Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: [thảo luận] Hội Anh em Vinfast Fadil

@ThuongSonTrieuTuLong
#1
Ưng 15

[thảo luận] Hội Anh em Vinfast Fadil

Mr…
Mr President 202x

01/2021

@Mr President 202x 01/2021
#219
Ưng 4
Vàng quan điểm
Về đèn tôi thấy nên lên cặp bị gầm có cos pha, nhiệt màu tầm 4000, còn bóng cos pha trên thì để nguyên zin. Kinh phí tầm 4 củ.
Lợi ích:
1. bóng chính nguyên din không bị đụng chạm gì ( tôi đi thay bi led phải cắt choá, keo chết tháo ra gắn vào xấu không được như lúc đầu)
2. Ánh sáng được tăng cường nhờ kết hợp cả bi gầm và bóng cos pha gốc, nên giờ a có 4 bóng chiếu sáng thay vì chỉ 2 bóng như bi led.
3. Ánh sáng vẫn có màu vàng đi tốt mọi điều kiện thời tiết và bám đường tốt, thay vì thay bi led thường có nhiệt độ màu 5k5 khá sáng nên bám đường kém và đi mưa kém. Muốn có lại ánh sáng vàng lại phải lắp thêm 1 con bi gầm nhiệt màu 3k, 4k nữa nên tốn kém thêm.
Nếu các a chọn phương án rẻ nhất là lắp bóng led thì sẽ không thực sự tăng sáng được nhiều so với bóng zin và cũng không còn ánh sáng vàng để đi mưa, sương mù
Edit: Tôi đã trót lắp con bi led giá 7 củ, nếu giờ cho tôi chọn lại tôi sẽ chỉ chọn lắp con bi gầm 4 củ thôi, sau này nếu cần thiết thì tôi sẽ tuỳ chọn nâng cấp thêm bóng led hoặc bi led sau

xa…
xauvavoduyen

05/2011

@xauvavoduyen 05/2011
#582
Ưng 6
Vàng quan điểm
Mùng 2 chở gia đình đi Vũng Tàu chơi, đi cao tốc Long Thành - Dầu Giây mới lên 100kmh vợ đã kêu từ từ thôi, được chừng 10 phút là phải ra ngoài rồi, tính ra chưa đã gì cả Mà xe đầm chắc thật, đáng tiền.

Chỗ đậu xe ở khách sạn cũng ra gì phết