tưởng vào “Luffy Mũ Rơm”!!"
-Izou bắt đầu bắn vào thuộc hạ của Kaidou trong khi anh nói chuyện với Usopp.
-Izou: "Ta sẽ để họ cho cậu chăm sóc!! "God Usopp"!!"
-Usopp ngạc nhiên về lời nói của Izou, nhưng đồng thời anh cũng cảm thấy rất vui. Usopp trả lời anh ta khi chuẩn bị rời khỏi khu vực cùng với Kinemon và Kiku.
-Usopp: "Eeeeh!? Anh biết tôi à!?
OK, tôi sẽ chăm sóc họ!! Đi thôi nào, Hamlet!!"
-Hamlet: "Được!!"
-Chuyển cảnh đến tầng 3 của lâu đài, trận chiến giữa Raizou và Fukurokuju tiếp tục. Cả hai đang đối mặt với nhau nhưng họ không thể di chuyển vì họ đặt những lời nguyền ràng buộc lên nhau khiến cả hai đều bất động. Sàn nhà bị cháy.
-Fukurokuju: "Giải trừ cái "Nhẫn Thuật Tê Liệt" của ngươi mau!!"
-Raizou: "Hộc... Hộc...
Ngươi làm trước đi...!!"
-Hai sợi dây thừng mà Raizou đeo trên lưng bắt đầu bốc cháy.
-Fukurokuju: "Có vẻ như may mắn đang mỉm cười với ta!!
Người ngươi bắt lửa trước.
"Cái c.h.ế.t" của ngươi cũng sẽ giải trừ luôn cái thuật này!!"
-Raizou: "Ta là hầu cận của Oden-sama!!
Một ngọn lửa nhỏ nhoi thế này chả đáng gì!!"
-Chuyển cảnh đến "phòng kho báu" trên tầng 2. Orochi nằm trên mặt đất suy nghĩ trong khi Komurasaki đàn Samisen.
-Orochi: "Ta không biết đây là mơ hay thực...
Fukurokuju đến muộn rồi!! Nếu chúng ta không thoát ra sớm thì hòn đảo này sẽ nổ tung mất."
-Komurasaki: "Sao vậy?"
-Orochi: "Ahh... Không có gì đâu. Komurasaki! Chơi bài hát đó !!
Bài hát yêu thích của ta."
Komurasaki: "Vâng."
-Chuyển cảnh đến tầng 2 của tầng hầm, Apoo và Inbi đang chạy trốn khỏi một ai đó.
-Apoo: "Xin lỗi Zanki!! Tạm biệt Drake!!"
-Một trong những thành viên của CP0 đánh Zanki rất mạnh và hạ gục nó. Tên CP0 khác (có máu trên mặt) cũng đã đánh bại được X-Drake. X-Drake nằm bất tỉnh.
-CP0: "Cũng khó nhằn ra trò...!!
Đúng như ta dự đoán..."
-CP0: "Apoo đã trốn thoát..."
-Den Den Mushi của chúng bắt đầu đổ chuông, thành viên CP0 thứ ba liên lạc với chúng.
-CP0: "Các người đã bắt được Nico Robin chưa...?"
-CP0: "Bọn này đang làm việc đó đây."
-CP0: "Các người phải nhanh lên, chúng ta cần phải rời khỏi lâu đài này càng sớm càng tốt.
"Ookanban" đã bị đánh bại!!
Nếu "Thế hệ mới" chiến thắng trong trận chiến này, điều này có thể tiếp thêm năng lượng cho các “sự kiện” đã và đang xảy ra trên khắp thế giới.
Điều gì sẽ xảy ra trong vài phút tới, sẽ quyết định kỷ nguyên mới...!!"
-Trong khi thành viên CP0 nói điều này, có sự xuất hiện của Sanji, anh đang được băng bó vết thương trong một căn phòng(lông mày bên trái của anh đã trở lại bình thường), Killer, Bepo, Zoro, Law, Big Mom và Kid. CP0 trả lời tên kia:
-CP0: "...Đó là sự thật. Nhưng... Điều này còn phụ thuộc vào tên đó sẽ tiến được bao xa..."
-Chuyển cảnh tới mái vòm của lâu đài đảo Quỷ. Các đòn tấn công của Luffy và Kaidou đều có phủ Haki Bá Vương liên tiếp va vào nhau.
-Luffy: "Gomu Gomu no~~ ~ "
-Luffy cố gắng tấn công Kaidou bằng một cú đấm, nhưng Kaidou đã đánh cậu trước bằng chùy của mình. Luffy đứng dậy và duỗi cánh tay phải ra.
-Luffy: "Gomu Gomu no~~~ "
-Luffy, vẫn dang rộng cánh tay phải, cố gắng đá vào Kaidou nhưng hắn đã chặn được cú đá bằng chùy của mình. Sau đó Kaidou đánh vào đầu Luffy bằng chùy của hắn (mặc dù đòn tấn công không chạm vào đầu Luffy). Nhưng Luffy không bỏ cuộc.
-Luffy: ""Roc Gun "(怪鳥 銃 (ロ ッ ク ガ ン))!!!"
-Luffy đấm vào mặt Kaidou bằng cánh tay phải đang căng phồng mà cậu đã duỗi ra. Cả hai ngã xuống đất nhưng họ đứng dậy và thở hổn hển.
-Luffy: "Hộc... Hộc..."
-Kaidou: "Worororo. Zeh... Zeh..."
-Luffy: "Hahahahahaha...!!"
-Kaidou: "Hộc... Hộc...!!"
-Luffy và Kaidou nhìn nhau và mỉm cười.
-Luffy: "Hộc... Hộc... Vui thật đấy!!"
-Kaidou: "Ta cũng vậy!!!"
-Hết chương. Tuần sau không có chương mới.

