Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: {thảo luận} Dòng fi của Sirius phải nói là quá đỉnh các bác ạ!

@phamlinh.bmt94 Joined: 10/2019
#1
Ưng 2

{thảo luận} Dòng fi của Sirius phải nói là quá đỉnh các bác ạ!

ba…
batdaihoa741

04/2011

@batdaihoa741 04/2011
#8
Ưng 14
Vàng quan điểm
ECM chứa không sài tới ecu, không 1 con nào vừa mạnh vừa tiết kiệm xăng dc

Chia sẻ với anh em một tí thế này,đặc thù nhà mình phải đi phân phối thực phẩm vào buổi sáng nhiều, nên có rất nhiều xe nhỏ nhỏ để lính nó chạy.
đang có cả si fi, cả jupiter fi, các thể loại xe thần thánh wave alpha đời đầu lốc đen, lốc bạc, si xăng cơ, rồi quá khứ thì cả nùi nùi đống đống các thể loại honda super cub 50 70 100 tá lả . Dream tàu, wave china thì đã qua tay ko biết bao nhiêu mà đếm.
Đâm ra nhà mình kiêm luôn full bộ chẻ máy ráp xe các kiểu ko thiếu món nào, cũng có làm xe chút chút nên cũng hiểu được chút chút về xe.

"mạnh thì không tiết kiệm xăng được"
hoặc là "bốc thì làm sao tiết kiệm xăng, chỉ là nó thêm xăng thôi"
Mấy cái lập luận đó hồi xưa giờ mình nghe miết, nghe quài, nhưng mà thế giới này rộng lớn lắm. Cũng cục máy có bấy nhiêu chi tiết mà mua con si fi với ju fi về nó tiết kiệm xăng hơn hẳn đám xe ghẻ ở nhà. Độ bốc thì anh chị nào phát ngôn
"mạnh thì không tiết kiệm xăng được" tự đi mà cảm nhận lấy. Chứ giờ làm sao mình nhét chữ vô đầu mấy anh chị đó được. Chỉ biết chia sẻ là con Jupiter Fi nó bốc hơn hẳn mấy con Future Fi nhiều lắm ạ. Hay si fi nó vẫn bốc hơn đám wave xăng cơ nhiều.
Bốc ở đây là vặn ga nó phản hồi liền lập tức. còn fu nó cứ lên từ từ. Chứ ko phải là "mạnh" hơn. Đem con Ju fi ra đ ua với Fu fi thì Fu ăn đấy
Còn mạnh mà không tiết kiệm xăng được. Thế con Jupiter fi với con jupiter xăng cơ thì chạy ngang ngửa đấy, được cái ju fi nó tiết kiệm gấp rưỡi.
Công nghệ thì nó phát triển từng ngày: nào là phun xăng fi giảm hao phí không cần thiết, nào là thay đổi vật liệu piston nên trái càng ngày càng nhẹ mà lại cứng ,thành lòng + bạc xe đời mới nó nhỏ nhỏ mỏng mỏng mà lại rất bền, nào là thiết kế bánh răng ,thay đổi trục dên từng độ để giảm ma sát , nhiều thứ lắm .... Người ta càng ngày làm cái xe càng tốt lên mà các bạn cứ đinh ninh
"mạnh thì không tiết kiệm xăng được" nghe như cuộc sống dừng lại mãi mãi ở năm 2000 vậy.