Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: Báo ứng thủ dâm: mọi người xa lánh, vận xui đeo bám và thất bại trên đường đời

@MartinHo Joined: 08/2020
#1
Ưng 77
Gạch 21

Báo ứng thủ dâm: mọi người xa lánh, vận xui đeo bám và thất bại trên đường đời

Ra…
RainKid_yeuguitar

02/2017

@RainKid_yeuguitar 02/2017
#3
Ưng 34
Gạch 5
Vàng quan điểm
Ngược dòng
ngày thứ 2 sau khi bỏ thủ dâm, tôi đã nói chuyện được với cây cảnh

ch…
chienthan_vn

02/2017

@chienthan_vn 02/2017
#5
Ưng 5
Gạch 6
Ngược dòng
chính vì hạn chế quay tay nên dịch buông lỏng 1 cái là tìm hàng để xả ngay , ăn luôn đợt truy quét , cơ số lên phường ngồi rồi

Ka…
Kahghizn

@Kahghizn
#6
Ưng 14
vừa tròn 120 ngày ko fap

Bá…
Bác học

02/2010

@Bác học 02/2010
#10
Ưng 6
Gạch 2
Bài này như đang viết về tôi vậy

via theNEXTvoz for iPhone

Ma…
MartinHo

08/2020

@MartinHo 08/2020
#11
Ưng 16
Vàng quan điểm
Thím này đã bỏ đc weitei chưa vậy. Thấy lên bài liên tục à
tôi thủ dâm 10 năm và đã lãnh hậu quả như những bài tôi post, hiện tại đang cai thủ dâm, đây là bài học cảnh báo vs người trẻ tuổi, muốn thành công không nên thủ dâm, ngày xưa đọc báo cảnh tả nói thủ dâm giảm ung thư tuyến tuyền liệt và tốt sức khỏe, tất cả đều là dối trá.

Ma…
MartinHo

08/2020

@MartinHo 08/2020
#15
Ưng 4
Con người mà! Phàm những gì mình ko làm được thì sẽ cố né tránh, tự huyễn hoặc, tự lừa dối chính mình bằng một câu chuyện nào đó.
Thằng nào thấy mình trong bài viết thì cảnh tỉnh ngay, đây là câu chuyện cảnh tỉnh, không phải huyễn hoặc ra.

Ma…
MartinHo

08/2020

@MartinHo 08/2020
#16
Ưng 5
Tôi thủ dâm 7 năm và đồng quan điểm vs ông thớt, h cai đc 4 năm r

Gửi từ Asus ASUS_I001DA bằng vozFApp
Hikikomori từ cái thủ dâm này mà ra đấy, thích sống một mình trong phòng âm u tối tăm để mặc sức thủ dâm, xa lánh xã hội, không thích thấy ánh mặt trời vì cơ thể không còn dương khí.

hu…
huydaika13

10/2014

@huydaika13 10/2014
#18
Ưng 5
Gạch 3
nhờ người khác thủ dâm hộ có tính là thủ dâm k nhể?

Ma…
MartinHo

08/2020

@MartinHo 08/2020
#19
Ưng 7
Bữa anh nói thủ dâm 10 năm phải cai 1 năm phải ko. Có bằng chứng ko hay võ đoán. Tôi ko hề phản đối quyết tâm của anh nhé vì tôi cũng đang NNN, chỉ thắc mắc.
Đúng rồi, thủ dâm 10 năm thì cai 1 năm để dưỡng lại tinh khí thần, tích đủ dương khí, nhưng phúc báo thì đã vơi đi, phải đi làm việc thiện nhiều vô mới tích lại được.

ba…
babyboy73

@babyboy73
#27
Ưng 4
Nhắc mới nhớ đợt ngưng đc 3 tuần.Nằm mơ thấy đang trong hoạt hình kiểu minecraft (mặc dù k bao giờ chơi cái game củ lol này), có 1 con mà trong mơ mình gọi nó là xuka(không phải trong con lồng doremon) giờ quên hẳn rồi không kể chi tiết đc mà mình bị mộng tinh vì cái củ lol đó mới cay

Thường nằm sấp dễ bị mộng hơn, đợt đó ngủ giấc 2 lúc 4h sáng hay sao lại chuyển sang nằm sấp

✶ …
✶ MAX ✶

11/2020

@✶ MAX ✶ 11/2020
#34
Ưng 5
Tại sao nhiều người gặp bạn lại e ngại và không muốn kết bạn, vì thủ dâm nhiều nên thần sắc và thần khí, vẻ mặt, cử chỉ, hành động thể hiện ra bên ngoài không còn được tươi tỉnh, cặp mắt vô hồn, thường xuyên uể oải mệt mỏi, nếu gặp người nam thì người đối diện thấy bạn không nam tính mạnh mẽ vì thủ dâm làm mất đi dương khí, có vẻ lười nhát nên không muốn kết bạn.

Nếu gặp người nữ thì do nghiệp dâm quá nặng trong suy nghĩ trước đó nên hay nhìn và tập trung vào chỗ nhạy cảm, nên làm cho người nữ ái ngại và tránh xa.

Mọi người xa lánh bạn nên dần dần bạn sinh tâm buồn chán, không muốn giao du kết bạn nữa, tự giam mình trong phòng, vì dương khí không còn nên thích nơi nào có nhiều bóng tối và mát mẻ, thường nơi đó mạnh về âm khí, khi đó một mình trong môi trường như vậy bị các con quỷ hấp tinh tìm mọi cách để điều khiển thủ dâm, trường hợp dễ thấy nhất là khi chúng ta một mình thường hay sinh tâm mệt mỏi, chán nản, các con quỷ đó đến trong suy nghĩ và làm cho chúng ta tìm sự khoái lạc, hưng phấn bằng cách thủ dâm.

Vì thủ dâm đem đến cho ta sự khoái lạc và có giấc ngủ ngon, chúng khiến chúng ta suy nghĩ và thực hiện hành vi đó, sức thanh niên còn trẻ, khỏe, sau một giấc ngủ, sinh lực được phục hồi một phần, sau đó chúng ta liền tiếp tục thủ dâm, càng ngày càng lấn sâu, không lúc nào thoát ra được, trừ khi phải làm việc vì kế sinh nhai nhưng cốt mong sao chỉ được trở về nơi căn phòng, nơi chỗ tối, mát, nhiều âm khí để tiếp tục làm bạn với con quỷ dâm dục và quỷ hút tinh khí, dần dần tinh lực cạn kiệt.

Tinh chuyển thành khí, khí chuyển thành thần, thiếu khuyết tinh khí thần cuộc đời âm u bế tắc.

Thằng nào gặp trường hợp này thì ngưng ngay thủ dâm, thích ở một mình, chỉ thích bóng tối nhiều âm khí để thủ dâm, thỏa mãn, điều đó càng dẫn dụ nhiều con quỷ hấp tinh đeo bám, vận xui sẽ kéo tới, cánh cửa học tập, sự nghiệp, tài lộc đóng sập ngay tức khắc.

Đã thủ dâm đủ 20 năm, người lúc nào cũng tươi tỉnh, tinh thần sáng láng, nhìn thấy vạn vật biến đổi, bạn bè đông và rất quý, các múi mít bu quanh húp không xuể

pi…
pinpin11

03/2008

@pinpin11 03/2008
#40
Ưng 9
Gạch 1
Hikikomori từ cái thủ dâm này mà ra đấy, thích sống một mình trong phòng âm u tối tăm để mặc sức thủ dâm, xa lánh xã hội, không thích thấy ánh mặt trời vì cơ thể không còn dương khí.

Từ nhỏ tôi cũng là người may mắn, ra đường đc nhiều ng giúp đỡ mà từ ngày quay tay xong lên đh đúng kiểu khác biệt hẳn ấy. Kiểu nhìn mình cứ bị hèn hèn, hắc ám, dễ bị ghét. Sau này tự nhiên youtube mọc ra cái clip quả báo thủ dâm thế là tôi quyết tâm cai hẳn và cũng thấy cuộc đời tươi sáng hơn nhiều

Gửi từ Asus ASUS_I001DA bằng vozFApp

Cu…
CuToLamEmHo

@CuToLamEmHo
#48
Ưng 6
Thật ra nam hay nữ đều có một loại mùi hương hóc môn hấp dẫn nhau, thủ dâm nhiều ở nam làm mùi này không còn. Mặc nhiên gặp gái sẽ thành bạn thân, chị em hay simp chúa chả hạn

Th…
ThongBaoLien

04/2016

@ThongBaoLien 04/2016
#53
Ưng 19
Gạch 1
Vàng quan điểm
Những lời của chủ thớt nói hoàn toàn đúng, tôi đã từng trải qua. Trước đây tôi từng quay tay 1 ngày 2 lần. Đều như vắt tranh trong suốt hơn 10 năm(láo làm chó).
Khoảng thời gian đó tôi cảm thấy mình hèn hạ vô cùng. Ra đường cứ cúi gầm mặt xuống. Nói năng lí nhí chẳng có chút phong độ nào. Thậm chí nói chuyện cũng không dám nhìn thẳng mặt người ta. Gặp gái thì dù trong lòng thích thấy mẹ. Nhưng hành động lại như bị nước sôi đổ trong quần. Suốt ngày cứ ru rú trong nhà để tìm vui với những idol jav.
Sau một thời gian sống cảnh đớn hèn vô liêm sỉ ấy. Thì trong một lần tình cờ, tôi được đọc một bài viết trên xàm. Bài viết ấy phân tích tác hại của quay tay ra sao. Nó sẽ làm con người mình thay đổi tiêu cực như thế nào. Thậm chí quay nhiều còn làm mình ung thư dái.
Thế là vì quá sợ hãi nên tôi quyết định "rửa tay gác kiếm". Thề không quay tay để tìm những cảm giác sung sướng giả tạo nữa. Nhưng đó quả là một việc không hề dễ dàng. Sau ngày đầu tiên không quay, những tưởng việc này cũng dễ dàng. Vì hên là ngày hôm trước những web tôi xem toàn phim gái xấu. Nhưng qua đến ngày thứ hai. Nó cập nhật 1 lúc 4-5 phim đúng những diễn viên và thể loại tôi thích. Thế là tôi không thể dằn lòng được mà quay đến 4 phát vào ngày hôm đó. Sau mỗi lần quay, cảm giác hối hận càng ập đến tôi nhiều hơn. Thế là tôi quyết định xoá toàn bộ lược sử và mấy T tư liệu mà mình đã dày công sưu tầm. Quyết nhịn quay cho bằng được "Vì một ngày mai tươi sáng". Cứ mỗi lần hứng lên, tôi vẫn xem nhưng lại nhúng tay vào nước lạnh.Và thế là tôi đã thành công!!!! Dù rằng lúc nào cũng nghe tưng tức trong hai hòn.
Hiện tại sau hơn 3 tháng nhịn quay. Cơ thể tôi bắt đầu có những biến chuyển tích cực. Tóc không còn rụng nhiều như trước. Mắt dường như sáng hơn. Tay chân không còn lạnh và không còn đổ mồ hôi trộm trong khi ngủ nữa. Tôi không còn nhút nhát, giọng nói to rõ hơn. Nhìn em nào đẹp gái một chút là cũng muốn đè xuống hiếp dâm. Ra đường thường xuyên lụm được của rơi và rất hay trúng số. Chơi game ép đồ các thứ đều thành công mỹ mãn. Và đặc biệt là tôi đã có thể tập trung được(Điều mà trước đó tôi không tài nào làm nổi. Do cứ bị ám ảnh quay tay quấy nhiễu).Đúng là nhịn quay tay đã thay đổi cuộc đời tôi.

fr…
freeman4ver1.0

03/2014

@freeman4ver1.0 03/2014
#56
Ưng 5
lâu rồi mới có topic mọi người thiện chí chia sẻ với nhau về tác hại như thế này nên e cũng xin góp ý 1 xíu để ae cùng vững tâm để có 1 cuộc sống tươi đẹp hơn nhé...


no fap = k xem porn
tác dụng của nó là thay đổi nhận thức của não bộ về tình dục...vd nhé: bác xem porn não theo thói quen chi phối hành động vào việc cho tay vào trong quần, gây nứng sảng v.v.....sau no fap 1 thời gian các bác lập trình lại não bộ nhận thức phụ nữ k chỉ để thỏa mãn tình dục mà cảm nhận theo nhiều khía cạnh khác nhau nữa

chúc anh em tâm trí vững vàng nhé

Các bác đang quyết tâm no fap thì nên đọc thêm quyển này http://hoclamnguoi.edu.vn/project-post/dao-duc-va-suc-khoe/ hoặc nhận thức lại về thủ dâmđể có thêm kiến thức mà tu luyện nhé

gr…
greatest loser ofalltime

07/2021

@greatest loser ofalltime 07/2021
#62
Ưng 5
Đúng rồi, thủ dâm 10 năm thì cai 1 năm để dưỡng lại tinh khí thần, tích đủ dương khí, nhưng phúc báo thì đã vơi đi, phải đi làm việc thiện nhiều vô mới tích lại được.
rất cảm ơn fen, tôi đây thủ dâm có tiếng đã gần 10 năm tròn, từ hồi lớp 10. Giờ nguyên khí hư tổn, lục phủ ngũ tạng rệu rã. Hiện tại đã cai fap được 11 ngày, cố gắng thêm 354 ngày nữa

Th…
ThongBaoLien

04/2016

@ThongBaoLien 04/2016
#69
Ưng 9
đừng kể chuyện cười nữa fen, ngồi trong cty mà cười như điên
Có khi bạn điên thật do quay tay nhiều

Ma…
MartinHo

08/2020

@MartinHo 08/2020
#72
Ưng 4
đừng kể chuyện cười nữa fen, ngồi trong cty mà cười như điên
nếu fen không thấy mình trong câu chuyện này thì lướt qua...tôi chỉ đang cảnh tỉnh mọi người từ kinh nghiệm của bản thân. Ngày xưa tôi cũng không biết vì sao tôi luôn gặp đen đủi, vận xui, nhưng giờ đã biết từ đâu mà ra.

Ma…
MartinHo

08/2020

@MartinHo 08/2020
#79
Ưng 4
Dừng là dừng hẳn hay điều độ hả chủ thớt
Elon Musk chọn nofap để thành công. Còn ai đọc mà thấy không liên quan đến mình thì lướt qua, đây là câu chuyện cảnh tỉnh....tôi là bằng chứng sống của 10 năm thủ dâm và hậu quả. Vận xui luôn đeo bám, làm gì cũng thất bại, chỉ khi nofap, cuộc sống mới khởi sắc được, mới cash out 10k USDT từ coin...đây không phải khoe khoang, mà là cả một quá trình đấu tranh và chống lại tà dâm vô cùng kinh khủng, phải dùng tới kinh Lăng Nghiêm để áp tà. Và hiện tại vận may đã quay trở lại đối với tôi...

to…
toro987

12/2020

@toro987 12/2020
#87
Ưng 6
Gạch 1
Cảm ơn bạn thớt, từ này mình không đóng cửa thủ dâm nữa. Mình để cửa mở cho có dương khí vào, cho chim tắm nắng.

lu…
luciferkhanh

09/2010

@luciferkhanh 09/2010
#91
Ưng 5
Cái này hoàn toàn đúng đó, nên hạn chế đi các bạn nam không sau hối hận đấy. Cùng là xt nhưng khi làm với bạn gái/ny/vợ xong thì thấy khỏe mạnh khoan khoái; còn td xong thì thấy uể oải thiếu sức sống.

On…
OneWingedAngel

@OneWingedAngel
#108
Ưng 5
Ai quay thì cứ quay. Ai giữ thì cứ giữ. Cãi nhau làm gì. Cuộc sống, cơ thể là của mỗi bạn quyết định. Hãy lắng nghe cơ thể của mình. Nếu thấy ok => tiếp tục. Nếu thấy rệu rã, mệt mỏi, tiểu đêm, dễ lạnh, thận hư, khó cương=> dừng. Thế thôi.
Khoan hãy bàn về âm dương hay may mắn(vì đéo ai chứng minh dc), cứ nghĩ đến việc bế tinh, dưỡng khí cũng là 1 cách tích tụ testosterone, lấy năng lượng, giữ trí óc minh mẫn để làm việc.
Anh nào có ghệ, chơi ghệ, quá tốt.
Anh nào có tiền khi bấn quá cần xả thì đi chơi gái mang bao đầy đủ vào. Mỗi tháng bỏ 500k-1tr chơi 1 em mới. Vừa giải trí vừa dc phục vụ nắm tóc, vỗ đít bạch bạch, dc bú cu, thúc mạnh. Tinh trùng ra tự nhiên ko phải dùng tay bạo kích
Việc đéo gì phải trốn trong góc phòng u tối, tay trái lướt jav, tay phải mò cặc, tâm trí tưởng tượng đến cảnh hiếp dâm người mình thích nhưng đéo cưa được, làm tình với chính mình rồi gọi tên crush khi xuất tinh. Quá thảm hại và thảm bại

Ch…
Cháu Phúc 5 Tuổi

11/2020

@Cháu Phúc 5 Tuổi 11/2020
#111
Ưng 6
Tôi thủ dâm 7 năm và đồng quan điểm vs ông thớt, h cai đc 4 năm r

Gửi từ Asus ASUS_I001DA bằng vozFApp
em cai từ tháng 7 ,dạo này học hành thấy phất hẳn anh ạ,cảm giác mọi việc cũng suôn sẻ hơn,thực sự là cai thủ dâm 1 cách tự nguyện nó rất là có lợi ấy và mong là ai đọc được thì hãy suy nghĩ tích cực về vđề này chứ đừng có nghĩ xấu nó.Đừng cai theo trào lưu mà tự bản thân phải cảm thấy cần cai,chỉ tầm 1 tháng sẽ thấy khác hẳn

via theNEXTvoz for iPhone

De…
Deadspace.user

09/2013

@Deadspace.user 09/2013
#113
Ưng 14
Mình cũng xin chia sẻ chuyện của mình, thời điểm đó thì mình đã tốt nghiệp và làm việc tại nước ngoài, cuộc sống ổn định, bạn bè có, bạn tốt và anh em cũng kha khá, ngoại hình cũng ổn ai nhìn vào cũng tưởng cuộc sống mình good. Nhưng thật sự mình gặp rất nhiều vấn đề với chính cơ thể mình lúc đấy, mình nhìn éo có chút sức sống nào, lúc nào cũng ủ rũ, lưng thì gù mặt thì hốc hác, 2 bọng mắt thì cho dù ngủ có đủ hay không cũng đều thâm thâm nhìn như kiểu mới OT cả tuần vậy, suy nghĩ thì lúc nào cũng bi quan, tiêu cực. Ra đường mình cũng ko tự tin tươi tắn như bao đứa bạn, gặp ng lạ là nói năng lí nhí mặc dù mình là 1 đứa rất open và muốn kết bạn. Người mình thì lúc nào cũng uể oải, cứ tưởng là do ít tdtt nhưng có khoảng thời gian tầm nửa năm mình đi chơi bóng rổ nhưng về vẫn ko khá hơn là bao, mặc dù sức bền của mình lên thấy rõ. Và cái đáng sợ nhất là mình CỰC KỲ KHÓ TẬP TRUNG và khả năng tiếp thu cũng kém hơn rất nhiều, thời điểm mình mới sang đây mình mất đến gần 2 năm để thành thục tiếng trong khi những đứa bạn qua cùng đợt hoặc sau thì bọn nó học nhanh hơn rất nhiều. Lúc đó mình thật sự rất tự ti về bản thân, cho mình là đứa đầu óc chậm chạm mặc dù sức học của mình vốn ko đến nổi, hồi c2 vẫn còn đua top đc.

Nhưng sau 1 vài thất bại lớn thì mình mới nghiêm túc nhìn nhận lại con người mình để sửa đổi, và việc đầu tiên mình bắt tay vô làm ngay đó là ngưng thủ dâm. Mình thủ dâm tính đến thời điểm đấy cũng phải 7 8 năm, mật độ không nhiều như các bạn trên này chia sẻ nhưng cái cách mình thủ dâm nó éo bình thường chút nào. Mình thường td trong khoảng tận 45-1 tiếng đồng hồ, lý do là vì mình cứ kích thích cho nó lên cao trào là lại ngưng, bật truyện video đồ lên xem, đc 1 2 phút cho xìu bớt là quay lại td tiếp, lý do mình td như thế là bởi như vậy mới đủ đô với mình, mình muốn kéo dài thời gian đc chìm trong dục vọng lâu nhất có thể. Và gu xem sex của mình cũng ko bình thường mà lại tương đối bệnh hoạn (nhưng ko phải cp và incest). Mình bị lậm vào nó khá nhiều, đến nỗi đầu óc trong ngày cũng thường xuyên nghĩ về chuyện chịch choạc, gặp bạn nữ nào thì cảnh đầu tiên mình nghĩ trong đầu cũng là cảnh lên giường với bạn nữ đó.

Đến h thì đã đc gần nửa năm kể từ khi mình no fap, và thật sự mình cảm thấy cơ thể mình khác hẳn so với trước đây, mặt mình h nhìn có hồn hơn, tươi tắn hơn, đầu óc cũng minh mẫn hơn trước kha khá, đôi khi hơi bị tăng động kiểu bị thừa năng lượng. Nếu trước đây đọc 1 đoạn văn mình cũng ko có đủ kiên nhẫn thì h đây mình đã có thể ngồi lỳ 1 tiếng đồng hồ chỉ để đọc sách và khả tiếp thu của mình cũng tốt lên nhiều. Mọi thứ với mình hiện tại rõ ràng là đã tốt hơn trước. Đó là sự thật, còn về may mắn hay vượng khí thì mình ko nói tới vì nó khó mà chứng minh đc.

Đó là câu chuyện mình chia sẻ để mn có thêm cái nhìn, còn về việc no fap này thì ai muốn tin thì tin ko thì thôi, không việc gì phải cãi nhau cả, mình cũng có vài đứa bạn vẫn thành công và sống khoẻ mà vẫn giữ thói quen td bình thường ko sao cả. Nói như bác ở trên thì hãy lắng nghe cơ thể và làm điều tốt nhất thôi.

Da…
Darknight3008

07/2013

@Darknight3008 07/2013
#121
Ưng 5
Tôi ko mê tín nhưng chỉ nói theo trải nghiệm. Công nhận đen vkl. Mỗi lần tự sướng xong, làm mẹ gì cũng xui xẻo, mà xui đúng kiểu toàn cái ko ngờ tới. Xong ko làm gì nữa thì tự nhiên thấy mọi thứ tốt đẹp hẳn ra. Từ đó sợ éo dám tự sướng nữa .

Ng…
Người Rơi

@Người Rơi
#140
Ưng 7
Vừa đọc trên reddit có 1 nhóm mấy lão người Đức gì đó cũng bàn luận về chủ đề này. Có 1 ý kiến khá hay từ 1 ông bác sĩ tình dục học (bên đấy có mấy nghề nghe chuyên sâu vl ) nói:

" Hoạt động tính dục của con người (gồm cả QHTD và thủ dâm) đều xảy ra tự nhiên do nhu cầu cơ thể, khi nó xảy ra thì cho phép nó xảy ra. Tuy nhiên nếu hiểu được bản chất của nó thì tự bản thân cơ thể sẽ từ bỏ hoặc hạn chế thủ dâm đi nhiều.

Vì tình dục là câu chuyện của xúc giác và cảm xúc giữa 2 người. Xúc giác đóng vai trò vô cùng quan trọng, khiến cơ thể cảm thấy thăng hoa (chính việc đút ra - đút vào là do xúc giác mà thấy sướng). Còn cảm xúc đóng vai trò kết nối và tạo sự an toàn, khiến đầu óc không chạy lung tung...

Còn khi thủ dâm bằng hình ảnh, video, thị giác sẽ đóng vai trò tiếp nhận, xúc giác sẽ chỉ nằm ở bàn tay. Cảm xúc sẽ triệt thoái. Hơn nữa video khiêu dâm đa phần truyền tải những hành vi dâm loạn, hiếp dâm, phản bội... xem nhiều sẽ khiến đầu óc tiêm nhiễm từ lúc nào không hay. Nếu để tham khảo thì các cặp đôi xem bộ tư thế làm tình Kamasutra là được rồi, vừa đủ lành mạnh.

Cảnh những gã đàn ông dán mắt vào màn hình điện thoại/máy tính, tay thì sóc lọ, tay tua video không hề xa lạ trong xã hội ngày nay. Nhưng ai ngờ, điều đó tai hại vô cùng vì bộ não đang được huấn luyện vai trò kích thích tính dục thuộc về thị giác là chủ chứ không phải xúc giác. Điều đó khiến cho những cuộc yêu giảm chất lượng, và trở nên ngày càng đáng chán (so với những video mây mưa hấp dẫn mà họ vẫn được xem). "

Ma…
MartinHo

08/2020

@MartinHo 08/2020
#150
Ưng 1
Gạch 4
bác nên minh họa bằng mấy cái ảnh bên kinh phật. có cái ảnh con quỷ hút tinh khí vây bám xung quanh người gầy gò ấy )

năm ngoái em cũng đọc bài này bên kinh phật rồi. thuộc tội Tà Dâm

nhưng để làm được đúng thật là cần luyện tập nhiều )
Đây là trải nghiệm của tao, kinh Phật có thể lí thuyết, nhiều người không tin, vận xui éo gì mà không biết từ đâu tới, mua coin nào tụt giá coin đó, đến lúc bán thì nó lại tăng...nếu tao biết sớm thì đã cai thủ dâm lâu rồi, mất dương khí chiêu dụ tà ma xâm nhập, tao phải dùng kinh lăng nghiêm để trừ tà.

Ng…
NgườiĐiTìmChânLý

@NgườiĐiTìmChânLý
#171
Gạch 4
Ngược dòng
mẹ nứng quá vừa lên giường nằm thôi reset , quyết tâm bắt đầu lại day 1

bo…
bound24

08/2021

@bound24 08/2021
#207
Ưng 5
Em năm nay mới 18 tuổi thôi. TD từ năm lớp 7, năm lớp 6 em học rất tốt, từ năm lớp 7 trở đi trung bình mỗi ngày 1-2 lần. Lên lớp 7 em học sụt hẳn luôn. Kiểu đầu óc u mê 24/24 là sex không tập trung được, kiểu bị đơ đó.Nhưng may sao em vẫn thi đỗ vào trường top1 C3 của huyện, em hơn điểm chuẩn có hơn 1 điểm thôi. Xong em lại tiếp tục thoả mãn, năm 10, năm 11. Năm 10 thì suýt học sinh trung bình, lớp 11 thì vớt vát được khá do chép được bài, người thì gầy, bé tí bạn bè thì lúc nào cũng bảo mặt quắt tai rơi. Đến năm 12 giữa kỳ 1. Em quyết định bỏ dần và sau đó mộng tinh rất nhiều. Sau khi bỏ em thấy em tiếp thu bài rất nhanh, không mất tập trung nữa và r năm nay thi đc 27,2 điểm khối A1… và đang học cntt tr P… Khuyên các bác nên bỏ hẳn

Th…
Thisisjust4fun

07/2011

@Thisisjust4fun 07/2011
#211
Ưng 6
Em năm nay mới 18 tuổi thôi. TD từ năm lớp 7, năm lớp 6 em học rất tốt, từ năm lớp 7 trở đi trung bình mỗi ngày 1-2 lần. Lên lớp 7 em học sụt hẳn luôn. Kiểu đầu óc u mê 24/24 là sex không tập trung được, kiểu bị đơ đó.Nhưng may sao em vẫn thi đỗ vào trường top1 C3 của huyện, em hơn điểm chuẩn có hơn 1 điểm thôi. Xong em lại tiếp tục thoả mãn, năm 10, năm 11. Năm 10 thì suýt học sinh trung bình, lớp 11 thì vớt vát được khá do chép được bài, người thì gầy, bé tí bạn bè thì lúc nào cũng bảo mặt quắt tai rơi. Đến năm 12 giữa kỳ 1. Em quyết định bỏ dần và sau đó mộng tinh rất nhiều. Sau khi bỏ em thấy em tiếp thu bài rất nhanh, không mất tập trung nữa và r năm nay thi đc 27,2 điểm khối A1… và đang học cntt tr P… Khuyên các bác nên bỏ hẳn
em trai còn nhỏ mà giác ngộ sớm thật, chúc mừng em

pm…
pmtbkav

06/2008

@pmtbkav 06/2008
#242
Ưng 6
Nhưng ae cho hỏi. ngoại trừ vợ / người yêu thì các giải pháp khác như
  • checker thì cũng vẫn là âm dương hòa hợp nhỉ >.<
  • masssage thư giãn bọn nó Blowjob, handjob, boobs service ... thì có bị tính là thủ dâm ko >.<

Chứ bảo tôi nhịn thì cũng khó lắm. rấm rứt người chịu thế méo nào đc
Địt gái hay đi massage quá độ thì cũng bị mông muội đi thôi, do là thất thoát dương khí quá độ.
Sở dĩ qhtd, check hàng hay mát xa bú cu các cậu thấy ít tác hại hơn sóc lọ, nguyên nhân dễ hiểu thôi:
1. Tần xuất và thời gian: thủ dâm là cái dễ làm nhất, ít tốn kém nhất, ít sử dụng cơ bắp lẫn não bộ nhất => nó có tần xuất và thời gian nhiều hơn hẳn các loại hình kia, và càng ngày càng tăng lên đáng kể.
2. Thất thoát tinh khí: tần xuất và thời gian kéo dài dẫn đễn lượng tinh khí thất thoát rất nhiều
3. Thiếu sự vận động về thể xác, lẫn não bộ: việc qhtd là một chuỗi vận động và trao đổi từ cơ bắp đến cảm xúc, đòi hỏi phải có sự hoạt động tối đa từ cơ thể lẫn não bộ - tán gái, dụ gái đi địt, rồi nghĩ ý tưởng địt sao cho sướng, thế nọ thế kia, phải dùng não và body connecting nhiều ko?
Nên khi thực hiện xong một chu trình qhtd, là cơ thể và não bộ đã được vận động tối đa, kích thích sự phát triển. Kể cả là đi mát xa hay check hàng cũng có sự vận động.
Còn xục cặc đơn thuần chỉ hơn hành động vô thức chút ít, não bộ ko được connecting mà thay vào đó chìm đắm trong các suy nghĩ lén lút, bệnh hoạn ( nguyên nhân của cảm giác thấy mình hèn hèn đi), thiếu hụt nghiêm trọng cảm xúc chinh phục và truyền gen của giống đực, để duy trì sự tự tin và phong độ.
Cơ bắp cũng ko được vận động, đơn giản chỉ ngồi ị một chỗ và sục sục con cặc, vô cùng ì trệ.

Trên đây là các lý luận của tôi, dựa hoàn toàn trên suy luận và so sánh logic để các bạn có thể nhìn nhận tác hại của sục cặc là thế nào.