Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: Chia tay mùa dịch - bác nào giống mình không

@iJobs03 Joined: 10/2011
#1
Ưng 13
Ưng 1

Chia tay mùa dịch - bác nào giống mình không

@hoangsangtravel 02/2014
#2
Ưng 4
Vàng quan điểm
tóm tắt: n*** nổ card nhưng không GIAO tiếp PHỐI hợp được nên chia tay

@TuanBaoNguyen 09/2014
#48
Ưng 4
Vàng quan điểm
Theo kinh nghiệm của mình thì con gái chỉ dứt khoát chia tay khi đã có đối tượng mới.
Lúc đó nó chỉ đợi mình làm sai cái gì đó rồi dùng đó làm cái cớ. Không cô gái nào muốn bị mang tiếng là phụ tình hết (cái đó để đàn ông gánh thì dễ coi hơn).

Trường hợp của thớt cũng vậy thôi, vài nữa nó cặp kè với anh khác là thím tự hiểu.


Trường hợp cá nhân:

Mình cũng vừa chia tay mối tình 5 năm. Đã đám hỏi rồi, trao nhẫn rồi, gọi ba mẹ người ta bằng ba mẹ luôn rồi. Vậy mà bỗng một hôm, nó nói mình bận rộn công việc ko lên thăm nó được, không quan tâm tới nó, rồi lạnh lùng nói lời chia tay. Mình dỗ sao cũng không nghe, thậm chí mình còn hứa sẽ tặng nó chiếc SH trong dịp sn sắp tới để làm lành mà cô nàng cũng ko chịu. Nói tới đây mình bắt đầu nghi nghi rồi. Tại mình biết nó mê SH lắm, vòi mình hoài mà tại đang mùa dịch, cần phải thủ, nên mình khất lần mãi. Mình án binh bất động vài hôm coi sao....

Sau đó đúng 1 tuần, nó công khai người yêu mới. Mà mình tức cái là thằng này chẳng có gì hơn mình, ngoài việc lương của nó cao hơn mình khoảng 15%, ngoại hình của nó cũng không bằng một nửa của mình.

Nếu khôn ngoan hơn, thì mình đã không có dỗ dành hay níu kéo gì cho thêm nhục. Vì mọi chuyện đã được nó lên kế hoạch từ trước. Mình bị nó đưa vào tròng mà ko biết đó thôi. Tin mình đi, trên đời ko có gì là ngẫu nhiên đâu.

@TuanBaoNguyen 09/2014
#50
Ưng 4
Vàng quan điểm
gần giống ca thím, giờ nghĩ lại vẫn cay, nhất là cái lúc mình níu kéo nó nữa chứ

Bổ sung thêm: Mình nghĩ trên đời có cái gọi là tình nghĩa lâu bền. Hai người quen nhau lâu, ít nhiều cũng chịu được tính của nhau mỗi khi trái gió trở trời. Còn một người làm mình rung động nhất thời, ok chơi qua đường thì cứ chơi, chứ cưới về thì rất dễ toang (dễ đến thì cũng dễ đi). Tại tâm tình con người muôn hình vạn trạng, lúc này lúc khác, không chỉ có lúc rung động nhất thời. Đáng tiếc mấy cô bỏ chồng bỏ người yêu thường không hiểu điều này.

Mình không biết đây có phải là nhân quả không: Cô nyc của mình quen thằng này 6 tháng thì cưới, ăn ở với nhau chưa đầy một năm thì toang. Đáng lẽ là đã toang sớm hơn, nhưng cô này xấu hổ, sợ nếu làm lớn chuyện thì sẽ bị mang tiếng là "quả báo" nên cố chịu đựng, nhưng cuối cùng cũng chỉ chịu đựng được 1 năm.