Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: Tác hại của Tà dâm

@snowarter Joined: 02/2014
#1
Ưng 32
Gạch 18

Tác hại của Tà dâm

Th…
Thanh Ngoc Nguyen

04/2021

@Thanh Ngoc Nguyen 04/2021
#2
Ưng 8
Sáng thấy có người đăng bài này rồi mà nhể? Tôi bị Deja Vu à?

ya…
yamero

@yamero
#3
Ưng 10
Mới lướt Telegram xong, tội lỗi quá, amen


via theNEXTvoz for iPhone

sh…
sheva001

07/2009

@sheva001 07/2009
#4
Ưng 4
Có hình minh họa ko fen , nói chay thế này chán lắm

sn…
snowarter

02/2014

@snowarter 02/2014
#10
Ưng 5
Có hình minh họa ko fen , nói chay thế này chán lắm
Đây bác (hình minh họa)

sn…
snowarter

02/2014

@snowarter 02/2014
#15
Ưng 4
Thủ dâm còn tai hại hơn quan hệ ko điều độ vì chỉ có dương,ko có âm nên ko hòa hợp âm dương được đúng ko fen nhỉ?
Theo em hiểu, thì nếu quan hệ mà không phải với người khác giới (điều kiện họ phải là vợ/chồng hợp pháp), mà là tự kích thích, hoặc đồng giới thì đều là tai hại hơn nhiều.

Nếu là quan hệ vợ chồng, nói về việc điều độ, trong một số nơi em đọc còn quy định rõ về những ngày nào thì không được quan hệ, nơi nào không được quan hệ, nếu không cũng là phạm tà dâm VD không quan hệ ở phòng khách, phòng vệ sinh mà chỉ ở phòng ngủ. Không quan hệ ngoài bộ phận sinh dục (tức là quan hệ bằng miệng cũng phạm tội).

ba…
bambo8x

04/2016

@bambo8x 04/2016
#16
Ưng 20
Gạch 1
Vàng quan điểm
Ủa nãy thấy ốp rồi


Gửi bằng vozFApp

sn…
snowarter

02/2014

@snowarter 02/2014
#20
Ưng 7
Gạch 3
Ngược dòng
Vừa quay xong
Bác nên dừng quay đi bác Quay nhiều thì em e thận bác sẽ suy, xương bác sẽ nhanh giòn, tóc nhanh rụng, trí nhớ của bác sẽ bị ảnh hưởng, xương cốt thân thể sẽ hay đau nhức, tình trạng chóng mặt sẽ dần diễn ra tần suất nhiều hơn đó bác.

Th…
ThongBaoLien

04/2016

@ThongBaoLien 04/2016
#21
Ưng 16
Gạch 1
Vàng quan điểm
Thân trai khó nhịn thẩm du
Một tuần cũng phải mò cu vài lần
Xóc xong ổn định tinh thần
Không lo nứng sảng, mang thân gửi tù
Bọn mình đâu phải thầy tu
Mà lo, mà sợ nghiệp thù bủa vây
Lại càng không phải là gay
Anh em cứ "xõa" mỗi ngày chẳng sao.

Th…
ThongBaoLien

04/2016

@ThongBaoLien 04/2016
#26
Ưng 26
Vàng quan điểm
Làm người khó nhịn tà dâm
Thời sống không khó mắc dăm ba lần
Mắc rồi đầy đọa tinh thần
Mắc rồi ảnh hưởng tương lai sau này
Mặc dù không phải thánh nhân
Nhưng tâm còn biết theo nẻo chính tu
Tuy không hoàn hảo như ai
Ít nhiều cũng giữ thân này sạch thanh.
Chắc anh nhịn thủ lâu ngày
Cho nên câu cú tuy hay, chẳng vần
Thủ dâm thoải mái tinh thần
Xua tan lửa dục, lâng lâng cả người
Thủ dâm sảng khoái tươi cười
Ăn ngon, dễ ngủ gấp mười tịnh tu.

vi…
village

@village
#29
Ưng 9
Gạch 1
Hoá ra mộng tinh là do con quỷ này nó buscu mình vào ban đêm hả bác

via theNEXTvoz for iPhone

Th…
ThongBaoLien

04/2016

@ThongBaoLien 04/2016
#31
Ưng 5
Em thật tránh né lâu ngày
Cho nên lời thật, khuyên nhủ giãi bày
Thủ dâm tác hại vô ngần
Nó kích lửa dục, khiến cho nát người
Thủ dâm tổn hại sao cười
Đến khi quả đến, trốn đâu bây giờ?
Tịnh dâm mới thiệt là khờ
Chỉ vừa hôn gái là "phơ" ướt quần
Thủ dâm sinh lý tinh thuần
Cương dương biến hóa, trym tuân theo người
Thủ dâm chẳng tạo ra người
Nhưng mà tránh khỏi hơn mười bệnh hoa(liễu)

sn…
snowarter

02/2014

@snowarter 02/2014
#32
Gạch 8
Ngược dòng
Hoá ra mộng tinh là do con quỷ này nó buscu mình vào ban đêm hả bác

via theNEXTvoz for iPhone
Theo em tìm hiểu, được biết thông thường là vậy.

