Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: Kinh hãi nam thanh niên bị kẻ tâm thần tông xe bất tỉnh, tạt nước sôi

@ghost_killer Joined: 09/2013
#1
Ưng 7

Kinh hãi nam thanh niên bị kẻ tâm thần tông xe bất tỉnh, tạt nước sôi

Ky…
Kyon Thinh

04/2009

@Kyon Thinh 04/2009
#2
Ưng 67
Gạch 1
Vàng quan điểm
Dm xứ lừa cứ tâm thần thì miễn trách nhiệm à, còn nạn nhân dặt dẹo thì sao?

d3…
d3K.Or

08/2010

@d3K.Or 08/2010
#3
Ưng 46
Vàng quan điểm
Đúng ra những thành phần tâm thần này mà nhà ko quản lý được thì phải bàn giao cho địa phương, địa phương ko xử lý được thì phải chịu trách nhiệm nếu nó gây ra tai vạ gì. Đây cứ thả rông, nó làm gì ai kệ mẹ, ai dính phải thì bà con tặc lưỡi khổ thân

Ki…
Kia Seltos

@Kia Seltos
#4
Ưng 41
Vàng quan điểm
Tâm thần thì coi như kim bài miễn tử cmnr, coi như số anh này xui dẫm phải bãi cứt chó thôi . Giờ gia đình thằng điên kia lên cười hề hề xin lỗi phát xong nguẩy đít đi thì anh cũng chả làm được gì dù cay với đau vkl

h1…
h1970

@h1970
#5
Ưng 4
Anh kia tâm thần thì thôi không chấp nhưng người nhà thì phải có tý trách nhiệm chứ?

Th…
Thichnhieuchuyen

08/2020

@Thichnhieuchuyen 08/2020
#6
Ưng 6
ghê zay. Người bệnh không chịu trách nhiệm thì người giám hộ phải chịu chứ.

Ka…
Kakalot_version17

@Kakalot_version17
#7
Ưng 18
Hành vi nghiêm trọng như vậy mà được bảo lãnh về thôi cũng ạ, mốt chỉ xử tội cố ý gây thương tích thì còn ạ hơn.

Ủa, là chưa biết tâm thần hay không mà cho về vì lý do có bệnh án tâm thần? Đã có bệnh án tâm thần rồi thì giám định làm gì khi đó là bệnh án hợp pháp? Mà đã là bệnh án hợp pháp rồi thì chờ kết quả giám định gì nữa?
Lãnh đạo UBND thị trấn Đắk Mil cho biết thêm, người tấn công nam thanh niên tên là H.Q.D (trú tại địa phương), đã được gia đình bảo lãnh về nhà do có yếu tố bệnh lý liên quan đến tâm thần.
Công an huyện Đắk Mil cũng đã trưng cầu giám định D. đến các cơ quan có thẩm quyền và đang chờ kết quả mới khẳng định D. tâm thần hay không, rồi mới có hướng xử lý tiếp theo.

sn…
snapdragon0221

03/2015

@snapdragon0221 03/2015
#11
Ưng 9
ghê zay. Người bệnh không chịu trách nhiệm thì người giám hộ phải chịu chứ.
A mới lên voz à. Ở VN này công chức tâm thần đầy ra kìa. Chạy cái này là y như rằng kim bài miễn tử. À sẵn tìm lại bài lấy giấy chứng nhận tâm thần thoát án rồi vào trại quẩy cùng mấy con hàng luôn.

Ar…
ArzealMyreinnium

07/2020

@ArzealMyreinnium 07/2020
#14
Ưng 7
Nghề cấp giấy A4 tâm thần là vua của các …

Mo…
Momad Shadin

12/2014

@Momad Shadin 12/2014
#15
Ưng 5
Bên triều tiên ko có người điên, vì lên cơn là có phác đồ ak điều trị ngay.

hu…
hungodd94

06/2017

@hungodd94 06/2017
#18
Ưng 7
Nhìn kiểu thằng đấy giống như dân xhđ hơn
Chắc cay cú gì mới làm như vậy
Nhưng chưa gì lều báo đã lên bài tâm thần thì thằng này lại bất tử rồi. Chỉ tội thanh niên bị đâm, không làm gì được

Dr…
Dragon Ace

08/2014

@Dragon Ace 08/2014
#19
Ưng 29
Mịa xứ này cứ tâm thần là gần như có kim bài miễn tử. Tâm thần thì đưa hết vào trại, nếu có gia đình bảo lãnh khi xảy ra sự cố thì truy trách nhiệm gia đình. Bao nhiêu năm vẫn không giải quyết được vấn nạn tâm thần gây thiệt hại sức khỏe, tài sản của người khác.