------------------------------
Đấy Luffy là vua hải tặc thì zoro cũng phải ngang tầm vua bóng tối

he…
helpmenow

@helpmenow
#8902
Ưng 5


Lông mày của Sanj lại xoay ngược lại, ko hiểu là do vẽ sai hay là Oda lại neff thằng con ghẻ nữa đây
Tội nghiệp anh tôi, vừa tỏa sáng được tý lại sắp bị Oda hành rồi

Trong khi thằng con cưng được buff lên là vua địa ngục thì thằng anh tôi lại ra thế này đây

Cu…
Cubone King

10/2020

@Cubone King 10/2020
#8985
Ưng 4
Chó đỏ đánh nhau với RT như thế còn không dùng thì khá chắc kèo là k có. Còn lão Kong này hình như xuất hiện có 1,2 khung hình, chức vụ cao. Nhân tố này buff thì hợp lý

via theNEXTvoz for iPhone
Không có thì ta lại buff bẩn thôi, có gì đâu mà ngại. Cùng lắm cho mấy thằng đô đốc nằm ngửa ra hồi tưởng là xong

he…
helpmenow

@helpmenow
#8991
Ưng 5
Sau trận marinforce thấy râu trắng cũng chết vì tuổi già, biết mình cũng ko còn đủ sức và có khả năng sau này lại phải đối phó vs thằng cháu nội nên Garp xin nghỉ cmn luôn,

nhưng thằng Kong vẫn giữ lại làm phó đô đốc làm huấn luyện các hải quân trẻ tuổi vì uy danh anh hùng hải quân và công lao của thời đại trước còn quá lớn trong đội ngũ hải quân trẻ
Sen thấy thằng bạn xin nghỉ, 2 lão già cùng thời râu trắng vs roger đều oẳng cả rồi nên cũng xin nghỉ nốt về an hưởng tuổi già cho khỏe, nên thằng Kong nó mới đẻ ra cái chức tổng thanh tra rồi đá cho sen ,
chứ trước trận marinforce làm éo gì có chức đó

he…
helpmenow

@helpmenow
#9140
Ưng 4


Có ảnh ngũ lão tinh ở chap 1037, tình hình căng cmnr các vozer ạ
// Oda đang rush nhanh

vu…
vukidrock

12/2007

@vukidrock 12/2007
#9142
Ưng 4
=THÔNG TIN CHƯƠNG 1 0 3 7=
-Tên chương"Shuron Hakke"-Tửu Long Bát Quái.

-Lễ hội Lửa tại Kinh Đô Hoa đang dần kết thúc.
-Luffy Vs. Kaidou.
-Kaidou uống rượu ngay giữa trận chiến.

-"Tửu Long Bát Quái" dường như là chiêu của Kaidou khi say rượu.
-Rượu khiến Kaidou trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong cuộc chiến với Luffy: buồn bã, khóc lóc và tức giận.

- Kaidou: ""Gundari: Ryuseigun"!!!" (Gundari là một trong 5 Minh Vương, Ryuseigun tạm dịch là Long Tinh Pháo).

- Luffy: "" Gomu Gomu no Roc Gatling "!!!"

-Chuyển cảnh đến "Lâu đài Pangea" tại "Mary Geoise".

-"Ngũ Lão Tinh" nói về việc bắt Nico Robin.

-Tàu chiến của Chính phủ đã ở gần Wano Quốc.

-Ai đó từ hạm đội thông báo cho "Ngũ Lão Tinh" rằng họ nhìn thấy một cái bóng.

-"Ngũ Lão Tinh" nói rằng điều đó là không thể, thậm chí đối với họ nó đã là một huyền thoại, và nó đã ngủ say từ mấy thế kỷ trước.

-"Ngũ Lão Tinh" kết thúc cuộc trò truyện khi nhắc về một trái Ác Quỷ và họ nói rằng đã đặt tên khác cho cái trái đó để che danh tính thật của nó.
-Chương kết thúc bằng việc tiết lộ danh tính của cái bóng mà các con tàu ở biển Wano Quốc nhìn thấy.
-Tuần sau không có chương mới.
-Cre: Redon
-Franky-

he…
helpmenow

@helpmenow
#9175
Ưng 4
Vũ khí cổ đại thứ 3 là Uranus, là kẻ trị vì bầu trời, nên rất có khả năng là 1 con chim khổng lồ
Đám CP0 lại nhắc đến 1 cái bóng khổng lồ ở Wano, tại sao chỉ là cái bóng mà ko phải 1 sinh vật, hoặc 1 người nào đó phải chăng là con chim nó bay trên cao nên chỉ nhìn thấy cái bóng của con chim
Đó còn chưa kể gia huy tộc kozuki là 1 con chim nữa kìa


Tất nhiên cũng chỉ là giả thuyết, còn Oda thích bẻ lái sao thì tùy, vẫn có khả năng là kẻ kéo lục địa Oar thì sao , đợi truyện thôi

he…
helpmenow

@helpmenow
#9207
Ưng 6
THÔNG TIN CHƯƠNG 1 0 3 7
Chính thức xác nhận cái bóng đen ở gần các chiến hạm Chính Phủ tại biển Wano chính là Zunisha.
Wano lại sôi động rồi.
P/s: Đính chính thêm là về thứ đã không thức tỉnh trong gần hàng thế kỷ mà Ngũ Lão Tinh nói không phải là về cái bóng đen này, mà là đang nói đến trái Ác Quỷ mà Ngũ Lão Tinh đã đổi tên nó.
--------
Spoiler sai cmnr, làm trư đoán trượt

mo…
monkeyz28011

@monkeyz28011
#9215
Ưng 5
Zunisha : "ta đến đây để kết thúc cuộc chiến này"


Gửi từ Trời đất bằng vozFApp

Bạ…
Bạch Văn Tân

05/2021

@Bạch Văn Tân 05/2021
#9224
Ưng 4
Cp0 báo về liên tục mà
Cp0 đang bận đánh nhau rồi. Ngũ lão tinh hiện nhận được báo cáo từ tàu chiến ở ngoài wado đang tiến cận.
Cứ làm như mấy thằng cp0 là bình luận viên tường thuật trực tiếp vậy. Thưa các bạn thằng Law vừa xài chiêu gì đó mà tôi cũng đếch biết làm big mom nôn ra máu mà tôi cũng đếch hiểu cơ chế cho việc đó là gì -> ngũ lão tình ngồi nhà nghe thấy à lên một tiếng rồi biết đó là trái ác quỷ khủng khiếp nào đó ?????? Mấy thằng cp0 còn đếch biết cái gì đang diễn ra trên đảo mà đòi báo về cho ngũ lão tinh biết được.

