Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: Hạ thấp tiêu chuẩn - Nhược điểm của hầu hết Vozer

@hiepit07 Joined: 08/2011
#1
Ưng 19
Gạch 22

Hạ thấp tiêu chuẩn - Nhược điểm của hầu hết Vozer

th…
thaibinh_buon

07/2013

@thaibinh_buon 07/2013
#2
Ưng 5
Vàng quan điểm
rồng bay sướng vãi lìn cá quẩy quẩy ở dưới nc khác nhau mà

Vo…
Voice of Vozlit

03/2021

@Voice of Vozlit 03/2021
#5
Ưng 4
chim sẻ không bao giờ hiểu dc đại bàng
Cheems sẻ Huấn tặng cụ đại bàng cái này. Không phải ai hét lớn cũng x2 sức mạnh được đâu, đột quỵ vì quá tải rồi chết mợ ra đó.

Ng…
Người Đốt Lò Tôn

@Người Đốt Lò Tôn
#10
Ưng 4
1 thằng cò đất đi dạy cách sống à

to…
toilangan

11/2020

@toilangan 11/2020
#19
Ưng 4
Nghe như mấy tựa sách self hell nhỉ. Hãy cố gắng, đừng nản chí, đừng bao giờ bỏ cuộc, .... nghe nó giống như kiểu: đói thì bạn ăn đi, khát thì bạn uống nước đi vậy.

Mỗi người một cuộc sống, một hoàn cảnh, gia đình tác động khác nhau, trải dài từ bé tới lớn sẽ tạo nên các cá nhân khác nhau. Vậy nên, nghe mấy câu selfhelp này làm tôi khó chịu thực sự.

Ví dụ nhé, trong làng tôi, có 2 người học đh y mất 7 năm. Một người là con một ông thợ xây, một người là con một giám đốc bệnh viện ở huyện. Sau khi học đh xong, cả 2 đều tốt nghiệp, theo các bạn, cái kết nó như thế nào ???

ch…
chotanghinh

09/2013

@chotanghinh 09/2013
#20
Ưng 6
Vàng quan điểm
lại mấy câu chuyện để mấy thằng đa cấp thẩm du với nhau. Mấy thằng mà câu cửa miệng "không ngừng cố gắng" hay gì gì tương tự thế toàn xàm lon Cuộc sống mỗi người 1 mục tiêu, nhưng chung quy mọi người đều theo đuổi hạnh phúc. Anh thích nhiều tiền, xe đẹp, nhà to thì kệ mẹ anh Người khác họ không cần mấy thứ đó vẫn hạnh phúc, chả ảnh hưởng đến ai thì kệ mẹ họ. Cá chép với chả rồng, xàm lon vcc.

fo…
fox.d.pal

11/2012

@fox.d.pal 11/2012
#26
Ưng 4
Tôi nghĩ cứ cố gắng làm tốt việc của mình, có trách nhiệm trong công việc và gia đình sau đó là giúp đỡ cộng đồng xung quanh đã là thành công rồi. Không nên quy theo chuẩn nào cả vì xuất phát điểm và cơ hội mỗi người đều không giống nhau thì sao phải đặt một cái mục tiêu giống nhau? Hãy cố gắng làm việc, trau dồi kiến thức bản thân để trở thành người có ích cho xã hội, tích lũy cho bản thân một số tiền để khi có việc cấp bách thì cần dùng, và một số tiền khác để đầu tư cho tương lai con em mình có nhiều lựa chọn hướng đi hơn.

Gửi từ Một thế giới khác... bằng vozFApp

Oo…
Oops !

@Oops !
#41
Ưng 4
Bố mẹ mình là rồng sẵn, đẻ ra mình là rông nốt nên không biết cảm giác làm cá vượt vũ môn nó ntn

Do…
Do_mo_ban_me_no_roi

02/2013

@Do_mo_ban_me_no_roi 02/2013
#43
Ưng 6
Vàng quan điểm
não phẳng thế nhỉ. tầm nhìn chỉ đến thế thôi à? giá đất tăng như thế nào? tăng 1 cách vô lý mất kiểm soát. nó kéo theo nhiều hệ lụy khác nhau, gây ảnh hưởng ko tốt tới xã hội. thì cần có biện pháp để kiểm soát lại giá đất. giá đất tăng có những hệ lụy như nào tự tìm hiểu. google đầy.
đơn giản giá đất tăng làm giá mớ rau mua ngoài chợ cũng tăng theo, giá điện, giá xăng, các mặt hàng thiết yếu đều tăng. tiền đổ vào miếng đất vô tri ko làm ra của cải vật chất. tăng phi mã là tín hiệu báo động. nguy hiểm hơn là an sinh xã hội giảm trầm trọng, tầng lớp mạt hạng xuất hiện, rồi giết người cướp bóc trộm cắp xảy ra.
còn thở ra cái câu đất nó tăng kệ nó. mình cứ cố kiếm tiền để mua. là những kiểu của tầm nhìn ngắn hạn hẹp. có biết đất tăng phi mã nó ảnh hưởng xã hội như thế nào đâu.