Tối giản việc đọc tin nổi bật, comment chất lượng nhiều reaction trên voz cho các fen bận rộn.

VozFen.com: 27 tuổi, áp lực lấy vợ quá

@yeuquehuong37 Joined: 07/2012
#1
Ưng 17
Ưng 2

27 tuổi, áp lực lấy vợ quá

@veinard113 09/2013
#2
Ưng 13
Vàng quan điểm
Mang tiếng bôn ba nước ngoài mà về 2 bàn tay trắng, chịu thím

@sakira.86v1 04/2016
#5
Ưng 7
Vàng quan điểm
Nhà gái họ không chê bác nghèo thì quá là quý trọng rồi còn gì. Thôi thì đưa thầy u sang làm cái lễ gặp mặt cho 2 nhà đỡ sốt ruột, rồi qua năm hết dịch ta về với nhau. Có người chịu cày với mình là hạnh phúc vl

@chibakutensei2409 09/2014
#10
Ưng 5
Ưng 2
Chơi đi bác bác còn có người lấy như e còn k có ai thèm yêu nè

Gửi từ Xiaomi Mi 9T bằng vozFApp

@TryHard 08/2017
#19
Ưng 5
Ưng 1
cưới đi, nghe thím điều kiện cũng không dư dả, nai mai cắm đầu vào làm không có thời gian kiếm vợ đâu, bố mẹ thì có tuổi rồi. ở quê thì dễ sống mà ,có ít thì ăn ít nhiều ăn nhiều thôi.
mà ny thím chắc cũng kiếm ra tiền rồi chứ

@Really nigga?
#61
Ưng 6
Vàng quan điểm
Nếu thực sự gấu của anh là người con gái có thể cũng anh gây dựng nên tổ ấm, thì tiền nong chả bao giờ là vấn đề. Anh có là đại gia hay tay trắng hay nợ như chúa chổm thì cũng đều cưới được hết. Vấn đề là anh có chắc gấu anh là đúng người anh cần không?

Hôn nhân là 1 thử thách cực kỳ lớn, nó giống như 1 cuộc đời mới. Khó khăn là điều chắc chắn, và anh cần người chia sẻ để vượt qua, chứ 1 mình anh gánh thì anh có giỏi cỡ nào cũng ko qua được. Mà lao vào khó khăn thì cần phải đồng lòng. Riêng cái chuyện gấu anh muốn cưới còn anh không muốn, dù là bất cứ lý do gì, đã thể hiện sự ko đồng lòng ở mức độ cao nhất. Mà thế thì việc anh thất bại là cầm chắc.

Theo tôi thì tuyệt đối không bao giờ cưới vì bất kì lý do nào khac ngoại trừ cả 2 người đều chân thành mong muốn lập gia đình cùng nhau. Kiểu cưới vì bác sỹ bảo, cưới vì cha mẹ giục, cưới vì đến tuổi, cưới vì sợ không cưới được nữa, hay vì tất cả lý do khác đều chỉ đem đến tai hoạ thôi.