Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: [thảo luận] Manchester United Official 21/22 - Hồi sinh từ đống tro tàn - Euro 2021

@Tuan.Anh.08 Joined: 09/2014
#1
Ưng 9

[thảo luận] Manchester United Official 21/22 - Hồi sinh từ đống tro tàn - Euro 2021

@Tuan.Anh.08 09/2014
#2
Ưng 5
Danh sách Tier chuyển nhượng uy tín, cho anh em đỡ đọc báo lá cải

@Tuan.Anh.08 09/2014
#3
Ưng 5
Lịch sử và nguyên nhân ra đời thớt này:
 • Anh người Ý "quý tộc" @BerlusconiIdol đề xuất tách thớt Bóng đá chung
Quạ già thấy em nói đúng ko
Tách nhà riêng đi anh, cho topic chung nó yên bình
 • Anh mod 3 chữ đồng ý tách, các fan khác kêu fan MU làm ảnh hưởng fan khác, 2 bên bem nhau, thì mod có ban các nick MU có hành động: vu khống, lời nói không phù hợp...
 • Anh em fan MU không muốn mod 3 chữ cái thân là fan LIV mà lại lập thớt MU.
 • Ai chửi thì ban đi chứ, sao lại xoá 1 thread của 1000 page, chả hiểu
=> Từ đó thớt này ra đời, nhằm ignore mod 3 chữ cái dễ dàng hơn.
Link ignore: https://voz.vn/u/1025/ignore

@Nvidia_RTX_3090 02/2021
#19
Ưng 6
Ưng 2
MU sở hữu 2 CB chơi chân "hàng đầu" thế giới

@qchaivan 02/2021
#71
Ưng 4
mà tao để ý thằng đàn bà đó hay xuất hiện những lúc có mem quen thuộc bị chửi
Đợt trước là thanra, đợt này là thằng Cityzen kia.
Thớt bóng đá ngày trước có 1 nhóm người tự cho mình là 1 gia đình thân quen. Bất cứ mem mới nào vào đều bị phủ đầu những câu kiểu như là:
MÀY THÌ BIẾT CÁI GÌ MÀ NÓI, TAO Ở ĐÂY TỪ NĂM 2010...
Nhiều câu đại loại như thế .
ngày trước chúng nó hay kiểu quen biết thân thuộc để nhờ vã nhau ấy )
Nên anh em fan MU cẩn thận nó vào cắn... mà mà cắn thì phải sút vào mõm nó... mạnh vào ))
Nick voz có cả trăm cái, xài hết thế đéo nào được mà vẫn lăn tăn
Riêng cái loại thích vào ăn cứt hay quyền lực ảo thì tôi ủng hộ cái anh đất cảng kia
Chửi chết con mẹ nó đi, xoắn con cặ c à
ĐỊt mẹ mày @NCQ

@red_demon
#137
Ưng 4
Hài mấy ông bảo MU đá với Chè hay City k có bóng mà đá, thế chắc mùa vừa rồi MU chơi ở hạng nhất à
Cái Mu thiếu giờ là cách xuyên thủng tụi low block chứ mấy đội cỡ Chè, City, Loser có ngán đâu

@Bobie-Virus 01/2014
#141
Ưng 6
Mua giải 2020 coi như kết thúc, Man UTD trắng tay nhưng cũng đừng quá buồn các mike fence.
Hướng tới mùa giải mới
Bây giờ chúng ta cần chốt những con hàng chất lượng cho mùa giải năm sau.
Ý kiến cá nhân : ST : KAne
RW : Sancho
Cb : Pau Torres or Botman
Cdm : ruben neves or decal rice
Rb : trippier

cần bán đi những con hàng lương cao, viện binh ..
De Gea ( chắc ô k chịu làm kép phụ bắt giải cho Deno đâu, lương còn cao vl)
Martial ( dùng để swap + tiền = kane nếu tot đồng ý
Lingoat ( swap + tiền = rice)
Phil jones/ bại liệt / mata / matic / pereira / đan dâm.
Ý kiến cá nhân nên đùng bro nào chửi em

@Bobie-Virus 01/2014
#146
Ưng 5
2 trẬn ck châu âu của thành Man đều thất bại
Mu : thì ole quá chắc, k dám thay đổi dù lối đá đang bế tắc
Mc : thì pep quá mạo hiểm, ck c1 mà k tung những con bài ngon nhất, đh đã đè bẹp cả epl,
Giữa cất rodri với fenaldinho thì lsao đấm lại đc với kante, jorginho.

@red_demon
#176
Ưng 5
1 đội bóng muốn ăn C1 phải có lực lượng ngon + HLV biết kích hoạt nội tại đội bóng + thêm may mắn.
Hai yếu tố đầu tiên ko biết khi nào mân đàn mới có đủ. Bọn chel mua người ngon, hlv cứ đổi liên tục cho đến khi có người hợp nên tạo ra cái gọi là thay tướng đổi vận
Tôi nói thật ông kiếm HLV nào đưa MU từ từ tiến lên và ổn định phòng thay đồ ổn như Ole đi, tôi nói ổn nhé, k phải giỏi.
Qua 3 đời hlv r, từ thiên tài chiến thuật đến người đặc biệt, người được chọn, có được cái gì đâu, 1 ông thì tacadaca, 1 ông thì chuquachula, 1 ông thì thủ dâm đến bệnh hoạn, phòng thay đồ thì be bét, chưa kể ở Mờ còn bị áp lực thành tích, mua bán thì bị ép giá, fan thì toxic.
Tôi k fan Ole nhưng Ole đã giúp MU có những sự tiến bộ và khiến cho fan muốn xem Mu đá

@Từ cõi Niết Bàn 11/2020
#181
Ưng 6
Tôi nói thật ông kiếm HLV nào đưa MU từ từ tiến lên và ổn định phòng thay đồ ổn như Ole đi, tôi nói ổn nhé, k phải giỏi.
Qua 3 đời hlv r, từ thiên tài chiến thuật đến người đặc biệt, người được chọn, có được cái gì đâu, 1 ông thì tacadaca, 1 ông thì chuquachula, 1 ông thì thủ dâm đến bệnh hoạn, phòng thay đồ thì be bét, chưa kể ở Mờ còn bị áp lực thành tích, mua bán thì bị ép giá, fan thì toxic.
Tôi k fan Ole nhưng Ole đã giúp MU có những sự tiến bộ và khiến cho fan muốn xem Mu đá
Quan điểm của tôi nhất quán mà phen: sir Ole đã có công lao lớn để tái thiết, vực dậy Mân đàn và trong tương lai sẽ giúp Mân đàn tốt hơn được nữa.
Tuy nhiên mình nghĩ khả năng sir Ole đưa Mân đến cúp tai voi hay EPL là không cao phen à.
Mình biết là nhiều phen còn ám ảnh các vụ Moi, xơ gan và thím mô. Nhưng đây là những HLC thuộc thế hệ trước. Ko thể kết luận là họ fail thì bất kỳ ai tới làm hlv mờ đều fail được bạn à. Như vậy là đang phủ nhận toàn bộ lực lượng HLV hiện tại, trong khi đó, họ vẫn đang đang đưa các clb mà họ dẫn dắt tới danh hiệu lớn.
Mân đàn, suy cho cùng, cũng là clb bóng đá như tất cả các clb còn lại thì vai trò, vị trí, yêu cầu đối với HLV cũng tương tự các clb khác thôi bạn ah. Hợp thì làm tiếp, ko thì chia tay. Vị trí hlv của mân đàn trong thời đại hiện nay không thể đặc thù tới nỗi trăm năm chỉ có 1 như sir Alex, tới nỗi pjari sống chết với 1 HLV.
Mình không hề có quan điểm phải terminate với sir ole hay ai khác. Nhưng mà trong bóng đá hiện tạiđang phổ biến mô hình mà trong đó, HLV, cũng như cầu thủ, ko đáp ứng được kỳ vọng với vị thế, tầm vóc của đội bóng thì tìm người khác thay thế thôi. Thức thời mới là trang tuấn kiệt. Mãi duy trì cách làm của quá khứ có thể dẫn đến bị đào thải ko ngóc đầu lên đc nữa. Vị trí GĐTT của clb cũng là 1 ví dụ điển hình nữa.

@qchaivan 02/2021
#185
Ưng 4
Bye, mang hết nick vào đây làm 1 lần cho gọn

Tới đi


// chú nào thích chửi, với lập nick chửi vào luôn đê
Ôi lại sợ quá cơ

@JimMoriarty 01/2014
#216
Ưng 6
lớn tướng rồi con dở giọng giận dỗi trẻ con, jesus christ

@thesonofthewindvoz 05/2021
#277
Ưng 4
Ông cụ thì thay người đơn giản thôi, thằng nào đá ngu thì biến. Ole cứ cố đấm ăn xôi với thằng đầu bò rát phò bị chửi là đúng rồi.

@tambeovn 10/2012
#311
Ưng 10
Ưng 2
Mou cũng hất tay thúc đẩy CĐV cổ vũ sung hơn, rồi cầu thủ hất tay đẩy ổng đi luôn.


Mỗi người mỗi phong cách thôi, Ancelotti, Lippi, Capello,... đều phong cách bình chân như vại, vẫn vác cup ầm ầm đấy thôi.


Cái dở của Sir Ole là ko đủ trình độ chuyên môn để vận hành lối đá MU - gặp mấy HLV cứng cựa, mấy ổng chỉ cần bẻ chút ít trong thế trận là Ole ngáo liền. Cái dở của MU là cách làm bóng đá ngó lui sao chép thời Sir Alex, nhìn qua Chelsea, họ ko cần biết HLV muốn mua gì, quan trọng là GĐTT thấy cầu thủ đó hợp với định hướng của đội thì vác về, ông ko xài đc thì bibi.


Cách làm bóng đá của Chelsea mang lại rất nhiều thành công, đừng nói do họ có tiền, MU cũng bỏ ra quá trời tiền nhưng toàn mua bậy bạ theo HLV, ông này đi ông kia tới thì dẹp hết mua lại.


via theNEXTvoz for iPhone
Thì sau khi xem phân tích mấy clip khi MU có giám đốc kĩ thuật mới hiểu vấn đề của MU hậu Sơ Alex. Đại khái, thời Sir già còn tại vị, Ed lo tài chính, Gill và Sir lo tìm cầu thủ và phát triển đội bóng. Đến khi Sir và Gill giải nghệ, thì éo biết do éo tìm dc ai hay sao, mà Ed phải lo hết. Thế là Ed gỗ mới quyết định chơi theo kiểu một là mua theo danh sách của HLV, hoặc thứ 2 là thằng nào nổi, fan muốn mua thằng nào là quất thằng đó. Chưa kể do mối quan hệ không có nên Ed gỗ giao hết việc đàm phán cho cò. Thế nó mới sinh ra cái oái oăm, là khi cầu thủ hlv cần không có ( mà nói thẳng có thế loz nào được, nếu mấy bố toàn bảo cần Neymar các thứ...) thì Ed gỗ sẽ nổ bom tấn để chiều lòng fan như nổ Sanchez chả hạn. Nó khác hẳn với thời Sir, năm 2003 Sir éo thể đưa về Ronaldinho mặc áo số 7 tháy Becks thì éo cần bom tấn nào hết, cụ đưa về Cr7, 3 năm sau đó trắng tay, nhưng phần lịch sử sau đấy thì ai cũng biết.

Đó là chưa kể do k có ông giám đốc kĩ thuật, nên cầu thủ éo được change mindset để theo kịp với chiến thuật hlv. Các thím cứ hiểu để cầu thủ thích ứng với chiến thuật đề ra thì cầu thủ cần train lại thể lực thế nào, kĩ thuật nào các khắc phục, tư duy nào cần thay đổi những thứ ấy thì ông HLV éo thể lo hết được, vì sức có hạn, mà ông ấy có hiểu hết các cầu thủ đâu mà rõ. Và cái ông hiểu nhất về cầu thủ MU là Mike Phelan thì dc thím Moy cho bay màu đầu tiên rồi. Vậy nên không khó hiểu khi cầu thủ MU thời Gàn vs Mou đá như gà mắc tóc.

Cho đến Ole về thì những chuyện này mới được giải quyết, clb không còn nổ bom tấn vô tội vạ nữa, nếu k được Haaland hay Sancho thì quất luôn hàng free Cavani ngon bổ rẻ về. Cầu thủ hiểu dc vận hành của hlv nên đá nhiệt, sáng tạo hơn hẳn. Quan trọng nhất là tinh thần éo từ bỏ của MU quay trở lại, như trận chung kết vừa rồi phải đến quả pen thứ 11 mới ngã ngũ cho thấy cầu thủ máu thế nào.
Cơ mà nói đi cũng phải nói lại, Ole đúng là ứng biến đúng là k tốt thật. Vì thật ra nếu so với Tuchel, Pep, Klopp thì Ole vẫn mới chỉ là thằng trẻ con học việc thôi, trận ck vừa rồi cũng là trận ck châu Âu đầu tiên, nên về chiến thuật Ole còn phải học rất nhiều.

Cơ mà nếu ông nào bảo thay Ole thì tôi cho là dở, vì Ole đang tái cấu trúc lại toàn bộ cho MU chứ không phải chỉ lo mỗi chiến thuật, vậy nên khi chưa tái cấu trúc và vận hành ổn xong, thay ông nào vào cũng thế thôi. Ngoại trừ Pep vì ông này đi đến đâu là mang cả bộ sậu từ giám đốc kĩ thuật đến hlv thể lực.

@bobbychinn
#351
Ưng 5
Chỉ cần trước trận chung kết Rashy đừng ra rả tôi ngưỡng mộ Barca Madrid, không từ chối ra nước ngoài thi đấu, mọi người không muốn một người như tôi thành công thì cũng không ai nỡ trách em đâu, có thể thấy xúc động vì em chấn thương.

@Máy Chém
#393
Ưng 4
@Máy Chém anh thử xem còm kiểu này có xử lý được không, để lần sau tôi nhờ anh luôn thể, cảm ơn.
Có nha. Tạm thời các bình luận có từ cấm như l*n, c*c, đ*t, bu*i.... nói chung là thô tục, mang tính xúc phạm sẽ warn 1 điểm.
Chửi bới người khác, xúc phạm nặng thì 3 điểm.

Riêng vụ lôi cha mẹ, tổ tiên dòng họ ban thẳng

Chày cối dùng clone chửi bới liên tục được gửi cho admin xử lý spam.

Các bạn có quyền bấm rp hoặc tag mình với các bình luận vi phạm nội quy ở 3 link dưới chữ ký của mình. Voz.vn , F17, F33... các anh cứ so lại với nội quy rồi rp.

@Nvidia_RTX_3090 02/2021
#447
Ưng 9
chuẩn rồi, thà cứ chốt: tôi fan liv, tôi thích xoá thớt đấy thì sao vậy cho nhanh, chuyền qua chuyền lại như Gerrard chuyền cho Demba Ba

@Fire Of Heart
#515
Ưng 9
Tao fan Mu này, nói thẳng giờ mà đá đấm mẹ gì. Nhìn đi, hlv thì như thằng Mr bean, trong trận chả truyền dc tí nhiệt nào cho tụi ct. Nhìn qua thằng đội trưởng thì như thằng bệnh down, đi du lịch gây sự tùm lum, vỗ ngực bảo là captain đội bóng Manchettoi, kinh vc ra ấy, nhân cách như db.

Tóm lại, một thằng Mr bean và một thằng mặt nghệch như bệnh down thì muôn đời nát. Ngày xưa tranh cup ngày này thành lót đường, nhục không gì tả nổi, cứ mỗi lần xem thì quay mặt thằng đần độn Mr bean ngồi xem ipad là tao tắt.

Vào sân ct tự đá, hôm nào phong độ cao hay có pen thì win, còn ko co cụm phòng ngự, đây là MU đấy à? Mu chết rồi.

uh MU chết rồi. Anh ko coi nữa thì đừng vào.
Còn ở đây những người họ coi với nhau thì kệ họ.
Có ai lôi anh vào bắt coi ko?
ANh ko coi thì có quyền ra khỏi đây.

@anoshoter 03/2012
#635
Ưng 7
Mấy hôm nay anh em bận rộn cãi nhau thế. Về đông chí fan liv ai cũng biết là ai đó thì mem cũ trong này ko lạ gì. Từ hồi Sir Alex bị tai biến mà nó cmt : RIP sơn gù, là tôi thấy não trạng có vấn đề rồi. . Đợt đó cả cái topic éo fan MU nào dám chửi cả, chắc chỉ có con gió vào chửi, chấp nhận ăn ban . Tôi thì lúc đầu còn thấy hắn okie, càng về sau càng thấy hằn học như đàn bà tới tháng thêm vụ tỏ ra thượng đẳng nữa. Chắc sống trong vỏ bọc tử tế lâu quá ko chịu đc, nên lộ bản chất thôi. Người thành đạt chắc họ ko hành động đần độn như thế đâu. Nên thôi anh em, coi nó như đống cứt bên đường đi, đừng dẫm vào nữa . Trên công ty trường lớp trình bày với thầy cô và sếp chưa đủ hay sao giờ về đây lại vật nhau với mấy con vật làm gì

Gửi từ Nó kìa 7.2 bằng vozFApp

@cammom 02/2015
#638
Ưng 7
Yên tâm, chú trông topic này thì anh sướng rồi, anh RP cho chú tẹt ga luôn

Yêu

C.ú.t

Gửi từ Samsung SM-N9600 bằng vozFApp

@anh104414 03/2013
#775
Ưng 4
Nó đá CF thì chưa nói đến hiệu suất ghi bàn chứ Pressing phòng thủ hay hỗ trợ đồng đội thì Depay ăn đứt thằng Mã. Cavani chỉ đá 1 mùa nữa là về quê rồi mà thằng martial với cái tâm lý thất thường thế mà đá ST có mà no hope . Có Depay ít ra những lúc Phò, Mã giở chứng còn có người thay chứ.

@Ma Sieu.. 09/2016
#862
Ưng 5
Gỗ xanh vẫn còn trẻ non mà, train thêm tí năm sau là đá WC rồi chứ ko phải 2 năm đâu bác
Train thì phải train cho đúng chứ , thực sự tôi chưa thấy Ole nâng trình được cho Greenwood , Rashford, Martial, Wan Bisaka, Daniel James , Tomminay , Brandon Williams ..

Shaw thì nó đá ổn từ lúc Mou chưa đi rồi . Không hiểu sao nhiều fan MU vì nâng bi Ole có thể nghĩ ra Ole mua Telles về chỉ để unlock Shaw ??


Xong giờ lại tính mua Trippier về unlock WanBi
. Vl thiên tài Ole master class


Còn về chuyện train cho bọn Rashford - Martial - Greenwood... tôi đã nói nhiều rồi . Bọn nó là tiền đạo cánh , không phải tiền vệ cánh mà cứ đá 4-2-3-1

Chỉ có 4-3-3 mới hợp để bọn nó phát triển . Bruno - Pogba lui về sâu làm bóng . Vừa đỡ bị bắt bài , vừa giải quyết bộ đôi Tô Mì - Fred

@bobbychinn
#899
Ưng 4
Man United tin rằng có thể thuyết phục Trippier về Anh khoan cắt bê tông

Ban huấn luyện thấy rằng đối phương sẵn sàng để thả rông Wan Bi để đồng đội chuyền cho hắn, nếu Trippier về có thể bớt tình trạng đó

Trong bài có nhắc nhà Trippier ba đời fan United

@ecokat 10/2010
#911
Ưng 6
Quả alexis lương cao vì hồi đó bị MC nó gài, nhảy vào phá đám, mà cái vị thế của MC nó cao hơn nên bắt buộc phảo trả lương trên trời thì sanchez mới chịu về
Thế nên tôi mới bảo các anh, thua cái trận ck c2 nó tai hại lắm, muốn mua ngôi sao hoặc tài năng trẻ thì phải có vị thế, phải có danh hiệu này nọ thì mới dễ nói chuyện, dễ làm việc. Giờ mua thằng botman nó lại bảo các ông choke 2 năm liền ở c2 trong khi tôi có danh hiệu ở đội bóng hiện tại, lại đang được nhiều ông lớn để ý, vậy các ông tính lấy gì ra để đảm bảo khi tôi về tôi có danh hiệu? Phải đấm 1 đống tiền vào mồm nó thôi chứ còn sao nữa!

@Sigmarus 09/2016
#1252
Ưng 4
Nhiều anh trên đây tiêu chuẩn kép thế. Mắc Hài giá trị thực 50 -60 củ, thêm quốc tịch Anh là 80 củ.

Sancho nó là cầu thủ tấn công, xét trên tiêu chuẩn trên thì giá nó cũng 80 củ đổ lên rồi. Vấn đề ở đây là thỏa thuận 2 bên thôi.

Các anh chê đắt thì nhìn thằng Kai của Chelsea hay Felix của ATM ấy, tài năng trẻ triển vọng thì 70-80 củ đổ lên là cái chắc rồi
Nhưng đang là mùa dịch, làm gì có clb nào có tiền đâu trừ thằng PSG ra. Mà thằng sancho ko phải mu thì cũng chả có ma nào rước, thích ép giá thì cứ giữ lấy mà dùng. Mu bây giờ mục tiêu là đua vô địch, với tầm 100 củ hoàn toàn có thể mua 1 thằng worldclass về việc gì phải mạo hiểm mua măng non. Quên sancho đi hè này hùn tiền mua mbappe mới là thượng sách.

@anh104414 03/2013
#1457
Ưng 4
t ko so mác, t so về giá. với cái giá ~ 100 củ thì phải triển vọng 1 9 1 10 cỡ a bảy hồi qua hàng da.

Cái thời anh 7 là kỷ lục thế giới về cầu thủ. Lúc đó 7 là QBV rồi số thế méo nào đc.

Công chúa stat ở Bundesliga còn thua xa Sancho. Nó chỉ cái mác tài năng trẻ xuất sắc nhất nước Đức sau thời bọn thế hệ vàng ăn WC thôi ngoài ra nó chả có cái gì cả.

Chelsea mua là mua tương lai 4-5 năm sau của nó ấy. Nhiều bản hợp đồng khác tương tự là De jong, De light, Felix. Đặc điểm chung bọn này toàn đc mua giá 70 -80 củ trở lên và có ai trông chờ tụi nó gánh team đâu, mùa 1 cả 3 đứa trên flop vcl ra. Sau 2-3 mùa nó mới ổn định và tiến bộ đấy. Như De jong giờ thành trụ cột luôn rồi.

Nói chung bản chất mấy vụ CN Cr7. Pog, Kai nó khác nhau quá xa về bản chất rồi, giá cả thì chỉ giống nhau nhưng giá mỗi thời mỗi khác.

@anh104414 03/2013
#1640
Ưng 4
Nhà đang yên ổn con đừng về.

Nhờ ơn anh Cr7, mà đám ST thế hệ sau đều học theo anh. Bóng cứ vào vòng cấm là phải sút cho bằng dc, méo chịu ngẩng mặt nhìn đồng đội. Điển hình pha này

https://c10.patreonusercontent.com/3/e30=/patreon-media/p/post/48966550/e214f26b191346c4b634ea1d64f8ecf4/1.gif?token-time=1624406400&token-hash=ShKVdXMp_wiNfxGXl1r7eeEvhJFSBwAtVgl-ocNhzp4=

Nên đừng ông nào bảo ko mua Sancho. Nó vào vòng cấm toàn tìm cách chuyền cho đồng đội ở vị trí ngon ăn hơn để ghi bàn chứ mấy ông nội Phò, Mã , Gỗ cắm đầu xuống đất tìm cách sút y như thần tượng 1 thời Cr7 ấy

@Ma Sieu.. 09/2016
#1777
Ưng 4
Mà dm , cần lol gì Sancho khi 2 cánh vẫn nhiều cầu thủ vl

Là do thằng ngu Ole đéo biết dùng , đéo biết tận dụng , khai thác hết tiềm năng cầu thủ mà thôi

Bo bo dùng cái sơ đồ 4-2-3-1 ngu lol đến chung kết C2 sml

Đã bảo rồi, Martial, Rashford, Greenwood là tiền đạo cánh đá 4-3-3 . Bọn nó đéo chạy được cánh mà cứ 4-2-3-1 đến cái C2 cũng đuỵt ăn được

Thậm chí Pogba, Bruno vất ra cánh cũng được . Greenwood có mấy quả tạt từ cánh phải vào ngon phết ... Mất 40 củ mua thằng Dialo giờ vẫn phải mất thêm 90 củ mua Sancho nữa ... mà không biết cánh phải có ngon không hay flop sml

Dm thằng ngu lol Ole đốt tiền, cuồng hàng Anh nhợn

@anh104414 03/2013
#1859
Ưng 5
Pogba từng có 1 mùa giải đá cực kinh khủng ở MU, hóa chao gánh team tụt lol đứng đầu cả thông số phòng ngự lẫn tấn công của MU nhưng mùa đó lại trắng tay nên nó nản quá mất mẹ động lực thi đấu giờ ẩm ương như bây giờ.

