Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: {kiến thức} Tổng hợp các khóa học lập trình free và hay trên Youtube (không dành cho mấy anh tay ngang chuyển nghề nhưng thích thượng đẳng tìm khóa English)

@buonnguqua Joined: 09/2007
#1
Ưng 177

{kiến thức} Tổng hợp các khóa học lập trình free và hay trên Youtube (không dành cho mấy anh tay ngang chuyển nghề nhưng thích thượng đẳng tìm khóa English)

@buonnguqua 09/2007
#3
Ưng 5
Vàng quan điểm
Cảm ơn vì sự nhiệt tình của bác

via theNEXTvoz for iPhone
Dạo này covid, thất nghiệp nhiều, tay ngang chuyển nghề nhiều,
lập thớt nhiều quá nên tiện tay làm thớt tổng hợp luôn

@Adidas Phật 08/2020
#9
Ưng 8
Vàng quan điểm
Thím đó nói đúng chứ có sai đâu, chưa tiếp xúc gì mà đòi đọc docs tiếng anh , video tiếng anh, khổ dâm làm gì. Tiếp cận với tiếng Việt trước đi, để tránh đi hỏi mấy cái cơ bản.

@Tên Để Làm Gì Đâu 12/2020
#19
Ưng 6
Vàng quan điểm
Mới xem sơ qua mấy cái links youtube thì thấy cũng hay, hồi xưa ko có nhiều videos dạy bằng tiếng việt kiểu này. Nếu có thì chất lượng cũng ko ra sao nên toàn phải học bằng tiếng anh
Mình có xem một video bên anh Khánh Hùng Mona nói về chuyện tại sao Dev Việt ít chia sẻ hướng dẫn. Ảnh nói không phải vì tiền Youtube mà chủ yếu vì "không chịu nổi comment tiêu cực".

@AoTuongSucManh96
#77
Ưng 4
Mình có IELTS đủ du học rồi mà 1 vấn đề mới vẫn search bằng tiếng Việt trước, nắm khái niệm nhanh gấp 4-5 lần đọc tiếng Anh.
Trừ khi tiếng Anh cực pro mức độ native, nếu ko rất khó nắm vấn đề hiểu kỹ vì IT dùng tương đối nhiều não, phải chia 1 phần cho dịch là bạn kém hơn thằng đọc bằng tiếng Việt rồi.
Trừ những cái ko có tiếng Việt thì chịu.
Ý chủ thớt chắc nhắm đến mấy ông chê tài liệu tiếng Việt là ko chuẩn, đúng là ai có suy nghĩ thượng đẳng hoá tiếng Anh mới nghĩ thế vì thực chất nó chẳng liên quan. Chắc kiến thức toán lý hoá giải tích đại số ở Việt Nam đều ko chuẩn.

@duyanhnguyen9x 03/2020
#89
Ưng 4
Một bài tổng hợp gần như là đầy đủ.
Confirm khoá Go của Code4Func khá ngon nhé ae, mình đã mua thêm khoá Go + Flutter của bên Code4Func, ae nào hứng thú thì mình sẽ share cho ae học cùng (mặc dù mình code khá tệ) không thu phí gì đâu nhé ae !

@tiencua48651 11/2020
#97
Ưng 4
Hay giờ nên lập thêm topic mấy khóa của udeny,edx,coursera,... Chọn lọc khóa chất lượng rồi bác nào có thì nén lên link driver chung cho ae cùng vào học.
Em có link drive 90TB của J2team là chắt lọc ra cũng kha khá khóa rồi mà có điều hơi cũ thôi.