Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: Mùa quân sự 2022

@Gies.Fly
#1
Ưng 3

Mùa quân sự 2022

Ch…
Chú Độ

03/2021

@Chú Độ 03/2021
#20
Ưng 12
Gạch 4
Vàng quan điểm
Ngược dòng

Sá…
Sát thủ đầu mưng mủ

05/2021

@Sát thủ đầu mưng mủ 05/2021
#26
Ưng 1
Gạch 6
Ngược dòng
Chắc bác không học đại học với cao đẳng rồi, chỉ chiêu cho nè, mua cái miếng xăm gì đó xăm lên, về vài ngày sau dùng xà phòng là tẩy ra. Bác ra tiệm mua cái kính 2,3 độ về, đeo cho quen cái độ cận của nó, để phòng khi người ta đưa kính để kiểm tra bác đấy. Sáng cứ cafe thuốc lá nốc vào, đừng có ăn gì hết. cho huyết áp nhảy tưng tưng. Bị cận lồi nó chả lôi đi đâu, chúc bác thành công.

pa…
park_kim_thang01

@park_kim_thang01
#49
Ưng 18
Vàng quan điểm
Tranh luận riết chán rồi fen. Ae nào cần tư vấn gì thì mình tư vấn trong giới hạn hiểu biết.
1 số câu hỏi điển hình lúc nào cũng có người hỏi.
Em bị cận x độ, em bị loạn x độ
Em con 1
Em lao động chính
Đi lính có đc học tập không
Đi lính có được ra ngoài ko, đc đi thi trả nợ môn không...
Profile: Đã từng thực hiện NVQS ở Quân cảng vùng 4 HQ, sau về làm phó CHT ở phường mảng huấn luyện (không phải mảng động viên tuyển quân) Nhưng đọc nhiều tài liệu về tuyển quân.
Hiện tại kiếp họa nô xây dựng
//Anh nào nói trình độ ĐH CĐ ra trường đi lính tốt hơn ở nhà mời ra đây tranh luận.
Còn đội lông bông, lóc cóc leng keng thì nên đi cho XH sạch bớt

pa…
park_kim_thang01

@park_kim_thang01
#57
Ưng 7
Bác ơi em hỏi phát
Em bị lao đã chữa khỏi , gia đình có người từng đi nghĩa vụ quân sự rồi . Hiện tại đang kẹt ở SG , mà ở quê thì kêu 30 tháng này đi khám ở phường
Mẹ em có nói là đã liên hệ CHT thì CHT bảo tới đây viết đơn xin hoãn được
Vụ này bác thấy có ok không bác nhỉ
Đã chữa khỏi = ko vấn đề = đi, đó là lý thuyết. Thực tế nếu có nhiều lựa chọn hơn, chỉ tiêu NĂM NAY thoáng tôi sẽ ko bốc anh đi, tất nhiên phải gọi lên nói chuyện xem thái độ như thế nào. Đối với tôi, chí thí làm ăn, ngoan, ko vết thì tôi phiến cho qua. Vào gặp mà ko biết cất con mắt, hạ cái cằm thì tôi dí bằng được (miễn tiền bạc)
Kẹt ở SG = im lặng, ko phản hồi, chờ động thái ở phường. Nếu bị dí quá tôi đồ họ sẽ viết giấy điều động về khám, lúc đó bắt buộc phen phải về. Nhưng tình hình đi đường loạn xà ngầu như hiện nay, fen cứ nhận nhưng nói người ta ko cho ra, ko cho qua chốt. Lựa tình hình mà chém, nhưng đừng lớn giọng nhé.
Các anh sẽ hỏi tại sao tôi làm về mảng huấn luyện ở phường mà lại biết bên mảng tuyển quân. Đơn giản thôi, 1 phường có 1 trường 2 phó. 2 thằng phó mỗi thằng 1 mảng, thằng nào ngồi phó trước thằng đó làm tuyển quân. Vì sao thì các anh tự hiểu chứ
Khi nào thằng trưởng qua phường làm phó chủ tịch hoặc pbt thì thằng phó tuyển quân lên trưởng, và thằng phó huấn luyện ngồi phó tuyển quân.
Với trường hợp của tôi do về sau và nhỏ hơn các anh nên ngồi huấn luyện, và các anh đẩy hết việc cho tôi vì tôi cũng không quá ngu.
//Tôi biết các anh cần 1 câu trả lời đanh thép. KHÔNG cho trường hợp các anh. Nhưng nếu ko quá rõ ràng thì khôgn thể nào lường đc đâu. Lật qua lật lại dễ òm à. Ví dụ cận 1 độ mấy, 2 độ nó cũng bóp cổ đi đc
//Quên, ý trên, nhà có người đi lính ko đồng nghĩa với việc người còn lại không đi. Mà chỉ đc hoãn trong thời gian người đó đang tại ngũ. Kể cả ae ruột