Pr…
Princess M0nonoke

04/2021

@Princess M0nonoke 04/2021
#9308
Ưng 7
Nãy giờ đang nghĩ mãi xem có cái gì có tính dẻo như 1 thuộc tính, kiểu keo vạn năng hay gì đó mà chưa nghĩ ra :-s
Lang thang trên mấy page bọn nó dự trái Gomu tên thật là trái khổng lồ, liên quan đến cái mũ rơm khổng lồ ở MJ, nghe có vẻ cũng tạm tạm đấy


via theNEXTvoz for iPhone

he…
helpmenow

@helpmenow
#9357
Ưng 5
Bonney ko biết gốc gác thế nào mà ko bị Akainu thịt
Khả năng cao là con gái or vợ của Kuma đấy

Lúc con Bonney dùng năng lực hóa thành bà già , bọn lính nó bảo là gặp nữ vương của vương quốc sobec. Trong khi đó vua của soebc là kuma mà

Chưa kể có cảnh con Bonney nhìn thấy đám thiên long đâm chém và hành hạ kuma thì Bonney rơi nước mắt

Bạ…
Bạch Văn Tân

05/2021

@Bạch Văn Tân 05/2021
#9364
Ưng 5
thanh niên này phân tích khúc trái ác quỷ bị đổi tên hợp lí quá nè
Tôi thì thấy cũng không hợp lý cho lắm. Đầu tiên nếu là trái kibi thì lại trùng năng lực với vũ khí cổ đại poisedon, không đặc sắc lắm.
Tiếp đến nếu toki mang trái kibi này về quá khứ thì hiển nhiên toki biết tên thật của trái này là gì. Nếu có gửi gắm lại cho người khác thì tôi nghĩ toki sẽ để con trai hoặc con gái của mình ăn nó, kèm theo tên thật sự của trái để giúp con mình sớm làm chủ năng lực.
Tiếp nữa là cái tên giả kibi kibi no mi từ đâu mà có ? Wado đóng cửa với thế giới nên hiển nhiên cái tên kibi này không phải do bên ngoài truyền vào wado rồi ? Vậy tại sao tama lại nói rằng trái của mình tên là kibi ?
Nếu con voi chịu tác động của trái kibi thì tại sao nó lại nghe lệnh của thằng momo ?

vu…
vukidrock

12/2007

@vukidrock 12/2007
#9379
Ưng 5
Mới thấy trên fb

he…
helpmenow

@helpmenow
#9381
Ưng 5
2 trái ác quỷ của Law vs Kid đã thức tỉnh còn trái ác quỷ của thằng main thì ko, mấy tay ngũ lão lại nhắc đến trái ác quỷ mấy thế kỷ chưa thức tỉnh

Chả lẽ do trái gomu gomu cần yếu tố gì để thức tỉnh hay sao mà nó khó thức tỉnh vậy ??
Lại thêm vụ trái gomu gomu bị Shanks cướp mất khiến thằng who who đi tù 10 năm

Biển đông xanh là biển yếu nhất trong 4 biển, thằng cao nhất mới truy lã 15 triệu của buggy trong khi đó thằng luffy lần đầu truy lã đã 30 triệu, cao nhất biển đông

Có quá nhiều lý do để nghĩ đến trái gomu ở đây
Hy vọng Oda ko bẻ lái, bẻ cua gì nữa, buff cho thằng main để còn hết truyện đi chứ arc Wano dài quá 3 năm rồi

he…
helpmenow

@helpmenow
#9385
Ưng 7
tôi nghĩ có khi hắn được Roger kể về bí mật và đã tận tay chạm vào OP rồi nên mới có uy lực với chính quyền như vậy
Chính ra bây giờ mà dò xét lại trái ác quỷ Gomu là lý do thì có nhiều tình huống hợp lý vl:
 • Trái ác quỷ gomu khả năng là 1 phần sức mạnh của Joyboy, người sở hữu trái này là người duy nhất có khả năng thực hiện ý chí , nguyện vọng của Joyboy, NHưng mà phải thức tỉnh dc trái ác quỷ này cơ
 • Sau khi từ Laugh Tale , Roger biết mình ko còn đủ thời gian để thực hiện nguyên vọng này nên giao lại nguyện vọng cho Shanks, và giải tán băng
 • Shanks sau khi biết chuyện việc đầu tiên phải có 1 băng hải tặc mạnh thì mới tìm dc trái gomu, sau khi tình báo biết dc trái này do Who Who đang vận chuyển về chỗ ngũ lão , Shanks đã rình và cướp mất trái ác quỷ tại Biển Đông . Shanks giống Roger ko thích ăn trái ác quỷ, nên vẫn giữ trái ác quỷ bên mình mà ko ăn
 • Sau khi cướp trái ác quỷ cả đám tạt qua 1 ngôi làng ở Biển Đông để chuẩn bị nhu yếu phẩm rồi trở về Tân Thế Giới. Không ngờ gặp dc thằng luffy , nên bị ăn mất trái ác quỷ
 • Đoạn luffy tý nữa bị con vua biển ăn thịt, Shanks buộc phải hy sinh cánh tay để cứu luffy vì nếu luffy bị vua biển cắn chết ko biết tìm lại trái ác quỷ này ở đâu, lỡ bị chính quyền húp dc mang về marijor thì ăn lìn nên phải cứu luôn chứ ko bật bá khí hạ con vua biển ngay
- Lại thấy thằng nhỏ có tính cách giống Roger, nên đã gửi gắm lại cái mũ rơm cùng vs trái ác quỷ cho nó , hy vọng nó sẽ nối gót Roger và Joyboy thực hiện di nguyện của kho báu OP

