Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: Djokovic thắng kiện, tiếp tục được tham gia Australia Open

@hoaiphong2771 Joined: 11/2012
#1
Ưng 15

Djokovic thắng kiện, tiếp tục được tham gia Australia Open

to…
toisapxong1

04/2021

@toisapxong1 04/2021
#2
Ưng 75
Vàng quan điểm
nể, đúng là tư pháp độc lập hành pháp, ôi đất nước đáng sống nhất thế giớiiiii

vk…
vkin123

11/2020

@vkin123 11/2020
#3
Ưng 42
Gạch 1
Vàng quan điểm
bọn này đúng là làm trò lố bịch , nó đã ko muốn tiêm thì hủy visa nó từ đầu đi , mất công nó chuẩn bị lên kết hoạch các thứ . Nó đi đấu thì cả 1 đội ngũ đi theo và chuẩn bị trang vật tư thiết bị đi cùng chứ có phải mặc mỗi cái quần đùi đi đấu đéo đâu

Ne…
NeverSayGoodbye1

01/2013

@NeverSayGoodbye1 01/2013
#5
Ưng 5
Thằng đàn bà Na còn khóc lóc gì sau vụ này ko nhỉ?
Hahaha

ga…
gamesZ

@gamesZ
#6
Ưng 28
Thẩm phán Kelly yêu cầu Chính phủ Australia thả tự do cho Novak Djokovic trong vòng 30 phút sau phiên điều trần. Visa của tay vợt Serbia cũng được khôi phục. Chính phủ Australia thua kiện và phải trả toàn bộ chi phí phiên tòa.

Nghe oách thế

no…
nomnomnom

08/2014

@nomnomnom 08/2014
#8
Ưng 8
Các anh Việt Kiểu tuz lại tâm tư rồi.
Giờ dùng quyền cá nhân bộ trưởng thì mấy anh ấy bám víu xao được. Kèo khó quá.

ch…
chinkslayer

06/2021

@chinkslayer 06/2021
#9
Ưng 5
Chưa hiểu lắm.
Toà tuyên rồi mà lão bộ trưởng di trú vẫn có quyền đơn phương hủy visa là sao nhỉ

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 5 bằng vozFApp
Vì quyết định cũ k phải của bộ trưởng mà là nhân viên của bộ di trú. Toà quyết định là cu nhân viên này đã sai trong cách áp dụng luật
Bộ trưởng có quyền hủy visa không cần áp dụng luật -> không có cơ sở cho toà quyết định vì không áp dụng luật thì không thể sai luật. Nhưng chắc éo làm thế đâu.

Ha…
HarmonyX

@HarmonyX
#10
Ưng 42
Gạch 2
Vàng quan điểm
Chiến với fedal , chiến với nextgen giờ chiến nốt với chú phỉnh úc . Đúng là GOAT


via theNEXTvoz for iPhone

ho…
honeyfox

@honeyfox
#12
Ưng 33
công nhận, cần pro luật úc vào giải thích vấn đề này nghe khó hiểu vl
Bộ trưởng Bộ nội vụ Úc có 1 superpower là có thể trục xuất bất kỳ cá nhân nào ko phải công dân Úc mà ko cần lý do, cũng như có thể cho nhập cảnh mà ko cần visa hợp lệ.
https://www.aph.gov.au/Parliamentary_Business/Committees/Senate/Former_Committees/minmig/report/c02

2.16 Under the Migration Act, the minister can exercise various discretionary powers, including substitution powers and powers to vary processes, order release from detention and cancel visas on character grounds. However, this inquiry is mainly concerned with the use made by the former immigration minister, Mr Philip Ruddock, of the discretionary powers under sections 351 and 417 of the Act. An important distinction needs to be made at the outset between these powers. Section 351 powers may be exercised following a decision of the MRT which considers all cases except protection visa cases, whereas section 417 powers may be exercised following a decision of the RRT which considers only protection visa cases.

2.17 Under sections 351 and 417, the minister may substitute a more favourable decision than the one handed down by a tribunal 'if the Minister thinks it is in the public interest to do so'. In other words, the public interest or 'safety net' discretion that the minister may exercise is much broader than the strictures of the regulatory criteria.[46] While the legislation does not specify that a more favourable decision must result in the grant of a visa to the applicant, the discretionary power is most commonly used in that way.[47]

qk…
qkhanhpro1

06/2012

@qkhanhpro1 06/2012
#13
Ưng 6
Chưa hiểu lắm.
Toà tuyên rồi mà lão bộ trưởng di trú vẫn có quyền đơn phương hủy visa là sao nhỉ

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 5 bằng vozFApp
Thẩm phán Kelly nói có bằng chứng cho thấy Djokovic đã yêu cầu Lực lượng Biên phòng Australia (ABF) chờ quan chức Tennis Australia tới sân bay để cung cấp thêm thông tin, vào đêm 5/1. Nhưng ABF đã hủy visa của chủ nhân 20 Grand Slam trước khi thành viên của Tennis Australia có mặt.

Nghĩa là quyết định hủy Visa đầu tiên chưa đúng luật pháp nên phải hủy quyết định đó

Quyền hủy hay không hủy Visa tiếp theo đó lại quay trở lại cái bộ mà cho phép nhập cảnh / di trú chứ thẩm phán không can thiệp được

Go…
Godofwind96

04/2012

@Godofwind96 04/2012
#15
Ưng 5
công nhận, cần pro luật úc vào giải thích vấn đề này nghe khó hiểu vl
Thằng bộ trưởng vẫn có quyền huỷ visa nếu nó vẫn cảm thấy thằng cầm visa vi phạm + có nguy cơ ảnh hưởng đến an sinh xã hội. Cái hình sau tóm tắt khá ngắn gọn dễ hiểu.

no…
nomnomnom

08/2014

@nomnomnom 08/2014
#16
Ưng 29
Fan Nole chắc giờ đang cap cmt bên thớt kia. Triệu hồi Việt Kiều Úc rành luật VC.
Còn tay bộ trưởng mà dùng superpower thì lại càng chứng tỏ thù ghét cá nhân chơi cùn chứ chẳng phải vì vaccine gì ráo

dr…
dragon_lqt

@dragon_lqt
#20
Ưng 4
Anh bộ trưởng giờ khó VL, đồng ý cho No ở lại thì dân chửi. Mà giờ huỷ visa thì thì mang tiếng cùn vs thù hằn cá nhân.

Ph…
Phuongloveiu

07/2021

@Phuongloveiu 07/2021
#24
Ưng 26
Nhìn nền tư pháp, hành pháp người ta mà ngó lại Đông Lào mình

ha…
hai20003

@hai20003
#25
Ưng 4
sao thím, Novax nó kiếm $ chứ kiếm phiếu gì thế
Ai kiếm phiếu thì ông phải tự tìm hiểu chứ.

Sy…
Symbiosis

11/2020

@Symbiosis 11/2020
#26
Ưng 16
Gạch 2
Khả năng là hết kịch ai về nhà nấy, chú phỉnh với quan chức được dịp thể hiện là pro-vax để kiếm phiếu, Nole thì quang minh chính đại nhập cảnh cho dù novax.

Chỉ có dân đen úc như tụi tui đóng thuế để trả tiền luật sư và tiền toà cho Nole

tu…
tuanbe1999

@tuanbe1999
#27
Ưng 6
Gạch 2
Khả năng là hết kịch ai về nhà nấy, chú phỉnh với quan chức được dịp thể hiện là pro-vax để kiếm phiếu, Nole thì quang minh chính đại nhập cảnh cho dù novax.

Chỉ có dân đen úc như tụi tui đóng thuế để trả tiền luật sư và tiền toà cho Nole
Khi Novac cầm cái cúp slam 21, đấy là vinh quang cho cả hắn và người dân Úc

sh…
sh0ckh4ng

02/2012

@sh0ckh4ng 02/2012
#28
Ưng 6
Khi Novac cầm cái cúp slam 21, đấy là vinh quang cho cả hắn và người dân Úc
Sao lại vinh quang cho dân Úc , Novac có liên quan gì tới Úc đâu.

oz…
ozskippy

12/2020

@ozskippy 12/2020
#30
Ưng 39
Khả năng cao là bộ trưởng bộ Nội Vụ sẽ không theo đuổi vụ kiện này nữa, lúc này nó là cục xương rồi. Lý do thì phải xem lại vụ việc này từ đâu mà ra, bê bối xử lý khủng hoảng covid và kits test nhanh của chính quyền ScoMo cả tuần trước đó ngày nào cũng chiếm sóng các đài lớn ABC, 7News, Channel 9. Chính quyền hiện tại lôi con dê này ra tế sống thì được những lợi ích sau: né được public attentions về các vụ đã nêu ở trên (bằng chứng lại sau khi con dê bị chém đầu, báo đài đều chuyển hướng sang vụ con dê mà tạm tha cho bác ScoMo), đá đều phe Labor giành lợi thế ở kỳ bầu cử sắp tới (trước tháng 5/2022).

Còn tại sao khả năng cao bộ trưởng Nội Vụ không muốn dính vào? Thứ nhất nhánh tư pháp đã xử án với những lý lẽ thuyết phục, nên việc dính vào sẽ tạo ra những tiền lệ xấu với thể chế dân chủ và tam quyền phân lập. Thêm vào đó, dư luận đang có những tranh cãi về vax, nên giờ trái banh đang nằm tại toà Canberra. Ai đá nó thì sẽ là tâm điểm kế tiếp, điều mà chính phủ muốn né ngay từ đầu

Bài viết được soạn và trình bày với phóng viên lề đường OzSkippy, phóng viên báo đời TTX VN tại Canberra


via theNEXTvoz for iPad

Ba…
Bac_Dau

11/2014

@Bac_Dau 11/2014
#32
Ưng 6
Có cái j mà nhặng xị lên đâu trời, mài ko chích t ko cho mài vào nước t vì nguy cơ lây lan dịch bệnh, test ko có cũng cấm. Vậy thôi mà sao lằng nhằng thế nhỉ. Chỉ là 1 thằng vận động viên đánh bóng tennis không hơn ko kém có cc gì mà ồn ào

Anh có xem toàn thể vụ việc không mà cmt như trên trời rơi xuống vậy

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 9S bằng vozFApp

to…
tokushitsu

12/2009

@tokushitsu 12/2009
#49
Ưng 14
Gạch 3
Nhìn nền tư pháp, hành pháp người ta mà ngó lại Đông Lào mình
Đông Lào vẫn kiện và có người thắng kiện chính quyền mà anh ơi, nhưng mà Đông Lào bản thân người đi kiện cũng rất chán đời nghĩa là nhiều người đi kiện mang định kiến thù hằn cá nhân nhiều hơn là xử lý vấn đề của chính họ theo đúng pháp luật. Ví dụ như là 1 ông chủ tịch tỉnh ra QĐ sai nhưng mà người đi kiện cứ chăm chăm vào kiện chủ tịch tỉnh (clm cứ phải muốn chủ tịch tỉnh ra hầu tòa mới chịu cơ ) thay vì kiện về điểm nào đó trong quyết định mà ông chủ tịch tỉnh có sai sót. Cái quan trọng đi kiện là phải chỉ đúng vấn đề cần kiện, thêm nữa nhiều người chỉ muốn gửi đơn ra cơ quan hành chính (tiếp dân) chứ ko muốn gửi đơn ra cơ quan tư pháp (tòa án) vì bản thân không nắm đủ luật nhưng ngại thuê luật sư, nên thành ra tình trạng khiếu kiện kéo dài đòi quyền lợi, ở một số nơi các cơ quan hành chính chỉ muốn cái thằng khiếu kiện nó mang ra tòa để tòa phán cho xong nhưng dân cũng khôn lắm (đéo mang ra tòa mà cứ kêu đòi quyền lợi với chính quyền ). Chốt lại là tuy có lúc nọ lúc kia nhưng không phải là lúc nào cũng ko kiện được.

