Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: NYC của các bác/thím thế nào ? Có ai tương tư nyc rất lâu chưa ?

@Tiểu Mỡ Joined: 07/2020
#1
Ưng 13
Ưng 7

NYC của các bác/thím thế nào ? Có ai tương tư nyc rất lâu chưa ?

@littinh123 01/2014
#2
Ưng 4
Định vào chia sẻ nhưng đọc được dòng đầu nên thôi đi ra

@Hchiman 03/2021
#8
Ưng 7
Vàng quan điểm
vl tưởng lụy vì tình thế nào, trường hợp này t chỉ có 1 câu thôi:
Ngu thì chết, khóc lóc cl

@Cảnh sát chính tả 05/2021
#12
Ưng 6
Vàng quan điểm
Em cũng từng trong trường hợp của bác: chỉ khác là do em nghĩ nhiều về tương lai mà quên mất hiện tại thôi.
Lời khuyên thì: bác cứ giữ trong lòng đi, không nên liên lạc, con gái khi mà yêu lâu như thế mà đoạn tuyệt thì tuyệt giao lắm. Nếu gái có nym thì càng không nên. Thoát ra khỏi cảm giác này là không thể, chỉ có chai sạn, làm quen với nó đi thôi.
Rồi thì bác sẽ lại yêu.
Good luck bác.
Be present.

@hahang83 04/2010
#14
Ưng 5
nỗi nhớ ng yêu cũ của t ít dần theo số dư tk tăng lên

@tienthanht929 06/2013
#17
Ưng 2
Ưng 6
Ngược dòng

@NanNhan 09/2014
#27
Ưng 7
Vàng quan điểm
Em tán 2 năm, yêu 5 năm, chia tay 1 năm rồi. Cũng cắt hết quan hệ. Vẫn nhớ nhưng mà dần dần rồi cũng quen. Em thì trước vẫn muốn quay lại, hoặc ít nhất là bình thường quan hệ để lỡ có gặp nhau không khó xử vì 2 đứa cũng có bạn chung.
Hôm sinh nhật gái em gửi giỏ hoa cũng khá to chúc mừng, nó nhắn tin cảm ơn. Sau đó thỉnh thoảng em hỏi thăm tình hình cuộc sống mùa dịch thì gái không rep. Em thấy gái nó vô tình quá thôi cũng không muốn làm khó nên thôi. Lúc chia tay em khá fair,đồ giá trị mua chung em để hết cho gái, kêu xe chở sang tận nhà. Em có mượn gái 6 triệu sau em chuyển trả luôn 10 triệu. Nên em nghĩ mình nên nhận được một sự tôn trọng hơn khi chia tay.
Thời gian cuối trước khi chia tay lương em ít hơn lương gái, thời đầu dịch cũng khó khăn, tính em thì hay lo xa nên hay cọc cằn khó chịu lúc đó dẫn đến chia tay. Giờ thì thu nhập em x2, x3 gái tùy tháng nhưng mà 1 năm rồi vẫn không thấy quen được ai. Riết thấy độc thân cũng có cái hay, giờ tháng gửi ba má mấy triệu xài chơi. Thấy thích gì mua nấy chẳng cần lo nghĩ.

@yamero 11/2020
#40
Ưng 4
Em tình đầu tiên không có hình vì tìm không ra em ấy nữa, tình đầu luôn làm ta nhớ mãi, em ấy ở Cam Lâm, chắc giờ đang dạy học rồi. Thi thoảng là nhớ ẻm vì những kỉ niệm sâu đậm quá


Em thứ 2 nhỏ hơn 2 tuổi, giờ có tình mới rồi, cũng không liên lạc gì nữa vì em này cắm sừng tôi


Em thứ 3 giờ đang yolo cuộc đời, đang sống tốt, cũng không còn liên lạc với nhau nữa


Quen cô giáo dạy Toán cấp 2, rồi cũng chia tay rồi, cũng không liên lạc với nhau vì em này cũng cắm sừng tôi


Suy cho cùng đàn bạc là những niềm đau, là thứ bội bạc, là thứ làm tim ta tan nát


via theNEXTvoz for iPhone

@mie91 06/2014
#41
Ưng 4
Ưng 2
Em tình đầu tiên không có hình vì tìm không ra em ấy nữa, tình đầu luôn làm ta nhớ mãi, em ấy ở Cam Lâm, chắc giờ đang dạy học rồi. Thi thoảng là nhớ ẻm vì những kỉ niệm sâu đậm quáEm thứ 2 nhỏ hơn 2 tuổi, giờ có tình mới rồi, cũng không liên lạc gì nữa vì em này cắm sừng tôiEm thứ 3 giờ đang yolo cuộc đời, đang sống tốt, cũng không còn liên lạc với nhau nữaQuen cô giáo dạy Toán cấp 2, rồi cũng chia tay rồi, cũng không liên lạc với nhau vì em này cũng cắm sừng tôi


Suy cho cùng đàn bạc là những niềm đau, là thứ bội bạc, là thứ làm tim ta tan nát


via theNEXTvoz for iPhone
Fen quen gái xấu vậy còn bị ăn sừng hả

via theNEXTvoz for iPad

@CungDanSauCuoi
#45
Ưng 4
Vkl lụy, chắc mới chia tay hở, dm thằng éo nào chả tưởng mình lụy lúc ct cho tới khi vài tháng nữa nó còn chả nhớ con nyc đó là thứ mấy ấu chứ

Gửi từ Xiaomi MIX 2 bằng vozFApp
anh vào voz lâu chưa ?
vozer toàn 3-5-10 năm thôi nhé
tôi 3 năm rồi

@am_vanquish
#96
Ưng 4
Vô tình gặp lại ex trong công việc, ban đầu ko nói chuyện, nhưng tối đó ẻm có nt qua zalo hỏi "anh ko nhận ra em sao, anh ko lo lắng cho em nữa ah". Lòng có chút buồn vì ngày xưa khi quen nhau là yêu xa, cuối tuần mới gặp dc, nhưng em thật sự ko hiểu chuyện và từng cư xử khiến mình rất buồn. Lý do chia tay bắt nguồn từ việc cãi vã 1 chuyện rất vô duyên.

Lần chat đó, thấy ex nói chuyện rất hào hứng. Ex tâm sự hơn một năm qua có gặp vài người tốt nhưng ko muốn quen ai cả. Thưở mới chia tay, ex thú nhận rất vất vả để vượt qua vì nhiều người tiếc cho 2 đứa, nhiều hơn em nó hình dung. Khung chat chạy liên tục cho tới khi mình xác nhận đã có nym. Một hồi lặng lẽ, 2 đứa chúc nhau sức khỏe và ngủ ngon. Thật sự lúc đó thấy rất buồn cho ex và cả bản thân. Đôi khi từng nghĩ, phải chi ngày xưa em ko vì cái tôi quá cao mà hỗn với mình thì có nhẽ chúng ta đã gặp lại được.