Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: [REVIEW - Có Pic] Yêu cô gái người Nhật sẽ thế nào?

@AMD3000+
#1
Ưng 7
Gạch 27

[REVIEW - Có Pic] Yêu cô gái người Nhật sẽ thế nào?

AM…
AMD3000+

@AMD3000+
#29
Ưng 7
Gạch 14
Vàng quan điểm
Ngược dòng
Tập 2: Buổi hẹn đầu tiên phạm sai lầm và được trời cứu

Thú thật bản thân em cũng khá dày dặn kinh nghiệm tình trường, quen khoảng 2x cô (cái này thành thật chứ không dám chém gió), cũng đã từng có người yêu là người Úc gốc, nhưng lại phạm phải sai lầm khá ngớ ngẩn? Vâng, sai lầm là em suggest cho Nanee ăn Bún thịt nướng ngay lần đầu gặp, và em vẫn chưa nhận ra sự ngớ ngẩn này cho đến khi ông trời phù hộ. Có ai lần đầu gặp đi ăn bún thịt nướng không Các thím lưu ý mạnh nhé, chọn thứ gì đó nhẹ nhàng trước, rồi hẵng ăn sau cho buổi đầu dating, vì sẽ thân quen với nhau trước, làm gì cũng dễ hơn. Đằng này chưa quen gì đã ăn bún thịt nướng, thật không hiểu được bản thân mình luôn

Chiều mùng 1, 7 giờ em có mặt tại nhà của Nanee, chỉnh trang lại quần áo tóc tai, sau đó nhắn một cái tin nhẹ nhàng:


À đoạn này hơi không liên quan, con gái cũng có rất nhiều kiểu, gu em thì chỉ thích các bạn có liên quan tới yếu tố "nước ngoài" - tức là tư tưởng phương Tây một chút, em đặc biệt không thích và rất không thích các cô gái truyền thống quá hoặc các bình bông di động- tức là đẹp nhưng không có cái đầu - và điều đặc biệt quan trọng: phải có đầu óc thông minh, học hành đàng hoàng đến nơi đến chốn. Kinh nghiệm của em khi đi với con gái theo gu em cho buổi gặp đầu tiên, các thím nên chuẩn bị những thứ như sau :
  • Quần áo gọn gàng, có gu một chút (các cô gái trẻ thích con trai mặc đồ năng động, không già quá).
  • Tóc tai ngăn nắp nhưng đừng nên chải chuốt kỹ quá, vì sẽ không tự nhiên, với lại đàn ông mà chải chuốt quá em nghĩ các cô gái thông minh sẽ không thích lắm
  • ĐẶC BIỆT LƯU Ý mùi hương cơ thể, tắm thơm tho là chưa đủ, mà phải có 1 chai nước hoa thực sự cuốn hút. Em chọn Dior Sauvage hoặc Mont Blanc Legent Night. Em đã dùng Mont Blanc cho ấn tượng lần đầu này.
  • Xe cộ em nói thật cũng quan trọng, nhưng với các cô gái thông minh thì không quan trọng lắm đâu, miễn đừng có đi mấy cái xe trẻ trâu như Exc hay Winner Satria Raider các kiểu là được Em cũng chi đi xe ga bình thường thôi nhé các thím

- Đúng giờ nhé các thím... mà em sai lầm chỗ này... Vì hôm đó em đi chúc Tết Thầy, nên em tới trễ... Các thím có thể thấy, em đến trễ tận 43 phút, xứng đáng ăn gạch...


Ấn tượng lần đầu... Ồ, một cô gái dễ thương có đôi mắt thật đẹppppppppppppp, mặc áo Haori theo đúng kiểu Nhật (đây là 1 loại áo có tà áo dài). Xong màn chào hỏi, thì em đội mũ bảo hiểm cho Nanee, bật gác chân và mời Nanee lên xe thôi Tất nhiên do chưa là gì của nhau khi đó, Nanee vẫn giữ khoảng cách với em, ngồi không quá sát.