to…
tokushitsu

12/2009

@tokushitsu 12/2009
#52
Ưng 8
M thấy trường hợp này rất khó xử lý, theo toà án liên bang hay theo thủ tướng, rất khó lựa chọn. Chưa kể sắp bầu cử, và vụ Nole cả thế giới đang theo dõi, chọn thế nào cũng ăn chửi.
Tòa hết trách nhiệm rồi, ở đây tòa hủy lý do viện dẫn luật để cấm Nole thôi, đưa quyền quyết định cho BT, Bộ Trưởng không được viện dẫn luật như vậy để cấm Nole nữa, nhưng có quyền cấm Nole nhập cảnh bằng đặc quyền của mình (quyền này được ghi trong Luật nên Tòa ko tham gia vào được), hoặc trích ra 1 điều luật khác để cấm (nếu có) chứ ko cần phải chọn lựa gì cả.

Tòa ở đây có trách nhiệm đảm bảo áp dụng luật và thực thi luật 1 cách chính xác, nó ko đại diện cho quyền lực của bên hành pháp.

no…
nomnomnom

08/2014

@nomnomnom 08/2014
#55
Ưng 4
Lão bộ trưởng kêu
Tao thù hằn cá nhân đấy.
Ngon thì cắn tao đi
Rồi nếu lão ko dám kêu thì xao?
Lão kêu hay mồm a kêu?
Đây là vấn đề có tính cá nhân anh lái làm mịa gì. Ở diễn đàn này cũng đầy ông Việt chửi Novax đấy.
Ô ồ, tính cá nhân thì tại sao anh Việt Kiều VC5 gì đó tỏ vẻ, khinh thường người khác, chửi ng khác ngu
Tỏ vẻ rành luật lắm, nào là lực lượng border quyền lực vcl. Nole thua trắng dái abcxyz.
Giờ nó win luôn cp Úc thì lặn mẹ luôn. Tôi lái gì, có chơi thì có chịu chớ!

Từ đâu tôi đã bảo rồi, thằng Nole nó đi lại đánh giải như đi chợ có phải dân ất ở đâu mà đơn giản quay xe với nó.

ha…
hayghe_1989

10/2013

@hayghe_1989 10/2013
#57
Gạch 11
Ngược dòng
1 thằng thợ đánh bóng mà làm cả thủ tướng, bộ trưởng, thẩm phán của 1 đất nước phải xiêu vẹo.
Đúng là ảnh hưởng quyền lực mềm của mấy thằng thợ trong ngành giải trí thế giới nhiều lúc thái quá. chuyển về China thì tắt cmn điện từ tập 1 rồi

Ka…
Kaldr

@Kaldr
#60
Ưng 5
Đông Lào vẫn kiện và có người thắng kiện chính quyền mà anh ơi, nhưng mà Đông Lào bản thân người đi kiện cũng rất chán đời nghĩa là nhiều người đi kiện mang định kiến thù hằn cá nhân nhiều hơn là xử lý vấn đề của chính họ theo đúng pháp luật. Ví dụ như là 1 ông chủ tịch tỉnh ra QĐ sai nhưng mà người đi kiện cứ chăm chăm vào kiện chủ tịch tỉnh (clm cứ phải muốn chủ tịch tỉnh ra hầu tòa mới chịu cơ ) thay vì kiện về điểm nào đó trong quyết định mà ông chủ tịch tỉnh có sai sót. Cái quan trọng đi kiện là phải chỉ đúng vấn đề cần kiện, thêm nữa nhiều người chỉ muốn gửi đơn ra cơ quan hành chính (tiếp dân) chứ ko muốn gửi đơn ra cơ quan tư pháp (tòa án) vì bản thân không nắm đủ luật nhưng ngại thuê luật sư, nên thành ra tình trạng khiếu kiện kéo dài đòi quyền lợi, ở một số nơi các cơ quan hành chính chỉ muốn cái thằng khiếu kiện nó mang ra tòa để tòa phán cho xong nhưng dân cũng khôn lắm (đéo mang ra tòa mà cứ kêu đòi quyền lợi với chính quyền ). Chốt lại là tuy có lúc nọ lúc kia nhưng không phải là lúc nào cũng ko kiện được.
Cho ví dụ đi bạn?

no…
nomnomnom

08/2014

@nomnomnom 08/2014
#63
Ưng 13
1 thằng thợ đánh bóng mà làm cả thủ tướng, bộ trưởng, thẩm phán của 1 đất nước phải xiêu vẹo.
Đúng là ảnh hưởng quyền lực mềm của mấy thằng thợ trong ngành giải trí thế giới nhiều lúc thái quá. chuyển về China thì tắt cmn điện từ tập 1 rồi
Chuyển về China thì lại là chuyện khác.
1 là quy định nhập cảnh sẽ khác, còn nếu bắt buộc tiêm vac thì thằng Nole sẽ ko tham gia, đéo tới luôn. Còn nó muốn tham gia thì nó sẽ chích vac. Thì lại ko có chuyện lên báo như này.

China ko rõ sao chứ 1 nước nào đó gần xịt, ko được như Úc nhưng cũng k care chuyện vắc. Ko chích thì vào đây tao test âm tính, cách ly đủ số ngày thì xong thôi, chi phí mày tự chịu. Chủ yếu là a có thời gian hay là ko.
Úc nhợn tại sao lại ko làm thế cho nó tiện, ai chích thì lẹ hơn, ai ko chích thì cách ly đủ 15 ngày xong test âm tính tao cho mày đánh giải. Sao phải căng. Chả phải mục đích của vaccine là nhắm vào sức khoẻ ah? Trong nước thì lây thấy mẹ, bày đặt đi cancel 1 thằng ko chích vac mà khoẻ hơn cả đám còn lại./

Khác gì AQ chính truyện.

ha…
hayghe_1989

10/2013

@hayghe_1989 10/2013
#65
Gạch 6
Chuyển về China thì lại là chuyện khác.
1 là quy định nhập cảnh sẽ khác, còn nếu bắt buộc tiêm vac thì thằng Nole sẽ ko tham gia, đéo tới luôn. Còn nó muốn tham gia thì nó sẽ chích vac. Thì lại ko có chuyện lên báo như này.

China ko rõ sao chứ 1 nước nào đó gần xịt, ko được như Úc nhưng cũng k care chuyện vắc. Ko chích thì vào đây tao test âm tính, cách ly đủ số ngày thì xong thôi, chi phí mày tự chịu. Chủ yếu là a có thời gian hay là ko.
Úc nhợn tại sao lại ko làm thế cho nó tiện, ai chích thì lẹ hơn, ai ko chích thì cách ly đủ 15 ngày xong test âm tính tao cho mày đánh giải. Sao phải căng. Chả phải mục đích của vaccine là nhắm vào sức khoẻ ah? Trong nước thì lây thấy mẹ, bày đặt đi cancel 1 thằng ko chích vac mà khoẻ hơn cả đám còn lại./

Khác gì AQ chính truyện.
đó chính là cái t đang nói, do bọn thợ bóng thời nay quá được ưu ái và quan tâm nên mới bị soi và đưa ra. giờ chẳng lẽ báo chí nó đưa lên chính quyền biết không xử lý?
chứ ko phải nó là 1 thằng dân đen ất ơ hoặc diện chính trị không ai biết nhập cảnh thì làm gì có chuyện ầm ĩ đến vậy.
Những chuyện này t ủng hộ cách làm cứng rắn như China, không thể để mấy thằng tuồng chèo trong ngành giải trí mà ngồi lên đầu cả hệ thống chính quyền được

no…
nomnomnom

08/2014

@nomnomnom 08/2014
#76
Ưng 4
lại tóm r
View attachment 968542
Phake news rồi anh.
cỡ supersuper star như này thì Chinks nó cũng chào đón vl chứ mà khó, hoặc không có nguy cơ thì nó hủy giải luôn, éo vào ra gì hết, như bây h, càng dễ thu xếp
Có 1 điều buồn cười nhiều ông cứ nghĩ các nước như China VN thì rất gắt nhưng kì thực với trường hợp thằng Nole lại là ez. Và thậm chí bọn nó lại càng muốn đem sao về giải cho nó thu hút. Nhiều lúc dọn đường cho thằng Nole được cách ly sớm hơn = ba cái test rõ ràng để dân ngậm mồm.

Vì trước giờ China hay VN đều ko care vắc mà care chuyện đủ ngày cách ly và âm tính thôi. Đối với ai đi ngắn ngày hoặc đk kinh tế ko đủ thì vất vả chứ cỡ Nole cách ly nửa tháng nó bao nguyên ks ăn ở khác éo gì ở nhà, xogn ra giải đánh như thường. Lại chả thích chính sách này hơn cái chính sách củ khoai 2 mũi vac của bọn Úc.

ha…
hayghe_1989

10/2013

@hayghe_1989 10/2013
#77
Gạch 12
Ngược dòng
2 hệ quy chiếu của anh ko khớp nhau nên ko thể so sánh China cứng hơn. Thậm chí chắc a k biết nếu có hộ chiếu Serbia thì a được free visa vào China trogn 30 ngày.
Và thường các nước gắt covid như China thì nó lại đéo care a chích vắc hay ko. Mà nó chỉ quan tâm a mang bệnh trong người hay ko. Nên thường nó sẽ test pcr âm tính ở sân bay rồi cách ly a 10 ngày nửa tháng gì đấy, rồi âm tính nó sẽ thả. Vì tiêm rồi vẫn mang vắc như thường.
Mà trường hợp này thì thằng Nole chả thích quá! Với nó tới giải trước 1 tháng tiền chi phí tự trả là chuyện nhỏ với việc nó vẫn ko chích vac.
cái vấn đề gây ồn ảo ở đây không phải nó chích hay ko chích mà là nước sở tại ngta đã thái độ thì cút cmn về nước đéo chơi nữa là xong, đằng này còn cố đấm ăn xôi quay lại chầy cối kiện chính quyền làm gì, rồi kèo fan nọ kia biểu tình gây ảnh hưởng. Giờ chính quyền 1 nước đã ra quy định mà tự nhiên 1 thằng cứ muốn mình khác biệt đi ngược lại thì ai vui cho nổi? rồi được đà 1 thằng xong lại 1 lũ theo sau thành thông lệ thì sau các quyết định đưa ra chúng ỉa hết lên thì nói ai nghe nữa

no…
nomnomnom

08/2014

@nomnomnom 08/2014
#84
Ưng 4
China tiêm đủ 2 mũi vẫn auto vào khu cách ly đủ ngày mới thả nhé, cho nên cập bến China là ko cần ra toà làm gì cho mệt.
Vậy nên nếu là ở China thì thằng Nole sẽ ra 2 option:
 • Đéo bay tới China-> ko tham gia giải. ez game.
 • Chích rồi tới.
--> Chẳng có lùm xùm mẹ gì hết.
Người ta làm gì cũng có kế hoạch chứ có phải con nít đâu tự đi mua vé xong bay tới rồi để bị đuổi về. Rảnh quá.

oz…
ozskippy

12/2020

@ozskippy 12/2020
#91
Ưng 7
Vẫn chày cối. Cái vụ miền trừ nó nằm trong luật, nó làm theo luật, toà xử win vẫn kêu nó sai. Lạy mấy bố.
Giờ chỉ còn pha quay xe của tay bộ trưởng. Nghe lõm bõm sau 4h nữa lão ko quay xe thì auto được đánh giải bth. Bọn Vic ko bắt nó cách ly gì ráo.