Bruno 1,2 năm nữa gánh tụt lol mà vẫn chả dc cái gì lại khéo theo con đường của Pogba. Mẹ kiếp mấy thằng Phò, mã , gỗ , Tom ai đó lắp não cho bọn nó dùm cái.

@Nvidia_RTX_3090 02/2021
#1961
Ưng 5
cầm mồm anti

@thesonofthewindvoz 05/2021
#1998
Ưng 4
Tôi thấy các anh ở đây hơi nhạy cảm quá, tôi thấy giọng anh kia tuy trái ý các anh thật nhưng chả phải anti, nên học cách chấp nhận ý kiến trái chiều đi, trừ cái loại thằng Mã Siêu vào đây troll ghẻ nói nhảm với loại kick war chửi nhau thì ai cũng bàn luận được hết. Ai không cùng ý kiến với mình cũng chụp cái mũ anti vào thì khác gì fan fb mấy anh hay chửi đâu.

@vnbobie12
#2018
Ưng 4
Ưng 3
Chủ yếu là mấy thằng Anh nó giàu, thằng nào cũng đút túi cả trăm củ thì nó lại chả chê tiền

Thì mấy thằng top của Anh cũng nhiều tiền mà
.
Chứ Real với Barca giờ 1 thằng thắt lưng buộc bụng, 1 thằng nợ đầm đìa.
//
Không liên quan chứ cho mình khoe cái cây với.
Qua giờ ngắm quài mà chưa chán.

@anh104414 03/2013
#2397
Ưng 4
Xuất phát điểm và quá trình trưởng thành bóng dá của Pogba nó khác Bruno mà. Pogba từ hồi 18 tuổi đã dc đá cặp với 2 cầu thủ đẳng cấp thế giới là Pirlo, Vidal. Bên dưới còn Bonnci và Chellini thời đỉnh cao , phía trên là Tevez. Việc của nó là toàn tâm toàn ý tập trung về tấn công thôi nên nó phát tiết là điều dễ hiểu.

Lên tuyển còn sướng hơn nữa khi tuyển Pháp sẵn sàng để 2 công nhân hàng top lúc đó là Kante, Matudi bọc sau lưng nó, ở trên nó đá cặp với các ngôi sao tấn công đẳng cấp thế giới như Mp3, G7..

Ở MU thì khác, lần đầu tiên nó phải thi đấu với những cầu thủ có trình độ kém hơn mình. Dù nó từng cố gắng 100% khả năng nhưng vẫn ko giúp team đoạt dc danh hiệu gì => chán nản mất động lực.

Bruno thì khác, ko dc chú ý từ hồi trẻ như Pogba, lăn lội từ giải trẻ Anh qua Ý rồi lại về Bồ. Đánh giá theo danh tiếng giải đấu thì Bruno nó thụt lùi đi chứ ko phải đi lên đâu. Nhưng Bruno có thứ mà Pog ko bao giờ có dc là quyết tâm. Khác với Pogba với cuộc đời sự nghiệp như 1 vị hoàng tử, có dc mọi danh hiệu từ quá sớm thì bruno phải chật vật canh tranh ở các đội bóng nhỏ hơn và phải sở hữu 1 quyết tâm vô cùng lớn mới bứt phá từ các đội bóng nhỏ sang các đội bóng lớn và trở thành nhân tố k thể thay thế ở MU.

Nếu xem xét kỹ càng cuộc đời sự nghiệp của cả Pogba và Bruno thì kết quả cuối cũng nhận thấy thôi. Pogba là mẫu cầu thủ giúp 1 đội bóng giỏi trở nên tốt hơn (Juve, Pháp) nhưng Bruno là mẫu cầu thủ giúp 1 đội bóng tầm trung thành 1 đội bóng giỏi (gánh team chủ lực)

@anh104414 03/2013
#2601
Ưng 5
Thành tích là thước đo lớn nhất của HLV, a bớt nói nhảm mấy thứ ko liên quan đi
Thành tích lớn nhất của Bielsa là gì
hay anh lại cái luận điệu lò MC tốt nhất thế giới
Hỏi thành tựu đào tạo được ai thì anh ăn cắp Sán chó các kiểu về?

Nói như anh cũng như ko.
Trước tôi bảo Tuchel là HLV giỏi, ở đây có ai biết có ai tin
Giờ Tuchel đoạt cup thì các anh mới rõ tài của lão.

Cả Bielsa và Sir Ole đều cầm cái team trụ hạng rách rách. Lão đem Leed từ hạng nhất lên EPL, đá sòng phẳng với Liverpool , Man City.... Ole rớt hạng cùng Cadiff và bị ban lãnh đạo sa thải thấy nó khác biệt rồi.

Và đừng bảo Bielsa mua bom tấm đưa Leed lên EPL nhé, lão cầm nguyên đội hình mém rớt hạng giải hạng nhất lên EPL và chỉ mua đúng 3 cầu thủ khi lên EPL thôi.

Pep phải bay từ Châu âu sang tận Arghentina và đến tận nhà của lão để nhờ chỉ dạy về chiến thuật Pressing. Chừng nào Ole khiến Pep làm dc như thế hãy so đi nha

@^T-Bag^ 10/2009
#2624
Ưng 4
Ole chắc éo bằng Ass te tua của pháo đần. Tay này có cup với ass còn ole chỉ à bại tướng ở ba trận bán kết và 1 chung kết. Ole chẳng qua phương án dự phòng tạm bợ khi tống cổ mâu thị. Được thời gian lũ cầu thủ ổn định thì được giữ lại thôi. Chứ cách cầm quân của ole thì ai cũng đọc được chiến thuật của lão. Một màu.

@cdang
#2641
Ưng 4
Thế lão đó có dc Pep, Klopp.. các HLV khen ngợi ko. Có dc Fifa công nhận ko mời về giảng dạng và viết sách ko.

HLV duy nhất dù ko có thành tích lớn mà vẫn dc tất cả đồng nghiệp công nhận số 1, tổ chức bóng đá lớn nhất hành tinh Fifa, UEFA công nhân là HLV giỏi.

Duy nhất có anh ở đây là lôi thành tích ra dè bỉu thôi.. Anh kiếm cho tôi 1 HLV nào ko có thành tích mà dc như Bielsa thì hãy phản bác.

Cái cup rách rách FA đó Sir Ole cũng thèm chết mẹ, tung full đội hình chính MU quyết tử để tranh và chỉ có anh mới chê thôi.

Kiểu fan như anh chả khác bọn fan cuồng pháo thủ chửi ông giáo già Wenger vì chục năm đéo có cup bự, ông giáo rời đi thì Pháo nó còn thảm hại hơn trước
Tôi là tôi nể sự nhẫn nại của anh lắm đó, nhưng thực tế có cái gọi là đàn gãy tai trâu anh ah...

@vnbobie12
#3067
Ưng 5
Chẳng có thằng nào trong 3 thằng đủ trình đá cho MU cả, nhưng trong 3 thằng té ra neves lại là thằng phế vật nhất
Lên tuyển đóng góp = 0 khi so sánh với sanches
Danh hiệu thành tích chả có đếch gì
Kinh nghiệm thi đấu cấp độ châu lục bằng 0 nốt
Tại sao làm fan một đội bóng lớn mà phải quỵ lụy vì 1 thằng tầm trung như thế, nghe ra có hèn cái thằng nguời đi không, cái duy nhất anh bạn chỉ ra được là đá chính ở epl dăm mùa thì thiếu đéo gì thằng ở epl này đá chính mà cứ phải nhắm cái thằng đời đời kiếp kiếp không có thành tích như thế? Cái tối thiểu là được ra khỏi lúy tre làng để cọ xát cũng không làm được thì tính ăn danh hiệu gì với cầu thủ 'đá chính 4 mùa' đây?

Anh tranh luận nhầm người rồi.
Thằng qchaivan này thấy phải né như hủi.
Bao nhiêu anh chửi nó chụp mũ, đàn bà rồi mà anh còn dây vào. @muf @katadn.
Nay còn chơi clone nữa chứ, loại rác rưởi này ignore cho nó chơi 1 mình thôi.

@Tomiyasu 07/2020
#3391
Ưng 7
2 tiền vệ trụ ko biết chuyền lên - checked
liệt cánh phải - checked
dồn một cục sang cánh trái tấn công - checked
gặp low block là phế - checked
hlv cùi bắp ko có phương án B - checked
Đây là hồn Mờ U da 3 Mèo các thím ạ

@Sakaeru 04/2011
#3398
Ưng 5

@Lansakura 02/2013
#4445
Ưng 5
Victor Jörgen Nilsson Lindelöf
View attachment 624093
Nghĩ đến cảnh TĐ gặp Anh lợn Lindelof tỳ đè Mắc gai đánh đầu ghi bàn mang về chiến thắng cho TĐ lại thấy lứng

@bobbychinn
#5198
Ưng 5
Fan utd từng xem Paul Scholes và Michael Carrick (cho đến hôm nay check lại vẫn còn ngồi trong ban huấn luyện) mà vẫn không đặt tiêu chuẩn, không thấy quan ngại lắm về trình độ làm bóng của cặp đôi pivot thì thật khâm phục.

@katadn.
#5253
Ưng 4Mata gửi Shaw năm 2019

Mấy video phỏng vấn cầu thủ trẻ hay khen Mata não to, thân thiện, tư duy bóng lúc nào cũng trước 2-3 nhịp, cho ở lại làm cheerleader là hợp rồi

@vnbobie12
#5724
Ưng 5
Mua nhiều quá quỹ lương nó phình to ra, thêm nữa nhiều người quá thì số trận ra sân của một số thằng sẽ bị thấp, rồi cầu thủ nó lại không vui. Cứ chờ xem thằng Wanbi có Sancho đá cùng thì nó công cánh thế nào, trước giờ đá cùng cánh nó có thằng nào quen đá cánh phải đâu.

Sancho không flop được đâu.
Giờ ngồi hóng Rashford - Greenwood - Sancho với Grealish - Kane - Torres/Foden thôi .
//


.

@Terrorblade 03/2012
#6080
Ưng 5
Tôi không muốn tranh cãi ... Nhưng tôi chả thấy thằng tô mì có vấn đề gì cả ... Bàn thua của MU chủ yếu từ phản công nhanh và bóng bổng vị trí của thằng đồ lót ... Rõ ràng là cần 1 trung vệ có tốc độ và chơi đầu tốt để thay

Cùng vị trí đó thì thằng dogpa bao nhiêu lần mất bóng dẫn đến bàn thua, nếu thay tô mì bằng dogpa dĩ nhiên bàn thắng tăng nhưng bàn thua cũng tăng ... Tương tự thằng fred thì bàn thua từ lỗi của nó tôi đảm bảo nhiều hơn thằng tom ( mất bóng, phạm lỗi, chuyền ngu, thẻ đỏ đủ cả )

Số bàn thắng thằng tô mì nhiều hơn khối đứa dù chơi cực thấp, chủ yếu từ sút xa ... Kỹ năng qua người của nó cũng đầy higlight ... Thế là quá đủ cho cho 1 thằng tiền vệ rồi ... Bắng nó chuyền chọt cỡ bruno hay dogpa mới chịu à

Éo hiểu mấy ông chửi éo gì mà chửi lắm thế ... Đúng là tâm lý cá câu hụt là cá to hay đứng núi này trông núi nọ ... Có thể các ông muốn thằng siêu sao này siêu sao kia nhưng có cần phải chửi cầu thủ đội nhà trình như nghiệp dư thế không? Xuốt ngày vào đây đọc tin tức mới thấy toàn chửi người củ để đòi mua thằng này thằng kia ... Phát bệnh

Tôi đánh giá bằng stats cả mùa chứ không phải Highlight.

McTom có 2 điểm yếu: Chuyền kém và Cảm quan vị trí kém a.k.a hay mất tập trung không biết mình nên đứng ở đâu để cắt bóng.

Mọi stats liên quan đến triền khai bóng của nó đều thuộc dạng trung bình thấp trong số các cặp CM của top 6. Còn những điểm mạnh nó thì Fred đều làm tốt hơn nên ra sân chỉ cần 1 trong 2 thằng và thằng nên dự bị là McTOm

Đéo 1 ai ở đây bênh Linderflop, đừng có bẻ linh tinh. Linhderflop tệ không có nghĩa là McTom nó đá tròn vai, tôi và anh gió hay vài anh khác đều muốn thay McTom bằng 1 thằng tiền vệ có thể triển khai bóng từ 1/3 sân của mình, chuyển dài chuyển cánh hoặc bơm bóng từ giữa sân vào thẳng vòng 16m50, điều mà McTom cả đời đéo bao giờ làm được.

@kid1308 07/2010
#6375
Ưng 5
Sancho với Thủ tướng mà hỏng pen thì chết cười Cửa Nam.

@Terrorblade 03/2012
#6433
Ưng 5
Tôi thấy R4, Sancho hay Saka đá Pen trượt cũng bình thường. 2 thằng đầu cả giải gân như không đá, thằng đá cuối thì 19 tuổi.

Chửi thằng óc chó nào xếp thôi là đủ

@dart0302clone 10/2012
#6754
Ưng 4
Tin Tùe Tier n+1 : Pogba muốn hồi hương ngay trong hè này. Với hàng tiền vệ chật chội của PSG có thể một vài anh sẽ bị đẩy đi gấp để lấy pogba. Trade lấy verratti cũng ngon ấy chứ. Đá cdm khá tốt. Cùng 28t như pogba. Cho cặp với fred để fred đá b2b như ở brasil chắc sẽ ngon.
BTW:

@bobbychinn
#7051
Ưng 6
El Transistor: Varane không muốn gia hạn, sẽ gia nhập mufc. Trong vòng vài ngày sẽ có đề nghị chính thức gửi tới RM

@katadn.
#7098
Ưng 6
Thằng nào design cái áo này xứng đáng đc tung hô vì giúp người nghèo bớt tự ti. Trông có khác gì hàng chợ, 300k/1 chục không?View attachment 652107Do mẫu nó xấu chứ sao? Coi Ni mặc đẹp chai ngời ngời hông mày

@Comonbabe01 04/2016
#7489
Ưng 4
thế dell nào lại cứ cm xỉa xói, hắt hủi thằng Gea nhỉ.
tụt form thì th dell nào chả có lúc tụt, nó vẫn chuyên nghiệp, ko ăn chơi đập phá, nói xấu hay làm ảnh hưởng phòng thay đồ, ko gây hấn với đồng đội, vậy tại sao phải mỉa nó, vì nó nhận lương cao ah. Đm, thế bao năm nó gánh team cho, bao năm nó là niềm tự hào World class duy nhát trong đội đâu rồi, trơ trẽn vl cái bọn fan này
Còn về thằng Dean, nó chỉ mới là tiềm năng dạng khá thôi chứ chưa là cái gì đâu mà đưa lên mây. 1 đội bóng vô địch thì tầm của nó là chưa tới, nói thẳng là như thế, đến suất thủ môn trên tuyển còn xếp thứ 3 mà cứ hô hào.
Còn về mùa sau, với đẳng cáp của th khỉ nếu chịu rèn luyện tích cực thì Dean sẽ lên bench trong 1 nốt nhạc nếu chơi ko tốt trong khoảng 5-7 trận vì đơn giản cái background của thằng Gea nó to hơn nhiều.

@henxuj29
#8045
Ưng 4
^^^ Vấn đề của Mã với Phò không phải chúng nó đá tăm tối mà là hệ thống có vấn đề, trước giờ tôi luôn bảo vệ 2 thằng này vì tiềm năng chúng nó rất lớn, trình độ hiện tại cũng giỏi chứ k phải loại ất ơ. Nếu anh coi lại các bàn thắng của Mờ 2 mùa gần đây thì các bàn thắng được ghi ở EPL phần lớn là các bàn thắng khó và có xen chút may mắn, các bàn thắng đơn giản như đệm bóng hay căng ngang thò chân vào không nhiều.
Nó giống đánh bida vậy, anh ăn giò gà nhiều thì càng tự tin đánh bi khó, ngược lại anh đánh bi khó nhiều quá thì khi đánh giò gà cũng hụt. Ghi bàn toàn bằng những tư thế khó hoài thì lúc gặp những tình huống dễ cũng không tự tin đâu, vì phải xử lý quá nhiều tình huống khó nên khi gặp các tình huống dễ cũng không thể nào mà tâm lý thoải mái được.
Ở Mờ tình trạng đang xảy ra là Phò, Mã, Gỗ lên tấn công---> nhận banh trong tư thế bị kèm chặt chả có ai để chuyền lại---> thường bị mất bóng, đối phương dâng lên---> 7 vs 10 thiếu người phòng ngự ---> Mờ bị phản công toàn là các tình huống cực nguy hiểm---> CB làm việc quá tải---> tấu hài. Nên tôi muốn thay 2 thằng Hắc Bạch bằng mọi giá vì bọn này không hề có giá trị khi tấn công, mỗi Bruno với Shaw thì sao mà lúc nào cũng làm cánh trái chủ lực được. Cuối mùa vừa rồi khi Bruno nhận lại bóng từ hàng công cũng chả có ai để chuyền cả khi hàng công bị kèm chặt phía trước, đành phải vứt bóng lại cho Mát Hài luân chuyển.
Một đội bóng mà khi di chuyển nhận banh trong thế khó không có đồng đội nào để chuyền thì nằm mơ mà vô địch, hàng công Mờ đang sống trên hơi thở của các khoảnh khắc ngôi sao đấy, tuyến giữa k biết nhồi banh, k biết sút xa, k biết bật tường thì chỉ là loại phế vật, lại còn ngồi chờ Mát Hài thành cây chuyền chính của đội nữa cơ, các anh còn đéo hiểu CB dâng cao hỗ trợ tấn công là do lowblock nó kèm rát quá nên CB lên để tạo khoảnh trống cho team, không bị mất bóng dính phản công.

@tantrokiniem 06/2009
#8259
Ưng 5
Mời ae coi lại 1 trận đấu, nếu ae nào coi live trận này thì nhận ra mình đã già như thế nào ...
CK FA 2004 MU vs Millwall
Điểm nhấn:
- Hàng tiền vệ: Roy Kean - Scholes - Fletcher

-Thời múa may quay cuồng của Ri đỗ
- Nistelrooy

@lexuanthai6104 02/2021
#8458
Ưng 4
Gòi xong

Gửi từ Vsmart Live 4 bằng vozFApp

@Ong bắn tỉa 03/2020
#8463
Ưng 4
NHUỘMMMMMMMMMMMMMMM

@deathvalley 06/2008
#8470
Ưng 4
Sắp 30 tuổi, CLB chủ quản không mấy tha thiết giữ chân, không ai khác theo đuổi, phải như thế nào mới từ một CLB top đầu C1 chịu đến CLB cúp hạng 2, chắc đến vì tiền thôi.

@sadoatiensinh2 12/2020
#8483
Ưng 4
Stockport là CLB địa phương vùng Manchester dễ theo dõi quan sát, đang nhăm nhe lên EFL nên cũng có động lực và tham vọng, đá ở đấy thì đúng kiểu đâm chặt chém kho có hết cho trâu chó, có thể ra đội 1 nhiều hơn, mà nó mới 18 tuổi thôi.

Mà mặt chú nhóc như người băng lai Cillian Murphy ấy nhỉ
Tôi chơi FM thường chơi chế độ lập 1 đội mới tận giải hạng 8 ... Việc đầu tiên là đi mon men hốt hàng thải loại của mấy lò đại gia về ... Lv tầm 50/ 100 về hành giải như con mà lương có 10 bàng/ tuần ... Hấp diêm cả giải rồi năm sau lên hạng lại bán bớt đi dụ mấy thằng trẻ lv cao hơn ... Chắt bót từng đồng những ngày đầu khổ vkl nhưng mà vui hơn chọn đội mạnh sẵn ... Ròng rã 8 năm mới lên NHA thì sao số già khú hết rồi mình lại làm trùm ... Có lúc thấy chel lọt mẹ nó xuống hạng 2 ... Cơ mà MU thì luôn mặc định top 4 vì tôi luôn ưu tiên bán hàng thải cho MU

@kid1308 07/2010
#8581
Ưng 9
90,3-89.5 = 8% thì cũng ko chênh lắm, chưa được 10% nữa... thôi M5 bù lại là đươck ròi
vozer chuẩn đây rồi

@legolas123 11/2020
#8645
Ưng 6
thòng hay dập không phải vấn đề!

Mắc hài hay dâng lên kéo bóng; khoảng trống phía sau hàng thủ nhiều, nặng mông hơn tạ chạy về không kịp trong khi đó Linh bê đê không cover được khoảng trống; toác hàng thủ! thằng Bi sa ka cánh phải cũng bị ảnh hưởng do thường xuyên phải lui vào phụ thằng Linh bê đê!

Varane tốc độ cực khủng; kỳ vọng nó sẽ làm tốt nhiệm vụ này, lúc đó hàng thủ sẽ cân bằng ổn định hơn!
ông nào thắc mắc thòng với dập xem video này sẽ hiểu tại sao MU quyết tâm hoàn thành thương vụ

@Nvidia_RTX_3090 02/2021
#8697
Ưng 9
Cay thật

@red_demon
#8732
Ưng 5

Ốp phi sồ r Năm nay nhanh gọn quá, 1 e DM nữa là ngon cơm

@bobbychinn
#8738
Ưng 6
Varane tôn trọng tập luyện đến phút cuối cùng lúc hợp đồng được ký kết và CLB đã sẵn biết kế hoạch rời đi, CLB cũ tri ân chỉ toàn những lời ca ngợi sự chuyên nghiệp, cảm ơn trân trọng chân thành nhất đến toàn bộ gia đình

@henxuj29
#8775
Ưng 4
Quá ưng khoản chuyên nghiệp này luôn. Thay vì nhảy nhót, tạo mẫu tóc, thì hắn chuyên tâm nghiên cứu chiến thuật. Quá yên tâm với Varane rồi. Tập luyện ở Rờ đần đến tận khi chốt deal thì thôi, không làm loạn lên như kiểu Éc măn của Bà xã . Nhân cách tốt quá


via theNEXTvoz for iPhone
phải là tin riu đã rồi mới ưng Giống báo hay xạo lìn chụy 7 ngày hít đất 3k cái, nhảy cóc 3k cái, chạy bộ 10km Hồi trẻ trâu tin sái cổ, ngày nào cũng ráng hít 300 cái để được khỏe mạnh như chụy 7

@Eldegal 12/2013
#9138
Ưng 4

bác nào confirm phát. Được giá quá bán vội đi nào

@sadoatiensinh2 12/2020
#9264
Ưng 4
Thôi chừng nào nó diễn ra thì biết ... 6 clb NHA vẫn đang sống khỏe ... Trong khi Barca, real, juve ... đang kiệt quệ mấy năm nay chỉ biết dùng danh tiếng để mua hàng free bắt đầu tuột hậu rồi ... Không có esl vay tiền thì khủng hoảng tiếp thôi

Nói đâu xa , laliga năm nay áp dụng " trần lương"( học theo luật esl cho công bằng ) thì bữa giờ barca và real ngấp nghé năn nỉ cầu thủ giảm lương nếu không không mua sắm hay nhét thêm người mới vào được nữa... Messi còn phải nằm chờ vì không đăng ký được ... Khổ lắm nhưng không thằng nào dám than luật " trần lương " này sợ há miệng mắc quai... Trong khi các clb khác ủng hộ.

Còn vấn đề sửa luật bóng đá để bóng đá hấp dẫn hơn giới trẻ mới tôi thấy chỉ là lời chém gió tranh cử chứ chả thấy gì cụ thể ... Không lẽ Cho cầu thủ nam ở trần mặc sịp bó khoe cơ để kéo fan gái dẫm và gay à ? Hay dùng luật bầu dục mẽo cầu thủ húc nhau như trâu húc mã , đánh nhau thoải mái như game để kéo fan bầu dục... Tăng khung thành gấp đôi cho dễ ghi bàn kéo fan bóng rổ. Chỉ 1 thay đổi nhỏ fifa bàn bạc tranh cãi cả chục năm nói gì thay đổi cái rẹt

Còn vấn đề giảm thời gian 1 trận đấu xuống là xàm nhất, ngoài bọn bóng bánh cần kết quả nhanh thì người hâm mộ bóng đá hầu hết muốn xem nhiều hơn , lâu hơn ... Lý do NHA vượt mặt các giải khác là sự liên tục không bóng chết nhưng bù giờ toàn khuyến mãi 5 - 6 phút nên có cảm giác mình được xem nhiều hơn... Nếu là người trung lập xem bóng đá ( không có đội nhà ) thì đảm bảo thích xem đến tận lúc đá pen luôn chứ ở đó mà 30p/ trận cho giống liên quân

@lexuanthai6104 02/2021
#9363
Ưng 4
Biết đâu thành bản hợp đồng mới

Gửi từ Vsmart Live 4 bằng vozFApp

@dart0302clone 10/2012
#9375
Ưng 4
Biết đâu thành bản hợp đồng mới

Gửi từ Vsmart Live 4 bằng vozFApp
đô hơn thấy rõ. hóng ngày ku em húc bay thằng Rice

@bobbychinn
#9459
Ưng 4
Rio: Nếu Phôn Phốc 3 mà làm như Kane thì chắc lệnh truy nã trực thăng abc xyz rồi

@bobbychinn
#9493
Ưng 4

@red_demon
#9742
Ưng 5
Cho đấm luôn 2 trận, nó win 36 trận còn lại hốt Kane nữa thì Pep trọc khác gì Tha lốt với găng tay vô cực đủ 5 viên, giờ có 4 viên Dias Bruyne Foden Grealish rồi
Có thốt nốt cũng sml trước lực lượng avenger của MU thôi
Captain Mẽo: Mắc hài
Wankada forerver: Phốc ba
Vision: Rát phò
Chiến binh mùa đông: Johnesta
Hawkeye: Kem vani
Ironman: Bú nô
BLACK WIDOW: Linh đồ lót
...

