Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: [đánh giá] Lenovo Legion 5 Pro [Ryzen 7 5800H / RTX 3060 / 16GB Ram / 16inch 1440p 165hz 500nits / 512GB SSD / Wifi 6] Quốc Lap Gaming Vozer 2021 không phải bàn!

@Saber106
#1
Ưng 7
Gạch 1

[đánh giá] Lenovo Legion 5 Pro [Ryzen 7 5800H / RTX 3060 / 16GB Ram / 16inch 1440p 165hz 500nits / 512GB SSD / Wifi 6] Quốc Lap Gaming Vozer 2021 không phải bàn!

Sa…
Saber106

@Saber106
#2
Ưng 6
Gạch 1
[Unboxing Lenovo Legion 5 Pro]


1) Chu choa, vừa cầm cái vỏ hộp đã thấy ưng ý rồi! Không phải dạng bìa các tông tái chế nữa, nhìn thế này mới có cảm giác Laptop Gaming cao cấp chứ!

2) Cho đến khi mở ra thì NÓI THẲNG là người viết không ưng cách đóng hộp thế này cho lắm: Nếu đã là sản phẩm Laptop Gaming cao cấp thì Lenovo có thể làm giống với Legion Slim 7 và Yoga Slim 7 Pro là cho chiếc Legion 5 Pro nằm gọn gàng trong 1 chiếc hộ nhỏ nữa mà?
2.1) Thôi thì được cái packing thế này cũng không lo khoản va đập hay xước sát, chỉ là trông không được sang cho lắm

3) Các " vật phẩm " có trong hộp bao gồm : Laptop Gaming Lenovo Legion 5 Pro – giấy tờ hướng dẫn tiếng Trung – bộ nguồn sạc công suất 300W.

4) Mẹ cha quỷ thần ơi, cái sạc nó to khủng khiếp luôn! Thực ra 300W to vậy cũng đúng nhưng mà bác nào hằng ngày mang vác theo cái sạc này thì cho em xin tặng 1 lạy (Lấy chiếc hộp Iphone 12 Pro Max ra so sánh)
4.1) Các bác cũng nên kê chiếc sạc cho nó thoáng mát nhé, 300W chứ không phải 30W đâu

5) Packing kiểu này cũng chấp nhận được: Máy được kẹp trong 2 miếng xốp chống sốc và được bọc bởi 1 lớp túi vải thường (không phải vải nhung). Ít ra cái xốp trông đỡ phèn hơn đám Xiaoxin Air 14 / 15

6) Mặt A của máy nổi bật với Logo khá to và nằm chính giữa mặt trước. Mặt A được thiết kế với vỏ kim loại, sờ mát mẻ nhưng cũng hơi bám vân tay (nhất là mấy ông mồ hôi tay như mình, ewww)

7) Khi mở máy ra đập vào mắt người viết chính là chiếc màn hình 16inch với ratio 16:10. Việc này đồng nghĩa với Bezel to đùng thường thấy ở Ratio 16:9 đã biến mất, nâng tỉ lệ diện tích màn hình lên rất nhiều!

8) Ở cạnh phải của máy có 1 cổng USB Type A 3.1 và một lãy gạt bật / tắt Camera. Bộ vent phía trên cũng là vent thoát gió nên nếu khi máy Fullload bạn cũng sẽ cảm nhận được gió thổi vào tay phải. Người viết thấy gió cũng chỉ thoảng thoảng man mát chứ không phải quá nóng.
8.1) Mình cũng thích cách thiết kế chỉ để 1 cổng USB Type A ở phía bên phải, nếu phải cắm USB vào sẽ rất nhanh và tiện vì hầu như chúng ta đều thuận tay phải cả. Đánh giá cao ở việc này!

9) Ở cạnh trái của máy có 1 cổng USB Type C 3.1 hỗ trợ xuất hình 4k60hz và 1 giắc 3.5mm để cắm tai nghe (hỗ trợ loại tai nghe cả mic mà chỉ 1 đầu 3.5mm duy nhất). Giống như trên, vent kia cũng là để thoát gió.

