Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: Apple thua trong vụ kiện lịch sử

@Cryolite.2
#1
Ưng 14

Apple thua trong vụ kiện lịch sử

@3MonthsLongClone 05/2021
#2
Ưng 42
Ưng 19
Vàng quan điểm
Ngược dòng
Trước các anh i phân def dữ lắm,nào là Apple nó đã đưa ra luật là nó không sợ gì,nào là chợ của nó nó thích làm gì thì làm Giờ không biết trốn đâu hết rồi

@Lovegai2d 09/2016
#3
Ưng 33
Vàng quan điểm
Năm ngoái vozer chửi epig như chó và kết quả

@gelu567890 11/2009
#4
Ưng 2
Ưng 5
Vcl có kháng cáo các thứ không? Không thì đến lúc nhét kênh thanh toán thứ 3 vào game rồi

@Lockon Stratos 12/2012
#9
Ưng 18
Trước các anh i phân def dữ lắm,nào là Apple nó đã đưa ra luật là nó không sợ gì,nào là chợ của nó nó thích làm gì thì làm Giờ không biết trốn đâu hết rồi
T k phải iFan nhưng a đọc kỹ chưa mà auto sớm thế?
1. Bọn Epic phải trả cho Apple 30% doanh thu, thế kiện làm moẹ gì?
2. Phán quyết này chỉ có hiệu lực ở California.

@landshuter 04/2016
#10
Ưng 30
Vàng quan điểm
Năm ngoái vozer chửi epig như chó và kết quả
Thằng Epic đúng kiểu thắng trên thế thua , vẫn phải nộp phạt 3 củ cho thằng Táo vì vi phạm hợp đồng
Nhưng đc cái ae dev respect vì nó đứng ra chống lại mafia giúp dev thấp cổ bé họng

Không có case này thì dev cứ nằm im cho. táo với GG vặt thôi

Nói kiểu cao siêu là Hy sinh vì đại cục

@hotmia 02/2010
#13
Ưng 6
Ngược dòng
Thằng apple này lợi nhuận quá lớn, nó đang rất độc quyền. Hi vọng hongmengOS sau khi ra sẽ thay đổi cục diện. Nghe đồn store của hongmengOS clone được app của app store và google store không biết có thật ko hen

@anhdao1522
#21
Ưng 16
Epic nộp phạt hay k k quan trọng. Quan trọng là nhà phát triển được phép tích hợp hệ thống thanh toán riêng. Đó mới là vố đau với apple.

@vozerlesor
#24
Ưng 13
Epic thua 1 trận đấu Fortnite còn Apple thua cả chiến dịch
Toá án Mỹ đưa ra phán quyết yêu cầu Apple cho phép các nhà phát triển ứng dụng như Epic Games được tuỳ chọn kênh thanh toán trong App Store.

Theo The Verge, thẩm phán Yvonne Gonzalez-Rogers yêu cầu Apple dỡ bỏ các hạn chế trong phương thức thanh toán của các ứng dụng trên App Store. Ngoài ra, hãng cũng không được phép ngăn cấm các nhà phát triển hướng người dùng đến các phương thức thanh toán khác thay thế. Có nghĩa, lập trình viên sẽ có quyền sử dụng các phương thức thanh toán riêng. Lệnh này sẽ có hiệu lực sau 90 ngày. Nếu không có gì thay đổi, Apple buộc điều chỉnh chính sách trong App Store trước ngày 9/12.

@o0o_Hikaru_o0o
#25
Ưng 9
Ngược dòng
Ok giò thay thế nhung van phải trả tao 30%. Kiểu ngày xưa thanh toán qua tao. 100d giờ mày 70 tao 30. Giờ thabh toán qua momo. Tao vẫn 30. Mày vs thằng momo 70. Thắng momo nó cắn 5% đi là mày con 65.
Kiểu vây. Ai thiệt ai lợi ae tự suy

@ParksonKT 04/2012
#29
Ưng 11
Ưng 3
Tư duy của vẩu zơ là mạnh được yếu thua, cá lớn nuốt cá bé, thằng giàu là cha và không có 1 cái gì gọi là công bằng, cùng phát triển. Vậy nên mấy vụ Apple vs Epic hay WHO đề nghị nước giàu ko tiêm mũi 3 để san sẻ vaccine cho nước nghèo thì vẩu zơ luôn vào bú liếm Apple cũng như chửi WHO .