@samarthas
#9770
Ưng 5
Xem trận Liverpool - Bologna có ku thủ môn mặt giống Pogba vãi chưởng

@bobbychinn
#9825
Ưng 4

@anh104414 03/2013
#9904
Ưng 4
here we go

@bobbychinn
#10078
Ưng 8

@dangmanhxdhn88 01/2009
#10149
Ưng 5
Nhìn lương HLV của nó gấp 3 lần lương Pep, Dan hói, Cô lốp...mới thấy độ chịu chơi của thằng này.
T vẫn tiếc cô lốp vãi, năm đấy về mờ ngu là ngon mẹ rồi. Đúng kiểu 2 thằng hàng xóm ghét nhau lại yêu cùng 1 con, dù thằng đấy nghèo hơn xấu hơn. Giờ nhìn lại nó vợ đẹp con khôn, mình 2 đời vợ, đứa thì già xấu, đứa thì đanh đá lại còn chửa hoang. Haizzz

@TegamiJason 05/2012
#10406
Ưng 4
vdB có cái đầu, trận Eveton trước dùng cặp với Matic đá roaming kết nối cũng ổn, nhưng cảm giác vẫn có gì đó khớp nhịp
Train như nào đây
E thấy đá hợp vãi, cũng oke nữa.

Đá khớp nhịp là vì nó có bóng nó chuyền r nó di chuyển luôn còn team mình vẫn cứ bình tĩnh 1-2 nhịp nên chưa trơn tru lắm thôi. Với tư duy bóng khác nhau, bh cả đội đá cự li tốt thì mới êm đc.

@Tomiyasu 07/2020
#10446
Ưng 4
Thôi a ơi a xếp Lewan ở trên Sủa là sai r, trình Lewan dưới Sủa 1 bậc đấy

via theNEXTvoz for iPhone
Ngang ngang một chín một mười thôi chứ làm gì mà kém 1 bậc. Năm ngoái ko covid thì Lewan ăn bóng vàng cmnr. Lewan sn 88 nhỏ hơn Sủa 1 tuổi, Sủa nở muộn hơn tới năm 24 tuổi mới về Liv và bước ra thế giới, Lewan 22 đã về Dortmund roài. Về độ gánh team, phong độ, độ bùng nổ, tỏa sáng trong trận lớn đều ngang nhau. Ngoài vòng cấm Sủa hay hơn trong vòng cấm Lewan khỏe hơn tí. Tóm lại 10 năm qua Lewan với Sủa là trùm. Ibra thì nổi sớm hơn 2 anh này những 10 năm cơ. Tầm 2k1 2k2 đã là thần đồng ở Ajax lúc đó mới 20 tuổi. Nếu xét cả sự nghiệp cả về thành tích lẫn trình độ thì bú lol mà so với Ibra. Chân trái chân phải đá phạt đánh đầu làm tường kiến tạo, 35 tuổi ở MU chấn thương dây chằng tưởng giải nghệ mà vẫn hồi phục như thần, comeback rồi về giải mỹ 56 trận ghi 52 bàn, hành gà chán quá lại phải sang Milan 2 anh Sủa với Lewan tới tầm 35 mà vẫn phong độ tốt như Ibra thì công nhận trên trình, còn ko thì xếp sau.

@thesonofthewindvoz 05/2021
#10658
Ưng 4
Vậy anh tin tưởng MU có thể vô địch với cặp hắc bạch song sát à.

Tôi nói rồi, mục tiêu cụ thể năm nay vẫn là 1 suất top 4 + 1 cái cup ghẻ FA hay Carabao là hoàn thành nhiệm vụ.

Chứ bảo đua vô địch cái kiểu top 2 cách top 1 gần chục điểm thì chỉ có các anh nghĩ là đua thôi.
Còn tùy thuộc vào lối đá, vào đối thủ, vào sự thể hiện của cầu thủ. Anh chắc có biết fan Liv ngày xưa chửi Henderson như chó, hồi đó cứ Liv thua là thằng Hendo bị lôi ra tế, theo như quan điểm của anh thì làm gì có chuyện những năm sau nó đá tốt lên được?

Cúp ghẻ tôi chả cần, mấy cái cúp rác đó khóa mõm đc mấy thằng óc chó đéo biết gì về bóng đá, chứ bảo fan hài lòng với suất top 4 thì đ có chuyện, nhất là năm rồi top 2. Thua gần chục điểm thì cũng là hướng đến chức vô địch, chứ tư tưởng hướng đến top 4 nó cũng chả khác mẹ gì tư tưởng "có lãi là được" của đám con buôn cả. Siêu sao nó muốn cạnh tranh vô địch chứ nó k về đội cạnh tranh top 4.

Đặt mục tiêu thì đừng đặt kiểu an toàn để chắc chắn đạt được, rồi hả hê khi vượt mục tiêu đề ra, anh sợ bị chê cười vì mơ tưởng hão huyền à? Cái kiểu đó chả khác mẹ gì mấy thằng quan chức thể thao VN cả, hèn bỏ mẹ ra.

@red_demon
#10712
Ưng 5
Nếu Ronaldo về PSG thì trận đấu giữa MU và PSG các thím sẽ ủng hộ đội nào.
Ở đây k nhiều fan ri đỗ nô lệ đâu Lúc đó lại càng ủng hộ MU hấp thằng PSG ấy chứ (dù so đội hình thì MU sml đến 90% )))

@SeiferAlmasy 08/2006
#10726
Ưng 4
Năm ngoái Inter cũng hạng 2 quốc nội, và vào chung kết Europa thua ngu 1 đội bóng từ TBN. Sang năm thì Inter vô địch quốc nội tuyệt đối.

MU năm vừa rồi cũng hạng 2 quốc nội và thua chung kết Europa với 1 đội bóng TBN dưới cơ. Chắc năm nay mạnh mẽ vô địch ngoại hạng Anh rồi. Ae xa cùng số phận.

Cho nên vào liền kèo bắt MU vô địch quốc nội thôi. Chuyện tâm linh ko đùa được đâu.

Còn Inter thì phang lun kèo vô địch C1 cho nó bão lớn.

@tho1999 02/2007
#10990
Ưng 4

Giờ mới thông báo này các anh Mân.

@Yoko_gold 11/2020
#11298
Ưng 4
Thôi thì cũng may nó ghi sớm
Còn 40' nữa. 3-1 cho M ngu

Gửi từ Nokia 6300 bằng vozFApp

À thì ra chúng mày chọn cái chết

Gửi từ Nokia 6300 bằng vozFApp

@Lucifer MorningKia 05/2021
#11369
Ưng 5
Chán vl thầy tôi Bielsa
Mày cút con mẹ mày khỏi đây đi địt con mẹ mày thằng mồm thối tự nhục
Cả cái thread này nó khoá mõm chó của mày rồi còn chưa thấy dơ à

via theNEXTvoz for iPhone

@Kindle Fire HDX 8.9 11/2013
#11445
Ưng 5
Mới debut đã cho đóng gangbang rồi

@dart0302clone 10/2012
#11498
Ưng 4
Chửi tiếp đi các con chó Pogba hater, chửi như lúc hiệp 1 ấy, để tao xem nó 6 kiến tạo, chứ câm mồm lại hết thế này thì phí của giời aura vozer quá
mày quote thằng mặt thằng nào chửi chứ chửi đổng vậy éo khác gì con chó sủa giữa đường đâu. và quote đúng đứa nào chửi trình độ pog3 nhé. ở đây đa phần chửi cái thái độ của nó với thằng cò mập

@thesonofthewindvoz 05/2021
#11594
Ưng 6
Trận này tôi thấy rất hài lòng với Greenwood, làm chủ vị trí cũng như đọc tình huống rất tốt, trưởng thành vượt bậc so với mùa trước. Mà nó đá không phải kiểu mắc võng vòng cấm mà là đá f9, hỗ trợ thoát high press hay vl.

@bobbychinn
#11656
Ưng 5
Klopp: Ta đều biết vì sao Chelsea City P$G lắm tiền. Chỉ có Man United tôi đhs họ làm được như vậy

@-Valentino- 08/2021
#11689
Ưng 7
Nhưng anh ơi, bên nó có 2 thằng hậu vệ cánh công bá vcl. Thêm Fabinho trụ giữa sân nó mới bá vậy đó.

Tôi cũng đâu có yêu cầu nhiều, chỉ yêu cầu bọn nó tỉnh táo chuyền vài pha ra hồn là giúp đội bóng nhiều lắm rồi.
thôi thôi mày cút mẹ sang làm fan Liv hay MC
Địt mẹ lãi nhãi từ tối tới giờ.
MU ghi bàn ai cũng ăn mừng gọi tên cầu thủ
CÒn địt mẹ mày gõ tên 2 thằng để chửi. Cả 5 bàn mày đéo nói gì. Chỉ tìm cầu thủ để chửi.
Chửi cái địt mẹ mày chửi lắm thế
mày fan đội nào thì cút mẹ về đội đó mà thể hiện

@-Valentino- 08/2021
#11701
Ưng 5
Bàn 1 là MCTom thu hồi bóng chuyền cho Pogba -> kiến tạo
Bàn 3 Freb thu hồi chuyền cho Pogba
DM coi đá bóng thì đéo coi, đụng cái là chửi. Đéo biết fan kiểu loz gì
Cả 5 bàn của MU đéo thấy nó nói cầu nào ngoài lôi 2 thằng kia ra chửi

@Tomiyasu 07/2020
#11720
Ưng 4
hôm nay Ole masterclass là GW đá cắm nhưng toàn lùi sâu link up, Bruno thành ra đá cao mn nhất. Các vị trí khác như mùa trước. Linh lót từ cuối mùa trước skill phất dài lên quá nhỉ.
GW nay đá quá hay làm bóng, pressing, quả chạy với sút thì quên cmn đi, đúng là thằng này sút đ đỡ đc
Cái quả 2 1 đúng kinh thím ạ, cái góc đó đã hẹp lắm rồi mà vẫn cắm ngay sát cột được.

@FutureX 02/2011
#11735
Ưng 8
Đm đội bóng có cả Bruno, pog3, sắp tới sancho nữa mà vẫn bắt 2 anh vừa hót shit lại còn giỏi chuyền bóng đm chỉ cần giành bóng xong chuyền cho 1/3 thằng đó thôi, bị ép hết thì chuyền về, đòi hỏi cc.

@-Valentino- 08/2021
#11740
Ưng 6
Đéo biết nó thuộc thể loại gì. Đầu mùa thắng 5-1 sướng vcl. Ai cũng mong đội bóng mình yêu vô địch. Còn nó thì sủa liên tục từ đầu trận tới cuối trận xong oẳng thêm 1 câu "mấy ông tin MU sẽ vô địch với 2 thằng này thật hả"
Đéo biết nó muốn thể hiện cái gì. Để ý nguyên trận ghi bàn ai cũng sướng gọi tên cầu thủ. Còn nó thì đéo nói gì xong gõ tên 2 thằng kia ra chửi.

@Milf fan 11/2020
#11750
Ưng 6

Gửi tặng các anh em team #OleOut
Xem bóng đá là phải phê pha

@yeuthaoquyen_anhtu 05/2013
#11758
Ưng 5
Unpopular opinion: Bruno đá hay quá mn quen hay sao mà đéo thấy ai khen °=°
3 bàn Bruno hôm nay đéo khác gì Messi thuận chân phải năm 2011 khi M10 đá 9 ảo và có người bơm bóng cho.
Chứ xem như này tôi phải bắn tinh mất mấy ngày.

 • Quả đầu chạm 1 thì bố thằng Dybalol cũng ko chạm đc vậy.
 • Quả 2 thì tỉnh táo vl.
 • Quả 3 thì sút 1 chạm và chạy chỗ phá offside trap đéo khác gì Messi.
World class cũng chỉ thế này.

Sent from Google Pixel 3 using vozFApp

@-Valentino- 08/2021
#11759
Ưng 7

@thangbom02 11/2006
#11767
Ưng 5
Tôi thấy 2 ông hắc bạch của man đần bị 1 cái là cảm quan vị trị, di chuyển không bóng để nhận bóng triển khai từ hậu vệ khác ngu. đá với bọn top trên giờ nó pressing từ ngay khi hậu vệ cầm bóng mà 2 cdm nhà ta di chuyển rất ngu học, mùa trước trái thua con cáo ở cup FA là cũng từ vụ hai ông giữa di chuyển quá ngu học bị bầy cáo nó bít hết đường truyền rồi bẫy ngay thằng Fred nhận bóng lỗi dẫn đến bàng thua. Nhìn hai thằng di chuyển kém rất nhiều so với matic và carick. nhin sang thằng de jong và kimmich , verratti di chuyển để nhận bóng từ HV sẽ thấy trình khác bọt vl nên tụi nó mới dám chơi 4-3-3
Fred bắt bước 1 kém và chuyền cũng dở. Thoát pressing tệ và dễ bị cuống khi bị ép. Tôm nó còn sáng nước hơn fred.
Bù lại thì fred cần cù bù thông minh nên cậu này cần đá cặp với 1 người mạnh mẽ + đầu óc. Có thông tin đang liên hệ với goretzka nhưng hùm người ngon nó khó nhả lắm.
Chính ra trận này bất ngờ với con lốp nhất. Phá bóng chắc chắn, 1 assist + cuối trận nó cầm bóng xộc thẳng lên trên, điều mà fred có nằm mơ cũng éo làm đc. Hay ole thử lốp cdm, verane cặp với Mắc Hài xem sao nhễ

@Milf fan 11/2020
#11790
Ưng 9
Xem mu đá mà k bật 90p là 1 tội ác. Cảm giác giống mấy thằng bạn ngồi bốc phét với nhau, không khí nó thân thiện
chuẩn.
Cứ xem 90p , đúng kiểu 1 hội fan M.U ngồi xem với nhau rồi bàn luận. Việc đéo gì phải khách quan với công bằng

@GiveMeALink 02/2021
#11792
Ưng 4
chuẩn.
Cứ xem 90p , đúng kiểu 1 hội fan M.U ngồi xem với nhau rồi bàn luận. Việc đéo gì phải khách quan với công bằng
Giờ ít người ra quán cà phê xem bóng đá, chứ hồi xưa có trận super sunday nào có mu đá là fan các đội khác cấm nhúc nhích, ghi bàn cũng ngồi im. Fan mu đông vl cả già cả trẻ

@GiveMeALink 02/2021
#11796
Ưng 4

Mấy ông này trước toàn ngồi ngay sau ban huấn luyện, trận nào cũng quay tận mặt, hài vl

@sevenL 04/2012
#11805
Ưng 4
Team Mân làm quả marketing này đỉnh vãi ra mắt cầu thủ ngôi sao trước sự chứng kiến của toàn bộ fan trên sân và trên thế giới

@Milf fan 11/2020
#11810
Ưng 4
Một thời vang dội như chú 8 mà giờ thấy cũng buồn.
cười.

@Nvidia_RTX_3090 02/2021
#11948
Ưng 7
nghe nói thằng design của Das đam mê cá koi Đ* mẹ xấu vkl

@Nvidia_RTX_3090 02/2021
#11949
Ưng 5
như 2 giọt nước :v

@yeuthaoquyen_anhtu 05/2013
#11975
Ưng 8
Tình huống 1: Greenwood xuống press.
Cướp được bóng mở ra cơ hội chuyển trạng thái, xỏ kim thành công => 3 đánh 3. Nếu Pogba sút vào thì là counter attack xuất sắc.

Tình huống 2: McTom cướp được bóng. Ngoài pha chạm world class của Pogba cũng như phải chạy điếm thối của Bruno thì phải kể công Greenwood nó drop chỉ một nhịp làm cho CB của Leeds bị hổng sau. Bruno lại chả thích vl ra. Đây là cái bài cơ bản tạo space cho đồng đội.

Tình huống 3: Greenwood đã shoulder check rồi ngay lập tức tăng tốc khi Pogba còn mới chạm 1 xong chưa kịp ngắm mà chuyền.

=> Khả năng offball xuất sắc. Hợp rơ đồng đội.
Còn đồng ý Jota sút ngu bỏ mẹ ra nhưng anh 7 xuống hốc bóng làm chậm nhịp của Bồ khiến Bruno có ít space múa là fact rồi bảo tôi M10 cảm tính làm gì.
Ở Bồ Bruno làm đéo có chuyện có space chạy hay được quyền chạy thẳng vào vòng cấm.

Sent from OnePlus GM1915 using vozFApp

@anoshoter 03/2012
#11980
Ưng 7
Rô đĩ nhiều người ghét vì nó bảo nó là nô lệ tại MU, mỗi lần muốn tăng lương thì lại lên báo nói tôi nhớ MU, đĩ tính, giả tạo, 2 mặt, lươn lẹo. Yêu thế thì tìm cách mà về đi, giảm lương mà về, thằng Si lùn đó, nó giảm nửa lương để đc ở lại Barca đấy thôi . Thằng đó huyền đề chứ thoại cái gì, khôn với điếm chó chết mẹ, toàn lợi dụng MU chả đc cái đ' gì tử tế cả.
Còn thằng Pogba thì bị chửi là do thái độ thiếu chuyên nghiệp, nhiều thằng bảo nó ra sân cháy hết mình, thế các anh quên mẹ nó mất là lúc nó chán đời đá trên sân như đi bộ dưỡng sinh à . Nó đá vì đồng lương của nó chứ, vì thằng đ' nào khác mà cứ đổ tại đồng đội ngu thì nó cụt hứng, nói nghe buồn cười, vậy nó nhận lương ngang tô mỳ đi rồi hẵng tị nạnh, đằng này nó cũng nhận lương chỉ thua Đờ ghẻ . Nó mà chuyên nghiệp, thì đã biết cách đính chính lời thằng béo đại diện, thằng anh, thằng em,.... rồi. Ole tử tế và vì nó còn dùng đc . Chứ nó mà còn dám bật Ole xem, chắc Ole cho đi nằm viện dài hạn như năm ngoái ngay.
Cặp hắc bạch chúng nó đ' cần hoàn hảo như ai kia yêu cầu, hoàn thành tốt nhiệm vụ là đc rồi, chúng nó cũng đang tập luyện hàng ngày để cải thiện chứ có đc 1 bước lên giời đ' đâu, mà trận nào cũng chửi nó ngang phường chó lợn thế.
Thế nhé, gõ dài mệt vãi lol , đi chơi, đón con mèo về nuôi đây

Gửi từ Nó kìa 7.2 bằng vozFApp

@yeuthaoquyen_anhtu 05/2013
#12262
Ưng 4
Thằng Rodi trận này không đá mà để cụ Fernadinho đá nhỉ

via theNEXTvoz for iPhone

Chịu. Rodri vào ít ra có thằng chia bài.
Đây là bỏ mẹ nó mid luôn rồi.

//Cụ Pep lắm bài quá nên xem đá thành ra đéo có bài, quanh quẩn và dưỡng sinh vl.
Cụ Ole ko có bài để cầu thủ tự đá chính ra lại thấy công rõ nét vl
Đúng hài.

Sent from Google Pixel 3 using vozFApp

@LeuBaoCoTam 05/2016
#12426
Ưng 7

không đâu lạc quan và hài hước như fan chú 17

@thesonofthewindvoz 05/2021
#12620
Ưng 5
valen nào thủ 4? xoạc ko thua bibica đâu nhé. wanbi cùng lắm thủ ngang valen thôi. valen đá chung với bọn tấu hài- đặc biệt là valen ở những mùa cuối, wanbi cũng thế, nhưng wanbi thì thủng cánh liên tọi còn valen thì never.
Thôi ông bớt bớt đi, xuất thân tiền vệ, già khú mới về đá hậu vệ thì cảm quan vị trí đã không bằng rồi, đừng nói kỹ năng phòng ngự. Thủng cánh liên tọi là như thế nào, nên nhớ cánh của wanbi thường xuyên không có người bọc lót vì GW nó không có mindset kéo về phòng ngự cánh nhé.


Mà xét thông số đủ thấy Valencia tranh chấp tay đôi thua thằng Wanbi là cái chắc, tỉ lệ thắng tranh chấp tay đôi của wanbi là ~62%, Valen dưới 50%.

https://www.premierleague.com/players/3285/Luis-Antonio-Valencia/stats
https://www.premierleague.com/players/14164/Aaron-Wan-Bissaka/stats?co=1&se=-1

Tóm lại các ông không có hiểu biết về bóng đá thì đừng thể hiện, mà cái kiểu ăn mày quá khứ, quá khứ lúc nào cũng tốt hơn hiện tại nó giống mấy thằng đầu bò bảo rô béo hơn rô đĩ lắm, nói chung là đéo có khả năng phân tích bóng đá.

@thesonofthewindvoz 05/2021
#12624
Ưng 4
nè. cảm quan vị trí thì thằng wanbi cũng như shit. T còn nhớ các a chửi nó chết mẹ vào mùa trước cơ mà?
Nói về già đổi vị trí là ko bằng trẻ nghe đéo mắc cười à? Thế giggs đá CM có hơn cả đống CM trẻ bh chưa?
Nói luôn cho vuông wanbi thủ 9 thì valen là 7, t có nói ngang đéo đâu? ơ kìa? công thì 2 ô tù tù như nhau nhưng valen có 1 mùa ngon.
Có cái cứt, đcm nếu có 2 thằng 1 thằng trước mặt 1 thằng sau lưng ông kèm thằng nào? Tất nhiên là kèm thằng trc mặt, nên thằng ở sau lưng Wanbi nó hay vào ăn banh nhồi từ cánh đối diện là vậy. Đcm cái sân nó đéo bé như các anh thấy lúc chơi điện tử đâu, một người lúc phòng ngự cover được khoảng trống 4x4 là giỏi bỏ mẹ rồi. Các anh là thằng nào, đcm thôi cái trò vơ đũa cả nắm đấy đi, thằng nào chửi thằng Wanbi thì quote nó mà chửi, nhớ nhớ cái l.

Vãi lìn đang từ đá tiền vệ chuyển xuống hậu vệ, mà nó lái thành như này, tranh luận thì đàn ông lên. Mà Giggs đá CM cũng chả phải hay đâu.

valen nào thủ 4? xoạc ko thua bibica đâu nhé. wanbi cùng lắm thủ ngang valen thôi. valen đá chung với bọn tấu hài- đặc biệt là valen ở những mùa cuối, wanbi cũng thế, nhưng wanbi thì thủng cánh liên tọi còn valen thì never.
Ơ kìa ơ kìa cái lol. Đừng ăn không nói có. Kiến thức có thể trau dồi qua thời gian, nhưng nhân cách thì có khi cả đời mới xây lên được một mức.

Rất ghét phải nặng lời ở đây, nhưng nhiều anh cứ nghĩ rằng đây là nhà mình, nói cái mẹ gì cũng được, thằng nào trái ý mình thì chửi chết mẹ nó, có gì sẽ có thằng khác cùng quan điểm ra chửi phụ mình. Bảo sao mấy lão già già không vào cái thread này còm, họ có đọc nhưng mặt bằng chung như này thì chắc đọc xong chán cút mẹ ra ngoài xem sex còn vui hơn.

@Nvidia_RTX_3090 02/2021
#13903
Ưng 5
trận vừa rồi là tai nạn, đây mới là MU của tôi

@tungnguyenart 08/2012
#14304
Ưng 4
Ole ko phải là bảo thủ mà là hèn, đéo dám thay sợ cầu thủ nó ko hài lòng. Điển hình ngay trận này là cố cho thằng Mã mọi đá, đéo dám phế hẳn đi sợ nó không hài lòng. Thằng nào hiền, trẻ và mới như thằng Đình Bích thì lão mới ko sợ chúng nó ko hài lòng.

@Milf fan 11/2020
#14443
Ưng 4
Btw, đừng nói là M.U
Liverpool, MC, Chelsea cũng đầy trận tù tội.
Vào 1 ngày mà toàn bộ cầu thủ đá dưới phong độ (như trận gặp sheffield năm ngoái) thì việc mất điểm là bình thường.

