Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: [thảo luận] Manchester United - Nhà hát của những giấc mơ bất diệt! Kỷ nguyên Ralf Rangnick!

@Michael000 Joined: 05/2008
#1
Ưng 9
Gạch 1

[thảo luận] Manchester United - Nhà hát của những giấc mơ bất diệt! Kỷ nguyên Ralf Rangnick!

NCQ
NCQ

@NCQ
#3
Ưng 9
Gạch 4
Mờ u vô đối

Ta…
TaoMuonCamDagon

04/2016

@TaoMuonCamDagon 04/2016
#74
Ưng 4
Mod toàn mấy thằng culi cứ sang f33 là biết

via theNEXTvoz for iPhone

Ka…
Kacee

06/2007

@Kacee 06/2007
#102
Ưng 6
các anh chửi nhau lắm thì thêm traffic tôi càng thích, không phải xóa thì tôi xóa làm mẹ gì???

Mậ…
Mật Vụ Nón Sơn

@Mật Vụ Nón Sơn
#144
Ưng 7
Cảm ơn thầy Rangnick mà anh tôi đã về bờ


ng…
người mang tâm sự

07/2020

@người mang tâm sự 07/2020
#154
Ưng 5
Gạch 2
đkm mấy cái lũ min mod nhảm l, lý do lý trấu tế cụ chúng m à? Vi phạm tên topic thì cmay nói người ta đổi tên đi, thằng nào war thằng nào nói tục chủi bậy thì ban nó. 1 thằng cù bất cù bơ bên ngoài vào văng tục chửi bậy thì cmay xóa cả 1 cái thớt bnhieu con người bàn luận, thể hiện tình yêu với đội bóng của người ta. Lũ súc vật.

Mi…
Michael000

05/2008

@Michael000 05/2008
#164
Ưng 11
Hi các bác, mình có mấy ý này:

1. Min Mod cũng phải làm việc theo rules, đôi lúc google nó vô lý nhưng cũng phải theo nếu ko thì nó sẽ ảnh hưởng tới kết quả SEO.

2. Một vấn đề chúng ta nói 1 lần thôi, Mod đã giải thích rồi, chúng ta đừng tranh luận lại nữa.

3. Mình ở voz từ năm 2008 đến giờ, 13 năm rồi, mình thấy rất nhiều chuyện cãi nhau ntn rồi, sân chơi nào cũng có rule riêng của nó, cty nào cũng có văn hóa riêng, mình phải chuyên nghiệp lên thôi các bác.

Gửi bác @Kacee @NCQ : thớt MU lúc nào cũng đông khách và nhiều traffic, nên sẽ phức tạp hơn các thớt khác. Nó vừa là sân chơi nhưng cũng vừa là kho tri thức thông tin quý giá, và cũng là kỷ niệm, đặc biệt đối với fan MU. Anh em có nhiều tình yêu và tâm huyết nên đôi lúc cắn nhau đau, các bác có gì nhắc nhở trước hoặc nhẹ tay giúp các bác nhé, cảm ơn các bác nhiều.

sn…
sneder

03/2014

@sneder 03/2014
#209
Ưng 8
Vấn đề là nhiều thằng vào troll ghẻ, móc mỉa, chửi bới nhưng mấy ông Fan cũng đâu có vừa. Nó khịa vậy thì kệ mẹ nó đi, đằng này nó chửi 1 câu cũng gáy lại 1 cái, nó nói những thứ rất ngu dốt, đọc là biết troll ghẻ k lắp não mà cũng cố rep nó hàng chục pages, để nó có cớ chửi bới thóa mạ. Rất lãng xẹt.

Ức…
Ức Bò Luộc

@Ức Bò Luộc
#347
Ưng 6
3 mùa cmnr mà xem MU đá Đ' biết thằng Ole nó sử dụng lối đá gì

Xem 1 trận biết luôn Reg Nick sử dụng chiến thuận gì

an…
anh104414

03/2013

@anh104414 03/2013
#395
Ưng 7
Tôi thấy anh hâm mộ vậy thì qua hang chè hay man cu tí mà bus chứ vào đây thể hiện lám gì

Fan Mu thì tại sao phải qua .

Các anh thấy tôi khen tụi nó thì tụi nó giỏi tôi khen, biết mình dở để còn phấn đấu bắt kịp tụi nó. Ảo tưởng mình mạnh trong khi thực tế như shit để làm gì .

Nói thật quyết định sa thải Butt và đầu tư số tiền lớn nâng cấp Carrington trong năm nay là 1 bước đi lớn rồi, tiếc là BLD MU làm nó quá trễ

ne…
netcafe175

01/2007

@netcafe175 01/2007
#404
Ưng 7
Lại sắp bắt đầu...
Mệt với các ông vl...
Không cùng quan điểm, không thống nhất được ý kiến thì bơ nhau đi. Cứ cố gắng gân cổ lên tranh luận, máu dồn lên não là lại văng đủ loại quan hệ mẫu thân, phụ khoa các kiểu con đà điểu vào mặt nhau..
Bọn anti/clone chưa kịp nhẩy vào thì các ông ra tay trước đẩy thớt đến tình trạng bị xóa/đóng..

an…
anh104414

03/2013

@anh104414 03/2013
#413
Ưng 4
Lúc đầu thì đang tranh luận về tư duy chơi bóng giữa các lò , bây giờ lại sang so doanh thu bán cầu thủ trẻ rồi

Tôi đưa ra 3 quan điểm về lò tụi nó

Cup cho giải trẻ
Doanh số bán cầu thủ trẻ - Cái này anh nghĩ bọn Chelsea, City chi phối dc các CLB Anh lợn thì anh đánh giá tụi nó cao quá rồi đó .
Màn thể hiện của các cầu thủ trẻ dc đôn lên đội 1.

Cả 3 yếu tố so sánh thì 2 lò Chelsea, City đều hơn MU đấy .Đó là cái mà tôi muốn nói.

Và tôi chỉ ra những điểm hơn đó nó giúp 2 thằng Chelsea, City nó có ưu thế về số tiền chi ra trên TTCN. Bảo tụi nó gian lận sổ sách thì yên tâm, đám đầu sỏ EPL và UEFA có ưu gì City, Chelsea đâu. Có cơ hội là đám đó trù dập City, Chelsea ko thương tiếc.

Còn anh đưa ra dẫn chứng tư duy nó tốt nhờ thầy thì tôi đưa ra 2 trường hợp Livarmento và Lamptey đó. Tụi nó có dc lên đội 1 Chelsea thi đấu đâu mà Tuchel dạy nó, và bây giờ 2 đứa nó thành hậu vệ cánh triển vọng ở EPL.

J.…
J.Sancho

08/2021

@J.Sancho 08/2021
#431
Ưng 4
Mấy anh ở Đít cọt thì ở luôn đấy đi, thò cổ về đây làm gì
Ủa anh quạ, nhà của thím tủ mà. Người ta thuê anh quản lý thì a làm tốt chức năng của anh đi,thím tủ ko đuổi thì thôi hà cớ gì anh đuổi người ta. Ae về đây chơi cho đông vui ko tốt à, nhìn cái thớt lèo tèo vài mống ai ko buồn. Fan Mờ nói khách quan cũng giúp box tdtt kéo traffic mà anh.

Th…
Thẩm Quân

08/2021

@Thẩm Quân 08/2021
#464
Ưng 9
Mấy anh ở Đít cọt thì ở luôn đấy đi, thò cổ về đây làm gì
Sợ quá nhỉ. Nhà mày à mà mày đuổi? Forum của Tủ lạnh, lão chưa đuổi thì thôi mày là cái gì mà ra vẻ thế thằng nhãi con?
Ngáo quyền ảo ít thôi.

mi…
milan10a5

@milan10a5
#560
Ưng 4
đúng phong thái người đức

Gửi từ Samsung SM-N971N bằng vozFApp
Từng làm việc cty Đức. Họ đặt sự kiện, ăn sáng - trưa tại trung tâm hội nghị. 5h sáng có người tới kiểm tra bếp núc coi đủ vệ sinh chưa, thực phẩm nhập vào có tươi sống hay ko. Họ tới ko báo trước, bên kia mắt nhắm mắt mở tiếp, ko đạt tiêu chuẩn, họ bắt mua mới mấy cái đã thoả thuận phải tươi sống, nồi niêu xoong chảo ly tách các thứ phải được vệ sinh dưới sự giám sát của họ. DM đúng kỹ đến từng chi tiết.

À thêm cái nữa, t cũng từng làm cty HQ, Thái, … Những người Đức cách làm khác hoàn toàn, họ ghét cái kiểu “ko biết thì cứ làm đi rồi sẽ ra” như kiểu HQ, họ là “ko biết thì đừng có làm, tìm hiểu cho biết rồi hãy làm”, nên sai sót rất ít. Nể thực sự.


via theNEXTvoz for iPhone

Ba…
Bai đần

11/2020

@Bai đần 11/2020
#935
Ưng 7
Quả này thì lỗi do beek đúng rồi, chả có gì bênh, nhưng chỉ thấy hài là 1 số ông chỉ chực chờ để chửi = cứ như rình mãi mới có cơ hội để bóc mẻ "tao đúng đó, thấy chưa, nó đá có được đâu"

Có cần thiết phải vậy không ?

Về nhận xét Wanbi thì

Đứng trên quan điểm mình thì Wanbi phong độ giảm, nhưng mấy thằng ngu bảo bán đi, tống cổ nó đi nghe khốn nạn vl, thế mạnh của Wanbi là phòng ngự, và đã từng đá rất tốt, rất lăn xã, giờ phong độ xuống và hiện tại cũng chỉ mới ráp vô cái đội dự bị đá được 1 trận mà chưa gì phán Wanbi không hợp raf ? Sao không chờ Raf cho cơ hội 2,3 trận, trận nào cũng tối tâm mặt mũi, lúc đó tha hồ mà chửi, lúc đó thì nói thoải mái "đó thấy tao nói chưa, wanbi như xxx"

Coi bóng đá kiểu quái gì mà định kiến với cả phán xét ghê vậy ? Đánh giá thì đánh giá cả quá trình chứ ? Coi đá bóng mà cứ xong 1 trận thì tẩy trắng cầu thủ và thay đổi quan điểm 180 độ cái một.
Thằng 1bi hôm qua lộ ra hết tất cả điểm yếu của nó luôn
  • Đá hậu vệ cánh nhưng éo hiểu sao nó bó rất sâu vào trung lộ trong khi trung vệ vẫn đang thoải mái (và điều này khiến thằng cu Amad toàn phải chạy hộc máu mồm về khổ vcl)
  • Đỡ bóng kém
  • Chuyền hỏng rất nhiều, tuy có kha khá tình huống cũng tự nó đoạt lại đc bóng nhưng gặp mấy bọn trình cao mà đá kiểu đấy thì ăn mứt
  • Lên tham gia tấn công cho đủ người (không biết tạt, chạy chỗ tối hơn âm hộ chị Dậu, khi có bóng thì không quan sát đồng đội di chuyển mà cứ cầm bóng đâm sầm vào hàng thủ đối phương)
Thầy Ralf muốn dùng nó thì phải sửa hết chỗ lỗi này và tôi không nghĩ có HLV nào làm nổi trong 6 tháng đâu

ku…
kunamlovevoz

@kunamlovevoz
#936
Ưng 5
Mấy ông def cho Ole mấy tháng nay giờ mới có cơ hội cắn xẻ thằng cu Beek nên cắn kinh thiệt

Như đã nhận xét từ trước, ít nhất phải cho nó số cơ hội thể hiện bằng 1/2 số trận của Pogba, Mct rồi hẳn kết luận nhé

an…
anotherworld

11/2014

@anotherworld 11/2014
#948
Ưng 5
Tự nhiên sau trận vừa rồi lại mọc đâu ra lắm fan McT thế ko biết, đọc cmt mà cứ ngỡ đang nói về 1 CDM top đầu hiện nay chứ ko phải 1 thằng ngáo mà tuần nào cũng phải xem nó chạy trên sân.

ne…
netcafe175

01/2007

@netcafe175 01/2007
#974
Ưng 5
Chả lẽ ignore thêm một số thành phần... Thử ra sân rồi trong tình huống phòng ngự đối phương gây áp lực liền đẩy bóng cho đồng đội rồi quay đít đứng chơi xem chúng nó có chửi sml ra k, lại còn bỏ bóng ra phía sau. Tình huống đó thằng Beek chỉ có 2 phương án: bật ban thoát pressing với chính thằng vừa đẩy bóng cho mình hoặc phá lên trên. Với một trận đấu thủ tục, đội nhà đang dẫn bàn thì nó chọn bật ban là điều dễ hiểu. Nhiều nick bâu vào chửi thằng Beek thể hiện cái j thế? Cố chứng minh thằng Tô mì đá tốt hơn ư? Beek nó đá với Mata, gánh toàn bộ nhiệm vụ phòng ngự đánh chặn cover từ xa đấy các thành phần "hiểu biết" ạ. Gộp hang cái là mặt bằng kiến thức bóng đá thì xuống, fan/nô này nọ thì lên ngôi.

Ba…
Bai đần

11/2020

@Bai đần 11/2020
#1028
Ưng 11

ki…
kiencacacaa

@kiencacacaa
#1032
Ưng 6
Mà trận này 7 đĩ không được ra sân farm gà nâng cao thành tích ghi bàn, cái duy nhât mà giờ nó còn có thể bám víu vào thì dự là với tính ích kỷ hiếu thắng của nó sóng ngầm đã bắt đầu nổi trong phòng thay đồ rồi. Dự là thời gian tới 1 là 7 đĩ bị đá đít 2 là rang nick bay ghế. giờ chỉ xem nhà glazer cần thành tích hay cần fame to bán áo chạy
nick tạo 44 phút trước a đù
anh em giữ sân chơi và ignore cái acc ghẻ nhè nhé
https://voz.vn/u/ciaraspragley.1781424/ignore

ku…
kunamlovevoz

@kunamlovevoz
#1050
Ưng 4
Tôi thì ko nghĩ sẽ dìm 7 như fen nhưng bực cái là mấy thằng bú liếm 7 khi 7 đá cá nhân thì chúng nó lờ đi còn khi greenwood cá nhân thì chúng nó soi bằng đc. Rất chi là tiêu chuẩn kép và chúng nó cực kì bầy đàn. Dự 1 thời gian nữa chúng nó lại uốn lưỡi chuyển sang thái độ chứ ko phải trình độ của greenwood cho mà xem, 1 thằng rồi
Thứ nhất: 7 đĩ cá nhân- bản năng của tiền đạo. Chính xác. Nhưng những khoảnh khắc quyết định nó luôn toả sáng, đều đặn trong 20 năm, điều ít rất ít ai làm được.
Thứ 2: Bằng tuổi Gw thì 7 đĩ còn bị Van Gol chửi thằng con hoang thì Gw tsao không bị chửi
Thứ 3: muốn công bằng hả, kêu thằng GW ghi 40 bàn/ mùa trong 20 năm đi. Công bằng sẽ đến thôi, khóc lóc thuê cl nói thế cho vuông. Suốt ngày kick war

la…
lagkinhdi

@lagkinhdi
#1075
Ưng 9

to…
torukyu

07/2012

@torukyu 07/2012
#1076
Ưng 5

Anh cứ thế, tôi đang theo dõi xem “nếu không có não, con người sẽ tồn tại như thế nào” mà

via theNEXTvoz for iPhone

ne…
netcafe175

01/2007

@netcafe175 01/2007
#1080
Ưng 4
Tôi thì ko nghĩ sẽ dìm 7 như fen nhưng bực cái là mấy thằng bú liếm 7 khi 7 đá cá nhân thì chúng nó lờ đi còn khi greenwood cá nhân thì chúng nó soi bằng đc. Rất chi là tiêu chuẩn kép và chúng nó cực kì bầy đàn. Dự 1 thời gian nữa chúng nó lại uốn lưỡi chuyển sang thái độ chứ ko phải trình độ của greenwood cho mà xem, 1 thằng rồi
Đá cánh, cá nhân, ham sút, lười phối hợp, lười lùi về hỗ trợ phòng ngự... Được đá ST trong trận đấu thủ tục, thể hiện ổn trước đội bóng dưới kèo là đc dịp gáy lại. Hài đéo chịu đc. Hơn trình 7 đĩ. A bị bash sml vì vụ Gỗ vs Đĩ rồi phải chạy về hang Ole trước đây mà giờ kiến thức, đánh giá vẫn vậy ah?

du…
duy289

12/2012

@duy289 12/2012
#1101
Ưng 5
7 đĩ đéo đá mà cũng bị chửi nữa, làm thế nào mới vừa lòng chúng mày đây

thế mới hài , cuối tuần a 7 ghi bàn gỗ nô lại mất tích rình rình cắn khi a tit ngòi và trỗi dậy ghê gớm khi gỗ ghi bàn , khổ thân t gỗ nó có muốn có t fan bệnh tn đâu

Gửi từ Samsung SM-N971N bằng vozFApp

Yo…
YouTube_

01/2010

@YouTube_ 01/2010
#1111
Ưng 6

to…
torukyu

07/2012

@torukyu 07/2012
#1190
Ưng 8
ủa công việc tiền đạo là ghi bàn nó vẫn ghi bàn , top 1 ghi bàn ở manu bh chả lẽ kêu về làm thủ môn hậu vệ nữa à

Gửi từ Samsung SM-N971N bằng vozFApp

Đúng rồi, phải về thủ xong lấy bóng tự build up lên rồi kết thúc luôn nhé, à thêm pressing toàn sân nữa

via theNEXTvoz for iPhone

Nv…
Nvidia_RTX_3090

@Nvidia_RTX_3090
#1223
Ưng 4
đúng là lũ man ngu si đần thế cũng cãi nhau...

to…
tomiyasu1

09/2021

@tomiyasu1 09/2021
#1801
Ưng 7
Còn đau đớn nào hơn cho culi

Ho…
Hoangtho97

02/2021

@Hoangtho97 02/2021
#1822
Ưng 4
Cristiano Ronaldo hiện đã ghi bàn vào lưới 165 đội bóng khác nhau trong sự nghiệp của anh ấy (120 câu lạc bộ, 45 quốc gia) Norwich City nạn nhân mới nhất của mình.

to…
toanpklaz

@toanpklaz
#1834
Ưng 5
K nên chê cr7 ở đây
Tôi vẫn chê bình thường, chê đúng thì chả việc gì phải sợ, còn chê theo kiểu mất não của bọn anti ỉa không ra cũng do 7 thì ăn chửi là đúng

ja…
jackiechun123

12/2014

@jackiechun123 12/2014
#1841
Ưng 14
Vàng quan điểm
Trận này thì chẳng có gì phải bàn đá xuống phong độ hàng công và pressing kém.Nhưng cái quan trọng là vẫn thắng chứ thời ole dễ bị bọn kia nó đâm cho 2 nhót.Còn Cr7 thì miễn bàn nếu trận đấy hòa hoặc thua thì chửi cr7 ok kể cả đá rất chán nhưng bằng cách này cách khác cr7 vẫn kiếm bàn thắng duy nhất cho đội.Đá bóng nhiều lúc ăn nhau ở khoảng khắc mà cái đó cr7 chắc trùm mẹ rồi.Nhiều thằng đá nổi bật nhưng chưa chắc có duyên như cr7

Ja…
Jay Cee

09/2021

@Jay Cee 09/2021
#1846
Ưng 6
Sau trận này mình quan sát thấy các điểm sau đây:

1. Về mặt tập thể lúc tấn công, các cầu thủ cần tập lại nhiều hơn cách di chuyển. Trận này thấy di chuyển không theo bài, tạo khoảng trống gì cả.