10) Ở mặt sau chúng ta có thể số lượng Port khá hầm hố bao gồm: Cổng mạng Lan / Cổng USB Type C hỗ trợ sạc 100W / 2 cổng USB Type A thường / 1 cổng HDMI / 1 cổng USB Type A có hỗ trợ sạc nhanh? / 1 cổng sạc từ nguồn 300W. Các vent kia cũng là vents thoát gió.
10.1) Mình đánh giá cao việc Lenovo để các ports ở mặt sau, rất gọn gàng đỡ lởm chởm đủ loại dây dợ. HP Omen nên học tập thiết kế này.

Sa…
Saber106

@Saber106
#3
Ưng 6
Gạch 1
[Tiếp tục đánh giá ngoại cảnh của Legion 5 Pro]


11) Đập vào mắt người viết ở mặt C của Laptop chính là việc Legion 5 Pro cũng giống như những người anh em khác của Lenovo được trang bị fullsize keyboard bao gồm cả dãy phím numpad.
11.1) Cảm nhận của người viết khi gõ phím là khá thoải mái và đầm tay, gõ thích hơn Legion Slim 7 .
11.2) Một điểm cộng là việc 4 phím Arrows điều hướng được thiết KẾ TO chứ không phải bé tin hin nên chắc sẽ có nhiều anh em thích điều này.
11.3) Bàn phím chỉ hỗ trợ LED trắng ở 3 mức mà thôi, nếu bạn muốn full RGB 7 màu thì phải sang người anh Lenovo Legion 7 rồi
11.4) Trackpad to, chính xác, đủ dùng khi quên mang chuột theo. Nếu khi chơi game thì mình nghĩ nên bấm F10 để disabled Touchpad đi
11.5) Mặt C “ hình như “ cũng là chất liệu kim loại? Nếu không phải là kim loại thì là nhựa nhưng sờ vẫn rất thích!

12) Mặt D có 3 thanh giúp kê máy lên cho hút gió vào làm mát cho laptop và cũng được làm bằng kim loại. Mình khuyên các bạn nên mua cái đế tản nhiệt laptop dạng lưới kê lên cho mát mẻ hơn nữa.
12.1) Và vâng, mặc dù là kim loại nhưng bám vấn tay quá, bạn nhìn thấy bẩn bẩn là do bàn tay mồ hôi dầu của mình đấy!

13) Tổng thể ảnh chiếc Lenovo Legion 5 Pro nhìn khá đã mắt đơn giản nhờ việc Bezel đã được thu nhỏ đáng kể! Máy cũng rất cứng cáp, rất ít flex khi nhấn.

14) Khi bật Legion 5 Pro thì Logo đằng sau sẽ phát sáng với 1 màu trắng xanh? Mình rất thích cách thiết kế này, nếu có đem đi đâu thì cũng trông khá là nổi bật
14.1) Cũng không có Logo " Lenovo " trên mặt A nên nhìn chưa chắc đã đoán ra Laptop " TÀU " đâu hahaha
---------------------------------------------------------------------------------------------

[Đánh giá về Logo khi Boot + BIOS]


1) Ngay khi bật máy lên sẽ là Logo “ Legion “ khá đơn giản chứ không quá cầu kỳ hoặc xấu như Lenovo Yoga Slim 7 Pro hay bị chê .

2) Giao diện BIOS trông chất lừ! Tại BIOS bạn cũng có thể xem các thông tin như CPU / GPU / BIOS Version / mã số sản phẩm.
2.1) Thermal Mode (chỉnh bằng cách vào trong Windows bấm FN + Q) cũng được nêu rõ đang ở chế độ nào và khi thay đổi thì nút nguồn màu tròn sẽ thay đổi màu sắc tương ứng.

3) Bạn cũng có thể overClock GPU thẳng từ trong BIOS luôn. Nếu muốn thêm chút FPS và không phải là dân chuyên nghiệp thì cứ việc bật GPU OverClock thôi chứ đừng bật GPU advanced Overclocking . Còn sợ thì thôi khỏi phải bật.

