Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: Lần đầu thất vọng về Uniqlo. Mấy lần trước không sao.

@hieupro1710 Joined: 02/2021
#1
Ưng 35

Lần đầu thất vọng về Uniqlo. Mấy lần trước không sao.

be…
bethichIT

02/2010

@bethichIT 02/2010
#3
Ưng 10
Vàng quan điểm
2 cái áo có mấy trăm ngàn mà không xử lý cho xong. Quản lý Uniqlo cũng dở hơi thật.

Hộ…
Hội Trưởng Hội Chơi Chim

@Hội Trưởng Hội Chơi Chim
#4
Ưng 3
Gạch 6
Ngược dòng
ai tóm tắt lại cái

Ph…
PhonMap2

01/2013

@PhonMap2 01/2013
#13
Ưng 12
Vàng quan điểm
Đồ uniqlo vozer mua mặc nhiều r, gặp đồ lỗi cũng nhiều nhưng mua xách tay thì ko làm gì được thì ko nói

Đây có store chính hãng tại VN mà gặp trường hợp lỗi sp lạ như này, quản lý ở đâu sao ko ra trao đổi với khách, phải để khách lên xuống mấy lần rồi nhân viên thì quanh co? Hay thấy chủ thớt sinh viên rồi giở thói quan liêu ra?

Đọc kĩ #1 cáu vl.

bu…
bungphe1989

10/2017

@bungphe1989 10/2017
#16
Ưng 48
Vàng quan điểm
THẤT VỌNG VỀ SẢN PHẨM VÀ CÁCH XỬ LÍ - CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG LẦN NÀY CỦA UNIQLO- Ngày 4-11 và 5-11 mình có mua 2 đơn hàng. 1 đơn onl và 1 đơn mình mua trực tiếp tại cửa hàng. Mua về mình cũng không mặc ngay,mà để đó. Khoảng 1 tuần sau đó thì mình giặt và phát hiện là đồ bị phai màu rất nhiều.

- Trong những sản phẩm mình mua thì chỉ có áo polo vải pique là bị phai màu. Những sản phẩm khác hay đồ của mình trước đó thì không sao.

Link sản phẩm : https://www.uniqlo.com/vn/vi/products/E422987-000?colorCode=COL30

-Mình mua 2 áo polo màu Blue và Light Blue. Lần đầu giặt thì bị phai cái Light Blue, mình có đăng lên hỏi mấy anh em trên voz. Nhưng sản phẩm chỉ ghi "giặt bằng nước lạnh" chứ không ghi chú gì thêm.

-Vì là đồ mới nên mình cũng khá cẩn thận: lộn trái bề mặt áo và bỏ vào túi giặt đàng hoàng. Thông thường quần áo của mình thì mình toàn ném vào máy giặt chả vấn đề gì. Còn nước giặt thì mình chỉ giặt nước giặt cơ bản không thuốc tẩy hay gì.

Nước giặt mình dùng: View attachment 880394


-Hỏi xong mình cũng tự cho rằng bản thân giặt sai nên mới vậy. Sau đó mình cũng nhắn tin vào facebook của Uni nhưng không giải quyết được gì. Trả lời rất chậm và không giải quyết được gì. Mình nghĩ bên Uni cũng nên xem lại phần hỗ trợ tin nhắn khách hàng trên FB.

Chuyện cũng không có gì đáng nói nếu như cái áo Blue còn lại của mình sau 3 LẦN GIẶT cũng không phai màu như vậy. Mà trùng hợp kì lạ là tụi nó phai màu y chang nhau và cùng 1 chỗ. Hình chụp điện thoại của mình khi tăng giảm độ sáng mình tưởng chỉ là 1 cái áo thôi Vì vết phai cùng vị trí và y chang nhau. Dù mình vẫn đề phòng và bỏ túi giặt mấy sản phẩm này sau sự cố trước đó.

Thế là mình đăng lên hỏi anh em voz 1 lần nữa thì nhận được lời khuyên là nên đem lên cửa hàng mua để nhờ hỗ trợ. Đến nơi mình nói chuyện trước với 1 anh nhân viên. Anh hỏi mình có hóa đơn mua hàng không mình nói có. Thế là anh kêu mình đưa lựa sản phẩm để đổi đi rồi ra quầy đổi.

Mình cũng ngây thơ tung tăng đi lựa như thật. Xong còn vô phòng thay đồ chụp hình nhờ anh em là nên đổi màu nào hay fit vừa vai không. Cứ tưởng là sẽ đổi được.-Nhưng đời không như mơ. Mình lần đầu đổi trả hàng cũng như lần đầu bị dội 1 gáo nước vào mặt. Ra ngoài các bé nhân viên cũng kêu anh ngồi đợi xíu, em nghĩ cái trường hợp này sẽ đổi được. Mình mừng thầm vì coi như đỡ mất công mình đi lại. Vừa xa vừa mệt vừa tốn xăng, kể ra đi 1 mình mà không có ai đi cùng cũng cô đơn vậy.