Trong đầu lúc này, thực ra chẳng nghĩ ra được một cái gì hết, cố gắng kiếm chuyện để nói thôi mấy thím à Cố gắng chủ động cuộc trò chuyện,đi xe máy bị cái là hơi ồn, lại nói tiếng Anh với nhau nên hơi khó nghe, nhưng đừng có im lặng nhé Em chở Naneeđi tới chỗ ăn thì... Oops... Quán đóng cửa Nhưng đây mới là mấu chốt để trời thương, chứ quán mà mở cửa thì chắc k biết nói gì. Đi lòng vòng 1 hồi, em quá ê mông, nên hỏi Nanee:

- Em đã bao giờ thử ăn ốc chưa?

Nanee đáp:
- Ốc à, em thử sơ sơ thôi, mà lâu lắm rồi cơ.

- Oke, vậy mình đi ăn ốc được không?

- Oke luôn.

Vâng, buổi đầu tiên đi ăn ốc thì cũng gọi là tạm được, đỡ hơn nhiều, vì các thím sẽ có thời gian trò chuyện, và không quá bận rộn vào việc ăn uống do ốc vừa ăn vừa nói được, rất thoải mái. Cố gắng galant hết sức nhé các thím, việc chuẩn bị từng thứ nhỏ cho con gái đều được họ đánh giá rất cao.

Ăn ốc xong thì phi qua cầu Ông Lãnh, chợt thấy tiệm Phúc Long, à há, hỏi Nanee có thích uống không, thế là lại tạt vào làm 2 đứa 2 ly Đờ mờ, trong lúc mua, lại phải nghĩ đi đâu... Hay là...

Nói chơi thôi nhé mấy thím, em hỏi Nanee:
- Nay ngay ngày mùng 1 Tết, anh nghĩ tất cả đều nghỉ hết rồi, chỉ trừ mấy chuỗi lớn thôi. Anh thực sự không có idea nào để đi đâu hết đó.

- Em cũng không biết luôn.

- Có 1 chỗ, là nhà anh, gần đây thôi, nhưng liệu có tiện khi lần đầu gặp nhau mà anh dẫn em lên nhà anh không?

- Có tiện cho anh không?

- Anh ở 1 mình, nhà anh ở trong 1 căn hộ gần đây, không có ai trong nhà cả. Chúng ta có thể vừa uống vừa nói chuyện, anh có thể chơi đàn cho em nghe nữa - Em ra sức dụ dỗ và thuyết phục

- Em thì ok thôi, không sao hết.

- Em chắc là em tin anh chứ?

- Ưm - Cái "ưm" rất dễ thương của người Nhật.

Thế là đi thôi. Nhà em ở Quận 1 cũng gần đó, lên ngắm thành phố về đêm, hai đứa nói tùm lum thứ chuyện trên đời này hết, và em xách đàn ra chơi cho Nanee nghe như đã hứa. Trong đầu thề luôn chỉ có mỗi 2 bài: "Hanamizuki" (hoa thuỷ mộc) và "Sayonara no natsu" (tạm biệt mùa hè) do có coi 2 phim này, và em hoàn toàn KHÔNG PHẢI là người thích văn hoá Nhật, và cũng KHÔNG PHẢI là một Wjbu đâu nhé các thím.

- 2, 3 năm nay anh không hề chơi Hanamizuki và Sayonara no natsu, anh đánh vấp vài chỗ, em bỏ qua nha - Em lặng lẽ kiếm cách nói chuyện.

Nanee an ủi:
- Anh chơi hay mà, nhưng 2 năm mà còn nhớ được bài thế này là quá tốt rồi ấy.

