Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: [Review] Phỏng vấn Amazon AWS Vancouver

@greans
#1
Ưng 26

[Review] Phỏng vấn Amazon AWS Vancouver

gr…
greans

@greans
#2
Ưng 10
Vàng quan điểm
SINGAPORE -> BEIJING


Chuyến bay dài nhất cuộc đời mình từ đó tới giờ bắt đầu.


Cũng may trên máy bay có wifi nên cũng đỡ chán.Đồ ăn cho cả 2 chặn, hình như nhiều hơn nhưng mình không chụp hết


Hạ cánh ở sân bay ở Bắc Kinh

Sân bay mới ở Bắc Kinh nói chung rộng vkl, nhưng nhìn chung dịch vụ và cơ sở vật chất kém hơn so với Changi Singapore, đi nhiều sân bay mới hiểu tại sao Changi là Sân bay tốt nhất thế giới nhiều năm liền. Đặc biệt ở sân bay bắc kinh buổi tối lạnh vkl ngủ không nổi luôn.

Vì thời gian quá cảnh cũng dài, 3 4 tiếng gì đấy nên mình tranh thủ chợp mắt lấy sức, mà cũng không dám ngủ thẳng vì phải tranh đồ. Nói chung đi ra khỏi sin thì không tin bố con thằng nào.

Hạ cánh ở Vancouver


Sau tổng giờ bay + quá cảnh là 22 23 tiếng gì đấy thì cũng đặt chân lên vancouver. Ấn tượng đầu tiên là không khí trong lành, khí hậu lành lạnh.

Sân bay tương đối nhỏ, có khi nhỏ hơn TSN chứ đừng so gì với Beijing hay Changi, hoặc có khi mình đi nhanh nên nhận xét chủ quan.


Khung cảnh cây cối đặc trưng xứ ôn đới


Góc đường ở Vancouver


Nhà ga tàu điện gần nơi ở

gr…
greans

@greans
#3
Ưng 10
Vàng quan điểm
Khách sạn

Thằng amazon nó cho ở khách sạn khá gần với nơi phỏng vấn, cách 2 block nhà. Nói chung là khá hài lòng với chỗ ở. Tương đối sang, ngay trung tâm.


Lúc checking gặp rắc rỗi ở chỗ đứa tiếp tân bắt mình phải đóng tiền khi checkin (800+) Trong khi tiền ở đáng lẽ là sẽ được thanh toán riêng. Cho nên mình phải gọi điện về Mẽo cho thằng agent để làm việc với khách sạn. Lúc này cũng chả để ý lắm, nhưng tháng sau về sin mới phát hiện cuộc gọi đấy tốn 100+, tiếc vkl.


Phòng khá ổn


Có cái bàn làm việc cũng rộng


Thích quả bồn tắm


View nhìn từ cửa sổ


Hai quyển sách mang theo vào lúc đó