Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: |Nhà nước 2022| Ai là công chức, viên chức, người lao động làm việc trong nhà nước thì vào đây chia sẻ công việc

@LunMapCanTriHoiNach
#1
Ưng 7
Gạch 3

|Nhà nước 2022| Ai là công chức, viên chức, người lao động làm việc trong nhà nước thì vào đây chia sẻ công việc

lo…
lol2003

12/2010

@lol2003 12/2010
#2
Ưng 74
Gạch 26
Vàng quan điểm
Ngược dòng
Team kéo lùi sự phát triển của dân tộc.
Ko bh chung mâm với bọn vô văn hoá ,vô liêm sỷ, vô đạo đức này.
Vote xoá thớt.

Gửi từ Quốc thoại đến từ 3021 bằng vozFApp

te…
tetebac

10/2011

@tetebac 10/2011
#15
Ưng 4
Haiz, chuyên viên Mặt trận, méo có chỗ nào ăn cả, lương bậc 1 do mới vào, hệ số 2,34 các kiểu là 5tr3.
Cố kiếm thêm cái làm thêm ngoài nữa.

da…
dangkhoa2502

08/2021

@dangkhoa2502 08/2021
#18
Ưng 9
Gạch 1
Vàng quan điểm
Team kéo lùi sự phát triển của dân tộc.
Ko bh chung mâm với bọn vô văn hoá ,vô liêm sỷ, vô đạo đức này.
Vote xoá thớt.

Gửi từ Quốc thoại đến từ 3021 bằng vozFApp
Ngu dốt. Bác sĩ, y tá ở các đơn vị sự nghiệp công lập là viên chức đấy và cũng làm việc trong nhà nước. Hay ý anh bảo, bác sĩ và y tá đang kéo lùi sự phát triển của dân tộc

Ba…
Bananaaa199

02/2018

@Bananaaa199 02/2018
#19
Ưng 16
Gạch 3
Vàng quan điểm
Ngược dòng
Team kéo lùi sự phát triển của dân tộc.
Ko bh chung mâm với bọn vô văn hoá ,vô liêm sỷ, vô đạo đức này.
Vote xoá thớt.

Gửi từ Quốc thoại đến từ 3021 bằng vozFApp
xin phép đấm vào mồm thằng ngu dốt này

da…
daylatencauthubongda

03/2013

@daylatencauthubongda 03/2013
#30
Ưng 4
Theo nghiệp công chức thì thời điểm bắt đầu có tiếng nói phải >35,40. Trước đó thì chỉ cầm cự thôi.

mr…
mrsongphuong

11/2010

@mrsongphuong 11/2010
#34
Ưng 6
trong chán ngoài thèm. Lương thua hẳn phụ hồ (phụ hồ ngày 250k thì tuần làm 5 ngày như nhà nước cũng đã hơn lương công chức).
Còn nói về lậu thì mấy thằng to chứ mấy thằng lính lác có cái gì đâu mà lậu. Xác định làm công chức thì trên U40 mới thấy nhàn hạ 1 xíu, lúc đó cũng dc sắp xếp bổ nhiệm dc 1 số chức danh nho nhỏ, đỡ phải làm lính lác. 10 năm làm công chức ko biết cái lương tháng 13 (tết được 300k tiền trực tết )
Haizz, đang ước có 1 khoản nho nhỏ rồi nghỉ mẹ về làm rẫy cho nhàn thân.
Khổ nhất là công chức hành chính, lương thấp nhất, làm nhiều nhất, nhàn nhất là công chức khối đảng đoàn thể.