2. Về Ronaldo:
a. Nên nghỉ ngơi tí hoặc nên tập đỡ lại bước 1.
b. Lúc phối hợp đập nhã, thường sẽ có bài tam giác A chuyền cho B -> B chuyền cho C còn trống hay di chuyển -> C sẽ chuyền cho D hoặc cho A đã di chuyển. Đằng này anh 7 nhả về liền cho người chuyền trước đó, không dưới 3 lần, người vừa chuyền đều bất ngờ.
c. Bài của anh 7 chỉ có tác dụng khi có cầu thủ sau lưng anh 7 (ví dụ Rashford) vừa di chuyển tìm khoảng trống NGAY khi ai đó (ví dụ Fred) chuyền cho 7 -> 7 nhả lại -> Fred bấm bóng cho Rashford (bài này thời đỉnh cao Xavi/ Iniesta làm rất nhiều)
d. Anh 7 khúc cuối trận tranh chấp cục súc vl

3. Bruno chuyền sai nhiều quá. Bị tâm lí hay sao, hay đồng đội oải kèo quá?

4. Rashford đá banh nên ngước lên nhìn một chút

5. Các cầu thủ tấn công chuyền cứ sửa lưng nhau hay bị hớ, không biết có phải do trời mưa không.

he…
hellopark

08/2013

@hellopark 08/2013
#1868
Ưng 6
Nó là thằng culi chứ fan mu đâu. Chứ fan mu nào tỏ ra cay cú khi đội nhà thắng quả pen. Ai không biết hôm nay 7 đá tệ và tệ cả nguyên 4 thằng hàng công nhưng mấy thằng culi chỉ xem để xỉa xói 7 thì chửi bm nó ra.
Lại còn đi quote từng com chửi 7 để thống kê rồi chối mới vl
Culi rảnh vcđ, chị nhà nó đá chưa chắc nó đã tâm huyết thế này, có khi còn chả được com nào

Fu…
FutureX

02/2011

@FutureX 02/2011
#1890
Ưng 4
Trận này cho thấy tom có thể tiến bộ, cầm bóng chuyền bóng hơn bình thường thấy rõ. Phò chuyển từ cánh sang vẫn hơi lạc lõng, có thể thông cảm vì (cả đội) cần thích nghi với hệ thống mới, cuối trận về cánh quẩy ngon thấy rõ. Bru có vẻ mệt, hoặc vấn đề giống phò. Cặp cánh mờ thể chất đuối quá, đường dài khó trông cậy được, làm sub xoay tua ngon hơn, hi vọng thầy rr lắp não được cho 1bi (như tom, vẫn tiến bộ được). Công nhiều tình huống bị đội bạn thoát press giữa sân/cánh thoáng vl, hi vọng khi nhuyễn sẽ giảm bớt, hôm qua 1 2 đường chuyền là chimhy thoát rồi, gặp bọn top nó đâm cho chắc chết. Về a7, hàng công cần quen việc a7 trả 1 chạm. Hôm qua nhiều đường chuyền lên trên tốt và có bài bản di chuyển đập nhả, bước cuối chưa mượt thôi. Cái gì cũng phải từ từ. Cái cuối là tôn khỉ bắt tốt không thì toang 2 quả cmnr ))

Go…
Gorin_no_so*

09/2017

@Gorin_no_so* 09/2017
#1899
Ưng 5
Nhìn Ronaldo đá hôm qua mà buồn quá thời gian thật khắc nghiệt ôi 1 thời niên thiếu đã từng mê những bước chạy của cr7

Mi…
Michael000

05/2008

@Michael000 05/2008
#1915
Ưng 6
Hx đêm qua thức khuya vừa trông con vừa xem MU may mà ko ngủ gật

Tominay hqua đá hay bất thường, hơn cả Fred, cả chuyền chọc v tackle cũng rất tốt và nhiệt, mấy quả luôn:

Rashford đá cũng tạm ổn mà các bác, mấy quả ở cánh đi bóng qua người tốt đấy chứ, suýt kiến tạo cho Rô, nó vốn đá cánh mà, bắt đá cắm nó chưa quen là đúng rồi.

Hqua mình thấy Bruno đá kém hiệu quả nhất đội. Rô may có quả ngã và Pen chứ ko thì còn thiếu hiệu quả hơn cả Bruno. Nhưng thôi tiền đạo có thể vật vờ cả trận nhưng có bàn là xem như hoàn thành nhiệm vụ tuy nhiên sợ Rô k duy trì được lâu, đá kiểu mắc màn như Ibra thì còn chơi được tới 40 chứ như này sợ cuối mùa là cạn pin. Hqua xem vừa b cười vừa tội ông già, mới ngày nào đó 03 04 còn là cầu thủ trẻ khuynh đảo hanhf lang cánh các đối thủ mà giờ thoắt cái đã 36 rồi.

Và mình thấy ít người để ý rằng: 2 trận gần nhất MU đá ở NHA đều thắng tối thiểu 1-0, ko để thủng lưới. Đó là điều cả nửa năm nay MU hầu như ko làm được. Đây cũng là tín hiệu tốt, tất nhiên là Gea có gánh, nhưng để team biết rằng, muốn thắng, bạn phải ko thua đã. Thôi cứ từ từ các bác ạ, ổng RR mới cầm quân có 10 ngày, lắp não cho Tominay là thấy khác biệt rồi

sn…
sneder

03/2014

@sneder 03/2014
#1917
Ưng 7
Fan cứng anh Rô, phải như thời trẻ thì hôm qua có khi hattrick cmnr. K buồn vì a đá kém đi mà buồn vì biết sắp k đc xem a thi đấu đỉnh cao nữa. Nếu đc đi wc thì chắc hết wc là về SP đá

Of…
Offset da mumble god

@Offset da mumble god
#1931
Ưng 7
A 7 thì giờ mắc võng còn được vài năm chứ đá thế này chắc đá được hết mùa này ở EPL thôi. Mà năm nay nhìn hắn tả trông thấy. Nắm ngoái cày bên Seriea vẫn còn ngon chứ không đến nỗi như giờ cơ mà hắn vẫn có duyên với bàn thắng và khoảnh khắc loé sáng như mấy trận C1 nên nếu đội đang có kết quả bất lợi thì các thầy sẽ vẫn ưu tiên hắn trên sân thôi.
Anh 7 mới thọt có 1 trận mà các bạn đã quắn đít lên cmnr , còn bên chel có lukachim hơn trăm củ đang flop sml mà chưa thấy kêu ca gì kìa

vo…
vodanh1213

11/2008

@vodanh1213 11/2008
#1966
Ưng 4
trận đéo nào ku cũng bị 2 hậu vệ áp sát, nhiều bàn của chè là do ku di chuyển kéo 2 hv đối thủ tạo khoảng trống cho tuyến sau sút đấy woodner tuổi loz mà khiến 2 cầu thủ phải kèm. có ku là các đồng đội có góc sút thoáng hơn
Ko ku tụi chè vẫn thắng tưng bừng chứ ngán j ai đâu fen, nghe a nói làm tôi tưởng ku là hạt nhân của chel vậy.

ku…
kunamlovevoz

@kunamlovevoz
#1995
Ưng 5
Lukachim tác dụng nó giống Firmino của Porn là làm chim mồi, làm tường nên nó thọt cũng ko sao, quan trọng là vẫn có đóng góp cho team ít nhiều

Case MU rắc rối hơn. 7 làm hỗ trợ, chim mồi nhưng 1 touch hôm qua quá sức tệ, còn Phò vẫn lỗi nặng decision making, Bruno và Sancho ko hòa nhập dc hệ thống. Nguyên hàng công có vấn đề chứ ko phải mỗi thằng Ku bên Chelsea
Thằng kiếm về mười mấy điểm C1 6 bàn, 7 bàn ở PL lại là thằng đéo đóng góp gì cho team à?! Thằng làm tường tịt ngòi lại đóng

Ngu thế cũng biết tạo acc hả vào Voz hả

BA…
BANtaolachonhe

08/2021

@BANtaolachonhe 08/2021
#2003
Ưng 8
Ông đấy không phải fan si lùn đâu. Nói Rô hôm qua đá tệ thì đúng hoặc có mấy trận nhìn đuối quá. nhưng nói không có đóng góp thì lại không đúng vì bàn thắng của hắn toàn là bàn quan trọng mang về điểm và vé C1 nên nói hắn không có đóng góp thì chả thằng nào đóng góp hơn.
rô bao nhiêu tuổi rồi phen? 36-37t rồi thì đừng đòi hỏi nhiều, cái quan trọng của Rô là như những trận hôm qua, tỏa sáng khi đội bóng bế tắc, chứ đòi hỏi 1 ông già phải làm những điều này nọ để kéo team thì nên hỏi bọn củ lìn kia làm gì trong team mà phải để 1 già 36-37t gánh vậy?
rồi có mấy thằng não tôm đưa video màn trình diễn hôm qua của anh 7 nữa chứ, tao hỏi giờ có bao thằng 36-37t mà nó đá được như anh 7 không? ghi bàn cứu MU bao trận, MU đéo có anh 7 mùa này thì đm C2 còn đéo có mà húp chứ ngồi đó chê

riết tao thấy tụi anti nó chửi fan MU như cc cũng đúng, đm chửi anh 7 trong khi MU đầu mùa giờ đéo có anh 7 thì khác lòi gì chứ tư đầu mùa, thử hỏi hôm qua không có quả pen anh 7 thì MU ở hạng mấy trên PL thế mấy con chó chửi anh 7 tao???? alo mấy con chó chửi anh 7, đm chúng mày lũ ngu lòi, những thằng đáng chửi nhất là bruhnophò thì đéo thấy thằng nào chửi, cứ dí anh 7 tao ạ, mắc cười vl

tu…
tuansaker11

06/2010

@tuansaker11 06/2010
#2023
Ưng 6
nhiều thằng muốn chụy phải cầm bóng, rê bóng, phối hợp đập nhả 1-2, làm tường, build up lối chơi, múa may ghi bàn như sôn lì thì mới gọi là hay là có đóng góp vào lối chơi chung của team, chứ mà hôi pen như hôm qua là rùa
Rô đĩ đá thế này, mà Mu thằng thì đội anti càng tức )
Chúng nó sẽ ko hiểu nổi, thế éo nào mà Mu lại thắng, thế éo nào suốt ngày tung hô chị 7 mà thể hiện trên sân như mứt.
Nhưng mà 20 năm rồi chị vẫn thế, vẫn ghi bàn vẫn ăn cup, anti vẫn ko hiểu tại sao!

Ra…
RaitoLight4492

@RaitoLight4492
#2026
Ưng 4
M im mẹ mồm m lại, mở mồm ra chó này chó nọ thế, nói chuyện như bọn vô học
Còn mày tao mà gặp mày ngoài đường tao đập chết mẹ

Si…
Siscon2

10/2021

@Siscon2 10/2021
#2106
Ưng 18
Gạch 1
Vàng quan điểm
Mấy anh Cu li cũng buồn cười vl,mồm bảo éo quan tâm chị 7,chửi bới nhà Mu hung dữ vô học thế lọ thế chai mà cứ thích chui vào nhà người ta cmt chọc chửi làm éo gì.Cái đó ngoài đời người ta bảo là đàn bà,vô duyên thúi.

Muốn thảo luận,tranh luận thì có group nhà chung,mod cũng mở topic riêng mạt sát thoả thích nhưng có vẻ vẫn chưa vừa cái bụng dạ hay sao ấy.Muốn vào giao lưu vs nhà ng khác ko khen hay nc vui vẻ được thì chim cút,vào nhà ngta chê bai bị chửi rồi bảo ng khác thê này thế kia trong khi bản thân ngồi lê đôi mách xỉa xói như bọn mặc váy

Tôi ít khi vào nhà team khác,nhưng có vào thì cũng khen hoặc thảo luận theo hướng tích cực cho chủ nhà vui vẻ,nhà ngta chửi bới khen ngợi cầu thủ nhà ngta thì kệ bố ngta.Vào khích bác,log clone vào nhận fan Juve fan Real miệt thị cầu thủ người ta rồi bảo sao bị chửi

Mi…
Michael000

05/2008

@Michael000 05/2008
#2113
Ưng 9
Thấy m comment thấy ghét, muốn đập mày? Ok? Liệu hồn.

ê con chó, cay không? juve tuất nát đó cay hộ nó đi, ít ra nó còn có C1 mà bú chứ đéo phải loại C2 như mày, oke không súc vật?

ANH EM CHÚ Ý:

2 ông này ko hiểu từ đâu vào tung hứng tự gây war và dùng ngôn từ tục tĩu, anh em không cãi nhau và quote nữa nhé, tôi đã report.

Tag bác @NCQ nhờ bác dọn hộ cho nhanh.

Mi…
Michael000

05/2008

@Michael000 05/2008
#2114
Ưng 4
Gạch 1
xin lỗi, tôi lỡ vào nhà MU đọc thì thấy tên này nói chó này chó nọ nên tôi bảo hắn ăn nói vô học, còn anh thấy tôi đàn bà thì thôi tuỳ anh. Mà tôi cũng nói luôn, bóng 7 mới rời Ju tù chưa đầy nửa năm mà hắn đã chửi Ju tù như này rồi, sau này lỡ các anh blame Rô, tôi tin hắn cũng sẽ chửi MU như hắn chửi Ju tù vậy

Bác cũng rảnh lắm, đi cãi nhau v troll làm gì. Anh em hang MU giàu tình cảm và thân thiện lắm, bác cứ sang chơi cho ấm cúng nhé

NCQ
NCQ

@NCQ
#2115
Ưng 5
ANH EM CHÚ Ý:

2 ông này ko hiểu từ đâu vào tung hứng tự gây war và dùng ngôn từ tục tĩu, anh em không cãi nhau và quote nữa nhé, tôi đã report.

Tag bác @NCQ nhờ bác dọn hộ cho nhanh.
Tí mình về xử lý cho

di…
dinhkha06

12/2010

@dinhkha06 12/2010
#2190
Ưng 8
Bọn chó UEFALONA vòng bảng đánh hơi Rì đỗ về MC thì xếp PSG MC, giờ thì PSG MU, kịch bản gì lộ liễu thô thiển vcl

Sent from HMD Global TA-1004 using vozFApp

bo…
boynhangheo

02/2010

@boynhangheo 02/2010
#2272
Ưng 9
A kể thiếu thằng mặt quắt tai dơi rồi . Thằng đấy về sân mình thì ăn đủ

via theNEXTvoz for iPhone
welcome home

ch…
chris1234

11/2021

@chris1234 11/2021
#2354
Ưng 4
đúng ko việc gì phải sợ cả ,nhưng đây có vẻ khinh thường vcl,cảm giác như sắp có chiến thắng tới nơi thì phải,biết người biết ta 1 chút đi,gáy lần nào rồi cũng bị hành cho sml,bảo sao fan mu bị nhiều fan khác ghét đến vậy
thích đéo đc ah
đã chui vô ổ chó còn chê chó hôi lông m có bị thần kinh ko

di…
dinhkha06

12/2010

@dinhkha06 12/2010
#2375
Ưng 5
anh hơi buồn cười. tụi này ra ngoài thớt khác gáy anh cứ quote chửi ở đó, đằng này thớt người ta họ tự tin tự kiêu hay gì kệ xác họ chứ anh, đây anh mò vào tận hang ổ Mờ U rồi cấm mấy thằng Mờ gáy, anh có vấn đề gì không?

Giống như vợ chồng nhà ngta đang quật nhau phê pha, có thằng ăn trộm lẻn vô nhà nhìn lén rồi hét lên chúng mày không được làm thế, nhìn phản cảm lắm
Não úng thủy cmnr, ignored

Sent from Nokia N9 using vozFApp

ch…
chris1234

11/2021

@chris1234 11/2021
#2465
Ưng 5

To…
Tonytoe1102

04/2016

@Tonytoe1102 04/2016
#2526
Ưng 6
Thi thằng nào cũng được nhưng ATM với PSG là 2 thằng xương nhất nhóm 2 mà bốc 2 lần vẫn không trúng 1 trong 2 thằng thì tay vàng cmnr.
Thua đội mạnh còn có cái đổ lỗi . Chứ chẳng may thua mấy thằng ất ơ thì nhục lắm ))

via theNEXTvoz for iPhone

mr…
mrkenko0l

12/2011

@mrkenko0l 12/2011
#2527
Gạch 4
Nhánh đấu cũng ngon. Ăn đc Aletico thì gặp Benfica hoặc Ajax. Ăn đc tiếp thì có thể gặp Chè còn đòi gì nữa

via theNEXTvoz for iPhone

Ch…
Chevrolet Volt

@Chevrolet Volt
#2579
Ưng 4
Cả sự nghiệp Oblak chỉ nhận đúng 4 cú hat trick, và nó đến từ 4 cầu thủ khác nhau là Ronaldo, CR7, Rô và Cristiano.

シリ…
シリラ フィオナ

@シリラ フィオナ
#2606
Ưng 4
mất trận mu psg cay vãi.
Có trận đó cr7 đấm vỡ mồm m30 là trong này sạch bóng culi luôn.
Thôi thì để real chúng t thay trời hành đạo

Ph…
Phan Linh

09/2021

@Phan Linh 09/2021
#2662
Ưng 6
Bố thằng dở hơi. Si lùn liên quan mẹ gì thớt này mà post vào đây

to…
toanpklaz

@toanpklaz
#2860
Ưng 6
7 cảm thấy chạy yếu hơn lúc trước bị đặc biệt cuối trận là thấy đuối lắm. nhưng đo tuổi cũng nhiều lại sáng EPL nên không biết do covid, tuổi tác hay cường độ EPL.
Cái tuổi này mà không phải là 7 đĩ thì chưa cần covid đã thở đằng đít rồi,

Imbra cũng lão tướng trâu bò đấy nhưng chạy không bằng 7 đĩ đc

Ps…
PsychoQ

10/2020

@PsychoQ 10/2020
#2901
Ưng 6
View attachment 930500
Thằng 15 bàn là rùa ni đấy, và rùa ni được sút pen. Ghét nó thì cũng ghét kiểu thông minh vào. Cái lối đá cứt nát của gan mà ghi được 17 bàn còn chê một thằng tiền đạo cánh
Mùa đầu Mã nó đá tiền đạo cánh á )) vãi lờ thế nhỉ, giờ mới biết. Chứ k phải đá cắm gần như cả mùa nhưng chạy chỗ ngu quá chỉ biết múa múa xong zd nên bị R4 nó đá ra cánh à.
15 bàn của Rùa ni chỉ có 2 bàn từ pen thôi. 18 bàn của Mã cũng 1 quả từ pen lol.
Lối đá của Van gàn kiểm soát được nhiều bóng, nhưng tiền đạo chạy chỗ ngu vaitomlon nên mới ghi được ít bàn đấy hehe.Cơ mà cần đ gì chạy chỗ, thỉnh thoảng múa múa tí xong làm quả zd đẹp đẹp là bọn fan đần tự phong thành thánh, đẳng cấp ua cờ lát, quả bóng vàng tương lai ngay.
Công nhận mùa đầu thằng Mã nó múa hay, sút mượt, fan giải trí xem sướng bắn tinh tung toé. Nhưng mà 1 cầu thủ chỉ cầm bóng trung bình 2’/trận thôi, 88’ còn lại là off the ball, mà thằng Mã thì off ball ngu vãi lờ ồn từ khi về đến giờ t chửi 6-7 năm đ hết. Fan bóng đá giải trí thì đ bao giờ nhìn lúc cầu thủ ko có bóng nó làm những gì, chỉ nhìn khi cầu thủ cầm bóng là đủ hehe.
Ngày xưa t cũng chửi nhau tung toé với lũ fan cuồng Mân trong group sidelines về case của 3 thằng Mã, Pog và Gea trong thời điểm 3 đứa này đang phong độ cao nhất. Fan Man buồn cười lắm, thỉnh thoảng cầu thủ sáng đc vài trận là tung hô như kiểu số 1 TG đến nơi, lol.

Ma…
Ma Sieu...

09/2016

@Ma Sieu... 09/2016
#2948
Ưng 4
Thế này chả tốt vl
Không còn thấy mấy thằng war Si - Rô
Không còn thằng qchaivan
Không còn nghe mấy thằng bênh Wanbi,Tomminay, Ole nữa

Gi…
GioThangMuoi

@GioThangMuoi
#2966
Ưng 7
Thằng Greenwood tiềm năng ấy. Nhưng lởm khởm thái độ là ko ổn. Mình tài năng trẻ. Biết thân biết phận đi. Đằng này đi khịa 1 trong 2 cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử. (Cá nhân mình thấy Ro Si là 2 thằng vĩ đại nhất,kể cả thế hệ trc). Ngoan nghe lời thì phát triển. Tầm còn chưa bằng Rashford mà láo nháo. Rashford hay Mp3 còn coi Ro như thánh kia kìa. Thằng ranh con.

mi…
milan10a5

@milan10a5
#2978
Ưng 4
Thằng Greenwood tiềm năng ấy. Nhưng lởm khởm thái độ là ko ổn. Mình tài năng trẻ. Biết thân biết phận đi. Đằng này đi khịa 1 trong 2 cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử. (Cá nhân mình thấy Ro Si là 2 thằng vĩ đại nhất,kể cả thế hệ trc). Ngoan nghe lời thì phát triển. Tầm còn chưa bằng Rashford mà láo nháo. Rashford hay Mp3 còn coi Ro như thánh kia kìa. Thằng ranh con.
Trình Greenwood chưa chắc so nổi với Tammy Abraham, chẳng qua đá cho MU nên chiếm đc nhiều spotlight của truyền thông, chứ trình thằng này qua Chel, MC hay Liv có mà dự bị búi trĩ thòng xuống đầu gối! Nó ko được gì ngoài đóng được cả 2 chân, cái này thì nhiều người làm được chứ ko riêng gì nó, mà đóng 2 chân cỡ nó còn thua xa lắc Adrian Mutu, Santi Carzola,… chứ chưa nói tới những bậc cao thủ khác
MU chết dí thằng này với R4 để giữ tiếng lò Carrington chứ ko thì bán lâu rồi, 2 thằng này mà nằm mấy đội ít tiếng đảm bảo bán chưa tới 10m/ thằng. Cực ghét thằng R4, đá ko lo đá, lo làm ba chuyện ruồi địt do bọn cánh tả bơm thổi, tư duy ngu tối bày đặt ra làm chánh trị


via theNEXTvoz for iPhone

Ma…
Ma Sieu...