Ho…
Honda Winner 150

@Honda Winner 150
#37
Ưng 6

a nào quay tay làm con chó nhé

va…
valentinerossi3

07/2013

@valentinerossi3 07/2013
#46
Ưng 5
cái thớt xàm sí sặc mùi mê tín dị đoan. Ngoài việc công nhận nứng quá có thể hành động sử lý thành việc xấu ra còn lại như cứt, tư tưởng của một thằng tâm thần sống trong cõi u mê mộng mị dị đoan. một dạng tâm thần, T từng thấy rất nhiều người như vậy, thằng thớt cũng 1 dạng tâm thần dị đoan như thằng Tùng Vân mà thôi, không xấu việc này cũng xấu việc khác, rồi cũng dùng dị đoan lừa bịp nhân gian, một lúc nào đó nó cũng lấy cái dị đoan để che lấp những cái xấu của nó

va…
valentinerossi3

07/2013

@valentinerossi3 07/2013
#52
Ưng 6
sau khi xem qua hành vi luôn spót những bài về vấn đề liên quan đến sex t kết luận thằng thớt bị một dạng tâm thần phân liệt do nó quá dâm dục, luôn nghĩ đến sex mà không thể nghĩ về vấn đề nào khác. Cuối cùng trải qua một thời gian dài khống chế dục tính của bản thân, tìm đến đạo lý dị đoan để kìm hãm tà dâm mà sinh ra tâm thần khống chế cảm súc. T chắc rằng một lúc nào đó tà dâm nó sẽ không khống chế nổi nữa mà trở thành ác ma đời thật dâm loạn quấy phá nhân gian xã hội. Cần loại trừ khỏi xã hội sớm nhất có thể, cho nó vào bệnh viện tâm thần sớm.

ti…
ti_co_nuong

05/2009

@ti_co_nuong 05/2009
#128
Ưng 4
Những vấn đề thần linh, phước đức, v..v em nghĩ chúng ta trong thời kỳ mở mang tư tưởng như hiện nay không nên kết luận đó là mê tín vội. Đã có những hiện tượng siêu nhiên mà chúng ta cũng không lý giải nổi, có những người nằm mơ thấy ông bà hiện về báo mộng, có người đi ở những con hẻm/đường vắng thường hay bị ma trêu, nếu là cánh lái xe đường dài thì không ít là đã gặp những cảnh như vậy. Nhưng thôi, điều này tùy người tin, bác nếu không tin thì em cũng không có cưỡng ép làm gì.

Theo hiểu biết của em, mỗi người có một vận mạng khác nhau, có người mệnh phát đạt, người mệnh bình thường. Dù không dính tà dâm thì mệnh người ta cũng chỉ có thể hưởng đến tối đa là như vậy, nhưng nếu dính tà dâm thì những thứ họ đáng ra được hưởng có thẻ sẽ bị giảm trừ dần đi mà họ không tự biết. Nếu mệnh một người có thể ẵm giải Nobel, thì nếu anh ta sống quy chuẩn, theo đạo đức, tránh tà dâm thì có thể anh ta sẽ ẵm giải Nobel đó. Nhưng nếu anh ta phạm tà dâm thì có thể cái giải đó sẽ bị tước đi do nghiệp tạo thành quá nhiều.

Còn về nam diễn viên DiCaprio mà anh nói, nếu anh ta không "ăn" những em gái dưới 25, không phạm nhiều tà dâm thì có khi anh ta đã ẵm nhiều giải Oscar từ lâu rồi, từ rất sớm chứ không phải khổ sở phấn đấu mãi mới được 1 giải vài năm gần đây, anh ta là diễn viên có thực lực từ khi còn trẻ, điều đó em cũng phải thừa nhận. Nói không phải ngoa, có những diễn viên mới vào nghề chưa lâu, đóng vài bộ phim đã giật giải Oscar như Jennifer Lawrence thì bác nghĩ sao? Em nghĩ là còn tùy phước Đức và cách sống của mỗi người. Họ có thể an yên hưởng tốt mệnh của họ và nếu họ biết tạo thêm phước thì đời sau sống tốt, nếu sống không tốt thì kiếp này đáng lý có thể sống tốt nhưng lại thành ra kém bớt đi rồi.

Tất nhiên, đây là quan điểm của em, bác có tin hay không thì cái đó tùy thuộc vào bác.

Oscar chỉ là 1 giải thưởng. Không có Oscar thi DiCaprio vẫn rất thành công. Thậm chí sau khi thành công, sau khi tà dâm cả 1 đời anh ta vẫn đạt giải Oscar. Đáng nhẽ tà dâm như vậy thì sự nghiệp của anh ta phải suy sụp lắm chứ? Đằng này càng lúc nó càng phát. Phim của anh ta càng lúc càng hay. Và đạt cả giải thưởng. Tại sao lại như vây?

Thậm chí có rất nhiều người như vậy, sau khi thành công, cuộc sống bắt đầu có sự truỵ lạc, nhưng mà sự nghiệp thì vẫn tiếp tục thăng tiến, càng lúc càng thành công.

Nói gì thì nói, phải có số liệu cụ thể, minh chứng cụ thể. Cứ khơi khơi phán ai đó không có giải thưởng là do tà dâm hoàn toàn không có bất cứ căn cứ nào. Những năm trước đó có rất nhiều phim hay. Có rất nhiều điều trong cuộc sống đang diễn ra lúc đó. Không có 1 bằng chứng nào mà dám đưa ra khẳng định không phải là quá hồ đồ sao?

Nếu đã nói là hiện tượng siêu nhiên không lý giải nổi. Thì căn cứ vào đâu để đi khẳng định? Không lý giải nổi thì khẳng định cái gì? Đây là tư duy logic thông thường cơ mà. Chẳng lẽ vì không hành dâm nên tư duy logic bị thui chột?

1 câu hỏi cũ. Nếu đầu óc sáng suốt, cuộc sống may mắn thì chỉ số IQ là bao nhiêu? Thành tựu là gì? Muốn rao giảng cái gì thì đưa bằng chứng, số liệu ra đi nào.