- Sau này khi gặp Rayleigh , Shanks cũng kể chuyện này nên biết dc trái ác quỷ này đã được 1 người ở biển Đông ăn là luffy, đó cũng là lý do Rayleigh lại hỗ trợ đám Luffy ở Sabaodi chứ ko phải các băng hải tặc khác, khi đó có cả Kid, Law đều là những siêu tân tinh cũng rất mạnh chứ ko kém gì luffy , Nhưng lão Rayleigh chỉ nhận mỗi luffy là học trò
Tất nhiên 1 phần là lão thấy luffy có tính cách giống Roger nên ưu ái hơn cũng phải, chính lão cũng định kể bí mật về OP cho cả đám nhưng Luffy bảo ko cần sẽ tự tìm ra

ka…
kazimhung559

@kazimhung559
#9435
Ưng 4
Zổ vừa nhận vua địa ngục thì có thằng đệ lên dắt về nhà à

he…
helpmenow

@helpmenow
#9446
Ưng 6
ko phải hoàn toàn cân 2 vì mụ béo và Đô đều bị rỉa bớt sức mạnh khi đấu với luffy rồi

nhưng mà đúng là buf quá đáng nếu cho luffy vả cả 2 tứ hoàng, cho nó thắng Đô là được rồi.
Tầm này muốn cân kèo chắc chỉ có mang zoro có haki bá vương cấp cao quay lại trận vs Bigmom thì mới hạ dc mụ quá, 2 siêu tân tinh thế hệ mới ko có haki bá vương cao cấp hạ sao đc tứ hoàng đây
Nhưng mà zoro bị thương quá nặng đang nằm thở ngoài lâu đài thế kia thì khó quá

Đến 9 đứa cửu hồng bao dùng toàn haki vũ trang cấp 2 rồi mà vẫn bị Kaido giã cho như con tý chết thì đám Kid Law no hope quá
Chắc Oda phải sớm buff thêm cho Kid vs Law cái gì mới lạ hoặc chiêu thức kết hợp của 2 thằng lại mới có cơ hội chiến thắng