09/2016

@Ma Sieu... 09/2016
#3008
Ưng 5
alo có ai còn sống ko
Tôi, Mã Siêu . Thề sẽ xây dựng thớt MU đàng hoàng và sạch sẽ hơn


P/s , đêm nay không biết dậy được không , rét vl . Sáng mai còn dậy sớm nấu phở cho vợ ăn rồi chở đi làm
Sẽ cố dậy xem nhé anh em

qu…
quochuy97

11/2013

@quochuy97 11/2013
#3204
Ưng 5
thanks đám mnsd, 7 đĩ tàng hình như chấp người đã giúp tao hốt nhẹ cái kèoSent from Vsmart Joy 4 using vozFApp

xt…
xteamvndotcom

09/2006

@xteamvndotcom 09/2006
#3218
Ưng 6

le…
legolas123

11/2020

@legolas123 11/2020
#3244
Ưng 6
Mấy ông lại hiểu nhầm rồi.

Hy vọng vào 2 năm sau nhưng với điều kiện phải chứng tỏ dc gì đó trong 6 tháng này, chẳng ai hy vọng giờ lão phải dẫn MU vô địch C1 hay NHA cả, nhưng tôi ko hiểu tại sao mấy ông lại nói mùa này đứng thứ 7 hay thứ 10 vẫn ok??

Giả sử MU còn ko dc vé C1 năm sau thì liệu anh có dám cho một người như thế lên làm thượng tầng của đội trong vòng 2 năm ko? Lão lên thượng tầng thì sẽ lại đem một đám quản lý tầm trung về, rồi lại một vòng lẩn quẩn.

Ý tôi hoàn toàn ko phải chỉ một trận hoà thì xem người ta là hạng bét, nhưng quả thật MU nên biết cách phũ phàng như các clb lớn khác, cho 1 mùa mà ko tạo dc gì tích cực thì đuổi ngay, kiếm người khác, chứ ko phải thấy làm ko dc mà vẫn tạo điều kiện cho mùa 2, mùa 3, cách làm như thế out meta từ lâu lắm rồi.
Bản thân fen chưa hiểu rõ tình hình Mu nên fen nhăm nhăm nhìn vào trước mắt!
Vấn đề Hlv chỉ là bề nổi thôi!

Mu như cái cây to nhưng rỗng ruột, bên trong thối, vận hành hỗn loạn,dẫn đến thay hlv rối tinh rối mù! Nhiều vị trí các clb khác có từ đời nào giờ Mu chưa có hoặc mới có!
Tại sao chè xanh có thể thay hlv liên tục vì bên trong hệ thống hoàn chỉnh vững vàng! Mu hiện tại làm như Chè còn loạn hơn nữa
RR có kém thì cũng để lại khung xương vận hành từ đó Mu tự đắp vào! Không sao!

Không vào top đá C1 có ảnh hưởng nhưng không phải quá khủng khiếp! Ảnh hưởng về kinh tế là nhiều!
Thị trường chuyển nhượng hiện tại không có nhiều sao để mua đâu: ngoài thằng hà lan còn sao số nào đáng để mua nữa? Câu chuyện rút cuộc vẫn là săn sao mai thôi!

Xu…
Xukadivespa.ver02

08/2021

@Xukadivespa.ver02 08/2021
#3278
Ưng 6
hello mấy anh man đần , nhân ngày 1/1 tới đây có trận huyết chiến giữa thày Tua và Pép hói,
bên hang chúng tôi có event dư đoán trúng thưởng , chào mời mấy anh tham gia vs
các múi mít bên ổ póng gió chúng tôi

Event trận Arsenal - ManCity (19h30 ngày 01 tháng 01 năm 2022)

de…
deathvalley

06/2008

@deathvalley 06/2008
#3306
Ưng 5
https://www.independent.ie/sport/so...-klopps-training-methods-report-35486597.html

Giống thời 2017 của thầy lốp, pon cũng than
Kết quả là thầy sút hết team

an…
anotherworld

11/2014

@anotherworld 11/2014
#3344
Ưng 5
Mấy thằng anti thấy có người bàn luận lại bắt đầu mò vào rồi đấy à?

vn…
vnbobie12

@vnbobie12
#3517
Ưng 4
Fred - Tom chỉ nên dùng 1 trong 2.
Đông này đi mua gấp thằng trụ thôi.

Th…
Thầy A Te Tua

@Thầy A Te Tua
#3674
Ưng 7
Hôm qua trằn trọc ko ngủ được nên coi Mù u đá, có mấy comments chia sẻ với anh em:

- Mc Tom đá hay vl, có lẽ là vị trí hiện tại là phù hợp với em nó rồi, đá lên chân hẳn. McTom ko hợp đá box to box như thời Ole. Đông sang hè về Mù u hốt CDM xịn về là ngon lành.

- Shaw ú trở lại cũng cháy vãi. Thê mới thấy trong đội hình phải có sự cạnh tranh mới tiến bộ được. Cứ bench Hoa Vinh, dalot như thời Sir Ole thì lụi hết.

- Max hài chuyền dài trận này chính xác phết. Nhưng theo kèm 1 vs 1 là không chấp nhận được. Người băng quay lại sút max hài lên bench là có. Người băng gần đây xử lý đâu vào đó rồi.

- Sán chó: Có thể khẳng định là ko flop được rồi. Cần thêm thể chất và sức mạnh là okay vì em nó đá có não lắm.

- Anh 7: Dấu hiệu tuổi tác rõ lắm rồi, mấy phút cuối thở ko nổi. Thầy Raf phải xoay tua anh 7 và Kem chứ thế này bào sức quá.

-Kem: mấy pha dứt điểm ko thành bàn khá đáng tiếc

- Gỗ : Lối chơi vẫn chưa thuyết phục. Kiểu này là bị đám Đen tuyền, Foden bỏ lại xa rồi.

- Lối chơi chung: Vẫn press nhưng có tính thời điểm, chắc để dành sức đường dài

ku…
kunamlovevoz

@kunamlovevoz
#3787
Ưng 4
Ah, hoá ra là thằng quote vô học đây mà. Cmt chửi đổng của mày cũng xứng đáng để tranh luận sao? Mày chỉ chửi đổng cho sướng miệng chứ tranh luận con mẹ gì
Mồm thì hỏi sao tụi mày chửi GW dữ vậy, bất công với em nó quá

Tay thì gõ phím: thằng 7 đá tệ, thằng 7 đá tệ,…

Tỏ ra mình thượng đẳng, cao cả nhưng thật ra sống như..

ku…
kunamlovevoz

@kunamlovevoz
#3810
Ưng 4

Anh bảo cảm tính thì đây là thông số 2 thằng chuyền chọt. Sancho còn ko có pha chuyền vượt tuyến nào luôn. Lối chơi tấn công nhanh mà ko thực hiện đc đường chuyền dài vượt tuyến nào mà bảo hơn tôi cũng chịu
Đã bảo mày ngu thì mày lại tự ái. Thằng Bruno đá am, Sancho đá cánh thì mày so đường dài vượt tuyến để ăn c à ))) Hay tính bắt Sancho cosplay Shaw ?

Vị trí của nó là số lần nhận đường chuyền vượt tuyến, số lần qua người 1/3 cuối sân, hay căng tạt vào trong

Rồi nhìn heatmap coi chỗ Bruno thường xuyên di chuyển chỗ nào, Sancho chỗ nào mà so sánh 2 thằng với nhau

Đến kiến thức cơ bản đó còn không hiểu đòi người khác tranh luận, giẻ rách vc

ku…
kunamlovevoz

@kunamlovevoz
#3876
Ưng 7
View attachment 954636

Buồn nôn với thằng nhà báo bú liếm bất chấp
Trận hôm rồi Rô đá thấp hơn Cavani, đúng vị trí của Bezema trước 2018 luôn. Cũng làm bóng, vô tình kiến tạo nhưng để nói hay, toàn diện thì đéo.

Nhưng mà pha làm tường bằng đầu cho Cavani, nếu đổi vị trí người sút hụt là 7 đĩ thì tụi nó là chẳng cào mả tổ 7 đĩ ra chửi ))

sw…
sweetie.fellow

11/2013

@sweetie.fellow 11/2013
#3877
Ưng 6
Assist như trận vừa rồi à
Assist rùa quả đấy thì bù cho quả assist hụt cho Cavani thôi. Trong hai tiền đạo thì Rô đá rộng và chuyền nhiều hơn Cavani đấy.

Còn assist xịn thì xem trận Tot nhé, hoàn hảo từng pha chạm bóng.

Mà chốt lại rùa hay xịn thì tổng assist của Rô vẫn là 3 quả, ăn đứt đám trẻ ăn hại.

ku…
kunamlovevoz

@kunamlovevoz
#3944
Ưng 7
Tao đang bận, sẽ rep mày sau. Còn nếu mày đúng, sau trận này sancho chiếm được suất đá chính của bruno tao sẽ xin lỗi mày.
Không mau quỳ xuống bcu bố mày đi nào. Mấy ngày nay sủa nhặng cả lên


lu…
lucci1690

@lucci1690
#4391
Ưng 4
Loz RR thay người như cc. Thay thằng sán chó bằng 1 thằng sán chó phẩy. Cmn. Gỗ đá ngon nhất hiệp 1 thì lại thay cmn ra. Bắt 7 chạy 90' đéo có phương án nào. Fred press tốt nhất đội thì đéo cho đá. Ôi vl
Chửi HLV ít thôi, chửi bọn cầu thủ ấy, cầm quả bóng không nổi chuyền cũng không xong thì bài vở gì, thằng nào cũng đánh mất chính mình được 1 2 trận rồi đâu lại vào đấy,đại đế cũng không phải ngoại lệ

ph…
phuphat108

08/2017

@phuphat108 08/2017
#4427
Ưng 6
Hype RR làm đéo gì nhỉ.
Lão chỉ chữa cháy trong 6 tháng, mục tiêu chính là đập đi xây lại bộ khung phía sau cơ mà
Việc của lão hiện tại, là dọn bớt cứt của đám trước , làm nền tảng cho hlv sau.
Giờ coi để giải trí thôi, đặt nặng này nọ nhức cái đầu.

Jo…
Joker206VN2

06/2021

@Joker206VN2 06/2021
#4514
Ưng 8
(Đây là 1 bài viết mình lấy từ bên page Anti MU, copy cho các bạn đọc, nên để nguyên và không chỉnh sửa. Mời ae đọc và cho ý kiến).

Vị trí từ khi chị chuyển sang đá tiền đạo là Poacher, không phủ nhận chị là một trong những poacher tốt nhất mọi thời đại.( không nói đến thời mị còn trẻ đá inverted winger, forward nhé)

Nhưng vị trí Poacher đang khá lỗi thời, vì dạng cầu thủ này thường khí ít di chuyển, thường dựa vào khả năng chọn vị trí, bứt tốc tốt để săn bàn, rất ít đóng góp vào lối chơi chung

Với chiến thuật pressing tầm cao đang là trend thì khi một đội bóng nào đó sở hữu một Poacher, họ như ở tư thế chấp người.

Bây giờ các huấn luyện viên thường hay sử dụng các mẫu tiền đạo:

Inside Forward ( tiền đạo chạy cánh cắt vào half space) như Salad, Neymar

Complete foward(mẫu tiền đạo cắm toàn diện ghi bàn, làm tường, phối hợp đều tốt) : ben ú, Lê đỗ, Suarez.

False nine ( chín ảo thường đá lùi, cầu thủ này cấn các kỹ năng rê rắt, chuyền, tốc độ, trọng tâm cơ thể, dứt điểm cả gần lẫn xa, tầm nhìn chiến thuật, sự quyết đoán): M10, hoặc fir chột thời đỉnh cao.

...

-Mu mua chị về là một sai lầm lớn về chiến thuật cũng như phương hướng phát triển, poacher thường rất ít khi phối hợp được với các đồng đội và cực lười pressing, luôn phải dồn bóng về poacher, nếu poacher mà không ghi được bàn thì điểm số luôn thấp nhất đội.

Nên các bro có thể hiều vì sao cáo già Perez lại đẩy chị đi sớm vậy , còn Juv ôm chị về dồn bóng cho chị thì cả đội bị tù theo, sau 3 mùa mới nhận ra đẩy chị đi lẹ.( nhưng phải nói khéo không fan chị đốt nhà)

Không phải chị không giỏi mà phong cách chơi của chị đang out meta khỏi bản đồ chiến thuật hiện tại.

-Đấy là vấn đề chiến thuật còn chưa nói đến các vấn đề tâm sinh lý của các cầu thủ trẻ khi bị chiếm vị trí, hy sinh làm kép phụ trong khi đang tuổi thể hiện cái tôi của bản thân.

-Còn các fan chị đừng nói là không có các bàn thắng của chị thì mu rùa ngụp lặn nhé, theo mình không có chị thì Mu sẽ có kết quả tốt hơn, vì một đội bóng tốt và thành công thì tất cả các vị trí trên sân đều có thể toả sáng.

P/s: Mình sợ Mu không có chị hơn, lúc đấy Mu rùa khá khó đoán, có thể ghi bàn từ bất kỳ cầu thủ nào.

xt…
xteamvndotcom

09/2006

@xteamvndotcom 09/2006
#4566
Ưng 6
Gạch 1

sw…
sweetie.fellow

11/2013

@sweetie.fellow 11/2013
#4627
Ưng 4
https://www.tiktok.com/video/7049086008654187782
Một clip ngắn nhưng có khá nhiều thứ để bàn.

1. Gỗ. Thằng này tôi thề nó phải đến tầm động trưởng động cu li bên Engloz, một là ko chuyền cho Rô, hai là chuyền kiểu mất dạy này.

2. Rô. Chạy nhiệt vcd, nhưng thời gian thở sau khi chạy cũng kha khá rồi. Đáng lẽ stamina cho pha bứt tốc cứu bóng này đổi thành bứt tốc ghi bàn có phải ngon ko.

3. Wanbi. Thôi dm chán éo buồn nói.

4. Răng níc. Tiền đạo ghi bàn bén như Rô bắt chạy loăng quăng như Cờ hó thì lấy éo đâu ra bàn thắng. Khác gì cầm súng AK trong tay mà éo biết bắn, dùng như cây gậy đem đi đập nhau.

an…
anh104414

03/2013

@anh104414 03/2013
#4630
Ưng 5
thằng Bissaka tạt bóng bổng điểm rơi như cái đầu boài vậy, sao không tạt tầm thấp cmn đi thì còn có gọi là tí hope
như trận hôm qua lên bóng đã khó rồi, mà vô chân thằng Bissaka toàn trả bóng cho đội bạn không
Ý anh là như thế này phỏng

qu…
quochuy97

11/2013

@quochuy97 11/2013
#4637
Ưng 4
Real có Rô ăn C1 như ăn cơm, ko có Rô thì là dbrr ở C1. Làm éo gì có thằng nào của Real ghi dc hơn chục bàn ở C1 thay cho Rô.

Còn Benz đá cùng Rô còn bị gắn nickname mèo lười, vì công việc quá ez chỉ việc châm bóng cho Rô, lâu lâu làm vài bàn cho đẹp thông số thoiu. Rô đi nó phải đá complete forward thêm bao việc, nhờ đó nó tiến bộ thôi. Chứ bảo nó phải phục vụ Rô mà đá ngu là éo xem Real đá bao giờ.

Mà chốt lại éo biết Poacher là gì thì cút về hang cu li mà thẩm.

loại coi bóng đá cuồng ro như mày tao lạ j , ro nó chỉ là 1 mắc xích tốt trong cỗ máy real mà zidane và ance đã build, mày nói cứ như 1 mình nó đem c1 về ấy, trong khi mấy trận chung kết jeest bale, rồi di maria, ramos gánh và trực tiếp đem cup về, tóm lại chị 7 của mày là 1 tiền đạo giỏi nhưng chỉ là 1 phần trong mắt xích đó thôi, và nó làm tốt vai trò tiền đạo của nó

ben ú mèo lười là do đám fan 7 đĩ mày gán ghép chứ tao thấy nó làm tường với chạy chỗ ngon vkl, mấy mùa gần đây nó gánh cả hàng công real, so với 7 đĩ sau khi rời xa real là tụt hẳn về mọi skill

chắc mày cũng méo phân biệt nổi poacher với target man đâu

Sent from Vsmart Joy 4 using vozFApp

ki…
kira1573

@kira1573
#4643
Ưng 7
Cứ mù u thua là thấy mấy con clone vào cmt mấy câu quen thuộc


Gửi từ Samsung SM-N960F bằng vozFApp

ku…
kunamlovevoz

@kunamlovevoz
#4684
Ưng 5
Tự dí c lên đến mõm luôn cho nó mát.
Thằng l chỉ biết coi bóng qua cái map ghẻ như mày thì trình độ chỉ đến vậy. Cái map này có chỉ ra được cách đá của thằng Rô không , hay nhìn Map mày tuyên bố Cavani đá thấp hơn cả Mct luôn, Cavani về làm tiền vệ b2b.

Caí sơ đồ này nói ra cái thế trận của toàn đội Mu là lanh quanh pressing, đấm nhau với thằng Neves+ Moutinho ở khu vực giữa sân, công thì công đéo được, thủ cũng chẳng nhiều. Lúc pressing thì Rô nó sẽ đứng cao nhất, thường xuyên di chuyển ở vị trí đó nhất nên bản đồ nó ra vậy.

Còn quá trình tổ chức tấn công nó luôn đứng sau kem và gỗ, tịnh tiến bóng cũng thằng Mct, Matic. Nhường cmn cái box cho Cavani luôn, bao giờ Mu đánh cánh nó mới xâm nhập vào trong. Mà m có coi đéo đâu, t giải thích chi cho mệt Tí lại so đường chuyền vượt tuyến nữa tao lại khổ

Trình mày tệ lắm, tao đọc thấy nói ra 10 câu bị người khác nhét cứt hết mẹ 9 câu rưỡi. Đường quote tao nữa, plzz. Mà loại thua cuộc như m lo quỳ xuống buscu bố m đi, còn tư cách để quote tao à.

No…
Noface noname nonumber

@Noface noname nonumber
#4685
Ưng 1
Gạch 4
Thằng l chỉ biết coi bóng qua cái map ghẻ như mày thì trình độ chỉ đến vậy. Cái map này có chỉ ra được cách đá của thằng Rô không , hay nhìn Map mày tuyên bố Cavani đá thấp hơn cả Mct luôn, Cavani về làm tiền vệ b2b.

Caí sơ đồ này nói ra cái thế trận của toàn đội Mu là lanh quanh pressing, đấm nhau với thằng Neves+ Moutinho ở khu vực giữa sân, công thì công đéo được, thủ cũng chẳng nhiều. Lúc pressing thì Rô nó sẽ đứng cao nhất, thường xuyên di chuyển ở vị trí đó nhất nên bản đồ nó ra vậy.

Còn quá trình tổ chức tấn công nó luôn đứng sau kem và gỗ, tịnh tiến bóng cũng thằng Mct, Matic. Nhường cmn cái box cho Cavani luôn, bao giờ Mu đánh cánh nó mới xâm nhập vào trong. Mà m có coi đéo đâu, t giải thích chi cho mệt Tí lại so đường chuyền vượt tuyến nữa tao lại khổ

Trình mày tệ lắm, tao đọc thấy nói ra 10 câu bị người khác nhét cứt hết mẹ 9 câu rưỡi. Đường quote tao nữa, plzz. Mà loại thua cuộc như m lo quỳ xuống buscu bố m đi, còn tư cách để quote tao à.

Đéo nói nhiều. Tóm lại có cơ sở gì cho lời mày nói ko? Hay chỉ biết sủa mõm như những thằng thất bại?

Th…
Thầy A Te Tua

@Thầy A Te Tua
#4747
Ưng 5
Chia sẻ với tâm trạng cay đắng của anh em fan Mù U sau trận thua đắng cay vừa rồi.

Tiện thể mời anh em xem title mới của tôi

In…
InNOut

@InNOut
#4860
Ưng 5
Tội nghiệp, MU giờ nát cả trong lẫn ngoài, cầu thủ đến quản lý đều là một lũ COCC năng lực thì ít mà bòn rút CLB thì nhiều, chẳng khác gì cơ quan nhà nước Đông Lào.

Cơ sở vật chất thì cũ kĩ lạc hậu, trung tâm tập luyện như cái chòi rách khi so với các đội khác nên làm cầu thủ chả muốn tập luyện gì nữa, ai cũng muốn nhàn với ổn định mà thôi. Thế thì làm sao mà thu hút dc cầu thủ giỏi, quản lý tài về làm dc chứ.

Cầu thủ trẻ cũng toàn là COCC dc gửi gắm vào chứ tuyển trạch viên cũng thuộc dạng làng nhàng chả làm việc dc.

Tôi xin lỗi vì đã chửi RR hơi sớm, đúng là giờ có mời Chúa về quản lý thì cũng chả cứu MU nổi.