Thứ hai là vấn nạn trộm chó, rải đinh. Bao năm rồi tình trạng vẫn cứ diễn ra mà các nhà lập pháp không mấy quan tâm, mặc kệ dân. Dân bức xúc quá trộm chó bị bắt thì đốt xe, đánh đập có khi xảy ra tử vong.

Ky…
Kyon Thinh

04/2009

@Kyon Thinh 04/2009
#20
Ưng 4
thế xứ không lừa thì phải chịu trách nhiệm à? còn vụ này chắc chắn thằng kia éo tâm thần éo gì đâu. nhìn là nó cố tình đánh nạn nhân rồi.
Tôi không biết xứ không lừa nào khác ra sao, chứ xứ không lừa Đức này thì có giấy tâm thần vẫn lên cảnh sát ngồi uống nước, xong ra tòa uống nước phát nữa, lại còn được thăm hỏi tận tình, nếu phạm tội không phải do vấn đề tâm thần dẫn đến thì vẫn xộ khám như thường.

(2…
(2014)

06/2014

@(2014) 06/2014
#21
Ưng 5
Bị thằng khùng đánh thì phải nằm yên chịu trận, mày mà đánh lại nó có bị gì là ăn đủ. Cái đất Đông Lào này đúng nát.

mo…
moonie

09/2010

@moonie 09/2010
#27
Ưng 17
Luật hình sự nên sửa: người bị tâm thần gây án hình sự thì bắt đi điều trị suốt đời ở trại tâm thần luôn, có gì đâu. Coi như đi tù
Xem clip kỹ, thấy luôn thằng hung thủ không tâm thần! Nó rất tỉnh, tỉnh hơn cả người thường và nó có võ! Cách đá, ra đòn của nó rất giống người có võ!

  • Thứ 1 nó lái xe đâm rất chính xác và tốc độ tối đa không phanh nạn nhân đi giữa cây trụ biển báo và tường nhà tông vào ông ngồi ghế.
  • Tông xong, tới đánh ngay lập tức đánh như UFC vật đối thủ xuống liên hoàn đấm ra tay! Có người can ra nó đánh người can xong đi về đánh tiếp! Chả có thằng nào không biết võ ra đòn đá xoay hông trước chân đá đi sau như vậy được!
  • Chạy qua kiếm thau nước sôi dội lên đầu nạn nhân xong đứng lên đầu dẫm nạn nhân. Đá tiếp!
  • Dội xong dựng xe đứng chửi đã!
Thằng này rất tỉnh, và rất thông minh chứ có shit mà tâm thần. Đố ai chạy qua lọt khe này xe máy phi với tốc độ kinh hoàng đấy! Cỡ Valentino Rossi cũng mới lái được như vậy với tốc độ cao và không phanh lại mà lại tông trúng người xong đứng dậy chủ động! Tội này khép vô cố ý giết người.

ch…
chi_tai_ham_ca_do

04/2011

@chi_tai_ham_ca_do 04/2011
#36
Ưng 11
thật ra đéo có thằng tâm thần nào cả. toàn bọn chơi đá nghiện ngập rồi bảo tâm thần. gần nhà mình có thằng từ bé đến lớn bình thường. ăn chơi lêu lổng xong nghiện. rồi đi khám tâm thần. công an cũng éo làm j dc nó. cứ bắt rồi thả. giờ bà mẹ nó đi rửa chén làm thuê. nó ở nhà phè phỡn ăn xong lấy thuốc ra hít. vkl

Tu…
TuDragon76

@TuDragon76
#47
Ưng 16
Gạch 1
Nhìn nó đấm đá, bưng nồi nước sôi tạt, xong leo lên xe vù đi thì cái lol mà tâm thần Đứa nào tin nó bị tâm thần mới là đứa tâm thần

Chắc có gây gổ từ trước rồi, kiểu đòn thù. Mà chạy cái giấy cũng hay đấy

Nhớ lại hồi đó có ông trong xóm cũ bị 1 thằng kiểu tăng tăng không được bình thường nhưng vẫn nhận thức đầy đủ, kiểu kiểu vozer, hôm đó bực chuyện gì đi vòng vòng kiếm mối. Ai cũng biết nó kiểu Chí Phèo, đụng vô có khi đền ốm tiền thuốc nên lảng đi kệ mẹ nó. Nó đi vòng vong đéo ra mối nên khùng lên lượm gạch chọi bể kiếng nhà ổng. Ổng đéo nói 1 tiếng, phi ra vác gậy gỗ phang như đòn thù, kiểu cũng ức chế thằng mạt lol này lâu rồi nay có dịp xả. Ổng đánh mà thằng lol bò lết ỉa cức đái trây tùm lum, bà con xúm vô can lại càng trây cức nó ra đúng tởm Ổng bảo để ổng trị cho nó hết khùng, mà thiệt sau trận đó nó bớt bệnh thiệt

