Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: Tận cùng của loser, rác rưởi của xã hội

@Tenlagichaduoc Joined: 09/2014
#1
Ưng 33
Gạch 65

Tận cùng của loser, rác rưởi của xã hội

Vo…
Voice of Vozlit

03/2021

@Voice of Vozlit 03/2021
#5
Ưng 24
Vàng quan điểm
1m70 mà lùn gì

Gửi từ Vsmart Aris Pro bằng vozFApp
Cụ ấy còn mỗi chiều cao để thủ dâm tinh thần thôi cụ, lỡ nó về thật thì chắc đột quỵ chết mất.

NG…
NGUYEN2NV

05/2013

@NGUYEN2NV 05/2013
#8
Ưng 4
Sao ko liệt kê là thành viên của diễn đàn đầu hàng công nghệ voz nữa.

xe…
xephinhkieumy4

09/2014

@xephinhkieumy4 09/2014
#9
Ưng 4

Ry…
RynBaBy

@RynBaBy
#12
Ưng 22
Vàng quan điểm
Đọc một hồi tưởng nó kể về mình, hoá ra không phải.


Sent using vozFApp

go…
gongoncr

02/2015

@gongoncr 02/2015
#23
Ưng 15
Vàng quan điểm
cái trên ko phải loser đâu thớt , cái trên là suxvat rồi ! nhiều thằng lạm dụng từ loser quá ! loser thật sự nó ko sĩ diện vs đi lừa người như thím đâu

wu…
wuwu_999

@wuwu_999
#28
Ưng 6
Đéo bằng vozer 4x ăn bám bà già hồi trước.
Kiếm mấy cái thớt tranh giải vua loser mà học hỏi

ga…
gacobau

07/2011

@gacobau 07/2011
#35
Ưng 6
Vãi cả l đúng là súc vật hạ cấp rác rưởi tận cùng xã hội

SI…
SINH VIÊN Y VOZ

@SINH VIÊN Y VOZ
#62
Ưng 8
Tôi cũng hơi loẻ nhưng tôi không thể ở cùng đẳng cấp với anh, anh là một cái thứ đéo gì đấy mà tôi thấy là anh đang hạ thấp và sỉ nhục hội anh em loser. Tôi cũng không lạ gì cái văn thú tội của anh nữa, anh nghĩ mọi người sẽ cho anh là một đấng nam nhi dám nhìn nhận bản thân, dám nhận mình thất bại à. tôi chỉ thấy ở anh sự nhu nhược, hèn nhát, mò lên mạng ẩn danh thú tội rồi mong chờ được đồng cảm, anh lo sợ người ta sẽ chửi anh nên anh tự nhận mình là rác. Cuối cùng thì cho tới bây giờ anh vẫn như cũ anh biết mình làm thế là sai, mình là rác, mình là súc vaatj nhưng anh vẫn làm. Anh chỉ mò lên đây thú tội để an ủi phần nào sau những dằn vặt vì là một thằng súc vật thất bại. Tôi chưa thấy trong lời văn của anh là anh có ý định thay đổi hoặc là anh cảm thấy có lỗi. Anh chỉ biết liệt kê tội lỗi của anh thôi chứ anh không biết khắc phục và cố gắng. tôi cá là không dưới một lần anh khóc lóc tự nhận mình là rác, đòi tự tử các thứ để xin tiền anh em, họ hàng. Rồi sao! anh được tiền anh lại đốt hết vào cờ bạc, trong khi con em phải bỏ cả học làm việc quần quật để nuôi anh, hi vọng một ngày anh của mình ra trường sẽ kiếm được việc làm ổn định hoặc cao hơn là sẽ lấy vợ và có cuộc sống khá giả. Bố thì mất sớm, mẹ thì có cuộc sống riêng, chỉ có hai anh em sống nương tựa nhau. Anh không nghĩ đến cái thân rách của anh thì anh cũng phải nghĩ đến đứa em. Tôi không khuyên anh reset đâu tạm thời thì bây giờ đứa em gái vẫn còn đặt niềm tin vào anh lắm. Nhưng nếu sau này khi anh trở thành gánh nặng cho anh em họ hàng thì tôi khuyên anh nên đăng ký hiến hiện tạng và xác cho y học tại Trung tâm điều phối ghép tạng quốc gia.

Li…
Life.Is.Shit

02/2011

@Life.Is.Shit 02/2011
#86
Ưng 6
lừa được kha khá người là cũng có kỹ năng đấy, mấy thể loại này vất đâu cũng đéo chết được... như cỏ hoang cây dại, sức sống mãnh liệt nhưng chẳng có tác dụng mẹ gì cho đời, chỉ giỏi đeo bám và làm khô cằn những thứ mà nó bám víu vào.