Không rõ thì đừng bật Option 2 nhé

Truy cập sâu vào BIOS thì sẽ lại là quả theme màu trắng nhé.
Nói chung là giao diện BIOS lần này Lenovo làm khá đẹp, mình rất ưng!

Sa…
Saber106

@Saber106
#5
Ưng 4
Gạch 1
[Đi sâu hơn vào nội thất của Legion 5 Pro tiếp tục]

5) GPU


L5P trên tay mình là phiên bản sử dụng VGA RTX 3060 với thông số như trên: bản thân mình thì thấy phiên bản RTX 3060 là đủ dùng rồi và có lẽ là p/p nhất! Nếu bạn có điều kiện muốn lên hơn như 3070 thì cứ việc chứ mình thì thấy kha hài lòng với Ryzen 7 5800H + 3060

6) Về pin và sạc


Máy được trang bị 1 cục pin 80mWh: nghe thì khá to nhưng thực ra phải kéo cấu hình và màn hình khủng nên đừng mong đợi gì về pin ở 1 chiếc Laptop Gaming. 1 điểm cộng của Lenovo đó là việc các Laptop đều có thể bật chế độ Conservation Mode để kéo dài tuổi thọ pin thông qua việc để pin chỉ sạc vào mức 55 => 60%.
Nếu như chỉnh Profile hiệu năng và giảm sáng kèm với làm các việc nhẹ nhàng thì pin có thể trụ được tầm 4 - 5 tiếng nhưng người viết vốn theo chủ nghĩa cắm sạc 24/7 nên
Ngoài ra cũng lưu ý là chế độ Performance Mode sẽ không bật được(?) khi sử dụng pin, nó chỉ hoạt động khi bạn cắm sạc mà thôi.
P/S: Máy cung có hỗ trợ sạc nhanh trong trường hợp cần mang theo Laptop đi mà không có đem theo sạc được!

7) Về loa
Mình vốn không trông đợi gì vào loa Laptop Lenovo nhất là sau khi nghe con Pro16... Nhưng nói chung lần này thì loa của L5P cũng chỉ ổn nếu như so với các loa Laptop khác mà thôi
Loa ở 2 cạnh dưới trái và phải, nên cài Driver Dobly vào để nghe âm thanh to hơn.

8) Nội thất bên trong Legion 5 Pro


Hình ảnh nguồn từ anh Tàu đẹp zai, xin cảm ơn anh
Máy cho phép nâng cấp 2 thanh Ram và lắp thêm 1 thanh SSD nVME.
Cũng có thể thay card Wifi6 nếu muốn
Bộ tản nhiệt nhìn ổn áp và cũng làm rất tốt công việc (xem thêm tại bài cinebench R23)

9) Về hiệu năng CPU khi Test Cinebench R23Mình khá ấn tượng với việc máy có thể liên tục kéo công suất 76W, speed stable ở mức 3.84Ghz và nhiệt độ vẫn mát mẻ chỉ ở mức ~84.3 độ (Trong khi ở cùng bài test này thì Legion Slim 7 sử dụng chip 4800H toàn ở mức 94 độ)

10) Về hiệu năng của L5P khi chơi game
Về phần này mình xin nói thẳng là trình độ review game của mình rất kém do 1 phần không có thời gian, 1 phần chỉ chơi mỗi Call of Duty Warzone....
Để đảm bảo tính chính xác, mình xin phép Screenshot lại phần test game của Youtuber Jarrod's Tech và sẽ credit video để các bạn xem TRỰC TIẾP hơn.
Cũng xin lưu ý là phiên bản của Youtuber Jarrod's Tech là phiên bản L5P sử dụng RTX 3070 nên các bạn ước lược trừ bớt FPS đi để ra được phiên bản 3060 nhé


Sa…
Saber106

@Saber106
#6
Ưng 4
Gạch 1
[Về nhiệt độ bàn phím + tiếng ồn]

Nên xem Video nàyVì mình khi dùng laptop cũng luôn để Performance Mode nên lấy ảnh của JT để cho các bạn thấy được là máy khá mát mẻ.
Quạt khi test Cinebench R23 cũng không quá ồn
1 lần nữa, mọi người nên xem video trên để thấy JT đã review cực kỳ chi tiết tiếng ồn, nhiệt độ ở cả 3 chế độ ra làm sao, xin cảm ơn!

