Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: Sếp các thím là người như thế nào? Hành xử với sếp ra sao?

@Phạm Khánh Phương
#1
Ưng 5

Sếp các thím là người như thế nào? Hành xử với sếp ra sao?

Ch…
Chó dọn rác ㅤㅤ

@Chó dọn rác ㅤㅤ
#5
Ưng 13
Gạch 12
Vàng quan điểm
Ngược dòng
Đây là sếp của tôi


via theNEXTvoz for iPhone

Th…
Thang_Cuoi_Voz

05/2017

@Thang_Cuoi_Voz 05/2017
#8
Ưng 6
Gạch 2
Vàng quan điểm
Gọi mình 3 lần/tháng lên phòng tranh luận về vấn đề công việc đều đuối lý, trình độ chuyên môn không có. Ngoài việc 8h đến công ty rồi ăn sáng, 10h đi lượn, 12h đi ăn, ăn xong ngủ đến 2h dậy đi lượn, thì hắn có việc đâu bạn Đến cái việc soạn cái văn bản còn đi nhờ thì bạn nghĩ anh ấy nhiều việc thế ạ
lạc chủ đề rồi
cái việc thằng sếp nó có chuyên môn hay ko,đâu liên quan gì tới việc nó ghét bạn hayko. Có nhiều sếp ngtako có kỹ năng chuyên môn cao như nhân viên, nhưng ngta biết quản lý. Còn mình nói là cái việc bạn cho là thằng sếp nó tranh luậnđuối lý rồinó ghét bạn. Có thể là nó chả quan tâm bạn, ai chođồ nó thì nó vui nó niềm nở, còn bạn ko chođồ nó, thìnó cư xửnhư 1 thằng nhân viên bình thường, sao lại nghĩ là ngta ghét mình như vậy ?Nó ghét thật nóđuổi cái 1, kiếm thằng khác vào làm cũng chả khó gì.

cp…
cptpct002

06/2011

@cptpct002 06/2011
#19
Ưng 12
Vàng quan điểm
Cái nết fen giống v thì sửa đi còn có nhìu người thương nhen!
t thấy xung quanh mọi người đều ổn và rất là nice cả chỉ chưa biết có đứa nào bằng mặt không bằng lòng hay không )

T thấy thằng thớt bức xúc việc đối đãi của thằng sếp thôi chứ có gì gọi là gato đâu? Nhìu thằng hãm lắm cứ nghĩ mình is the best r có coi ai ra gì đâu?

tôi đọc thì thấy thằng thớt thấy th sếp đi làm như đi chơi nên bắt đầu để ý rồi gato ấy chứ
giống hôm trước có thằng nào lập cái thớt là thằng đồng nghiệp bên cạnh lương cao gấp đôi, cả ngày chả làm gì, chỉ thi thoảng "làm báo cáo, đi họp với sếp và nói chuyện với khách hàng".

Nghĩ thì nghĩ kĩ, kể thì kể hết chứ ) chứ phiến diện 1 chiều thế này đâu đánh giá thằng sếp được

Ngày xưa tôi làm quản lý quầy sản xuất siêu thị 22 con người đây, tôi chả làm gì, sáng 7r chấm công đi ăn sáng, 8h vào xem mọi người làm ăn thế nào kịp tiến độ chưa, vào ăn thử đồ ăn mọi người nấu thế nào, xong 10h đi lượn lờ xuống văn phòng ngồi. 12h lên hỗ trợ mọi người bán hàng giờ trưa. xong 2h về nhà ngủ đến 3h lên làm nốt giấy tờ rồi về.

Đấy là bọn nhân viên nó thấy tôi như thế, chứ bọn nó có thấy là những lúc dưới văn phòng tôi phải lên kế hoạch sản xuất, tôi phải cân đối nguyên liệu, tôi phải tóm tắt làm báo cáo trả lời sales số, kế hoạch cải thiện. Tôi phải cân đối lợi ích của nhân viên mình với lợi ích của công ty. Bao lần công ty nó đòi nhân viên tăng ca, luân chuyển nhân sự để hỗ trợ bộ phận khác, tôi đều hỏi ý kiến nhân viên trước. Bao nhiêu việc giấy tờ, làm việc với ncc, khách hàng complain, sếp trên chửi nếu có vđề xảy ra tôi đều là người đứng mũi chịu sào.

Cho hỏi bạn thớt có chắc là 100% hiểu được hết công việc của thằng sếp bạn không?