Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: 31t lại chuyển nghề.

@Quang_Tao Joined: 02/2014
#1
Ưng 23
Gạch 4

31t lại chuyển nghề.

Ne…
NextLesorNextVoz

@NextLesorNextVoz
#2
Ưng 5
Gạch 3
Vàng quan điểm
Ngược dòng
Cuộc đời em tính ra cũng lận đận cv, mãi vẫn không ngóc đầu lên được.
Ra trường vào tgdd làm mấy năm trời cuối cùng ra đường chả dc mẹ gì, bởi tgdd nó bào sức trẻ xong ra ngoài chả có thêm kĩ năng gì chuyên môn.

Lọ mọ làm du lịch với dạy thêm cùng bà chị dâu thì vừa mở dc mấy bữa dịch nó mò vào toang hoác như lol con cave. Nghỉ

Xin đi làm kĩ thuật cho samsung từ năm 2020 đến nay.

Đang tính làm thêm thời gian nữa cho vững nghề về mở cái tiệm thì quen gấu trên avatar.

E ấy ở quê em, còn e đi làm xa nên gấu cứ buồn khóc lên khóc xuống. Mình thì già rồi, thôi quyết định về gần e ấy để giữ gìn tình cảm, đỡ dịch còn cưới xin.
Vậy là xin off Samsung.
Giờ về quê mới xin dc chân sale Huyndai . Nghĩ già vl ra rồi còn đi xin việc mà nhục nhã vô cùng.

Cố gắng làm và đang suy nghĩ lập kế hoạch tìm hướng đi riêng trong nghề này. Làm thế nào quảng bá, tạo sự khác biệt thu hút khách hàng.

Thôi thì cố gắng vậy… vì con gấu, vì bố mẹ đang mong có cháu.
Vì tiền…. bác nào có làm sale thì chỉ e vài chiêu nhé.

via theNEXTvoz for iPhone
sale Huyndai thì ráng học hỏi Xuân Hoàn sale Mercedes-Benz nha thím

ku…
kukaka

@kukaka
#7
Ưng 4
vl, làm kỹ thuật còn ăn mặt bền lâu dài,
tầm này ra sale trừ làm lead ra thì ông nào thèm nghe bác nói, trong khi mấy e gái chân dài váy ngắn thơm phức 1 đống.
Con bồ thích thì lên ở trọ với ông, sao lại phải nghỉ việc

P2…
P2PMarketer

01/2021

@P2PMarketer 01/2021
#8
Ưng 4
31 tuổi, từ kỹ thuật sang sale là một quyết định lớn, táo bạo và đương nhiên là mạo hiểm.
Đầu tiên chúc bạn sớm ổn định lại cuộc sống và phát triển công việc tốt.
Thứ 2, muốn làm sales bạn cần phải học những người đi trước trong công ty vì họ thân thuộc thị trường, ngành hàng & khách hàng nhất. Mặc kệ tuổi tác, đã dám qua sale thì mình nghĩ bạn đã dám đương đầu để học hỏi.
Còn làm thân với người trong cty nhờ hỗ trợ không được vì lý do họ dấu nghề thì e là bạn chưa đủ quyết tâm.
Ngành sale cần kỹ năng giao tiếp và làm thân với khách hàng. Nếu chính tại cty bạn chưa thân được, chưa giao tiếp tốt được với đồng nghiệp thì mình nghĩ đường đi của bạn sẽ hơi khó khăn đấy.

Qu…
Quang_Tao

02/2014

@Quang_Tao 02/2014
#23
Ưng 4
Gạch 2
nghe vì con gấu là không ổn rồi.
thời gian của thím như cái bánh vậy, dành cho nhiều mối quan tâm thì mỗi thứ lại, mỗi miếng bánh nhỏ.
1 trong 2:sự nghiệp hoặc tình cảm. chứ giờ thím vì con gấu về quê ở cho gần lại áp lực từ gia đình về vấn đề con cái thì làm sao thím dành hết thời gian, tâm trí cho sự nghiệp được.?
thím suy nghĩ lại nha.
Bác k hiểu hoàn cảnh gia đình e nên nói thế. Về cơ bản là nhà e có mình e thôi. Nên giờ lập gia đình quan trọng hơn các việc khác. Bố mẹ cũng kinh doanh phân bón nông sản vật liệu xây dựng. Nên e có gia đình bố mẹ hỗ trợ em tài chính. Nên e về để giữ tình cảm với gấu. E k muốn phụ thuộc bố mẹ nên e đi làm chứ ba mẹ e kêu e về suốt.