Sa…
Saber106

@Saber106
#7
Ưng 7
Gạch 2
[ Tổng kết về Lenovo Legion 5 Pro ]

Ưu điểm(8):
- Thiết kế kim loại sờ mát mẻ và cảm giác cao cấp.
- Màn hình xứng đáng 9.5/10 điểm.
- Máy móc cực kỳ chắc chắn, không bị rung, mở đóng sướng!
- Bàn phím tốt, gõ đầm tay!
- Cấu hình mạnh mẽ.
- Bộ tản nhiệt chịu tải tốt!
- Trang bị đầy đủ các loại cổng cần thiết và thiết kế hợp lý ở mặt sau(có hỗ trợ sạc riêng 100W, phù hợp đem lên cty không chơi game và để sạc gốc ở nhà)
- Ram cho phép nâng cấp cả 2 thanh được.

Ở giữa(3):
- Loa nghe ở mức chấp nhận được (không tệ như Pro16)
- Máy hơi bị nặng do một phần là Laptop Gaming, 1 phần là được thiết kế với lớp vỏ kim loại
- Trackpad ở mức ổn, có lẽ tại mình quen trackpad của Macbook rồi lol.

Khuyết điểm(1):
- Vỏ kim loại hơi bị bám vân tay


[ Kết luận ]Không có gì phải bàn cãi nữa, Lenovo Legion 5 Pro xứng đáng danh hiệu “ quốc Lap Gaming 2021 “ và nếu có ai hỏi mình nên mua sản phẩm Laptop Gaming nào thì mình sẽ hô to LEGION 5 PRO! Ừ thì đắt, tận 3x củ nhưng mà nó ĐÁNG ĐẾN TỪNG ĐỒNG!

Nếu không phải là vì người viết đã có 2 cái Desktop 3700x + 1080ti / 7700k + 1080ti + 1 em MBA M1 ở nhà thì tôi cũng đã ôm 1 con Legion 5 Pro về để thoả mãn rồi T_T, máy gì mà ngon thế không biết. ở phía Windows chỉ có duy nhất 2 chiếc Laptop khiến mình muốn sở hữu là Lenovo Yoga Slim 7 Pro và Lenovo Legion 5 Pro thôi T_T, best gaming laptop ever!

Sa…
Saber106

@Saber106
#32
Ưng 7
Giá về hcm nhiêu thế fen.

Gửi từ Samsung SM-G998B bằng vozFApp

Em có buôn bán đâu bác ơi, bác hỏi thằng @trieubom nhé.

Em ngồi phọt cứt viết bài cho nó nó cho ăn hộp cơm 90k

Sa…
Saber106

@Saber106
#76
Ưng 8
Vàng quan điểm
Cực kỳ cứng cap . Chassic legion 5 pro y như legion 5 thường lại còn cực kỳ cứng cáp mới ghê

via theNEXTvoz for iPhone

Thế bây giờ khớp màn hình nó mở cứng cáp, quạt thổi hay gõ nó ít rung không như Air15. Vỏ máy kim loại nhấn xuống nó đéo flex mạnh như HP Omen thì tôi phải chửi là nó vẫn flex nặng à?

Cầm thế nào cảm nhận như thế, HP Omen tôi cầm nhắn xuống thấy flex thì bảo flex, L5P thấy vỏ kim loại nó cứng thì bảo cứng. Không thì để những người đã mua L5P khác họ đánh giá.

Lên xem JT nó review máy ra sao, xem có phải đến mồm nó cũng kêu best gaming laptop 2021 không ? Nói năng nghe thiểu năng, hay muốn mở mồm chửi seeding ăn tiền luôn đi?