Trong 1 diễn biến mới thì anh Việt Kiều Úc chắc đi ngủ rồi, mình k ở Úc nên ko rõ mấy giờ. HÓng ghê lắm đến đoạn toà tuyên thì off.

View attachment 968540
Team anh Novac chắc ko rành = anh Việt Kiều 550 này rồi.
Toà cũng k cứu nỗi Novak nhỉ???

Anh đó tôi cũng chẳng biết Việt kiều xứ nào nữa. Để xin được visa, anh không nộp hết medical paperwork cần thiết, đừng mong được cấp visa. Nên lúc cầm trong tay visa, hầu hết mọi người sẽ ngầm hiểu, bộ Nội Vụ (siêu bộ chưởng quản cục di trú, cục bảo vệ biên giới, an ninh quốc gia, Etc.), đã công nhận tính hợp pháp của hồ sơ anh khai. Nên toà mới có căn cứ phán a DÊ đã làm tròn nghĩa vụ của mình, luận điểm của chính phủ là không hợp lệ. Còn team a Dê thì thừa tiền & kiến thức để biết mình có cơ để bật chính phủ anh ScoMo không, không cần cộng đồng mạng như anh Vịt Kiều tư vấn.


via theNEXTvoz for iPad

no…
nomnomnom

08/2014

@nomnomnom 08/2014
#92
Ưng 4
cái vấn đề gây ồn ảo ở đây không phải nó chích hay ko chích mà là nước sở tại ngta đã thái độ thì cút cmn về nước đéo chơi nữa là xong, đằng này còn cố đấm ăn xôi quay lại chầy cối kiện chính quyền làm gì, rồi kèo fan nọ kia biểu tình gây ảnh hưởng. Giờ chính quyền 1 nước đã ra quy định mà tự nhiên 1 thằng cứ muốn mình khác biệt đi ngược lại thì ai vui cho nổi? rồi được đà 1 thằng xong lại 1 lũ theo sau thành thông lệ thì sau các quyết định đưa ra chúng ỉa hết lên thì nói ai nghe nữa
Anh bạn bị lậm ah.
Ai cố đấm ăn xôi? Trước khi tới nó đã dọn đường bằng các thủ tục và được thông qua đoàng hoàng về vấn đề miễn trừ y tế. Nó tới đánh giải còn quan tâm phần còn lại nc Úc éo. Nếu từ đầu Úc nó nói thằng NEVER có chuyện mày k chích mà tao cho nhập cảnh thì Nole vẫn bay tới thì là đúng cố đấm ăn xôi. Đây éo phải như thế. Nhé.

Nếu Úc mà đúng ngay từ đầu thì thấy mặt thằng Nole ở sân bay nó đuổi mẹ về rồi, chứ ở đó mà cho tới 1thgian để trưng bằng chứng.

no…
nomnomnom

08/2014

@nomnomnom 08/2014
#95
Ưng 6
Lol, nó mà ko lên gáy MXH thì đám nào đấy nó cũng ko rảnh dái lao đầu vào tự hủy biến vụ này thành Chính Trị đâu, khi vấn đề chỉ đơn giản là về luật thì ko sao, nhưng dính dáng đến danh dự, niềm tin,... của Chính Phủ Úc thì cấp độ khác cmnr, sai đúng hay ko ko phải vấn đề, cái đáng nói ở đây Novak có đc chơi ở giải Open hay ko, chứ ko phải đuổi hay cho nó ở lại.
Đó là tự a suy diễn. Nó đăng cũng chẳng phải to tát gì nhưng dân úc làm ầm thì bọn cp mới nhột thôi. Đó là do dân Úc với cp tự vả lẫn nhau.
China thì mò tới thì cứ bớ vào cách ly cái đã rồi tính sau =]] Úc thì chấp nhận ngoại lệ với miễn trừ y tế nên mới có vụ lùm xùm này vì ko phại ngoại lệ nào cũng được miễn trừ.
Thì lại trở thành option nó ko bay tới. Rảnh quá hay gì. Đọc hiểu có vấn đề ko vậy?
Anh nói 1 hồi bản chất anh chả hiểu con mẹ gì.

Tóm tắt là thằng Novak xin giấy exemption từ bang Vic. Và được 2 ông bác sỹ duyệt nên được cấp Visa. Tuy nhiên đến lúc đáp tới Melbourne, hải quan yêu cầu nó cung cấp giấy tờ lquan đến cái exemption kia hạn chót 8h30. Tuy nhiên thì 7h42 (thật ra có đợi tới 8h30 thằng Novak cũng chẳng cung cấp đc), tụi hải quan quyết định hủy luôn visa do quyết định từ Fed. Nếu đúng luật là phải 8h30.

Còn visa chả lquan mẹ gì đến câu chuyện vì xin visa tới Úc cỡ như Djokovic là chuyện dễ như bỡn. Vấn đề này lquan cái exemption của Djokovic và hành động hấp tấp của hải quan Úc.
Đậm: anh suy diễn theo kiểu logic của a Việt Kiều ah? Có chưa đầy 1h ah. Nếu biết nó k trưng đc sao ko đợi cho nó chuyên nghiệp, lúc đó nhét hành vào mồm thằng Nole cho sướng. Mắc gì quay xe sớm thế? Hay sợ tới 8h30 nó trưng giấy hợp lệ thì phải cho nó ra? Rồi hôm sau dân Úc đào dòng họ bọn cp ra chửi.

no…
nomnomnom

08/2014

@nomnomnom 08/2014
#104
Ưng 11
Anh trêu ngươi tôi à? Nước Úc, dân Úc, bầu cử... thg Novak phải biết là thời điểm nhạy cảm, cái nhỏ cũng có thể thành cái to, thg Úc nó còn chơi thg Pháp vụ tàu ngầm hạt nhân đc, hay làm căng với thằng Tàu đc thì nó ngại éo gì mặt dày chơi nốt cái thằng Novak này..., nó chỉ đơn giản tính toán thiệt hơn thôi, cảm giác ko đáng thì nó sẽ thả nhưng tình hình này nó có vẻ vẫn dai dẳng, chỉ khi nào Novak đc chấp nhận chơi ở giải Open thì may ra kết thúc...

Novak mới chỉ xong vấn đề về visa theo luật, chứ ko phải xong vấn đề về với đám Chính Phủ Úc ở nước Úc.
Con kẹc. Tao đi đánh AO là chuyện thể thao, năm éo nào tao chả sang đánh mà tao phải care nước bây có chuyện mẹ gì. Anh rảnh lên voz quan tâm chính trị chính em chứ Nole nó thèm éo.
Có quan tâm cơ thể nó và sự nghiệp nó. Hết.
Tự dưng lấy bụng anh suy ra bụng thằng Nole phải biết abcxyz.

ĐẬM: VẬY LÀ ĐÁM CHÍNH PHỦ ÚC ĐÉO CHƠI THEO LUẬT. =]].
Thà nói mẹ vậy cho nó nhanh. Đám vô tổ chức. Luật anh đề ra xong anh ko chơi theo. ok, im fime.

cl…
clonebattu19

11/2021

@clonebattu19 11/2021
#124
Ưng 4
Vì người Úc cong đít lên chống dịch, chịu khổ sở vì dịch, cả hệ thống vật vã chống dịch nhưng tự dưng 1 thằng giời ơi nào đấy đc miễn trừ abc abc nên nó cay.
Cay quá nên ko bình tĩnh được chứ sao
người dân Úc chịu khổ sở vì dịch hay vì mấy thằng lãnh đạo chống dịch ngu ? cái đó tôi không chắc, chứ chắn chắn là đếch phải vì thằng Nole rồi.

pa…
pascalwager2000

09/2021

@pascalwager2000 09/2021
#148
Ưng 4
Cq chắc hận thấu xương, lúc đầu đã mắt nhắm mắt mở cấp giấy cho vào rồi, ô kẹ kia chả im đi lên khoe giấy ông ngoại, xong, thành thù luôn, bây h càng bịt càng thối

Không khoe thì dân nó cũng biết. Ai chả biết Novak ko tiêm. Tự nhiên được vào dân nó hỏi ngay.

Vấn đề Novak có được miễn trừ hay không được bàn tán từ trước rồi.

cl…
clonebattu19

11/2021

@clonebattu19 11/2021
#150
Ưng 4
Chừng nào end vụ này vậy
còn lâu mới end. nó chỉ end khi một trong số mấy trường hợp này xảy ra:

1. AO kết thúc
2. AO chưa kết thúc nhưng Nole bị loại
3. AO chưa kết thúc nhưng Nole bị trục xuất

thằng Nole có thể sẽ phải chơi với tâm thế có thể bị trục xuất bất kỳ lúc nào. nó mà vô địch được thì đúng là vô tiền khoáng hậu, siêu thần kinh thép.

ke…
keone here

10/2012

@keone here 10/2012
#163
Ưng 4
Cq chắc hận thấu xương, lúc đầu đã mắt nhắm mắt mở cấp giấy cho vào rồi, ô kẹ kia chả im đi lên khoe giấy ông ngoại, xong, thành thù luôn, bây h càng bịt càng thối
cứ lấy suy nghĩ kiểu việt nam ra để áp cho tụi tư bản. Nó đúng mà làm chứ có làm gì phạm pháp đâu mà phải dấu diếm. GIấy ông ngoại kia cũng là công khai luôn. Open mind đi ra tí đi

no…
nomnomnom

08/2014

@nomnomnom 08/2014
#168
Ưng 5
Anh đùa? Vì mỗi thằng Novak này mà sợ bọn 3rd country cười thối mũi? Bảo nó mất uy tín thêm thì còn đc, chứ mấy thằng Úc này vả mặt Pháp, Tàu,... suốt, cái vụ banh lông này ai quan tâm thì mới ảnh hưởng còn lại chả vấn đề mẹ gì, như tôi nói vấn đề là có "Đáng hay ko" thôi, nó liên quan đến bầu cử/kiếm phiếu nhiều hơn...
Quan điểm khác nhau quote hoài làm gì.
//cái bọn dâm chủ tây lông luôn mồm tụi tao minh bạch chơi theo luật rồi ra rả đủ thứ đạo lý này nọ, sau đó đi tới mấy cái 3rd country xong yêu cầu này kia. Ví dụ như Úc nhợn nó chả phải nói VN ko đc giết bò kiểu cũ nó mới bán bò cho đó còn gì. Mấy cái đó chẳng qua là quyền lực mềm cả.