Giờ chỉ có đuổi hết, đập hết đi, người cũ cút hết, dù ai làm việc dc cũng cút hết, thuê 100% người mới về, để ko còn ai dính tới cái máu quỷ nữa, sẵn sàng bắt đầu lại từ hạng bét thì may ra mới dần leo lên lại dc.

CA…
CATu721tus

04/2016

@CATu721tus 04/2016
#4926
Ưng 4
Cái đám occut anh trẻ ở MU thì nó thành vấn nạn mẹ luôn. Mấy thằng trẻ đội khác thì càng ngày càng ngon, còn mấy con ở MU thì chỉ thấy từ tù đến tội, mặc dù luôn được ưu tiên ra sân đều

nhìn anh lợn ở những đội khác, ngay cả đội dưới luôn
nó vẫn ngoan và phát triển tốt

lò chè thì đẻ ra cơ số thằng
gallager, livamento, mount, odoi....
lò của pháo đẻ ra cũng nhiều
saka, smith rowe...
lò man c cũng ok

chỉ có lò của mờ là tiêm nhiều máu quỷ quá
nhưng chắc chục năm qua chuyển sang chích máu l nên toàn ngáo đá và ảo tưởng

đứa thì thầy dạy chỉ có sút

đứa thì chỉ có chú tâm làm chính trị

to…
torukyu

07/2012

@torukyu 07/2012
#4947
Ưng 4
gớm, mấy ông fan Mu được voi đòi 2 bà Trưng. Thử hỏi ở Mu bây giờ nếu ko cho Rô ra sân thì ai thay vị trí đó đc nào? Đang phải dựa vào 2 thằng già 70 tuổi mà cứ làm như đội hình toàn tiền đạo hạng nặng, thích thay ai vào farm bàn cũng đc vậy ))

theo các thanh niên thì MU đang sở hữu bộ đôi tiền đạo trẻ ngon lành bậc nhất thế giới, Rách "Chính trị gia" Phò và Green "Siêu tiền đạo cắm" Gỗ, bộ đôi hủy diệt đã ghi đến tận 33 bàn trên mọi đấu trường mùa trước, mấy thằng già chỉ giành slot của mấy em thôi

an…
anh104414

03/2013

@anh104414 03/2013
#4948
Ưng 4
Chứng tỏ vẫn chưa thằng nào hiểu được cái sơ đồ này ah? Thế từ bữa đến giờ làm gì nhỉ?
Tập chưa tới 5h chiều đã về thì chả thế. Conte mà dẫn cái đám này chắc lão tổ chức boxing ngay tại sân rồi lên đấm từng thằng một quá

Th…
Thầy A Te Tua

@Thầy A Te Tua
#5069
Ưng 5
Gạch 1
Tôi nghĩ là với tình trạng rối ren như Mù u bây giờ lại thấy việc bổ nhiệm thầy RR là hợp lý. Giờ mọi người đều biết tình trạng cầu thủ Mù U chia bè phái, lười tập, chuyên môn không đáp ứng. Điều này sẽ tạo động lực cho 1 cuộc cách mạng triệt để ở Mù U.

Với cái nhìn của người thứ ba, tôi thấy Mù U nên mua cầu thủ tier 1.5 nhưng có được sự nhiệt huyết, tư duy sáng thì mới hợp với meta kiểm soát bóng/ trận đấu bằng pressing như Porn hoặc Man nhà quê. Chứ với dàn cầu thủ Rát phò tuy khỏe, nhanh, khá khéo nhưng tư duy tăm tối, gỗ xanh đúng như cái tên còn xanh, ham sút nhưng tham gia vào xây dựng lối chơi còn hạn chế. 1Bi thì khỏi nói nhiều nữa rồi, no hope. Mc Tom xoay tua vì phong độ của him cũng trồi sụt , nhiều trận gánh team, nhiều trận ngáo đá nên vẫn cần thêm cầu thủ chất lượng tuyến giữa. Tiền đạo cắm cũng nên mua thêm con hàng trẻ khỏe mà gánh cho 2 cụ 70 tuổi. HLV nếu hốt được 10Hag thì có vẻ ổn về công tác huấn luyện

Với vị thế của Mù u, cần xây dựng được lối đá kiểm soát, làm chủ thế trận để đi đường dài, để tạo niềm tin cho fan, để cạnh tranh với Man nhà quê, với Porn. Bây giờ là lúc phải làm điều đó. Cứ trộm chó, phản công mãi nó bần cái tên Man United đi.

Du…
Duy Nguyễn THOL

11/2020

@Duy Nguyễn THOL 11/2020
#5107
Ưng 4
Bọn cầu thủ kêu ca hlv bắt tập nặng, 4222 ko hợp rồi kêu ca kể cũng hay. Điều đó cho thấy vấn đề của MU là cầu thủ chứ éo phải HLV. Nhìn bản đồ nhiệt MU vs Sói so với 3 đội đầu bảng khi chạm trán Sói mới thấy cầu thủ MU lười chạy ntn.
RR làm coach nửa mùa ghi sổ đen mấy thằng phế vật rồi lui về hậu trường thanh lọc từ từ trong 2 năm dễ hơn bắt hlv mà ra tay trảm chục thằng cầu thủ trong 1 kì chuyển nhượng.

SK…
SKT Bang

10/2016

@SKT Bang 10/2016
#5303
Ưng 5
Tôi fan Rô đây nhưng cũng ko thể chối bỏ được số liệu thống kê. Bàn về độ bén hay còn gọi là khả năng chuyển hoá cơ hội thành bàn thắng thì G-xG là chính xác. Nhưng 1 tiền đạo thì sẽ có nhiều thông số để đánh giá và những thông số này sẽ giúp các hlv sắp xếp cầu thủ đá vị trí nào là hợp lý. Hiện tại rangnick sử dụng Rô 1 cách óc chó không thể tả. 1 tiền đạo như Rô (G cao, xG cao, G-xG trung bình, pressing thấp) mà bắt đá như 1 Woodner chạy như chó dại mà fan còn bênh được rangnick thì éo hiểu kiểu gì. Cầu thủ bất mãn, ko tin tưởng vào chiến thuật của rangnick là hoàn toàn hợp lí.

Nh…
Nhocxabeng

12/2020

@Nhocxabeng 12/2020
#5305
Ưng 8


Clb của những tiếng cười.Gửi từ Nokia 110i bằng vozFApp

an…
anotherworld

11/2014

@anotherworld 11/2014
#5363
Ưng 4
Gạch 1
Trước vẫn nhiều anh vào def cho thằng củ lồn 1bi lắm, nào là thánh xoạc, nào là thủ chắc, nào là full thủ, nhìn cái thằng đần độn đá vị trí hv cánh thời này còn đéo biết tạt quả bóng như nào chán vđ, đã thế còn mua tận 50 củ, thằng chó ole phá clb còn hơn Mou thị nhiều.

Em…
Emperor Leo

08/2021

@Emperor Leo 08/2021
#5385
Ưng 4
Hừm, để phân tích tí xem nào:- Ý chú em là 450 bàn, 132 kiến tạo trong tổng số 438 trận là vô nghĩa, là đầu bùi, là rẻ rách
Tất cả là nhờ hàng tiền vệ kiểm soát bóng tốt, hàng thủ không thủng lưới nên Real mới thành công như ngày hôm nay

Đề nghị trả lại bóng vàng cho Ramos, Kroos ngay


- Rô phải dẫn bóng từ cuối sân lên tới khung thành sút. 10 thằng còn lại chỉ cần đứng đúng vị trí?- Vị trí của tiền đạo cắm nằm ở giữa sân nhà?


- Thế chắc Morata, Manzukit có bộ kĩ năng siêu việt ngang R300k và Ben ú nên 7 đĩ có được 101 bàn, 22 kiến tạo sau 134 bàn. Hừm, đúng là Rô may mắn, ăn hôi thiệt.View attachment 965465
Anh phân tích rất hay, rất uyên thâm, rất thuyết phục các kiểu các thứ...
Cho đến khi... ko khác gì tự ỉa vào mồm mình

ww…
www4

06/2010

@www4 06/2010
#5416
Ưng 4
tân thủ tướng lại lên mạng xã hội xin lỗi fan mu ) thằng loz này lúc nào cứ bị chửi lại lên xin lỗi cdv ) đang đòi tăng lương vì sắp hết hạn hợp đồng làm trò con bò ) chứ éo ở mu thì sang chelsea ars éo biết có được đá chính không

ww…
www4

06/2010

@www4 06/2010
#5418
Ưng 5
đá ngu thì câm mồm lại mà tập trung tập luyện, djt cụ nó cái văn xin lỗi xong trận sau có ngu tiếp fan Mu quen quá rồi
đang đòi tăng lương ) chắc phải 400k mới chơi tử tế đc vài trận .. martial sevilla hỏi mượn nhưng đòi mu giả lương ) chắc trên đời chỉ có mu mới có clb cho đi mượn còn phải giả lương báo cô nó

an…
anh104414

03/2013

@anh104414 03/2013
#5428
Ưng 13Peter Drury:
"Manchester United là đội bóng ổn định nhất. Họ thắng một trận vào tháng 8, thắng một trận vào tháng 9, thắng một trận vào tháng 10, thắng một trận vào tháng 11."
"Nó giống như một chu kỳ kinh nguyệt vậy. Nếu bạn không thấy họ thắng trong tháng 1 có nghĩa là họ đang mang thai."

to…
torukyu

07/2012

@torukyu 07/2012
#5432
Ưng 6
Gạch 1
Các culi tràn vào kinh vãi lìn. Cái đội ngu từ hậu vệ đến tiền vệ thì cũng là do 7.
Thủ ngáo để tiền đạo bên kia ghi bàn -> Tại 7 không pressing “hậu vệ” bên kia
Tiền vệ không cover đc zone 14 -> Tại 7 không pressing “hậu vệ” bên kia
Hậu vệ cánh công như cuối đầu bài -> Tại 7 không pressing “hậu vệ” bên kia
Tiền vệ đ thể build up đc banh -> Tại 7 không pressing “hậu vệ” bên kia
Cả đội cầm banh xong không biết làm gì -> Tại 7 không pressing “hậu vệ” bên kia

Ít hôm chắc Gea không cứu thua nổi chắc cũng tại 7 không pressing

via theNEXTvoz for iPhone

Mu…
Muimit2k4k2k5

11/2021

@Muimit2k4k2k5 11/2021
#5445
Ưng 5
Đm nhìn sang Real thằng ViniJr mùa trc nó còn mù mắt hơn thằng Sterling mà giờ nó biết nhìn quả bóng trước khí sút, biết chích mũi giày tinh tế vcl
Nhìn sang ông R4 nhà mình, nổi từ sớm trẻ măng, lo đá đéo lo cứ lo mấy cái hình ảnh
Ole nói thì có vẻ khó chịu và có ý định phản đối
Chẳng phải ngẫu nhiên ngày xưa cụ Sơn quyết cho Beck ra đi khi Beck bắt đầu chú tâm tới hình ảnh bên ngoài hơn là trên sân
Thằng R4 này có tiềm năng để đạt đc World Class nhưng giờ MU chiều nó như vong, coi nó như quốc bảo của CLB, con trẻ đã cơ cấu cho nó 1 vị trí gần như sẽ là biểu tượng tương lai của đội thì ngày nhận hậu quả k còn xa đâu
MU cần bán những thằng Nigga đi, từ thằng Pog, Lingard, R4, tập trung mua những thằng có tinh thần chiến đấu cao, chuyên nghiệp như anh Kemvani, Bruno, Cr7 đĩ, Beek
( t chỉ ghét mấy thằng cuồng 7 đĩ và cuồng Beek thôi, còn sự chuyên nghiệp và tinh thần chiến đấu của 7 đĩ t vẫn respect, dù giờ già đá ncl )

Mu…
Muimit2k4k2k5

11/2021

@Muimit2k4k2k5 11/2021
#5448
Ưng 4
Gạch 4
Mấy thằng Mou con ở trên bớt bài do Ole chiều đi
Về chiến thuật thì tao công nhận Ole chưa được linh hoạt chứ về quản trị nhân sự thì đéo ai làm tốt hơn Ole 3 năm qua đâu
Chúng mayg nhìn lúc Mou đi và Ole đi xem cách cầu thủ đối xử ntn là biết
Mou đi cái tinh thần thoải mái bất bại cmn 1 mạch dài, lối đá phản công nhanh đẹp mắt
Chúng mày nên mừng vì Ole " hèn " như lời chúng mày nói, chứ mà như Conte thì chắc 3 năm qua thay 6 đời hlv rồi
Cầu thủ MU hư, đéo liên quan gì tới Ole hết, là do chính sách o bế và làm hình ảnh của CLB, thế nên 1 số thằng như R4, Pogba chúng nó mới dám trèo lên đầu hlv mà ngồi, thử nhìn xem cái đcm thằng Pogba 1 năm qua nó có cống hiến đéo gì đâu thế mà chuẩn bị đc 500k/tuần
Mu giờ nói chung nát, nát hơn Barca, vì Barca nó nhìn ra vấn đề và thay đổi rồi, còn MU vẫn cứ mãi chiều những thằng như R4 hay Pogba để làm hình ảnh ngoài sân cỏ thì còn tăm tối dài lắm

an…
anotherworld

11/2014

@anotherworld 11/2014
#5468
Ưng 8
Ncl, 3 năm của thằng phá hoại oloz đã chiều hư đám cầu thủ, chôn sâu vào đầu của tụi nó phong cách đá tuỳ ý, đéo có chiến thuật quần què gì hết, thích thì đá, chán thì nghỉ. Vì thế, bất cứ chiến thuật mới hoặc bài phối hợp của hlv khác đéo vào đầu chúng nó nổi, giờ chỉ có đại thanh trừng may ra thay đổi tình hình. Hoặc clb cứ thế cắm đầu tụt xuống tier 2, 3,..., n thôi, mạt vận Mờ đần.

to…
tomiyasu1

09/2021

@tomiyasu1 09/2021
#5479
Ưng 8
Mấy thằng Mou con ở trên bớt bài do Ole chiều đi
Về chiến thuật thì tao công nhận Ole chưa được linh hoạt chứ về quản trị nhân sự thì đéo ai làm tốt hơn Ole 3 năm qua đâu
Chúng mayg nhìn lúc Mou đi và Ole đi xem cách cầu thủ đối xử ntn là biết
Mou đi cái tinh thần thoải mái bất bại cmn 1 mạch dài, lối đá phản công nhanh đẹp mắt
Chúng mày nên mừng vì Ole " hèn " như lời chúng mày nói, chứ mà như Conte thì chắc 3 năm qua thay 6 đời hlv rồi
Cầu thủ MU hư, đéo liên quan gì tới Ole hết, là do chính sách o bế và làm hình ảnh của CLB, thế nên 1 số thằng như R4, Pogba chúng nó mới dám trèo lên đầu hlv mà ngồi, thử nhìn xem cái đcm thằng Pogba 1 năm qua nó có cống hiến đéo gì đâu thế mà chuẩn bị đc 500k/tuần
Mu giờ nói chung nát, nát hơn Barca, vì Barca nó nhìn ra vấn đề và thay đổi rồi, còn MU vẫn cứ mãi chiều những thằng như R4 hay Pogba để làm hình ảnh ngoài sân cỏ thì còn tăm tối dài lắm
Rồi rồi bố Ole của mày là nhất
"Cầu thủ MU hư, đéo liên quan gì tới Ole hết", phát ngôn câu này thì cũng thuộc thành phần phán bừa nói nhăng cuội như mấy thằng kia thôi chứ có mẹ gì mà tỏ vẻ thượng đẳng.

sw…
sweetie.fellow

11/2013

@sweetie.fellow 11/2013
#5501
Ưng 5
Hư hay ko thì ko dám nói chứ 1 vài thằng cầu thủ thời Ole đéo cần biết đá ntn nhưng lúc nào cũng đc đá chính Chả có tính cạnh tranh lol gì
Dùng từ hư anh kia lại vặn sang nghĩa hư hỏng. Từ chuẩn nhất là NÁT.

Ole huấn luyện, quản lý kiểu gì mà giờ cầu thủ mới bị yêu cầu tập luyện, thi đấu với cường độ cao hơn đã bắt đầu bắn tin cho bọn lều unhappy các kiểu. Quá nát. Mặc dù báo ko chỉ đích danh thằng nào, nhưng chỉ biết có thằng bắn tin là đủ hiểu độ nát của tập thể rồi. Lười biếng, thiếu chuyên nghiệp, ko hành động trên sân toàn chơi chiêu trò truyền thông để đánh HLV.

Thêm kiểu chiến thuật vô chiêu thắng hữu chiêu ưu tiên cầu thủ tự đá, giờ bị khép vào bài vở, triết lý rõ ràng là ngơ cả đám. Tập cả tháng trời mà trận Wolves phối hợp còn ngu hơn đá phủi.

Chốt thêm kiểu đá ngu vẫn auto đá chính nữa, giờ mấy thằng ngu bị xoay tua lại giở thói làm mình làm mẩy bố cmn đời.

sw…
sweetie.fellow

11/2013

@sweetie.fellow 11/2013
#5671
Ưng 5
Tại 7 đĩ chứ tại ai? Tại nó đè đầu cưỡi chân cầu thủ khác riết giờ chân ai cũng cóng đá ko dc nữa, bệnh này ko chữa dc đâu.
Tại 7 hay đá chính nên bọn dự bị bị ngu hết nhé.

Tại 7 ở nhà trù ếm nên bọn Aston lên đồng nhé.

Tại 7 lén pha thuốc xổ vào nước uống nên cả team đá như đi ỉa nhé.

Ro…
Rooneyforever87

@Rooneyforever87
#5695
Ưng 4
Gạch 1
Thấy có ai nói gì 7 đâu mà fan vào tẩy trắng kinh vậy
Có tật giật mình thôi, t đảm bảo trận này bọn fan 7 đĩ muốn MU thua để nâng bi thằng 7 đĩ, ai ngờ MU thắng nên cno đánh cố gắng sỉ nhục MU để tâng thằng 7 đĩ lên dù ai cũng thấy ko có thằng 7 đĩ là MU win và cũng chưa ai thèm đã động gì đến thằng 7 đĩ luôn. Buscu quả thực lợi hại

Mi…
Minh_Trang

@Minh_Trang
#5701
Ưng 4
Gạch 1
Thấy Mờ giống Ju tù năm ngoái r đấy, trận nào có Rô đá ngu thì blame, k có Rô đá vẫn ngu vẫn chửi Rô
Ok Rô đá EPL chưa cháy lắm, nhưng C1 đúng nghĩa 1 tay kéo Mờ qua vòng bảng cmnr

Sent from Nokia N9 using vozFApp
Đồng đội kiến tạo cho ri đỗ ghi bàn -> ri đỗ 1 tay kéo mờ u qua vòng bảng
Đồng đội ko kiến tạo chi ri đỗ -> ri đỗ làm éo gì có bóng mà đá
Tưởng 1 tay kéo đội thì cần mie gì đồng đội mớm
Lý lẽ của buscu thiệt nà sắc sảo

dt…
dtfa085

@dtfa085
#5702
Ưng 5

Dr…
Dream8x

02/2009

@Dream8x 02/2009
#5724
Ưng 7
Kinh thặc, mới 1 trận 7 nghỉ mà lũ anti nó ùa vào ngập mấy page

Ye…
Yesorno_96

@Yesorno_96
#5731
Ưng 7
Tưởng sancho với gỗ xanh cố tình đá ngu để cô lập anh 7di, hoá ra là ngu thật à mấy bác.

ph…
phamminhan

09/2010

@phamminhan 09/2010
#5732
Ưng 10
Trước đó còn nghĩ gỗ ghét rô nên đá láo.
Nhưng sau trận hôm qua thì rõ là cháu nó bị ngu đi rồi, Ole hại đời cháu gỗ

sh…
sh6dyyyyy

@sh6dyyyyy
#5744
Ưng 4

Pr…
Predator LethalZone

12/2014

@Predator LethalZone 12/2014
#5750
Ưng 5
Do cả truyền thông toxic của Anh lợn nữa.
Nhớ hồi mới debut, cháu nó cứ rẽ trái ra chân phải, hoặc rẽ phải ra chân trái.
Banh đóng chìm, hoặc cao, cứ sút là vào.
Đám truyền thông với Ole mới tung hô chân sút vĩ đại tương lai, thiên tài 2 chân.
Đến giờ chỉ mong cháu nó được 1/2 Robben là mừng rồi. Thái độ tối như thế, thì giời cứu.
thằng gỗ phải rèn lại kỹ năng.
tui chửi nhau suốt với fan của nó mà.
có mỗi trò cut inside. Mà nhìn lại xem, cut inside của gỗ là nó đóng thẳng chân, chứ ko phải dạng cứa lòng như salah, robben.
Đóng thẳng chân thì hv chỉ cần be góc là xong. Còn cứa lòng thì nó đá vòng ra ngoài, mới dễ vô.
Mà tụi salah, robben lâu lâu còn biết vặn sườn, giả bộ cut inside sút nhưng gặt qua chân phải nữa.