he…
helpmenow

@helpmenow
#9467
Ưng 4
THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG 1 0 3 8:
-Tên chương:"Kid và Law vs. Big Mom".
-Trang bìa: Germa 66: Ahh... Chuyến du hành vô cảm, Vol. 3: “Niji và Yonji bị bắt ở Thị trấn Chocolat của Đảo Cocoa”. Trong trang bìa, Niji và Yonji bị bắt vào một trong những cuốn sách Mont d'Or (những cuốn sách mà Big Mom nhốt những sinh vật kỳ lạ của mình). Cuốn sách ở quảng trường của Thị trấn Chocolate, Oven đang ngồi trước cuốn sách trong khi mọi người đang nhìn vào nó. Pudding cũng đang nhìn vào cuốn sách và có vẻ lo lắng.
-Chương bắt đầu từ tầng 3 của lâu đài Đảo Quỷ, nơi đó đã hoàn toàn bốc cháy. Fukurokuju đã bắt đầu bốc cháy còn Raizou thì bị bao trùm trong ngọn lửa. Tuy nhiên, cả hai đều nhất quyết không giải phóng người kia khỏi Nhẫn Thuật của mình. Fukurokuju nói với Raizou một lần nữa hãy giải phóng Nhẫn Thuật nếu không cả hai sẽ c.h.ế.t, nhưng Raizou không trả lời hắn và vẫn tập trung giữ vững Nhẫn Thuật dù đang chịu cơn đau bỏng rát.
-Chuyển cảnh đến tầng 2 của lâu đài Đảo Quỷ, các Samurai bị mắc kẹt bởi lửa và không thể thoát ra ngoài. Đột nhiên, tầng thượng sụp đổ và suýt thì nghiền nát các Samurai, nhưng Jinbe xuất hiện và đỡ phần vừa sập xuống.
-Jinbe: "Chạy khỏi đây mau!!!
Hộc... Hộc...!! Sao ngọn lửa lại lan nhanh đến vậy chứ!?
Các anh phải giúp những đồng minh đang bất tỉnh của mình thoát ra!!
Nếu không thì sẽ có rất nhiều người phải c.h.ế.t !!!"
-Chuyển cảnh tới Sảnh Sân Khấu, các Samurai bỏ chạy khỏi những vụ nổ xảy ra trong khu vực mà Big Mom đang chiến đấu. Chopper, đang nhìn về phía Miyagi và Tristan và cậu cảm thấy có điều gì đó kỳ lạ đang xảy ra với cơ thể của mình, sau đó cơ thể của cậu trở lại hình dạng bình thường
-Chopper: “Hộc… Hộc…
Cuối cùng thì tôi cũng đã trở lại hình dạng bình thường rồi!!
Nhưng bây giờ có một thứ quan trọng hơn...!!
Miyagi!! Tôi lo lắng cho Zoro!!"
-Miyagi:" Vâng... Đối với "Thuốc" đó. "
-Chopper:"Thuốc đã giúp Zoro "Siêu Hồi Phục"...!!
Nhưng đổi lại anh ấy cũng sẽ chịu thương tổn “gấp đôi” đúng không...!?
Zoro đã bị thương đến mức không thể di chuyển.
Nếu thương tổn đó được "Nhân Hai" thêm thì...!!!
-Chuyển cảnh ra bên ngoài lâu đài. Zoro còn tỉnh nhưng ai đó đã xuất hiện trước mặt anh.
-Zoro: "Hộc, hộc...
Ngươi là ai....!!
Cái gì thế này?
Ta không thể cử động...!!
Này, dừng lại!!!"
-Một người nào đó đội mũ trùm đầu và mang theo một chiếc lưỡi hái khổng lồ xuất hiện trước mặt Zoro. Sinh vật đó được bao quanh bởi một luồng khí rất lạ. Khi khung truyện phóng lại gần, sinh vật đó hóa ra là một bộ xương và chuẩn bị tấn công Zoro bằng lưỡi hái.
-Chuyển cảnh đến tháp bên phải của Lâu Đài Đảo Quỷ (ở một khu vực rất gần nơi Zoro đang ở). Franky đang đánh bại những kẻ thù mà anh ta thấy trên đường đi của mình trong khi tìm kiếm Zoro. Franky tự hỏi King đã ném Zoro đi bao xa bằng đòn tấn công của hắn.
-Chuyển cảnh đến tầng 1, nơi tất cả các thuộc hạ của Kaidou đã bị Izou đánh bại. Cảnh chuyển đến tầng 1 của tầng hầm lâu đài, nơi Izou tiếp đất (anh đã nhảy từ các tầng trên xuống). Izou có một vết thương trên bụng và nó đang chảy máu.
-Đột nhiên, Izou quay lại và chĩa súng vào ai đó. Đó là 2 CP0.
-Izou: "Cipher Pol...!!"
-CP0: "... Chà, chính xác phải là "0" của Aigis.
Izou... Ta sẽ giả vờ như ta không nhìn thấy mi.
Ở một khía cạnh khác...
Có lẽ ta sẽ phạm một sai lầm lớn nếu để tàn dư của băng hải tặc Râu Trắng trốn thoát...
-Izu: "..."
-CP0: "Nhưng bây giờ bọn ta phải tập trung vào băng hải tặc Mũ Rơm... Chào nhé."
-Izou im lặng trong vài giây, nhưng cuối cùng cũng nâng một khẩu súng của mình lên.
-Izou: "Không... Đứng lại đấy... "CP0"."
-Chuyển cảnh đến kho vũ khí ở tầng hầm, Yamato đang đi xuống cầu thang cuối cùng.
-Yamato: "Mình sẽ đến kịp! Mình sẽ đến kịp!
Hộc. Hộc."
-Tuy nhiên, khi Yamato đến khu vực có chất nổ khổng lồ, anh thấy Quỷ Lửa cũng đã đến và sắp chạm vào đóng b.o.m. Yamato vội vã chạy tới.
Yamato: "Không, không!!! Dừng lại mau!!
"Namuji Hyouga"(Vô Thị Băng Nha)!!!"
-Yamato đóng băng b.o.m, vì nếu một lượng thuốc súng như vậy mà nổ, mọi thứ sẽ kết thúc. Tuy nhiên, Quỷ Lửa chạm vào những quả bom và bắt đầu làm tan băng. Yamato tấn công Quỷ Lửa.
-Yamato: "Đừng chạm vào thuốc súng!!!
"Mahoroba"(Horse Illusion Blade - 馬 幻 刃 (ま ほ ろ ば) tạm dịch: Mã Huyễn Đao)!!!"
-Yamato đánh Quỷ Lửa bằng chùy của mình và thu hút sự chú ý của nó. Quỷ Lửa tạo ra một cánh tay lửa và tấn công Yamato.
-Kazenbou: "Ooooooh. Orochi-sama...!!"
-Yamato: "Cánh tay!? Woaaaah!!!"
-Quay lại Sảnh Sân Khấu, Big Mom đang tấn công Law và Kid hết lần này đến lần khác. Thuộc hạ của Law và Kid yêu cầu Big Mom dừng lại. Big Mom cuối cùng cũng dừng lại và đứng trước Law và Kid, cả hai đều bị thương nặng và nằm trên mặt đất.
-Big Mom: "Hộc... Hộc...
Hừ!! Ta cảm thấy thương hại cho thuộc hạ của ngươi..."
-Băng Heart: "Thuyền trưởng!!"
-Big Mom: "Đừng có đứng dậy nữa
Ma~~~ mamamama, haha...!!"
-Law và Kid hoàn toàn bị đánh bại, Kid thậm chí còn trợn ngược mắt. Big Mom trông có vẻ mệt mỏi nhưng không bị thương nặng. Các thành viên của Law và Kid cố gắng giúp thuyền trưởng của họ.
-Băng Kid: "Sếp!!!
Cẩn thận!! Ngài ấy vẫn còn thở!?"
-Băng Heart:"Đội y tế!!
Chúng ta phải giúp thuyền trưởng!!!"
-Big Mom tấn công cả hai băng trước khi họ kịp đến gần thuyền trưởng của mình.
-Big Mom:"Xin lỗi nhé ~~~!!
Chiến trường không thể chứa rác được!!!
“Tenman Daijizai Tenjin” (Lôi Thần Tenjin)!!!”
-Băng Heart và Băng Kid:“Uwaaaa!!!”
-Big Mom nhìn lên sân thượng và nói rằng có vẻ như trận chiến của Kaidou với Mũ Rơm vẫn chưa kết thúc.
-Big Mom: "Hera!! Lên sân thượng thôi!! Mẹ hơi mệt rồi.
Vậy nên hãy kết thúc chuyện này một lần và mãi mãi!!!"
-Đột nhiên, Law đứng dậy và chuẩn bị tấn công Big Mom một lần nữa.
Law: ""K-ROOM"
Hộc... Hộc...
"ANESTHESIA"(Gây Tê)
Đã sẵn sàng!!!"
-Law đâm xuyên qua cánh tay phải của Big Mom và một phần khuôn mặt của mụ bằng thanh kiếm. Tất cả những ai nhìn thấy đòn tấn công đều bị sốc.
-Thuộc hạ của Kaidou: "Uooh!!!
Big Mom c.h.ế.t rồi~~~!!!"
-Homies: "Mamaaaa!!"
-Chopper: "Torao!!
Thanh kiếm đó là sao thế!!"
Law: “Hộc… Hộc... Đòn tấn công CUỐI CÙNG đó có lẽ đã có hiệu quả.
Không có thương tổn gì khi ta đâm mụ như thế này... nhưng..."
-Big Mom: "Dừng lại...!!!"
-Law: ""Shock Wille"!!!"
-Big Mom: "Bue ~~~!!!"
-Một “sóng xung kích” mạnh ập vào bên trong cơ thể Big Mom, khiến mụ chảy máu miệng. Big Mom rơi xuống đất, Homies sắt cố gắng tấn công Law.
-Homies: "Hắn đã làm gì với mẹ~~~!!
Hả? Chuyện gì đang xảy ra vậy !? Có
thứ gì đó đang hút chúng ta...!!"
-Kid hút tất cả các vật bằng kim loại trong khu vực vào cơ thể mình, bao gồm cả Homies sắt.
-Kid: "Tất cả các vật bằng kim loại, nghe theo lệnh ta!!!"
-Big Mom nhìn Kid với vẻ hoài nghi.
Big Mom: "Mày vẫn còn đứng được...!!? Kid!!!"
-Big Mom đến gần Kid với vẻ mặt rất tức giận. Kid đã tạo ra một thứ gì đó khổng lồ bằng những đồ vật kim loại mà hắn thu thập được.
-Big Mom: "Vậy ra mày muốn đầu của tao đến thế cơ à..."
Kid: "...!!
Hahaha... Ta đang cảm thấy như bọn ta đang làm điều này vì một mục đích khác...
Kaidou hẳn SẮP bị đánh bại rồi.
Nếu mụ để một tảng đá bị nhỏ nước ngày này qua ngày khác, thì sẽ có lúc những giọt nước đó tạo ra một cái lỗ trên tảng đá kia.
Hộc. Hộc.
Không có sát thương? Không thể nào có chuyện mụ không chịu sát thương từ những đòn của bọn ta cho đến lúc này!!
“Punk Corna Dio” (Big Magnetic Demon Bull - 磁 気 大 魔 牛 (パ ン ク コ ル ナ ・ デ ィ オ)tạm dịch: Đại Ngưu Quỷ Từ)!!!"
-Big Mom: "Gyaa ~~~!!"
-Kid đã tạo ra một con bò đực khổng lồ bằng kim loại (lớn hơn cả Big Mom) và hắn cưỡi lên nó. Sau đó, Kid đâm con bò vào Big Mom. Mụ ngã xuống đất. Kid và Law bắt đầu nói với mụ:
Kid: "Này...!! Mụ khọm già c.h.ế.t dẫm...!!"
-Law và Kid: "Dù cho có c.h.ế.t bọn ta cũng sẽ không để mụ lên trên kia đâu!!!"
-Hết chương, tuần sau vẫn có chương mới.