pa…
park_kim_thang01

@park_kim_thang01
#72
Ưng 9
Vàng quan điểm
sinh năm 94 thì năm nay còn gọi khám không a, phải hết 27 tuổi là hết năm nay phải ko a park_kim_thang01
sr anh, tôi ko thấy norti anh quote.
Thứ nhất: nếu anh ko học đh cđ, hoãn vì nhập học thì anh đã hết tuổi gọi (25)
Thứ hai: Nếu anh có học và có hoãn thì năm 2021 là lần cuối cùng gọi anh cho mùa nghĩa vụ 2022. Nếu 2/2022 anh ko nhập ngũ thì anh đã hết tuổi nvqs từ 1/1/2022.
Anh sẽ hỏi ủa, nếu sinh trong 7/1994 thì phải hết 7/2022 mới HẾT 27 vậy qua 2022 phải gọi nữa chứ.
Vì đợt gọi 2022 là cho ngày nhập ngũ 2023.
//Tất cả góp ý của tôi ko nhằm mục đích để các anh làm cơ sở sửng cồ với phường. Mà là để các a có cái nhìn tổng quan, lựa chọn đúng đắn hướng đi cho mình vừa đạt mục đích cá nhân vừa hài hòa đôi bên. Hãy nhớ luật chỉ dành cho dân Ở ĐA SỐ TRƯỜNG HỢP

[N…
[NFS]NeedForSpeed.2

@[NFS]NeedForSpeed.2
#81
Ưng 4
Gạch 4
Ngược dòng
Các gen z cố gắng lên.. nghĩa vụ thiêng liêng của tổ quốc thì đừng trốn tránh làm gì..

Biết đâu sau này thành bộ trưởng, thứ trưởng ( mặc dù tỷ lệ nhỏ hơn trúng vietlot)

Cố gắng lên các em... Anh hết tuổi rồi

pa…
park_kim_thang01

@park_kim_thang01
#82
Ưng 5
cái này đi mấy năm vậy bác?
4 năm trên giấy tờ, ở chổ tôi thì ko thường xuyên điều động mặc dù phường trọng điểm, khối lượng nhiệm vụ cực nhiều (mùa dịch thì ko rõ)
Cơ bản sẽ điều động nếu lực lượng DQTT (2 năm ăn ngủ tại phường) thiếu lực lượng, điều động tập huấn theo kế hoạch trên (huấn luyện phòng hóa, phòng không, PCCC..), trực gác, trực cao điểm 2/9 30/4, thậm chí tết dương tết âm các em lên lấy lì xì rồi ngồi chém gió tí là tôi cho về...
Tôi chuyên mảng này và rất hiếm điều động. Nếu kế hoạch nào ghi rõ "tập huấn cho tiểu đội DQCĐ" thì mới điều vì tôi đã lọc ra từ đầu các thanh niên này đều là đội đi làm có cống hiến (công ty rõ ràng thuế má bh minh bạch). Hơn nữa, do tụi này làm cty đàng hoàng nên ko phải alo mai đi trực nha em mà phải làm giấy đàng hoàng, chứ ko ăn phốt ngay.
Thành ra tôi đã điều là DQTT đa phần sẽ đi.