P/S: Còn Legion đời 2020 cũng lỗi lè tè như Legion 7 lỗi gãy bản lề màn hình bị reddit nó chửi, năm nay tiếp thu đã có thay đổi. Tôi không fanboi bất kỳ 1 hãng nào, đúng sai tôi nói hết. Review dạng nghiệp dư cảm nhận ra sao thì nói lại như thế.

Kể cả giờ tôi dùng nhiều đồ Apple thì tôi cũng không quên lỗi frame Iphone 6 plus, lỗi cáp màn hình Macbook 2016 quá ngắn, lỗi phím cánh bướm như lìn dùng là hỏng.

Đã review là tôi nói sự thật vì tôi thích mới viết chứ đéo phải viết ăn tiền thằng nào thế cho nó nhanh

al…
aloser

@aloser
#77
Ưng 6
Thế bây giờ khớp màn hình nó mở cứng cáp, quạt thổi hay gõ nó ít rung không như Air15.

Vỏ máy kim loại nhấn xuống nó đéo flex mạnh như HP Omen thì tôi phải chửi là nó vẫn flex nặng à?

Cầm thế nào cảm nhận như thế, HP Omen tôi cầm nhắn xuống thấy flex thì bảo flex, L5P thấy vỏ kim loại nó cứng thì bảo cứng.

Không thì để những người đã mua L5P khác họ đánh giá.

Lên xem JT nó video máy ra sao, xem có phải đến mồm nó cũng kêu best gaming laptop 2021 không ? Nói năng nghe thiểu năng, hay muốn mở mồm chửi seeding ăn tiền luôn đi?
mấy thằng ngáo đá cuồng lap Mẽo chấp làm gì
tầm giá đó có con nào qua được về tổng thể đâu
hôm trước vỗ ngực xưng là kĩ sư phần cứng 12 năm kinh nghiệm
thế mà sai chính tả từa lưa, đến nổi ''circle '' với ''cycle'' còn không phân biệt được, t ignore cho đỡ rác mắt

Sa…
Saber106

@Saber106
#83
Ưng 8
Vàng quan điểm
seeding thì tất nhiên flex cũng thành ko flex thôi . JT clip nó lắc màn hình omen thì mạnh, lắc màn hình legion pro thì nhẹ . Chassic legion 5 và pro y như nhau,vỏ nhựa hết ngoại trừ cái bản lề ra, kim loại ở đâu vậy

JT clip nó lắc màn hình omen thì mạnh, lắc màn hình legion pro thì nhẹ
Thôi " cụ " nhất mẹ nó xã hội rồi, kênh JT còn chê được thì ai hơn " cụ "

vỏ nhựa hết ngoại trừ cái bản lề ra
Chưa cầm máy thì nói ít thôi, mặt A và D là kim loại.

Cảm ơn @aloser , đáng nhẽ ra tôi nên tin bạn sớm hơn và cho thằng 2006 này vào blocklist, đến spec cái máy còn éo rõ mà sủa hăng hơn chó đồng.

Yu…
Yuuki K.Kenzy

08/2012

@Yuuki K.Kenzy 08/2012
#86
Ưng 4
Mình nghĩ 2006 với sủa được 11k post chắc não cũng phải có 1 chút gì nhưng level này thì ngang con Haji Won box Intel rồi
tôi nhớ tên này qua thớt khác cãi nhau xong không thấy show bằng chứng hoặc hình ảnh gì ra, chỉ có nói mồm tôi nghĩ, tôi thế này, tôi thế nọ, nên là t block luôn cho đỡ rác, ít ra con Haji nó còn giải trí vs post hình (fake)

pr…
prescolt

07/2006

@prescolt 07/2006
#105
Ưng 4
Đá lên để còn vật nhau vì đây là con Laptop Gaming củ chuối
Toàn bộ VN hay Tq bị thuốc
Thuốc ngon đồ xịn nên lại lao vào mua cho cháy hàng k có mà mua
via theNEXTvoz for iPhone
Yêu cầu thằng review sủa lai mặt kê tay là nhựa cho chính xác. Mặt nhựa thì nó nói kim loại . Xin tóm tắt nhữngđiểm review,review lùa gà luôn cả chất liệu
Hình chụp bên dưới. Bao nhiêu voz muốn mua laptop body kịm loại đã bị lừa vì những dòng này . Tôi có rất nhiều bằng chứng, chứng minh nó là nhựa. Ko phải lo tôi lươn lẹo
via theNEXTvoz for iPhone