Tôi đéo ngửi đc kiểu cứ mất điểm là 1 lũ #oleout lại lên như nấm sau mưa. hãm lz vãi

@wild_animal123 02/2015
#14530
Ưng 5
MU giữ nguyên khả năng tệ hại như này, chứ ko có gì thay đổi. Cái cần nhất của MU bây giờ là thay 1 HLV có tên tuổi, kn. Rồi HLV xây dựng lối chơi ( dù hoa mỹ hay chắc chắn ) và cần biết để mua sắm, loại bỏ cầu thủ nào cần thiết.
5 năm qua MU vẫn chơi vô định, trận nay thế này, mai thế khác, tùy vào vui buồn cầu thủ. Thằng Ôn vật hlv đến bây giờ vẫn chưa có 1 đội hình ổn định, biết được ai cần ai bỏ.
Tuyến hv của MU năng lực ổn rồi, cái dở là do ko có sự kết nối với tuyến tiền vệ. MU hiếm khi nào có thể triển khai bóng nhuần nhuyễn từ thủ môn lên tới vòng cấm đối phương, điều mà các CLB top bây giờ đều làm được và phải xây dựng được. Trông chờ vào những pha chuyền 1 phát ăn ngay chỉ để khen cho sướng mồm trận dc trận mất.
Cầu thủ MU hiện tại có thể hiểu là MU dang muốn xây dựng lối đá thuần 2 cánh trẻ khỏe tốc độ, nhưng lại ko có tiền đạo cắm ( ghi bàn tệ thì cũng phải có khả năng làm tường, chơi đầu, tư duy hút người tốt ). Một cánh phải tư duy tấn công rất cùn với Wasabi. Hàng tiền vệ ( nhất là tiền vệ phòng ngự ) ko có cầu thủ cân bằng được sức khỏe, tư duy lẫn khả năng giữ tranh chấp bóng để kết nối. Dù ko kiếm được cầu thủ đẳng cấp nhưng phải kiếm dc cầu thủ đủ các kĩ năng. Đám Fred, Tomi, cả Matic, khả năng quá tệ, chỉ phù hợp đá cho đội tầm trung kèo dưới, với khả năng đu bám phá rối kèo trên. Chân trái lại hạn chế xoay trở cho 1 vị trí rất mong manh nguy hiểm khi mất bóng.
Nhìn chung CLB top đá league với kèo dưới, dù có ko đạt được kq tốt thì vẫn phải đảm bảo được lối chơi, kiểm soát thế trận. Điều này mấy năm qua MU chưa là được ổn định, thậm chí những trận còn bị đè thì làm sao có thể tham vọng gì

@met3ora 02/2009
#14778
Ưng 5
View attachment 727684

Cay.
#OleOut
Cay làm gì bạn ơi. Có trình độ mà không bằng thì hãy cay, còn không có trình độ thì cay làm gì

@bobbychinn
#14789
Ưng 4
Chuyện giành được PL hay C1 là cả một quá trình ko hề dễ dàng phía trước khi các đối thủ cũng đang ko ngừng lớn mạnh và còn là chuyện may rủi nữa nên MU cứ đều đều vào top 4 và vào vòng knock out C1 tôi cũng cho là Ole thành công.
Thử lật vấn đề theo những quan điểm ngược lại cũng không phải không có lý khi yêu cầu phải có thời hạn, thực sự để duy trì vị thế là một cuộc đua quá tàn khốc, không đâu như Ngoại hạng. Chuyện chấp nhận đều đều thế kia thì Arsenal đấy, trượt dần trượt dần. Danh tiếng để làm thương mại được đặt trên nền tảng thành công trên sân cỏ, mãi mài ra ăn rồi cũng có ngày nó phai nhạt với các thế hệ mới, nên trong vòng 2 3 năm tới phải giành được 1 trong 2 cúp kia để kịp thời khẳng định lại vị thế.

@lucho 04/2016
#15607
Ưng 5
Nếu mà tin này đúng thì MU đã cứu rô khỏi trở thành 1 tên bất nghĩa , trư gật gù

via theNEXTvoz for iPhone

@kghostsvn 01/2013
#15650
Ưng 5
Dm, có mình t éo thích thằng ri đỗ về sao Tưởng tượng vs sự ích kỷ + lương của nó nó phá cái phòng thay đồ của MU ntn, chưa kể phải xây lối chơi quanh nó dc 1-2 mùa r lại đập đi xây lại.
Dmdmdmdmdm dm ed, dm ole, đ support chúng m nữa
cho tôi chửi ké với, dm Ole, dm Ed

@can100caiten 07/2021
#15746
Ưng 6
DUYỆT!!!.
D M đéo hiểu ae chê cái gì. Nhìn mặt tích cực đi cái.
bản HD vừa ngon trên sân, ngon ngoài sân lại chê....???

@cuongdevi1 01/2015
#15868
Ưng 5
dm nó, mấy ông xem Mu mấy mùa gần đây chắc đéo biết từ sau khi vô địch C1 2008 thái độ đã lồi lõm ntn rồi. Cứ mỗi lần muốn nâng lương lại nhớ rồi lại cắn ngược bảo Mu bóc lột. Khi đã sức cùng lực kiệt muốn chạy lại chọn đúng kình đich của MU làm fame, mẹ nhà nó
Tôi chỉ thấy mối quan hệ của CR7 và Sir và các đồng đội cũ đều rất tốt? Họ không đọc báo à.

@J.Sancho 08/2021
#15894
Ưng 5
View attachment 733546
mượn ảnh thớt bên kia, có chỗ cho cậu Sancho nhé, thằng GW trẻ chấp nhận đá xoay tua, đá cup, đầu mùa chưa đủ đội hình thì đá thoải mái
Dm đội hình toàn thằng tốn bóng như này không lẻ mua cho mỗi thằng 1 quả

Sent from iPhone của Admin via nextVOZ

@MãTiếnAn 05/2021
#15984
Ưng 4
Ưng 3
Cavani chưa về,Phò mổ,Gỗ với Sán đá ngu,7 về cách li mà bọn nó đòi bán mình

Gửi bằng vozFApp

@vuongtanno1 02/2012
#15988
Ưng 4
Quẩy lên nào!!!!!


via theNEXTvoz for iPad

@Old Skool 01/2015
#16007
Ưng 10
Tại sao các ông là fan MU mà các ông lại thấy vui khi nó về được nhở? Bộ các ông quên hết sau cái năm vô địch C1 2008 rồi à? Nó có thích thú đéo gì MU của mình đâu. Chưa có danh tiếng để sang Real nên nó chấp nhận ở MU để đạt được điều đó. Ăn phát nó đòi cút luôn, loại này mà các anh cũng ủng hộ thì tôi chịu các anh luôn

@Tomiyasu 07/2020
#16020
Ưng 6
Ưng 1
23 triệu Eureo cả addon + 25 triệu tiền lương = 48 triệu
Cho 2 năm
là đắt hay rẻ hả các anh
Bạc cắc! Mua về để ko cũng được, icon của CLB chả lẽ để nó về MC. Mua bán thế nó mới ra dáng đại gia bạn ơi.

@thotvkl 08/2020
#16021
Ưng 6
Tweet Rô về MU của Romano chỉ sau 10' đã vượt mẹ like của tweet Si về PSG.
Thế là đủ hiểu thằng nào nổi hơn rồi.

@red_demon
#16070
Ưng 4
Chui hang làm gì anh ơi, sắp tới lại chửi nhau loạn lên ấy mà
Giờ vô đây toàn fan boy ri đỗ, sắp tới còn tràn vô nhiều nữa thì k chui hang làm gì a, đã ghét nó r, có cái hang MU giờ cũng toàn về nó thì thôi vô làm j

@Tomiyasu 07/2020
#16079
Ưng 4
mấy a MU trong này có vẻ ghét 7 vậy, face tôi fan MU đang đồng loạt gáy kinh vl
Mấy ông thần ngồi so đo từng đồng dùm MU, nào là phá quỹ lương nào là 36 tuổi ko đáng 25tr, chắc quên sở hữu Mu là tụi tư bản Mỹ mê tiền như sinh mạng. Mấy lão ko lo mà vozer đi lo dùm

@Milf fan 11/2020
#16087
Ưng 4
Đm.
Tính nhanh về giá trị chuyên môn, thương mại thì cái mức đầu tư 50tr/2 năm cho anh 7 là quá hời.

Anh 7 ở M.U đếu giống sanchez đâu mà lo xa.
5 qbv, 1 tiền đạo có thể ghi 30+ bàn mỗi mùa.

Anh 7 về tôi mừng vcl mà đếu hiểu sao lắm anh thượng đẳng đi chê thương vụ này vậy

@Aaron Wan-Bissaka 08/2020
#16107
Ưng 6
Mấy cái thằng vozer vàng vẩu bệnh hoạn này, anh tao về cả nhà tao ra đón, đéo đâu đến lượt mấy thằng bệnh hoạn chúng mày cay cú dùm thế
Vozer chúng mày bệnh hoạn số 2 đéo ai dám số 1

@bebechan 08/2021
#16114
Ưng 5
Giờ vô đây toàn fan boy ri đỗ, sắp tới còn tràn vô nhiều nữa thì k chui hang làm gì a, đã ghét nó r, có cái hang MU giờ cũng toàn về nó thì thôi vô làm j
Thôi kệ cụ bọn fan CR7 đi anh. Nó về thì cứ cỗ vũ bình thường, đá ngu thì chửi
Bọn trẻ trâu nói nhảm thì cũng bị chửi hội đồng thôi

@GiveMeALink 02/2021
#16125
Ưng 5
Ưng 1
Ông nào có cái meme bồ có pen xong penaldo với penandes nhìn nhau không

@Eldegal 12/2013
#16129
Ưng 11
Ông nào có cái meme bồ có pen xong penaldo với penandes nhìn nhau không

@Bruno Fernandes 03/2020
#16151
Ưng 8


Bữa có thằng so Messi wa PSG với Anh 7 qua Juve

@The Leveller 11/2020
#16164
Ưng 7
Nayz giờ nhiều ông ngáo thế nhỉ, ông thì ơ Varane sang MU rồi à, ông thì Rô mặc số 19. Fan này đúng là mạt vận Mờ

@Comonbabe01 04/2016
#16228
Ưng 4
tất cả những thằng cảm thấy ngứa mắt vì nhân cách, chuyên môn hay tiền bạc có quyền tắt máy tính, ti vi, điện thoại để khỏi phải nhìn thấy ngày Rô đĩ nó ra mắt nhé. Mu đá cũng đừng có xem, vừa cổ vũ mà vừa anti cảm xúc nó lẫn lộn lắm, không khéo bị thần kinh đấy, hahaha.

@dinhkha06 12/2010
#16366
Ưng 6
Thế giờ tôi đá ở đâu mấy fence; 1 thằng homegrown, 1 thằng huyền thoại, 1 là thủ tướng. Chắc tôi dạt hẳn ra ngoài đường biên luôn quá, mà dm chỗ đó của lingardinho rồi, hông lẽ trả áo

Sent from iPhone của Admin via nextVOZ

Xếp thế này là cháu nào cũng có phần, anh lo gì


Sent from Nokia N9 using vozFApp

@bebechan 08/2021
#16411
Ưng 4
MU bọn tôi ko có truyền thống tước của thằng này để trao áo cho thằng khác đâu
Thằng Jone áo số 4 ko đồng ý thì Varane phải mang áo số 19 nhé
Chẳng ai làm cái trò trộm cắp mất dạy ấy đâu nhé
Mấy đội như Chelsea thì tôi ko dám chắc

@almond26 02/2021
#16423
Ưng 5
Ô nào khênh cái bài của The Athletic về chưa nhỉ
When news filtered through on Thursday evening that, to Manchester United’s horror, Cristiano Ronaldo really had agreed to join Manchester City, manager Ole Gunnar Solskjaer spoke with his inner circle and knew United had to act.
Solskjaer recognised that beyond the playing aspects for Pep Guardiola’s side across town, seeing Ronaldo pull on the blue shirt of City would have wider consequences for United. To allow a legendary United figure to turn out for their local rivals without a fight would damage the club in the eyes of current players, potential recruits, and supporters. Conversely, Solskjaer pictured the benefits re-signing Ronaldo could bring to his squad, one of the youngest in the Premier League, with his ultra-professionalism and elite pedigree.
Solskjaer placed a call to chief executive Ed Woodward with one aim — he wanted to know if United could do the deal instead. It was a quick conversation. Woodward agreed instantly and set about negotiating with Ronaldo’s Italian club, Juventus.
 • Khi có tin đạt thỏa thuận cá nhân với MC, Ole bàn bạc với anh em để hành động
 • Ole đánh giá rằng để 1 huyền thoại sang chơi cho đối thủ sẽ ảnh hưởng rất xấu đến hình ảnh đội bóng, cầu thủ hiện tại cũng như quá trình tuyển cầu thủ trẻ... Ole cũng tính rằng mang CR7-một thần tượng với thái độ tập luyện chuyên nghiệp và thi đấu hết mình sẽ tốt cho các cầu thủ trẻ
 • Ole gọi cho Ed gỗ, hỏi có deal đc không. Ed gật và liên hệ với Juve
=> Vụ này quá thuận rồi. MC nó ngập ngừng ra giá, chơi kiểu cửa trên với Juve quá. Ole tỉnh và hành động ngay, Ed gỗ vẫn ngố đ biết gì về bóng đá Các cựu đồng đội Rooney, Rio lên tiếng gây sức ép lên truyền thông, Sir Alex vào cuộc.

@sadoatiensinh2 12/2020
#16463
Ưng 5
Theo kinh nghiệm của tôi thì cr7 không đòi áo số 7 dù rất muốn, blđ cũng không đòi áo số 7 cho rô dù rất muốn , mọi việc sẽ tùy cavani chủ động nhường áo thể hiện tinh thần đồng đội vì biết thằng 7 rất muốn nhưng nếu không nhường cũng chả ảnh hưởng gì cả ... Mọi việc diễn ra bình thường ... Cavani là bản hợp đồng blđ và ole năn nỉ muốn gãy lưỡi cho nghỉ hè tẹt ga hắn mới ở lại thêm 1 năm nên không có chuyện động đến áo của hắn trừ khi hắn chủ động

Thằng bệnh binh jonesta đến mấy đội hạng nhất nó còn chê... Nằm nhà thương gần 2 năm nay còn chưa tước số 4 của nó trao cho varane nói gì tước áo cavani cho cr7

Văn hóa của chel khác của MU , xin đừng đánh đồng

@sadoatiensinh2 12/2020
#16770
Ưng 4


nhìn tướng max gay đúng chất thủ lĩnh ... thằng jame thì đúng mặt hề hước


kemvani vẫn vui lắm ... chắc thằng buồn nhất là martial thôi ... không thấy mặt nó ... dự là qua đội nào đó khám sức khỏe rồi

link báofull ảnh https://www.bongda.com.vn/buoi-tap-...1848.html?utm_source=coccoc&utm_medium=ccnews

@Mộc-Uyển-Thanh
#17346
Ưng 5
Còn ô lê thì đừng trông mong gì, hlv đéo gì mấy năm rồi đéo có bài vở gì, cầu thủ MU bao năm vẫn k biết chạy chỗ. Nhìn loser, chel với mc đá xong xem MU chán đéo chịu nổi

@3D. 06/2012
#17381
Ưng 7
Đéo sa thải Ole là tội ác

@Willpower 07/2013
#17479
Ưng 4
3 mùa r vẫn đ biết đá cái chiến thuật gì

Bạn đ' thể bị bắt bài nếu như ko có chiến thuật gì
Yên tâm là sẽ có những giai đoạn thắng liên tiếp, fan được lên đỉnh lại quên hết cái sự ngu đần.

Sent from LGE LM-G850 using vozFApp

@bobbychinn
#17937
Ưng 6

@samarthas
#18043
Ưng 7
Ngược dòng
Conte Zidane
Sao ko ai nghĩ tới Gary Neville nhỉ, từng có kinh nghiệm dẫn dắt Valencia lại mang dòng máu quỷ thật sự.
Giờ mà Ed alo phát là Gary viết đơn xin nghỉ bên Sky Sports ngay lập tức đấy

@bebechan 08/2021
#18072
Ưng 4
Ưng 1
Ole gặp Klopp sợ hơn gặp bố mà nhiều thằng đhs vẫn có cái ảo tưởng là lối đá của sối sả ăn được gegen pressing của Klopp thế nhở


Đéo hiểu sao tỉ lệ đối đầu khi Ole về là MUthắng 2, Livar thắng 3. hòa 3 mà bảo sợ bố gặp con. Buscu ghê vcl . Đấy là trận thua 4-2 MU đá cho vui thôi đấy vì top 2 chắc chắn mẹ nó rồi chứ đéo phải đá chết bỏ đua top 4 lên suất dự C1 đâu.

@The Question 04/2013
#18074
Ưng 5
anh em cũng nên nhìn lại là Wolves không còn là đội chơi phòng ngự như thời Santo năm ngoái nữa. Nếu theo dõi Tottenham anh em sẽ thấy trận trước Tot phải chịu sức ép còn khủng khiếp hơn cả trận gặp Man City. Bóng đá là cuộc đua đường dài, đừng hy vọng 10 trận như một, thắng ở những trận chơi tốt và không thua ở những trận chơi không hay cũng là một thành công rồi.

@LeuBaoCoTam 05/2016
#18214
Ưng 7
hôm qua xem pha De Gea cứu quả phạt góc vẫn thấy lỗi Gea đéo chịu ra đấm bóng. 1 quả sát gôn như vậy trung vệ khó phá bóng vl.

bóng thế này, hậu vệ thế này vẫn chửi nó không ra đấm bóng?
thôi dkm cái động này như lũ khổ dâm
thắng chửi, hoà chửi, thằng hay nhất cũng chửi, cái đéo gì cũng chửi

@dranite 03/2013
#18225
Ưng 5

Tôi nghĩ vấn đề ở chiến thuật chứ kể cả có mua thêm cm thì cũng không cứu đc kiểu đá này đâu.

Gửi từ Sony E5333 bằng vozFApp

@dinhkha06 12/2010
#18228
Ưng 4
Thím nào có theo dõi bà xã xem thằng Depay có ngon k
Tôi vẫn thấy thương thằng này, mấy trận đầu mới về chồng cánh với Shaw bao phê, từ lúc Shaw gãy chân bắt đầu đi xuống, mà mới mùa đầu fail, mùa sau Mou thị k thèm cho chút cơ hội nào đã bán tháo
Đợt nó bị bán đi còn đăng hình cảm ơn từng thằng trong team thấy thương vcl

Sent from HMD Global TA-1004 using vozFApp

@wild_animal123 02/2015
#18252
Ưng 4
MU với mộng CLB top mà giữ hàng tv thế này bn năm trời ko thể hiểu nổi.
Bọn tv trung tâm lẫn phòng ngự thấp thì ko có kĩ năng giữ bóng, tư duy phối hợp với hậu vệ. Pressing mạnh cái là cứ lẩn quẩn, vỡ vụn từ giữa sân.
Kể cả 2 thằng giữ và chuyền bóng tốt nhất là thằng Pogba, Bruno thì 2 thằng này cũng chỉ phù hợp đá cao, gần với tiền đạo. Vì 2 thằng này ko có độ dẻo dai vàkĩ năng phòng ngự, tranh chấp giữa sân, phạm lỗi sao cho khéo. Hơn nữa khi bóng trung chuyển qua giữa sân này cần có khả năng xoay trở nhanh để thoáng 1 nhịp rồi luân chuyển bóng đi đến 1 chỗ thoáng hơn ( chứ ko phải lâu lâu 1 phát keypass để khen cho sướng mồm ). Bọn Pog, Bruno lại có kiểu giữ bóng che chắn, mất time nên rất chậm nhịp. Bọn nó có cướp đc ở giữa sân thì rất nguy hiểm, hoặc ko để cướp thì bọn nó phạm lỗi thì cũng chả còn tác dụng gì. Kiểu này là kiểu Xavi, Buquest ngày xưa.
Ko cần bắt buộc phải có cầu thủ có đẳng cấp vậy nhưng phải có cầu thủ phong cách, tư duy như thế. Nhìn những clb top bây giờ đội nào cũng có ngoại trừ MU. MU đi mua tiền đạo, tiền đạo cánh làm gì thừa mứa đến bây giờ mà ko có 1 thằng đá tiền đạo cắm. Cũng ko cần phải quá đẳng cấp de ghi bàn liên tục nhưng ít nhất có kĩ năng, thể hình thể lực cho vị trí ấy. Ko ghi bàn thì cũng khiến đối phương phải vất vả, tạo điều kiện cho đám tđ cánh trẻ khỏe, tốc độ hiện tại thể hiện. Nguyên đám Rashford, Green, Sancho, thậm chí thằng Jame cũng đủ xài, ko kép chính thì làm kép phụ cũng được.
Đá bóng mà thằng l nào cũng muốn là nv chính, muốn là thằng ghi bàn thì còn gì là tập thể.
Còn thằng Bruno, tôi thấy nó hay nhưng cũng ở mức ko phải quá đẳng cấp. Giữa những cầu thủ công nhân nhiều, bài vở hỗn độn như này thì nó nổi lên như 1 điều dễ hiểu. Ole lại cho nó đá cao xâm nhập vòng cấm, tỏa sáng ngôi sao tôi thấy lại là đang hại nó đó. Giờ có vẻ nó đang ao tưởng rồi đó. Giờ nó đá rất cao, và lười lui về phòng thủ. Nó phải nhớ nó vẫn là 1 tiền vệ, ưu tiên hàng đầu vẫn là kiến tạo, kết nối và hỗ trợ phòng ngự. Đến như mấy thằng như De bruyne nó hay thế nhưng nó vẫn ở vị thế hậu trường nhiều hơn là trình diễn. Bóng đá ng ta vẫn gọi 3 tuyến là vậy.

@bebechan 08/2021
#18263
Ưng 6
Thật tấm hình tiêu biểu cho chiến thuật của Sir Ole.
Hỗn loạn, mạnh ai nấy đá.
Đầu H2 mới có tí điều chỉnh.
Cũng là 4 đánh 4 thôi chứ có mẹ gì mà căng? Pogba nó phất bóng ra phía sau tiền vệ thì làm gì có đánh đầu mà tranh chấp. CHo là tranh chấp đánh đầu có bóng 2 đi thì pha bóng này có 4 thằng wolver phản công với 4 thằng MU thì có gì mà căng?
Trận này thủng tuyến giữa tranh chấp yếu là rõ ràng thì làm éo gì có bóng mà cầm. Thắng xong lấy tấm ảnh ra nói nhảm hài lắm.

Tôi ví dụ quả này MC để 4 thằng sân nhà ko lẻ cũng hỗn loạn à? Trong khi quả này khó phất bóng sau hàng hậu vệ hơn quả của Pogba.
// Đội thì đang cần bàn thắng, ào lên tấn công các anh vẫn khóc được. ĐÉo hiểu fan kiểu éo gì

@Tomiyasu 07/2020
#18469
Ưng 4
Về leeds đá kiểu kick and rush truyền thống có khi lại hợp DJ. Thôi chúc em có 1 chặng đường mới thành công, dù trình độ ko cao nhưng thái độ tốt, hiền lành cần cù chịu khó. Nhớ mãi pha chạy theo đuổi thằng Salah từ sân khách về sân nhà như chó đạp lửa của em.

