Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: Tại sao con gái bh ko PTTM hết đi nhỉ

@huy.dang Joined: 09/2012
#1
Ưng 28

Tại sao con gái bh ko PTTM hết đi nhỉ

@Tôm Càng Xanh 10/2020
#6
Ưng 11
Ưng 1
Vàng quan điểm
Thấy bh PTTM hết cả rồi. Nhiều đứa xấu PTTM lên bh có giá trị cao. Bỏ 200tr đi làm lại mặt, xong kiếm anh bồ bao nuôi làm thêm vài thứ. Sau là cuộc đời ấm hơn.

Thấy đầu tư kiểu này nhàn và lợi nhuận cao. Tính rủi ro có nhưng mà chấp nhận được cho những đứa muốn làm giàu.

Còn hơn là cố bỏ đống tiền sang nước ngoài du học cày cuốc. Mà đồng lương bèo bọt.
Sao bạn không bỏ thêm 5 - 10k đô qua thái cắt ku đục lỗ, bơm dú sửa mặt rồi tìm thằng nào đó nuôi. Đỡ phải lao động vất vả, vay vốn ngân hàng làm đi sau lấy chồng đại gia trả

@Arch_Reborn 06/2021
#44
Ưng 10
Vàng quan điểm
M cho t biết chỗ nào chính tả đéo đúng. Chữ "tàng" ở đây là đéo có. T viết tắt cho 2 chữ tàng hình đó. Còn hơn mấy thằng quanh năm đc du lịch 2 3 nước xong vỗ ngực là thông minh hơn người.
đã dốt còn thích lươn lẹo

để anh phân tích cái kế hoạch thiên tài của mày cho mày nghe này:

mày là 1 đứa con gái nhà nghèo, lớn lên đầu rỗng đếch có 1 chữ vì không chịu học (học đéo để làm gì mà, viết chính tả sai chút cũng đc), cứ cho là ông bà già mày hên lắm có đc cục đất cắm dùi, lại có cái sổ đỏ, đi vay ngân hàng đc 200tr.

mày đi phẫu thuật thẩm mỹ, cứ cho là thành công luôn đi, rồi mày vác cái mặt về làm gì tiếp? mày đi tìm thằng đàn ông giàu có trong tưởng tượng đó ở đâu? mày có kỹ năng gì để kiếm tiền trả nợ ngân hàng? mày biết phụ nữ chỉ có cái mặt đẹp và không có kỹ năng gì ngoài dạng háng thì đc gọi là gì không? đỹ đấy, thằng ngu.

rồi, cho coi như mày tìm được thằng đàn ông đó đi, nó chịu nuôi mày, rồi thì đối với nó thì mày có thay thế đc không? được! không có nó cho tiền thì mày sống đc không? không! thấy vấn đề chưa óc chó, lúc đó mày trở thành đồ chơi cho nó, khi mày già hơn chút hoặc nó chơi chán là nó sút!

kế hoạch thiên tài ghê ta, mang nợ 200tr vào người, tìm 1 thằng đàn ông trong tưởng tượng, về làm con ở cho nó, già thì nó ném ra đường, thấy mày thiên tài cỡ nào không? 10 năm sống ở nước ngoài thì còn tùy mày ở nước nào và làm gì, đi lao động chui ở hàn quốc? đi shoplift ở nhật? đi trồng cần ở anh quốc? bitch please, ngu đừng có đi dạy đời.

tao biết là mày sẽ đéo đọc đâu, và đọc thì cũng đéo hiểu nổi đâu, nhưng mà cũng viết ra để nhưng thằng khác có tình cờ đọc thì sẽ nhận ra sự ngu dốt ấu trĩ của mày, bye con hĩm ngu dốt