via theNEXTvoz for iPhone

ct…
ctw_god

05/2016

@ctw_god 05/2016
#29
Ưng 6
Vàng quan điểm
Bác k hiểu hoàn cảnh gia đình e nên nói thế. Về cơ bản là nhà e có mình e thôi. Nên giờ lập gia đình quan trọng hơn các việc khác. Bố mẹ cũng kinh doanh phân bón nông sản vật liệu xây dựng. Nên e có gia đình bố mẹ hỗ trợ em tài chính. Nên e về để giữ tình cảm với gấu. E k muốn phụ thuộc bố mẹ nên e đi làm chứ ba mẹ e kêu e về suốt.

via theNEXTvoz for iPhone
nếu thím tự gồng 1 thời gian, trải nghiệm đủ nhiều, tích lũy kinh nghiệm kha khá rồi thì về tiếp quản rồi phat triển kinh doanh gia đình thôi thím.
thay vì bắt đầu sự nghiệp sale ô tô thì thím nghĩ cách sale nông sản, vlxd đó. mối mang có sẵn, chỉ phát triển ra thôi. cha mẹ vừa vui, đỡ cực nhọc lại được gần gấu, ấm êm quá rồi mà còn suy nghĩ chi cho cực nữa trời.
vị trí của thím ko phải ai cũng có đâu. nhất thím rồi nhé

Fa…
Facebook Inc

10/2020

@Facebook Inc 10/2020
#33
Ưng 6
Vàng quan điểm
trong nhóm ae chơi thân thiết, có 1 ông anh cũng đang làm sale cho Hyundai, hiện tại ổng đang 32t, làm sale đc khoảng trên dưới 2 năm

ổng trc đó làm bên mảng camera, sửa PC cho 1 tiệm điện tử cũng khá lớn, làm cũng mấy năm ấy, đến nỗi lúc nghỉ mà ông chủ ở đấy còn kiểu khuyên ở lại, muốn tăng lương bn thì cho ổng biết, nhưng ông anh vẫn quyết định nghỉ. (hỏi thì ổng bảo thấy chán, k còn đam mê, chạy đó đây suốt)

Sau khi ổng nghỉ thì cũng ở nhà không một thời gian dài, nhưng thi thoảng có mấy kèo khó thì ông chủ ở tiệm điện tử kia nhờ giúp thì ông anh vẫn giúp bt.

Bẵng 1 thời gian, ổng đi làm sale hyundai do "em trai của ny ổng" giới thiệu, lúc ổng vào làm sale còn chưa có bằng ôtô, phải làm cả mấy tháng sau mới có bằng chính thức.
từ một nv quèn giờ ổng lên trưởng phòng khu vực đc vài tháng gần đây.

sự khác biệt dẫn tới thành công của ổng là "nhiệt tình, năng nổ, văn nghệ, sự khác biệt".
có vẻ nhiều nv sale ngại phải đứng ra tổ chức các sự kiện onl hay offline, giao lưu 1 lúc với lượng lớn các khách hàng như cương vị của 1 MC trương trình.
Ổng là một người như vậy, hầu như từ lúc ổng làm sale thì các sự kiện ổng đều cân hết, giống như chỉ khi ổng làm ở đó thì mới thấy các sự kiện ấy đc "sinh ra", tuy lúc đầu ổng livestream hay dẫn các event thì nói chuyện hơi vấp, chữ trc đá chữ sau, nhưng dần dần lưu loát.

Rồi làm sale dần quen biết với các chủ spa, quán nhậu, nhà hàng,... thì ổng hay bỏ ra ít tiền tạo voucher liên kết với các bên quen biết để khi khách hàng mua xe tặng thêm voucher, hoặc thi thoảng ổng tự tạo event quay số trúng tưởng câu tương tác về fanpage của ổng.

Ae thi thoảng vẫn hay cf đàm đạo, nhưng là k còn nhiều như trc, thấy ổng đi giao xe suốt, nói chung là bận bịu.