Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: Keanu Reeves dùng thù lao đóng phim để làm những gì?

@yamero
#1
Ưng 39

Keanu Reeves dùng thù lao đóng phim để làm những gì?

Mr…
Mrr170

01/2021

@Mrr170 01/2021
#4
Ưng 17
Vàng quan điểm

Ki…
Kizz

09/2010

@Kizz 09/2010
#7
Ưng 15
Gạch 9
Ngược dòng
Unpopular opinion: Keanu Reeves mặt gỗ, ngoài khoản đẹp trai dễ coi với sống đàng hoàng tử tế nên được hâm mộ ra thì toàn diễn vai nhạt nhẽo do kỹ năng diễn xuất tầm thường không có gì nổi trội.

se…
sebastientower

09/2021

@sebastientower 09/2021
#11
Ưng 9
Gạch 3
Ngược dòng
John Wick là kinh điển nhất của thể loại thuần hành động, không phim nào vượt qua được tượng đài John Wick.

dr…
dragonteam1234

@dragonteam1234
#18
Ưng 16
Unpopular opinion: Keanu Reeves mặt gỗ, ngoài khoản đẹp trai dễ coi với sống đàng hoàng tử tế nên được hâm mộ ra thì toàn diễn vai nhạt nhẽo do kỹ năng diễn xuất tầm thường không có gì nổi trội.

View attachment 971071
Literally Nobody Care.

Ki…
Kizz

09/2010

@Kizz 09/2010
#26
Ưng 4
Polar 2019
Nam chính ngầu lòi như JW nhưng bá đạo hơn
Mads Mikkelsen thì khỏi bàn, diễn hay vcl. Dù dạo này hay đóng phim nhảm.

Xem The Hunt (2012) mới thấy được đỉnh cow diễn xuất của bác tôi.
Một trong những cảnh khóc đỉnh nhất điện ảnh.

[D…
[Death]

02/2017

@[Death] 02/2017
#27
Ưng 68
Vàng quan điểm
anh tôi như là đức phật, chúa jesu từ câu chuyện bước ra phen à. Phen thử nghĩ nếu có một người trải qua những gì tồi tệ nhất của cuộc đời như anh tôi, bố bỏ đi khi còn nhỏ, bạn thân sốc thuốc chết khi mình đang đóng phim, em gái chuẩn đoán ung thư, bạn gái mất khi đang mang thai con gái của mình. Và người đó đạt đỉnh cao danh vọng, tiền tài và xung quanh là những múi mít thơm nhất quả đất, đang ngửa ra và mời gọi “đến với em đi anh K”. Nếu người đó là Phen, Phen sẽ làm gì. Nếu là tôi, tôi sẽ ăn cmn chơi để quên cmn sầu, sẽ uống rượu, bay lắc đến khi éo thể nhớ mình là ai, chịch múi mít đến mòn cả cu. Tôi dám chắc ai cũng sẽ như vậy.

Nhưng anh tôi thì khác, tiền anh kiếm được bao nhiêu, anh đem đi cho hết những nhân viên, đoàn làm phim. Thằng đạo diễn bảo thiếu tiền mời diễn viên, không hề gì, anh cắt cmn lương ra hùn cho nó. Nên nhớ anh tôi làm âm thầm, chứ éo phải là lập hụi như chú Linh, cô Tiên đâu nhé. Còn múi mít á, chúng nó thích sờ anh tôi thì sờ, nhưng anh tuyệt nhiên không động đến ngay cả khi đó là chụp ảnh vì anh nghĩ động vào khác gì lợi dụng. Đó là chưa kể đến, người nào nhờ là anh không từ chối. Người lạc đường nhờ anh giúp, không sao anh cầm xe chở cmn đi luôn, ông bạn đạo diễn nhờ đóng hộ quả phim mới làm, anh đồng ý luôn không cần xem trước kịch bản.

Nhưng anh đã đóng là anh chuyên nghiệp cmnl. Bạn anh mất lúc anh đang đóng phim đấy, nhưng anh vẫn cố đóng và làm quả nhảy xe kinh điển trong Speed mà đạo diễn còn tròn cmn mắt luôn, để đóng Matrix cần học võ tàu chứ gì, xời anh đánh cho bọn tàu trố mẹ nó mắt luôn. Tuổi cao rồi đấy, nhưng để đóng John Wick, anh bắn súng cao cmn nhất, Swat còn phải nể.

Thế đấy, anh tôi hội tụ những gì tốt đẹp nhất của một con người, tính chuyên nghiệp, khả năng tập trung, sự can trường, lòng vị tha, lòng tốt cho dù ở trong nghịch cảnh vẫn không để mình bị tha hoá. Vậy nên, những lesor cặn bã như chúng tôi, những người bị tha hoá sau những lần sếp văn vở, bồ tráo trở, bạn trở mặt thì anh Keanu là một trong những thứ duy nhất còn giữ lại chút niềm tin về điều tốt đẹp vẫn còn tồn tại trên thế giới này.

fo…
fox.d.pal

11/2012

@fox.d.pal 11/2012
#32
Ưng 16
Vàng quan điểm
Hồi xưa lúc trẻ trâu tôi tập hút thuốc vì thần tượng anh tôi trong Constantine. Giờ đã bỏ thuốc 5 năm nay nhưng tôi nghĩ về độ ngầu trên phim ảnh vẫn éo thể ai hơn anh tôi được.


Gửi từ Một thế giới khác... bằng vozFApp

Ch…
Chicat

06/2011

@Chicat 06/2011
#46
Ưng 16
Nói vậy tụi The Expendables nó đấm vào mồm cho. Thuần hành động mà hay thì có Mission Impossible, The Expendables, Người Vận Chuyển... Xem Expendables giải trí vkl.

Gửi từ Cuốc Thoại Tiểu Mễ. bằng vozFApp
John Wick nó hay, khác biệt và đc đánh giá cao ở cách làm phim hành động ít phim nào làm được. Đó là sử dụng rất nhiều những cú máy dài, ít cắt cảnh đòi hỏi các diễn viên chính cùng giàn cast phải diễn thật và cực kỳ ăn ý với nhau, tạo nên 1 trường đoạn hành động liên tục, ít lạm dụng kỹ xảo hay đóng thế. Còn những phim hành động nào mà nhiều cắt cảnh, chuyển cảnh trong những pha hành động là để che lấp đi yếu điểm về mặt diễn xuất, võ thuật của diễn viên. Ko tin fen cứ về xem kỹ lại 3 phần John Wick sẽ thấy.

89…
8975

@8975
#65
Ưng 4
Phim JW không giống các phim khác trong thể loại phim hành động.
Cảnh hành động trong JW thường là cảnh dài, oneshot, không cắt, không shakycam, sử dụng võ thuật thực chiến, bắn súng chiến thuật, có tính toán số lượng đạn...
Còn các phim khác như Jason Bourne, kingsman,... toàn lạm dụng shakycam để che giấu sự yếu kém về mặt kỹ thuật đấu súng, đấu võ... của diễn viên.

Cũng như game FPS thì có người thích CSGO, có người thích Battlefield, có người thích Amar 3, có cháu thích Đột Kid.
Căn bản là phim JW không nằm cùng mâm với đám còn lại rồi