Giờ tự chúng nó chính phủ hoạt động 1 cách cảm tính vô liêm sĩ thì sau này lên ngoại giao bọn 3rd nó ko sợ nữa, có cớ phản bác lại. Chính những cái chơi ko đẹp sẽ làm bàn cân trên đàm phán ngoại giao yếu đi. Tư cách gì bảo chính phủ tao ép công dân nước ngoài phải blah blah trong khi Úc nhợn mày hành xử vô liêm sĩ thế kia? Ví dụ thế.

Ne…
NeverSayGoodbye1

01/2013

@NeverSayGoodbye1 01/2013
#186
Ưng 10
CHÍNH THỨC: Novak Djokovic tham dự Australian Open 2022

Đang tập luyện ở sân chính, Rod Laver.

Idemo Novak

Ve…
Veritas88

07/2021

@Veritas88 07/2021
#187
Ưng 5

ni…
nittin

@nittin
#190
Ưng 5
(Deport) One more hour (sooner)

al…
almond26

02/2021

@almond26 02/2021
#199
Ưng 6
vụ này mấy thằng CP Úc định trap Dê ra tế thần cho dân Úc chửi, nhưng nền tư pháp Úc lại xịn quá.
Thằng bộ trưởng ( chính phủ) giờ há miệng mắc quai
 • nếu cho Nole đánh thì dân chửi.
 • Nếu đuổi thì mang tiếng độc quyền, đạp lên cả phán quyết của tòa án. Cả thế giới nó nhìn vào nền dân chủ của ông
Ra được sân tập chắc là êm rồi. Nole làm cái tuyên bố kia đẹp: AO là sự kiện quan trọng đối với tôi, các fan tuyệt vời, tôi chỉ tập trung đánh tennis.

(Deport) One more hour (sooner)

Ne…
NeverSayGoodbye1

01/2013

@NeverSayGoodbye1 01/2013
#203
Ưng 5
Mấy thằng sv # đầu không thấy vô sủa nữa nhỉ.
Nole ăn quả AO này nữa chắc chúng nó đột tử hết quá.

no…
nomnomnom

08/2014

@nomnomnom 08/2014
#208
Ưng 8


Nole lên facebook gáy luôn rồi. Chắc ok rồi.

Còn ai đó chắc vẫn đợi toà xử.

cl…
clonebattu19

11/2021

@clonebattu19 11/2021
#212
Ưng 5
Một anh Việt Kiều qua đc xứ dâm chủ nghĩ mình trứng khôn hơn vịt.
Chê bai cả đội ngũ chuyên nghiệp level top thế giới đi năm châu ko khéo nhiều hơn cả số lần a ấy đi ra ngoài đường trong năm rồi về việc nhập cảnh visa này nọ. Ăn rồi cắn lockdown ở trong nhà thấy mẹ nội đi chê 1 team đi quốc tế như đi chợ. Sợ luôn. Lại còn chê luật sư người ta đểu.

nó thích chê thì chê chả sao. nhưng nó chụp mũ kiểu Nole cậy mình nổi tiếng. má nó, chính vì Nole nổi tiếng nên mới bị dính vụ này ấy. nghe tức anh ách.

no…
nomnomnom

08/2014

@nomnomnom 08/2014
#215
Ưng 4
mấy thằng sv như này núp sau bàn phím mà múa chứ ra ngoài xã hội biết cái đếch gì đâu mà

Chơi đi report kìa. Đồng đội cover nhau. =]]

Ne…
NeverSayGoodbye1

01/2013

@NeverSayGoodbye1 01/2013
#222
Ưng 4
T tag thẳng mặt nick nó vào report mà âm thầm gì ?
Vả lại thread đang tranh luận hay, không thích bọn troll ghẻ vào xúc phạm người này người kia ok ?
T mà chơi bẩn, t log mấy nick clone khác mà report rồi.
mấy anh công kích người khác được, chúng tôi làm thì kêu xúc phạm? ối dối ôi
tiểu chuẩn kép vậy a

ki…
kingkong92

@kingkong92
#231
Gạch 6
Thế thì ngậm họng lại nhé thanh niên
Mắc đéo gì t phải ngậm họng . Gớm cái thể loại lách luật nước người khác, bị ghét như chó mà làm như thanh cao . T chỉ mong ông Morrison mạnh tay hơn trục xuất mẹ thằng này cho nước Úc yên bình.

cl…
clonebattu19

11/2021

@clonebattu19 11/2021
#236
Ưng 23
anh em vào đây đọc đoạn thẩm vấn Djokovic và thông báo vv cancel visa của border force

https://www.reddit.com/r/tennis/comments/s0hg5p
đây là link full

https://fedcourt.gov.au/__data/asse...script-of-Interviews-conducted-by-the-ABF.pdf

đầu tiên phải nói là tiếng Anh của ku Nole rất chân phương, rất dễ đọc dễ hiểu. Nole nắm vững tình hình giấy tờ của mình ở một mức độ cao hơn nhiều mình từng nghĩ về một người mà có cả team hỗ trợ đến tận răng vấn đề giấy tờ. Và Nole giữ bình tĩnh trong suốt nhiều lần thẩm vấn trải dài chắc tầm 7-8h đồng hồ.

thứ hai phải nói là đứa loanh quanh ở đây là đứa phỏng vấn chứ không phải Nole. đọc từ trang 11. Nole nó chỉ biết nói là nó đã cung cấp tất cả giấy tờ được yêu cầu, nó có nói nhầm nhưng sau khi trình giấy tờ và email ra thì đã sửa lại. còn thằng thẩm vấn thì sao ?
 • bảo Nole bổ sung giấy tờ trong vòng 20ph trong khi lúc đó là 4h sáng. điện thoại Nole lúc đó đã bị thu, nên cũng không gọi cho team của Nole được.
 • Nole nhiều lần xin lại điện thoại chỉ để liên lạc với những người có liên quan, và sẽ bật loa ngoài để cho thanh tra nghe cùng, và cuộc gọi sẽ bị ghi âm, nhưng yêu cầu này vẫn luôn bị từ chối.
 • Nole nó xin chờ đến 8h sáng thì nó sẽ có thể liên hệ được với Tennis Australia. Nhưng bọn nó huỷ visa của Nole lúc 7h45 -> mấy anh anti thấy việc huỷ sớm mấy chục phút nó nghiêm trọng ntn chưa ?
 • yêu cầu Nole bổ sung giấy tờ, nhưng khi Nole hỏi cần bổ sung giấy tờ gì, thì không hề nói.
 • Nole rất tỉnh táo khi nhiều lần từ chối ký biên bản khi mà cậu ta không đồng ý với nội dung của nó
 • đến khi yêu cầu dùng điện thoại của Nole được chấp thuận, thì họ đã không ghi âm cuộc gọi. Nole sau đó mới yêu cầu cho chờ tới 8h30 vì có vẻ như chưa liên hệ được với ai. Nhưng thẩm vấn đã kết thúc lúc 7h45.

no…
nomnomnom

08/2014

@nomnomnom 08/2014
#240
Ưng 6
anh em vào đây đọc đoạn thẩm vấn Djokovic và thông báo vv cancel visa của border force

https://www.reddit.com/r/tennis/comments/s0hg5p
đây là link full

https://fedcourt.gov.au/__data/asse...script-of-Interviews-conducted-by-the-ABF.pdf

đầu tiên phải nói là tiếng Anh của ku Nole rất chân phương, rất dễ đọc dễ hiểu. Nole nắm vững tình hình giấy tờ của mình ở một mức độ cao hơn nhiều mình từng nghĩ về một người mà có cả team hỗ trợ đến tận răng vấn đề giấy tờ. Và Nole giữ bình tĩnh trong suốt nhiều lần thẩm vấn trải dài chắc tầm 7-8h đồng hồ.

thứ hai phải nói là đứa loanh quanh ở đây là đứa phỏng vấn chứ không phải Nole. đọc từ trang 11. Nole nó chỉ biết nói là nó đã cung cấp tất cả giấy tờ được yêu cầu, nó có nói nhầm nhưng sau khi trình giấy tờ và email ra thì đã sửa lại. còn thằng thẩm vấn thì sao ?
 • bảo Nole bổ sung giấy tờ trong vòng 20ph trong khi lúc đó là 4h sáng. điện thoại Nole lúc đó đã bị thu, nên cũng không gọi cho team của Nole được.
 • Nole nhiều lần xin lại điện thoại chỉ để liên lạc với những người có liên quan, và sẽ bật loa ngoài để cho thanh tra nghe cùng, và cuộc gọi sẽ bị ghi âm, nhưng yêu cầu này vẫn luôn bị từ chối.
 • Nole nó xin chờ đến 8h sáng thì nó sẽ có thể liên hệ được với Tennis Australia. Nhưng bọn nó huỷ visa của Nole lúc 7h45 -> mấy anh anti thấy việc huỷ sớm mấy chục phút nó nghiêm trọng ntn chưa ?
 • yêu cầu Nole bổ sung giấy tờ, nhưng khi Nole hỏi cần bổ sung giấy tờ gì, thì không hề nói.
 • Nole rất tỉnh táo khi nhiều lần từ chối ký biên bản khi mà cậu ta không đồng ý với nội dung của nó
 • đến khi yêu cầu dùng điện thoại của Nole được chấp thuận, thì họ đã không ghi âm cuộc gọi. Nole sau đó mới yêu cầu cho chờ tới 8h30 vì có vẻ như chưa liên hệ được với ai. Nhưng thẩm vấn đã kết thúc lúc 7h45.
Vậy là lòi ra đồng chí việt kiều đúng rởm đời.
Nhìn như 1 cái trap:
 • đưa thằng nole vào thế khốn nạn lúc rạng sáng yêu cầu vòng vo, trong vòng có 20p.
 • giữ đt, cô lập nole với team
 • bắt kí vào bb, cái trò này khác gì ép nhận cung xạo lờ.

Và việc các câu trả lời của thằng nole cho thấy nó làm hoàn toàn theo chỉ dẫn của phía Vic để vào. Có nghĩa là trước khi bay tụi nó bảo cứ làm theo diện này, mày chứng minh abcxyz mắc covid thì tao sẽ cho mày giấy miễn trừ và vào đánh giải bth.