Bá…
Bác Đa hơn 70 tuổi

08/2021

@Bác Đa hơn 70 tuổi 08/2021
#5751
Ưng 4
Nhìn Pep mài giũa Foden mới biết trình đôk chuyên môn của HLV quan trọng đến thế nào, Ole làm coin card gì mà thằng gỗ xanh đá tối tăm mặt mũi vkl. Cùng là 2 viên ngọc nhưng thằng Foden đc gọi đá cho tuyển, còn gỗ xanh đá cho đội trẻ.

Ch…
Chaien 's mother

08/2020

@Chaien 's mother 08/2020
#5764
Ưng 4
cứ tưởng thằng Green wút thái độ với chị 7 thôi, ai ngờ nó có vấn đề về não thiệt rồi
còn thằng Rát 4` nữa, trái banh bật ra méo thèm băng vô lun
tương lai Mờ mà trông cậy vô 2 thằng needgas này thì mạt vận

To…
Tonytoe1102

04/2016

@Tonytoe1102 04/2016
#5793
Ưng 6
Hôm qua quên ko xem, thấy bảo ko có anh 7 ra sân, thế rồi hôm quaMU có sáng hơn tí nào ko chúng mày???
Có , đá hay hơn hẳn , hắc bạch song sát mất luôn tuyến giữa , r4 dí b thèm đá và gỗ xanh giống như tay cầm pes vậy , có mỗi nút vuông ))

via theNEXTvoz for iPhone

de…
deathvalley

06/2008

@deathvalley 06/2008
#5815
Ưng 9
Đấy anh hiểu ý tôi 1 phần rồi đó.
Technical players mà cứ ép phải pressing chết trôi để mà làm gì.
Thậm chí pressing khi đối sân qua vạch giữa sân thì cũng vẫn là pressing thôi, đâu có cần nhất thiết phải pressing chết trôi trên phần sân đối phương khi đội không thể đáp ứng được.
Mấy trường phái khác còn có ảnh hưởng của nhiều yếu tố, ví dụ như Mou out meta, Ole thì trình độ chiến thuật không có.
Rangnick thì tôi đánh giá trình chiến thuật có nhưng bị cái cứng nhắc.
Như t nói, theo meta hay tự tạo meta mới
meta h là pressing, đội nhỏ đá với mờ nó còn dám pressing liên tục ngay phần sân của mờ mà mờ anh lại bảo thôi thôi pressing ít thôi bọn cầu thủ trình kém vl ko làm được đâu, từ từ tính
thế thì kêu bọn nó ăn lương ít thôi, tự nhận trình ngang burnley, newcastle đi cái đã
tự hào cầu thủ đội bóng lớn mà chấp nhận trình ngang burnley, watford nhưng ăn lương gấp 10 lần người khác còn thỏa hiệp nhường với lý do ko đủ trình nữa

ro…
rongxanhcm

08/2021

@rongxanhcm 08/2021
#5837
Ưng 1
Gạch 6
Ngược dòng
7 lại chơi bài cũ vứt hết liêm sĩ để về hàng da

Am…
AmazingV

10/2017

@AmazingV 10/2017
#5838
Ưng 9
7 lại chơi bài cũ vứt hết liêm sĩ để về hàng da
View attachment 970013
báo rác 1 thì thằng tha về rác 10

de…
deathvalley

06/2008

@deathvalley 06/2008
#5842
Ưng 5

Ch…
Chaien 's mother

08/2020

@Chaien 's mother 08/2020
#5847
Ưng 7

đjt cụ thằng Tô mì, tôi năm nay hơn 30 tuổi rồi mà chưa gặp trường hợp nào mà thằng tiền vệ di chuyển óc chó như này

du…
duy289

12/2012

@duy289 12/2012
#5849
Ưng 5
7 lại chơi bài cũ vứt hết liêm sĩ để về hàng da
View attachment 970013

dm báo viết cc j cũng tin thì m mới là t ngu

Gửi từ Samsung SM-N971N bằng vozFApp

Si…
Siscon2

10/2021

@Siscon2 10/2021
#5850
Ưng 6
dm báo viết cc j cũng tin thì m mới là t ngu

Gửi từ Samsung SM-N971N bằng vozFApp
mầy thằng kiểu này,và những thằng khác giả bộ cosplay fan mu vô chửi bới nghe cái văn là biết ngay.Fan Mu ko ưa lão 7 ko phải ko có,nhưng nghe giọng điệu khác hẳn,vì 7 nếu là vấn đề cũng chỉ là 1 trong số vô vàn vấn đề đang tồn tại,fan mu thì quan tâm đội bóng chứ chả rảnh đi mạt sát duy nhất 1 cầu thủ liên tục làm gì,trong khi có những thằng khác óc chó hơn.

Còn mấy thằng cún con giả danh kia cứ mặc đinh vô cắn đít 7,có keyword khen 7 một chút ở bất kỳ thớt nào là lũ chúng nó tràn vào cắn như chó dại ngay

sh…
sh6dyyyyy

@sh6dyyyyy
#5881
Ưng 12

Ma…
Ma Sieu...

09/2016

@Ma Sieu... 09/2016
#5952
Ưng 5
Hihi, nhớ hồi còn thớt Ole , mình dùng clone sang giả vờ save cho thầy
Cũng hype thầy và chiến thuật trộm chó lắm
Chỉ cần Rashford nó trở lại thôi là thầy được cứu , lối chơi của thầy cần thằng như Phò , nó đẳng cấp vl , nó cánh trái, Sancho cánh phải thì thằng nào đỡ được MU

Hihi, thế mà cũng có Ole nô tin cho được

sw…
sweetie.fellow

11/2013

@sweetie.fellow 11/2013
#5961
Ưng 5
R4 về kỹ thuật, thể lực ko kém gì winger hàng đầu như Mane. Cái thiếu là một HLV như Klopp lắp não để hoàn thiện tư duy chơi bóng thôi. R4 hơi đen khi bị dính phải Ole nên mấy năm gần đây ko có người chỉ điểm, chủ yếu đá theo bản năng. Dù stat vẫn OK vì đã hoàn thiện kỹ thuật và thể lực, nhưng tư duy chơi bóng ko tốt nên khó thích nghi với meta chiến thuật hiện đại. Đấy là lý do R4 ko có suất ở tuyển và đang gặp khó dưới thời RR.

sw…
sweetie.fellow

11/2013

@sweetie.fellow 11/2013
#5972
Ưng 6
Thắng + top2 vẫn hơn thua đậm + top7 , thống kê mọi chỉ số đều thụt lùi so vs năm trc, vấn đề nằm ở idol 7 của bợn đấy. Sắp 37 tuổi rồi, tìm chỗ dưỡng già đi.
Đúng rồi, vấn đề nằm ở chân sút hàng đầu chứ còn gì. Tiền vệ hậu vệ đá ngu do tiền đạo cắm hết. Lại còn sinh hoạt tập luyện chuyên nghiệp quá làm bọn kia chán ko đá hết sức, bày trò ăn yến mạch thay vì ăn kem làm đồng đội học theo rối loạn tiêu hóa, đá như đi ỉa nữa.

co…
conmoogle

07/2020

@conmoogle 07/2020
#5982
Ưng 5

Rô có vẻ cay bọn trẻ, đá ngu mà éo chịu tiếp thu .Thằng phò với gỗ mà thoát mát trẻ 1 phát là xuống cấp ngày thành walcott hay macheda liền

bo…
boy_of_the_wind93

04/2012

@boy_of_the_wind93 04/2012
#5986
Ưng 4
Thắng + top2 vẫn hơn thua đậm + top7 , thống kê mọi chỉ số đều thụt lùi so vs năm trc, vấn đề nằm ở idol 7 của bợn đấy. Sắp 37 tuổi rồi, tìm chỗ dưỡng già đi.
Thế mùa trc out C1 mùa này đầu bảng do ai vậy bạn, Greewood đúng ko

via theNEXTvoz for iPhone

de…
deathvalley

06/2008

@deathvalley 06/2008
#5995
Ưng 5

Thế là confirm vụ chửi nhau giữa rô vs team anh lợn là thật

de…
deathvalley

06/2008

sn…
sneder

03/2014

@sneder 03/2014
#6022
Ưng 7
Giờ cầu thủ trẻ đc nuông chiều quá, nhất là Mu, gần như auto suất đá chính, lương thì trên trời. Mấy năm trời chả có danh hiệu mẹ nào. Nói thẳng ra là tâm lí đá thắng thì tốt, k thắng thì thôi. Đằng đéo nào cũng k vô địch đc.
Nói gì thì nói A7 vẫn muốn đội bóng tốt hơn. Muốn cải thiện suy nghĩ mà hiệu quả ngược cmnr. Sao nói lại tụi trẻ ở đội đc nữa, còn vụ phàn nàn vì hlv bắt tập thêm giờ nữa.
Mà nghe bảo R4 tập 1 ngày 12 tiếng lận mà.

Mu…
Muimit2k4k2k5

11/2021

@Muimit2k4k2k5 11/2021
#6023
Ưng 3
Gạch 4
Đm cái th 7 nó mới là th chúa hề
Xử lý lỗi, lỡ nhịp, sút hụt, miss chance thì đéo ai bằng nó nhưng cứ lên báo trả lời xl xong 1 đống 7 con vào bưng bô a 7 thế nọ thế chai

Mi…
Michael000

05/2008

@Michael000 05/2008
#6028
Ưng 6
Diễn biến tâm lý hiện tại một số cầu thủ ở MU có thể là như sau: đầu tiên khi được mua về với giá cao, lương khủng, follower trên mxh bùng nổ thì các anh ấy nghĩ mình là ngôi sao, là cầu thủ xuất chúng, thi đấu cho clb khủng như này thì mọi thứ chắc phải ngon nghẻ lắm, kết quả tốt, cúp về liên tục blah blah... nhưng trong vài năm qua thực tế ko phải vậy, kết quả làng nhàng, cúp thì đách có, đá tới đâu loại tới đó. Đôi lúc thắng trước các đối mạnh như Liv, MC thì cảm giác sướng đó lại dâng lên nhưng nhanh chóng bị dập tắt với những trận thua/hòa trước các đội trụ hạng. Cái emotion rollercoaster ấy dần khiến các cầu thủ mệt mỏi, lạc lối, mất phương hướng. Lúc này, họ cần 1 thuyền trưởng, 1 lãnh đạo có thể xốc lại tinh thần, vạch ra kế hoạch đường lối và thuyết phục họ đi theo con đường đó đến thành công. Một người thực sự làm trên thực tế chứ ko phải đi đúng hướng bằng mồm như OLe, hoặc RR hiện tại tôi nghĩ cũng ko giỏi khoản làm việc với cầu thủ như truyền thông bơm thổi.
Hiện tại bao trùm lên các cầu thủ có thể là cảm giác bất lực, tuyệt vọng khi cảm thấy giống như bị mắc kẹt. Fan hâm mộ bên ngoài ko hiểu nội tình bên trong, thấy kết quả nghèo nàn là chửi cầu thủ. Khiến bây giờ trong họ dâng lên cảm giác muốn biện hộ cho bản thân, các thông tin tiêu cực dần được leak ra do một phần các cầu thủ muốn tự bào chữa, một vài ng khác thì muốn tháo chạy. Là tôi, nói thật tôi cũng chả biết giải quyết tình hình này thế nào có lẽ một lần thay máu nữa là cần thiết.
Mình thấy tất cả ý bác nói là do bản thân cầu thủ tự ảo tưởng huyễn hoặc đấy chứ, đó là khó khăn do chính bản thân họ gây ra chứ phải khách quan gì đâu? Cứ tập tành cho tử tế, chuyên nghiệp, hết mình xem thế nào?

Mu…
Muimit2k4k2k5

11/2021

@Muimit2k4k2k5 11/2021
#6029
Gạch 5
Thì nó là Pr7 mà.

Lũ fan đại chúng lên media xem r tung hô thôi, cứ lên sân mà thể hiện chứ sủa nhiều mất hay
Thật đấy
Trước đây thì k sao, nhưng từ 3 năm nay, chính xác là từ lúc nó về Juve
Sút hụt bóng, sút lệch cả cây số, đỡ bóng 3 4 nhịp, đảo chân cứng như ngói, đảo chân vấp, chạy hụt hơi
Liên tục liên tục, nhưng fan nó lúc nào cũng a già rồi, 35 36 thế là hay rồi
Xong đến khi lên mạng trả lời tí là cầu thủ trẻ phải thế nọ thế chai là 1 đám 7con vào tung hô như thánh và chửi mấy thằng nhóc

to…
tomiyasu1

09/2021

@tomiyasu1 09/2021
#6032
Ưng 6
Mình thấy tất cả ý bác nói là do bản thân cầu thủ tự ảo tưởng huyễn hoặc đấy chứ, đó là khó khăn do chính bản thân họ gây ra chứ phải khách quan gì đâu? Cứ tập tành cho tử tế, chuyên nghiệp, hết mình xem thế nào?
Tôi đang phỏng đoán diễn biến tâm lý các cầu thủ mà Tử tế chuyên nghiệp hết mình như Tommy hay Fred thì lại ko có trình, anh 7 hay Kemvani thì đã hết xí quách cần phải dùng tùy tình huống. Mấy thằng sung mãn như Mác hài, Rát 4`, Martial, Gỗ thì có vẻ đang choke tâm lý như tôi mô tả. Mà phàm đụng phải vấn đề tâm lý như này, ko phải chỉ cần nói "đứng dậy và chăm chỉ tập luyện đi" thì có thể giải quyết được, giống như khuyên mấy người trầm cảm "đừng buồn nữa hãy vui lên" vậy. Bây giờ theo tôi team cần phải đánh giá một cách sâu sắc thằng nào cứu được thằng nào ko, rồi ngồi xuống và thẳng thắn với cầu thủ giải quyết dứt khoát. Đó là ngắn hạn, về dài hạn phải thay đổi định hướng chuyển từ clb giải trí kiếm tiền làm thương mại sang clb đi tìm danh hiệu tìm thành công, hoặc chí ít là cân bằng hai thứ. Dẫn đến thay đổi trong khâu chuyển nhượng, quỹ lương, đãi ngộ. Định hình lại văn hóa clb, chọn máu quỷ hay chọn disneyland. Hai cái này không thể nằm cùng trong một chủ thể được vì nó trái ngược.

Si…
Siscon2

10/2021

@Siscon2 10/2021
#6075
Ưng 7
Gạch 1
T anh nó nhận xong qbv đóng góp dc j ở giải hạng 5 chưa ta hay quên mẹ nó r lâu k để ý vì có đá mấy đâu

Gửi từ BKAV Bphone B86 bằng vozFApp
nói chứ ko nên bắt chước mấy thằng óc đó lôi cuộc chiến Si-Rô vào bác ạ,bọn nó sủa bẩn là chuyện bọn nó,Si lùn nó hiền lành cũng chả có tội tình gì.Nhìn cái đội bọn nó yêu thích ăn hành ngập mồm,éo dám vô topic chung hó hé,mở mồm là bị tương chai C2 vào mặt câm mồm hết.Bí quá phải theo buscu thầy Pep,1 cựu hlv rồi suốt ngày văng tục đái ỉa giải đấu để lấp liếm,thỏa mãn cái cảm giác thất bại trong bản thân bọn nó
.cũng là cái thằng vô đây chửi ri đỗ hăng nhất.Tới lui có mấy nick nhìn biết ngay,ko biết có clone của 1 thằng kô.

Xong cosplay fan đội a đội b đi kick war,gáy bẩn,đợt vào buscu Man em kháy đểu Chè bị lão nào lôi cup C1 ra xong câm mõm,ko lẽ lôi cup C1 của xứ catalan ra đốp lại thì lộ thân phận rồi sao.Hỏi sao fan các đội bóng từ từ liên hiệp hết lại với nhau.Fan hàng da,pỏn,chè,pháo,mù..đều giao lưu với nhau vui vẻ ngoại trừ lũ rẻ rách đấy.Còn fan Hùm thì bọn đấy éo dám ho he vì mỗi lần chạm mặt là bị nhét cả rổ hành vào mông

bo…
boy_of_the_wind93

04/2012

@boy_of_the_wind93 04/2012
#6118
Ưng 9
Thứ 1, Juve hết tiền nuôi Rô, và quan trọng là Rô muốn đi vì ko được đảm bảo suất đá chính. Còn chuyện bọn Juve mua bán ngu tôi khỏi cần nhắc lại. Bọn nó cũng đang bị điều tra chuẩn bị lên thớt hết rồi.

Thứ 2, bọn kia dựa dẫm vào Rô nhiều nên khi Rô đi phải cố lên dây cót tinh thần để giữ thể diện, kêu gọi cả đội cố mà đá, chứ giờ làm éo có ai gánh nữa. So stat nửa mùa giải của Juve làm éo có thằng nào farm được như Rô? Mấy loại như Cassano éo tính là huyền thoại cắn linh tinh thì tôi éo bàn.

Còn cá nhân anh nghĩ thế nào kệ cm anh. Mấy mùa gần đây MU thiếu chân sút farm bàn có bản lĩnh ở C1 nên mua Rô là hợp lý. Còn mua Rô về xong bọn còn lại tụt form là chuyện khác. Lý do tụt form đã bàn chán rồi và hiện tại đang cố fix những vấn đề tồn đọng từ thời Ole.

Mà tôi dek hiểu anh fan kiểu mẹ gì mà đi anti huyền thoại của CLB và vẫn đang đóng góp output nhiều nhất cho đội. Sai vcl ra.
Fan MU thì hầu hết là fan từ tầm năm 2k đến khoảng 2k10 vì lúc đó MU rất mạnh và thời kỳ mạnh nhất là gắn liền với CR7 nên hầu hết fan MU đều yêu quý 7 cho nên làm lol j có kiểu fan MU nhưng ghét 7. Còn nói mới trở thành fan gần đây trong thời kỳ ko có 7 thì rõ là xạo lol vì MU gần đây nát như cứt có j mà thích

via theNEXTvoz for iPhone

bo…
boy_of_the_wind93

04/2012

@boy_of_the_wind93 04/2012
#6128
Ưng 6
Nói chung anti 7 mà vào trong này sủa bậy thì chỉ có fan của kẻ ai cũng biết là ai đấy thôi
Kể cũng tội mấy bạn đó. Idol của mình qua đội khác thì tung hô đội top nhiều siêu sao các kiểu nhưng lập nhà riêng thì éo ai vào chơi chung. Mà nhiều khi đội bóng ấy đá idol của mấy ảnh còn éo đc đá cơ . Thiếu thốn đến mức sút banh đập cột mà mấy ảnh còn bắn tung toé cơ mà (
Nói 7 bị đá đi chứ idol của mấy ảnh bị chủ tịch đẩy đi bằng mọi giá. Giữ hết mấy thằng ăn hại lại để làm phồng quỹ lương, lấy cớ đẩy ảnh đi xong mới bán mấy thằng đó

via theNEXTvoz for iPhone

bo…
boy_of_the_wind93

04/2012

@boy_of_the_wind93 04/2012
#6138
Ưng 4
Xạo fan mu đa số thời ăn 3 vĩ đại. Với trận ck kinh điển đâu ra thời cr7.ông fan cr7 kệ mẹ ông đừng kéo các anh em khác chung.
Fan từ thời ăn 3 thì cũng già lắm r éo ai chơi voz đâu. Mà có chơi voz thì độ tuổi đó cũng éo ai đi anti cực đoan mù quáng 1 thằng cầu thủ như vậy

via theNEXTvoz for iPhone

ku…
kunamlovevoz

@kunamlovevoz
#6148
Ưng 4
Xạo fan mu đa số thời ăn 3 vĩ đại. Với trận ck kinh điển đâu ra thời cr7.ông fan cr7 kệ mẹ ông đừng kéo các anh em khác chung.
Fan MU chia ra làm 2 giai đoạn.

Giai đoạn đầu là cú ăn 3 1998/1999. Nếu cho 1 đứa bé 16 tuổi bắt đầu yêu bóng đá ( Vì giai đoạn truyền thông không phổ cập như bây giờ) thì năm nay cũng 40 tuổi rồi. Chẳng có thằng già nào 40 tuổi đi tạo clone mạt sát người khác cả. Có thì loser chúa rồi, khỏi bàn

Giai đoạn thứ hai là 2007/2008 thì khỏi nói. Năm nay cũng phải 24 tuổi trở lên. Ở giai đoạn đó thì chẳng có thằng nào không thích Rô cả. Ít nhất là đéo anti

to…
tomiyasu1

09/2021

@tomiyasu1 09/2021
#6184
Ưng 9
đù bữa có fan gỗ rồi giờ có cả fan phò cơ à, đá ngu bảo occut thì lại tự ái
Nhìn join date với cái văn này thì đoán là "người quen" trong box, hoạt động theo hướng anti kẻ mà ai cũng biết, giờ tìm thấy hướng đi mới là giả dạng fan rát 4` nhưng content chủ yếu vẫn là anti kẻ kia thôi

Yo…
You Son of A Bitch

09/2014

@You Son of A Bitch 09/2014
#6389
Ưng 5
MC thì làm gì có anti.
Chỉ có 3 đội có anti thôi: MU, đội có CR7 và đội có Messi.
Tôi cũng không rõ trong dead group này còn mấy anh fan cuồng mourinho không nữa,chửi thầy tôi ăn hôi với ăn may.Năm nay thầy tôi ăn c1 thì khoá mõm hết mấy anh này.

