Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: Cha đẻ chương trình bom hạt nhân của Pakistan qua đời

@Neil Armstrong Joined: 06/2021
#1
Ưng 4

Cha đẻ chương trình bom hạt nhân của Pakistan qua đời

xt…
xteamvndotcom

09/2006

@xteamvndotcom 09/2006
#3
Ưng 9
Một trong những câu nói nổi tiếng của Khan là: "Chúng tôi (người Pakistan) sẽ ăn cỏ, thậm chí chịu đói, nhưng chúng tôi sẽ có bom hạt nhân của riêng mình".
Có thể chúng tôi không giàu, nhưng từ giờ éo ai dám xâm lược nước tôi nữa

wh…
whitebear_02

07/2021

@whitebear_02 07/2021
#4
Ưng 24
Gạch 9
Vàng quan điểm
Ngược dòng
Ông này ra đường chắc dân Pakistan coi như thánh sống. Không biết khi nào VN có người đủ giỏi để sản xuất bom nguyên tử. Một khi có được bom nguyên tử thì mối hoạ bị xâm lăng đô hộ mà VN chịu suốt mấy ngàn năm qua sẽ không còn nữa. Ai mà làm được vậy thì công lao còn lớn hơn tất cả các anh hùng dân tộc trước giờ cộng lại
Tại cái nước tối ngày dân chúng chỉ lo xướng ca hát hò, người người nhà nhà coi game show hài nhảm, đem vụ gia đình con cái làm thước đo thành công, xã hội thì phân lo bán nền, không đầu tư cho khoa học kỹ thuật.

Vo…
Vozer đụt lùn cận trĩ

05/2021

@Vozer đụt lùn cận trĩ 05/2021
#6
Ưng 7
Đúng kiểu bí kíp võ công chỉ nên có 1 cuốn,thằng nào có cuốn thứ 2 chính là đi ăn cắp.

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 7 bằng vozFApp
Thằng Mỹ nghiên cứu ra, LX ăn cắp truyền cho TQ, TQ truyền cho Pakistan

lu…
lunkon

05/2013

@lunkon 05/2013
#7
Ưng 15
Gạch 1
Vàng quan điểm
Ông này ra đường chắc dân Pakistan coi như thánh sống. Không biết khi nào VN có người đủ giỏi để sản xuất bom nguyên tử. Một khi có được thì mối hoạ bị xâm lăng đô hộ mà VN chịu suốt mấy ngàn năm qua sẽ không còn nữa
Tại cái nước tối ngày dân chúng chỉ lo xướng ca hát hò, người người nhà nhà coi game show hài nhảm, đem vụ gia đình con cái làm thước đo thành công, xã hội thì phân lo bán nền, không đầu tư cho khoa học kỹ thuật.
Nhắm ăn bo bo được như bắc củ sâm thì cứ làm.

lu…
lunkon

05/2013

@lunkon 05/2013
#9
Ưng 11
Một khi mình đã giàu mạnh phát triển thì chả có sợ ăn bo bo. Ăn bo bo là do bản thân ngu tự tay bóp dái thui
ăn cái cấm vận thì giàu mạnh kiểu méo gì?

wh…
whitebear_02

07/2021

@whitebear_02 07/2021
#13
Ưng 1
Gạch 6
Ngược dòng
Ăn cắp về làm anh hùng dân tộc cũng được.
Nếu giờ tui ăn cắp của thằng Mỹ đem về VN thì có được đảm bảo cuộc sống sung sướng nhà biệt thự vườn ở Hà Nội, SG kèm mấy nhà nghỉ mát ở Đà Lạt,Phú Quốc, Sapa, Đà Nẵng, siêu xe , xe bọc thép, kim bài miễn tử, ghế trong party, quân đội và quốc hội, cả gia đình bất khả xâm phạm như khai quốc công thần, tiền lương chu cấp tiền tỷ, được cấp hot girls người mẫu để ch*ch … không ?

Go…
God of Truth

@God of Truth
#14
Ưng 10
Thấy TQ, Ấn Độ hay thằng Pakistan trong bài có thằng nào bị cấm vận không?
Vì nó ăn cắp từ cái thời chưa thằng nào biết dùng đòn cấm vận. TQ thì từ thời chiến tranh lạnh.
Ấn Độ thì nó phát triển từ thời 195x để chống lại TQ.
Pakistan nó cũng phát triển từ thời 197x.
VN đến 1975 mới thống nhất, 1989 mới đánh nhau xong thì đào đâu ra nuke?

th…
theanh10d

09/2013

@theanh10d 09/2013
#17
Ưng 10
Gạch 1
Nếu giờ tui ăn cắp của thằng Mỹ đem về VN thì có được đảm bảo cuộc sống sung sướng nhà biệt thự vườn ở Hà Nội, SG kèm mấy nhà nghỉ mát ở Đà Lạt,Phú Quốc, Sapa, Đà Nẵng, siêu xe , xe bọc thép, kim bài miễn tử, ghế trong quân đội và quốc hội, tiền lương chu cấp tiền tỷ, được cấp hot girls người mẫu để ch*ch … không ?
Được chứ anh. Xứng đáng với công sức, nguy hiểm anh bỏ ra mà.
Sai là sai với ngoại bang, sai với kẻ thù chứ có sai với nhân dân với đồng bào của anh đếch đâu mà ngại.
Ai hi sinh vì lợi ích của tổ quốc, của dân tộc, dù là lý tưởng đối nghịch thì đều được tôn trọng.
Đó là lý do tại sao anh thấy, phát xít Nhật sai với thế giới, nhưng không sai với nhân dân họ, nên vẫn được thờ cúng đàng hoàng, hàng năm vẫn được viếng ở ngôi đền cao quý nhất, mặc cho Trung, Hàn nó phản đối.

ch…
cheater123

11/2013

@cheater123 11/2013
#25
Ưng 20
Vàng quan điểm
Th Iran thì sao bacs? Với cho em hỏi sao bọn TQ truyeenf lại cho pakistan vaayj?
Pakistan này phát triển vũ khí để đối phó Ấn độ mà Ấn độ thì chưa đủ tuổi cấm vận Pakis. Tin đồn là Trung quôc bơm nhưng khả năng cao là Trung Quốc vì Pakistan thiếu nhiều yếu tố để làm bom. Lão trong bài là vua bom nguyên tử của Pakistan từng bán cả công nghệ làm giàu cho Iran và Bắc củ sâm. Nước nhỏ mà phát triển hạt nhân thì kết quả không mấy tốt đẹp đâu. Pakistan sở dĩ không bị cấm vận vì ai cũng biết nó phát triển để đối đầu với Ấn độ chứ như Iran với Triều Tiên chả ăn cấm vận ngập mõm. Việt Nam mà phát triển thì ai chả biết đối đầu với Tàu, với nguồn lực của Tàu hiện này nó cấm vận công khai thì dân Việt đói mốc mồm. Tự dưng đưa lý do để nó cấm vận thì kêu ai. Huống chi còn nguồn lực để làm. Triều Tiên nó phát triển hạt nhân từ những năm 60-70, thậm chí lão trưởng dự án của nó là một trong các giáo sư từng tham dự chương trình dự án Manhattan của Mỹ, rồi bao nhiêu nhân viên được Liên xô đào tạo rồi mua dụng cụ làm giàu từ Pakistan..Mãi sau năm 90 nó mới làm giàu được urani. Việt Nam muốn phát triển cũng chưa chắc đủ nhân lực trình độ để làm. Xây cái Cát Linh Hà đông còn chả xong đòi làm bom nguyên tử.

DO…
DOGE

06/2014

@DOGE 06/2014
#41
Ưng 5
Mấy thứ đó mỗi năm bao gồm chi phí an ninh cùng lắm chi phí vài trăm tỷ thui, so với ích lợi bảo đảm đất nước vĩnh viễn không bao giờ bị xâm lược, dân tộc không bao giờ bị làm nô lệ hay đánh đổi mạng vài triệu người… chỉ chả đáng bao nhiêu hết. Mỗi năm dân VN sẵn sàng quyên góp sợ nhiều hơn số đó nữa
Việt Nam chấp nhận bị cả thế giới quay lưng để nhổ cái gai ở đít còn chưa đủ hay sao mà đòi build nuke, thanh niên này genZ chăn ấm nệm êm nên chưa đc nếm mùi bo bo bao giờ phỏng
Riêng cái chiến tích đấm vỡ mồm mấy thằng mọi Cam thì hàng nghìn quả nuke cũng chưa chắc đã làm đc đâu