Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: [đánh giá] Trong kỷ nguyên đua tranh của CR7 - M10, ngoài 2 con quái vật đó, tiền đạo nào bạn ấn tượng nhất ?

@System_Admin Joined: 02/2022
#1
Ưng 2

[đánh giá] Trong kỷ nguyên đua tranh của CR7 - M10, ngoài 2 con quái vật đó, tiền đạo nào bạn ấn tượng nhất ?

Sy…
System_Admin

02/2022

@System_Admin 02/2022
#20
Ưng 4
Vàng quan điểm
Cái ấn tượng nhất của 1 cầu thủ đó là làm thay đổi giá trị tồn tại lâu năm của cả 1 giải đấu.

Su thỏ thời ở Ajax mới chỉ 2x tuổi, thuộc dạng U23 cầu thủ trẻ thôi mà đã đeo băng thủ quân, ghi bàn như thánh.

Đá WC thì đây :Đáng nhẽ thua cmnr, xách va li về nước rồi nhưng anh ta chấp nhận ăn thẻ đỏ, dùng tay cản bóng khi bóng đá chăc chắn vào lưới. Để rồi Uruquay vượt qua Ghana vào vòng trong, WC 2010 Uruguay đứng thứ 4, top 4 đội mạnh nhất, chỉ sau 2 thằng Hà Lan, TBN và Đức cớp.

Đá ở Liverpool thì chắc ko cần nhắc lại, vì EPL ai cũng xem nhiều nhất và những gì Suarez đã làm đựoc là quá phi thường, cái đội Liverpool thời đó như 1 đống đổ nát mà anh ta vực dậy được suýt vô địch, đá cặp cùng thì 1 lũ S tơ linh sờ tơ rít lên thần hóa chaos...

Đặc biệt là ở La liga nhé, anh ta sang Aletico 1 cái là đánh sập luôn 2 pháo đài bất khả xâm phạm là Barca và Real, phải nói 1 từ Vĩ đại đối với Suarez :Chắc là fan của Cule sẽ chửi bới ban lãnh đạo lắm vì bán đi 1 nhà vô địch vĩ đại, nếu đổi thành M10 mà bị đẩy sang Aletico, chắc hẳn là cũng ko làm được như Suarez đâu nhỉ.

Mà đâu phải nếu ? Bây giờ M10 cũng sang PSG rồi, CR7 cũng sang MU rồi, thì đấy, những gì họ làm liệu có bằng cái móng chân của Suarez ở Aletico ko ? Liệu có thay đổi được giá trị cả 1 giải đấu như Suarez làm hay ko ? PSG thì vẫn thế, vẫn sẽ vô địch Pháp, chả thay đổi gì, còn MU thì CR7 còn đang vật lộn để leo vào top 4.