In…
InNOut

@InNOut
#6651
Ưng 4
Đụ má coi hết hiệp có việc bận phải đi nên ko xem tiếp dc. Nãy check thấy dẫn 2-0 tdn hết giờ lại 2-2???

Đụ má cái đội lồn này, tao vái trời cầu thủ chúng mày ra đường bị xe cán chết cmn hết đi.

sh…
sh6dyyyyy

@sh6dyyyyy
#6669
Ưng 5

Je…
Jennie (BlackPink)

@Jennie (BlackPink)
#6719
Ưng 4
thầy gerrard out trình @Rap Rang Nick

triệu hồi con chiên trung thành của thầy Gerrard @Zukabica

In…
InNOut

@InNOut
#6720
Ưng 7
Cái đội này no hope rồi, lũ tuyển trạch ngu đần bị thuốc, hơn 90% cầu thủ dc mua trong suốt 5,6 năm nay đảm bảo trình có khi đá còn đéo nổi cho top 5 đội dưới đáy bxh PL.

Tin tôi đi, tất cả vấn đề đều nằm ở đám cầu thủ ngu đần chứ éo phải ở Ole hay RR đâu. Mấy ông cứ nói sao ông này ông kia ko thay thằng này thằng kia vào ở phút xx, xin lỗi chứ có thay vào đá cũng như cc với nhau cả thôi vì đám ngồi trên bench độ đá ngu cũng ko thua gì đám loay hoay trên sân.

90% lũ chó cầu thủ MU hiện nay éo xứng đáng để đá cho đội đứng thứ 15 trở lên chứ đừng nói đội cạnh tranh vô địch. Nhưng dĩ nhiên cái lũ xứng đáng bị phanh thây nhất là bọn đã mang cái đống người cứt đái này về MU.

Cái đội này tương lai gần sẽ trở thành như Nottingham Forest.

mi…
milan10a5

@milan10a5
#6721
Ưng 6
Ngay từ đầu đã nghĩ RR về ko thay đổi được gì, mấy thím nào cứ lạc quan thái quá vào def cho bằng được, chả buồn tranh cãi. Giờ thực tế đã chứng minh, ông ấy giỏi thực sự thì Bayern hay Dortmund nó đã lụm lâu lắc rồi.

Có những HLV nói rất hay như kiểu lý thuyết gia, VD Bielsa, RR, nhưng thực chiến ko có mấy vẻ vang, mấy ông này chỉ khác mấy ông cựu cầu thủ ngồi chửi đội kiếm fame cho nhà đài là nghiên cứu sâu hơn, nên chém nghe mát hơn mà thôi.

Nghe Kloop, Pep tung hê lên thế là fan tưởng bậc cao nhân xuất núi, vẩy tay hoá phép, thực ra mấy ông kia chỉ nói những lời đãi môi thôi, mất gì đâu một vài lời khen cho có vẻ cầu thị?

Tới giữa tháng 1 rồi mà còn chưa có một động thái nâng cấp đội hình dù ai cũng nhìn ra vấn đề, nhà hoạch định chiến lược gì mà kì vậy? Nói có vẻ khó nghe nhưng ông này chỉ kéo hợp đồng về cho cty riêng của ổng rồi đớp tiền dịch vụ thôi.

via theNEXTvoz for iPhone

vu…
vuichoidi

09/2012

@vuichoidi 09/2012
#6976
Ưng 4
Thầy ông nội , thầy của các thầy, Ông tổ Pressing, cha đẻ cướp bóng, phù thủy chiến thuật, đỉnh cao dùng người, Klopp, Tuchel gọi bằng cụ, Gọi Pep hôi là Dbrr.
cũng gần chục năm rồimi…
milan10a5

@milan10a5
#7009
Ưng 4
Van Gaal chả hơn RR gấp vạn lần, xét về tên tuổi + độ nổi tiếng đã vượt trội xa lắc xa lơ. Lối đá tuy hơi chán nhưng gặp mấy đội top6 chả sợ thằng nào, Van Gaal mà được cưng như Ole thì chả build đc MU đủ đua top3 mỗi năm. Chưa kể dàn trợ lý của VG giỏi vkl - thực tài chứ ko phải 3 ông giỏi trên lý thuyết của RR.

Ryan Giggs xây dựng nền tảng cho xứ Wales ko phải đội lót đường như xưa, Frans Hoek là HLV viết lại cách chơi của thủ môn mà giới bóng đá đánh giá rất cao, Stuivenberg đang là trợ lý của Arteta - từ hồi ông này về, Arsenal đá rất ra gì, đặc biệt là cầu thủ trẻ vì ông này rèn cầu thủ trẻ rất giỏi, từng vô địch U21, Marcel Bout - hiện tại MU vẫn xài, chuyên mảng Scout.

Đổi VG lấy Mou là một quyết định rất tào lao của Ed, cho thấy lão này chỉ quan tâm tới thương mại chứ chả màng tới phát triển đội bóng, cơ bản Mou chiếm spotlight tốt hơn VG.

via theNEXTvoz for iPhone

an…
anh104414

03/2013

@anh104414 03/2013
#7067
Ưng 4
Tôi là tôi chán cái tập thể MU này vđ rồi, cả cầu thủ lẫn HLV đều cảm giác ko thể hoà hợp thì đá đấm gì đây

Chừng nào BLD và đám huyền thoại MU dẹp cái ảo tưởng máu quỷ ra khỏi đầu thì cái đôi này may ra mới khá dc.

Đội đéo gì mà có cái luật ngầm cứ 2-3 năm phải đôn 1 đứa học viện lên team chính và tạo cơ hội cho nó dù trình độ lò như... , nuông chiêu đám cầu thủ Anh lợn và xuất thân từ lò quá mức đến độ nó leo mẹ lên đầu HLV ngồi dù trình độ và thái độ như...

Đã thế còn đem cái tiêu chí máu quỷ, máu lol đi scout cầu thủ mới vl. Bao hàng ngon ko đi mua, toàn mua hàng bựa vì thằng đó có máu quỷ, ADN quỷ. Kinh dị hơn cả nạn COCC bên Đông Lào nữa

Si…
Siscon2

10/2021

@Siscon2 10/2021
#7181
Ưng 4
Barce cũng khủng hoảng nhưng họ xử lý hay vl, làm 1 phát đẩy hết đống ăn hại đi, giờ build lại từ từ, còn MU thì như người say tìm đường ra vậy.
Con xã đần nó tậm tịt vì bọn nhóc đần thật và anh Xavi non,phải nhịn chờ tái thiết,chứ xem bọn nó đá thấy cố gắng vì clb vl luôn.Nhà Mu thì mấy ông đá được thì già ko đủ sức,mấy ông trẻ thì mắc bệnh sao.

Cầu thủ Mu tôi thấy chất lượng tốt đấy chứ,trừ mấy ông quá tệ như 1bi hay Mctom thì mấy ông kia vấn đề vẫn ở thái độ hơn.Để chữa thì cần 1 giải pháp lâu dài ổn định chứ ko phải cứ đuổi hết,bán hết là tốt.

sw…
sweetie.fellow

11/2013

@sweetie.fellow 11/2013
#7303
Ưng 5
Mấy thằng trẻ mà nhờn mang cái cục này đập vào mặt bọn nó.

to…
torukyu

07/2012

@torukyu 07/2012
#7387
Ưng 4
a k xem pha hải cẩu kết hợp titanic của thằng hề mùa trc à
thì cũng có vài pha tấu hài, nhưng nhìn chung mùa trước nó ổn mà còn mùa này thì thôi không bênh nổi
Ước gì matic trẻ lại 5 tuổi )) mà trước có cả carrick , cả fletcher , cả matic , cả mata mà k train nổi đầu óc cho thằng Mc nhỉ , đá đấm đứng tối như âm hộ

via theNEXTvoz for iPhone
lắm khi cũng chỉ nó đứng sao cho thoáng, nhưng nó cứ làm ngược lại cho khỏi ai chuyền, đỡ mệt

an…
anh104414

03/2013

@anh104414 03/2013
#7422
Ưng 5
Beek nô thì còn cảm thông dc vì nó còn try hard luyện tập , chứ Mã nô thì tôi nói thật đéo có gì để nói.

an…
anh104414

03/2013

@anh104414 03/2013
#7466
Ưng 5
T chỉ thấy hlv xử lý ngu thôi.

via theNEXTvoz for iPhone

Phóng viên hỏi thì trả lời đúng trọng tậm có gì mà xử lý ngu. Hay lại bảo việc nội bộ thì nội bộ xử lý.
Đưa ví dụ mấy ông HLV còn lại nhé :
Conte trả lời thẳng phóng viên sao Ndombele ko dc đá ? - Trình độ ko có nên ko chỗ trong chiến thuật của tôi.
Pep trả lời sao Jack và Forden dự bị ? - 2 thằng đó vi phạm kỷ luật CLB .

Arteta trả lời vì sao tước băng đội trưởng của Auba - Auba vi phạm kỷ luật.

Giờ đến RR trả lời sao Mã ko dc thi đấu hay có trong danh sách thi đấu - Mã nó muốn rời MU.

So ra chả thấy có gì khác nhau cả mà bảo RR xử lý ngu

ra…
rashy11123

01/2022

@rashy11123 01/2022
#7749
Gạch 5
đâu rồi chúng mày chửi rashy nữa đi ??????????? mấy thằng gia nô 3 họ anh bảy ra sân cái rashy ghi bàn bọn chó chúng mày nói gì nữa ko ??????????????????????

to…
tomiyasu1

09/2021

@tomiyasu1 09/2021
#7865
Ưng 5
Nhìn dàn tiền vệ mu thu hồi bóng 2 mà nản. Thằng có thể hình thì đứng như trời trồng ko biết chọn vị trí, thằng đỡ hơn 1 tí thì mét 67 như ng lùn hobbit tranh chấp kiểu gì. Phòng ngự từ xa cũng chán nốt.

an…
anotherworld

11/2014

@anotherworld 11/2014
#7984
Ưng 5
Nói thế hơi oan đó bro, kĩ năng điều phối bóng, tổ chức là kĩ năng riêng biệt. Phải có những cầu thủ riêng biệt có kĩ năng phù hợp với vao trò đó. Nó phải là một cầu thủ đã được đào tạo và đinhj hình trong quá trình luyện tập từ khi còn là cầu thủ trẻ.


Như trong clip này, người được giao vị trí đó là Michael Carrick, chơi bên cạnh là Lampard. Trình độ của Lampard thì khỏi phải nói rồi đúng không. Nhưng anh xem clip thì sẽ thấy nhiều lần khi Lampard nhận bóng việc đầu tiên anh ta làm là chuyền cho Carrick ở bên cạnh. Lampard có khả năng chuyền dài chuẩn và tốt nhưng để phát động bóng ở đây là khi anh nhận bóng ở sân nhà: có 2 lựa chọn quyết định chuyền bóng sang cánh trái, phải hoăc xuyên tuyến lên trên. Mỗi một quyết định sẽ mở ra một hướng tấn công và người chuyền phải lựa chọn quyết đinhj tối ưu nhất.
Bro, nhưng chúng nó đang đá cho ManUtd đấy chứ ko phải đá cho 1 đội tier 2 3 làng nhàng mà có thể chấp nhận 1 thằng đá tiền vệ trung tâm bị lệch kĩ năng như vậy. Đơn giản như trận vừa rồi, thằng tôm là thằng đá thấp nhất có trách nhiệm chắn trước bộ tứ vệ, nhiệm vụ của nó là phòng ngự và giúp hàng hậu vệ thoát pressing cũng như chuyền bóng lên phía trên. Nhưng điểm nhấn của nó là gì, khi 2 trung vệ có bóng, núp sau thằng tiền đạo đối phương và buộc 2 thằng trung vệ phải chuyền sang 2 biên, nếu so sánh với Matic thi đấu ở vị trí tương tự sẽ thấy sự ngu độn của thằng tôm này. Thực tế ngoài Mu cho nó đá tiền vệ trung tâm ra thì ở tuyển nó còn chả cạnh tranh đc vị trí đó.

Yo…
Yooogle

06/2013

@Yooogle 06/2013
#7987
Ưng 7
7 hôm trước tổ chức phỏng vấn kêu cầu thủ trẻ giờ ko thèm nghe tôi, hôm qua có ông già 37 tuổi vùng vằng khi bị thay ra mà chúng nó học theo thì chết dở.
Mịa cái loại đi tới đâu là leak chuyện hậu trường để pr, clb khó khăn thì tổ chức lên báo đổ này kia, ghi bàn kiểu tap-in ko quan trọng thì ăn mừng kiểu siêu nhân và thực tế ông bật trực tiếp hlv ngay trên sân cỏ trước ống kính máy quay. Mk chắc sống vs thằng ái kỉ đúng là thảm họa.
Thế chắc culi mải theo dõi 7 đĩ mà đéo theo dõi họp báo của culi chúa rồi, bỏ tuyển, quay lại tuyển, chửi chủ tịch, làm lành chủ tịch, ra đi, trờ về, có mà mệt nghỉ 7 đĩ là một trong những thằng ít cmn họp báo nhất từ trước đến giờ luôn, ở cái tầm của nó Toàn thấy báo nhét chữ vào mồm chứ bản thân nó có quan tâm đéo đâu, đối với nó đá bóng là công việc và nó chỉ tập trung làm tốt phần nó thôi.

an…
anotherworld

11/2014

@anotherworld 11/2014
#7992
Ưng 5
Đơn giản bây giờ thì những thằng như tôm hay fred liệu không đá cho Mu thì có cạnh tranh nổi 1 suất trong đội hình cuả những clb top 4 hiện nay ở EPL hay không? Vấn đề không phải là tụi nó đá 1 trận đấu tốt hay không tốt mà trình độ của chúng nó chỉ đến đó thôi, chỉ có clb tình thương như Mờ ngu mới cho những thằng ăn hại như vậy đá chính trận này qua trận khác.

an…
anotherworld

11/2014

@anotherworld 11/2014
#7997
Ưng 4
Chúng nó đá tốt 1 trận là trên tiktok fan bắn tung toé mà k nhận ra đấy là việc bt , việc tối thiểu chúng nó phải làm đc mỗi tuần . Chứ k phải cái kiểu trận dở thì do thằng này thằng kia . Đm trên tiktok toàn đội trưởng tương lai , máu quỷ . T mà chê cái là ăn chửi , bị gọi là anti trong khi toàn bọn xem qua tiktok

via theNEXTvoz for iPhone
Có mỗi cái việc giữ quả bóng, qua người, phối hợp 1 2 thoát pressing, chuyền bóng đúng chân đồng đội, việc 1 thằng tvtt nào ở EPL cũng làm mỗi trận mà ở Mờ, cứ trận nào 2 thằng tôm fred làm đc 1 vài pha là lại được tôn lên làm thánh sống, trận sau mất tích thì lại trở về tài năng trẻ cần được rèn luyện thêm. Bảo sao cầu thủ nó đéo thèm cố gắng phấn đấu cmj.

To…
Tonytoe1102

04/2016

@Tonytoe1102 04/2016
#8064
Ưng 4
Lướt đọc thấy vụ BLV anh quân bảo mờ giờ như cái bãi rác ))

via theNEXTvoz for iPhone

hq…
hquanget

@hquanget
#8350
Ưng 4
cùn thiệt n ra c1 sự thật cr7 hắn trùm mà còn h 37r đá dc tí nào đá thôi . Vl có mỗi lương bú nô cãi nhau gần chục cm

Gửi từ Samsung SM-N971N bằng vozFApp
Thì có ai nói 7 đĩ k trùm C1 đâu fence. Nhưng cái kiểu đội 7 đĩ lên đầu, ngoài nó ra những thằng khác là đbrr hết của fan 7 nó như mất não. ca sĩ nó chơi tốt ở ngoại hạng, nó đòi lương cao thì lại đá sang C1. Nhắc những thằng lương cao do BLĐ trả lương ngu ra nhưng đéo bao giờ có tên mẹ đũy nhà nó. Bẩn tính vloz

T cũng phục cái độ kiên nhẫn của fen Noface. Chứ phải t, t ig lâu r.

Mu…
Muimit2k4k2k5

11/2021

@Muimit2k4k2k5 11/2021
#8397
Ưng 4
Nói chung bọn fan 7 đĩ thì lúc nào cũng nói anti là culi, nhưng có 1 sự thật rất bất ngờ là rất nhiều fan MU, thậm chí trước đó đã từng thích 7 đĩ giờ quay qua anti
Nói thẳng luôn tôi là 1 trong số đó, nói thật đến cái lúc 2011 2012 gì đó Mou và 7 bên Real t còn support để chống lại Bà Xã cơ nhưng từ khi đc thị tẩm qua Mou, rồi càng xem cái cách hành xử của 7 đĩ t càng hiểu vì sao cặp đôi hoàn hảo người Bồ này lại bị anti nhiều đến thế dù có thực tài ( mà thực tài còn rất lớn )
T xin đúc kết 1 câu thế này, trẻ con, hiếu thắng, ích kỷ, làm cho những người xung quanh luôn cảm thấy khó chịu và bí bách

Tê…
Tên Để Làm Gì Đâu

@Tên Để Làm Gì Đâu
#8409
Ưng 4
tml Tuyền Văn Hóa lại pú fame

View attachment 987858
Anh Quân tuy làm video có hơi công nghiệp tí, chắc do thuê người việt kịch bản nhưng mà ngôn từ nhìn chung lịch sự, từ nội dung đến âm nhạc trong video khá chỉnh chu, tiêu đề đàng hoàn văn minh. Còn thằng lol Tuyền Vô Văn Hóa là loại súc vật nhất cái nước Việt Nam này. Giật tít câu view, định hướng dư luận, đăng sai sự thật để người khác bị chửi.

Ch…
Chaien 's mother

08/2020

@Chaien 's mother 08/2020
#8461
Ưng 5
Đối với Gỗ thì éo có 7 trên sân luôn thì phải.
chả riêng gì 7, mấy trận cặp Cavani cũng có thèm chuyền éo, tôi nghĩ thằng này vấn đề không còn là thái độ nữa mà là tư duy cmnr

Ki…
Kindle Fire HDX 8.9

11/2013

@Kindle Fire HDX 8.9 11/2013
#8730
Ưng 4

vn…
vnbobie12

@vnbobie12
#8732
Ưng 7


Như này là EPL nó có kẻ Var rồi.
Tuỳ đài sẽ chiếu hay là không .

vn…
vnbobie12

@vnbobie12
#8785
Ưng 5
Có vẻ chưa việt vịTấm này kẻ cụ thể hơn nè.