Ng…
NguoiDanOngChanThat86

08/2020

@NguoiDanOngChanThat86 08/2020
#50
Ưng 4
Thằng tâm thần này lỡ có giết anh thanh niên kia thì vẫn ko bị sao hết, vì có kim Bài.
Chứ lỡ anh Thanh niên vùng dậy được, vớ được cái cây hay cục đá đập lại được thằng tâm thần bị thương, là anh Thanh niên đi tù chắc luôn. Đi tù vì tội "Tự vệ quá khả năng cho phép"
hê hê

su…
summon99

@summon99
#51
Ưng 10
Giải thích cho mấy bác tại sao tâm thần mà vẫn có thể chạy xe, hoạt động bình thường:
- Tư duy có 2 dạng là: hình thức của tư duy và nội dung của tư duy.
Hình thức là cái biểu hiện ra bên ngoài, có thể quan sát bằng mắt thường, là cách thức một người thể hiện cái suy nghĩ của họ ấy.
Còn nội dung của tư duy là động cơ, nội dung của cái suy nghĩ đó, nó là gì.

Rối loạn hình thức là một người vẫn tự ý thức được việc mình làm, nhưng gặp khó khăn trong việc biểu đạt nó. Kiểu như nói lắp bắp, cà lăm, hay thậm chí không nói được vì lo sợ chẳng hạn, Hay là hành vi lựng khựng, chậm chạp, vụng về.
Còn rối loạn nội dung thì thể hiện bình thường, thao tác thực hiện ổn nhưng cái động cơ để làm việc đó nó méo mó lệch lạc. Kiểu như phát âm ổn, nhưng nội dung lộn xộn hoặc lạc đề, hoặc vô nghĩa.

Trường hợp thằng này là có vấn đề về nội dung tư duy, kiểu như hoang tường ảo giác thấy người lạ tưởng là kẻ thù.

Ta…
Takuto

02/2021

@Takuto 02/2021
#61
Ưng 7
Nhiều nhà có người bị tâm thần thật cũng cư xử kỳ lạ lắm.
Khi trước, xóm tôi cũng có 1 thằng tâm thần thật, chuyên đi cà khịa đánh nhau. Nó đánh người khác thì thôi, người ta đánh lại là mẹ nó lại tru lên chửi người ta. Tự dưng cái xóm mất tự nhiên hẳn, đang ngồi chơi hay làm gì mà thằng đó đi ngang là cả đám phải giải tán.
Có 1 lần nó phá chỗ tôi đang chơi, thế là tôi đấm nó 1 cái, rồi nó rượt tôi chạy quanh xóm, mẹ nó thấy tôi bị rượt thì lại ngồi cười, không thể hiểu được, tôi chạy vì tôi không muốn có đứa bị thương chứ tôi không phải không đứng lại đấm nó được.

ga…
gatroihuy_gatroihuy

@gatroihuy_gatroihuy
#65
Gạch 9
Ngược dòng
Mấy thằng vozer mõm chó

đến người tâm thần cũng gato cho đc

Ng…
NguoiDanOngChanThat86

08/2020

@NguoiDanOngChanThat86 08/2020
#96
Ưng 5
Mấy anh giang hồ giang sông gì đó còn ko mau đi mua giấy chứng nhận tâm thần ? Cho dễ đâm chém mà auto miễn tử.
À, trộm cướp móc túi cũng nên sắm giấy Chứng nhận Tâm Thần đi cho dễ hành nghề nhé. Thằng dân nào không cho trộm cướp cứ dí cái giấy vào mặt là bọn dân ngu quỳ lạy thôi.
Bảo kê, đĩ điếm, buôn Hê bán Thúy cũng nên sắm dần đi là vừa, đến khi bị bớ cứ nhờ người nhà đưa "Kim Bài" ra. "Cháu nó bị điên nên làm bậy, chứ nó có tự chủ được hành vi đâu. Thôi con dại cái xin, các anh tha cho nó chứ bắt nó lại vài bữa cũng phải thả thôi à"
Từ nay đi bar, đi karaoke tay vịn cứ Kẻ luống, cắn kẹo mạnh vào cho phê tung nóc. Lỡ khi các anh ập vào kiểm tra thì cứ lăn xuống nền nhà, người giật giật mồm sùi nước bọt, tay run run móc tờ giấy đã được ép mica cẩn thận trong túi áo ra "CHỨNG NHẬN BỊ BỆNH TÂM THẦN"
Phổ cập Tâm Thần cho toàn VN. Vì một VN thịnh vượng