Sa…
Saber106

@Saber106
#122
Ưng 6
Quan trọng là đã review thì phải chuẩn chứ. Mà chắc gì cả thế giới đổ xô đi mua thím

Mình có ghi rõ là " hình như " vì ở đoạn mặt C khi sờ hơi khó cảm nhận so với mặt A và D , trình độ review nghiệp dư không được lợi gì từ việc ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng nó cũng chỉ đến thế thôi. Còn thấy 1 đống ignored post kia là mình đoán nó đang đi tìm mọi lỗi sai / không chắc chắn của mình để đem đi vật rồi.

Cứ để thời gian trả lời cho cả 2 sản phẩm YS7P và L5P thôi nó có bền theo thời gian không: chả lẽ hơn 200 sản phẩm YS7P mà không có ai vào report lỗi được từ 11/2020 cho đến tận giờ?

Cũng như hôm qua nó đi vật vụ màn hình flex thì có members khác họ rep cũng rất nhiệt tình bên YS7P 4800H rồi , đến video nó tự quay còn flex bị người ta chỉ ra thì vẫn im.


P/S: Giờ còn thể loại gọi hội vào comment hộ thì ok, nhất con chó đồng rồi

Cả bài viết không tìm được cái gì ngoài việc mình không chắc chắn về mặt C kim loại (và con ghi rõ ràng), ở YS7P thì quay ra cắn vụ màn hình flex

pr…
prescolt

07/2006

@prescolt 07/2006
#143
Ưng 5
Đây là mấu chốt làm nên khác biệt cua legion 5 pro so với 5 về build, bản lề sẽ ko flex như legion 5 . Đây chính là sự thật, và khung nhựa cũng là sự thật. Người đi tìm sự thật đang bị gán cho cái mác là dìm hàng

Sa…
Saber106

@Saber106
#311
Ưng 5
Đọc sặc mùi PR, mùi tiền, mùi thum thủm
chán cái chất lượng review,
Dù mình đang dùng Legion nhé

Đéo mẹ thế cái Laptop nó tốt, đến reviewers nước ngoài nó cũng khen tốt thì chả lẽ tao đi ngược dòng chê nó tệ?

Bây giờ chê cái gì? Chê cái màn tệ, tản nhiệt tệ, cấu hình tệ, hiệu năng tệ à? Bảo nó là sản phẩm TỆ rồi đi PR nó TỐT thì hẵng ở đấy mà sủa PR, mùi tiền, mùi thum thủm nhé không thì ngậm con mẹ nó mõm vào.

Còn PR sản phẩm à? Sang bài HP Omen 15 nhìn tao review, tao bảo thẳng đéo nên mua HP Omen khi so với Legion nhé: https://voz.vn/t/hp-omen-15-2020-am...080p-144hz-kim-cuong-tho-can-mai-giua.275095/

Review tao viết free không ăn % lợi nhuận hay ăn tiền, máy thì không có để mua thì tao phải đi mượn máy để thử và viết. Trong cái voz này có mỗi shop Trieubom cho tao mượn viết thì ở #1 tao chả lẽ không cảm ơn người ta, có đi mà không có lại à?

Còn tao nói thẳng luôn đến cả member voz pm riêng tao hỏi chọn mua laptop tao cũng đéo bao giờ bảo mua đâu mua đâu, chỉ trả lời thẳng bảo nói nhu cầu ra sao thì mua lap nào cho phù hợp. Tao để luôn tên người ta inbox tao đây, nhắn tin hỏi riêng họ xem đã bao giờ tao gạ họ mua Laptop hay bảo họ mua laptop từ @trieubom không ? Hay định bảo tao trả lời xong rồi tao nhắn tin riêng bảo có mối bán này bán này?