SK…
SKT Bang

10/2016

@SKT Bang 10/2016
#8797
Gạch 5


Tấm này kẻ cụ thể hơn nè.
Tấm này kẻ không đúng thời điểm, kẻ quá sớm. Bóng còn đang trong chân Martial kìa.

via theNEXTvoz for iPhone

di…
dinhkha06

12/2010

@dinhkha06 12/2010
#8846
Ưng 6
Mà so sánh thì khập khiễng chứ thầy ông nội trận này tung 4 tđ làm tôi nhớ trận thời ông cụ vs Tot, H1 thua 2-0 qua H2 ông cụ cũng dùng hẳn 4 ông Ri đỗ R300 Berba Tevez đập lại nó 5-2
Mà so bộ 4 ngày đó toàn hàng tuyển đang độ prime, giờ thì 2 ông WC nhưng 70t, 1 thần đồng 27t, 1 thủ tướng, buồn vl

Sent from Nokia N9 using vozFApp

Ho…
Hoangtho97

02/2021

@Hoangtho97 02/2021
#8854
Ưng 4
Thông số của Mắc Hài hôm nay

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 4 bằng vozFApp

lu…
lucci1690

@lucci1690
#8860
Ưng 7


thằng này bao giờ khôn lên được?

an…
analogy

06/2021

@analogy 06/2021
#8864
Ưng 1
Gạch 4
gỗ xanh nó đang train đá tiền đạo cắm ích kỉ rồi, từ đầu mùa rô chưa về thì nó đá cắm rất ok. Giờ bắt nó đẽo cày giữa đường thành kiểu tiền đạo vừa chuyền vừa sút thì nghĩ cũng khổ em nó Tốt nhất cho clb bây giờ là cho nó xoay tua với Rô, mà điều đó thì chị 7 éo bao h đồng ý luôn

an…
anotherworld

11/2014

@anotherworld 11/2014
#8870
Ưng 8
gỗ xanh nó đang train đá tiền đạo cắm ích kỉ rồi, từ đầu mùa rô chưa về thì nó đá cắm rất ok. Giờ bắt nó đẽo cày giữa đường thành kiểu tiền đạo vừa chuyền vừa sút thì nghĩ cũng khổ em nó Tốt nhất cho clb bây giờ là cho nó xoay tua với Rô, mà điều đó thì chị 7 éo bao h đồng ý luôn
Thôi anh im mẹ đi, cầu thủ trẻ đéo thèm chuyền cho ai thì đá với chó nhé.

lu…
lucci1690

@lucci1690
#8874
Ưng 9
tôi cũng k định bênh thằng gỗ xanh nhưng giờ tôi phải vào bênh cho nó. Nó đang train để đá tiền đạo cắm, giờ cr7 về còn đá được mấy mùa nữa đâu, tự dưng bắt nó đá dạt cánh, thay đổi phong cách chơi nó đã k thích rồi. Anh 7 cũng k tâm lý làm thân với bọn cầu thủ trẻ như kiểu Ibra đợt trước nên tình hình đã căng còn căng hơn. Mấy trận gần đây nó đá bị tâm lý rồi nên mới có mấy pha cá nhân vậy, chứ hồi đầu mùa và mùa trước tôi thấy nó đá vẫn ngon vl
anh 7 nhà nó còn trẻ thì cũng phải chạy tụt card ở cánh chứ đòi vào trong ngồi rồi các anh trên hầu bóng đến tận miệng đấy, bọn công tử này phải làm thân kiểu đắc nhân tâm như Ole chắc mới vui nhỉ

On…
Ong bắn tỉa

03/2020

@Ong bắn tỉa 03/2020
#8890
Ưng 6
thì tôi nói rồi, cầu thủ trẻ thằng nào chả trẻ trâu. Căn bản hơn nhau là anh lớn biết cách làm cho em nó nể hoặc nhường bọn nó tí cho tập thể đoàn kết. Anh nhìn thằng dybala bên juve chịu học hỏi xong giờ nó đang đi về đâu chưa
Tôi nghĩ rằng fen đang nhầm Chiesa sanh DybaLuL. Cái việc dạy thằng gỗ là của HLV, lq éo gì ri đỗ. Nó khôn thì tự biết điều mà ngoan ngoãn học hỏi. Cái kiểu trời sập cũng cắm mặt sút của nó éo sửa thì no cmn hope. Hy vọng là do thói quen của nó vậy, chứ mà là do thái độ lồi lõm thì chuẩn bị book vé máy bay chim cút khỏi thành Man là vừa.

lu…
lucci1690

@lucci1690
#8892
Ưng 11
nịnh mấy thằng trẻ trâu cho nó sướng nó quý mình thì mất mát gì đâu, anh 7 lại được tiếng là làm anh cả phòng thay đồ.
Lên mặt dạy đời với chê chửi mấy thằng trẻ chỉ làm nó bị tâm lý, ngu đi và nó ghét mình chứ chả được cái gì hết. Giờ thời đại mới rồi đ phải thời thương cho roi cho vọt mà tụi trẻ bọn nó chịu ngồi im lắng nghe nữa đâu.
kiểu của anh đúng chuẩn Ole đấy, ngày hôm nay chúng tôi đã làm rất tốt chỉ thiếu 1 chút may mắn thôi và sản phẩm là anh Đội trưởng luôn biết nhận lỗi sau mỗi trận đấu" chúng tôi biết mình chưa tốt cần phải cải thiện trong những trận sắp tới" và kết quả là các trận tiếp theo vẫn không thể đánh mất chính mình được

#8899
Ưng 6
cuối cùng lại đó lỗi chuỵ 7 vì không chịu nịnh gỗ nên nó mới không chuyền à

To…
Tonytoe1102

04/2016

@Tonytoe1102 04/2016
#8903
Ưng 8
Cười ỉa
Anh nào thêm cái này vào danh sách lỗi của a7

Gửi từ Samsung SM-N950U bằng vozFApp
7 đĩ khổ vl , k đá cũng chửi , đá cũng chửi . Giờ lại thêm gỗ k chịu chuyền là do 7 đĩ

via theNEXTvoz for iPhone

Dr…
Dream8x

02/2009

@Dream8x 02/2009
#8919
Ưng 4
nịnh mấy thằng trẻ trâu cho nó sướng nó quý mình thì mất mát gì đâu, anh 7 lại được tiếng là làm anh cả phòng thay đồ.
Lên mặt dạy đời với chê chửi mấy thằng trẻ chỉ làm nó bị tâm lý, ngu đi và nó ghét mình chứ chả được cái gì hết. Giờ thời đại mới rồi đ phải thời thương cho roi cho vọt mà tụi trẻ bọn nó chịu ngồi im lắng nghe nữa đâu.
Anh nhảm vừa thôi.
Ở tầm của 7 làm gì phải lên truyền thông nịnh thằng nào. Kể cả tính cách của 7 cũng ko phải thế.
GW ko biết tự học hỏi, cầu thị vươn lên thì cút. 7 ko phải cave đi hạ mình nịnh ai đâu.

ku…
kunamlovevoz

@kunamlovevoz
#8930
Ưng 8
nhường là kiểu lên truyền thông nịnh nó tí, đừng có lên rồi tỏ thái độ cầu thủ trẻ thế này thế kia. Ở clb thì chơi thân với bọn nó theo kiểu bạn bè chứ đừng tỏ vẻ là đàn anh dạy dỗ đàn em. Nhìn ibra hồi về mu có 1 đống ngôi sao mà ông đó vẫn master được phòng thay đồ trong khi anh 7 về lại k được như thế trong khi cả 2 đều về mờ lúc đang là ngôi sao cả.
Anh nói ngu bỏ mẹ ra.

1 thằng cầu thủ trẻ thì vị trí tốt nhất của nó là đá cánh, Tự do hơn, thoáng hơn, không bị áp lực bàn thắng. Cỡ thằng Gw mà cho đá cắm thì có mà tụt form không phanh vì áp lực

Còn về việc thay đổi bản thân để phù hợp với đội bóng thì nhìn 2 anh già Cavani Rô đĩ giờ lùi về đá hộ công, pressing tụt card để hầu bọn nhỏ kìa, cỡ thằng gw đéo là gì so với 1400 bàn thắng của 2 ông già cả

Việc gì phải nịnh thằng Gw, nó vote cho thằng Gỗ 1st ở Golden boy là quá đẹp rồi, willing khi muốn học hỏi. Chứ Rô đéo phải dạng thích làm chủ phòng thay đồ, nó chỉ quan tâm chuyên môn và danh hiệu thôi. Nhìn Chiesa, Asesion , Isco được Rô nó nâng đỡ từ chơi bóng đến lãnh đạn truyền thông mỗi khi đội bóng thua kìa. Chứ Dybala thì khi Rô qua nó quá già rồi, lại hay chấn thương thì lôi ra làm gì

MÀ DCM tư duy đâu khốn nạn thế , huyền thoại clb đi nịnh thằng trẻ ranh. Lạy

di…
dinhkha06

12/2010

@dinhkha06 12/2010
#8981
Ưng 9
Cái thớt này từ cũ đến mới trận đéo nào chẳng chửi nó, chửi quanh năm ngày tháng nhất là bọn fan 7 đĩ. Lâu lâu mới có 1 cmt bênh nó thì hùa nhau cắn lại mà anh làm như trước giờ đéo ai chửi nó vậy

7 đĩ hay thằng nào đá ngu cũng phải chửi, cmt bênh cái ngu của nó thì bị gạch đúng rồi. Nó đá như hôm qua đéo hiểu bênh kiểu gì, rút ra cái là thoáng hẳn, hôm qua pokemon cả tháng éo ngồi bench chứ đừng nói đá chính mà vào sân còn tác dụng hơn nó
Bà mẹ nó thà 7 đĩ về nó bị lên bench thì nó ý kiến, đây vẫn đá chính đều đều mà đéo chịu phối hợp với team, chăm chăm sút ngu đần, anh thử tưởng tượng đổi 7 đĩ với nó, 7 đĩ mà là thằng sút mấy quả thế xem có bị đào mả lên không
Hi vọng thầy ông nội uốn nắn được nó. 7 đĩ hết hơi là ra sân, Bú nô, Phò đá ngu là dự bị thì éo có lý do gì phải nhân nhượng thằng trẻ trâu ấy. Ai ở đây chẳng muốn nó phát triển, có ST nhà trồng quá ngon còn gì, nhưng nó k chịu thay đổi thì cút thế thôi

Sent from Nokia N9 using vozFApp

di…
dinhkha06

12/2010

@dinhkha06 12/2010
#8985
Ưng 4
Làm như nó bỏ lỡ cơ hội mười mươi đến nơi mà sỉ vả nó cả mấy page. Còn xử lí ngu thì thằng nào trong sân chẳng có 1 vài pha xử lý ngu. 7 đĩ trận trước chả có mấy pha xử lý ngu. Ngoài mấy thằng anti hở cái là chửi k nói. Bọn hay chửi thằng gỗ, phò, maxiao, mắc hài có thấy thằng nào lên tiếng?

Thật ra tôi cũng chán chửi nó rồi vì trận loz nào nó cũng thế, tôi chỉ rep cái comment bênh nó của anh kia thôi. Éo có kiểu ST nào "được train" là phải sút bất chấp như thằng gỗ mấy pha trận rồi, xem bẩn mắt vcl, thầy ông nội còn trả lời phỏng vấn kêu đích danh nó phải chịu phối hợp với team. Thế thôi stop nhé, nói nữa cũng éo đến đâu, thắng là vui rồi

Sent from Nokia N9 using vozFApp

gi…
gioocro

05/2021

@gioocro 05/2021
#9081
Ưng 8
Ổ fan mu chứ đéo phải ổ fan thằng 7 đĩ cá nhân ích kỷ nhà mày nhé
ích kỷ ) sống và suy nghĩ tích cực lên mai fen, xem nó đá ở Real hay Juve nó có đi đuổi bóng về tận sân nhà như ở MU Ko? và chưa nói tới hiện tại là 36 đó. Đéo thích thì tự thủ dâm đi, nói để ng ta chửi cho nữa. Đá tiền đạo được phép ích kỷ nhưng ích kỷ mà k ghi đc bàn thì sẽ bị ăn chửi. Còn 7 nó ích kỷ nhưng nó lại ghi bàn đều đều rôi vô địch thế mà cũng chỉ trích được Chán thanh niên lắm!

sl…
slayerangel

12/2013

@slayerangel 12/2013
#9085
Ưng 7
Vãi lol đánh giá qua cách ăn mừng nữa à.
Đéo yêu thương đội bóng, thích chiếm spotlight thì chuyền cho mã làm loz gì, tìm cách đi bóng sút cho rồi.
Bảo anti mất não thì lại tự ái, hay là có khả năng nhìn thấu suy nghĩ cảm xúc của con người qua màn hình tv

Fi…
Fire Of Heart

@Fire Of Heart
#9090
Ưng 4
Ừ, mình cũng thấy vậy

Nó còn đứng lại 5s để nhìn trọng tài biên như muốn kêu cứu trọng tài hãy thổi việt vị thằng Rash4 đi, đừng công nhận bàn thắng của nó.

Sau khi không được trọng tài biên đáp trả, nó mới lủi thủi đi ăn mừng. Huhu, kế hoạch phá sản rồi

tư duy kiểu gì để nghĩ ra dc câu này nhỉ )))

ku…
kunamlovevoz

@kunamlovevoz
#9126
Ưng 7
Nay nhân câu chuyện thằng óc chó phía trên bảo Bruno đá freekick hay như đá pen, mình cũng đem ra vài stats để cho anh em 7 nô cũng như anti thẩm.

Đầu tiên là về khả năng đá freekick của MU thì nó đã như con c từ nhiều năm về trước, tự nhiên không hiểu sao từ ngày 7 đĩ về lại được nâng tầm thành đội đá freekick tốt, 7 đĩ tranh công của các em nhỏ. Mỗi mùa Mu sẽ ăn 1 đến 2 quả trên mọi đấu trường, hình như vậy. Giai đoạn 2019 còn đương báo động đỏ.

Còn về những cá nhân có thể đá freekick ở Mu mình chọn ra 5 nhân vật chính: 7 đĩ, Pogba, Telles, Rash4 và Bruno- ngừoi đá freekick dễ như đá pen. Riêng Mata mình không liệt kê vào vì không được ra sân thì làm sao mà đá

Stats của từng người:
Pogba:

Rash4:

Telles

Bruno:

7 đĩ
:Chốt:

Mình là 7 nô và đéo thích 7 đĩ là người đảm nhận vị trí đá freekick, vì càng ngày 7 đá như c vậy.

Nhưng cũng muốn đáp gạch vào mõm bọn chó anti thần thánh các con giời khác để dìm 7 đĩ xuống. Trong cả đám đá như cứt thì thằng đỡ cứt nhất sẽ được đá, vậy thôi. Khóc lóc cqq

ku…
kunamlovevoz

@kunamlovevoz
#9464
Ưng 7
mấy lão kia có người yêu bị rodi hiếp hay sao mà ám ảnh rodi vậy nhỉ, chuyện không liên quan cũng kéo rodi vào
Loser làm đéo gì có người yêu. Mẹ tụi nó bị

sh…
sh6dyyyyy

@sh6dyyyyy
#9465
Ưng 4
mấy lão kia có người yêu bị rodi hiếp hay sao mà ám ảnh rodi vậy nhỉ, chuyện không liên quan cũng kéo rodi vào
Pác đừng hiểu nhầm , Fan cứng của anh 7 đếy. Luôn muốn anh 7 làm trung tâm câu chuyện mà
. Yêu nhau lắm , cắn nhau đau

Ch…
Chaien 's mother

08/2020

@Chaien 's mother 08/2020
#9603
Ưng 15
Vàng quan điểm
7 đĩ đến Mu -> 7 đĩ cướp spotlight của Green wút -> Green wút giận dỗi -> Green wút éo thèm chuyền -> Green wút bị chửi -> Green wút cay cú -> Green wút trút giận vô bạn gái -> Green wút đi tù=>>>> Tất cả là tại 7 đĩ

to…
toanpklaz

@toanpklaz
#9614
Ưng 8
đá ngu ích kỷ thì còn có thể thương vì vẫn còn trẻ, vô kỉ luật đá phò thì còn có thể bỏ qua nếu thể hiện tốt trên sân bóng, chứ đã đá ngu lại còn mất nhân cách thì chịu thôi

Mà để ý 3 thằng wonder kid gần nhất của Mân là Mã, Phò với Gỗ, nhìn cả 3 thằng đều có vẻ lạnh lùng cool ngầu bản lĩnh mà đéo thằng nào vượt qua đc áp lực nổi sớm, thằng Mã thì đến 23 24 tuổi đã chán bóng, thằng Phò thì thích làm thủ tướng hơn đá bóng, giờ đến thằng gỗ thì đi vào lòng đất cmnl khi vừa qua tuổi 2 xọi, chắc đầu óc của bọn nigga chỉ đc đến thế, đề nghị lò Carrington thêm tiêu chí da không đc tối màu vào tiêu chí scout

an…
anotherworld

11/2014

@anotherworld 11/2014
#9619
Ưng 8
Tin tốt, lâu nay mới nghe đc 1 tin tốt từ clb, thằng súc vật gỗ xanh này giải cmn nghệ đi là tốt nhất cho đội bóng. Đá thì như cái cc nhưng làm mình làm mảy, thái độ thì đéo ai bằng. Để nó trong đội hlv ko dùng thì tiếc, mà có nó trên sân thì đá đấm ncl, mù mắt người xem. Thằng r4 mà ko chuyên nghiệp, cải thiện đi thì cũng cút nốt. Cái clb này càng ngày càng giống clb tình thương rồi, đéo thằng nào muốn công hiến nữa cả. Đến cả mấy thằng trẻ ranh mới nứt mắt cũng dám thái độ làm mình làm mẩy.

aa…
aaaaaabb62

01/2013

@aaaaaabb62 01/2013
#9654
Ưng 5
Gạch 1
Nể cho mấy thằng def cho thằng lol gỗ, tầm này sút nó đi vội còn mừng ko hết ở đó mà def.

Gỗ là tương lai MU, ko gỗ MU biết trông cậy vào ai

Cái này chắc chắn do đĩ đứng đằng sau

Người dựng lên kịch bản này là đĩ

Chắc luôn

via theNEXTvoz for iPhone

Tê…
Tên Để Làm Gì Đâu

@Tên Để Làm Gì Đâu
#9698
Ưng 8
Gạch 2
T nói nhiều anh bật lại, nhưng Maradona overrrated vãi cả ra. Ờ hay thì có hay nhưng xét cả sự nghiệp có cl gì bằng Messi, Ronaldo chứ đừng nói đứng chung mâm được với Pele. Thắng được Anh lợn nhờ dùng tay bẩn bỏ mịa, lại còn xạo lol bàn tay của chúa, dân Argentina sùng ổng t còn vì dù gì cũng mang vinh quang về cho dân tộc (một phần thời đó có chiến tranh với Anh) nhưng người thường tôn làm thánh t cũng đíu hiểu.

jo…
jona_ma

12/2009

@jona_ma 12/2009
#9732
Ưng 6
Ích kĩ mà nó ghi bàn thì ai dám chửi. Còn 7 nó chưa bị bắt thì chưa khẳng định nó hấp diêm đc nha anh. Tôi thấy mới có cái thớt lập ra để chửi 7 ngoài kia kìa, anh ra đó chửi đi cho có bạn bè

via theNEXTvoz for iPhone
nick mới tạo đc 1 tiếng trc

https://voz.vn/u/tuanks2022.1789529/ignore

El…
Elon

05/2017

@Elon 05/2017
#9738
Ưng 6
moá rabona với xe đạp ngược như một thói quen dù bị kèm khá rát
Đám con cháu bây giờ cứ đem pressing, rồi hệ thống ra khè với cụ Đám con cháu bây giờ có cái first touch cũng ko ra hồn mà bố la bố lếu
First touch thì cụ tuyên bố đám con cháu tuổi lon sánh vai luôn

an…
anh104414

03/2013

@anh104414 03/2013
#9746
Ưng 6
Clb khó khăn, đuối sức thì cần cổ động chứ đéo phải ngỏng mõm chó lên sủa rồi tự hào sung sướng khi chứng minh được tầm nhìn hãm lồn của mình ô hay hôm nay lại chính xác.
Yên tâm tôi chửi từ lúc MU đang top 2 EPL, còn đang tuần trăng mật với Ole cơ chứ đéo phải lúc khó khăn như hiện nay đâu.

Nó đá ngu ko tiến bộ lại chả chửi, anh fan cuồng o khen ngợi, nuông chiều chúng nó thì khác quái gì Sir Ole và kết quả ra sao ai cũng rõ. Tầm Cr7 năm xưa lúc về MU 1 -2 năm đầu bị chửi như chó thì Gỗ xanh bị chửi là điều quá bình thường còn các fan cuồng như anh lại tự sướng mới vl.

Bảo lò bọn City, Chelsea nó hơn lò Carrington hiện tại thì lại bảo tự nhục, trong khi sự thật nó lòi lòi ra. Kiểu của anh chả khác gì fan cuồng VN bảo bóng đá VN bằng Thái Lan trong khi sự thật nó cách biệt vl ra ấy, toàn dc bọn lều báo, fan cuồng nâng bị , tụ thẩm , sóc lọ lẫn nhau rồi lấy đó tự hào, người khác đưa y kiến trái chiều thì ko bao giờ tiếp thu mà hăm dọa, chửi mắng, rồi kêu người ta tự nhục này nọ.

Tôi ko đưa ra cái vụ lò Carrington ra tranh luận thì các anh có biết nó nát ko hay vẫn quay tay thẩm du với cái Class 92 từ hơn 20 năm trước.

À mà bảo tôi tự chứng minh mình chính xác thì các anh tự xác nhận những điều tôi nói đúng ko. Từ Sir Ole, cặp Tom - Fred, Mắc Hài, Wanbi, lò Carrington... tất cả những điều mà tôi nói giờ thành hiện thực rồi đấy. Anh có phản bác thì đưa ý kiến ra mà tranh luận, rồi thời gian tự trả lời ai đúng hay ai sai, còn kiểu mạt sát, hăm dọa , công kích cá nhân người khác tôi xin miễn.

Ps…
PsychoQ

10/2020

@PsychoQ 10/2020
#9777
Ưng 4
Lò cà rinh tơn ko kém Cái lò nát này ko đc bọn BLĐ ưu ái đôn lên đội 1 tạo điều kiện đá chính thường xuyên mặc dù ngu vl thì đ có thằng nào ra hồn. Đá mấy giải U19 trở xuống ( khá quan trọng để đánh giá lò vì độ tuổi này thường chưa đc đôn lên team 1) toàn lấy rổ ra đựng bóng. Lạc hậu từ cơ sở vật chất đến tư duy huấn luyện, thằng nào ra lò cũng dạng đầu đất chỉ biết rush n kick chứ k có tư duy phối hợp hiện đại, cầu thủ trẻ thì ngoài được ưu ái cho lên đội 1 ra thì sang đội khác toàn phế vật, lợi nhuận từ việc đào tạo trẻ gần như =0 thậm chí còn lỗ vì có bán đc thằng nào ngon đ đâu.