Theo lời của Nanee kể, thì cấp 3 ở Nhật, các bạn sẽ được chọn môn tự chọn, và Nanee chọn học Nhạc, và có lẽ âm nhạc là thứ gắn kết và là chủ đề lớn nhất của ngày hôm đó. Nói 1 hồi, em còn chỉ cho Nanee chơi guitar nữa, Nanee có vẻ cũng rất thích thú, em đùa:
- Ơ, hình như anh lại mắc bệnh nghề nghiệp rồi, tự nhiên sao lại đi giảng về âm nhạc cho em nghe. Haha.
...

...

Rồi bầu không khí bỗng lặng im sau tràng cười của em... Chuyện gì xảy ra vậy?
Ngước nhìn kế bên, một cô gái Nhật Bản có đôi mắt long lanh, vẫn đang chăm chú nhìn mình. Cả 2 đều không nói được lời nào. Vì hướng dẫn cho Nanee chơi, nên cũng phải cầm tay để chỉ, ơ kìa... Mà hình như tay em và tay Nanee vẫn đang nắm... "Thôi, nắm luôn, sợ gì", em nghĩ vậy.

Điều đáng nói là Nanee không hề rút tay ra, mà mắt ngày càng long lanh hơn khi tiếp tục nói chuyện, em mới hỏi thêm về cuộc sống của cô bé:
- Em đã bao giờ yêu ai chưa?

- Em chưa. - Nanee lí nhí.

- Thật không đó??? - Em vặn vẹo

- Em có lý do gì để nói dối anh đâu. Em ở đây 2 năm, thì hết cả 1 năm dịch, em cũng k có nhu cầu gặp ai, cũng không có ai gặp được em thì làm sao mà có.

- Ớ, thế em toàn ở nhà thôi ư?

- Ưm.

Thoạt đầu cũng có một chút đề phòng, nhưng nhìn vào mắt Nanee, em đã phá vỡ đi những hoài nghi đó, vì ánh mắt ấy không hề dối trá. Lặng lẽ, em không nói gì cả, đưa tay đỡ lấy mặt của Nanee nựng yêu và thơm luôn vào má Nanee ngượng đỏ cả mặt, chưa kịp hoàng hồn, em cướp luôn first kiss của Nanee luôn, huhu thật nhẫn tâm Mùi thơm thật đặc biệt, thật chưa từng trải nghiệm, và nụ hôn này rõ ràng là chưa bao giờ có kinh nghiệm!

Sau khi dùng hành động thay cho lời nói, sự thực là chúng ta không cần một buổi tỏ tình nào cả, mà cả hai đã ngầm hiểu. Chợt như năm 18, thứ tình yêu sét đánh này ở đâu ra như thế? Một người vốn đã chai sạn hết cả cảm xúc vì yêu quá nhiều như em, bây giờ mọi thứ vỡ oà lại như những ngày đầu mới vào đời... Ừ, Nanee cũng mới vào đời, vậy chúng ta sẽ cùng bước vào đời...

"What do I do when lightning strikes me?" Em khẽ hát một câu trong bài "Sorry seems to be the hardest world". Nanee nhanh nhảu đáp:

  • Nhưng em không yêu anh ngay lần đầu gặp anh đâu.
  • Ừa, nhưng anh thì có, anh bị sét đánh ngay khi thấy em bước ra khỏi nhà rồi.

Thấm thoắt ngồi với nhau rõ là mới có 1 tí, gần 2 giờ sáng rồi các thím ơi. Thế là em phải đưa Nanee về nhà. Về tới nhà Nanee, em đưa má ra, chỉ chỉ:
- Hôn anh nhanh lên.

Nanee đáp trả bằng hành động. Vậy là đã quá hạnh phúc rồi, nhưng còn hạnh phúc hơn khi về đến nhà, nhận được tin nhắn này:


Khép lại Tập 2 mà em cho rằng đó là ý trời. Từ từ sẽ có hình nhân vật chính nhé Các thím đừng gạch em nữa tội lắm huhu

an…
analogy

06/2021

@analogy 06/2021
#38
Ưng 4
Gạch 1
Vàng quan điểm
Nói có sách mách có chứng. Thời gian screenshot rõ thế kia