Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: FPT Play chỉ có 100k/tháng mà cũng tìm cách xem lậu, chiếu lậu?

@mr.nh4m Joined: 01/2010
#1
Ưng 12
Ưng 13

FPT Play chỉ có 100k/tháng mà cũng tìm cách xem lậu, chiếu lậu?

@Amer Al-Barkawi 11/2020
#3
Ưng 48
Ưng 3
Vàng quan điểm
Ngược dòng
Giàu thì lập cái thớt phát 10 acc FPT Play 1 tháng đi fen, chứ thể hiện đạo đức làm cái gì

@ThayXongLop
#5
Ưng 27
Vàng quan điểm
Có hơn 3k/ngày. Thiệt chứ bán vé số cũng dư dc 3k ngày mà vozer, sao làm cái trò hèn mọn như vậy: tìm cách chiếu lậu, phát discord,... Đọc thấy vừa nhục vừa tội.
Bọn fpt này phim nó toàn cắt cảnh nóng thì mua làm mẹ j cho phí tiền.

@liveforever 08/2014
#6
Ưng 6
Mắc hơn cả Netflix 40k 1 tháng à

@Amer Al-Barkawi 11/2020
#7
Ưng 8
Ưng 9
Ngược dòng
Vậy thì cứ dùng thôi, lập thớt xỉa xói người khác làm gì ? hay a nghĩ a trả 3k/ngày thì a thượng đẳng a có quyền chê bai người khác ??

@Amer Al-Barkawi 11/2020
#16
Ưng 4
Ưng 1
Thằng này chắc có vấn đề thần kinh. T chỉ đang phê phán lối sống quá keo kiệt, bủn xỉn, chứ đâu tự nhận mình thượng đẳng hay gì.
Phê phán cái đéo gì ? Bảo người khác ko bỏ tiền ra xem là hèn mọn các thứ ? Ngứa mắt chửi vậy đc ko ?

@Ktawwwwww 07/2020
#19
Ưng 10
Vàng quan điểm
Em sinh viên nghèo. Ăn cơm giữa quán 15k hay 20k em còn đắn đo. Bảo em nạp 100k để xem phim thì ko đời nào

@392nma 03/2021
#25
Ưng 4
cuộc sống còn có rất nhiều 100k khác để thanh toán đó bạn

@Thanh Niên Nghiêm Túc 07/2020
#35
Ưng 5
Có hơn 3k/ngày. Thiệt chứ bán vé số cũng dư dc 3k ngày mà vozer, sao làm cái trò hèn mọn như vậy: tìm cách chiếu lậu, phát discord,... Đọc thấy vừa nhục vừa tội.

Anh thấy tội còn tôi thấy lời 100k

@thedino
#38
Ưng 4
T thà xem netflix với galaxyplay còn hơn cái của nợ fptplay này

@CoNguyetPhuongNguyen 07/2017
#64
Ưng 4
Việc lâu chủ phán xét người khác Phương Nguyên tôi thấy nhỏ mọn vô cùng. Vì việc người ta dùng lậu cũng chẳng ảnh hưởng tới lâu chủ, lâu chủ chỉ mượn danh đứng trên đỉnh đạo đức để thoả mãn niềm vui đả kích người khác, quả thật lòng dạ hẹp hòi quá!

@haule_nth 04/2008
#66
Ưng 6
Nói thẳng nhé: những thứ mà t có lựa chọn tốt hơn, giá rẻ hơn, thậm chí là không tốn tiền thì chắc chắn t sẽ không bỏ tiền ra. Xem bóng đá trên K+ là ví dụ. 150k/tháng chỉ để xem vài trận banh có lãng phí không khi mà có lựa chọn khác? Quan điểm nhất quán của tôi dù cho sau này tôi có tiền, tôi làm lương cao thì những thứ mà tôi có thể tiết kiệm được tôi vẫn sẽ tiết kiệm. Anh thích bỏ tiền ra xài dịch vụ? Ok thôi, nhưng đừng bắt ai cũng phải giống anh bởi vì nhu cầu của người ta khác anh

Gửi từ Asus ASUS_X00HD bằng vozFApp
Với cái tư tưởng này thì anh k "có tiền, làm lương cao" được đâu
Cơ bản là anh chỉ muốn tận hưởng thành quả của người khác trong khi anh k muốn mất gì cả, anh chỉ nghĩ đến cái lợi ích của bản thân anh rồi xem những người khác tự dưng sinh ra dịch vụ để phục vụ cho anh, vì anh sẵn sàng ăn cắp thành quả của ng khác thay vì trả 1 khoản phí dù rất nhỏ. Cứ thể như anh đi làm người khác trả lương cho anh thì đó là bth, còn người khác đi làm thì k cần trả lương ấy.
Chả ai bắt ai phải làm cái gì cả, nhưng vde ở đây là nếu anh vi phạm, anh làm sai, thì ng khác có quyền chỉ trích anh. Nó tương tự như việc anh ra ngoài đường, anh thấy 1 thằng ăn trộm rồi thằng đó nó ngụy biện là vì anh và nó cuộc sống khác nhau, nhu cầu khác nhau, nên nó đi ăn trộm anh cũng k dc quyền bắt hay chỉ trích nó.

Edit: Mà tôi thấy cũng đến lạ, cái phim 4 tiếng đồng hồ, nhiều anh cứ bi bô chả có thời gian để thư giãn vì lo kiếm tiền, nhưng vẫn hăng hái tải lậu về xem cho bằng được. Còn nếu k có tiền để trả thật (dù chỉ là vài ngàn) thì đó là dấu hiệu của việc anh làm/anh học tập chưa đủ, cần phải làm thêm thay vì ngồi đó đốt mấy tiếng vào phim/game.