he…
helpmenow

@helpmenow
#9493
Ưng 6
Điểm lại vị trí cũng như tình hình các thành viên băng mũ rơm cho đến chap 1038:

-Luffy đang đấu Kaido trên đỉnh nóc sân thượng
-Zoro đang nằm bất độngbên ngoài lâu đài, trong trạng thái đang phê cần, ko biết có an toàn ko
-Sanji đang ở chỗ Osome, đã có người chăm sóc, chắc sẽ an toàn, Oda nhận thằng con ghẻ về làm con ruột có khác ưu ái gớm
-Franky đang đi tìm zoro , đang ở gần zoro hy vọng sẽ sớm tìm thấy zoro, mang zoro về chỗ chopper
-Chopper đang ở chỗ sảnh ca múa nhạc gần chỗ Bigmon giao chiến Kid, Law Ở đó có lão Hyrogoro thì chắc đủ an toàn
-Nami, đi cùng vs Otama và đám gifter lần cuối là tầng 1 đang chạy xuống sảnh ca múa nhạc, quá an toàn luôn, chưa kể mới có Zeus về với đội Nami, spam set thoải mái

-Ussop mang 2 thằng Kinemon vs OKiku cũng tên gifter hươu cao cổ chạy từ tầng 2 xuống trước cả Izo, chắc sẽ sớm hội quân vs đám Nami vs Chopper để chữa trị, với nội tại ăn may của thánh thì chết sao dc

-Jinbe được xác nhận đã xuống đến tầng 2 , tất nhiên là với sức mạnh của lão có khả năng đánh bại cả đám CP0, nên hy vọng Jinbe sẽ là nhân tố kết hợp vs Izo or Marco đánh bại đám CP0 . Đám Cp0 đang ở tầng hầm B1
-Thành viên đặc biệt Yamato(khả năng cao tham gia băng Mũ rơm) đang tầng hầm B3 vs yêu con quái lửa Kazenbo

- Brook vs Robin đang đi cùng nhau lần cuối xác nhận đang ở tầng hầm B1, hy vọng là Brook vs Robin sẽ xuống chỗ Yamato, ở tầng hầm B3 vì vs sức mạnh linh hồn của con quỷ lửa chỉ có linh vương Brook or Marco mới có thể tiêu diệt nó, nhưng Marco khả năng được sét kèo vs CP0 thì chỉ còn Brook. Robin xuống đây có thể tìm dc phiến đá đỏ của Kaido

Cũng không loại trừ khả năng CP0 bỏ qua Izo chạy xuống tầng hầm B3, Brook sẽ hạ nhanh con quái vật lửa, để Yamato vs Robin hợp sức đánh CP0

Tr…
Trà Tắc 🍵

12/2021

@Trà Tắc 🍵 12/2021
#9535
Ưng 4
MỘT VÀI THÔNG TIN THÊM VỀ CHƯƠNG MỚI
-Law sử dụng tất cả năng lượng còn lại để tung ra một tuyệt kỹ cực mạnh.
-Đó là một tuyệt chiêu có quy mô lớn đến mức có thể bao phủ toàn bộ Wano Quốc.
-Thanh kiếm của anh xuyên qua Linlin và không dừng lại ở đó...
-Nó tiếp tục đâm xuyên qua Đảo Quỷ và chạm đến phần đất liền của Wano Quốc phía dưới.
-Thanh kiếm cứ tiếp tục kéo dài mà không có điểm dừng.
-Người cung cấp thông tin nói rằng thanh kiếm của Law không khác gì gậy như ý của Tôn Ngộ Không.
-Sau khi bị đâm xuyên, Big Mom cố tấn công Law nhưng bị anh cản lại bằng Sóng Xung Kích.
-Đòn xung kích đó cũng gây chấn động theo thanh kiếm và làm xuất hiện một hố lớn trên mặt đất.
-Big Mom bị thương khá nặng sau đòn đó.

