Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: Quái xế đua xe khai 'đang lượn phố để tỉnh rượu'

@NguoiDanOngChanThat86 Joined: 08/2020
#1
Ưng 4
Gạch 2

Quái xế đua xe khai 'đang lượn phố để tỉnh rượu'

[N…
[NFS]NeedForSpeed

06/2011

@[NFS]NeedForSpeed 06/2011
#9
Ưng 4
toàn xe zin tháo bớt áo cho nhẹ đi, thua xa đám miền tây cùng tuổi như xe nào cũng từ làm nồi cho tới full pxl

Ngoài này đua kiểu khác mà

Trong độ full nóc rồi đua ăn tiền.. đua cũng toàn ra quốc lộ với đường lớn

Ngoài này chủ yếu các thanh niên đua trong phố, lạng lách đánh võng với bốc đầu úp vỉa thôi

fa…
fanfan1234

06/2021

@fanfan1234 06/2021
#15
Ưng 10
Vàng quan điểm
Ngày xưa dân tổ thủ đô mỗi lần đua là cả vài trăm người, đoàn này bị bắt thì đoàn khác vẫn đua bình thường. Những huyền thoại nằm lại vỉa tử thần nhiều như lợn con. Chưa kể người dân đổ cát, dầu luyn ra đường cũng góp phần chết rất nhiều. Chứ giờ chỉ phóng nhanh xong bấm còi hú hét là chính chứ đua gì bọn này

Jo…
Jonathan Wick

@Jonathan Wick
#16
Ưng 12
Vàng quan điểm
Trong này phong cách xe đấu là style thể lực tốc độ, ngoài ấy thì kỹ năng...
Điểm chung đều là súc vật

xe…
xephinhkieumy4

09/2014

@xephinhkieumy4 09/2014
#19
Ưng 3
Gạch 9
Ngược dòng
thằng say rựu cùng quận cùng đường nhà mình luôn, ae Đống Đa 29 - E2 mãi chất

Bo…
Bobeo1987

08/2013

@Bobeo1987 08/2013
#31
Ưng 11
Vàng quan điểm
Một thời hoành tráng. Có biết 1 ông anh sn 79, ông kể tầm cuối những năm 90 đi đua xe bị cơ động đuổi, ăn 1 gậy vào đầu, lúc đó đang máu nên k thấy gì, 1 lúc sau thoát đc mới thấy choáng, sờ tay lên đầu toàn máu. Vào nằm viện mất mấy hôm chụp chiếu các kiểu, may mà k sao.
Tôi 87 ngồi sau ông bạn thấy đoàn thì giật mình nép vào ven hồ, bị ăn nguyên cái dùi cui m2 vào vai của cscđ đuổi phía sau, chắc tưởng cùng đoàn, về giở ra xem 1 lằn dài luôn, mấy ngày sau mới lành.
Trước đây cơ động đánh rất khét, ko đuổi được là thọc nguyên cây dùi cui m2 vào vành khi đang chạy, nhiều ông lên đường là như thế. Hay trên phố rải cát, xỉ than, gạch, dầu luyn ra cho đá lửa bằng mồm.
Cây dùi cui cơ động thường làm bằng cao su đặc, sau có phiên bản cải tiến là ống tuýp quấn băng dính đen vụt nhấc người luôn. Có một vụ nhớ mãi là hai anh cơ động chạy vào ngõ phố Huế bị úp sọt bởi gần chục ông, vụ đấy có 1 ông cơ động tử nạn còn ông kia thoi thóp. Sau vụ đó thì không có niệm tình gì nữa, đánh thẳng tay, vào số 7 dân đua nhất là mấy ông dẫn đoàn ăn sút, đấm nhấc người.
Tôi ở Kim Mã, dân đua chết như rạ, xòe, húc vào cây xà cừ, bị truy đuổi chạy vào ngõ vì trước còn thông ra phố Núi Trúc, sau phường bịt lối đấy dân đua chạy vào xác định.
Xưa có thú vui ngồi trên đường xem cơ động, sự ốp bọn đua, thật sự thì nhìn thấy bị chọc cây m2 vào vành bọn đua xe khi ấy thấy phấn khích lắm, ngắc ngoải còn không ai gọi điện cho cấp cứu luôn.
Sự, cscđ đánh, đạp, đấm đã tay chứ không hiền lành như bây giờ đâu. Các cháu này tầm cách đây 24 năm thì chắc chắn xanh cỏ ít phải chục cháu

du…
duy289

12/2012

@duy289 12/2012
#38
Ưng 4
Ngày xưa dân tổ thủ đô mỗi lần đua là cả vài trăm người, đoàn này bị bắt thì đoàn khác vẫn đua bình thường. Những huyền thoại nằm lại vỉa tử thần nhiều như lợn con. Chưa kể người dân đổ cát, dầu luyn ra đường cũng góp phần chết rất nhiều. Chứ giờ chỉ phóng nhanh xong bấm còi hú hét là chính chứ đua gì bọn này

bh làm j còn dân tổ thủ đô toàn mấy ông ở mãi dưới thường tín , đông anh đi đua xa vl :lmao: bh nhìn cno đua đâu có như ngày xưa thời chạy mã mây dân nó còn ném gạch đá chai lọ ra đường , chạy thi sách còn phải có nháy xe oto ở ngã tư

Gửi từ Samsung SM-N971N bằng vozFApp