@Dinhnhu 10/2020
#18905
Ưng 4
Chắc không chị bộ nào rộng lượng với tình cảm như Mân tộc nhà mình. James, Lingod, Mã Hoàng tử đá ỉa chảy vl mà bán đi bao nhiêu ông tiếc, Jones nằm đấy vài năm nay nhưng cũng chả mấy người trách. Với cá nhân mình thì cứ mặc chiếc áo MU thì mình sẽ ủng hộ thôi. Giờ có đội chính ngon thắng cách biệt thì cho đám Lingod, Baily vào quẩy cho anh em vui vẻ

via theNEXTvoz for iPhone

@Maxx83 01/2021
#19072
Ưng 6
Hồi chuẩn bị đá trận chung kết C1 2018 tui đã nói là CR7 ko phải tiền đạo hay nhất thế giới nhưng chắc 1000% là ảnh mặc định sao may mắn nhất thì tụi Madridista nổi khùng lên gạch quá trời.
Toàn những khoảnh khắc ảnh tỏa sáng bằng những bàn thắng kiểu trời ơi đất hỡi mà chẳng ai hiểu nổi, cả trận cứ lù khù tàng hình nhưng 1 tình huống đội bạn phá banh ra đúng tầm ảnh đứng chỉ việc tapped the ball in, hay đứng đúng chỗ việt vị khi chưa có VAR rồi bóng ở đâu tự tìm đến để tap zô
Ấn tượng nhất là chưa có club nào bảo vệ đc ngôi vương C1 từ năm 1993, kể cả triều đại tiki-taka ngày xưa của ngài Pep hói chuyên đi tàn sát toàn cõi Châu Âu nhưng nhờ có những khoảnh khắc may mắn của CR7 mà Real lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu cắn Cup Tai Voi 3 mùa liên tục, riêng vụ này bảo đảm ít nhất 20 năm nữa chưa chắc có club nào ở Châu Âu làm nổi

@Haitay2vu
#19106
Ưng 4
Rô đuỹ ghi bàn ĐTQG có top 1 đi nữa nhưng farm đội bóng nhỏ là nhiều, gánh như Rô béo nó dập mấy đội hạng nặng mới thích. Oliver Kahn tier1 bị đá vào dễ dàng

via theNEXTvoz for iPhone

@KyeL 08/2011
#19110
Ưng 4
Biết CR7 ghi bao nhiêu bàn vào lưới Neuer rồi ko, so với Neuer thì Kahn chả là gì cả đâu.
Có văn mẫu nào khác hơn ko.
Cay cú nhưng mà lại phải làm ra vẻ trung lập )

@bobbychinn
#19201
Ưng 6
7 Đuỹ về CLB luôn trong hôm nay, bay ngay đến Manchester tập

@Lucifer MorningKia 05/2021
#19248
Ưng 11
Thế chả lẻ k nhường đc à?
Rô chỉ đích danh áo số 7 thì k nhường cũng phải ói ra số 7 cho nó. Kemvani biết thân nên phải đánh tiếng là nó k vấn đề, chứ k thì sống yên trong phòng thay đồ chắc.
Anh đi làm, đang ngồi chổ view đẹp nhất phòng, nhưng sếp mời mời thằng nhân viên cũ nay đã là ng có danh tiếng về, ngày trc nó ngồi chổ anh ngồi, và bây giờ nó muốn ngồi đó. Thế anh có đi chổ khác nhường nó để yên chuyện hay k? Hay muốn chống đối, hoặc đợi văn bản yêu cầu anh nhường chổ từ cty
Chổ chổ cái lmm. Bố cái thằng nhà quê đã ngọng còn lắm mồm. Phắn mẹ mày đi. So sánh như đb cũng bày đặt lý chả luận.

via theNEXTvoz for iPhone

@Ớt Xanh 08/2021
#19269
Ưng 7
Anh là thằng duy nhất đá ở vị trí đó. Đội bóng bán đi, fan đội bóng cũng không ai phản đối (thậm chí còn ủng hộ). Ờ anh đá ổn. OK fine
Chắc a mới vào nên ko biết, để tôi phổ biến nhé. Thằng Nina. kia là troll ghẻ trực chiến ở thớt này. Hầu như ai cũng chửi hoặc chặn nó rồi. Văn của nó là 4-2-3-1 hoặc 4-3-3 lảm nhảm cả ngày.
Chuyên chửi Ole sao ko thế này thế kia với các phát minh như là Danial Jame đá hậu vệ phải, Fred đá cánh và Pogba đá tiền đạo. Và đặt biệt là nó chửi Ole sao ko để Lingat đá số 10 để tận dụng khả năng fressing và kéo Bruno về đá DM. Còn thằng nâng bi Lukaku thì thôi, nhìn giọng văn đủ hiểu như nào rồi anh đừng feed chúng nó làm ji

@VịPhậtThầnThánhOnline 09/2021
#19282
Ưng 8
Ngược dòng
Muốn thắng COVID, phải dùng miễn dịch cộng đồng bằng cách chủ động hít virus để tạo kháng thể tự nhiên

Cơ thể con người có thể tự tạo ra kháng thể chống lại mọi loại virus, kể cả là COVID.
Vaccine thì là trò lừa đảo dành cho trẻ con mà thôi. Càng tiêm vaccine thì loại virus mới mạnh hơn sẽ càng xuất hiện, về lâu dài là "tự sát".
Giải pháp duy nhất để có thể đánh bại virus COVID SARS-COV-2 hoàn toàn là chủ động hít virus vào để cơ thể có thể tự tạo ra kháng thể tự nhiên, qua đó tạo miễn dịch cộng đồng chủ động (khác với loại bị động kẻ mạnh sống kẻ yếu chết).

Hãy nhớ rằng COVID SARS-COV-2 là thằng "tiến hoá", cấp độ cao hơn của tụi SARS-1 và corona virus gốc mà thôi.
Vì thế hãy hít/đấu với tụi cấp độ thấp trước, ít nguy hiểm là SARS-1 và corona gốc trước để cơ thể có thể làm quen và "xây nền móng" đấu lại tụi cấp độ 2 là SARS-COV-2.

SARS-1 và Corona gốc hoàn toàn không nguy hiểm và con người có thể dễ dàng vượt qua.

Sau khi cơ thể đã có kháng thể tự nhiên tạo ra từ hệ miễn dịch siêu việt để chống lại tụi level thấp là SARS-1 và corona virus gốc rồi thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, vì lúc đó tụi COVID SARS-COV-2 sẽ bị tiêu diệt dễ dàng hơn qua hệ miễn dịch bằng 1 chút nâng cấp nhỏ từ cơ thể mà thôi.

Có thể chọn những người "khoẻ mạnh" ra để "đánh trước" nếu ai đó sợ.
Người khỏe mạnh ở đây có thể là tụi trẻ tuổi từ 18 tới 30, hoặc là tụi chơi thể thao thường xuyên, hoặc là tụi ăn ít nhưng vẫn tỉnh táo.

Tiêm vaccine không phải là giải pháp có thể kết thúc đại dịch vì virus luôn tiến hoá, tới 1 lúc nào đó sẽ vượt qua mọi vaccine.
Chỉ có việc con ngươi tiến hoá và tự tạo ra kháng thể 1 cách tự nhiên để chống lại virus mới có thể giải quyết được vấn đề COVID.

Thử hỏi từ bé tới giờ các bạn đã tiêm đủ vaccine để chống lại hàng trăm hàng nghìn loại virus chưa mà vẫn sống sót đấy thôi !
Vì cơ thể con người là bộ máy siêu đẳng qua nhiều lấn tiến hoá từ thời cổ đại rồi.
Chỉ có tụi ngu mới dùng vaccine, tụi khôn sẽ để cơ thể tiến hoá tiếp, tự tạo ra kháng thể chống lại virus nhé !

Ý tưởng điên rồ này nhưng tỉ lệ thành công là 100%.
Không tin thử đi là rõ, dù các bạn có ném SARS-COV-3 tới thì với kháng thể tự nhiên gốc của cơ thể thì cũng chỉ là chuyện nhỏ mà thôi !

Nhưng nếu các bạn bị tụi chính quyền đàn áp ép dùng vaccine thì chứng tỏ tụi lãnh đạo đang làm việc cho tụi ma quỷ thay vì giúp dân rồi.

Tính mạng của ai người đó lo, phải tôn trọng người khác, đó mới là đạo lý làm người.

Vị Phật Thần Thánh

@harryprince
#19307
Ưng 4
Farm gà chứ gặp CB cứng nó vả như con, giờ còn đỡ mùa cuối MU đúng bị thịt, nghĩ lại còn tức bác!
Lukaku xử lý bóng cũng rất kém, nhất là chuyền mà tầm cao thắt lưng đổ lên. Tier 2 mà toàn ngoạc mồm đòi được công nhận tier 1, nói gần luôn trận gặp Ý vừa rồi đấy

Gửi từ HUAWEI ELS-NX9 bằng vozFApp
Nó chỉ hợp chơi bóng đội nhỏ thôi, hồi everton giỏi nhất trò đứng cắm ở trên đợi đội mình phá bóng lên thì chạy xộc vào húc CB rồi trống trải ghi bàn mou chắc muốn luyện nó skill độc lập tác chiến như Drogba nhưng mà não nó k đủ to để kéo banh, câu giờ đợi team, chưa kể là phối hợp, sút 1 chạm, đệm bóng đều như lìn kể ra cu hợp đá cánh như con phò nếu don người, nhanh nhẹn hơn, mỗi tội thích cosplay voi rừng nên cứ nhồi thể hình béo như lợn

via theNEXTvoz for iPhone

@wild_animal123 02/2015
#19312
Ưng 4
Thằng Pogba từng rất ưng nó về riêng phần năng lực. Nó có tố chất và đã từng chứng minh, trình diễn khả năng ở đẳng cấp WC. Nhưng cá nhân nghĩ thằng này ko còn tăng dc nữa rồi. Bởi vì môi trường đồng đội khách quan, và mấu chốt là tư duy trẻ trâu, ko chuyên nghiệp, ý chí kém của nó làm cho nó ko bao giờ trình diễn dc cái gì cao hơn dc nữa, hay duy trì dc độ lâu dài.
Cái khoản này thì xưa Nam.Mỹ với biết bao nhiêu tài năng trẻ các vị trí mà vì cái điểm mấu chốt kia còn lụi sớm, huống hồ giờ là 1 thằng nigga.
Thằng này tôi nghĩ chỉ khi vì một lý do gì đó nó rơi vào clb do Pep hay Klopp cầm thì nó mới lấy lại, duy trì dài thậm chí cao hơn những gì nó đã từng.
Sir ngày xưa đẩy nó đi có lẽ ko phải vì vấn đề năng lực. Người lớn tuổi kinh nghiệm sống ng ta hay xét về tính cách, tư duy nhìn nhận cs trước tiên. Trong bất cứ cv nghề nghiệp nào cái thái độ, tư duy về nhân sinh quan mới là cái nền tảng đầu tiên quả ko sai. Nhưng có lẽ đây là bản ngã của đa số nigga rồi.
Thời gần đây nhất mà 1 ông nigga tôi ưng là Tua rê Yàyá. Tôi nghĩ những năm tháng rèn luyện ở Barca, dù ko phải dc ưu tiên là kép chính, hoặc khi dc tin dùng cũng đáp ứng tốt yêu cầu. Sau đó là hành trang để anh ra đi, đến bất cứ đâu với tố chất cũng như tư duy chơi bóng đó, thành công là điều dễ hiểu. Hình như cuối sự nghiệp có hơi linh tinh tí, cũng do MC hơi phũ thì phải kkk

@sadoatiensinh2 12/2020
#19521
Ưng 4
nếu nói đến " phong thủy" thì tuổi gì so với sao chổi " đá le" ... kinh nghiệm trụ hạng phải nói là đầy mình bật nhất NHA

@Nina. 05/2018
#19534
Ưng 2
Ưng 5
Fan đòi thay kế toán ed vì lão không hiểu bóng đá, cuối cùng thay thằng kế toán khác lên thì có khác gì đâu

Gửi từ Sony E5333 bằng vozFApp
Đậu mẹ, cơ mà trước khi nghỉ Đấng Ed vẫn cố đâm MU thêm 1 nhát dao nữa

Woodward thuyết phục nhà Glazer mua Ronaldo như thế nào?
https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-an...lazer-mua-ronaldo-nhu-the-nao-3434422109.html

Anh Ed lại tạo thêm 1 Alexis Sanchez thứ 2
1 thương vụ mà giá trị thương mại được đặt lên trên yếu tố chuyên môn đội bóng

Cộng thêm 1 Ole Gunnar Solskjaer cuồng hàng Anh , bỏ 100 củ đô mua 1 thằng dự bị ở tuyển Anh về flop sml

Thế là đủ nát đội bóng rồi

@dart0302clone 10/2012
#19665
Ưng 4
Qua vụ Beek với LinGoat mới thấy Ole có khá tham lam khi không muốn đẩy những con hàng mà mình không hề xài đến với mục tiêu tham gia hết các giải đấu dù vị trí đó có tới 3-4 thằng trùng nhau.
Mà đội một đã vậy thì mấy thằng trẻ no hope vãi luôn. như hàng tiền vệ giờ có khước mấy đước nhỏ được vô sân. hâu vệ cũng vậy. đá 2CB mà giờ tận 5 thằng CB sẵn sàng ra sân.
Ý kiến của tui Ole đang bắt đầu sợ và muốn gom hết những cầu thủ có thể ra sân ra lại nhằm tránh mùa giải trắng tay. Nhưng quân đông cỡ nào mà chưa có bộ khung ổn định thì còn lâu mới vô sâu các giải.

@Def111 04/2021
#19807
Ưng 5
HLV Ri đỗ đang nghe học trò Ole than trời về khó khăn khi đá với Fred trên sân


via theNEXTvoz for iPhone

@duy289 12/2012
#20217
Ưng 5
tầm này năm ngoái


Gửi từ Samsung SM-N971N bằng vozFApp

@Nvidia_RTX_3090 02/2021
#20265
Ưng 6

@dinhkha06 12/2010
#20743
Ưng 6
Đm gỗ xanh em tao phải chung cánh với thằng ngu bisaka mà vẫn diễn được, thằng 73 củ chung cánh Shaw, bao nhiêu cơ hội mà xử lý như cc, thua xa thằng thủ tướng

Sent from Nokia N9 using vozFApp

@CristianoRonaldo/CR7 01/2013
#20759
Ưng 7
Đang mệt mà cũng phải vào để chửi thằng Sán chó đá như lol. Đầu trận nhìn wan bi đá tôi hơi shock tí. Tóm lại anh em thấy tôi đệm tín ko? Hiệp 2 anh em thích ghi bàn như nào

@ptanh91 03/2011
#20767
Ưng 5
https://www.extremotvplay.com/1109/link-1.php

tặng ae link này nhé

Ronaldo tap quả đấy anti chắc tức ói máu

@Milf fan 11/2020
#20806
Ưng 5
tôi phê thằng em gỗ vãi. Nó thuận 2 chân nên thực ra đếu biết nó cut in side thì nó sút hay nó tạt nữa.

Cái chân nó ngoan vãi chưởng. Cho khoảng trống là auto sút mạnh + chuẩn khung thành

@giothoibayluonxxx 11/2014
#20829
Ưng 7

New History

@Jadon Malik Sancho 08/2020
#20830
Ưng 1
Ưng 5
Mua em về để unlock @MãTiếnAn nha mấy anh


Gửi bằng vozFApp

@mai-dau-xu 12/2013
#20835
Ưng 4
Pogba nó đá phòng ngự kinh nhé chẳng qua nó lười thôi. Đá cho Juve có vidal hốt cứt cho nên quen thói
Thì t đã còm từ mấy trận trc r. Trong đây nhiều ô anti pog nó nhiễm vào máu mẹ r, từ mấy trận trc nhớ có quả fred chuyền mẹ vào chân đội bạn cũng lôi pog ra chửi.

Vấn đề duy nhất của thèng này là thái độ và với thái độ từ đầu mùa đến giờ thì chả hiểu có gì mà chê nó cả.

@opps123 09/2021
#21013
Ưng 16
Vàng quan điểm

ko sai chút nào luôn

@Nvidia_RTX_3090 02/2021
#21027
Ưng 4
game dễ vkl

@Jadon Malik Sancho 08/2020
#21064
Ưng 2
Ưng 5
Em mệt quá,cho [email protected]ãTiếnAn vào kiếm pen cho anh 7 ghi hattrick đi


Gửi bằng vozFApp

@ductit 12/2009
#21075
Ưng 5
Hơi kém đà tí nhưng lực sút vãi lolz luôn
Éo phải lực sút mà độ quái cao, ông nào hay đá bóng thì biết sút xâu kim thủ môn thì toàn cố ý chứ làm gì có ăn may, đây nó đang bứt tốc mà còn xỏ kim được :/

via theNEXTvoz for iPhone

@Khá Rảnh 09/2021
#21222
Ưng 5
Dằn mặt Cr7 đấy


via theNEXTvoz for iPhone

@LeuBaoCoTam 05/2016
#21242
Ưng 6
7 phút tình thương cho beek

@SipDo?Reborn.Ver1 07/2013
#21267
Ưng 6
Cùng thời CR7 có Nà ní cũng flop bm ra.
Vc nani flop ) thôi ngậm mồn lại đi b ơi , đã ko biết cứ thích thể hiện

@dinhkha06 12/2010
#21268
Ưng 6
Cùng thời CR7 có Nà ní cũng flop bm ra.

Vcl Nani flop
Nó k tới tầm WC thôi chứ vẫn cháy vcl ra, tầm Phò h vẫn chưa bằng Nani đâu

Sent from Nokia N9 using vozFApp

@SipDo?Reborn.Ver1 07/2013
#21275
Ưng 5
Vcl Nani flop
Nó k tới tầm WC thôi chứ vẫn cháy vcl ra, tầm Phò h vẫn chưa bằng Nani đâu

Sent from Nokia N9 using vozFApp
Kì vọng nani quá chứ tầm nani giờ chắc cánh mu chả ai tới

@yeuthaoquyen_anhtu 05/2013
#21279
Ưng 4
Vcl Nani flop =]]]
Mẹ đá bán kết C1 Nani đá Bayern Munich hay Real Madrid tín bvl ra. 2011 kéo Man Utd vào chung kết.
Chưa chắc Bruno đá C1 dc như Nani đâu =]]]]

Sent from OnePlus GM1915 using vozFApp

@muf 10/2008
#21328
Ưng 6
Dm nãy ông nào bảo mua 7 về unlock đấng thế?

@Jesse Ellis Lingard 08/2020
#21330
Ưng 4
Chúng mày thấy gì chưa


Gửi bằng vozFApp

@pianhchum 09/2014
#21352
Ưng 4
Quả rồi thằng vdb chiếm ko gian kinh phết

Đúng là chỉ đá dc sát khung thành

@Milf fan 11/2020
#21364
Ưng 14
đm bọn Ju tù nhìn đấy mà học.

Anh 7 đéo phải vất vả làm tất. Anh cứ di chuyển thôi là đội dễ đá vcl rồi

@Fin
#21366
Ưng 5
Lingod nhảy ăn mừng vẫn cứ là chất

@Imissyoursmile 01/2013
#21367
Ưng 5
7 hút hậu vệ quá rồi ), đúng là mua 7 về để unlock đống còn lại

@harryprince
#21371
Ưng 9
Các anh hiểu sao tôi muốn Lingodinho lên đá thay vị trí ca sĩ chưa Trình độ kỹ thuật cá nhân, xử lý góc hẹp quá tốt, thì cho đá dưới chỉ tổ phế vật thôi, ca sĩ có skill sút xa tuyến 2 thì về CM chia bài, sút xa là ngon nhất rồi

@manucianvn10 02/2014
#21374
Ưng 6


Gửi từ HUAWEI ELS-NX9 bằng vozFApp

@Khoanglang05 07/2021
#21379
Ưng 4
Lol pogba vs lingat xử lý mướt vãi... thằng số 9 bỏ bóng cũng hay... MNSD chuyến này ra khỏi hang gáy tung trời rồi. Pogba nó đá nhịp quá

@Từ Phương 05/2021
#21380
Ưng 4
Lâu mới xem lại Ngoại Hạng Anh. Xem vì hiệu ứng Cr7 và dịch covid. Bàn thắng phút bù giờ như hack, quá cảm xúc. Đá không khác gì game

Gửi bằng vozFApp

@sevenL 04/2012
#21385
Ưng 4
Pogba đúng là phải đẩy lên tầm 1/3 sân đối phương mới phát huy hết khả năng múa may, để đá CM bị gò bó quá

@LilWalk 03/2010
#21387
Ưng 8
Cr7 - key unlock vạn năng mẹ rồi

Gửi từ Samsung Note 10+ bằng vozFApp

@Sir Ole 09/2021
#21388
Ưng 11
Anh là nhân tố đưa MU thành CLB lớn nhất thế giới, rồi anh ra đi để trở thành cầu thủ số 1 thế giới

10 năm sau, anh quay trở lại để phục dựng lại 1 đế chế

Thập niên nhân gian

@duy289 12/2012
#21389
Ưng 4
dm t poba bỏ nó đi thì công cạn cmnl , thôi 400k cũng dc

Gửi từ Samsung SM-N971N bằng vozFApp

@Tuan.Anh.08 09/2014
#21399
Ưng 16
Ưng 1
Vàng quan điểm
chỉ mấy ông cách coi lậu full HD 1080p60 .
https://footybite.cc/

Cần update#2 ko?

@caubengungo.
#21405
Ưng 14
Trận này đíu biết sotm thế nào luôn, trao cho 7 thì nó hơi kì kì haha ))
A7 ghi 2 bàn thì phong độ cả đội đi lên, bruno dám mạnh dạn làm quả siêu phẩm, pogba đá cũng cháy hẳn, thằng đệ a7 cũng được buff tinh thần nên ghi được 1 bàn.
Không a7 thì còn ai

@CristianoRonaldo/CR7 01/2013
#21417
Ưng 20
Vàng quan điểm
Anh em thấy thế nào? Có phấn khích với màn trình diễn của tôi không?

@stonecold166.02
#21436
Ưng 10
Chú Beck khổ vl, đúng kiểu vài phút tình thương

@giothoibayluonxxx 11/2014
#21446
Ưng 9
Ảnh này hợp cảnh vãi lol

@CristianoRonaldo/CR7 01/2013
#21452
Ưng 13

Đúng là idol của trư, ghi bàn cái cả đội đá khôn hơn hẳn. 10 điểm cho anh
Quả đó nếu ko phải là tôi mà thay vào đó là Marcus, Anthony hay Jadon, chúng nó là ngoặt rồi rườm rà mất bóng ngay. Bọn trẻ này tôi phải dậy nhiều thế nào là dứt khoát, bản lĩnh

@tatu2011 04/2011
#21479
Ưng 7
Trong 1 diễn biến khác, cựu quỷ đỏ Ander Herera đang ghi 2 bàn cho PSG

@Sakaeru 04/2011
#21483
Ưng 5
Nani chỉ flop nếu so sánh là người sẽ thay thế ronaldo thoi.

@LeuBaoCoTam 05/2016
#21487
Ưng 11

@CHUTICH1 04/2021
#21565
Ưng 9
Trận đấu hôm nay quả là mãn nhãn, hiệu ứng CR7 thật kinh khủng, không khí cuồng nhiệt mà hết trận CĐV vẫn chưa muốn về.

@Brudinh 09/2021
#21625
Ưng 8
Thông báo với anh em là thằng dự bị mòn đít ở Everton là Mọi Di Kin được Juve mang về thay Rô vừa vào sân đã đánh đầu ghi bàn cho… Napoli đục Juve 2-1 tại phút 85.

via theNEXTvoz for iPhone

@Old Skool 01/2015
#21635
Ưng 4
Vkl hết anh kêu Varane xoạc tới anh nữa, Rô cú đúp các anh hype quá hay sao mà gây người mình dữ vậy
Trong 1 diễn biến khác, Ju tù cổ điển và lãng mạn mua Moise Kean thay cho Rô, Kean vào sân ngay lập tức suýt nữa hạ được sét ni, tạo điều kiện cho Koulibaly ghi bàn cho Napoli
Hu nít Ri đỗ

Sent from Nokia N9 using vozFApp
Lâu lắm rồi mới có 1 tối thứ 7 xem xong mà thoải mái tinh thần thế. Quả Bruno đúng hưng phấn tột độ. Nhưng nay kết nhất quả Lingard vì nó vừa hay vừa giải trí vl

@Nvidia_RTX_3090 02/2021
#21636
Ưng 7

@Loihuachuaphaj 08/2020
#21663
Ưng 5
Nhịp chạy rất ảo
Xem lại xem
Chỉ có tiền đạo xịn xò mới ngửi được không gian chết chóc
Chạy tốc độ cao mà xử lý kinh dị.
Shaw chuyền chưa phải là hoàn hảo mà cr7 vừa chạy vừa chạm đẩy má ngoài chân phải rồi sút chân trái.quá ghê.

@tungnguyenart 08/2012
#21667
Ưng 8
Ngược dòng
Thằng Sán chó vốn mua về để trị bệnh liệt cánh phải, từ cái hồi mà thằng Gỗ xanh chưa đá hay được như bây giờ. Nhưng lúc này Ole thấy cho thằng ku Gỗ xanh dự bị là phí phạm nên ép nó vào cánh phải vì ở giữa tầm này đã có chị 7 với Cavani, Sán chó phải sang trái. Chỉ có cái là không hiểu sao Ole ko đổi cánh cho 2 thằng Sán chó và Gỗ xanh, có lẽ Gỗ xanh nó cảm thấy hợp cánh phải hơn vì là thằng thuận trân trái.