Giống như tôi đã từng nói về trái Ope nhiều tháng trước trong này, người sử dụng càng mạnh thì tiềm năng của TAQ càng tăng, tăng đến vô hạn.
Tầm thằng Law có thể tác động đến hơn mức 1 hòn đảo, kéo dài thanh kiếm tới cả km.
Giả sử có người mở Room rộng = cả Trái Đất thì có thể "kiến tạo" cả Thế giới, Haki mạnh chỉ cần ngang với Tứ Hoàng thì coi bọn Tứ Hoàng ăn TAQ là đbrr, cho cút thẳng xuống biển chơi với cá luôn.
Giá của Ope = 5 Tỷ > cái đầu Tứ Hoàng là vì thế. Tứ Hoàng còn kêu năng lực trái Ope quá khó chịu.

he…
helpmenow

@helpmenow
#9587
Ưng 5
Chiêu của Law kéo dài kiếm ra đâm xuyên nhiều lớp đất đá để tác dụng gì? Không phải là cắm vào mỏ hút năng lượng,càng không phải cách tạo ra sóng xung kích hay cái gì tương tự thế
Bình thường room nó phóng to ra ở không gian theo sức mạnh của Law giờ Law nó chuyển room vào kiếm để xuyên qua lớp da và haki của Bigmon , muốn tăng sức mạnh đòn đánh thì chuyển sức mạnh cho room, cái room giờ bị hạn chế không gian quanh thanh kiếm , khi vào đến phía trong người Bigmon Law mới tăng kích thức Room , khi room tăng kích thước trong cơ thể Bigmon nó chèn ép và phá vỡ lục phủ ngũ tạng của mụ Bigmon, các cơ quan trong cơ thể Bigmon chịu 2 lực, 1 là lực mở rộng của room trong cơ thể của mụ, 2 là lớp da va haki cản bên ngoài , rồi Law kích nổ sóng xung kích khiến cho Bigmon bị phá hủy từ bên trong
Thanh kiếm bị kéo ra giống vs độ rộng của room, nói chung xương vs lục phủ ngũ tạng tan tành hết rồi

Còn về pha kiếm xuyên từ tầng 1 qua đúng tầng hầm thứ 3 ở dưới chỗ Yamato, rồi xuyên qua đảo quỷ rồi phá hỏng 1 cái lỗ to là để phục vụ các tình huống sau đấy

Có khả năng 1 nhân vật nào đó sẽ nhảy qua cái lỗ này xuống tầng hầm 3 giúp Yamato tiêu diệt con yêu quái lửa này, còn Yamato leo lên tầng 1 để đánh CP0
Khả năng là Brook hoặc Marco sẽ tiêu diệt con yêu quái lửa này thay Yamato vì con yêu quái này là linh hồn haki vs băng các thứ ko có tác dụng với nó

2 ví dụ cho pha phá lỗ để cho 1 nhân vật nhảy từ tầng này xuống tầng khác:

 • Number Hatchan phá cái lỗ giúp Yamato vs Momo chạy từ tầng 1 xuống tầng hầm B1 thoát khỏi Sasaki và nhờ Franky hạ Sasaki
 • Brook, Robin nhảy từ tầng 2 xuyên qua cái lỗ xuống thằng tầng hầm B1 rơi vào tóc của Number số 2 để thoát truy đuổi của CP0

la…
lacusclyen1

05/2011

@lacusclyen1 05/2011
#9592
Ưng 5
Tầm này rush nhanh truyện thì bỏ não ra xem cho nhẹ nhàng mà thôi, chứ TH chinh chiến 4-50 năm, kinh nghiệm trận mạc đầy người mà nhìn khác gì bị bông cho trẻ con tập đánh đâu.

bu…
buubuubuu

03/2013

@buubuubuu 03/2013
#9607
Ưng 4
Nào là trận chiến ở Wano sẽ hoành tráng hơn nhiều lần trận MF. Cuối cùng toàn buff bẩn chứ chả thấy gì. Plot armour của Luffy và đám đồng minh chắc dày gấp trăm lần vòng 1 của Boa.
Thì đúng là nó to hơn trận MF.
Có 2 băng tứ hoàng và băng hải tặc của main.
Hơn nửa số siêu tân tinh tham chiến.
Diễn ra trên 1 quốc gia lớn.
Khả năng có sự xuất hiện của các đô đốc hải quân và một tứ hoàng nữa về cuối.

Có điều to hơn không đồng nghĩa với hay hơn.
Trận MF là một trận chiến khách quan khác hẳn những arc khác của OP. Vì Oda thiết kế ra trận này với mục đích hi sinh Ace và WB. Và ở đây hải quân là phe mạnh, WB là phe yếu. Phe mạnh đấu phe yếu mà còn được tác giả hỗ trợ thúc đẩy thì đương nhiên là mọi thứ sẽ diễn ra chuẩn, mượt, logic.

Còn Wano là một arc đánh boss, nhìn thì hoành tráng nhưng thực chất cũng giống như những arc khác của OP, đi theo motip thông thường của OP: Main ăn hành 1 lần => training, quay lại đánh boss => vẫn ăn hành, nhưng nhờ cảnh giới mới và sức mạnh niềm tin nên cuối cùng vẫn thắng boss. Đồng minh, tay chân, đệ tử của boss thì chia đều ra đấu với đồng đội của main. Kết thúc luôn là phe main toàn thắng ở tất cả những mặt trận từ lớn đến nhỏ, và quan trọng nhất là không ai chết. Rồi thắng trận xong tất cả lại ăn uống chè chén linh đình, chính quyền thì tăng bounty, cục diện thế giới biến đổi. Trước khi sang arc mới thì Oda tiết lộ thêm vài bí ẩn cho truyện đỡ bị nhàm và độc giả lại có hứng theo dõi.