@abtest
#32
Ưng 11
Epic trong việc chứng minh rằng Apple là monopolist, nhưng thực tế đấy chưa bao giờ là mục đích thực dụng của Epic vì cái đấy là không thể.

Còn Apple giờ bị bắt cho phép nhà phát triển được phép dẫn hướng người dùng đến cổng thanh toán khác hoặc trong app luôn chứ không qua IAP của Apple và phải trả 30% cho Apple. Ví dụ Netflix trên iOS thậm chí còn không được đề cập cho người dùng biết là có phương thức thanh toán trên web, giờ thì nó được phép cho người dùng nhập thẻ tín dụng ngay trên app không qua Apple Store.

Còn cái 30% mà Epic phải trả là số tiền mà nó cố tình sử dụng hệ thống thanh toán riêng lách luật trong thời gian ngắn trước khi bị Apple xóa app. Số tiền này chỉ khoảng 3.5 triệu USD. CHả là gì.

@anh2011
#35
Ưng 7
Bài thì đéo đọc, sủa nhanh lắm

Sent from Samsung SM-G977N using vozFApp

Bị đấm cho ỉa ra 30% lại vì vi phạm hợp đồng với Apple nhưng giật tít Apple thua
theo tôi đọc hiểu thì là nó chỉ phải đền có 30% ở cái khoản doanh thu hơn 12 triệu lúc trước đang tranh chấp thôi, chứ có thấy nói gì đến sau này đâu
vụ này cả 2 thằng đều thua và mất, nhưng epic mất ít còn apple mất nhiều. Khoan bàn đến các hệ thống thanh toán mới có phải trả phí 30% như cũ không, thì riêng việc có 1 hệ thống thanh toán thứ 3 chen chân vào đã làm apple mất 1 đống dữ liệu và dòng tiền tươi trong hệ thống luân chuyển tiền rồi

@abtest
#37
Ưng 4
Apple thua rồi nên Epic phải ói 30% doanh thu bồi thường cho nó bớt buồn nhé. Cái này gọi là thua trong thế thắng
Epic trả 3.5tr khi nó cố tình vi phạm App Store. Nhưng giờ toà bắt buộc Apple phải hủy quy định đấy đi để việc chấp nhận phương thức thanh toán khác là hợp lệ trên App Store. Hiển nhiên nó thua 3.5tr nhưng lâu dài thì số tiền mà nó sẽ không còn phải trả cho Apple là lớn hơn rất nhiều. VÌ từ giờ nó có thể tự thu tiền ngay trên app của nó mà không phải trả 30% nữa.

@anhdao1522
#43
Ưng 5
Chủ yếu là sau này mấy nhà phát triển phải cống nạp 30% từ hệ thống thanh toán riêng cho apple không? Nếu có thì apple nó có mất gì đâu, còn nhà phát triển lại tốn thêm chi phí phát triển hệ thống thanh toán riêng. Còn nếu không thì đó mới là vố đau của apple.
=]] anh tính doanh thu kiểu gì khi nó k chảy qua apple. Đứa nào nó cung cấp thông tin doanh thu hợp đồng cho apple mà đòi thu.
Nghĩ đi chứ. Epic mất là mất cái khoản đã phát sinh trước đó qua apple khi đi kiện.

@anhdao1522
#68
Ưng 4
Thì tôi mới nói là nếu luật vẫn cho phép thì nó thêm đk là xong đó. Nên cái này phải phải xem câu chuyện sắp tới như thế nào chứ chưa chốt được.


Bọn nó có nguyên một ban bệ về hợp đồng, anh lại khéo lo. Thu nhập của bọn này một năm có khi bằng cả đời của 1 người VN ấy chứ
Luật nào cho anh thu phí % giao dịch khi nó không sử dụng cổng thanh toán của anh. Luật rừng à.

@khicon_9 04/2012
#76
Ưng 6
nhưng táo có quyền xoá app trên chợ của nó. Thế giờ tích hợp cổng thanh toán ngoài => nó đéo đồng ý cho lên chợ của nó = > thế quay trở về ban đầu, Thắng cũng như [email protected]@
đố Apple dám làm kiểu này
Làm như trẻ con với nhau ấy mà đéo đồng ý
Mà hiện tại là DEV đc phép dẫn link ra ngoài để thanh toán chứ tích hập thì nó éo cho đâu nha


Vào phần thanh toán nó làm cái banner to đùng mua ở AmazonPay giảm giá 20% thì thằng nào có amazon nó lại chả qua vội

@Aleister Crowley 06/2021
#83
Ưng 11
Rốt cuộc thì epic store của khựa chink, vẫn phải ói 30% doanh thu cho tim cuck. Vụ này giống như dằn mặt mấy thằng như spotify vs đám dev third party hơn. Cơ bản là tim cuck thua nhưng bọn dev third party vẫn phải cũng tiền cho apple qua appstore.
Cháu này có khả năng đọc hiểu và nhận thức ngu quá.

