Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: [thảo luận] Hội chơi Android TV (Pana, Sony, Sharp, TCL...)

@GR666N Joined: 09/2011
#1
Ưng 8
Gạch 1

[thảo luận] Hội chơi Android TV (Pana, Sony, Sharp, TCL...)

lo…
loyal_296

@loyal_296
#514
Ưng 4
Vàng quan điểm
Mấy em 5tr 2019 toàn hàng thải k. Rất kém, mình dính 1 em cuca cực chán. Màu kém, chip yếu, setting kém- mở tv chờ 3p load os, chế độ xử lý analog truyền hình cáp bằng app cực ngu.

Mấy em này hdr rực rỡ hơn xíu chứ k bằng qled hay oled đâu fen.

Coocaa màu cực kinh tởm, mình đã có khá nhiều post cảnh báo ae ở voz cũ lẫn voz mới rồi . Màu cứ ám hồng ám đỏ, chi tiết bệt . Nhìn màu da người châu âu thì không thấy rõ chứ xem màu da người châu á là thấy ngay. Setting màu sắc thì nó nổi poppup đục đục làm chỉnh khá khó ( cơ bản chỉnh kiểu gì cũng ra màu sắc xấu cả , mình đã chỉnh theo cách đóng băng hình ảnh < tức là mở 1 video bất kỳ xong nhấn đóng băng hình ảnh > , chỉnh màu da, độ bệt chi tiết theo cái hình đó , xong khá ổn rồi thì qua cảnh khác lại xấu. Con này mà xem chùm kênh sd thì đúng là vl luôn
// Đó là trải nghiệm con 50s5g ( 2018 ) trong 1 tuần, may mà sau đó back hàng lại cho lzd được, không rõ mấy con đời sau thì sao . Đợt đó có 3,4 bác can mình không nhận hàng rồi ( vì mấy bác ý đã từng dùng hoặc trải nghiệm skyworth , tức là mẹ của coocaa )
// Theo quan điểm của mình tivi cần nhất là hình ảnh, màu sắc .
Hdh , thậm chí dăm ba cái os ghẻ của hãng ( không nằm trong 3 os đỉnh nhất hiện tại atv, webos, tizen) cũng được . Nó có thể khắc phục bằng box , loa không hay lắm cũng được ( có thể dùng thêm soundbar, tuy nhiên vẫn vote chọn tv có loa bass bủng ngon lành tí thì trải nghiệm hay hơn ), như mình từ stupid tv lên smart tv ( sharp ua6800x -> tcl c6 -> uk7500 ) thì những con này đều đáp ứng được nhu cầu xem tv, xem film, nghe nhạc edm, pop ballad âu mỹ, vietmix, nhạc trẻ việt v..v, từ đó mình cũng ít dùng sound bar nữa .
Còn 1 khi hình ảnh đã xấu rồi thì...... Chỉ muốn đổi tv khác , hoặc chẳng còn hứng xem tv nữa .
Đó là quan điểm của mình . Không biết thím nào đồng quan điểm không.

Gửi từ Xiaomi MI 8 SE bằng vozFApp

lo…
loyal_296

@loyal_296
#517
Ưng 4
Vàng quan điểm
Vụ coocaa thì mình có alo lên hãng, bọn ktv nói do nhà a xài sd nên kém, a chấp nhận đi, mình gửi ảnh qua zalo cho bọn đấy, so sánh trực tiếp với con samsung già cỗi 2014 còn kém rất xa. Mình phán 1 câu "tv không xem tv đc mua về làm gì bây giờ em", xong bọn nó hứa cho ktv xuống chữa. Mình cũng chả hứng, vì biết là nó ngu từ os. Tiêc lần đó mình đi công tác, gia đình nhận hàng nên quá thời gian trả hàng

Giờ cứ muốn mua em nào thì ra trực tiếp dmx, dmcl xem. Giá chênh 500k thì mình chốt. Sợ vụ mua tv online.

Mình back lại do sai thông tin ( cổng compossite , cổng compoment gì đó , đại khái là nó không đúng như hình ảnh render của hãng ) vì vậy mới được back hàng bác ạ .
Nói sợ bác lại sầu chứ thật . Chị dâu mình ( thể loại mắt trâu, tai trâu ) xem film toàn lên youtube mở kiếm xem , sd , 480p các kiểu xem tuốt . Vậy mà bà qua xem có 1 buổi mà phán ngay câu tivi gì mà màu u ám , xấu thế là bác đủ hiểu .
Thằng coocaa này nó tựa tựa như asanzo vậy đó . Demo các video 4k, mv ca nhạc ( việt lẫn châu âu xuất bản độ 5 năm trở về đây ) đều cho hình ảnh ok lắm . Nhưng khi đem về xem thời sự, tin tức, bóng đá, film thì mới thấy cái cảnh . Chứ để mấy clip demo 4k ngoài cửa hàng chạy thì đa số con nào lên màu cũng đẹp cả
Từ ngày dính con coocaa đó + sharp ua6800x nữa , mình rút ra kinh nghiệm là chọn mẫu tv theo mức giá -> chấm được con p/p trong phân khúc -> ra siêu thị điện máy trải nghiệm hình ảnh ( mang theo usb chứa các clip film ảnh, tin tức, thời sự, banh bóng , film việt nam những năm đổ lại đây < người phán xử, cả 1 đời ân oán, quỳnh búp phê blabla ) ra test chán chê rồi cảm ơn vác trym đi về -> về nhà đặt hàng ở tmdt ( vì thực sự các dịp sales thì hàng tv có giá rất tốt so với siêu thị điện máy .

Gửi từ Xiaomi MI 8 SE bằng vozFApp

WA…
WANWULIN

10/2007

@WANWULIN 10/2007
#1089
Ưng 11
Vàng quan điểm
bây giờ gọi điện thoại hình như chỉ còn google duo thôi phải không mấy thým?