-Sau 1 khoảng thời gian mấy em nhân viên gọi cho quản lí. Chị quản lí đó cũng liên hệ,đòi xem bill. Mình có bill nên cũng đưa bình thường.Áo mình mua size L, trong bill size L vậy mà check sao ra mình mua size M được. Thật là ảo ma canada. Mình show cái hóa đơn còn trong app trên điện thoại thì họ mới không nói vấn đề đó nữa. Rồi họ lại kêu mình ngồi đợi rồi kêu có lẽ đổi được cho anh lần nữa. Họ lại gieo cái hi vọng đó cho mình như các chị em gái gieo cho các chú đần simp vậy. Làm mình ảo tưởng tin rằng đó là sự thật. Mình ngây ngô ngồi đợi như 1 đứa trẻ lạc mẹ mà đâu biết là mẹ nó đã bỏ rơi nó rồi.

-Mình ngồi mãi thì chị quản lí kêu là không đổi được,đổ cho mình đã giặt( tức là sử dụng sản phẩm) và mất tag. Thường thì mua đồ mình cũng không có ý định đổi trả vì hàng mua trực tiếp chứ có phải không vừa dâu. Mình cũng đâu rảnh rỗi để lên lên xuống xuống đổi đồ làm khó người ta chi.Xong nói 1 hồi với rất nhiều viên xung quanh. Mình thì lại ngại và không muốn tranh luận với con gái nên mình định về.

-Ra ngoài định lấy xe, mình nhắn hỏi ý kiến thì anh em kêu mình nên vào làm cho ra lẽ hoặc đăng bài trên các diễn đàn như f17 hay thời trang nào đó. Đó giờ mình không muốn làm khó ai, cũng không mong ai làm khó mình nên thôi mình quyết định vô để tranh cãi. Tránh gây khó dễ cho nhau vì sản phẩm cũng không có nhiêu tiền. Là 1 brand lớn mình nghĩ mấy việc cơ bản về hỗ trợ khách hàng thì sẽ giải quyết tốt nhưng không.

-Mình trở lại lần nữa với tâm lí là 1 cái máy chém trên f17 như mọi ngày. Mình nói lí lẽ các kiểu thì các em ấy cũng không biết nói gì. Chỉ gọi cho bên sản xuất rồi hứa hẹn là hết tuần này sẽ có câu trả lời cho mình. Thật ra việc đơn giản mà bên UNIQLO VN cũng không biết cách xử lí. Ban đầu thì kêu là lỗi bên mình giặt ... Khi mình nói lại thì lại kêu không dám nói lỗi bên nào, không chắc là bên mình hay bên họ ??? Nghe chán đời thế như vậy thì mình cũng kêu là thôi giải quyết nhanh cho mình đi chứ có 2 cái áo rất mất thời gian mình. 1 là đổi được 2 là không chứ lằng xằng thế.
Lần đầu thì kêu mình về,khi mình vô lại nói lí lẽ thì mới biết đường chụp hình + lưu tên và sđt mình để liên hệ mình sau. Và họ cũng không chắc là đổi hay không đổi được áo cho mình. Chỉ biết là mình rất cực và mệt khi phải mua và lên đổi trả.
Đó giờ mình luôn tin tưởng chất lượng sản phẩm của UNIQLO nhưng lần này thì thật sự thất vọng. Đúng là hoạn nạn mới thấy chân tình, phải có lỗi lầm mới biết họ giải quyết vấn đề tốt hay không. Hiện tại mình đang chờ họ giải quyết, khi có kết quả mình sẽ update sau.

Ảnh 2 cái áo và khi đem áo đổi trả :

Ảnh 1 : mình chụp tại quầy để đổi trả
View attachment 880395


Ảnh 2 : mình chụp tại nhà

View attachment 880397

Phai cùng 1 chỗ thật là ảo ma. Bản thân mình cũng không nghĩ nó trùng hợp vậy đâu. Là đầu mình phàn nàn chất lượng của 1 brand. Bất ngờ hơn lại là uniqlo.

Hiện tại uniqlo hẹn mình tuần sau sẽ đưa ra câu trả lời. Mình sẽ update thêm.

Hi vọng uniqlo sẽ có cách giải quyết thỏa đáng cho người dùng.
À, Từ cái hình này và với kinh nguyệt đã từng làm ở nhà máy sản xuất may mặc thì mình có thể dự đoán nguyên nhân lỗi phai màu này như sau:
_ Do trong khâu sản xuất, chổ công đoạn tra cổ áo + nẹp cổ bị loang dầu vào vải. Và nhà máy đã xử lý dầu và làm bay màu lần 1, sau đó nhà máy khắc phục cho quét màu lại áo. Nên chổ bị quét màu sẽ không còn bền màu như những chổ còn lại. Và như vậy là bị nguyên 1 lô. Mình dự đoán lô hàng này sẽ bị từ 500-1000 sp bị lỗi này.
Xin chia buồn với bạn.

Hu…
HucaX

04/2016

@HucaX 04/2016
#28
Ưng 3
Gạch 5
Ngược dòng
Nói thật Uniqlo chỉ được cái mác Nhật Bản thôi. Kiểu mặc áo này đi ra ngoài đường tự hào là mặc áo ngoại. Chứ chất lượng tôi đánh giá ngang hàng chợ, thua local brand như poloman (chú Tân mặc rất đẹp mặc dù hơn 60) với coolmate.