Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: Sao mấy ông sĩ quan cưới đc vợ nhỉ

@Oneplus 8 Joined: 10/2020
#1
Gạch 4

Sao mấy ông sĩ quan cưới đc vợ nhỉ

sh…
shock8899

@shock8899
#2
Ưng 17
Vàng quan điểm
tôi nghĩ khoảng 90% các ông sĩ quan là nhím luôn

ki…
kingkong92

09/2012

@kingkong92 09/2012
#3
Ưng 4
nói thẳng là giàu
, giờ t có con em nó xấu vcl 1 tháng nó ngủ với m 7 ngày. Mà tiền thì tháng nào cũng cho m đi nạp game, gửi cho gia đình,đi du lịch thì m có lấy nó ko. Nhà cửa xe cộ đứng tên nó hết.

bi…
bimatcuasoi4

07/2021

@bimatcuasoi4 07/2021
#5
Ưng 5
cái mác sĩ quan nó giá trị lắm a ạ ( đối với tầng lớp nghèo + gia đình ko được dư giả kinh tế) thì con gái nó khao khát lấy sĩ quan vl.
còn với tầng lớp trung lưu trở lên thì với họ như nào cũng đc, tùy vào gia đình, nhưng với họ mác sĩ quan chả là gì cả.

ya…
yamero

11/2020

@yamero 11/2020
#7
Ưng 16
Gạch 1
Vàng quan điểm
Gái không có điều kiện mới đi yêu thôi, trên công ty tôi bà đồng nghiệp yêu chồng là bộ đội sâu đậm lắm, clq gì cũng khoe khoang, đến việc chồng xa nhà trực covid cũng khoe lên mạng
Mà nhà đúng kiểu 2 túp liều tranh 1 trái tim vàng, 2 vợ chồng với đứa con gái vẫn còn ở trọ


via theNEXTvoz for iPhone

sk…
sk89

@sk89
#9
Ưng 16
Vàng quan điểm
Ở tỉnh huyện cuộc sống khác thành phố lớn. Phụ nữ cũng ít đú, ít thứ để ham vui ham chơi hơn, ít bị truyền thông mạng tác động hơn. Và không phải ai cũng ham muốn tình dục cao, lấy chồng sĩ quan vài tháng về nhà 1 lần tuy có xa cách nhưng họ vẫn chịu được. Bù lại là con cái kỷ luật, ngoan ngoãn, cuộc sống ổn định, tương lai được đảm bảo, hơn rất nhiều chị em xung quanh. Ngoài ra còn là họ hàng xung quanh nữa, bố mẹ đẻ ở gần động viên, rồi bố mẹ chồng ở cùng nữa, tự nhiên lối sống của người có gia đình cũng tự nhiên sẽ đi vào khuôn khổ, gương mẫu hơn. Phụ nữ hướng nội, hiền lành, phụ nữ nghiêm túc, hay phụ nữ thuộc mẫu truyền thống, rất nhiều người chọn chồng là sĩ quan, công an, đều có lí do cả.

do…
donnhadontet

02/2010

@donnhadontet 02/2010
#24
Ưng 5
Công an, quân đội là vua của các nghề chứ không phải IT cận đụt hay culy coder làm đến 35 tuổi lo sốt vó bị đuổi.

Gái nó cần gì phải ở bên cạnh nó suốt ngày, cái nó cần là sự bảo vệ khi có chuyện. Lấy chồng Công an, Quân đội được bảo vệ, ra đường không phải ngán ai cả, có ai ra đường dám hổ báo với CA, QĐ ko? Gặp hàng xóm mất dạy thì thấy CA QD cũng ngán. Tóm lại là chẳng ai dám ăn hiếp vợ CA QD.

Dịch này mới thấy CA QĐ lợi cỡ nào, khi ai cũng bị nhốt trong nhà, làm cái gì cũng bất tiện, muốn mua cái BVS, mua lon sữa cho con cũng phải ra chốt xin phép mà không biết có được cho đi không thì lực lượng vũ trang kể cả Dân quân luôn ra đường thoải mái, làm gì cũng được, vô siêu thị mua đồ thì LLVT đc mua còn dân thường thì về nhà đặt online và đợi dăm ba hôm đi nhé.

Còn bình thường thì làm CA QD quen biết rộng ở môi trường nhà nước, vợ con đi làm giấy tờ ko ai dám hoạnh hoẹ, lương cao ổn định, lậu thì khỏi nói, nghề nghiệp có thể làm đến già. Nghề nói ra khá là oai, bạn bè người thân, họ hàng làng xóm nghe mác CA QD là ai cũng muốn nịnh bợ, kết thân để nhờ vả kể cả éo quen biết nó cũng mang quà cáp đến, mà bọn gái cực thích cái cảm giác này luôn. Chẳng ai dám khinh khi nhà CA QD dù họ có giàu hơn.

Tôi lên tiktok chỉ thấy mấy em gái ước được lấy chồng sĩ quan chứ chưa thấy ước được lấy chồng làm mấy nghề khác bao giờ.