Vì nếu ko đc Liên bang chấp nhận như anh việt kiều rởm nói thì thằng Nole nó đã ko nói cái câu: tôi ở đây được là bởi những giấy tờ này (giấy tờ nó đã show) còn ko thì tôi đã ko đc cho vào đây (là tới gặp đc cái thằng phỏng vấn nó lận).
Đây là câu nói rất tự nhiên của 1 thằng làm đàng hoàng, theo chỉ dẫn bên phía Úc đã hứa hẹn.
Nên 1 nếu giấy tờ ko hợp lệ thì đã k có chuyện Nole tới đc phase đó. 2 là bên Úc gài nó.
Nên phải nói rõ lý do vì sao.

Nữa là chơi dí nó vào thế khốn nạn, bắt nó show mà lại ko cho nó liên lạc với phía đã hướng dẫn nó apply giấy tờ!

Border force quyền lực của anh việt kiểu làm ăn như mấy anh tổ dân phố xứ nào ấy.

no…
nomnomnom

08/2014

@nomnomnom 08/2014
#245
Ưng 5
DJOKOVIC: Well as I said before, I just, what I can say is that, I’m surprised that there is insufficient information on the very reason why I was granted the medical exemption by Victorian state independent medical panel which confirmed that I have 25 fulfilled the criteria to enter Australia based on, based on the criteria that they have imposed which is not on the paper which you read to me and that is if you had encountered or had a positive Covid PCR test in the previous six months, and you can provide the negative PCR test and the sufficient amount of antibodies, then you are granted access and that’s exactly what happened in the whole process. So we 30 provided -- I provided medical documentation, on 16 November, I was positive on PCR, PCR test positive COVID-19, 22nd I was negative. I sent the blood analysis for my antibodies and had a sufficient amount and I was granted the access to Australia and I received the documentation that supported my medical exemption and the travel declaration coming from the federal government.

Đoạn này đúng như những gì tôi đã nói trước đó. Làm đêk gì có chuyện Novax nó khơi khơi đi vào Úc cho bị đuổi nếu ko chắc từ trước.
Nó và team đã làm việc trước mọi thủ tục mà bang Vic yêu cầu, để đảm bảo vào Úc mà k cần chích vac:
 • nhiễm covid 6 thàng trước đó: Nole nhiễm 16/11/21->22 thì âm tính. Test = PCR.
 • Gửi mẫu máu sang để test kháng thể -> pass đủ kháng thể (mấy bố tiêm vắc chắc hơi buồn).

Và nó được chấp thuận dùng giấy tờ đó để vào Úc, nó cũng nhận được tài liệu từ liên bang chứ ko phải toàn từ mồm thằng Vic.

DM…
DMHDLQ

12/2020

@DMHDLQ 12/2020
#249
Ưng 1
Gạch 8
Mấy thằng Novac nô không thấy nhắc gì vụ 16 có kq dương tính ngày 17 vẫn đi sự kiện nhỉ
Lại còn mắc covid ngay trc giải vài tuần, lúc mắc cũng ko công khai, giờ tự nhiên lòi ra

Ha…
HarmonyX

@HarmonyX
#250
Ưng 5
Mấy thằng Novac nô không thấy nhắc gì vụ 16 có kq dương tính ngày 17 vẫn đi sự kiện nhỉ
Lại còn mắc covid ngay trc giải vài tuần, lúc mắc cũng ko công khai, giờ tự nhiên lòi ra
nó làm giấy tờ đủ hết , gửi cả mẫu máu test kháng thể nên thôi dẹp cụ nó thuyết âm mưu đi
tòa cũng xử rồi sao mới vừa lòng m đây nếu có gian dối thì giờ nó bị sút thẳng về nước + ban 3 năm rồi đấy

no…
nomnomnom

08/2014

@nomnomnom 08/2014
#253
Ưng 9
Gạch 1
Mấy thằng Novac nô không thấy nhắc gì vụ 16 có kq dương tính ngày 17 vẫn đi sự kiện nhỉ
Lại còn mắc covid ngay trc giải vài tuần, lúc mắc cũng ko công khai, giờ tự nhiên lòi ra
Check lại cho việt kiều Nole thông vậy:
Tuy nhiên, mới đây, luật sư của Novak Djokovic đã cung cấp hồ cho cơ quan chức năng Úc chứng tỏ tay vợt này dương tính với COVID-19 vào ngày 16-12-2021 và đã khỏi bệnh. Chứng cứ này rất có lợi cho Novak Djokovic để anh có thể ở lại bảo vệ ngôi vô địch tại Giải Úc mở rộng 2022.
https://tuoitre.vn/novak-djokovic-k...em-luc-dang-bi-covid-19-20220109071758768.htm

Đây là đoạn trích từ link tụi giữ trâu tuổi trẻ đăng để dắt mũi việt kiều úc.
Nó bảo Novak nộp hồi tháng 12, ngày 16.
Nhưng sau vụ điều trần xét xử xong thì lòi ra hồ sơ Nole nộp và dương tính tận tháng 11, ngày 16. 22 tháng 11 nó đã âm tính.
Tấm hình chụp tháng 12 thì lúc đó Nole âm tính rồi.


Điều đó đi đến kết luận là:
 • lều báo tự ỉa ra thông tin bịa đặt để dắt mũi những con bò
 • việt kiều dù có đi mỹ hay đi úc thì chưa chắc đã là có hiểu biết

F3…
F30Bim

03/2021

@F30Bim 03/2021
#277
Ưng 4
Thằng khỉ đột cách đây mấy ngày nó nổ sảng là nó có quan hệ yêu đương với cháu của tập đoàn Vạn Thịnh Phát. Rồi còn kể lể nhà người ta giản dị Unignore nó coi nó làm trò cho giải trí bác
Còn thằng V550C lúc nào mở miệng ra cũng nhà vài triệu đô này triệu đô nọ, đất bảo lộc các kiểu mặc dù topic tranh luận không liên quan.
Giải trí vãi chưởng.

Cười ỉa đm, khỉ đột có chiêu ulti vật nhau thua chạy về méc mẹ report, bá dơ có tiếng, có mấy fen vk úc lợn như Ozy nhảy múa cả fen hunter j đó chạy con Q5 còn ra dáng, còn toàn lô lốc mấy thằng kiều dởm còm nghe chối tỉ chết mẹ


via theNEXTvoz for iPhone

lo…
loveforfun

@loveforfun
#288
Gạch 6
Đuổi mẹ thằng lợn này về đi, để nó ko chích vắc xin rồi lây lan dịch bệch cho mọi người à, ngu quá thể
Chắc nó sợ thua Thủ tướng Nga nên chơi chiêu ko muốn tham dự bằng cách ko chích vắc xin để bị huỷ tư cách tham dự, hèn quá hèn

via theNEXTvoz for iPhone

no…
nomnomnom

08/2014

@nomnomnom 08/2014
#289
Ưng 4
Được cấp visa và được nhập cảnh là hai chuyện khác nhau
Cái chuyện này đã bàn nát rồi ai chả biết. Vấn đề là thằng Noke và team đều biết nên đã trao đổi trực tiếp với chính bang Vic và bên tennis. Nó được hướng dẫn làm theo diện miễn trừ y tế bằng cách gửi pcr nhiễm covid trong 6 tháng gần nhất và mẫu máu để test kháng thể.
Xong bên Vic nó gửi lên liên bang rồi liên bang bảo okay. Như vậy đủ đk nhập cảnh.

Toàn bộ câu chuyện trên xảy ra khi thằng Nole chưa lên mbay.
Ok xong xuôi nó tới sân bay Úc rồi nhập cảnh thì báo là visa bị huỷ.
Lý do thì noa cũng có nói tuy dài dòng là liệt kê luật abc chủ yếu ở mục tình trạng vắc là chưa tiêm chủng.
Và cái miễn trừ y tế có cho phép ko tiêm chủng nhưng cái covid thì ko được tính.

Đây mới lòi ra mùi trap nên thằng Nole mới bảo là No, tao biết cái điều luật mày nói nên trước đó tao đã liên hệ chính phủ bên mày và được tụi mày approve xác nhận covid là được tính. Thủ tục như trên và tao đã nộp đủ giấy tờ. Tao cũng nhận được tài liệu confirm từ liên bang chứ ko phải mỗi tiểu bang Vic và nó.

Thằng BF còn cắt cúp kiểu ko đủ số bên thì Nole nó bảo tiếp là đủ cả bên tennis úc, Vic state gov và bên tụi y tế độc lập kiểm tra mẫu.

Đúng quy trình từ chính phủ bọn m bắt tao làm chứ tao ko có tự đẻ ra. Giờ mày bảo giấy tờ tao đã show ko ok thì cho tao liên lạc lại với bên Vic cũng như đội ngũ của nó để làm việc.

Và lúc rạng sáng nó cho 20p. Đt thì giữ của nó. Thậm chí bảo nó show tiếp nhưng đéo nói show cái gì!!

Cho nên lúc quan toà nó hỏi dí vào cái này thì biết là bên BF thua mẹ rồi. Làm vậy khác mẹ gì trap người ta.

cl…
clonebattu19

11/2021

@clonebattu19 11/2021
#432
Ưng 4
bốc thăm rồi.

Zverev cùng nhánh Djokovic.
Medvedev gặp Kyrgios ngay vòng đầu
Nadal có thể gặp Zverev ở quarter final, Djokovic ở semi và Medvedev ở chung kết

cl…
clonebattu19

11/2021

@clonebattu19 11/2021
#446
Ưng 6
coi như thua bị loại thôi
theo ổng nói thì việc delay quyết định trục xuất (hoặc không) đối với Djokovic đó là vì bên phía chính phủ cần phải tạo ra một case mà kể cả khi Djokovic kháng cáo, thì toà án không có cách nào thay đổi phán quyết được. nhưng ổng dự đoán nếu đưa ra toà lần 2, toà án hoàn toàn có thể xử theo một phương án vẹn cả đôi đường:

 • cho Djokovic đánh bình thường, cho đến sau khi hết Australia Open
 • vụ của Djokovic, nếu có xử, thì xử sau khi Australia Open kết thúc. Kể cả Djokovic có vô địch, thì vẫn có thể tước chức vô địch đó.

nếu điều này là thật thì đây là một tin vui với fan của Djokovic. thực tế điều Djokovic và fan muốn nhất là được chơi tennis thôi, còn chức vô địch có bị tước mất hay không không quá quan trọng. anti fan thì hẳn là không vui, vì cái họ muốn cũng không phải là sức khoẻ hay an toàn của cộng đồng: họ chỉ không muốn djokovic ra sân cầm vợt mà thôi.

