Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: Không gọi điện cho nhà chồng = li dị.

@TuanSymbian Joined: 10/2009
#1
Ưng 27
Gạch 3

Không gọi điện cho nhà chồng = li dị.

ab…
abandonnote

01/2021

@abandonnote 01/2021
#2
Ưng 77
Vàng quan điểm
Vl nhà chồng bị tâm thần à

co…
coldkaldr

09/2012

@coldkaldr 09/2012
#3
Ưng 13
Vàng quan điểm
con em bạn ngu quá, t dám chắc mỗi lần thằng chồng hỏi sao ko nghe máy thì nó cứ loanh quanh chối do em bận do em ngại. có bản lĩnh thì cứ bảo e ko thích nhà chồng, a bảo với bố mẹ giúp em. rồi nếu lúc đó nó vẫn bảo chia tay thì chia tay thôi. ko phải đoán mò mất công.

Li…
Lion_inside

05/2021

@Lion_inside 05/2021
#4
Ưng 7
-Mới quen vài tháng đã cưới > ngu thì chết
-Nhà mình còn chả gọi cái kiểu đấy chứ mà nhà vợ/chồng

sk…
sk89

@sk89
#5
Ưng 2
Gạch 19
Ngược dòng
lí do ko hề vớ vẩn chút nào. nước ngoài nó còn làm hẳn hợp đồng hôn nhân, quy định rõ ràng việc này việc kia phải làm thế nào, tần suất ra sao, tài chính phân chia thế nào, nếu ko có quyền chấm dứt hôn nhân và phần thiệt thòi thuộc về người vi phạm.

Bill Gates trước khi li dị cũng giao kèo với vợ 1 năm được gặp bồ mấy lần thời gian bao lâu đó.

Da…
Daredevil93

09/2021

@Daredevil93 09/2021
#9
Ưng 10
Gạch 5
Ngược dòng
Mả cha nhà bạn, bạn chui gầm giường nhà người ta à.
Gọi điện nói chuyện với ông chồng kia, xem lý do thực sự là gì.
Rồi quay lại post thread mới nhé.

Cr…
CrazyFoxz

@CrazyFoxz
#10
Ưng 15
Vàng quan điểm
do người ở quê bị tự ti,1 vấn đề nhỏ cũng làm quá lên
kiểu gì cũng phải cho họ làm chủ,ko là tự suy luận ra đủ thứ chuyện
nói không phải phê phán người ở quê mà do tư duy không qua lũy tre làng,mình hiểu và thông cảm
còn có nhiều cái không nói đc

Cr…
Crawfish

@Crawfish
#11
Ưng 12
Kèo này tôi theo chị vợ nha, tha cho con gái nhà người ta đi

Tôi mỗi tuần video call về quê 1 lần đã thấy mệt r
Lương đ tăng, lạm phát các kiểu

Gọi về cứ hỏi khi nào lấy vợ, công việc thế nào ( ngụ ý có tăng lương hay gì ko ) ... mệt mỏi vc

Nhà cơ bản thì đủ ăn, không giúp được gì, chỉ toàn hối lấy vợ

Tôi cũng ậm ừ cho qua chuyện hehe

Th…
Thang_Cuoi_Voz

05/2017

@Thang_Cuoi_Voz 05/2017
#12
Ưng 10
Gạch 1
lí do ko hề vớ vẩn chút nào. nước ngoài nó còn làm hẳn hợp đồng hôn nhân, quy định rõ ràng việc này việc kia phải làm thế nào, tần suất ra sao, tài chính phân chia thế nào, nếu ko có quyền chấm dứt hôn nhân và phần thiệt thòi thuộc về người vi phạm.

Bill Gates trước khi li dị cũng giao kèo với vợ 1 năm được gặp bồ mấy lần thời gian bao lâu đó.
lí luận thế này qua f33 vozer vật cho ngu người, nước ngoài chuyện của nước ngoài, liên quan gì đâu kéo vào, nói chuyện ở đây đi. Làm sao bác biết BG giao kèo gì với vợ, ổng kể trên truyền thông à, nói chuyện trong nước như của Qua Vũ xem có giao kèo gì với vợ ko

As…
AsakuraHao

@AsakuraHao
#15
Ưng 4
Nhà chồng ngu còn thằng chồng thì nhu nhược

ho…
hoangcuong2021

10/2021

@hoangcuong2021 10/2021
#16
Ưng 4
Gạch 16
Ngược dòng
Không có lửa làm sao có khói. Hàng ngày nó cứ tự giác gọi nói chuyện với bố mẹ chồng vào buổi tối. Tự nhiên thành thói quen. Chẳng lẽ tối qua vừa gọi cho bố mẹ, sáng nay ông bà đã gọi lại cho mình.
Vấn đề chắc lại gái hà nội chảnh chó, không quan tâm bố mẹ chồng nên chồng nó mới ra điều kiện 2 tuần / lần

vu…
vuhung009

12/2020

@vuhung009 12/2020
#17
Ưng 5
Chuyện gia đình nhà người khác đã nghe thì nên nghe 2 tai vì người kể hay nói kiểu nước đôi hoặc vẽ chuyện ) vợ cũ tôi kể cũng đi kể cho bạn bè là tôi đi làm xa ít gọi điện nói chuyện hỏi han vợ con :v lmaos có ngày nào cũng gọi 5-10 cuộc thậm chí có hôm hơn 50 cuộc không nghe và cho đến gần 3 tháng trời cũng chẳng 1 lần gọi lại cho tôi. Vậy nên khi vợ tôi kể là 2 vck ít nói chuyện qua điện thoại :v tôi không thể cãi ) tôi chỉ bảo vợ làm đơn r giải thoát cho nhau.

63…
63.825USD 1BTC

@63.825USD 1BTC
#31
Ưng 11
con này me tây, chắc tham cái quốc tịch

Ba…
Bach__Baby

03/2014

@Bach__Baby 03/2014
#41
Ưng 4
Gạch 2
lí do ko hề vớ vẩn chút nào. nước ngoài nó còn làm hẳn hợp đồng hôn nhân, quy định rõ ràng việc này việc kia phải làm thế nào, tần suất ra sao, tài chính phân chia thế nào, nếu ko có quyền chấm dứt hôn nhân và phần thiệt thòi thuộc về người vi phạm.

Bill Gates trước khi li dị cũng giao kèo với vợ 1 năm được gặp bồ mấy lần thời gian bao lâu đó.

Ôg nên lấy vợ mạnh mẽ cứng rắn, lấy về nó còn dạy cho ông.
Hoặc là đừng nên lấy vợ, khổ con gái nhà ngta

Gửi từ BlackBerry BBB100-4 bằng vozFApp

th…
thanhlong9221

@thanhlong9221
#42
Ưng 8
tôi gọi mẹ tôi mỗi tuần có 1 lần mà còn éo có chuyện để nói đây nữa là con dâu mà gọi chi cho nhiều, bố mẹ nó muốn biết con trai ở đâu thì đi mà gọi thằng con trai, vote li dị chứ ở lâu còn lòi ra nhiều cái ức chế hơn.

Ma…
Ma Bư Mập

@Ma Bư Mập
#46
Ưng 2
Gạch 5
Vl nhà chồng bị tâm thần à
thật ra thằng thớt mới bị tâm thần. Nó có mối thù với dân tộc thanh hóa nên chuyên bịa chuyện vô lý để gây war chửi vùng miền thôi

39…
392nma

03/2021

@392nma 03/2021
#47
Gạch 4
ngày xưa ông bà ta cũng có biết mặt nhau đâu mà vẫn lấy nhau ăn đời ở kiếp đẻ mấy chục con cái đó thôi, đức tính của phụ nữ là tam tòng tứ đức chịu thương chịu khó lo cho chồng con chứ, thứ cái chuyện chìu ý ba mẹ chông là quan tâm chồng con hơn mà làm cũng không đc thì đi làm dâu để làm gì

ki…
kitkat0

04/2016

@kitkat0 04/2016
#52
Ưng 13
Cái này tin ông thớt nói thật ko bịa, vì họ nhà tôi y chang vậy.

Đây là họ hàng ruột thịt chứ ko phải dâu rể, suốt ngày gọi, hết số bàn tới mượn đt con cháu gọi, số lạ ko lẽ ko bắt máy, mà bắt là "alo cháu đang làm gì đấy", toàn chui vào wc la cho to vì các cụ lãng tai nói bình thường nghe ko rõ; bảo cháu bận tắt máy thì lại bấm lại; cứ thế ngày chục cuộc. Không bắt máy thì gọi điện về chửi ba mẹ là ko biết dạy con, nó hỗn láo coi các cụ ko ra gì, rồi "có đứa cháu ở quê học ngu ko đậu ĐH, nhờ cô xin vào đh SG cho học..", ủa chạy chỗ nào? chạy ra làm sao t còn ko biết xin xỏ cái gì? T có làm hiệu trưởng cũng ko dám nhận kiểu đó...

Phân tích đúng sai thì lại ca bài "người già biết sống được đến bao giờ, nghĩ tới con cháu nên mới gọi điện..", mà gọi toàn lương bao nhiêu, bao giờ cưới, phải thế này thế nọ. Đến ba mẹ mình ở nhà cũng không như vậy...

Đi làm cty mà ngày nào cũng như ngày nào, 1 ngày chục lần vào wc tiếp đt các ông nghĩ sao?

Tu…
TuanSymbian

10/2009

@TuanSymbian 10/2009
#84
Ưng 7
2 tuần 1 lần gọi về cho bố mẹ chồng mà không làm được

99% con dâu nước Việt này chắc ngày nào cũng gọi chứ ở đó mà 2 tuần 1 lần

2 tuần không hỏi han gì nhau thì có còn là người một nhà nữa không

Vấn đề là gọi ko có việc gì để nói thì nó thành vô duyên, hơn nữa trong việc này, nó là gượng ép thì còn gây khó chịu cho nhau nữa. Trước nó cũng thử nhưng cảm thấy mệt mỏi. Mà ko gọi thì bà mẹ chồng gọi cho chồng hờn dỗi rồi nói này nọ. Bản thân thằng chồng cũng cho rằng thế là quá nhiều, nó còn nói mẹ nó gọi ra ít thôi, nhưng nó bắt con bé kia phải như thế, mặc dù chín bản thân nó cũng đâu có thể gọi cho mẹ nó 2 lần 1 tuần.

Riêng việc 2 tuần ko hỏi han nhau có là ng 1 nhà nữa ko thì mình trả lời luôn bạn là mẹ mình và vợ mình vẫn quý nhau bình thường mặc dù tầm 3 tháng hoặc có việc gì mới gọi nhé bạn. Mẹ mình có việc riêng phải làm, còn vợ mình cũng có việc, và điều đó chẳng làm ai phiền lòng cả.

Tu…
TuanSymbian

10/2009

@TuanSymbian 10/2009
#89
Ưng 6
Căng thẳng vậy ạ
Có tình tiết gì thêm nữa không nhỉ. Chứ lạ quá thím ạ.

Ừ, anh chàng kia đi du học trời Âu lại là con 1 nên bố mẹ hết lòng nuôi dưỡng chu cấp. Bản thân bạn ấy ngoài lòng nể phục còn có một cảm giác mang ơn bố mẹ rất nhiều. Thế nên bạn ấy đang rất đau khổ khi lấy phải một người vợ không yêu thương gia đình nhà chồng, thể hiện qua việc tuần ko thể gọi điện 2 lần cho nhà chồng, mà ko gọi đến khi mẹ chồng gọi ra cũng không nghe.

Con bé này làm cho cơ quan nước ngoài ở VN, nghe đt facetime trong giờ làm bị cấm, điện thoại còn bị cài app giám sát nên nghe facetime là mất an toàn và ko đảm bảo an ninh. Nhưng nó đi làm về thì lại vục mặt vào 2 đứa con nhỏ, thằng này thì đi làm xa chỉ kiếm tiền thôi, nó không thể canh cánh việc chạy đủ chỉ tiêu 2 cuộc 1 ngày cho bố mẹ chồng, mà cứ ko gọi bà kia lại dỗi, mách chồng nó. Mà nghe thì toàn tra khảo nó xem có làm đủ trách nhiệm con dâu ko: chồng đâu, sao chồng đi làm việc gì cũng ko biết, sao hnay rằm mẹ xem trên cam ko thấy bàn thờ có gì... Nó cảm thấy rất ngột ngạt vì cuộc sống bị theo dõi, soi mói.

Còn chồng nó thì luôn mang ơn bố mẹ nuôi ăn học, du học nên không muốn làm bố mẹ buồn, cũng ko muốn ép vợ, nên nó đề nghị li dị để giải thoát cho cả 2. Chuyện nghe như đùa.

Tu…
TuanSymbian

10/2009

@TuanSymbian 10/2009
#90
Ưng 10
Thì mới bảo nhà bạn không ai quan tâm đến nhau thôi, bận đến mức cuối tuần tối thứ 7 chủ nhật không gọi điện về hỏi thăm bố mẹ chồng bố mẹ vợ được 1 câu thì chỉ có một cái lý do duy nhất là giữa những người đấy chả là cái đếch gì trong cuộc đời nhau thôi.

Mình lấy vợ mình chỉ cần vợ mình yêu mình, và ngược lại mình cũng yêu vợ mình là được rồi. Còn những mối quan hệ khác thì ít nhất là giữ thái độ tôn trọng nhau, vui vẻ, hoà nhã. Còn mọi mối quan hệ mà gượng ép thì đều tạo sự khó chịu. Thảo mai ngày nào cũng gọi thì cũng chẳng phải quan tâm, nhưng nếu có việc cần là con cái bỏ hết công việc 5 phút có mặt ngay thì mới là quý. Còn là gì của nhau thì ko đến lượt bạn phải nói đâu

Tu…
TuanSymbian

10/2009

@TuanSymbian 10/2009
#99
Ưng 4
Sao chồng nó không bảo bố mẹ chồng trước như vậy rồi hãy bảo vợ ??? Hỏi xem bố mẹ chồng thực sự muốn gì ?

Bảo rồi bạn ạ, sáng nay tôi nói chuyện với nó gần 2 tiếng qua đt vì con bé đó tôi coi như em gái. Vấn đề là thằng chồng cũng biết như vậy là vô lý, gượng ép, nhưng nó không muốn phật lòng bố mẹ, và chưa bao giờ "dám" điều chỉnh bố mẹ để hoà hợp mọi người, nó nói "bố mẹ anh chưa hợp lý nhưng anh không chấp nhận có một người vợ không biết yêu thương bố mẹ anh, anh cũng không thể ép em, vì thế chúng ta nên chia tay để giải thoát cho nhau". Nói ngang như cua.

Như mình nói đấy, thằng cu đó con 1, bố mẹ nó nuôi nấng, chu cấp bao nhiêu năm du học nên nó mang ơn rất nặng. Nó không muốn phật lòng ông bà nội một điều gì hết. Mình đứng ngoài cuộc thì nghĩ "tại sao việc đơn giản là nói chuyện với bố mẹ nó mà nó ko làm đc", nhưng thực tế lại có những đứa nó gia trưởng như vậy.

Bỏ nhau thì rất dễ, nhưng vì lý do quá vớ vẩn như vậy mình mới post lên bình luận thôi. Chứ ví dụ ngoại tình abc thì thôi bỏ bố cho xong. Chính mình cũng bối rối trong việc bảo nó có tiếp tục hay không, nếu tiếp tục đồng nghĩa nó sẽ phải chịu phục tùng, và mọi yêu cầu từ nhà chồng nó sẽ tiếp tục leo thang, bé này còn bảo nhà chồng nó rất muốn nó về Thanh Hoá làm việc, gần bố mẹ để phụng sự, chồng nó từ chối, nhưng với ảnh hưởng từ bố mẹ nó thì con bé này ko chắc chắn một ngày nào đó nó có bỏ về quê ko. Tự nhiên 2 vc có nhà và sự nghiệp ở HN về quê làm gì.

Mặt khác, nếu khuyên nó bỏ mình cũng thấy nó ngu ngốc thế nào vì cái lý do rất lãng xẹt, nó có 2 con nhỏ, vấn đề của nó ko phải sợ ko có tài chính vì nhà nó rất giàu, bé này làm ở tổ chức chính phủ nước ngoài ở VN ko thiếu tiền, nhưng 2 con nó còn chưa học lớp 1, nó sợ ảnh hưởng đến con. Mà thằng này là trí thức có học, cho nên ở với nó cũng ko có gì khổ cho 2 con của nó. Thằng này nó mà chỉ cần hiểu thông ra và có một chút lập trường thì thực ra ko có chuyện gì hết, chả hiểu sao nó cứ nhất quyết li dị như vậy.

gi…
giocuonbuibay

11/2011

@giocuonbuibay 11/2011
#117
Ưng 4
Tôi đọc qua thấy cũng chủ thớt cũng biết suy nghĩ chín chắn mà k phân giải được cho nhà đó, đọc qua tôi thấy mấy vấn đề sau:
  • Thằng chồng có vấn đề về chuyện hiếu thảo, bố mẹ nó sinh nó ra chăm lo cho nó những gì họ nghĩ là tốt nhất nhưng k có nghĩa nó bị phụ thuộc chuyện phải báo hiếu các thứ và để bản thân nó có vẻ như là bị thao túng như vậy. Nó mở mồm ra nói hai vợ chồng li dị vì chuyện này thì k rõ nó đã suy nghĩ chưa ?
  • Mẹ chồng nàng dâu là khác máu tanh lòng, tôn trọng nhau là được chứ còn để thương nhau là chuyện rất khó.
  • Vợ chồng nhà này có vẻ gia đình có điều kiện chưa va vấp nhiều nên thiếu tiếng nói mang quan điểm cả nhân nên để bố mẹ can thiệp vào cuộc sống hơi nhiều. Dù là bố mẹ đi chăng nữa cần nhớ rằng ai sống cuộc sống của người đó.

Da…
Daredevil93

09/2021

@Daredevil93 09/2021
#127
Ưng 7
ông này chắc tính tình gia trưởng vkl
Con cái cháu chắt nhà ổng sao khổ vs ổng.

Lớn rồi nhỏ bé gì đâu. Điện thoại nói cái gì. Cơm ngày nào cũng ăn, công việc ngày qua ngày vẫn thế. Hỏi xem dạo này đi vệ sinh có mát k à.

Có việc thì gọi, lâu lâu nhớ nhau thì gọi. Yêu thương quan tâm mà nghĩa vụ thì còn mẹ gì nữa

via theNEXTvoz for iPhone

Da…
Daredevil93

09/2021

@Daredevil93 09/2021
#131
Ưng 4
uh nếu ông cảm thấy nó là nghĩa vụ thì nó là nghĩa vụ thật đấy, ghi hẳn vào luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam luôn đấy

Điều 70 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định về quyền và nghĩa vụ của con như sau:
1. Được cha mẹ thương yêu, tôn trọng, thực hiện các quyền, lợi ích hợp pháp về nhân thân và tài sản theo quy định của pháp luật; được học tập và giáo dục; được phát triển lành mạnh về thể chất, trí tuệ và đạo đức.
2. Có bổn phận yêu quý, kính trọng, biết ơn, hiếu thảo, phụng dưỡng cha mẹ, giữ gìn danh dự, truyền thống tốt đẹp của gia đình.


Tôi không thể ngờ lên mạng lại có người mở mồm ra nói gọi điện hỏi thăm bố mẹ vợ/chồng 2 tuần 1 lần là nghĩa vụ luôn đấy.
Tôi hỏi thật. Cái luật này cho con dâu con rể à.
Mà yêu thương thì yêu thương mắc mớ gì đặt chỉ tiêu gọi điện. Tôi rảnh tôi nhớ thì tôi gọi. Bận thì thông cảm cho nhau.
Yêu thương là tự nguyện, chứ như cái đồng hồ báo thức vậy còn gì là tình cảm.
Áp lực ngược lên con lên cháu làm gì.
Tôi thì vẫn tuần 1 lần. Đấy là con cái ruột thịt nói ba láp ba xàm còn dễ, dâu rể ngượng bỏ xừ. Lâu lâu thăm hỏi được rồi.

via theNEXTvoz for iPhone

Tu…
TuanSymbian

10/2009

@TuanSymbian 10/2009
#132
Ưng 4
Cái này thì tôi có người thân dính rồi không li dị nhưng trách móc, mẹ chồng tuần phải gọi cho con dâu 3-4 nháy để hàng xóm nhìn thấy, kiểu khăng khít, tháng lên vài bận, mà phải con trai đi oto về, không oto thì thuê xe đỗ chính cổng người ta còn nhìn ra nhìn vào tháng mẹ lên 3-4 bận, hứng khởi ban đầu xong được 1 hôm chán đòi về quê luôn, mỗi lần bà về là lại gửi tiền đi xe với biếu bà tiêu không phải là tiếc nhưng nghe bảo cả thuê xe về, lẫn biếu các thứ tháng cũng gần chục củ
P/s: bất ngờ thật, nhà kia nhà chồng cũng Thanh Hoá

Trong cuộc nên hiểu luôn

Sáng nay tôi nói chuyện với con bé rồi. Tôi nói nó nên nói chuyện với mẹ chồng. Rằng chồng con giờ yêu cầu như thế chỉ tiêu 1 tuần 2 lần, nếu không sẽ li dị con. Vì việc này liên quan đến mẹ, nên con hỏi ý kiến mẹ là quyết định đó có hợp lý không. Nếu mẹ thấy là hợp lý thì con sẽ nghe theo và li dị.

Tôi nghĩ ko mẹ chồng nào chỉ vì muốn con dâu gọi điện về lại sẵn sàng đồng ý cho con trai li dị vợ, và đẩy 2 đứa cháu mình vào cảnh gia đình như vậy, nếu bà ấy hiểu ra và thấy sự việc không đến mức đó thì sẽ phải nói chuyện với con trai của mình.

Ngược lại nếu vẫn khăng khăng phải thế này thế kia, thì có lẽ cũng nên dừng lại, vì nó không chỉ là hôm nay mà còn ngày mai sống với nhau lâu dài, mà hơi chút lại mang việc không làm hài lòng bố mẹ ra làm lí do li dị thì mệt mỏi cuộc sống lắm.

Tạm vậy đã.

Lu…
Lucifer MorningKia

05/2021

@Lucifer MorningKia 05/2021
#135
Ưng 5
Nhà chồng nó ở Thanh Hoá

Đọc đến đoạn này thì thôi đéo cần đọc thêm.

No…
Nouvolx2011

12/2011

@Nouvolx2011 12/2011
#162
Ưng 5
Ý tôi là cái chuyện bố mẹ con cái vợ chồng gọi điện hỏi thăm nói chuyện với nhau thường xuyên nó là một cái chuyện hết sức bình thường, còn anh là cái loại thích vặn vẹo câu chũ thì mời anh đi nói chuyện với thằng khác, tôi xin phép không nói chuyện với anh nữa.
vcl vặn vẹo câu chữ
chú mày bị thiểu năng hay như nào? quote lại = vặn vẹo câu chữ?

thường xuyên gọi điện hỏi thăm là hết sức bình thường, nhưng ngày nào cũng gọi lại còn 99% thì anh k hiểu đầu chú mày chứa gì nữa

Pr…
Preface ver 2

09/2011

@Preface ver 2 09/2011
#174
Ưng 6
mình lấy vợ 4 năm rồi chắc chưa gọi điện hỏi thăm bố mẹ vợ lần nào mà mình cũng k quan tâm vợ có hỏi thăm bố mẹ mình hay không. sự tử tế nó không nằm ở mồm

Mi…
Michael000

05/2008

@Michael000 05/2008
#177
Ưng 7
Đọc chuyện các bác kể thấy nhiều người như kiểu bị tâm thần ấy nhỉ, lần đầu nghe luôn.

1. Soi cam: đéo ai có quyền soi cam nhà mình, chỉ cần ý này thôi là có thể đồng ý ly dị thằng chồng rồi, quái thai, nhu nhược bỏ mẹ.
2. Gọi điện hỏi thăm: người dưng k ruột thịt, lại còn ít gặp nhau, thì lấy đâu ra nhiều tình cảm để mà thân thiết mà gọi điện hỏi thăm thường xuyên được.

Hồi mới cưới, tôi cũng được bố mẹ nhắc là vợ ít nhắn gọi bố mẹ, tôi trả lời “vâng con hiểu, nhưng chính con cũng ít gọi cho bố mẹ vợ mà (do mấy lý do trình bày như trên)”. Thế là bố mẹ tôi hiểu, ko nhắc chuyện đó nữa. Thế nên bố mẹ mình thì mình tự đi mà hỏi thăm, quan tâm, vợ nó sẽ nắm qua mình, và cũng tương tự như thế bên nhà vợ.

Thời đại nào rồi còn phải chiếu theo mấy cái lệ cổ hũ sáo rỗng đó nữa, ko thân nhau gọi nhau liên tục biết nói cái quái j v nhau? Đấy là chuyện gọi điện hỏi thăm, còn khi có việc thì nhớ xuất hiện có mặt ra tay chu đáo là được.

Cuộc sống của mình, mình quyết định, đừng để bất cứ ai can thiệp vào. Là thằng đàn ông mà ko tự chủ tự quyết được việc đó thì đừng có lấy vợ nữa khổ con người ta.