Khi Rash4 trở lại thì câu chuyện cho thằng Sán chó đá cánh trái hay cánh phải và giữa thằng Sán chó với Gỗ xanh thằng nào phải dự bị còn đau đầu nữa. Lúc đấy muốn dùng cả thì có thể là 1 trong 2 thằng Sán chó hoặc Gỗ xanh sẽ phải đá CM lệch phải. Đội hình mà muốn dùng cả 3 thằng Rashford, Sán chó, Gỗ Xanh chắc sẽ như thế này:

@tungnguyenart 08/2012
#21677
Ưng 4
Sợ thiếu cầu thủ chứ sợ gì dư người hả fen.
Lúc đấy thằng nào đá kém thì thay vào thôi chứ sao.
Sán chó lối đá của nó khác 4` với gỗ là có bóng nó xâm nhập vòng cấm rồi tìm cách chuyền chứ ko sút luôn như 2 thằng kia. Trước mắt thấy nó cầm bóng + chuyền chọt ổn .. Cần nhanh hơn tí nữa là ổn.
Trong này lắm ông cứ đòi cầu thủ tạt đi, tạt đi. Ko hiểu sao thích lối đá tạt cánh đánh đầu như thế
Đòi hỏi Sán chó + Bissaka phải tạt giỏi. Phạt góc còn khó ăn nữa mà đòi tạt, tạt xong đội bạn cắt mất thì lại mất đi cơ hội. Shaw nó tạt tương đối ổn mà nó còn ko thèm tạt nữa nữa 2 thằng kia.
Cầm bóng phối hợp ban bật sút ko ngon hơn tạt sao?
Có mỗi Livar có 2 chân spam tạt giỏi mới hay tạt thôi chứ đội bóng lớn nào cầm bóng chỉ muốn tạt vậy . Bọn Livar bài vở như lìn nó mới spam tạt. Chứ đội bóng khác như MC< Chén shit, Bayer có spam tạt đâu?
Đòi tạt là vì bây giờ MU có 1 lô 1 lốc fan của chị 7 đòi tạt cho chị ăn đầu chứ Sán chó bản chất nó không phải thằng hay đá tạt. Cái khả năng của thằng Sán chó là cầm bóng, xâm nhập và chuyền ngắn trong vòng cấm kiểu như Sterling. Đây là mẫu cầu thủ MU đang rất cần lúc này để xuyên phá bọn low block chứ tạt với bọn low block nhiều khi chỉ mang tính chất cầu may.

@phuongvh001 01/2014
#21681
Ưng 4
chỉ mấy ông cách coi lậu full HD 1080p60 .
https://footybite.cc/

Cần update#2 ko?
View attachment 761064
Có trang mình hay vào lấy link là livetv.ru/en
Trong đó có đủ cả link web lẫn acestream, chất lượng đủ cả, từ mấy trăm kbs đến cao nhất hình như là link acestream 8000, và Trận nào cũng có.
Chỉ có cái thỉnh thoảng nó hay bắt refresh lại để coi tiếp, bình luận thì tiếng anh đa số, pháp nga tbn bồ ... cũng có nhưng ít hơn.

@anotherworld 11/2014
#21682
Ưng 4
Cái thằng sán chó xử lý bước cuối như lol mà cũng có thằng def cho được, xử lý thì chậm, chuyền phát nào hỏng phát đấy, nên nhớ nó hơn 70 củ chứ éo phải loại bèo bèo như dark james. Mà như dark james đá cũng ăn chửi thường xuyên thôi. 1 thằng tiền vệ chạy cánh mà ko đột phá, ko kiến tạo, ko tạt bóng, cầm bóng xong chuyền hỏng thì lại ko đc chửi?

@Kindle Fire HDX 8.9 11/2013
#21693
Ưng 11


@duy289 12/2012
#21697
Ưng 4
Ưng 1
mnguoi đừng quên nha


Gửi từ Samsung SM-N971N bằng vozFApp

@Kindle Fire HDX 8.9 11/2013
#21724
Ưng 5
Quả này nhớ tới Paul tóc vàng

@ecokat 10/2010
#21741
Ưng 7
Hôm qua thấy đá thực sự khởi sắc hơn là từ lúc lingoat vào thay sancho
Lingoat tuy kỹ năng hạn chế nhưng chạy chỗ rất khôn, kéo giãn đội hình làm pogba với bruno thoải mái đất diễn, mindset đá nhanh, trực diện nên mấy pha tấn công cũng gọn gàng hơn, ngoài ra nó cũng pressing tốt chứ sancho yếu quá nên pressing kém, chỉ thích chuyền bóng thẳng vào chân để rê dắt chứ không thích chạy chỗ

@BĐS Thiên Khôi
#21817
Ưng 5
Thằng này nó bị sao vậy mọi người

@Shogun68 08/2021
#21835
Ưng 4
Ưng 1
Hôm qua khi CR7 ghi ban nâng tỉ số 2-1 mà mình hú hét như điên cảm xúc dâng trào khi xem Mu đá lúc truoc trở về.Giờ vẫn còn phê.

@Khả năng phản nghiệm 09/2021
#21845
Ưng 5

@sadoatiensinh2 12/2020
#21927
Ưng 5
Đéo biết ro về mu có loạn không nhỉ , ít nhiều cũng ảnh hưởng đến 1 số thằng có cá tính , nhìn cdv hát tên ro chắc 1 số thằng cũng tủi thân với giờ bài nào về mu ro chiếm spotlight
Theo lý thuyết thì có 3 thằng :

+Pogba : thích được tung hô nhưng tính ra thằng này tính khá xuề xòa trong giao tiếp , lúc bruno mới về từ thằng vô danh mà chiếm hết spotlight của nó mà nó vẫn không khó chịu, ngược lại 2 thằng như tri kỉ nhiều pha phối hợp hiểu nhau đến khó tin ...

+ bruno : tính cách khá thẳng thắng, nóng tính ... Trong trận nó chửi cả đàn anh như linh log hay kể cả cavani ( chắc chỉ có pogba là tôi chưa thấy nó chửi ) ... Tuy nhiên thằng này sợ rô hơn sợ bố, và bản thân nó cũng lên báo nói thẳng là nó ghét được tung hô ... Nó trưởng thành từ những tiếng chửi của ông bố khó tín ... Hình như đến giờ thói quen sau trận đấu vẫn là gọi điện nghe bố nó chê những tình huống trong trận ... Nói chung là thằng này bị khổ dâm nên rô đến không ảnh hưởng về mặt truyền thông.

Phò : thằng này là thằng đú truyền thông nhiều nhất, tuy nhiên nó quang tâm đến truyền thông mang tính chính trị hơn là giải trí nên cũng không ảnh hưởng nhiều, được tiếng người hùng thầm lặng sau lưng ro lại là điều tốt cho con đường chính trị

Tóm lại xung đột trực tiếp chắc chỉ có pogba nhưng thằng nay có xu hướng đường phố " anh hùng trọng anh hùng" lại không cùng vị trí nên thay vì đối đầu mà cộng tác sẽ có lợi cho cả 2 ... Chuyền cho thằng ghi bàn thì mình mới có kiến tạo

@Milf fan 11/2020
#21938
Ưng 4
Đá đến 4-1 , đá cửa trên ép sân đúng kiểu các anh thích, sút xa, phản công, đập nhả,vv... đủ cả mà thua mỗi quả thằng Lê Văn Luyện tự dưng lên đồng quá mà vẫn ăn chửi chục page. Khổ thân phận làm cầu thủ của Mờ
tôi cũng đéo hiểu ông ạ
thắng 4-1
có sút xa, có tạt cánh, underlap, overlap, sút tuyến 2, phối hợp ban bật không gian hẹp, chọc khe bứt tốc chớp thời cơ...
Gần như mảng miếng nào cũng có đôi tình huống mà vẫn bị chửi không có bài vở với tấn công cùi >.<

đội sau 4 vòng thắng 3 hòa 1 hiệu số tốt nhất. Vẫn ăn chửi như kiểu đội hình no hope .

Vozer khó tính thật

@sadoatiensinh2 12/2020
#21940
Ưng 4
Lê Văn Luyện là ám chỉ thằng quái nào mà có mấy ông cứ nhắc nhắc nhỉ
Bên new có 1 thằng mặt giống lê văn luyện tên abiron gì đó ... thằng đột phá tạo key trong bàn thua của MU ấy


@BĐS Thiên Khôi
#21962
Ưng 8
Xem clip này nghe tiếng sân rõ hơn clip của K+


Nghe trên youtube thôi cũng thấy choáng vcd lúc cr7 ăn mừng. Thế thì ko hiểu cảm giác trên sân phê tnao nữa.

Đảm bảo mấy ông cầu thủ cả 2 đội từ lúc cha sinh mẹ đẻ cũng chưa bao h đc cảm nhận không khí cả 1 svd khổng lồ hoà nhịp cùng 1 siêu sao. Chỉ bằng 1 tiếng siuuuuu. Đó là cái gọi là truyền cảm hứng của anh 7.

À trừ Varane )

@thesonofthewindvoz 05/2021
#21982
Ưng 9
Thế mới nói, Ole thắng chật vật thì chúng nó chửi Ole ngu, Pep thắng chật vật thì chúng nó khen Pep giỏi. Đối với mấy thằng ngu mà thích bias, thì tốt nhất là đéo nên tranh luận.

@THINHKING 12/2007
#21987
Ưng 4
Xem clip này nghe tiếng sân rõ hơn clip của K+


Nghe trên youtube thôi cũng thấy choáng vcd lúc cr7 ăn mừng. Thế thì ko hiểu cảm giác trên sân phê tnao nữa.

Đảm bảo mấy ông cầu thủ cả 2 đội từ lúc cha sinh mẹ đẻ cũng chưa bao h đc cảm nhận không khí cả 1 svd khổng lồ hoà nhịp cùng 1 siêu sao. Chỉ bằng 1 tiếng siuuuuu. Đó là cái gọi là truyền cảm hứng của anh 7.

À trừ Varane )
Từ sáng đến giờ tôi lên youtube chủ yếu tìm clip fan reaction của Ronaldo, phê gì đâu

@noichuyenbinhtinh 10/2016
#21989
Ưng 5
Từ sáng đến giờ tôi lên youtube chủ yếu tìm clip fan reaction của Ronaldo, phê gì đâu
Và lũ anti bảo là Ronaldo về Mu , CĐV không xôm bằng mấy thằng cầm biển hò hét ngoài sân bay Cả sân vận động hô vang tên Cristiano Ronaldo nó xúc động thực sự

@timmy19 09/2014
#21992
Ưng 10

Lướt Twitter thấy tấm này đẹp quá

@FutureX 02/2011
#22002
Ưng 4
tối nay Dark James mà kết liễu được bọn loserpool thì tôi tung tóe hết lun số tinh còn sót lại từ đêm qua
Tôi thì hớp lại số hôm qua tung toé tiếp

@LeuBaoCoTam 05/2016
#22266
Ưng 5

@linhpl2001 08/2012
#22270
Ưng 6
Ưng 1
chào mấy bạn. mình fan mới của MU. tháng vừa rồi. hôm qua coi trận MU đã con mắt quá.
lúc trước mình fan real và juve.
thân chào ae

@thesonofthewindvoz 05/2021
#22390
Ưng 7
MU bây giờ, thể lực chỉ lo nhất Matíc với Pogba thôi

1 thằng thì già, 1 thằng thì chơi thiên về sáng tạo . Trận vừa rồi thì 2 thằng cũng cày nhiều nhất team ...
Riêng 2 thằng này tôi khuyên Ole chỉ nên dùng 1 tuần 1 lần thì mới ngon được
Anh em chú ý tiếp, thằng này là thằng mã siêu.

@halley1989 10/2011
#22927
Ưng 4
Ole mà đá thiếu người... là cả team đá ngu như bò luôn

//Hlv gì mà yếu chiến thuật vcc.. đến vozer còn đoán dc cách thay người

@anotherworld 11/2014
#22957
Ưng 6
Đéo hiểu nổi mấy thằng còn def cho thằng 1bi, tình huống chả có gì cả, lao vào đạp con nhà người ta, giờ cả team chạy hộc cứt vì thiếu người, team bạn thì lên tinh thần, giờ các vị trí chủ chốt cũng éo dám thay. Đm thằng ngu.

@CHUTICH1 04/2021
#22990
Ưng 4
Đôi chút nhận xét của em sau khi xem hiệp 1:
 • De Beck không đủ trình để đá ở Manu, tranh chấp tay đôi kém, chạy chỗ thoáng nhưng tay chân xin bóng phô quá lộ hết bài, chuyền tối, thường làm mất nhịp tấn công. Gia nhập hơn năm rồi mà lối đá không thích ứng, trình độ không lên được.
 • Sancho có lẽ cần rất cố gắng để thích ứng với ManU và NhA. Cần tốc độ và xử lý quyết đoán. 2 trận đá cùng CR7 cũng đã thúc đẩy Sancho khá nhiều về tinh thần nhưng đến những lúc quyết định thì lại hay rườm rà.
 • Người ta cứ nói không yêu lại nyc chứ nyc mà vừa ngon vừa ngọt như CR7 thì tội gì quay mặt đi các cụ nhỉ. Từ khi có CR7 cảm giác xem MU đá tự tin hẳn lên, Bruno và Pog3 cũng chất hơn.
 • Có lẽ bảng đấu này dễ quá hay sao mà Bisaka phải nâng độ khó lên ấy )
 • Tiền vệ trụ vẫn sẽ là cơn đau đầu của Ole cho đến hết mùa giải năm nay.

Hiệp 2 chắc sẽ rút CR7 ra và đưa Gỗ xanh vào. Có Gỗ đá trên thì sẽ bớt sức ép xuống dưới hơn là Cr7

@kimmaotinh 01/2008
#23294
Ưng 5
Người ta chửi cái tâm lý nhược tiểu của thằng HLV hèn nhát tụi m đang def đó, xem Sevilla nó còn tung tiền đạo vào kiếm trận thắng, chứ đéo chui zô váy thủ dâm như này, C2 éo nói nhiều, trình ko đủ đá c1

Gửi từ cục gạch bằng vozFApp

@Jesse Ellis Lingard 08/2020
#23381
Ưng 6
Sorry


Gửi bằng vozFApp

@halley1989 10/2011
#23409
Ưng 6
Ưng 2
Đm.. tau nói rồi mà bọn bây đéo thèm nghe.. Ole là 1 hlv hèn nhát

Chè nó dính thẻ đỏ mà thủ + phản công ngon ơ với Porn đần... Mu mới gặp thằng vô danh tiểu tốt mà đá như là đám con nít mới lên 3 mà bênh cho dc (đổ lỗi cho sân cỏ nhân tạo này kia)

@14allstar
#23432
Ưng 7
Ưng 1

@3d1920 08/2011
#23442
Ưng 2
Ưng 4
Dm các anh hài vl, lúc thay người để def thì chửi hèn, lúc thay tiền đạo vào để khởi sắc hàng công nhưng chưa thấy hiệu quả giờ bóp team. Tôi đếch hiểu các anh muốn sao nữa, giờ dự bị MU cũng chỉ là những con người đó thôi, chả biết thay sao mà trận này có lẽ thay sai nhất chỗ thay Beek ra thay vì là Fred

Gửi từ Samsung SM-N950F bằng vozFApp

@Kinggodmonkey 01/2015
#23443
Ưng 4
Ưng 2
Này thì pressing , này thì thay 7 sớm, làm xong thì cả team đá ngu như bò luôn

@J.Sancho 08/2021
#23459
Ưng 4
mờ vất mẹ thằng sán chó đi
tôi nhìn thấy nó trông tù tội vãi nồi
còn ko bằng cả thằng pokemon
T có lỡ ỉa đái lên bàn thờ nhà mày thì cho t xin lỗi. Chứ đừng cay cú như thế

Sent from iPhone của Admin via nextVOZ

@red_demon
#23518
Ưng 4
Ưng 1
Y như rằng MU huề hay thua là 1 loạt...

@NThanhKhai 05/2012
#23540
Ưng 6
Diễn biến tâm lý của Ole trận này :
 • Sau khi Rô đĩ ghi bàn : Tưởng gì, trận này lại được gáy...
 • Sau khi 1bi bóp lần 1 : Đệch mẹ, éo tính cái này, thay thằng Dalot vào đã rồi hỏi mấy thằng trợ lý thôi.
 • Qua hiệp 2 : Thôi thì tụi YB công cũng ngu, rút hết về thủ, ăn 1 trái cũng là ăn. Rút Beek = Varane, chấp nhận trong suốt hiệp 2 sẽ bị vỗ mặt, hy vọng 3 thằng hậu vệ lo được.
 • Phút 70 thay người thần thánh : Thôi thì chắc cũng chả có hy vọng ăn 3 điểm, thay 2 thằng gánh team để cuối tuần đá. Cầu may có 1 điểm vậy.
 • Phút 88 : Pokemon = Fred, ăn dâm được thì ta được xem như thay người thần thánh nhá.
 • Và khi God bóp dái lần 2 : đm tụi cầu thủ.

Tóm lại chiến thuật kinh điển của Sir Ole sẽ là ra sân với 11 thằng hay nhất, với cái sơ đồ sở trường đó. Và rồi hy vọng 11 thằng đó tự làm tự ăn. Còn khi có 1 cái biến số bất kì xảy ra thì Sir chỉ biết ôm đầu ngao ngán thôi.

@Sao Lại Bị Ban 07/2021
#23569
Ưng 4
Tôi xin hiến kế dòng máu quỷ #Oleout

@dungmax_ver2.0 07/2009
#23650
Ưng 5
Ơ a hay nhỉ, tôi đã bảo t đ bênh Ole trận này cơ mà, tôi chỉ bảo các a chỉ cần MU thua cái là hô hào lên Ole như cc trong khi mấy trận thắng big six và để lại dấu ấn thì chả có thấy vào chửi đâu, chắc mấy trận đó cầu thủ tự đá còn mấy trận thua cầu thủ đá theo chỉ đạo của Ole phỏng
Anh có công nhận là Ole trận này chiến thuật quá bạc nhược không? Một đội bóng đang cần khẳng định lại vị thế là một ông lớn mà trước 1 đội thuộc dạng yếu nhất cái C1 này chỉ cần 1 thẻ đỏ là cả đội giơ mặt chịu đấm từ đầu đến cuối, đá như gà mắc tóc, không cầm được quản bóng. Đá như thế thì bao giờ mới quay lại làm ông lớn được.

@anotherworld 11/2014
#23664
Ưng 6
Thằng phế thải 1bi có vấn đề về thái độ cmnr, hồi chuẩn bị đá Euro cứ trận nào có cửa nam đến xem là đá bay vãi cả lol, sau đó ko đc gọi lên đội tuyển nên có vẻ cu cậu chán. Mỗi lần tôi chửi thằng này là có 1 cơ số ae trong này lao vào def, giờ thì nó bóp cho phát sáng mắt sáng lòng hẳn.

@Bác Đa hơn 70 tuổi 08/2021
#23670
Ưng 5
Dkm Zidane, Conte, lúc trước có Hans Flick, Naggelman, Pochetino, Tuchel khi bị Psg sa thải nữa. Cứ đâm quài vào Cái Máu quỷ. Bạc nhược vkl. Giá trị của HLV thì nhìn vào Tuchel, Klopp là rõ như ban ngày.

@tomiyasu1 09/2021
#23681
Ưng 4
Hê hê, bấy lâu nay cứ ngờ ngợ, giờ mới ngẫm ra, Ole = Mourinho giỏi quản quân hơn nhưng ngu chiến thuật hơn. Cũng cái sự chết nhát đó, cũng cái lối đá "ko có lối đá" đó, mọi thứ vẫn y như cũ từ ngày mou thị cắp đít đi. Thậm chí lí do Mou thị bị sút là Pogba, đến giờ vẫn chưa biết có ở lại hay ko, hê hê. Nhưng thôi, tôi hlv online, ko dám chém thêm.

@Lucifer MorningKia 05/2021
#23702
Ưng 4
Ko muốn nhai lại đâu nhưng hqua comment nói Ole chưa thực sự giỏi thì có thằng giẻ rách lạ hoắc vào bẻ kiểu "có bằng hlv chưa mà chê".

Thứ cặn bã đó đương nhiên ko tính tiền nhưng sự thật nó vẫn là vậy. Sáng dậy nhìn kqua mà chán ko tả nổi. Đá với cái bọn rác mà thua thì ko còn một lý do nào để bào chữa hay đáng đc bênh vực dù có do thẻ đỏ hay tự bóp

via theNEXTvoz for iPhone

@J.Sancho 08/2021
#23703
Ưng 5
Ko muốn nhai lại đâu nhưng hqua comment nói Ole chưa thực sự giỏi thì có thằng giẻ rách lạ hoắc vào bẻ kiểu "có bằng hlv chưa mà chê".

Thứ cặn bã đó đương nhiên ko tính tiền nhưng sự thật nó vẫn là vậy. Sáng dậy nhìn kqua mà chán ko tả nổi. Đá với cái bọn rác mà thua thì ko còn một lý do nào để bào chữa hay đáng đc bênh vực dù có do thẻ đỏ hay tự bóp

via theNEXTvoz for iPhone
Thắng thua là chuyện thường tình nhưng mà thua như hqua thì ko đáng mặt đàn ông, tư duy nhược tiểu , hèn như chó. Thời SAf mỗi lần bị thẻ đỏ Nani vs R.M , Râfael vs Bayern các cầu thủ đá chết bỏ, thay tiền đạo vào chơi trộm chó. Đấy với mấy đại gia châu âu , đây 3 năm trời với 1 đống tiền mà đến cái uy cũng ko thể hiện dc, nhu nhược đến thế là cùng

Sent from iPhone của Admin via nextVOZ

@ecokat 10/2010
#23711
Ưng 10
Chịu, Chelshit nó đá với Liv mất người sớm mà nó vẫn hòa, thậm chí còn có những tình huống đập Liv suýt chết
Như Pep mà cầm thì cho dù có mất 2 người vẫn ép sân tìm kiếm bàn thắng như thường
Đây đá với nhược tiểu YB cuống cuồng rút tiền vệ ra thay hậu vệ vào để làm bia tập bắn cho chúng nó, xG thì bằng 0, kém thì còn tiến bộ được chứ tư duy nhược tiểu hèn nhát thì chẳng làm được trò trống gì cả

@xteamvndotcom 09/2006
#23732
Ưng 6

@dungmax_ver2.0 07/2009
#23819
Ưng 4
Cay là cay cái tư duy nhược tiểu chứ không phải là cay trận thua. Mang danh là ông lớn thì phải có tí bản lĩnh và cái tự trọng của 1 ông lớn.
Đéo có ông lớn nào co cụm rồi giơ mợt cho 1 thằng thường xuyên chết từ vòng sơ loại đấm lấy đấm để.
Đéo có 1 ông lớn nào đá với đội đến từ giải vô địch hạng 3 châu âu mà lại không cầm được bóng, không giữ được bóng để mà câu giờ.
Đéo có 1 ông lớn nào lại để cho chúng nó thoải mái triển khai thế trận, lên bóng không có một tí gì do dự.
Nó là cái uy, một đội bóng tự nhận mình là lớn mà không có cái uy thì lớn với ai?

@NThanhKhai 05/2012
#23821
Ưng 5
Cái thông số trận đó đây anh.

Còn đây là thông số của Mu

@NThanhKhai 05/2012
#23940
Ưng 9
Tôi và bao anh khác ở đây chửi Ole không phải vì trận thua, quá quen rồi. Cái chúng tôi tự nhục đó là cách mà chúng ta để thua. Việc thay Sancho = Dalot là một sự thay đổi dễ hiểu nên chả ai phàn nàn gì cả. Nhưng những thay đổi về sau cho thấy cái dở của Ole (với 1 người xem bóng đá như tôi) :
- Quyết định tăng cường 1 HV để thế trận bị mất 1 người và dẫn trước 1-0 cũng dễ hiểu khi đó là Ole chỉ đạo. Nhưng nó cũng thể hiện Ole thiếu cái "UY'' của 1 đội bóng lớn. Xét về thực lực, về cầu thủ thì MU phải bỏ ra YB. Nay chỉ vì mất 1 người lại chấp nhận đá tử thử để bảo toàn 1 bàn mong manh. Thế khác gì MU đang ở cùng vị thế với YB. Thôi thì cũng đành chịu, miễn thắng là được. Ấy mà, anh lại rút ra 1 TVTT đang thi đấu tương đấu ổn, để rồi giờ cái hàng tiền vệ chỉ còn lại Fred đại đế, Pog3 và Ca sĩ. Có thể hiểu Ole muốn Shaw và Dalot tập trung phòng ngự ở cánh, giảm tải bớt việc cover trung lộ = 3 hậu vệ giang ngang. Nhưng với 3 tiền vệ còn lại, chả khác gì Ole chấp nhận giao cả tuyến giữa cho YB, đưa quả bóng cho đội bạn quyết định trấn đấu.
--> Theo ngu kiến của tôi, tại sao không rút hẳn Ca Sĩ = Matic. Chấp nhận phòng thủ, nhưng với việc có 4 TV, có thể dễ dàng hơn trong việc để Fred và Beek hỗ trợ Shaw, Dalot phòng ngự (thay vì 3HV và để mặc Shaw và Dalot tự bơi). Việc hỗ trợ trung tâm sẽ dành cho Matic và 1 phần nào đó là Pog3. Cố gắng kiểm soát bóng ở tuyến giữa, hy vọng và khả năng chuyền dài của Matic và Pogba, với việc có Rô Đĩ bên trên thì YB cũng phải cắt cử số ít quân số cho việc phòng thủ (thay vì kiểm soát dễ dàng tuyến giữa, tập trung hoàn toàn tấn công).

- Bị gỡ 1-1 nhưng lại rút luôn TĐ duy nhất và TV có khả năng gây đột biến nhất. Đến đây thì Ole đã buông xuôi, chấp nhận rằng 1 điểm là thành công rồi sao? Bị tấn công nhưng chỉ biết chấp nhận, chả có 1 tí phản kháng nào. Tôi tưởng đang xem MU đá với MC chăng? Đến lúc này suy nghĩ lại cái DNA Quỷ mấy ông đang bảo vệ là gì? Tôi nhớ ngày xưa, dù trong bất kì hoàn cảnh nào, tâm lý của các cầu thủ MU là phải thắng, là có thể ghi bàn trong bất cứ hoàn cảnh nào. Ấy thế mới có khái niệm Fergie Time, mới có cú ăn ba 99 chứ. Giờ gặp 1 đội Thụy Sĩ thì cũng có khái niệm hòa rồi là thắng rồi à?