Tiền đời con tao tiêu còn đéo hết chứ ở đấy mà PR.


Sa…
Saber106

@Saber106
#315
Ưng 9
Gạch 1
Vàng quan điểm
Tao nói mày PR cho Trieubom đấy
Tao cũng từng liên hệ trieubom mua máy, cũng nhiệt tình vui vẻ trung thực, và cũng đã mua Legion hiện đang xài và rất hài lòng.

Nhưng tao thích sự khách quan tối đa trong topic review Thread của mày không trực tiếp cũng gián tiếp PR rồi đừng có lươn lẹo.
Ngon thì xóa tên trieubom ra khỏi các post đầu đi

Thế bố mày phải khách quan thế nào nữa? Tất cả các máy review phần nào ngon tao bảo ngon, phần nào lởm tao bảo lởm. Khi nào 1 sản phẩm lởm bị chêtao nâng bi nó lên là tốt hết cỡ để cho thằng Trieubom nó bán được máy thì lúc đấy mõm mày hãy hẵng hoạt động con ạ.

Để tao ví dụ luôn cho mày nghe nhé: Thằng @trieubom nó mang con HP Zhan 66 ý muốn tao review để có khách hàng hỏi mua nó sẽ đưa bài review ra, tao dùng thử thấy như con cặc là tao chê luôn trong Topic về con Zhan66 và khuyên mọi người không nên mua vì khoá hiệu năng, nói thẳng không viết review vì đéo đáng để review.

Ngoài ra Laptop Tàu còn nhiều option khác như Lenovo Pro14, con Lenovo 14inch có cảm ứng, Asus Flow, thinkbook15, Razer v.v.v.v thằng Trieubom nó mang về 1 đống, hỏi tao có muốn review không tao cũng nói thẳng luôn là đéo review đấy vì tao đéo có cảm hứng hay có gì nổi trội để Review. Mày nghĩ có thằng Seeder nào tự bảo chủ nó đéo thích review nếu như được tiền khi viết / ăn % nếu bán được không?

Mày nghĩ sao Trieubom đồng ý cho tao mượn máy nào cũng 1 tuần + còn ship đến tận nhà hoặc công ty tao đưa trực tiếp để review? Mày nghĩ nó làm thế là vì lòng tốt, lòng vị tha của nó à? Đã cho mượn sản phẩm để test, để viết thì tao cũng biết ý tứ mà cảm ơn và nhắc qua về nó để ở #1, mẹ mày chưa dạy câu "uống nước nhớ nguồn " à? Reviewers nước ngoài chúng nó có nhận máy để Review từ hãng chúng nó cũng nói luôn là hãng cấp cho mà Review nhưng không có nghĩa là phải tâng lên trời. Giờ mày bảo chúng nó cũng xoá đi đừng có để link mua đồ từ hãng nữa đi?

Khi nào tao đi khắp mọi topic về laptop tao tag tên nó, ai pm riêng hỏi mua laptop tao cũng bảo mua thằng này này, ở trong group Telegram tao bảo mua thằng Triều ở mọi lúc mọi nơi thì mày chụp lại rồi post vào đây nhé.

P/S: Trước khi chuyển sang Group Telegram tao còn có cái group Zalo 1k members, tao có thể cho thằng Trieu để nó dùng làm nơi buôn bán nhưng tao cũng say " đéo " luôn và xoá group nhé. Mày nghĩ có thằng nào tự triệt đường buôn bán của bản thân nó hay chủ nó không?

Yu…
Yuuki K.Kenzy

08/2012

@Yuuki K.Kenzy 08/2012
#321
Ưng 5
Gạch 1
Tao nói mày PR cho Trieubom đấy
Tao cũng từng liên hệ trieubom mua máy, cũng nhiệt tình vui vẻ trung thực, và cũng đã mua Legion hiện đang xài và rất hài lòng.