Vo…
VoyagerLn92801

@VoyagerLn92801
#466
Ưng 5
chỉ có đuổi hay không mà chơi nguyên tuần táo bón vãi thằng pộ trưởng

bị nó giỡn mặt 1 lần rồi, giờ phải dày mặt hơn nó, chứ để nó lật ngược quyết định thêm lần nữa thì mấy anh chính trị gia Úc chắc từ chức là vừa ... quyết định lần này vừa thâm vừa hiểm đúng kiểu miễn sao đạt mục đích, ko cần biết thủ đoạn

cl…
clonebattu19

11/2021

@clonebattu19 11/2021
#469
Ưng 8
Gạch 1
đèo mẹ cp Úc hèn vl. ra tòa cãi không lại một thằng người nước ngoài. xong chơi chiêu giờ chót đuổi nó. điếm thúi vcl.

vk…
vkin123

11/2020

@vkin123 11/2020
#470
Ưng 7
Gạch 1
đúng là bọn úc súc vật , mang chính trị vào cả thể thao

zo…
zodiachq

@zodiachq
#471
Ưng 1
Gạch 4
Tiêm chủng thì có phải khoẻ rồi không, anti vắc xin làm gì cho khổ

Ve…
Vegetavn

12/2012

@Vegetavn 12/2012
#472
Ưng 1
Gạch 8
Quyết định hợp lý rồi, Novak tính làm ông nội của dân Úc hay sao mà ngông ngênh thế, ko tiêm vắc xin thì xác định khỏi đánh Mỹ cuối năm, New York giờ Irving mới được đánh sân khách chứ về sân nhà là đi bụi.

Pl…
Plutonium

07/2007

@Plutonium 07/2007
#473
Ưng 4
Gạch 1
CP Úc bựa ngang với anh Chu Ngọc Toang xứ EL, chiều t6 quy định, sáng t2 xử phạt sml!

vk…
vkin123

11/2020

@vkin123 11/2020
#474
Ưng 4
Quyết định hợp lý rồi, Novak tính làm ông nội của dân Úc hay sao mà ngông ngênh thế, ko tiêm vắc xin thì xác định khỏi đánh Mỹ cuối năm, New York giờ Irving mới được đánh sân khách chứ về sân nhà là đi bụi.
vấn đề ở đây ko phải là việc tiêm hay ko tiêm , nếu ko chỉ vì ko tiêm thì từ chối visa mẹ ngay từ đâu đi chứ đằng này dụ nó đến để làm to chuyện

Ha…
HarmonyX

@HarmonyX
#486
Ưng 8
cái này nó thành cuộc chơi chính trị rồi chứ có còn phải mỗi vụ vac đâu , nô lệ tự trách mình đen thôi khi vào đúng lúc 2 đảng đang đấu đá lũ phương tây tiêu chuẩn kép lúc đéo nào cũng kêu gọi tách bạch thể thao với chính trị nhưng lại là đám hay gây áp lực lên nhất , hệt thằng cha BoJo bên anh lợn

DM…
DMHDLQ

12/2020

@DMHDLQ 12/2020
#488
Ưng 7
Đã nói là end rồi mà. Tụi media và mấy con bò cố bươi nhưng ngoài mặt giả là hít drama cho vui như mấy đứa nào đó thì cứ vịn vào vụ khai đi spain này nọ thôi.Đợi Nole lên sân giao banh thì tôi úp lại cho tụi nó cay.

Anh Việt Kiều lên tăng xông rồi hay sao giờ vẫn bặt vô âm tín nhỉ, hay log clone?

Sủa lên nào

DM…
DMHDLQ

12/2020

@DMHDLQ 12/2020
#490
Ưng 2
Gạch 7
Cút mẹ về nc đi thằng Serbia, cái lũ Serbia này ai cũng ghét

Ri…
RickyStarZ

@RickyStarZ
#492
Ưng 5
Cút mẹ về nc đi thằng Serbia, cái lũ Serbia này ai cũng ghét
sao lại chửi cả dân tộc người ta thế, văn minh lên bạn

DM…
DMHDLQ

12/2020

@DMHDLQ 12/2020
#494
Gạch 11
Ngược dòng
sao lại chửi cả dân tộc người ta thế, văn minh lên bạn

Văn cmm chứ văn. Djt cụ mày

ki…
kingkong92

@kingkong92
#502
Ưng 4
anh với tôi làm kèo Nole dự AO 2022 không nào? dám chơi hay không?
Kèo ngon đấy

hi…
hieplt

07/2017

@hieplt 07/2017
#503
Ưng 6
Tao không thích thằng này nhưng bọn white trash úc lợn xử lý quá tiểu nhân

cl…
clonebattu19

11/2021

@clonebattu19 11/2021
#506
Ưng 5
Lẽ ra lúc nó win vụ visa thì phải lường trước được phản ứng của dân và chính phủ. Lên họp báo là tôi abc, xyz gì đó rồi xin không đánh nữa. Coi như win-win, giữ thể diện cho nó lẫn chính phủ úc. Giờ đặt tụi chính phủ vô thế, nó dã mẹ quả ulti. Thiệt thân chứ được gì đâu.

thằng Nole nó đếch phải loại thích dĩ hòa vi quý, xí xóa, đánh bùn sang ao như thế. nó muốn rõ ràng là nó không tiêm, và nó không làm gì sai vụ nhập cảnh vào Úc. mà cái nó cần là được đánh tennis, thế thì rút lui đâu thể gọi là win win được.

nó có thể đúng hoặc sai, cần phán xử thì ra tòa, trắng đen rõ ràng, sai thì chịu phạt thế thôi.

Me…
Meow07

05/2010

@Meow07 05/2010
#508
Ưng 5
Nole anti vắc là 1 chuyện, nhưng làm theo lời bên Úc hướng dẫn hết rồi, bên Úc lại lật mặt. Rồi giờ quyết định huỷ visa vào 5pm thứ 6. Bọn Úc nhợn điếm thúi là ko thể chối cãi.

lm…
lmnt

07/2010

@lmnt 07/2010
#522
Ưng 8
Vậy anh phân tích giùm tôi ở vụ này chính trị liên quan gì với thể thao?
vì sắp bầu cử chính phủ mới ở úc
vì dân nó đang phẫn nộ vì chính phủ hiện thời áp dụng các biện pháp hà khắc cứng nhắc nhưng không hiệu quả
nên tự nhiên giờ chính phủ nó có cái cớ quá tuyệt vời rằng đấy tụi tao làm tốt

to…
tomoco

04/2017

@tomoco 04/2017
#526
Ưng 4
Hawke thực hiện quyết định theo điểm 133C(3) của luật Di trú Australia, cho phép Bộ trưởng thi hành quyết định tước visa của một cá nhân "trên cơ sở lợi ích sức khỏe cộng đồng". Cũng theo điều luật này, Djokovic không được cấp visa tới Australia trong ba năm tiếp theo. Điều đó có nghĩa anh đối diện nguy cơ sẽ vắng mặt ở ba giải Australia Mở rộng liên tiếp.


--> thôi xon anh tôi, tạm biệt vĩnh viễn úc mở rộng rồi.
Ko có Nole, Australian Open không còn gì hấp dẫn

cl…
clonebattu19

11/2021

@clonebattu19 11/2021
#541
Ưng 6
Gạch 4
vụ này có thể thấy là đa số người ta muốn phạt một thằng giàu mặc dù nó làm đúng luật, còn hơn là đấu tranh cho quyền lợi chính đáng của mình.

fr…
frost09

02/2013

@frost09 02/2013
#560
Ưng 5
Gạch 1
vụ này có thể thấy là đa số người ta muốn phạt một thằng giàu mặc dù nó làm đúng luật, còn hơn là đấu tranh cho quyền lợi chính đáng của mình.


ngáo đá à, liên quan đéo gì đến giàu nghèo ở đây?
vô ý thức vãi lon, lịch sử di chuyển còn khai báo láo kìa

Sent from ufo using vozFApp

un…
unikey551

@unikey551
#568
Ưng 5
Vâng chơi thông báo vào chiều muộn t6 để khỏi kháng cáo. Em mấy thằng Úc lợn

ti…
tintinlink1

@tintinlink1
#574
Ưng 4
Bro nào rành luật cho hỏi ông bộ trưởng (hay thủ tướng) gì đấy dùng quyền lực được ghi trong hiến pháp để đuổi Nole đi thì còn kiện cáo gì ở đây nữa nhỉ, không lẽ tòa ở Úc có quyền phủ định quyết định của bộ trưởng = phủ định hiến pháp luôn?

Éo biết có xin được từ 3 năm xuống 1 năm ko nữa, ăn cái phạt 3 năm ko vào Úc thì max nhọ.

Vẫn kiện ra được bạn. Và hearing mới update là Chủ nhật này.

Vụ cấm nhập cảnh 3 năm là nguyên tắc tiếp theo của từ chối visa khi người nộp đơn khai báo sai thông tin trên hồ sơ xin visa. Mình nhớ nó là Section 48 Bar.

2 thằng bạn mình ăn cái ban này vì chưa có điểm thi Ielts để xin visa 485 mà đã khai là có rồi và sau khi nộp visa xong mới đi thi - tới lúc xét ăn cái từ chối huỷ xét đơn và ăn ban 3 năm, năm 2014.

Tiếp theo là nhiều trường hợp ấn đụ, pakistan, iran và việt nam làm hồ sơ định cư tay nghề khai gian kinh nghiệm và bị ăn S48 Bar. Cái này ai tự làm visa Úc chắc rành cái từ S48 Bar lắm )

Việc Bộ trưởng di trú huỷ visa Novax vẫn đúng theo lập luận Biên phòng Úc (xem bản gốc dưới từ ABF). Vụ thắng ở Toà đầu tuần chỉ là chống lại ABF vụ yêu cầu Novax bổ sung hồ sơ thời gian quá ngắn là vô lý. Sắp tới cãi nhau sẽ vô đúng theo vấn đề chính ABF đưa ra dưới đây.

Bộ trưởng di trú mới lên Alex Hawke mới có vụ Novax ỳ xèo này dân tình để ý chứ trước đó như Peter Dutton là đấm cmn nhiệt tình, nổi tiếng mấy quả huỷ visa nhập cư tị nạn… máu lạnh vcl luôn.

ki…
kingkong92

@kingkong92
#595
Ưng 5
cái reason ấy t cho là dễ cãi ấy, public interest, nhất trí toàn dân à, không biết các vk Úc ở đây có được hỏi không
T thấy trong này 7 ông vk Úc thì 6 ông đồng ý, 1 thằng thì chửi Scott Morrison nên phản đối.

ba…
bazh

08/2010

@bazh 08/2010
#596
Ưng 7
cái reason ấy t cho là dễ cãi ấy, public interest, nhất trí toàn dân à, không biết các vk Úc ở đây có được hỏi không
vốn vụ visa từ đầu là dân chửi banh xác nên mới cancel đó

Dân Úc vốn đang cay bọn nó bị cấm cản đi lại vaccine đeo mask tùm lum xong 1 thằng ất ơ nổi tiếng đéo chích ngừa lại được miễn trừ đi lại tự do nên mới làm ầm lên

ma…
maketyeuai

01/2015

@maketyeuai 01/2015
#601
Ưng 5
Đo được cho nó đó rồi có đo được cho 30 triệu dân Úc không? Luật pháp nghiêm minh, ngồi đó mà cãi cái kiểu “tao uống rượu nhưng chạy xe vẫn ngon, bọn mày phạt tao éo phụt, ngon ra đây thi lái xe với tao”.
đang nói về lí do của bộ trưởng, đã đéo hiểu cái gì mà đi đâu cũng bô bô luật là luật, luật pháp nghiêm thì đã đéo phải dùng cái trò này, chính phủ thua xấp mặt ở tòa rồi vẫn cố bênh

Ch…
ChairmanBiden

@ChairmanBiden
#607
Ưng 4
Novak chủ nhật mà solo 1v1 với bộ trưởng Úc mà thắng thì xứng đáng goat. Đéo nói nhiều

Cl…
Claw

@Claw
#609
Ưng 4
Novak chủ nhật mà solo 1v1 với bộ trưởng Úc mà thắng thì xứng đáng goat. Đéo nói nhiều
Ông bộ trưởng di trú này đang chơi kín kẽ lắm, chưa lộ bài. Còn nhiều điều hay ho để xem.