PS : Con hàng Gỗ Xanh, có tốc độ, có khả năng gây đột biến, có thể độc lập tác chiến thì lại bị vứt xó trong cái thế trận như thế.

@kimmaotinh 01/2008
#23970
Ưng 4
đen đen cái con kard, trước kotex sút được có 2 trái, rồi từ đó đéo có nỗi 1 cú sút, do trình như cc lại đổ tại sân, tại kotex, tại dưỡng sức cuối tuần...Chửi chết mẹ nó để nó chơi mạnh dạn hơn, chứ hèn yếu vầy cạnh tranh được con mọe gì.
/toxic trong đây có ăn warn ko nhờ

@emlatretrau 09/2012
#24001
Ưng 5
Ưng 1
Ole thấy có cả trợ lý là Carrick và Fletcher trong BHL mà, chán thật

Cầm đội như MU mà ko có nổi 1 danh hiệu thì do HLV ngu chứ tôi không nghĩ ra được lý do nào khá hơn
Sir Moi: Ngu
Van Gaal: cup FA
Mâu Thị: C2
Sir Ole: Ngu hơn sir Moi

@Kindle Fire HDX 8.9 11/2013
#24063
Ưng 7


Sắp có HLV mới các anh yên tâm

@Football Master 09/2021
#24070
Ưng 9
còn thiếu ng, bop team như hôm qua thì tôi k trách. hướng tới cuối tuần thôi.
Cái gì cũng có nguyên nhân của nó fence ơi

Ai mua Wan Bisaka với giá 50 củ về ? 1 cái giá kỷ lục cho 1 hậu vệ không biết tấn công

Phòng thủ thì cũng mắc đầy lỗi mà mấy ông trong này cứ bao biện rằng nó công ngu nhưng thủ hay . Xin lỗi thằng này trình tư duy phòng ngự còn kém xa

Ai cho Lingard - Martial vào sân mấy phút cuối ? Để làm gì ?

Ai nằng nặc đòi mua Sancho , Van De Beek về xong giờ nó chửi bọn nó ngu . Ơ phải chửi người mua nó chứ

Trong khi Bruno có phải định mua méo đâu. Nó gần về Tot mà Mourinho không thích ...Ole gần bị sa thải vớ bừa được cái cọc cứu mạng

Ronaldo cũng thế , cũng chỉ là món quà bất ngờ . Nhưng lại lòi ra là huấn luyện viên đéo đủ trình ....

Người hiểu biết nhìn qua là thấy, méo phải chờ đến 4-5 trận nữa . Tôi chờ ngày này đã 3 năm nay rồi

@PsychoQ 10/2020
#24088
Ưng 11
Trận này thằng nào bênh được Ole thì đúng là xem bóng đá bằng lỗ đít

1. Bị đuổi người, thì chiến thuật bắt buộc phải là phòng ngự phản công. Chiến thuật phòng ngự phản công cần gì? Cần 1 tđ cánh có tốc độ và khả năng xuyên phá tốt và 1 tiền đạo cắm dứt điểm tốt. Bóng sẽ triển khai nhanh ra cánh sau khi cướp được và đẩy lên trên nhanh nhất có thể. Cánh khả dĩ nhất là Sancho hoặc Gỗ xanh, thay Sancho ra đẩy Pogba về giữa Mu ko còn 1 tiền đạo cánh nào? 1 mình Cr7 ở trên thì lấy gì phản công? 1 vs 4 à?
2. Bị đuổi người thì việc tấn công trung lộ là ko thể do thiếu quân số. Giữ đến 4 tiền vệ có xu hướng đá trung tâm để làm gì? Và 3/4 cầu thủ đấy có xu hướng tấn công => thủ ko được công ko xong? Bruno là mẫu tốn bóng ko hợp với thế trận pnpc. Muốn cho Bruno nghỉ ngơi thì sao k thay ra sớm để đắp vào vị trí tvpn hoặc trung vệ ( Matic hoặc Varane). Vai trò tiền vệ tổ chức giao cho Pogba để tận dụng khả năng chuyền dài trong những pha phản công, 2 tvpn là Matic + Fred hoặc VdB Fred để tận dụng khả năng luân chuyển bóng nhanh của VdB hoặc khả năng phòng ngự và cầm nhịp của Matic, việc chuyển qua sơ đồ 3 trung vệ ko quen thuộc chỉ làm rối rắm hàng phòng ngự, sợ bóng bổng thì thay Varane vào cho Linderlof là đủ.
3. Kết quả của 2 sự thay đổi đầu dẫn đến việc vừa thiếu tđ cánh làm cho Ro chỉ đơn độc 1 mình ở trên ko thể phản công, vừa thiếu giữa khi 3 ông tiền vệ thì 2 ông có xu hướng tấn công. Sau khi bị gỡ 1 bàn thì Ole quyết định buông luôn trận đấu khi cho Ro + Bruno ra nghỉ để dưỡng sức. Đội hình chơi 0 tđ, 0 chạy cánh thì lấy gì phản công, 3-4 thằng lâu nhâu ở giữa ăn l**? Từ phút 72 là giơ mặt ra chịu đấm liên tục vì bên trên ko có 1 sự uy hiếp nào, đội bạn chỉ chơi 1/3 sân. Bị dồn ép như vậy thì sai lầm là điều không thể tránh khỏi.
4. Rút Fred ra cho Martial vào. Ở trên vẫn ko đủ hoả lực, còn ở dưới lại thủng mất 1 vị trí, Lingard phải lùi về vị trí của Fred dẫn đến quả chuyền về tai hại. Đã xác định là ko thể thắng khi thay Bruno và Ronaldo ra thì cố gắng cầm hoà đi. Cái thế trận như thế lại cho 1 thằng vừa lười vừa chậm như Martial vào để hy vọng nó hoá thành Messi qua 5 6 người r ghi bàn à?
Ý kiến của tôi :
1. Bruno<>Dalot. Bruno trong thế trận này là hoàn toàn ko cần thiết.
2.Linderlof <> Varane : chống bóng bổng
3. Beek <> Matic : tăng khả năng phòng thủ và cầm nhịp hoặc Sancho <> Greenwood nếu Sancho quá fail.
Đừng đổ tại đá 10-11. Việc đá thiếu người là việc quá ư bình thường. Một đội bóng lớn để 1 đội nhược tiểu ép cho đá 70’ ko lên được 1 đường bóng nào ko sút được 1 quả nào rõ ràng là do sai lầm chiến thuật. Chả có thằng đéo nào đá phản công mà lại bỏ hết cặp cánh như Ole cả. Kết quả là ở trên sân Mu ko có điểm lên bóng nên chỉ biết giơ mặt ra chịu đấm. Chịu đấm đến 70’ thì sai lầm cá nhân là việc sớm muộn. Ole quản trị nhân sự thì rất tốt nhưng ứng biến xử lí tình huống trong trận kém nên đá cup sẽ rất thọt, chả phải tự nhiên cầm quân 11 trận ở c1 thì thua đến 7. Tôi là người rất bênh Ole nhưng kiểu thay người trong trận hôm nay thì thực sự đ thể bênh nổi.

@dart0302clone 10/2012
#24205
Ưng 8
Nếu thắng thì phải vào gáy điểm danh, không có mặt thì khi thua dù lòi một đống vấn đề chình ình ra mấy năm rồi cũng không được ca thán =>> tiêu chuẩn này chắc mới sinh ra từ hồi lập ra thớt riêng
Chắc thớt này nên đổi tên thành” hội những người ủng hộ Sir Ole và đồng bọn”. Giờ nói Ole kém, không có bài vở gì khác ngoài counter Attack đồng nghĩ chửi toàn thể MUFC, là fan 7 đi . mà mấy thằng chụp mũ hôm qua giờ toàn nói kiểu không có 1 tý lý lẽ cmg gì chỉ chụp mũ. nhìn đá với đám Southamton và Bầy sói, YB mà tụt cả dái mà éo hơn dc tụi nó thì thôi tranh cúp mẹ gì.

@J.Sancho 08/2021
#24206
Ưng 11
Vậy a có thể sang nhà bên đấy. "Đội người ta" khác đéo j "con nhà người ta". Hài. Trận thua này rất đau, nhưng nó cũng chỉ ra nhiều vấn đề hơn để bhl MU cần giải quyết. Lối chơi linh hoạt hơn, sử dụng nhân sự ở từng vị trí hợp lý hơn, các phương án dự phòng trong trường hợp kotex. Đá thua thì vị trí nào ngu cần chửi cứ chửi. Nhưng chửi cả cái clb mình hâm mộ giống fan Pháo đần thì thôi tốt nhất nên ngừng xem/đọc tin cho đỡ khổ dâm. Mùa trước nhân sự chưa đáp ứng được cách chơi cửa trên (chí ít là bhl MU cảm thấy thế), còn mùa này đợi mấy trận tới gặp đội cứng xem triển khai lối chơi sòng phẳng ra sao. Mùa giải mới bắt đầu được vài trận. Nhân sự cứng mới về cũng chưa có nhiều thời gian làm quen nhịp độ, khớp bài vở. Các anh cho MU thêm vài trận nữa xem ntn, cứ sồn sồn như *ồn đến tháng thế giải quyết được cái đéo j, chỉ tổ chửi nhau
Thế thì để tôi chửi cho fence nghe. 3 năm với 1 đống tiền đổ vào mà fence bẩu giờ mới rút kinh nghiệm để giải quyết vấn đề thì đó là 1 thằng NGU . 1 thằng hlv ko có kế hoạch backup cho 1 cầu thủ bị thẻ đỏ thì cũng phải có khả năng ứng biến trong 1 trận đấu nhiều biến số, nếu ko có nó là 1 thằng NGU. Không ai chửi đội bóng cả, nhưng là fan của đội bóng lớn họ phải đòi hỏi sự khắt khe lớn hơn, chửi là chửi thằng hlv NGU. Nếu là 1 hlv tốt thì ko bao giờ kêu ca về vấn đề nhân sự vì hlv tốt sẽ khoả lấp dc sự thật ấy, nhưng nếu hlv NGU thì tôi không chắc. Tôi, fan Mờ đã cho thằng NGU 3 năm để hy vọng vào 1 cái gì đó tươi sáng hơn, chí ít cũng thể hiện đc tầm vóc của Manchester United, nhưng không, nó thể hiện qua những trận hoà bạc nhược với big6 và 1 lối chơi thủ dâm của những thằng hèn nhác. Đổi lại dc gì; chúng ta có ông hoàng họp báo, chúa tể thay người và 1 thằng NGU mặt như cứt ngâm trên ghế huấn luyện mỗi khi đội nhà gặp khó. 3 năm là quá đủ để có thể hiểu hết 1 con người, quá đủ rồi

Sent from iPhone của Admin via nextVOZ

@dobangh 05/2021
#24230
Ưng 15
Ưng 1
Nhiều ông cứ cố tỏ ra thượng đẳng, biết xem bóng đá nọ kia. 1 là các ông thích thể hiện, nhưng ko đúng chỗ, 2 là ko phải là fan thực sự. 1 trận thua sát nút trên sân khách trong thế thiếu người ko phải là thảm họa. Tất cả những đội bóng hàng đầu ở C1 đều đã từng thua như thế. Nhưng cái cách mà MU thua hôm qua thì ko 1 đội bóng lớn nào có thể chấp nhận. Ae nào chửi cũng đã nói rõ, chửi vì 1 trận thua thì ít mà chủ yếu chửi vì cái tư tưởng hèn kém, nhược tiểu ko được phép có ở những đội bóng lớn. Trước những đối thủ yếu, 1 đội bóng lớn có thể lùi sâu, có thể bo thủ khi thiếu người, nhưng đấy là khi còn 5,10ph để đảm bảo chiến thắng. Đó là chiến thuật. Còn đá co cụm, giơ mặt chịu đấm, ko lên nổi bóng trong suốt 1 tiếng đồng hồ thì đấy là hèn kém, nhu nhược. Ko có cái uy thì chả ai sợ, vào sân đối thủ nào cũng nghĩ rằng họ có thể thắng được thì tất nhiên họ sẽ đá cực bay, cực khó chịu. MU trước kia mang tiếng "rùa" cũng bởi vì có cái uy của ông lớn, vô số trận đá dưới sức, ko đúng điểm rơi phong độ mà vẫn thắng, bởi vì đối thủ " cóng", tự thua. Trận hôm qua thì ngược lại. Solsa run sợ trước 1 đội bóng tí hon khi bị 1 thẻ đỏ, dù trong tay vẫn còn ko ít cầu thủ đẳng cấp thế giới. Để rồi cuối cùng MU thua theo chính cái cách những đội bóng nhỏ ngày trước vẫn thua trước họ, là cóng, là mắc sai lầm dẫn đến tự thua. Chẳng có fan của 1 đội bóng lớn nào có thể chấp nhận cái cách thua cuộc như hôm qua, 1 chút tự tôn cũng ko còn.

@noname311 01/2010
#24241
Ưng 9
Yếu kém về chiến thuật abc có thể thông cảm đc chứ HÈN thì đ bao h t chấp chận ở MU. Kp chỉ mỗi trận hqua mà cái HÈN này đã đc thể hiện ở rất nhiều trận r nên ngta mới chửi.

T ko biết mấy a fan MU từ thời điểm nào mà chấp nhận kiểu khá hơn mùa trc hay thời ông này ông nọ là đc r. 3 năm r chứ ít ỏi đ gì đâu?

Đkm nó đá vs YB mà như vs MC hay Liv, h2 đ sút đc 1 quả nào mà đ phải do nó mạnh mà do mình nghĩ nó mạnh r lùi cmn về cơ, nghĩ mà chán

@tomiyasu1 09/2021
#24245
Ưng 4
Ole hồi mới về còn được cái giao diện tươi cười vui vẻ tích cực. Bây giờ thì mặt lúc nào cũng như cứt ngâm, dark deep. Tôi thấy Ole đã tới ngưỡng, ko thể đưa Mu đi cao hơn đc, nếu bld chấp nhận thế này thì giữ tiếp, còn ko thì phải có kế hoạch khác thôi. Năm ngoái hạng 2 nhưng cũng chỉ 74đ, đem về các mùa trước thì chỉ nằm hạng 3 4, cúp ghẻ cũng ko có 1 cái nào. Vào trận quyết định là cả đội lại cóng kể cả hlv. Nát như Arteta còn mót đc 2 cái cúp trưng vào tủ.

@Football Master 09/2021
#24385
Ưng 10
Với số tiền này, fan MU có quyền được yêu cầu 1 lối chơi tích cực hơn, có đường nét hơn ...ít nhất là khi MU gặp các đội bóng cửa dưới

Chứ chưa nói gì đến danh hiệu

@J.Sancho 08/2021
#24387
Ưng 4
Với số tiền này, fan MU có quyền được yêu cầu 1 lối chơi tích cực hơn, có đường nét hơn ...ít nhất là khi MU gặp các đội bóng cửa dưới

Chứ chưa nói gì đến danh hiệu

Phải từ từ, muốn thành công phải trải qua quá trình. Chúng nó mạnh là mạnh giả tạo còn chúng ta dở là dở thật

Sent from iPhone của Admin via nextVOZ

@noichuyenbinhtinh 10/2016
#24430
Ưng 4
Tôi vừa chửi thằng Mod box thể thao là thằng dbrr, thớt chửi Rô Đĩ thì kệ mặc cho 1 lũ vào sỉ vạ mạt sát. Thớt Messi thì xoá sạch không còn vết tích. Bẩn tính vđ

via theNEXTvoz for iPhone

@NThanhKhai 05/2012
#24539
Ưng 4
Nói "MOU bị sa thải với vị trí thứ 2 PL và 1 cái cúp C2" là lập lờ đánh lận con đen, Mou bị đá không phải vì đứng 2 PL hay C2 là không đủ với tham vọng của CLB mà vì hoàn toàn đánh mất phòng thay đồ, thành tích nát bấy sau nửa chặng đường vào mùa giải dù không phải vì lý do bất khả kháng (bão chấn thương chẳn hạn), trở thành kẻ thù của chính những người đáng lẽ ra phải ở cùng chiến tuyến với mình. Đốt 350tr vào chuyển nhượng đến cuối cùng chỉ có Lukaku + Matic là hàng dùng được trong mắt Mou, còn lại Pogba-Shaw-Fred-Lindelof-Mkhi/Sanchez được chỉ thẳng mặt là đồ bỏ và muốn đưa thêm tiền để đốt tiếp mặc kệ chính những cầu thủ ông đem về.


Mâu thị cầm quân đứng nhì, vào ck C2 thì được khen tướng tài. Ole cũng cầm quân đứng 2, vào ck C2 thì được khen thầy giáo tốt. (mà cái mùa Mâu thị về 2 thì De Gea hóa chaos cứu chắc phải 20 điểm, chiến thuật của vị tướng mạnh kinh quá nên Tôn Khỉ mới có cơ hội cứu giá nhiều thế)
Tôi tưởng anh chỉ có mỗi bệnh thượng đẳng, coi người đang tranh luận là cắn bậy. Nay thấy thêm cái bệnh nhắc chữ vào mồm người ta rồi đấy. Chả có cái dòng nào tôi nói MOU là tướng tài cả. MOU làm không tốt và đã bị sa thải. Cái tôi muốn chỉ ra là thành thích của MU đang đi lên, nhưng nó chưa phải là cái tốt nhất trong số những HLV bị sa thải gần đây. Tôi cũng chả muốn tranh luận về MOU, vì nó là không phải là cái chủ đề đang được nói những ngày qua.

Thứ 2, nếu anh muốn chứng tỏ Ole là 1 vị tướng có tài thì hãy đưa ra những lập luận cho điều đó. Còn với tôi, 1 HLV chỉ có thể làm tốt ở cái phòng thay đồ thì là 1 thầy giáo tốt. Còn 1 vị tướng có tài thì ít ra phải có những miếng đánh, những chiến thuật, những cách đối phó khó khăn.

Và điều cuối cùng, trong 1 cuộc tranh luận thì mấy cái icon kia chả giúp anh thượng đẳng hơn, hoặc giúp lập luận anh chính xác hơn cả.

Thân ái.

@J.Sancho 08/2021
#24567
Ưng 4
Công nhận đời có mấy thằng khá là tức cười (như thằng này @tomiyasu1), đội nó thì 2 năm không đá châu Âu, bét bảng xếp hạng nhưng lại rất siêng năng đi lo lắng cho HLV đội khác.


Bọn này hay có điểm chung (không biết là ngu hay là không có khả năng suy nghĩ, mà thôi chắc là cả hai) là rất thích lấy Pep & Conte ra nâng bi làm hình mẫu của việc thành công tức thời để hỏi vì sao Ole dẫn 2 năm rồi mà chưa có cup, bỏ qua cái hiển nhiên cốt lõi là City trước Pep hay Chelsea trước Conte đều đã thắng PL cách đấy 2 năm với Pellegrini & Mou, tức là đã có nền tảng đội hình vượt trội để 2 ông sau kế thừa mà đập thêm tiền vào hoàn thiện theo ý thích còn Ole thì được thừa hưởng một đống cầu thủ loại 2 và một công việc mà các HLV hàng đầu không ai muốn nhận.


Tức cười cái là bọn này lại bỏ qua Klopp HLV có thực tài phát huy khả năng cầu thủ, xây dựng lối chơi, chọn cầu thủ phù hợp mua giá hợp lý và nâng tầm đội bóng, đưa Liv từ đội bóng tầm trung bình khá lên thành thế lực hàng đầu cho ngôi vô địch. Lấy Klopp này ra so có phải là tịt không, nhưng không, phải nâng bi Pep thì mới chịu cơ
Tôi thấy fence rất hèn hạ và tiểu nhân,khả năng tranh luận kém, tư duy logic ko có. Cứ xách cái quan điểm cá nhân vào để áp đặt người khác sau đó là chửi đổng, sao fence ko quote vào post nó ấy. Đàn ông lên fence.
Nó fan lâu năm của Mờ đấy, cái này sinh hoạt trong ổ Mân này lâu năm ko biết thì tôi chịu fence

Sent from iPhone của Admin via nextVOZ

@hvhvhh 01/2008
#24602
Ưng 5
Ưng 1
Trong này toàn các thanh niên thích chửi. Cụ Sơn về cầm đội chắc cũng bị chửi như hát hay thôi.
Người ta đánh giá khả năng của huấn luyện viên bằng cách cải thiện đội bóng. Nhìn sang Man xì tin khi Pep về thì đội hình cũng có điểm chưa hợp lý (mặc dù đội hình lúc đấy toàn top), sau một mùa fix ngon nghẻ thì ăn cúp.
Còn nhìn lại những gì Ole làm:
 • Phòng thay đồ ko còn là fc phản thầy
 • Đội hình thừa kế của anh Mou hổng cả đống => fix dần từ 2 ông trung vệ, xử lý xong hậu vệ cánh trái. Tiền đạo thì lôi được gỗ xanh ra, cải thiện rếp 4` (còn mỗi thằng pokemon ngáo đá chưa xử lý được). Tiền vệ thì bốc anh ca sỹ về giải quyết pha sáng tạo, dỗ ngon ngọt được con hàng pog3 để nó ko phá. Chưa kể đào tạo trẻ đang tích cực trở lại. Vị trí hậu vệ phải với cần thêm 1 con hàng đánh người thì để từ từ fix dần.
 • Về chiến thuật thì có vẻ đang hơi non, dần dần sẽ có thêm trợ lý (như ông hlv set piece mới về) hoặc nghĩ thêm bài vở với đội cố vấn hiện tại.

Làm cái gì người ta cũng cần có quá trình, thua có một trận lộ ra điểm yếu thì để Ole học hỏi fix tiếp. Đến lần thứ 3 vẫn như vậy thì các anh chửi cũng chưa muộn.
Còn fan chân chính éo gì mà đòi một phát ăn vã các đội khác ngay (chắc dồn mẹ chục tỷ bảng, bốc mợ đội hình của bọn nào vừa vô địch C1 năm trước về cho nhanh (bốc thêm cả hlv nữa ko là lại kêu thiếu người chỉ đạo)). Tôi nghi ngờ là toàn bet thủ thua kèo (giống bên cái thread bóng đá tổng hợp) vào chửi cho đỡ cay cú.

@halley1989 10/2011
#24609
Ưng 6
Bênh Ole cái quần què... Nói ra hơi đụng chạm tí chứ ông nào bênh ole dc thì thuộc 2 tuýp sau
1. Trình nhận định bóng đá như con nít lên 3 xem bóng đá. Ole 3 năm rồi ai cũng nhìn rõ là trình độ chuyên môn kém, khả năng ứng biến tệ. Đến cái thay cầu thủ mà vozer còn đoán dc vanh vách thì làm đéo gì... À..trừ các pha thay ng phút 85-90 đéo đỡ dc thì vozer ko nghĩ ra thôi (vì thay ng quá ngu).
2. Cố chấp!
//Còn tau thì vote tống cổ Ole đi ngay từ năm 1 kia vì biết sẽ chẳng đi tới đâu. Mu đá hay hay dở đều do phong độ cầu thủ, Ole đéo làm dc qq gì cả đâu. Ole hiền nên cầu thủ nó cũng tặc lưỡi đá kiếm tiền, còn lại kệ mẹ....ko phản thầy là bt...

Sent from Tuộc via nextVOZ

@J.Sancho 08/2021
#24680
Ưng 6
Nhiều thằng thích làm hvl online lắm. Trong khi bằng cấp chưa có. Thích thể hiện trình độ qua kinh nghiệm. Thích đánh giá qua 2 năm là có cup. Có cái đầu bùi với đội hình trước khi Olen tới.
Dm nhìn Real trước ăn c1 là lót đường sml kia kìa.
Trong khi mới một trận thua vì lịch đá dày và sân nhân tạo kèm thẻ đỏ thu người.

ban lãnh đạo chắc ngu hơn fan vozer này. Trước khi rô đĩ vè tao thấy nhiều thằng chửi nô lệ lắm. H ghi bàn thì câm như hến. Dm méo hiểu.
+ 1. Đường lối chỉ đạo của Xơ xa là đúng đắn, thua là tại ý trời. Ko bằng ngta là ko dc chửi nhé các fence. Ban lãnh đạo luôn luôn đúng, nếu sai thì mày là 1 thằng ngu. Tài giỏi như fence phải chơi trên face ấy


Sent from iPhone của Admin via nextVOZ

@NThanhKhai 05/2012
#24700
Ưng 5
Nhiều thằng thích làm hvl online lắm. Trong khi bằng cấp chưa có. Thích thể hiện trình độ qua kinh nghiệm. Thích đánh giá qua 2 năm là có cup. Có cái đầu bùi với đội hình trước khi Olen tới.
Dm nhìn Real trước ăn c1 là lót đường sml kia kìa.
Trong khi mới một trận thua vì lịch đá dày và sân nhân tạo kèm thẻ đỏ thu người.

ban lãnh đạo chắc ngu hơn fan vozer này. Trước khi rô đĩ vè tao thấy nhiều thằng chửi nô lệ lắm. H ghi bàn thì câm như hến. Dm méo hiểu.
Nếu mà nói phải có bằng HLV mới có tư cách bàn chiến thiệt sau 1 trận đấu thì tôi đồ rằng kha khá anh sẽ mất việc đấy. Mà cái lý lẽ phải giỏi hơn mới được nói thì tôi nghĩ nên bỏ qua khi bàn luận về bóng đá nhé.