Nhưng tao thích sự khách quan tối đa trong topic review Thread của mày không trực tiếp cũng gián tiếp PR rồi đừng có lươn lẹo.
Ngon thì xóa tên trieubom ra khỏi các post đầu đi rồi oẳng 1 tiếng tao tự delete post, ok?
Còn lỡ giẫm phải đuôi thì xin lỗi
Ông Saber chả khách quan vcl ra, con máy có ưu gì nhược gì, có nên mua hay không thì chả nói hết ra
Còn tag ông trieubom là ông ý cung cấp hàng để review, nhưng ông Saber làm gì có đồng nào ??? vs cả, lão ấy thiếu mẹ gì tiền mà lấy mấy đồng review,
Với cả @trieubom cần gì pr, lão uy tín hiếm ai có back hàng như lão, là t t cũng giới thiệu cho bạn bè chứ chả không, còn a không thích thì a có thể không vào đọc,
Hay a của shop khác không được Pr nên vào,
a đừng tỏ ra thượng đẳng quá, chắc không bán được hàng nên khóc lóc chứ gì, tôi biết, khổ thân, về bán hàng đi nhé
Thế bố mày phải khách quan thế nào nữa? Tất cả các máy review phần nào ngon tao bảo ngon, phần nào lởm tao bảo lởm. Khi nào 1 sản phẩm lởm bị chêtao nâng bi nó lên là tốt hết cỡ để cho thằng Trieubom nó bán được máy thì lúc đấy mõm mày hãy hẵng hoạt động con ạ.

Để tao ví dụ luôn cho mày nghe nhé: Thằng @trieubom nó mang con HP Zhan 66 ý muốn tao review để có khách hàng hỏi mua nó sẽ đưa bài review ra, tao dùng thử thấy như con cặc là tao chê luôn trong Topic về con Zhan66 và khuyên mọi người không nên mua vì khoá hiệu năng, nói thẳng không viết review vì đéo đáng để review.

Ngoài ra Laptop Tàu còn nhiều option khác như Lenovo Pro14, con Lenovo 14inch có cảm ứng, Asus Flow, thinkbook15, Razer v.v.v.v thằng Trieubom nó mang về 1 đống, hỏi tao có muốn review không tao cũng nói thẳng luôn là đéo review đấy vì tao đéo có cảm hứng hay có gì nổi trội để Review. Mày nghĩ có thằng Seeder nào tự bảo chủ nó đéo thích review nếu như được tiền khi viết / ăn % nếu bán được không?

Mày nghĩ sao Trieubom đồng ý cho tao mượn máy nào cũng 1 tuần + còn ship đến tận nhà hoặc công ty tao đưa trực tiếp để review? Mày nghĩ nó làm thế là vì lòng tốt, lòng vị tha của nó à? Đã cho mượn sản phẩm để test, để viết thì tao cũng biết ý tứ mà cảm ơn và nhắc qua về nó để ở #1, mẹ mày chưa dạy câu "uống nước nhớ nguồn " à? Reviewers nước ngoài chúng nó có nhận máy để Review từ hãng chúng nó cũng nói luôn là hãng cấp cho mà Review nhưng không có nghĩa là phải tâng lên trời. Giờ mày bảo chúng nó cũng xoá đi đừng có để link mua đồ từ hãng nữa đi?

Khi nào tao đi khắp mọi topic về laptop tao tag tên nó, ai pm riêng hỏi mua laptop tao cũng bảo mua thằng này này, ở trong group Telegram tao bảo mua thằng Triều ở mọi lúc mọi nơi thì mày chụp lại rồi post vào đây nhé.

P/S: Trước khi chuyển sang Group Telegram tao còn có cái group Zalo 1k members, tao có thể cho thằng Trieu để nó dùng làm nơi buôn bán nhưng tao cũng say " đéo " luôn và xoá group nhé. Mày nghĩ có thằng nào tự triệt đường buôn bán của bản thân nó hay chủ nó không?
cứ bình tĩnh nào sếp