Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: Nghèo + Đẻ Nhiều = Ngu muội + ngàn năm tăm tối

@bosuathienthan
#1
Ưng 38

Nghèo + Đẻ Nhiều = Ngu muội + ngàn năm tăm tối

Tr…
Trốn Tránh

11/2020

@Trốn Tránh 11/2020
#2
Ưng 5
Gạch 18
Ngược dòng
Đẻ cho vui nhà vui cửa, đi làm mệt nhọc về thấy mấy đứa con tinh thần cũng nhẹ người phần nào.

it…
itculi9x

10/2020

@itculi9x 10/2020
#3
Ưng 9
Vàng quan điểm
Đúng v, thà ít nhưng chất lượng. Chỉ vì 1 vài phút sung sướng mà khổ cả đời, khổ từ đời cha mẹ tới con cháu sau này. Tôi thấy nhiều ng đẻ như trời sinh voi sinh cỏ, nghèo éo cho nó đi học, bắt đứng ở ngã ba đèn đỏ xin tiền ko kể nắng mưa.

ho…
hoangdesaco

06/2017

@hoangdesaco 06/2017
#6
Ưng 1
Gạch 16
Ngược dòng
Tỉ lệ sinh thấp đang là mối nguy cho sự phát triển của đất nước đó. TQ, NB nó đang dùng mọi cách để tăng tỉ lệ sinh mà k đc kia kìa. Ở đó mà chửi người ta đẻ nhiều

bo…
bosuathienthan

@bosuathienthan
#8
Ưng 30
Gạch 1
Vàng quan điểm
Tỉ lệ sinh thấp đang là mối nguy cho sự phát triển của đất nước đó. TQ, NB nó đang dùng mọi cách để tăng tỉ lệ sinh mà k đc kia kìa. Ở đó mà chửi người ta đẻ nhiều
Hình như bác quên mang não khi comment thì phải. So sánh VN một quốc gia đang phát triển và còn nghèo với Nhật Bản ). Sao không so sánh luôn với Mỹ đi cho nó sang.

Còn nếu bác coi xong cái clip đó mà cảm thấy những người đó sống sung sướng thì đúng là không có não hoặc trí tưởng tượng phong phú quá. Sống cứ như súc vật mà kêu hạnh phúc, à quên sống còn thua con chó nhà hàng xóm của tôi nữa. Ít ra nó còn được chủ cho ăn đồ ngon, đi khám bệnh đi kỳ, chăn ấm nệm êm.

Loại người nói chuyện không biết suy nghĩ như anh chắc mới học hết cấp 2

Mi…
Michelle Anderson

@Michelle Anderson
#9
Ưng 10
Gạch 1
Vàng quan điểm
Tăm tối hồi nào, đẻ càng nhiều thì càng nhiều culi ra tư bản, kiếm ngoại tệ càng nhiều thì tầng lớp trên sướng chớ sao

Su…
SuperSeeder

@SuperSeeder
#18
Ưng 5
Nhà nghèo đẻ nhiều, không lo cho con ăn học tới nơi tới chốn. Sau này con cái chỉ có 2 lựa chọn: làm người tử tế đi làm culi, công nhân hoặc làm người xấu đi trộm cướp, lừa lọc.
Còn nhà có học thức, điều kiện thì lại đẻ ít. Như bác X mà đẻ chục đứa thì chắc 4 đứa làm chủ doanh nghiệp, 6 đứa Ủy viên TW Đảng mất.

Yê…
Yêu em Thu Nga CN12 ptit

@Yêu em Thu Nga CN12 ptit
#22
Ưng 9
Gạch 1
Mới xem cái clip về Mekong Delta trên netflix thấy có tả gia đình Việt Nam.

Nhìn ai cũng nghèo khổ, cả đời sống trên cái xuồng bán hủ tiếu qua ngày nhưng đẻ cả chục đứa con. Cháu chắt thì cũng chục đức. Những người đó đều sống trên cái xuồng đó.

Thấy cuộc sống thiếu thốn đủ điều, nếu mà so sánh với cuộc sống ở thành thị đúng là thiên đường và địa ngục. Không biết tại sao họ khổ vậy lại kéo theo người khác cùng khổ. Thấy con cháu họ trên xuồng đó còn nhỏ mà phải sống trong cảnh không biết bóng đèn là gì, thiếu thốn đủ thứ...

Cảm thấy nếu mà nghèo mà còn đẻ nhiều như thế cũng chẳng giúp gì được cho đất nước mà còn đẩy con cháu mình vào cảnh ngàn năm tăm tối.
đẻ nhiều thì còn có lực lượng culi đực + phò cái, cô dâu xuất đi tư bản kiếm ngoại tệ, không thì trong nước cũng có 1 lực lượng dân ngu nghèo đông đảo, sẵn sàng chấp nhận lương không cao, thì tư bẩn nó mới vào đầu tư. Suy nghĩ như anh thì iq cao với con cái bên trời Tây chết đói lâu hết rồi. Dân ngu càng đẻ nhiều thì con cái iq cao mở party bên xứ tư bẩn càng to. Còn dân khôn não sạn đẻ nhiều thì con nó ngu hay khôn cũng phần lớn sang Tây xài tiền hoặc cống hiến chất xám, iq cao có được hưởng cái gì đâu

BM…
BM.Archie

@BM.Archie
#23
Ưng 9
Nếu ko đẻ thì lấy ai đi phụ hồ xây nhà cho bác?
Nếu ko đẻ thì lúc bác nhậu xỉn thì lấy ai chạy Grab chở bác về tận nhà?
Nếu ko đẻ thì lấy ai giao đồ ăn cho bác trong mùa dịch vừa rồi?
Nếu ko đẻ thì lấy ai làm lao công quét rác để bác có mấy con đường sạch đẹp?
Nếu ko đẻ ai là người dám trèo cao gắn máy lạnh cho bác, gắn cáp mạng, sửa dây điện cho bác sung sướng ngồi comment trên voz này?
Nếu ko đẻ thì lấy ai nai lưng ra phơi nắng phơi sướng trồng lúa cho bác có gạo ăn?
Nếu ko đẻ thì Nhật có chịu cấp ODA cho VN xây cầu, xây đường ko? Nhật nó viện trợ ODA nhiều cho VN cũng vì VN cung cấp 1 lượng lớn culi sang Nhật, mối quan hệ win-win.