Ko…
KoolKool

06/2012

@KoolKool 06/2012
#46
Ưng 9
Tips cho các bạn trẻ mới đc chạy thành công vào nn, làm vừa phải thôi, ngoài ra chịu khó quan hệ cởi mở với đồng nghiệp, sếp xung quanh, ít nhất phải tạo đc 1 tý dấu ấn gì đó người ta nhớ, chứ bạn là thằng trẻ, dạng cá biệt, cuối năm xét thi đua sẽ bị ăn gạch rất nhiều đấy , muốn phấn đấu cũng khó... trừ khi bạn là con cháu của tay rất to nào đó. Nói chung môi trường nhà nước vẫn không hề lý tưởng tý nào đối với những người sống nội tâm, yêu màu hồng, suốt ngày tự kỷ gõ code.

am…
am_vanquish

@am_vanquish
#70
Ưng 9
Mới vào nhà nước được 9 tháng, trước đó từng làm việc ở nước ngoài và một số cty, Tết năm ngoái xin thôi việc về quê sinh sống cho gần ba mẹ. Lương công chức thì thôi miễn bàn, vẫn đang hợp đồng, chuẩn bị thi công chức. Nhìn chung lương rất thấp, đòi hỏi và khối lượng việc cũng nhìu, khó mà thu hút được người trẻ, ai không lo chuyện cơm áo gạo tiền thì mới nghĩ đến chuyện cống hiến dc. Việc nhà nước nói chung nhàn hay mệt tuỳ tính chất và trách nhiệm đi theo cũng như độ nóng của sự phát triển địa phương, vẫn có các vị trí phụ trách chuyên môn, thẩm định phê duyệt hồ sơ kỹ thuật. Luật lá, báo cáo nhìu vô số kể, nhìu lúc ko có thì giờ làm mà vẫn phải làm báo cáo, giải trình, làm xong thì tối trễ ở lại làm việc mình. Thi thoảng cũng chả có cuối tuần, dc cái nhiều người liên hệ nhờ giúp đỡ, giúp dc thấy cũng vui vui, dĩ nhiên có cái đó càng vui hơn do bản thân thấy ko quan trọng. Các sếp trực tiếp thấy cũng giỏi, nể, tính tình đáng mến, suy nghĩ tích cực.

Quan điểm trước và sau khi làm nhà nước cũng có thay đổi, phần do hiểu rõ hơn một số yêu cầu về quy định pháp luật nên cũng ko được thoải mái dễ dãi như xưa. Gần như ko có thời gian rảnh rỗi, hoặc dám xin nghỉ để làm việc mình thích như xưa nữa.

Trên đây là quan điểm cá nhân mình về công việc hiện tại, mình phụ trách kiến trúc - quy hoạch


via theNEXTvoz for iPhone

cu…
cuongtommy

07/2013

@cuongtommy 07/2013
#172
Ưng 4
Thu nhập tăng thêm đó nhiều chỗ có k bác, có nộp hồ sơ thi cc Hải Quan rồi mà pass thanh tra nên định thi tiếp Hải Quan do đang bị hoãn qua tết mới thi.
Bọn Hải Quan lương thưởng thôi đã cao chót vót rồi, trung bình trên 15tr một tháng cho công chức mới vào. Lậu thì khỏi nói

Gửi từ Realme X7 Pro bằng vozFApp
Tỉnh lại đi chú em, chắc tấm chiếu mới đây mà, hải quan lương và thưởng cao hơn công chức bình thường nhưng mới vào thì ko đến 15 đâu, lậu thì cũng tuỳ vị trí thôi ko phải ai và chỗ nào cũng có đâu, nếu làm hải quan thì thường là xa nhà, và đặc biệt thi hải quan cực kỳ khó, khó hơn các ngành khác và công chức địa phương nhiều, chỉ tiêu ít nữa. Chú em pass thanh tra là ngon lắm rồi, ước mơ của bao nhiêu người đấy, và chú nên nhớ, môi trường nhà nước mà mới vào như chú thì đừng nghĩ đến lậu, cứ đi làm đi, tầm 5-7 năm nữa thì hãy nghĩ đến chuyện thu nhập, còn trước tiên cứ sống bằng lương đi, ko chết đói đâu mà lo