@gelu567890 11/2009
#85
Ưng 8
Cái vụ cho phép dẫn thanh toán thứ 3 này báo nào cũng dự kiến Apple mất hàng tỷ đô rồi mà các anh vẫn "nó thích nó lách" hoặc kinh điển hơn là "cho dẫn nhưng vẫn phải trả 30%"

Nếu mà truy thu dc 30% thì bọn báo đã không ghi thiệt hại ước tính rồi

Vụ này Epig xui cái nó là người dẫn đầu thôi, chứ xét về thắng lợi cho cả ngành game thì khéo sau này được ghi vào lịch sử đấy

@DukuLee 04/2016
#146
Ưng 4
Ưng 1
Mình tự hào là một Isheep. Với mình Jobs là thần và cook gay là thánh. Không thể để mấy cái công ty game, bọn dev lộng hành dc. Bọn nó dc apple ban ơn cho dc có app ở trong thiên đường app store thần thánh đã là một hạnh phúc, dc bố thí cho mấy cắc lẻ đã là tốt rồi mà chúng nó không biết thân biết phận.
Giờ đây mỗi bát mỳ tôi ăn có bớt đi thịt bò, trứng trần vì phải đóng triết khâú 30% cho appstore, nhưng không sao, tôi nguyện đưa cổ ra cho các thánh các thần hút để xây dựng nên đế chế apple càng ngày càng thịnh vượng.
Cho dù có phải ăn bát mỳ chay, chịu kiếp lùn, đụt cận trĩ nhưng mỗi khi nhìn vào bảng cổ phiếu apple trước đây không lâu giá trị công ty mới 1000 tỷ, giờ đã lên 2000 tỷ sau có mấy năm và còn tiếp tục tăng lên nữa thì tôi biết chút máu hèn mọn của tôi khi đưa cổ ra cho thánh Cook gay hút đã giúp một phần nhỏ nhoi cho để chế vút cao, thì tôi đã thấy thật hạnh phúc.
Một lần nữa, tôi nguyện làm con cừu nhỏ bị xén lông, nguyện làm con bò bị vắt sữa, nguyện làm con lợn bị chọc tiết trong trại súc vật độc quyền mang tên app store.... để giúp cổ phiếu apple bay cao mãi, để thấy những chủ nhân của mình, những tài phiệt trong hội đồng quản trị của trại ngày càng giàu có....

@loxg5869 10/2009
#151
Ưng 10
Sao cứ chọn phe làm gì mình vừa xài iphone 12 promax vừa xài pc + macbook luôn cái nào tiện thì xài cái đó luôn.

Mình có 2 app tự tay làm đang nằm trong top 100 shopping app trên app store thì mình chia sẻ 1 số vde bên lề việc quản lý store của android và ios
Android: 25$/ năm up là lên nó chỉ kiểm tra lần đầu miễn k quá vi phạm như đồi truỵ, k cần giấy tờ gì hết
IOS: 100$/năm có cl ý nếu muốn lên dạng doanh nghiệp từ mã Duns đến gọi xác minh.
Nó có người review bấm từng cái nút check từng dòng text: mày bắt người dùng nhập sdt trước khi mua hàng: fail, mày lấy thông tin a, b của người dùng: fail, mày abc xyz : fail.

Mày làm app giống tinder nhưng hay hơn: chứng minh khác biệt chỗ nào nếu k thì: fail.
Code của mày sai: chỗ abc sửa lại đi con

Nên cái app store của nó rất chất lượng dùng rất xịn, mịn, mượt.

Bên Android app mình có khoản 9 build thì bên IOS gấp 4 lần vì bị từ chối sửa đi sửa lại, ý kiến? Nhập sdt vô 5p sau tao gọi discuss với mày!

Vâng và với $100 nó đéo thể nào maintaining cái service và nhân sự review check cả mấy triệu cái app như vậy đc nên 30% cao nhưng có lý do phía sau của nó

via theNEXTvoz for iPhone