Hiện nay có thể xem căn cứ của ông này là:
1. Vì lý do sức khỏe và vì một trật tự tốt
2. Trên cơ sở rằng việc làm đó là vì lợi ích công cộng

Cái chữ "lợi ích công cộng" này bản ngữ là "public interest", nó còn có xu hướng mang nghĩa là mong muốn của công chúng. Điều này cũng hoàn toàn đúng khi cỡ 83% dân Úc muốn hủy bỏ visa của Nole.

Nói chung những lý do của bộ Di trú đưa ra đúng kiểu văn vẻ chính trị. Câu chữ thì có nhưng mù mờ, không rõ ràng căn cứ của những căn cứ này. Có lẽ họ giấu bài để ra tòa.

Mà 10:15 sáng thứ bảy giờ Úc thì chắc cũng sắp đến lúc rồi, 6:15 sáng thứ bảy giờ VN.

Cl…
Claw

@Claw
#612
Ưng 5
Tóm tắt buổi làm việc sáng nay:

1. Phán quyết bởi phiên tòa có 1 quan tòa có thể bị kháng cáo lên 1 phiên tòa khác gồm đủ 3 quan tòa. Phe Nole muốn tổ chức luôn phiên tòa có 3 quan tòa, trong khi phía chính phủ phản đối - họ muốn tổ chức phiên tòa có 1 quan tòa trước.

2. Phía chính phủ muốn có live transcript. Điều này có nghĩa là khi đang diễn ra phiên tòa thì các bên liên quan có quyền tua lại nghe xem điều gì vừa được nói, thay vì phải chờ đến cuối phiên. Đây là live transcript chính thức của phiên tòa, còn mấy vụ cc như của Youtube hay tốc ký của ai đó thì không có giá trị pháp lý.

Kết luận:

1. Quyết định tổ chức phiên tòa gồm 3 hay 1 quan tòa sẽ được thông báo trước cho các bên biết.
2. Quan tòa thoải mái về chuyện transcript. Nếu các bên muốn thì quan tòa sẽ ra 1 lệnh để thực hiện điều này.
3. Phiên tòa sẽ được mở ngày mai, 9:30 sáng giờ Úc.

ho…
hoang map

@hoang map
#614
Ưng 9
Gạch 6
Tóm lại vụ việc này là novak tự làm tự chịu, tự ỉa tự ăn. Khóc lóc ccc. Lũ chó ngu không chịu tiêm vx nhìn vào mà làm gương

Sau này người ta sẽ chỉ nhớ đến vụ việc này đơn giản là: thằng đần độn novak đéo tiêm vx nên bị úc đuổi như 1 con chó. Cả thế giới vỗ tay. Chấm hết

ki…
kimiquy

@kimiquy
#616
Ưng 4
Gạch 1
Tóm lại vụ việc này là novak tự làm tự chịu, tự ỉa tự ăn. Khóc lóc ccc. Lũ chó ngu không chịu tiêm vx nhìn vào mà làm gương

Sau này người ta sẽ chỉ nhớ đến vụ việc này đơn giản là: thằng đần độn novak đéo tiêm vx nên bị úc đuổi như 1 con chó. Cả thế giới vỗ tay. Chấm hết
Thật riêng bọn anti-vax là phải đập, càng nổi tiếng càng phải đập vì tạo hình ảnh xấu cho xã hội chứ ngồi đó mà bật lại chính quyền. Bọn Tây lông tự do quá nó quen bây giờ mấy chục triệu người chết rồi vẫn gào mồm tự do nhân quyền éo chịu đi tiêm vax

ve…
verynooberxxx

05/2007

@verynooberxxx 05/2007
#621
Ưng 4
Gạch 1
Thằng nào vào bênh Nô được tôi cũng lạy.
Riêng cái khai báo ytế sân bay, ông nào khai ko đúng thì trục xuất chứ nói nhiều làm gì. Hải quan sân bay thu hồi visa đúng cmnr . Bút xa gà chết, làm gì có chuyện đổ tại này tại nọ.
Còn nó anti Vắc kệ cmn. Còn điều tra ra nó ko tuân thủ cách ly khi nhiễm thì cũng có luật cả rồi.

Hi…
Hip.Lee

05/2021

@Hip.Lee 05/2021
#644
Ưng 6
Gạch 8
Nói thật, với tinh thần chiến đấu này thì tối phục sát đất. Đàn ông thì phải nói được, làm được... Sống ngông cuồng,ương ngạnh bảo vệ cái mình cho là đúng. Nghe phỏng vấn Nadal ..ngứa...đ...i....t ...

Đàn ông cmg thể loại này. Hùm chết để da người chết để tiếng, thằng này có ăn thêm bao nhiêu GS nữa cũng chẳng bao giờ được tôn trọng với cách sống bố láo, lươn lẹo, ích kỷ và cá nhân. Chỉ có bọn Gen Z tập xem tennis vài năm trở lại chưa trải sự đời thích thể hiện mới đi hâm mộ thằng này
Thằng Nô lệ này là phiên bản lỗi của Serena Williams. Cô này mới đúng nghĩa sống thẳng, cương trực, cá tính và ngông. Nhưng vẫn luôn được tôn trọng và yêu mến không chỉ ở khán giả mà còn cả đối thủ.
Federer, Nadal, Serena sẽ luôn là những cái tên được mến mộ nhất lịch sử quần vợt, còn Nô lệ đơn giản chỉ là cái máy farm danh hiệu rồi cũng bị lãng quên theo thời gian.

ax…
axlroses

08/2007

@axlroses 08/2007
#651
Ưng 5
Bọn dân mạng giờ rảnh lol dữ, Nole nó bón hành cho bọn kia nên fan cay cú thôi.
Sống đẹp hay ko cứ đợi sau hãy nói, mồm lũ Tây lúc đ nào cũng bình đẳng nọ kia mà ép thằng này ra mặt. Chẳng qua gốc gác ko phải Âu thượng đẳng nên lúc nào cũng bị soi mói.

ma…
maketyeuai

01/2015

@maketyeuai 01/2015
#670
Ưng 1
Gạch 6
Vx vô dụng????
Không giảm lây nhiễm?????
Chó giờ cũng biết lên voz comment sao?
2020 ko có vacxin, 100k 1 ngày là high record ở Mỹ, giờ có vacxin ngày cả triệu ca nhiễm ? dân úc 90% tiêm vacxin thì 2 tuần này số ca nhiễm gấp 2 lần cả năm 2020 vs 2021 cộng lại? giờ vẫn còn tin vào khả năng giảm lây nhiễm của vacxin cơ à ?

ho…
hoang map

@hoang map
#671
Ưng 4
Gạch 3
Bọn dân mạng giờ rảnh lol dữ, Nole nó bón hành cho bọn kia nên fan cay cú thôi.
Sống đẹp hay ko cứ đợi sau hãy nói, mồm lũ Tây lúc đ nào cũng bình đẳng nọ kia mà ép thằng này ra mặt. Chẳng qua gốc gác ko phải Âu thượng đẳng nên lúc nào cũng bị soi mói.
Đéo chịu chích vx thì chấp nhận bị đuổi như 1 con chó thôi. Tự làm tự chịu tự ỉa tự ăn. Khóc lóc chửi rủa mạnh lên cháu gái. Giải trí phết

ho…
hoang map

@hoang map
#672
Ưng 5
Gạch 1
Vx vô dụng????
Không giảm lây nhiễm?????

Trả lời chứ đừng đập 1 cái link chung chung đéo giá trị
Thứ chó rách ngu xuẩn

ma…
maketyeuai

01/2015

@maketyeuai 01/2015
#678
Gạch 5
Bằng chứng
Số liệu
Link?
https://www.worldometers.info/coronavirus/
tất cả nó đều trong đây, căn bản anh không tin thì kệ anh thôi, cứ để bọn phama nó dắt mũi, quảng cáo bảo vệ 95% mà mỹ ngày triệu ca nhiễm, best

ti…
tintinlink1

@tintinlink1
#681
Ưng 8
2020 ko có vacxin, 100k 1 ngày là high record ở Mỹ, giờ có vacxin ngày cả triệu ca nhiễm ? dân úc 90% tiêm vacxin thì 2 tuần này số ca nhiễm gấp 2 lần cả năm 2020 vs 2021 cộng lại? giờ vẫn còn tin vào khả năng giảm lây nhiễm của vacxin cơ à ?

- Úc năm 2020 - Gần cuối 2021 lockdown cực đoan.

- Việc Úc tiến hành lockdown y hệt như Việt Nam,có thời gian 3 tháng không ra khỏi nhà nếu không có nhu cầu thiết yếu, chỉ làm ở nhà, không đi xa quá nơi ở bán kính 5km nếu không có lí do chính đáng.

- Truy vết F0, đóng cửa nhà hàng, Shop, công ty nếu có F0 và deep clean, F1 F2 phải đi test cách ly 7 ngày.

- Đi đâu cũng phải check in, trình thẻ vaccine…

Và các lệnh đó được dỡ bỏ khi dân số đủ 90% 2 mũi. Việc dỡ bỏ trùng hợp với biến thể Omicron vào Úc vào tháng 12 rồi.

Việc vaccine có hiệu quả hay không thì nhìn Mẽo năm ngoái 1 ngày hơn 250k ca và 4000 người chết mỗi ngày. Năm nay phủ vaccine 1 ngày gần 1 triệu ca mới và 2000 người chết mỗi ngày.

Thể omicron lây rất nhanh và bất chấp tất cả loại vaccine, Việt Nam mở cửa thì vẫn sml vì nguy cơ y tế lại quá tải với các bệnh nhân bệnh nền.