Thứ hai, anh và 1 số anh khác yêu MU, bất chấp mọi thứ tin tưởng vào Ole. Các anh cho rằng với Ole thì MU sẽ đạt được những thứ mà CĐV mong muốn. Còn tôi và những người còn lại cũng yêu MU, nhưng bọn tôi lại nghĩ rằng Ole không thích hợp để dẫn dắt lâu dài MU. Đã khác quan điểm mà tranh luận thì hãy đưa ra những điều mà Ole đã, đang làm tốt ấy (như 1 anh nào đó đã làm ở trước), chứ việc sỉ vả bọn tôi chả làm Ole trở nên tốt hơn cả.

Thứ ba, việc tôi, anh và những người còn lại ở đây tranh luận thì cũng chỉ vì tình yêu với MU, vì cái đam mê và muốn được chia sẻ. Chúng ta chả thể tác động gì đến vị trí của Ole hay những quyết định của BLĐ. Nhưng tôi nghĩ, NHM thì có 1 cái ưu ái rõ ràng lắm. Họ có thể phê phán HLV bởi 1 quyết định sai lầm của ông ấy, nhưng chẳng cần đưa ra 1 phương án hay hơn đâu. Ví dụ như trận sắp tới với Búa, Ca Sĩ vì 1 lý do nào đó khoogn thể đá, Ole để GOD đá vào vị trí đó, cả đội xoay sơ đồ để đá xoay quanh GOD. Nếu GOD lên đồng và đội thắng, Ole sẽ được khen nức nở. Còn nếu thua thì tất nhiên là bị chửi rồi. NHM đâu cần phải đưa ra 1 phương án hợp lý hơn thì mới có quyền chửi. Đó là trách nhiệm của HLV mà.

Thân ái.

@Ong bắn tỉa 03/2020
#24717
Ưng 4
hình như hàng thủ lão đầy cho phelan phụ trách, tiền vệ lão đẩy có carick ... hắn phụ trách 4 thằng hàng công hay sao á tùy theo sở trường từng người ... dấu ấn rõ nét nhất của lão ở hàng công là cho cầu thủ chạy đổi vị trí cho nhau liên tục nên có chửi lão thì chửi hàng công ấy ... còn DM thì lão không chuyên nên lão đẩy cho carick ... chổ đó đá ngu hay mua người ngu là tội ông carick ấy ...
Vãi quá. Thế ra MU tuyến giữa ngu ngục là do Carrick, thế sa thải Carrick lại ngon ngay. Em xin đề nghị mời Conte về làm Phó Trưởng HLV - phụ trách trung tuyến, gọi Mourinho về làm phó phụ trách hậu tuyến. 1 HLV trưởng ko đủ thì ta thuê 3 HLV trưởng. 1 người đọc Ipad, 1 người chạy pitch, 1 người áp lực trọng tài.

@thesonofthewindvoz 05/2021
#24719
Ưng 4
Ưng 1
Mấy thằng đầu bò trong này thì biết đéo gì về chiến với chả thuật đéo đâu, trò mà chúng nó giỏi nhất là chửi. Thắng thì chúng nó lặn, thua thì chúng nó trồi lên làm chuyên gia bóng đá, fan tâm huyết với clb, người đàn ông chân chính đéo bao giờ hèn bla bla. Đã nói rồi, gặp mấy thằng ngu thích bias, thì kệ con mẹ chúng nó thôi.

@sadoatiensinh2 12/2020
#24726
Ưng 4
Ưng 1
hay giờ lập thêm 1 hang MU nữa nhỉ ? 1 hang dành cho người thích chửi còn 1 hang dành cho những người ôn hòa không thích chửi xem bóng đá thuần túy để giải trí như mình

đành rằng mấy ông chửi vì "tâm huyết" với đội bóng nhưng vào đây lội thớt toàn thầy chửi là chửi thấy không khí nặng nề quá ... tâm trạng cũng tiêu cực theo chả vui vẻ gì

@Lucifer MorningKia 05/2021
#24761
Ưng 6
Ưng 1
Mấy thằng đầu bò trong này thì biết đéo gì về chiến với chả thuật đéo đâu, trò mà chúng nó giỏi nhất là chửi. Thắng thì chúng nó lặn, thua thì chúng nó trồi lên làm chuyên gia bóng đá, fan tâm huyết với clb, người đàn ông chân chính đéo bao giờ hèn bla bla. Đã nói rồi, gặp mấy thằng ngu thích bias, thì kệ con mẹ chúng nó thôi.
Uh đm ông thì biết về chiến thuật còn bọn tôi ngu hết. Giỏi đi mẹ làm hlv đi. Clb cỏ của khu vực cũng đc xem nó có đấm cho lòi mẹ mồm ra ko. Cứ nấp sau cái bàn phím ra vẻ tính tướng ta đây hơn người làm lồn gì. Ra xã hội mà thể hiện. Hay cái sân phủi 7ng cũng đéo biết ngang dọc như nào mà lên đây xạo lồn chê bai người khác.

Ông cũng là 1 thằng quen tên trong cái thread này nên tôi vẫn tôn trọng ko muốn war mà thực sự đến sau cái cm trên tôi mới thấy ông nói chuyện như đầu buồi. Đm đồng qua điểm thì ok còn trái máu cái là hằm hè. Tuổi lồn. Nghĩ mình là ai vậy?

via theNEXTvoz for iPhone

@avason 06/2008
#24923
Ưng 5
gớm. vào bày dùm cái ? Nói mồm hay chửi đổng thì hay lắm. Chỉ ra phương án chiến thuật dùm cái nào ?
t ko phải là hlv nên ko biết chiến thuật, t chỉ xem và thấy mọi thứ vẫn như cũ, ko có gì tiến triển thì đương nhiên thằng cha ole đó nên nghỉ việc.
 • lối đá thì tăm tối, chỉ có mỗi bài trộm chó. 3 trận đầu mùa gặp 3 thằng yếu hơn: Sói, Sou, YB thì đá đấm như thế nào? Trận gặp New ko nhờ Ronaldo tỏa sáng cá nhân thì có kẹc đó mà ăn nó dễ vậy. Đây là mùa thứ 4 rồi chứ có ít đâu? HLV khác về 1 mùa là định hình lối chơi rồi, còn ở đây đéo có gì.
 • thay người theo barem.
 • khi đội hình và lối chơi trộm chó bị bắt bài thì loay hoay ko biết làm gì tiếp theo.
 • tin dùng mấy thằng phế vật mặt dù bỏ đống tiền ra để mua mấy thằng trẻ cho nó dự bị hoặc cho mượn.

@NThanhKhai 05/2012
#24946
Ưng 7
ĐM kiến thức đéo có nó khổ thế đấy. Klop tới Liver 2015 rồi thành tích thế này
mùa 2015/2016 hạng 8
mùa 2016/2017 hạng 4
mùa 2017/2018 hạng 4
mùa 2018/2019 hạng 2
mùa 2019/2020 vô địch.
Klop dẫn trọn 5 mùa mới mới đưa Livar vô địch. Sút đi 1 mớ rác thải từ đời HLV trước
Và cũng may mắn có được đôi cánh tạt ảo 1 từ học viện + 1 từ thị trường
CÒn Ole thì bao nhiêu mùa
Cái mùa 2018/2019 thì tới mùa đông với đám rác thời Mou thị mày tính làm gì nữa? Có mua được cầu thủ hay bán cầu thủ ko? Có đầy đủ bộ sậu để làm việc ko?
Ole mất 2 mùa dọn đống rác + mua 1 bộ khung ổn định
Tới mùa thứ 3 đang dẫn đầu BXH thì đuổi???? Đuổi vào loz mẹ mày à??
Ngu nó khổ thế đấy
Tao lôi bố của mày là Klop vào ví dụ luôn.
Tôi thấy tranh luận thì bớt mấy cái từ chửi đổng thì hợp lý hơn. Mà nói chứ so Ole với Klopp thì quá ư khập khiễng rồi.

Klopp đến Liver với tư cách là 1 người đã có thành công, tiếng tăm nhất định với Chó Mực. Ole đến MU với danh xưng là Cựu Quỷ đỏ.

Về thành thích, mùa đầu tiên, Klopp hạng 8, lúc đó không nhầm là cũng bị chửi. Mùa 2, hạng 4, vào đến CK C2. Mùa 3 cũng hạng 4, vào đến CK C1. Mùa 4, hạng 2, thua MC 1 điểm (96 với 97). Mùa đó MC quá imba và có tí may mắn. Mùa 5 làm gỏi cả cái NHA. Ole cũng tiến bộ không kém, mùa 1 hạng 6. mùa 2 hạng 3, mùa 3 hạng 2, vào được CK C2. Nhưng rõ ràng so thì vẫn kém.

Thứ 3, về lối chơi, Klopp định hình lỗi chơi rõ ràng cho Liver từ những ngày đầu.Những mùa tiếp theo, ông chỉ củng cố nhân lực để vận hành. Và1 cái nữa là sự máu lửa giúp CĐV yêu quý Klopp và sẵn sàng tin tưởng ông ấy.

Ole xứng đáng có thêm thời gian. Ai cũng biết điều đó nên Ole sẽ còn ở. Chủ yếu là thêm bao nhiêu nữa.

PS: Chửi cái đám rác MOU thị để lại thì hơi quá. Mou thị dùng cái đám rác ấy kiếm top2. Ole dùng bay luôn top 4.

@avason 06/2008
#24971
Ưng 5
zidane có 3 cúp c1, 2 cúp tây ban nha, 2 cúp châu âu, 2 cúp club thế giới, mùa vừa rồi 69 ca chấn thương vẫn vào bán kết c1, cạnh tranh laliga tới vòng cuối. Anh thở ra câu không khác gì ole nghe thối lắm
Thằng đó có vấn đề về tư duy hay sao ấy, HLV cực giỏi vậy mà nó dám nói như thằng Ole ăn hại nhà nó, ko hiểu đầu nó chứa gì. Còn nói anh em trong này bàn nát khả năng của zidane rồi, ối mẹ ơi.

@avason 06/2008
#24983
Ưng 5
Các anh chiên da cho em hỏi, Zidane có dấu ấn chiến thuật gì các anh mô tả giúp xem, chắc Zidane về MU bét ra phải ăn đc cái EPL như lấy đồ trong túi.
Trình zidane thì cần mẹ gì chiến thuật, ráp đội hình là lượm cúp, trình cao đến nỗi 3 năm liên tiếp 1 đội hình mà các thiên tài chiến thuật kia ko ai bắt đc bài của ổng thì phận như anh có thể phân tích hay sao?

@NThanhKhai 05/2012
#25008
Ưng 5
Lol anh cứ để Hữu Thắng cầm brazil tủ chè cầm VN, 3 năm chứ 30 năm em nghĩ là cũng đéo hòa đc đâu. Ở đấy mà nói chuyện bắt bài như thằng trẻ con. Tóm lại là đéo anh nào mô tả đc cái chiến thuật của Zidane phải không ạ, các anh đéo biết thì nói mẹ ra là đéo biết đi cứ phải lái.
Cái này anh so sánh hơi khập khiểng. 1 võ sư thì cũng chả thể dạy 1 thằng cấp 1 đánh thắng 1 đứa cấp 3. Nhưng thằng cấp 1 đó sẽ có thể đánh thắng kha khá thằng cùng trang lứa. VN vào tay Tú chè có thể k thắng nỗi Bra, nhưng tôi hy vọng sẽ nâng từ ĐNA lên thành châu Á. Kiểu vậy.

À mà so sánh Ole vs Đan hói thì cũng hơi khập khiễng. Cả 2 đều được cho là giỏi trong phòng thay đồ hơn là ngoài sân cỏ. Nhưng mấy cái cup của Đan hói quá dư để ngồi trên Ole khá nhiều. Nên nhớ Sir Alex 27 năm mới có 2 cúp C1. Mou thị, Pep hôi cũng chỉ có 2. Tôi nói bất kì đội bóng nào cũng sẵn sàng thử vận may với cái thành tích đó của Đan hói.

@J.Sancho 08/2021
#25083
Ưng 5
Đại gia Ben Phọt chỉ cho ai đó cách 10 vs 11


Sent from iPhone của Admin via nextVOZ

@fanhuy97 07/2013
#25603
Ưng 5
ANH 7 ỈA VÀO MỒM HATERS NGAY

@Thánh Vấp Cỏ 09/2021
#25660
Ưng 6
thằng 7 đĩ đệm quả đầu cũng ngu bỏ mịa ra, ăn may thằng thủ môn nó cùi để bật ra. dm đệm đôi phát không ăn đc thì thôi

@concotoqua 09/2021
#25681
Ưng 6
d.km anh 7 chạy về thủ kìa, tội anh quá, chạy về đến tận chỗ shaw hic

@sweetie.fellow 11/2013
#25684
Ưng 5
thằng 7 đĩ đệm quả đầu cũng ngu bỏ mịa ra, ăn may thằng thủ môn nó cùi để bật ra. dm đệm đôi phát không ăn đc thì thôi
Bố thằng ngu. Quả đấy với chân theo vẩy má ngoài quá đẳng cấp rồi nhưng gôn phản xạ tốt quá. Mà cứ phải đệm thì anti mới cay.

@Thánh Vấp Cỏ 09/2021
#25785
Ưng 4
Nhiều thằng cứ nâng bi q
ghi bàn bình thường thì nói làm gì
cứ phải đệm bóng cận thành thì mới có bọn cay cú mà không làm được gì cơ
Có mẹ gì mà phải cay cú, đang hòa mà các anh fan 7 đĩ làm như đang thắng ấy. À đúng với các anh thì 7 đĩ ghi bàn là thắng rồi còn MU hòa thay thua liên quan mẹ gì. cười ỉa, biết đâu không có 7 đĩ lại đang thắng thì sao.

@_Fred_
#26109
Ưng 1
Ưng 5
Đm ole không biết dùng tôi

@anoshoter 03/2012
#26321
Ưng 6
Đấy thay người thần thánh nhé . Ko các anh laik bảo Ole ko biết thay người

Gửi từ Nó kìa 7.2 bằng vozFApp

@pianhchum 09/2014
#26334
Ưng 4
Sir moi đã phải đối mặt với con quái vật do chính mình tạo ra

@Viktor Lu 09/2021
#26343
Ưng 8
Legend bắt đầu bằng chữ L và kết thúc bằng chữ D và
Lingard cũng vậy

@Uddy 03/2014
#26593
Ưng 10
Ưng 7
thắng đội nhược tiểu vậy mà ôm nhau xoa đầu như thắng chung kết vậy
éo hiểu đội đá kiểu gì luôn, chuyền thì hỏng liên tục
phối hợp thì éo có bài vở gì hết, k có lingod với de gea cứu thì ăn lol
đá vậy mà đòi đua vô địch @@ nhìn đá k có tí sức sống nào luôn
xem mà bực cả mình, tưởng trận Young Boys chỉ là tai nạn, ai dè là bản chất nó là như thế r, haizz

@J.Sancho 08/2021
#26716
Ưng 6
Đá là phải như thế, vừa giữ fan vừa giữ antifan. Mai ngập tràn báo chí

Sent from iPhone của Admin via nextVOZ

@Ớt Xanh 08/2021
#26731
Ưng 4
thắng đội nhược tiểu vậy mà ôm nhau xoa đầu như thắng chung kết vậy
éo hiểu đội đá kiểu gì luôn, chuyền thì hỏng liên tục
phối hợp thì éo có bài vở gì hết, k có lingod với de gea cứu thì ăn lol
đá vậy mà đòi đua vô địch @@ nhìn đá k có tí sức sống nào luôn
xem mà bực cả mình, tưởng trận Young Boys chỉ là tai nạn, ai dè là bản chất nó là như thế r, haizz
Nhược tiểu cái địt mẹ mày

@lightknight335 11/2020
#26769
Ưng 5
Thế thì chúng mày thắng thoải mái . Miễn là ko vô địch là dc rồi ko vô địch vẫn sướng còn anti ko phải cay
Há há, đời mấy thằng anti cũng cứ phải xem MU đá thế nào để nhảy vào chửi, có khi còn chăm xem hơn fan. Khác gì cứ tự bốc cứt lên mũi ngửi xong chửi cứt thối không haha

@Bác Đa hơn 70 tuổi 08/2021
#26773
Ưng 5
Anh bảy cứ ghi bàn sòn sòn thế này có khi năm nay lại cướp bóng vàng của jokeginho
Tuổi lồn Với Messi. Nhanh cho vuông. 7 đĩ ấy.

@Gau^Gau^ 05/2013
#26897
Ưng 7
Ưng 1
Nhiều bố vào khóc thuê thế nhỉ, Tú chè ăn may trận này vl, nghĩ sao 3 4 3 mà thay Mount ra đắp Kante đá hộ vệ công??? Vậy thì méo thấy các anh chửi hèn nhát đâu, đưa hẳn CDM swap cho thằng Núi đấy
Đến giờ anh vẫn gọi Kante là cdm thì anh đúng là thằng ngu

@um vay cung mung ver.3 01/2013
#26904
Ưng 6
Đến giờ anh vẫn gọi Kante là cdm thì anh đúng là thằng ngu


Câm

@thesonofthewindvoz 05/2021
#26927
Ưng 10
Lol chè cũng giải quyết vấn đề bằng 1 pha bóng cố định rồi mọi chuyện mới trở nên dễ dàng hơn, hiệp 1 cũng định high press tot gà mà nó thoát rồi tấn công trực diện suýt chết mẹ ra đấy. Mấy thằng trong này thì cứ đội nào đang đá bay là chúng nó đội lên đầu thờ thôi, riêng MU dù có đứng top đầu thì cũng là ăn may ăn rùa bla bla. Bias thì vl mà cũng bày đặt phân tích chiến thuật này kia các thể loại.

@dobangh 05/2021
#27007
Ưng 6
Thằng Liv với Chelsea nó mạnh quá, đội hình của tụi nó nhìn mỗi cá nhân đâu có hơn gì MU đâu mà đá kinh vl
Về mặt con người, cá nhân thì Liv thì hên xui, có thể hơn hoặc ko chứ Chelsea thì người ngon nhất cả giải rồi, kể cả MC cũng chưa chắc đã bằng. Có điều nó cũng ko phải nguyên nhân chính, mà nằm ở trình độ HLV. Solsa ko có cửa để so với Kloop, Tuschel . Thôi thì sắp xếp đội hình hay chiến thuật như nào thì tất cả mn nói rất nhiều rồi, t lấy 1 ví dụ khác để so sánh ở 3 trận vừa rồi của MU, Chel, Liv. Đấy là việc dàn xếp các tình huống đá phạt góc, 1 điều tưởng như rất đơn giản, đội bóng nào cũng phải có phương án, nhưng với MU của Solsa thì ko. Trận Liv thì t ko xem hết, nhưng bàn đầu tiên đến từ 1 tình huống phạt góc. Salah chạy cắt mặt đánh đầu lái bóng tạo cơ hội cho Mane đệm bóng ghi bàn. 1 pha dàn xếp hay dù Salah chưa bao giờ là cầu thủ giỏi đánh đầu. Với Chelsea vừa xong thì 2/3 bàn của họ đến từ các tình huống dàn xếp phạt góc, với 1 bàn được ghi trực tiếp từ cú đánh đầu của Silva, và 1 bàn sau tình huống thu hồi bóng 2 từ pha phạt góc. Chưa kể còn 1 tình huống nữa thiếu chút Silva có bàn thứ 2 khi Loris đẩy bóng cũng sau 1 pha lật góc đánh đầu . Với MU thì sao. Ít nhất 10 quả phạt góc được thực hiện trong trận với Westham và ko có bất cứ điều gì xảy ra cả, kể cả là cơ hội. Trong 1 tình huống phạt góc cụ thể, việc tạo ra cơ hội ăn bàn tất nhiên phải có chút may mắn, và nó mang tính đúng lúc, đúng thời điểm. Nhưng bắt buộc phải có phương án, có những cách dàn xếp được chuẩn bị kĩ càng để tạo ra tình huống thuận lợi. Liv và Chel làm rất tốt để tạo ra cơ hội cho Salah, người ko giỏi ko chiến và Silva, người ko quá cao to . Còn MU thì chẳng có 1 phương án cụ thể, chẳng có cách dàn xếp nào cả. Người đá phạt góc là ai? Shaw, Bruno, Greenwood. Ai cũng được. Ai ở gần bóng, ai tiện thì đá. Và đá như thế nào? Thế nào cũng được, tùy người đá. Lúc căng cột gần, lúc rót bóng sâu về cột xa, lúc treo lơ lửng giữa gôn, tùy người đá lựa chọn. Điểm chung là chẳng tạo ra cơ hội nguy hiểm nào cả khi mà ko có sự liên kết, phối hợp rõ ràng với nhau . Các cầu thủ đứng ở phía trong của MU đều thuộc dạng chơi đầu hay như Ronaldo, Varane (Cavani)hoặc cực kì cao to như Marguire, Scott, Matic, Pogba....Nhưng họ hầu như ko hề có chút ưu thế nào trong các pha phạt góc của MU. Những tình huống mà thắng trong tranh chấp thì nó đơn thuần chỉ là họ chạm được bóng bằng đầu, chứ nó còn chẳng phải là 1 cú dứt diểm đúng nghĩa khi mà toàn hoặc nhẹ hều hoặc có hướng đi trời ơi đất hỡi

Từ chỗ có rất nhiều lợi thế trong các tình huống phạt góc với những con người kể trên trở thành đội bóng rất kém trong cả 2 việc tận dụng lẫn chống phạt góc của đối thủ, đủ để nói lên sự chênh lệch 1 trời 1 vực giữa HLV của Chel, Liv với MU. Pep thì đương nhiên ko cần nhắc tới rồi, vì nếu lôi cả chiến thuật, xây dựng đội bóng... vào thì khác nào hạ thấp 3 ông này khi so sánh họ với Solsa. Ở đây t nhắc đến vụ phạt góc vì xem liên tiếp 2 trận vừa xong của MU và Chel xong thấy khác biệt quá.

@NCQ
#27047
Ưng 5
Méc bố mày nhiều tao. Tao lại sợ thằng Quạ chó quá cơ.
nói thẳng với mày là thằng Quạ chó tao chửi nó quá nhiều rồi nên mày đéo phải oẳng.
Riêng đồng chí này, lần sau nhìn thấy bất cứ nick nào , cho đi luôn khỏi box

Vậy nhá

@sirmhieu87 05/2010
#27232
Ưng 4
Sau trận hôm qua mình nghĩ:
 • Ronaldo tuy hay nhưng vẫn phải có sự có mặt của Cavani, sơ đồ đá 02 tiền đạo không chiến xuất sắc như vậy bí quá thì tạt bừa cũng vào, chứ để 01 mình ronaldo lỡ bị kèm chặt quá thì toang
 • Lingard xứng đáng có 01 suất đá chính ở cánh, Sancho nên làm dự bị cho Lingard hoặc đá cúp vớ vẩn để quen dần với không khí của BĐ Anh
 • Van de Beek hoặc Matic đá giữa cặp với Tom sẽ đỡ lo hơn, ông Tom tấn công bình thường thêm ông Fred xuống phong độ tệ hại thì toang khi gặp đội mạnh hơn, không thì để Lindelof đá CDM vì anh này tuy không trâu bò nhưng thủ tốt và chuyền dài ok
 • Nên cho ông Wanbi nghỉ vài trận để Dalot đá thay, Shaw cũng nên nghỉ vài trận, Telles sẵn sàng thay Shaw

@Khả năng phản nghiệm 09/2021
#27400
Ưng 5

@thesonofthewindvoz 05/2021
#27523
Ưng 5
Thằng Mã Siêu nó nâng cấp cái trò mèo của nó rồi, giờ đây nó sẽ dùng 2 acc là Football Master và Manucho, kiểu 2 loại nhân cách đối lập, nhưng dù gì thì mục đích của nó cũng sẽ là để chửi người ta ngu và thả bait cho người ta cắn. Hồi trước tôi có ignore thằng này, nhưng giờ tôi đ ignore nữa mà sẽ đọc từng còm của nó, kiểu nghiên cứu hành vi của người có thần kinh không bình thường ấy.

@concotoqua 09/2021
#28473
Ưng 6
1-0 ROI ROANLDOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOO