Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: [khoe] Ngay mai mình cắt mạng vnpt

@dendeso
#1
Ưng 24

[khoe] Ngay mai mình cắt mạng vnpt

ha…
hahang83

04/2010

@hahang83 04/2010
#2
Ưng 5
sang bên khác thì cũng thế thoai ))

rj…
rjshkkj

04/2016

@rjshkkj 04/2016
#4
Ưng 5
Đứt cáp mạng kém lắm, đâu cũng vậy thôi trừ khi trả tiền cho gói cước cao hơn để được cam kết đường truyền quốc tế cao hơn.
Tại so 4g lúc nào cũng ngon và nhanh vì tiền tươi thóc thật, cước nó cao thì nó ưu tiên cao hơn chứ 4g thì cũng phải xài trục chính, cáp quang,...
Thử xài gói vip xem nào mạng ngon ngay còn gói bình dân rẻ tiền thì đứt cáp chấp nhận thôi chứ chạy đâu cũng thế, các nhà mạng họ nhìn nhau để tạo gói cước cũng như dịch vụ cũng tương tự như nhau có thay đổi thì cũng không đáng kể.

ba…
bahai88v2

11/2017

@bahai88v2 11/2017
#13
Ưng 7
Gạch 2
Vàng quan điểm
Đéo mẹ. Tao đi từ nam ra bắc thấy vnpt là ok nhất đấy. Mày chuyển sang mạng khác đi rồi sẽ thấy cảnh. Ơ sao ngày xưa mình ngu thế nhỉ. Tự mình bóp dái

via theNEXTvoz for iPhone

Fi…
Fioren

@Fioren
#18
Ưng 6
Gạch 1
Vàng quan điểm
sang bên khác thì cũng thế thoai ))
chắc trừ bên vịt teo ra nhỉ

rj…
rjshkkj

04/2016

@rjshkkj 04/2016
#45
Ưng 7
Vàng quan điểm
Đường tryền quốc tế cáp quang biển có mấy đường chính các ông bỏ tiền VNPT, Viettel, FPT bỏ tiền mua băng thông để truyền. Khi cáp ổn định không trục trặc thì rất tốt còn khi đứt cáp thì ông nào cũng bị hết thế là phải chuyển sang đường dự phòng đắt tiền như vệ tinh, cáp trên đất liền.
Những đường đó dung lượng thấp, giá thành cao nên việc đầu tiên là ưu tiên cho những khách hàng lớn, trả tiền cao là doanh nghiệp họ trả tiền triệu đến cả chục triệu 1 tháng thì phải ưu tiên cho họ đầu tiên, thứ nhì là anh 4g, 3g anh này cũng phải cung cấp đủ vì anh này tiên tươi thóc thật, trả theo ngày, theo tuần, theo tháng chậm anh ấy bỏ liền mất doanh thu ngay cuối cùng mới đến anh thuê bao đại chúng đó là cá nhân gói cước rẻ tiền nhất. Cái này không khác gì bộ phim chiếu trên Netflix về một bàn đồ ăn từ trên tầng cao xuống, trên nó ăn chán rồi đến tầng tiếp theo.
Chính vì phụ thuộc vào đường truyền quá nhiều nên mới sinh ra gói VIP, gói thuê bao cam kết đúng đủ băng thông giá tiền gấp vài lần đến cả vài chục lần gói thông thường. Nếu mà đường truyền lúc nào cũng tốt ngon thì các ông mạng tự tay bóp dái luôn mấy gói cao cấp đi vì chả ai dùng, ai cũng khôn lắm.
Khi bực mình vì đường tryền thế là bực tức chửi bới rồi hủy hợp đồng chuyển mạng, vô tình chuyển sang thì lúc đó cáp thông rồi nên chạy rất nhanh sướng, tưởng là thông minh nhưng nếu ở lại thì cũng như thế khác biệt gì đâu. Dùng lâu mới thấy được quy luật là đứt cáp thì chấp nhận băng thông kém nếu xài gói rẻ tiền, muốn ngon thì mua VPN, chạy 4g hay đổi sang gói vip có cam kết đường truyền quốc tế mà thôi chứ tiền ít đừng nghĩ hít được của thơm, nó là tập đoàn lớn nhìn nhau tạo gói cước chả có ông nào ít mà đòi nhiều thành độc bá thiên hạ rồi chứ không còn chia thị phần cho nhau đâu.

rj…
rjshkkj

04/2016

@rjshkkj 04/2016
#143
Ưng 4
Gạch 4
Ngược dòng
Toàn những tinh anh của voz.
Muốn gói cước không hạn chế dung lượng, đường truyền cao chạy vì là cáp quang rồi đòi lúc nào cũng ngon cũng ổn định như đường truyền thuê kênh doanh nghiệp.
Nói thật có mà ăn lìn được như thế, muốn như thế thì bỏ ra tiền triệu đến vài chục triệu như doanh nghiệp sẽ được cam đoan như vậy bất kể đứt cáp hay không. Doanh nghiệp họ cần đường truyền ổn định cho công việc, cho sinh ra lợi nhuận nên họ sẵn sàng bỏ nhiều tiền để được cam kết ổn định còn rẻ tiền thì nghỉ đi, mạng tốt thì cười phá lá vì gói cước có 200k/1 tháng chạy internet tương đương gói lease line cả chục triệu hay hơn của doanh nghiệp nhưng khi đứt cáp ngoài biển thì lúc đó ai cười, thằng doanh nghiệp mạng nó không đổi còn rẻ tiền thì quay đều quay đều.
Đòi 1 năm 365 ngày mạng lúc nào cũng ngon lành ổn định còn lâu thế mấy thằng bỏ hàng đống tiền chắc nó ngu chắc nó bảo tội đéo gì mà bỏ đống tiền ra chuyển mẹ gói thông thường cho nó rẻ.