Căn bản là OP chỉ có vậy thôi. Nó hay ở thế giới, nhân vật, bí ẩn, các loại sức mạnh, chứ tình tiết và diễn biến của nó chưa bao giờ là hay, trơn tru và hợp lý cả.

dr…
drquang

@drquang
#9630
Ưng 5
Bình chọn arc đi các thím
Arc dở nhất: Wano, Dressrosa, Punk Hazard..
Arc hay nhất: Thriller Park, Sky Island..

Gửi từ Xiaomi M2006C3MG bằng vozFApp

Bạ…
Bạch Văn Tân

05/2021

@Bạch Văn Tân 05/2021
#9638
Ưng 4
Tôi thì thích nhất arc skypiea, đậm chất phiêu lưu thám hiểm đi tìm kho báu, rồi yếu tố tình bạn, lời hứa của 2 người đàn ông xuyên suốt dòng thời gian cuối cùng đã hoá giải thù hận cả trăm năm cả 2 tộc người. Cái đoạn tiếng chuông shandora được đánh lên vang vọng khắp mặt biển nó hype và xúc động vl.
Tiếp đến là arc 7 đảo nước, lúc bắt đầu đọc one piece là tôi vớ phải ngay tập thằng usopp đang đánh nhau với luffy để giành con tàu going merry. Rồi sau này đọc đến đoạn chia tay con tàu xúc động vkl nên giờ vẫn thích arc này và thích thằng usopp nhất trong dàn thuyền viên.

Sau này có arc marineford nhiều người kêu là đỉnh cao nhưng tôi thấy thằng ace chết ngu quá nên cũng bớt cảm động. Và về sau nữa thì truyện trở thành đúng kiểu đi ải đánh boss chứ chả có gì xúc động nữa cả.

In…
InNOut

@InNOut
#9653
Ưng 4
Arc Sky hồi nhỏ đọc ko thấy hay, lớn đọc lại 1 lèo mới thấy phê thật, quá nhiều cảm xúc
Skypiea nói thật mới chính là arc xứng đáng là đại diện tiêu biểu của cả series chứ ko phải bất kì arc nào khác. Skypiea rất đậm chất "ước mơ của con người - định mệnh của thời gian - ý chí được kế thừa", pattern đã định hình nên cả One Piece.

lu…
lucci1690

@lucci1690
#9690
Ưng 4
[Tổng hợp thêm một số thông tin cho chúng ta tham khảo]

 • Big Mom rút tuổi thọ của tất cả những người có mặt ở quanh đó, cả địch lẫn ta. Tất nhiên Law và Kid không hề hấn gì, Kid bảo rằng lời của một mụ già sắp xuống lỗ thì có cái đếch gì mà phải sợ.
 • Tuy nhiên thì thành viên hai băng Heart và Kid cũng như bọn lâu nhâu quân Kaidou thì bị ảnh hưởng bởi quả rút hồn của Big Mom.
 • Để ngăn chặn không cho Big Mom làm hại các đồng đội thì Law đã đưa bà ta vào một không gian kín và cách âm. Chiêu này tên là "R Room" và nó na ná với năng lực trái Nagi Nagi của Corazon (Donquixote Rosinante). Law nhớ lại về Rosinante.
 • Big Mom định ban sự sống cho các vật thể quanh mình nhưng do không nói thành tiếng được nên đã không thành công.
 • Hợp thể Misery của ba con homie định xông vào cứu giá Big Mom thì bị ăn chưởng của Law và Kid.
 • Lúc Big Mom rớt khỏi Đảo Oni sau khi bị Law & Kid hợp lực tống bay xuống dưới thì có vẻ không phải tất cả chỗ bom đều rơi cùng bà ta mà chỉ có một cái thùng bom rơi theo.
 • Trong lúc rơi tự do thì Big Mom nhớ tới Roger và nói là nhờ ơn phước của cái thời đại Đại Hải Tặc do Roger tạo ra này ra mà khiến bà ta gặp phải đủ thứ rắc rối.
 • Ở dưới kho vũ khí thì một thùng bom đã phát nổ do Yamato tung quyền trúng nó, nó là một trong những thùng đã bị Yamato đóng băng.
 • Việc quả bom kia phát nổ đã tạo ra hiệu ứng dây chuyền và xảy ra một vụ nổ lớn gây thiệt hại khá nặng cho phần đáy Đảo Oni. Con yêu quái lửa Kazenbo do ảnh hưởng từ vụ nổ này nên suy yếu và bị tống cổ đi.
 • Đúng vào giây phút Big Mom sôi máu nhìn ngước lên chỗ nhóm Law & Kid thì cũng là lúc quả bom rơi theo bà ta phát nổ nốt cùng với vụ nổ kia và bà ta trợn mắt mà nhìn.
 • Có vẻ là Fukurokuju đã thua cuộc trong trận chiến tỉ thí sức chịu đựng giữa lão ta và Raizo. Fukurokujo hét lên "Nước..." rồi ngã gục.
 • Sau vụ con yêu quái lửa được xử lý thì Yamato chạy ra gặp Momonosuke.
Nhảm vãi cả shit, rút tuổi thọ thì cần nói để test tâm lý còn ban phát linh hồn cũng phải há miệng ra hô như đọc tên chiêu thức mỗi lần tung chưởng nữa à

In…
Indichi

07/2020

@Indichi 07/2020
#9731
Ưng 5
arc này nhiều trận lớn nhưng oda làm làm khá sơ sài nhất là trận sanji vs queen và vừa rồi là trân law kid vs bigmum có lẽ việc đẩy nhanh tiến độ đã làm Oda hụt hơi mặc dù arc này nhiều trận lớn nhưng cá nhân mình thấy đây có lẽ là arc tệ nhất từ trước tới giờ của OP hy vọng mấy pha cb cuối của arc có thể cứu vớt đuoc arc này