Riêng nhận xét cá nhân tôi sau khi cả nhà và họ hàng dính Covid đợt giáng sinh mới đây (hơn 15 người, già nhất 80t) đều đã khoẻ lại. Tất cả đều 2 mũi từ Pfizer, moderna hoặc astra. Còn 2 đồng nghiệp không mũi nào, dính covid đều phải nhập viện và 1 người vô ICU tới giờ đã 5 tháng và chưa đi làm lại, 1 người xuất viện sau 3 tháng mới đi làm lại đây thì sút 10kg, người xanh xao và nói với tôi rằng giờ chưa thể ra dự án do phải leo lên giàn giáo 4-5 tầng bị hụt hơi.

ti…
tieulinhvu

05/2013

@tieulinhvu 05/2013
#683
Ưng 4
Ơ anh ko hiểu vấn đề à? Novax có dính covid đột tử trên sân thì chính phủ Úc lại quan tâm quá cơ.
Không bàn về các vẫn đề khác, chỉ nội vấn đề dưới đây thì thấy Nole khôn bỏ mẹ

Có thuyết trên mạng là chích vào bị giảm tí sức thì phải

https://www.forbes.com/sites/dereks...they-were-vaccinated-in-2021/?sh=700db4532816
97% các tay vợt dự giải Australian Open đều đã tuân thủ tiêm đủ 2 mũi vaccine theo qui định nhập gia tùy tục. Riêng anh NO VAC VÔ COVID tìm cách lách luật để khỏi tiêm một mũi VACCINE nào mà dẫn tham dự được. Hóa ra chỉ có mình anh NO VAC VÔ COVID này vẫn khỏe như trâu trong khi các người còn lại đều bị GIẢM TÍ SỨC, vào giải mới vài chiêu vợt qua vợt lại là đã thở hồng hộc rồi.
Vậy hóa ra anh ta khôn bỏ mẹ rồi còn gì. Ai cũng chắp tay dâng cúp cho NO VAC VÔ COVID là phải rồi
Hèn gì một tay vợt đã nói trong tức giận

Tsitsipas: ‘Djokovic khiến chúng tôi trông như kẻ ngốc’​

Da…
Datdat.38

03/2021

@Datdat.38 03/2021
#703
Ưng 4
Gạch 6
Tại sao người dân Úc giận dữ với Novak Djokovic?
-cre Minh Phạm-
Với những người Úc đã ngoan ngoãn tuân phục các điều luật hạn chế hà khắc của chánh quyền suốt 2 năm qua, thật khó để chấp nhận một người nước ngoài được hưởng đặc cách ở ngay xứ sở của mình.

Với những người Úc đã chích 2 mũi vac c.i.n.e và đang xếp hàng chờ chích tiếp mũi 3, không có gì tức hơn là thấy một gã ngoại quốc được miễn trừ y tế ở chính đất nước của mình.

Dù Nole hoàn toàn khỏe mạnh, dù Nole đã có miễn dịch tự nhiên sau khi hồi phục từ Co vid. Nhưng ở thời điểm này, giống như hầu khắp mọi nơi trên thế giới, người Úc đã không còn nhìn nhận vấn đề dựa trên lý trí và logic, mà chỉ hành xử dựa trên cảm xúc. Đó là hậu quả của hội chứng "mass formation psychosis" mà Tiến sĩ Malone đã đặt tên trong một buổi podcast với Joe Rogan gần đây.

Cho nên, thay vì phản đối những điều luật hạn chế hà khắc đó, họ lại đi phản đối Nole! Thay vì trút sự căm phẫn lên những kẻ ban hành sự áp đặt cưỡng bức vô lý đó, họ lại đi trút giận lên Nole!

Họ thù ghét Nole vì anh ấy có đủ can đảm để làm cái điều mà hầu hết họ đã không làm - đứng lên vì tự do của chính mình. Hàng triệu người Úc đã để cho mình bị ngược đãi trong hai năm qua. Và không một ai muốn thừa nhận rằng mình đã sai, đã nhu nhược.

Nó cũng tương tự như câu chuyện những con ếch trong giếng muốn kéo chân bất cứ con nào muốn nhảy khỏi miệng giếng. Và cừu đen thì lại đi ghét cừu trắng hơn là căm thù con sói!

Nole đã hành động, đã chiến đấu, trước hết là cho chính bản thân anh, cho chính niềm tin mà anh theo đuổi là mỗi cá nhân đều nên có quyền tự do lựa chọn đối với cơ thể mình. Khi anh ngồi cô đơn ở căn phòng cách ly thiếu tiện nghi, không hành lý, không người thân, trong trạng thái mệt mỏi, anh đã nghĩ gì?

"Thượng đế thấy tất cả!"- Đó là thông điệp đầu tiên của anh sau sự cố trên.

Thượng đế thấy tất cả: những mưu toan, tội ác, những mông muội, ghen ghét và đố kỵ của loài người. Và Ngài sẽ đồng hành cùng những ai dám chiến đấu tới cùng để bảo vệ sự tự do thiêng liêng tối cao mà Ngài đã ban tặng.

ct…
ctheanh1

10/2020

@ctheanh1 10/2020
#728
Ưng 4
Không có vaccine này và Astra và vaccine của TQ hay Nga thì trái đất này toang hoang. Trước khi phủ vaccine, con virus này nó farm nước nào là nước đó tang tóc, mặc dù đủ loại hạn chế của chính phủ với người dân và đóng cửa tự chơi với nhau. Giờ thì nước nào phủ cao thì dân trở lại cuộc sống bình thường mặc dù còn 1 số nhỏ hạn chế. Biên giới các nước đã mở ra với nhau rất nhiều.
Nhắc lại là tôi ko antivaccine vì tôi làm dịch tễ - tôi cũng có phủ nhận là 2 mũi đầu của các loại vaccine chính là vũ khí chính chống lại Covid đâu. Tôi chỉ nói là vaccine đã thực hiện hết sứ mệnh lịch sử của nó rồi. Việc bắt nguồn đã nhiễm phải tiêm hoặc tiêm mũi 3, mũi 4... là điều vô lý. Hầu như các nhà khoa học đều nhận định như vậy.

Ni…
Nick.Annie

06/2009

@Nick.Annie 06/2009
#729
Ưng 1
Gạch 6
Nhắc lại là tôi ko antivaccine vì tôi làm dịch tễ - tôi cũng có phủ nhận là 2 mũi đầu của các loại vaccine chính là vũ khí chính chống lại Covid đâu. Tôi chỉ nói là vaccine đã thực hiện hết sứ mệnh lịch sử của nó rồi. Việc bắt nguồn đã nhiễm phải tiêm hoặc tiêm mũi 3, mũi 4... là điều vô lý. Hầu như các nhà khoa học đều nhận định như vậy.
Vậy thì anh đừng tiêm. Đơn giản vậy thôi. Và tôi có thấy Việt Nam bắt buộc phải tiêm 3 đến 4 mũi đâu.
Nhưng nhiều anh vẫn chích nhưng lên rêu rao là vaccine đểu, truyền thông tẩy não, đợt chặn vừa rồi chắc gì là công của vaccine.

ma…
maketyeuai

01/2015

@maketyeuai 01/2015
#730
Ưng 4
Gạch 2
- Úc năm 2020 - Gần cuối 2021 lockdown cực đoan.

- Việc Úc tiến hành lockdown y hệt như Việt Nam,có thời gian 3 tháng không ra khỏi nhà nếu không có nhu cầu thiết yếu, chỉ làm ở nhà, không đi xa quá nơi ở bán kính 5km nếu không có lí do chính đáng.

- Truy vết F0, đóng cửa nhà hàng, Shop, công ty nếu có F0 và deep clean, F1 F2 phải đi test cách ly 7 ngày.

- Đi đâu cũng phải check in, trình thẻ vaccine…

Và các lệnh đó được dỡ bỏ khi dân số đủ 90% 2 mũi. Việc dỡ bỏ trùng hợp với biến thể Omicron vào Úc vào tháng 12 rồi.

Việc vaccine có hiệu quả hay không thì nhìn Mẽo năm ngoái 1 ngày hơn 250k ca và 4000 người chết mỗi ngày. Năm nay phủ vaccine 1 ngày gần 1 triệu ca mới và 2000 người chết mỗi ngày.

Thể omicron lây rất nhanh và bất chấp tất cả loại vaccine, Việt Nam mở cửa thì vẫn sml vì nguy cơ y tế lại quá tải với các bệnh nhân bệnh nền.

Riêng nhận xét cá nhân tôi sau khi cả nhà và họ hàng dính Covid đợt giáng sinh mới đây (hơn 15 người, già nhất 80t) đều đã khoẻ lại. Tất cả đều 2 mũi từ Pfizer, moderna hoặc astra. Còn 2 đồng nghiệp không mũi nào, dính covid đều phải nhập viện và 1 người vô ICU tới giờ đã 5 tháng và chưa đi làm lại, 1 người xuất viện sau 3 tháng mới đi làm lại đây thì sút 10kg, người xanh xao và nói với tôi rằng giờ chưa thể ra dự án do phải leo lên giàn giáo 4-5 tầng bị hụt hơi.
Nói dài nói dòng vẫn đéo hiểu người ta nói gì à, cứ lải nhải tác dụng giảm tử vong của vacxin này nọ, nhưng số liệu rõ ràng rằng bây giờ tác dụng bảo vệ chống lây nhiễm của vacxin với omicron bằng 0%, từ lúc có chủng này thì cũng ko thằng phama nào giám nói đến khả năng bảo vệ 95% các thứ nữa, câm như hến, như thế là thất bại, vì cái tên "vacxin" nghĩa là chống lây nhiễm. Còn nếu nói giảm khả năng nhập viện thì nó lại quay về vấn đề cá nhân, sức khỏe của tôi thì tôi chịu trách nhiệm, nên nole đéo có vấn đề gì mà bị phê phán cả

Le…
Lenlau

04/2009

@Lenlau 04/2009
#741
Ưng 5
Mai nó mới đánh mà fen, nay tòa bác thì mai đánh thôi.
https://www.abc.net.au/news/2022-01...tes-visa-cancellation-court-hearing/100758964

Chính thức rồi, cút rồi

ti…
tintinlink1

@tintinlink1
#766
Ưng 9
Gạch 1
Nói dài nói dòng vẫn đéo hiểu người ta nói gì à, cứ lải nhải tác dụng giảm tử vong của vacxin này nọ, nhưng số liệu rõ ràng rằng bây giờ tác dụng bảo vệ chống lây nhiễm của vacxin với omicron bằng 0%, từ lúc có chủng này thì cũng ko thằng phama nào giám nói đến khả năng bảo vệ 95% các thứ nữa, câm như hến, như thế là thất bại, vì cái tên "vacxin" nghĩa là chống lây nhiễm. Còn nếu nói giảm khả năng nhập viện thì nó lại quay về vấn đề cá nhân, sức khỏe của tôi thì tôi chịu trách nhiệm, nên nole đéo có vấn đề gì mà bị phê phán cả

Tao có quan tâm việc vâccine nó giảm khả năng lây nhiễm không?

- Không.

Việc tao quan tâm là tao chích xong và dính covid đéo bị tèo dù tỷ lệ tử vong do Covid dưới 3% nhưng t đ thích đánh số đề vô ô mất lượt.

Việc của t là giữ cái mạng cho bản thân t, gia đình và người thân chứ đ có quan tâm thế giới đại đồng hoà nhịp đẩy lùi covid.

Trước khi m sủa Vaccine cái lone què gì đó thì nhìn lại chính Đông Lào xem Vaccine đã giúp cho y tế, bệnh viện Đông Lào và nhà hoả thiêu, nghĩa địa bớt áp lực. Mấy thằng lone lải nhải như m mới đúng thật sự mấy thằng voz mặt mụn vàng vẩu, núp góc trọ lòi trĩ né covid.