Zu…
Zukabica

08/2020

@Zukabica 08/2020
#9871
Ưng 5
Ngày cuối năm người ta trao nhau những lời yêu thương còn hang mờ vẫn vật nhau từ năm này sang năm khác, hết chuyện thì lôi đề tài cũ lên vật, ưng rất

an…
anh104414

03/2013

@anh104414 03/2013
#9887
Ưng 6
nhiều ông fan cuồng MU chả khác đám bò đỏ ngạo nghễ tuyển VN là mấy, bảo sao suốt ngày bị gọi là MNSD cũng có lý của nó.

Cái sự thật đơn giản mà chính người CLB thừa nhận, fan local ở Manchester thừa nhận nhưng với các anh ấy thì ko bao giờ, những ai có ý kiến khác đều là tự nhục, fan của đội khác đội lốt MU.

Mùng 1 rồi, tôi cũng chán war rồi. Các anh quote thì cứ quote, tôi ko nói gì nữa hết.

mo…
mounaambaak

@mounaambaak
#9956
Ưng 6
Ác mộng thành sự thật.
Trụ trên đôi chân Hắc Bạch
bộ đôi này chính ra đang là hình ảnh mẫu mực của mu muốn xây dựng, bởi lối sống lành mạnh, k lùm xùm xì căn đan, chăm chỉ tập luyện và chịu khó, nhiệt huyết. năng nổ trên sân.
Đại Đế chính là mẫu hình đàn ông lý tưởng của người chồng yêu vợ, người cha thương con.
Chính vì vậy các đời hlv lẫn ban lãnh đạo vẫn luôn đặt trọn vẹn niềm tin vào bộ đôi này, dù điểm yếu lớn nhất là trạng thái iq k ổn định, tăng giảm 1 cách bất thường qua từng trận đấu, thậm chí là giữa các hiệp đấu

sw…
sweetie.fellow

11/2013

@sweetie.fellow 11/2013
#10022
Ưng 5
Hoài niệm tí nào các fen. Roo với Rô phối hợp chảy nước vcl, chả bù cho mấy thằng Mã Gỗ Phò đá với nhau mãi vẫn mù mắt.

ka…
kais_no07

09/2007

Tu…
Tuấn Cùi

11/2021

@Tuấn Cùi 11/2021
#10177
Ưng 1
Gạch 4
Rô đĩ 2 quả đối mặt sút ngu r
Câm mồm con chó anti.

Zi…
ZickZack

03/2011

@ZickZack 03/2011
#10185
Ưng 7
Lại mất thêm một mặt trận, năm nay liệu MU có cup không ae


Gửi từ Thiên giới Aman bằng vozFApp
cúp của người hâm mộ

via theNEXTvoz for iPhone

Zu…
Zukabica

08/2020

@Zukabica 08/2020
#10205
Ưng 13

+d…
+domino

@+domino
#10206
Ưng 4
ko còn Ole ko còn Greenwood buscu đổ lỗi ai giờ, 7 đĩ vẫn sáng nhất team à

Ao…
Aourar69

08/2021

@Aourar69 08/2021
#10389
Ưng 5
Trận này thắng tao chặt ku. Nói là làm

via theNEXTvoz for iPhone

ng…
nguyennamdz22cm

04/2021

@nguyennamdz22cm 04/2021
#10614
Ưng 4
Không có bóng thì sáng với tối gì fen?
chị 7 offball level thế giới nhé, culi không não thì nhìn ra thế nào được

Nh…
Nhocxabeng

12/2020

@Nhocxabeng 12/2020
#10685
Ưng 5
Gửi từ Samsung SM-A710F bằng vozFApp

tr…
trangcoi

08/2007

@trangcoi 08/2007
#10762
Ưng 8
tháng trc phấn đào đá vs tụi South ăn dễ vãi, nay tụi nó hóa rồng hóa hổ nhanh ghê
Tại mình có thực lực thôi )

via theNEXTvoz for iPhone

Ti…
Tieudiettaukhua

04/2021

@Tieudiettaukhua 04/2021
#10902
Ưng 5
đi sớm để đội tái thiết sớm , ở lại lè nhè như con đàn bà, phát chán , nghe nói mu định mua tiền đạo Darwin Nunez,Manuel Akanji của Dortmund,Youri Tielemans của Leicester, nếu vậy thì phải bán mắc hài và 7 đĩ rồi, quá ngon, à mà anh rash phò muốn qua psg thì nên ủng hộ luôn
thầy ô nội nói chung tôi khá ưng mùa giải coi như vứt đi do hậu quả của sir ole quá nặng nề nên tập chung hoàn thành việc hốt cứt cho hlv sau r đấy, cho mã cút, giải thoát cho de bench, cho amad đi train, đẩy ải wanbi, shaw, hè sút dàn mata, đấng, nhà tạo mẫu, matic, kemvani, 7 nx là perfect tiện tống bớt thằng đội trưởng luôn giùm, thằng gỗ lão cx đang muốn sút mà tự nhiên tìm đc lí do chính đáng vl

No…
Now.xisxers

04/2021

@Now.xisxers 04/2021
#10907
Ưng 4
thằng gỗ đi kiểu này phí quá bác, ít ra phải bán 30 củ đầu tư chứ . vấn đề là mấy thằng ngu bác kể trên lương khá cao, khó tiễn lắm ,ít nhất phải 2 mùa mu may ra mới trở lại được đua với đám chelsea, man city, liverpool được
Vl 2 mùa, đừng cosplay fan Mu nữa. Buồn cười rồi đó.
Cỡ Mu phải ít là 4 năm nữa mới mơ đua Epl. Đấy là trong 4 năm đó đều phải có dấu hiệu tích cực đó. Trong 4 năm đó mà thay 2,3 hlv hoặc lại 1 Captain Mg nữa hoặc 1 Mì Tôm được o bế nữa thì cứ chờ thôi nha.

Tu…
Tuấn Cùi

11/2021

@Tuấn Cùi 11/2021
#11290
Ưng 1
Gạch 5
Ngược dòng
7 đĩ 6 trận 0 bàn 0 kiến tạo


via theNEXTvoz for iPhone
Chửi cc. Trận này Rô k bàn nhưng đá sáng, một bàn thắng bị cướp, 1 pha hút người cho sancho

Lu…
Lucifer_morningstar_

@Lucifer_morningstar_
#11293
Ưng 9
Chửi cái lol, lối chơi đéo định hình được thì thằng lol nào đá cũng vậy thôi.
Đéo ép sân nổi, tiền vệ như cl, thằng hlv ngu lol.

Tê…
Tên Để Làm Gì Đâu

@Tên Để Làm Gì Đâu
#11299
Ưng 4
Chửi cái lol, lối chơi đéo định hình được thì thằng lol nào đá cũng vậy thôi.
Đéo ép sân nổi, tiền vệ như cl, thằng hlv ngu lol.
1 ông thì có thể ngu lol thật, chứ từ Moyes, Vangal, Mourinho, Ole, RR mà ngu hết thì chứng tỏ cầu thủ ngu lol

Zu…
Zukabica

08/2020

@Zukabica 08/2020
#11312
Ưng 4
Olein

Gr…
Great Teacher Ole

10/2021

@Great Teacher Ole 10/2021
#11322
Ưng 4
Cười nhẹ một cái Mờ dưới thời tôi tuy không mạnh nhưng có vô hạn khả năng, xem cực kì cảm xúc Bây giờ thì một là thắng chẳng vẻ vang, hai là hòa - thua tới ức chế

Yo…
Yoko_gold

11/2020

@Yoko_gold 11/2020
#11385
Ưng 4
Tôi đang tính tìm hiểu thêm về Tân Thành, các anh có theo tôi ko?
5 năm sau chúng ta lại gọi lũ Loser, Man cu tí là đbrr

Gửi từ Nokia 6300 bằng vozFApp

sa…
satan456

09/2014

@satan456 09/2014
#11431
Ưng 5
Sang everton nhìn Beek đá trụ kia kìa


via theNEXTvoz for iPhone

bo…
bopbop2424

02/2015

@bopbop2424 02/2015
#11514
Ưng 5
Có anh nào nhận ra như tôi không, khả năng "chuyền bóng như đặt" của Bruno tệ thật sự, cái làm nên sự khác biệt giữa Bruno và các cầu thủ tier 2 khác là nhãn quan của thằng này rất bá, nên nó có thể tung những đường chuyền vào các vị trí trống trải mặc dù không chính xác như đặt nhưng các cầu thủ tấn công nếu cố gắng vẫn có thể bắt được đường bóng đó. Vì vậy nên nó mới có rất nhiều các pha chuyền xuyên tuyến ảo ma được các fan tung hô nhưng xem đầy đủ từng trận thì thấy các pha bóng đó xuất hiện rất ít, thay vào đó là các đường chuyền cầu may. Với khả năng "chuyền bóng ngắn chính xác" kém như vậy thì khả năng phối hợp đập nhả gần như là không có và thường bóng trong chân bruno luân chuyển 2-3 nhịp là mất bóng dẫn đến việc đối đầu với các đội có hàng phòng ngự được tổ chức tốt thì rất khó để tạo nên được sự khác biệt.

El…
Elon

05/2017

@Elon 05/2017
#11521
Ưng 6
các anh xem bóng đá kiểu gì vậy
bích nó đá ở vị trí ca sĩ mà
2 thằng trâu cày allan - iwobi hốt cứt phía sau.
tôi vẫn đéo hiểu thương vụ này cho lắm
rõ ràng lúc đó ca sĩ đang đá rất bay, cái cần là CDM thì đéo mua, mua thằng bích về rồi bắt nó mài bench cho ca sĩ hoặc là bắt đá trái sở trường ( nhất là với cái môi trường cục súc anh lợn ) thì việc em nó nên khăn gói ra đi thì đúng cmnl.
tuy nhiên lại cho thấy tụi tuyển trạch của mình ngu như lợn, hoặc là có thể chúng nó chấm mút gì đó trong mấy vụ này.
Beek đá vị trí ca sĩ hoàn toàn ko phù hợp, bỏ vào bao lần có làm được gì đâu.
Nhưng beek mà đá vị trí mc tom thì là câu chuyện khác. Trận chia tay thầy ô lê, chính beek thay mc tom ra. Và sau đó có thể thấy beek đá hay ntn.
Nhưng hlv cứ say đéo, beek phải đá vị trí ca sĩ, thế là phế toàn tập.
Qua everton, IQ 150 cho beek đá thu hồi bóng phát, mom ngay
Kết luận: xứ người cũng giống xứ ta, trình độ cũng ko bằng quan hệ

mr…
mrkudovn

11/2012

@mrkudovn 11/2012
#11581
Ưng 6
Nói ngu như lợn vậy
2 đội trên thì chỉ có Kevin với Kai là đá như Bruno
Mà Kevin thì nó trên 1 bậc rồi, còn Kai á, địt mẹ mày cứ thử vào bất kì 1 gr Chelsea nào và hỏi đổi Kai lấy Bruno xem có 90% đổi ko
Sai tao ăn cứt cả nhà mày cho
Em fan chel đây, đ' đổi nhé, bóng đâu mà bơm cho bruno, với bruno có dna vô địt như kai không ?

via theNEXTvoz for iPhone

Lu…
LuciferMorningStar00

11/2020

@LuciferMorningStar00 11/2020
#11583
Ưng 4
Nói ngu như lợn vậy
2 đội trên thì chỉ có Kevin với Kai là đá như Bruno
Mà Kevin thì nó trên 1 bậc rồi, còn Kai á, địt mẹ mày cứ thử vào bất kì 1 gr Chelsea nào và hỏi đổi Kai lấy Bruno xem có 90% đổi ko
Sai tao ăn cứt cả nhà mày cho
Đm đôi Kai lấy cả đội Mu t còn bảo đéo nhé. A tự ăn mứt đi.

tr…
trumvozer1234

02/2021

@trumvozer1234 02/2021
#11584
Ưng 4
@Muimit2k4k2k5 thằng đúng chất mnsd, ảo tưởng sức mạnh, bị tụi chelsea nó nói có nhục không bạn, qua nhà chelsea xem nó sỉ vã anh có nhục không, não như con heo

Lu…
LuciferMorningStar00

11/2020

@LuciferMorningStar00 11/2020
#11585
Ưng 8
Case Bruno thì tương tự có Jack Grealish kìa, ở Villa dc dồn bóng farm stats chả top đầu EPL luôn, đến nhiều anh trên đây còn đòi mua nó về cơ . Qua City bóng ko dc dồn nhiều thì stats thật nó lộ ra thôi.

Vấn đề của Bruno rắc rối hơn vì kỹ năng của Bruno chỉ giỏi có 2 thứ là chuyền bóng vào khoảng trống và di chuyển ko bóng (Chạy offball). 2 thứ này giúp Bruno đá cực kỳ hay trong thế trận trộm chó hay PNPC nhưng khi phải đá với đám lowblock và big match sẽ thấy Bruno bế tắc và vất vả thế nào.

Hiện tại nếu muốn đảm bảo thành tích và vào dc top 4 thì MU vẫn phải tin tưởng và tận dụng Bruno (vì team MU ngoài Pogba sáng nắng chiều mưa thì tiền vệ còn ai hơn dc Bruno). Nhưng nếu muốn xây dụng đội bóng tiến xa hơn thì MU phải bớt phụ thuộc vào Bruno thôi.
Chính xác. Xem cầu thủ hay dở cứ xem tầm 3-4 trận cầu đinh là biết. Bú Nô đá câu đinh thì như con kẹc ấy. Đm fan nào của Chè bảo đồng ý đổi Kai lấy Bú Nô t tát cho lệch mẹ mặt cái thứ fan đéo biết xem bóng đá.

sl…
slayerangel

12/2013

@slayerangel 12/2013
#11591
Ưng 5
Bủ nô vứt sang chè đá 343 352 có đá được lol ấy chứ mà đổi, ở mu đá mấy trận theo hệ thống đã lòi mẹ cái sự phế vật ra rồi. Thằng Kai nó có thể vật vờ đéo hay như Bủ nô nhưng nó là thằng ghi bàn mang về c1 cho chè, chứ kp thằng mất hút cả trận rồi khóc vì thua c2 đâu

Lu…
LuciferMorningStar00

11/2020

@LuciferMorningStar00 11/2020
#11596
Ưng 4
Tôi đéo hiểu thằng Kai nó hơn Bruno ở điểm nào mà anh kia nói Bruno sang Chè ko có cửa thay thằng Kai vậy
Anh thông não hộ tôi đc ko?
Đây anh thích xem gì mời anh
Hay lại xem bóng thì mới biết Kai hay hơn Bruno?
A giữ lấy mà dùng. Nhà t còn bận đi nhận cup. Okie. Đm tự phán “fan chè bảo đồng ý đổi bruno lấy Kai vội”. Đéo ai đồng ý thì nhét chữ tiếp vào mồm. Rồi cho mình thông minh người khác ngu.
Okie a đậm chất những gì mạng xã hội nó gán nhãn cho fan MU đó.

Am…
Amaggat

09/2021

@Amaggat 09/2021
#11711
Ưng 4

CMSN Kem vani .

Ho…
Hoangtho97

02/2021

@Hoangtho97 02/2021
#11724
Ưng 4
Nghe căng rồi đấy..


Gửi từ Xiaomi Redmi Note 4 bằng vozFApp

de…
deathvalley

06/2008

@deathvalley 06/2008
#11736
Ưng 6
Chắc không, hay lại kiểu như gv đao lồng: "tôi biết ai làm nhưng cho các em tự nhận"
Tôi ko nói nhưng tôi sẽ báo gv chủ nhiệm mùa sau lưu ý các e

du…
duongcter

@duongcter
#11913
Ưng 7
mấy ông ám ảnh ông 7 vl, hở ra tý là nói :>
bây giờ si lùn đá cái giải rách, fan si lùn chỉ xem si mấy trận đá c1 chứ đá league có xem đâu. Mà năm nay si hết đát thấy rõ rồi nên phải qua chọc gậy bánh xe rô vì rô đá giải league lớn, rô còn đát, còn đá tốt để quan tâm. Bây giờ fan rô lẫn fan si đều chỉ tập trung vào rô chứ còn ai nữa nên ám ảnh như vậy

ra…
rashy11123

01/2022

@rashy11123 01/2022
#11921
Gạch 4
Nhưng ông chửi t làm gì ))

via theNEXTvoz for iPhone
Thế sao ông bảo tôi chửi thêm thằng kia nữa ) Tốt nhất các ông đừng động vào em tôi tôi cũng đéo động vào idol các ông từ nay hòa bình. Mà tôi chưa bao giờ chủ động chửi 7 dù 7 có đá ngu thế nào nhé. Nhưng mà cứ blame rasshy thì tôi blame lại cho đừng kêu .

ra…
rashy11123

01/2022

@rashy11123 01/2022
#11923
Ưng 1
Gạch 4
Fen kia cũng troll tí gì mà căng. Có combat thì combat vs đám cuồng 7 mất não thôi. Thắng rồi thì vui lên tí đi
Đang vui mà thằng mất não nó cứ reaction tôi cho âm điểm cắn đít tôi thôi )

to…
tomiyasu1

09/2021

@tomiyasu1 09/2021
#12021
Ưng 4
Từ ngày 7 về đội, thớt này tràn ngập những nick anti rồ dại, cộng với việc rất nhiều mem chuyển sang discord, chán hẳn. Nhìn mấy thằng anti đổi hết nick này sang nick khác bày đủ trò để chửi như mấy con zombie, rầu vãi.

no…
noname_617

07/2012

@noname_617 07/2012
#12035
Ưng 4
Đúng thớt mu tôi biết đây rồi. Thắng hoà thua gì cũng chửi nhau kéo page

Th…
ThuyVyKhanh

@ThuyVyKhanh
#12043
Ưng 5
Tôi để ý anh em nhà Đĩ 7 với Bruno mà chuyền cho nhau, rồi hỏng ăn thì biểu hiện khá nhẹ nhàng rồi quay mặt đi. Nhưng thằng khác mà xử lý lỗi thì 2 anh em nhà này nhẫy cẫng lên, ôm đầu, đá cột các kiểu

Am…
Amaggat

09/2021

@Amaggat 09/2021
#12066
Ưng 4
Tầm này bác nào muốn tranh luận mà cần bằng chứng thì tốt nhất cứ lên Wyscout, diễn biến 1 trận nó ghi lại rất kỹ, từ số liệu đến video của từng đường chuyền, từng pha chạm. Giá cả thì cũng phải chăng 250 Euro trở lên 1 năm , sử dụng cái này để tranh luận có khi sai cũng thành đúng .

Ho…
Hoangtho97

02/2021

@Hoangtho97 02/2021
#12076
Ưng 4
Giờ đẹp này mấy anh. Cuối tuần giải trí

ku…
kunamlovevoz

@kunamlovevoz
#12094
Ưng 4
Ở đây là cái động của những con culi vô gia cư phải sống đa nhân cách thôi, chứ bên discord fan chân chính nhận thức khác hẳn

Ai coi MU nhiều điều hiểu cái vấn đề của MU nằm ở hàng tiền vệ đéo kiểm soát được bóng, ngay cả khi triển có bóng trong chân cũng không triển khai lên được quá nửa mà cứ đổ cho thằng 7 . Ngay cả cu Kem mà bọn nó kêu hay hơn 7 đĩ thì tịt ngòi liên tục, đá trận nghỉ 3 trận )

Đơn giản hơn là tỉ số 1-0, cả đội lui về thủ như tụi Arsenal còn làm đéo được thì vứt mẹ đi. Tranh luận làm c gì

No…
Noface noname nonumber

@Noface noname nonumber
#12149
Ưng 4
theo kinh nghiệm bet bóng tao suy luận ra, hiểu chưa thằng ngu, mấy cái này có người nói cho mày nghe à thằng đần,
Ah, hoá ra là bet thủ. Thế thì chắc mày phải là tỉ phú $ rồi phải k? Vì theo kinh nghiệm mày biết được kết quả như nào luôn mà. Hay đang ở nhà trọ húp mì rồi cay cú phán bừa?

To…
Tonytoe1102

04/2016

@Tonytoe1102 04/2016
#12190
Ưng 4
Để ý thấy nhiều đứa fan mu trên tiktok đang tung hô De Gea là best GK , thấy nhảm vl ...

via theNEXTvoz for iPhone

Lu…
Lucifer MorningKia

05/2021

@Lucifer MorningKia 05/2021
#12281
Ưng 6
Hlv éo gì mà cầu thủ chả ai phục, phòng thay đồ thì lắm drama.
Tin éo gì về nội bộ cũng rô nghĩ thế này, rô nói thế nọ.


Ko có tý tiếng nói thế này giữ lại chỉ tổ làm con mồi cho bọn media đâm thọt.

Gửi từ Vsmart Live 4 bằng vozFApp
fan Chè xanh mà cũng đủ tư cách mở mồm ra bàn về "lục đục nội bộ" với cả "đá ghế thầy" cơ á ko thấy gượng mõm à.